Tôi có ngàn like với cuộc hôn nhân ảo của mình

Tôi có 2 cuộc hôn nhân song song. Một ở đời thực thì nhàm chán, nhạt nhẽo . Một ở trên mạng thì thu hút cả ngàn like mỗi post.

Tôi có ngàn like với cuộc hôn nhân ảo của mình - Hình 1

Tôi không biết mình đang sống trong cuộc hôn nhân nào nữa…

Lẽ ra tôi sẽ công khai luôn danh tính của mình, Facebook của mình. Nhưng có người khuyên tôi là không nên vì nhiều người trên mạng có thể gây ra cho tôi những tổn thương, khủng hoảng mà tôi chưa lường hết được. Nhưng tôi nghĩ chỉ có làm vậy thì mới có thể chấm dứt mọi dối trá để trở về với cuộc đời thực sự của mình.

Tôi có một cuộc hôn nhân ở đời thực từ năm 2006, thời của Yahoo blog. Đó thực sự là những năm tháng hạnh phúc. Tôi đã chia sẻ cuộc hôn nhân của mình trên Yahoo blog từ hồi đó. Dù không nổi tiếng bằng những hot blogger vài triệu views nhưng khi đó tôi cũng có đến hàng ngàn người bạn theo dõi blog mình mỗi ngày. Nhưng vấn đề là hồi đó tôi hạnh phúc thực sự. Chồng tôi hồi đó thực sự là một soái ca như cách nói bây giờ. Chúng tôi giàu có những sự lãng mạn dành cho nhau. Tôi nhiệt thành trong hôn nhân của mình bao nhiêu thì chồng tôi cũng đáp lại bằng chính sự nhiệt thành của anh dành cho tôi. Đến cả việc sinh con, tôi muốn đợi đến năm 2008 mới sinh con vì năm đó sinh con sẽ vượng cho chồng.

Năm đó, hôn nhân tràn trề thanh xuân. Những câu chuyện tôi chia sẻ trên blog dù vụng về và đầy lỗi chính tả thì vẫn được đón nhận. Thậm chí nhiều báo còn lấy bài của tôi đăng càng khiến cho blog của tôi hot vô cùng. Nhưng tất cả đều đã dừng lại vào năm 2008, khi tôi sinh bé đầu và Yahoo blog bắt đầu lao dốc. Chồng tôi dù vẫn nhiệt thành với vợ nhưng có thể vì tôi sau sinh đã mất tự tin về cơ thể mình. Lại thêm Yahoo blog không còn khiến tôi mất đi nguồn khích lệ từ bên ngoài. Có lẽ đó cũng là bước đầu cho thấy tôi nghiện xã hội ảo. Không còn những đợt sóng comment khen ngợi, cổ vũ, tôi như kẻ nhạt dần đi.

Năm 2009, hôn nhân thật sự thất bát. Chồng tôi đã bắt đầu thay đổi. Anh dường như chỉ quan tâm đến con mà bỏ mặc tôi. Kể cả “ chuyện ấy ”. Có khi 2- 3 tháng anh mới động vào tôi. Tôi biết mình có vấn đề trầm trọng về bản thân rồi. Từ cô bé 46kg, thời điểm đó, số cân nặng của tôi đã chạm đầu 7. Tôi phải ăn nhiều để lấy sữa cho con nhưng bao nhiêu đều vào hết cơ thể tôi hết. Ngoài việc cơ thể còn là tính cách và cư xử của tôi nữa. Sinh con xong tôi nghỉ việc ở cơ quan đến 2 năm không lương. Trong 2 năm đó, mọi gánh nặng tài chính mình chồng phải gánh. Tôi ở nhà và sinh ra nông nổi. Tôi đòi hỏi anh và cằn nhằn anh nhiều hơn. Khiến anh tránh né tiếp xúc với tôi vì không muốn gia đình cãi cọ. Tôi đã không nhận ra sự bất ổn của mình và đẩy hôn nhân của mình sang trạng thái chai pin.

Tôi có ngàn like với cuộc hôn nhân ảo của mình - Hình 2

Tôi cần người đàn ông đời thực nhưng tôi đang yêu người đàn ông tôi dựng ra. (Ảnh minh họa)

Tôi biết đến Facebook (FB) khá muộn, năm 2014. Nhưng khi đó, FB vẫn chưa đủ độ hot như Yahoo blog. Ít ra là với FB của tôi. Vì hôn nhân chán nản nên tôi không đăng gì trên FB của mình. Đa phần những bài viết chỉ là than thở. Và tất nhiên, chẳng mấy ai like. Cho đến một ngày, tôi đăng lại những bài viết cũ của mình từ Yahoo blog, như tưởng nhớ lại thời hạnh phