Tôi có sai lầm khi luôn thúc giục bạn trai phấn đấu

Mỗi khi nói chuyện, tôi phát chán khi nghe thấy tiếng phim anh xem, tiếng anh hát hò và kết thúc khi đã díp mắt buồn ngủ.

Tôi tính cả tuổi mụ là 27, bạn trai 37, chúng tôi quen nhau được hơn một năm. Tuổi tác cách biệt, khoảng cách địa lý xa xôi, môi trường sống hai miền khác nhau khiến cho quan điểm sống giữa tôi và anh rất khác. Tuy nhiên, theo thời gian quen nhau, chúng tôi dần hòa hợp hơn và nhận ra khá nhiều điểm tương đồng trong tính cách, giống nhất là những… khuyết điểm. Tại sao lại là khuyết điểm? Bởi vì chúng tôi đều có phần yếu đuối, hay dung dưỡng cho sự yếu đuối của nhau thay vì thúc giục nhau cùng tiến lên. Ưu điểm thì cả hai đều là những người hiền lành, sống nội tâm, không thích tranh giành với người khác, đều có chung mơ ước được nghỉ hưu sớm sau khoảng 15 năm nữa.

Chúng tôi đã giao hẹn với nhau sẽ tiết kiệm tiền rồi lên Đà Lạt mua đất sinh sống trong vài năm nữa. Tôi làm việc trong cơ quan nhà nước, tuy lương không cao nhưng tôi rất tích cực tiết kiệm từ vài năm nay. Còn anh sau nhiều năm xông pha tự kinh doanh không thành công, từ nửa năm nay mới đi làm công ty và cũng mới có tích lũy. Tôi bàn với anh là công việc hiện tại của mỗi người đều có thể gọi là ổn định, vậy thì để sớm đạt được mục tiêu, chúng tôi không thể cứ trông chờ vào tiền lương mãi được, phải nghĩ cách tăng thu nhập, làm thêm từ khả năng của mỗi người. Tôi dạy ngoại ngữ còn anh dạy được các môn tự nhiên cho cấp 2 và có thể làm photoshop cơ bản. Anh cũng đồng ý với tôi, còn nói với tôi nhiều viễn cảnh tươi đẹp như khi có vốn sẽ đầu tư chứng khoán, nhà đất… Vấn đề là anh chưa chịu làm gì thêm ngoài công việc chính. Khuyên anh dạy thêm vài tối trong tuần thì anh không làm. Anh bảo chưa có thời gian rảnh, chưa quen công việc mới dù công việc của anh là hành chính giấy tờ, rồi dạo này khối lượng công việc tăng và vì… anh không thích.

Video đang HOT

Thời gian đầu tôi chấp nhận những lý do của anh nhưng sau mấy tháng thấy khá khó chịu. Tối tối anh vẫn giải trí lướt mạng, chơi game và chat với tôi. Còn tôi làm việc từ sáng đến khuya, vừa chat với anh vừa soạn bài. Năm nay công việc bên tôi nặng hơn so với mọi năm nhưng tôi vẫn cố gắng dạy thêm vài tối trong tuần để kiếm thêm chút thu nhập. Tôi thường xuyên làm việc đến 1-2h sáng và hầu như ngày nào cũng lặp đi lặp lại như vậy, có những tuần liên tiếp tôi không hề có cuối tuần. Công việc của tôi vốn áp lực nên buộc phải làm nhiều như vậy, tôi dự tính năm sau sẽ nghỉ làm, vừa là tìm việc khác bớt áp lực hơn, vừa để vào Nam sống với anh. Nhưng nhìn anh như hiện tại khiến tôi rất nản, tôi bắt đầu hoài nghi về những dự tính của mình, về cái mơ ước chung của chúng tôi.

Tôi cũng rất cố gắng thông cảm cho anh, nhiều khi thấy anh than là về muộn, mệt rồi lăn ra ngủ luôn không ăn uống gì, tôi thương lắm, mong có mặt ở đấy động viên, bóp vai cho anh; nhưng số ngày anh vất vả như vậy không nhiều, chỉ khoảng vài ngày trong một tháng. Còn thông thường mỗi ngày anh lo việc từ 10h sáng đến 5h chiều, tối là về nghỉ không phải lo nghĩ gì thêm. Tôi vẫn khuyên anh cố gắng dạy kèm hai, ba buổi tối trong tuần; hoặc nếu không thích dạy thì hàng tối bớt chút thời gian giải trí trên mạng mà học thêm một kỹ năng nào đó, hoặc cùng tôi tìm hiểu những hình thức kiếm tiền khác, biết đâu sẽ có thứ thú vị đối với anh, nhưng rồi anh chẳng làm gì cả.

Anh vốn đã biết chút photoshop rồi, lại làm việc ở công ty dịch vụ, sếp anh cũng gợi ý học thêm photoshop nhưng rồi anh nói không thích nên cũng chẳng học thêm về nó. Tôi còn khuyên anh nên học lái xe ô tô vì sẽ có lúc cần đến (bản thân tôi đã có bằng từ lâu), đi tập gym vài buổi trong tuần (tôi cũng hay tập gym) vì người anh hơi nhỏ con và hay ốm vặt. Sau nhiều lần động viên thúc giục, hiện tại anh cũng chịu đi bộ vài tối trong tuần, còn chuyện tập xe…hãy còn xa lắm. Nhiều khi ngẫm cũng thấy mình như…mẹ già khó tính, cứ la rầy bắt anh phải thế nọ thế kia. Nhưng có lẽ mọi mong mỏi của tôi cũng đều bắt nguồn từ cái mục tiêu sớm được nghỉ hưu mà chúng tôi cùng hứa. Giá như anh không nói ra ước mơ ấy, không giương cao khẩu hiệu thì chắc tôi cũng không thèm giục. Đằng này gần như ngày nào chat với nhau tôi cũng nghe anh than thở bao giờ mới có nhiều tiền, ước trúng sổ xố, rồi mong bố mẹ cho tiền làm ăn… Tôi não nề lắm, chỉ mong anh bớt than lại mà làm việc nhiều hơn.

Nói về tình yêu giữa chúng tôi, từng có rất nhiều sóng gió do những hiều lầm nhưng nay đã khá lặng sóng, tốt đẹp. Anh là nơi trút bầu mọi tâm sự của tôi, anh yêu thương và luôn lắng nghe tôi nói, bênh tôi mỗi khi tôi bị bắt nạt, stress trong công việc. Tôi cũng luôn như vậy đối với anh. Tôi thật tâm yêu thương anh, nghĩ nhiều đến việc sống cùng anh. Tôi vẫn hay nói đùa rằng chúng tôi như suối nguồn yêu thương của nhau. Nhiều khi tôi cũng nhận ra là mình than phiền hơi quá, hay chấp nhặt trong công việc và sinh hoạt hàng ngày, tính cách có phần yếu đuối giống nhau nên hay thông cảm một cách thái quá cho những khuyết điểm của nhau, không vực nhau dậy được.

Tôi có sai lầm khi luôn thúc giục bạn trai phấn đấu - Hình 1

Dạo gần đây, tôi cố gắng hạn chế than vãn, muốn mình mạnh mẽ hơn , kiên cường hơn và cũng mong anh như vậy. Nhưng tôi cũng nhận ra mình chán nản về anh quá. Anh mới hăng hái tích lũy trả được một nửa tiền nợ hùn mua đất với người nhà nay đã cụt hứng rồi, đã nhen nhóm ý định buông xuôi không trả nợ nữa. Mỗi khi nói chuyện với nhau, tôi phát chán khi nghe thấy tiếng phim anh xem, tiếng anh hát hò và kết thúc khi đã díp mắt buồn ngủ. Tôi không muốn anh xuống tinh thần và dậm chân tại chỗ mãi như vậy, động viên anh suốt rồi nhưng không có mấy thay đổi. Tôi cứ mường tượng cảnh khi sống chung với nhau mà không có tiền thì sẽ cãi vã, sẽ sớm tan vỡ nên có lẽ vì thế mà ám ảnh chuyện kiếm tiền.

Hôm trước vì đang stress công việc, tôi đã nói chán anh, nói không thích cái kiểu vô tư vô tâm của anh, không muốn anh cứ an phận thỏa hiệp với bản thân như vậy. Kết quả là anh ức chế và nói chia tay. Mấy hôm nay tôi hoang mang quá, có phải tôi đã quá tham lam và vội vã khi cứ thúc giục anh như vậy? Mong bạn đọc cho tôi lời khuyên. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã dành thời gian đọc tâm sự của tôi.

Theo Vnexpress

Phản ứng của cô gái khi bạn trai phóng xe sang làm bẩn người mẹ bán cá trên vỉa hè

Đến chỗ vỉa hè thấy một người phụ nữ kham khổ bên chậu cá đi bán nên Ly quyết định mua giúp. Nào ngờ vừa nhìn thấy người phụ nữ đó thì Huy lập tức đạp phăng phóng đi thật nhanh...

Xin vào làm được một công ty lớn được hơn 5 tháng thì số Huy lại may mắn khi lọt vào mắt xanh của Ly, cô con gái một của giám đốc công ty anh đang làm. Khỏi phải nói Huy vui mừng như nào vì anh nghĩ nếu trở thành bạn trai Ly thì chắc chắn tiền đồ của lên như diều gặp gió. Dù nói thì có vẻ Huy lợi dung Ly, thế nhưng sau mấy lần đi chơi thì Huy biết mình yêu Ly thật sự. Và rồi sau hơn 3 tháng Huy lấy hết can đảm tỏ tình thì được Ly gật đầu đồng ý.

Cuộc tình giữa một chàng trai bình thường như Huy khi tán được con gái sếp tổng làm người yêu nên ai cùng dị nghị anh là yêu vì tiền. Thậm chí cái ghế phó phòng Huy leo lên được cũng bị đồng nghiệp trong công ty xỉa xói:

- Không yêu được con gái sếp thì giờ chắc chắn cậu ta vẫn chỉ là thằng nhân viên quèn mà thôi. Đúng là thời đại giờ gái bán thân thì trai cũng bán thân để thăng tiến.

Nghe những lời nói không hay đó về mình thì Huy khó chịu lắm, nhiều lúc anh cảm thấy áp lực vô cùng. May mắn những lúc đó thì anh có Ly ở bên cạnh.

- Ở công ty anh cứ giả vờ coi như không biết gì nhé. Mọi người đang ghen tỵ với chúng ta thôi.

- Em thật sự...không xấu hổ khi yêu gã trai trung bình như anh sao? Xung anh em có rất nhiều đại gia mà...

- Nghèo thì đã sao? Em chỉ sợ anh nghèo về ý chí thôi...còn nghèo tiền bạc thì em sẽ cùng anh xây dựng. Anh có được vị trí này là nhờ cả vào năng lực của anh.

Nghe bạn gái nói như vậy thì Huy an tâm hẳn, để đứng cạnh Ly không phải xấu hổ nữa thì Huy đầu tư mua đồ hàng hiệu này nọ. Thậm chí anh còn được bạn gái tặng luôn cho một chiếc ô tô sang trọng để đưa đón Ly mỗi khi đi chơi. Yêu được cô bạn gái nhà giàu nên chỉ trong một thời gian ngắn Huy đã lột xác hoàn toàn.

Xác định sẽ đi đến kết hôn nên Ly thường xuyên đưa bạn trai về nhà ăn cơm, nhiều lần ly cũng bảo bạn trai cho mình về chào hỏi mẹ anh. Vậy nhưng Huy đề từ chối và bảo mẹ anh đang sinh sống ở nước ngoài từ lâu.

Phản ứng của cô gái khi bạn trai phóng xe sang làm bẩn người mẹ bán cá trên vỉa hè - Hình 1

Anh làm sao mà phóng nhanh vậy hả? Anh làm bác ấy bẩn hết người rồi đấy (ảnh minh họa)

Thế rồi cho đến một ngày thì Ly nổi hứng muốn tự tay nấu cho bạn trai một bữa cơm. Huy vui vẻ chở bạn gái đi chợ trên chiếc ô tô sang trọng. Đến chỗ vỉa hè thấy một người phụ nữkham khổ bên chậu cá đi bán nên Ly quyết định mua giúp. Nào ngờ vừa nhìn thấy người phụ nữ đó thì Huy lập tức đạp phăng phóng đi thật nhanh khiến nước bẩn tạt hết vào người phụ nữ nghèo đó.

- Anh làm sao mà phóng nhanh vậy hả? Anh làm bác ấy bẩn hết người rồi đấy.- Ly hét lên.

- Mặc kệ họ đi..em đừng quan tâm.

- Anh nói như vậy mà nghe được à? Anh không mua thì cũng phải đi chậm thôi chứ, anh có biết như vậy rất bất lịch sự không hả? Để em xuống xin lỗi bác ấy thay anh...

Khi Ly vừa mở cửa ô tô ra thì đã thấy người phụ nữ bất hạnh đó nhìn vào ô tô mình rơm rớm nước mắt...

- Bác không sao chứ ạ? Cháu xin lỗi ạ...do chúng cháu phóng xe nhanh quá mà không để ý chỗ cô ngồi có vũng nước bẩn. Cháu xin lỗi....

- Bác không sao? Nhưng người ngồi lái xe bên cháu có phải là thằng Huy nhà bác không? Nhìn quen lắm.

- Bác biết tên bạn trai cháu ư?

- Đó là bạn cháu ư? Thật ra thì bác là mẹ của Huy....nhưng tại sao nó không nhận bác chứ? Chắc có lẽ bác nghèo quá....Nhìn nó đi ô tô mặc đồ đẹp lại có người yêu xinh như cháu bác cũng mãn nguyện rồi. Cháu cứ coi như bác chưa nói gì nhé. Bác không muốn con trai mình phải xấu hổ vì mẹ nó.

Nói rồi người phụ nữ đó bê chậu cá bước đi, lúc này Ly mới kéo tay bạn trai mình ra hỏi thẳng.

- Bác ấy là mẹ anh đúng không?

- Làm gì có...không phải....

- Anh đừng giấu nữa. Anh có biết là mẹ anh đã rất đau lòng khi anh không nhận bà ấy không. Dù anh không chịu nhìn mặt thì mẹ anh vẫn bảo em coi như không biết gì...vì sợ anh xấu hổ đấy. Mẹ nghèo thì đã sao chứ? Nghèo nhưng mẹ đã nuôi anh ăn học. Nếu anh sợ em bỏ anh vì có mẹ nghèo thì anh nhầm rồi. Em sẽ lập tức chia tay nếu anh bất hiếu với mẹ. Anh hiểu chưa.

Nghe bạn gái nói câu đó thì Huy quỳ xuống bật khóc và nói: " Bà ấy...đúng là mẹ anh, anh sai rồi". Ly cũng bật khóc theo Huy rồi chạy lại xin lỗi và đỡ mẹ lên ô tô. Hạnh động của Ly khiến những ai chứng kiến cũng khâm phục và quý trọng cô vô cùng.

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25

Tiêu điểm

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
80 triệu người theo dõi livestream của Lưu Đức Hoa
05:45:43 30/07/2021
Kim Hiền nhắc đến mẹ chồng cũ quá cố
06:40:26 30/07/2021

Tin mới nhất

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng

06:04:48 30/07/2021
Chồng tôi đúng là không biết suy nghĩ cho cảm xúc của vợ!

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"

15:25:31 29/07/2021
Chàng trai 27 tuổi lần thứ hai về quê nhà người yêu chơi, do say quá nên ngủ lại một đêm kể trải nghiệm nhớ đời với nhạc phụ tương lai khiến dân mạng cười bò.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều người không chấp hành cách ly, công an khởi tố vụ án lây lan dịch

Pháp luật

10:54:11 30/07/2021
Quá trình cách ly tại nhà, nhiều trường hợp vẫn đi ra ngoài, tiếp xúc nhiều người gây lây lan dịch bệnh Covid-19.

Làm thịt xông khói không khó

Ẩm thực

10:52:33 30/07/2021
Món thịt xông khói là nguyên liệu chế biến rất nhiều món ăn ngon, công thức để làm thịt xông khói cũng khá đơn giản, tập làm theo hướng dẫn để có món thịt xông khói ngon bổ rẻ hợp vệ sinh nữa chứ.

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ

Sao châu á

10:51:23 30/07/2021
Hàn gắn được tình cảm cho bố mẹ nhưng chuyện tình cảm của Tô Hữu Bằng lại không đi đến đâu. Bản thân anh nói mình không vội vàng bởi điều tốt nhất vẫn còn ở phía trước.

Nine Chronicles, game NFT cực hay, vừa chơi vừa kiếm coin mà không cần bỏ vốn

Game offline

10:49:55 30/07/2021
Là một game theo thể loại nhập vai cổ điển, Nine Chronicles cho phép bạn xây dựng nhân vật theo từng đặc tính. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ tham gia vượt ải, đánh quái, luyện level, săn đồ, đập đồ, đánh boss, chiến đấu PvP...

Các tuyển thủ phải "đi đường vòng" để hội quân cùng tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

10:49:07 30/07/2021
Nhóm cầu thủ của Bình Định và HAGL phải di chuyển qua 2 chặng mới có thể tập trung cùng ĐT Việt Nam.

Tựa game Anime với nội dung “người lớn” phát hành toàn cầu, thú vị là game thủ Việt “không bị ra rìa”

Game online

10:48:09 30/07/2021
Girl Cafe Gun là tựa game có nội dung tương đối thú vị. Với một lối chơi nhập vai bắn súng kết hợp với đồ họa Anime cùng yếu tố gacha cũng như hẹn hò giả lập.

Thủ thuật 15 phút giúp giảm nguy cơ mắc loại ung thư phải cắt "cậu nhỏ"

Sức khỏe

10:43:46 30/07/2021
90% bệnh nhân ung thư dương vật bị hẹp bao quy đầu. Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo nam giới cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để giảm nguy cơ mắc loại ung thư dẫn đến phải cắt cậu nhỏ.

Việt Hương: "Từ ngày từ thiện, nhiều người chỉ trích tôi rất nặng nề"

Sao việt

10:42:52 30/07/2021
Trong livestream mới đây, Việt Hương đã chia sẻ với người hâm mộ về những ồn ào mà cô gặp phải trong suốt quá trình thực hiện từ thiện vừa qua.

Phanh tang trống phù hợp với ôtô điện hơn phanh đĩa

Ôtô

10:42:32 30/07/2021
Công nghệ của phanh tang trống lạc hậu hơn so với phanh đĩa nhưng trong thế giới xe điện, loại phanh này giúp tái tạo năng lượng.

Những chiếc bảng thông báo hạn chế gặp nhau "cực mặn" khiến ai cũng thấy giãn cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Netizen

10:40:31 30/07/2021
Có thể nói, nhờ những chiếc biển thông báo này mà nhiều người bỗng thấy bớt nặng nề hơn trong mùa dịch bệnh.

Olympic Tokyo: HLV tát để 'thổi lửa' tinh thần thi đấu của học trò

Chuyện lạ

10:36:32 30/07/2021
Huấn luyện viên Judo của Đức Claudiu Pusa đã dùng tay lắc mạnh và tát vào mặt nữ vận động viên Martyna Trajdos để thổi lửa tinh thần thi đấu của học trò.

Đại học Western Sydney thăng hạng trên trường giáo dục quốc tế

Học hành

10:35:27 30/07/2021
Đại học Western Sydney đã thăng hạng lên vị trí thứ 34 của thế giới và đứng thứ 6 tại Úc trên Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ tuổi có tầm ảnh hưởng toàn cầu theo Times Higher Education (THE) năm 2021.

Bộ Y tế phân bổ hơn 3 triệu liều vắc xin Moderna

Đời sống

10:35:08 30/07/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường vừa ký quyết định phân bổ 3.000.060 liều vắc xin Moderna. Đây là số vắc xin Chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam thông qua cơ chế Covax vào ngày 24 và 25/7 vừa qua.

Eriksen xa sân cỏ ít nhất 6 tháng

Bóng đá thế giới

10:32:31 30/07/2021
Tiền vệ người Đan Mạch sẽ không thể thi đấu trong thời gian dài, bất chấp bài kiểm tra thể lực sắp tới tại Inter có kết quả thế nào.

'Dịch ở Hà Nội rất khó dự đoán'

Sự kiện nóng

10:31:42 30/07/2021
Các chuyên gia dịch tễ nhận địng những ổ dịch mới tiếp tục phát sinh tại nhiều quận, huyện, nhiều F0 không rõ nguồn lây, ẩn khuất trong cộng đồng, khó dự đoán diễn biến.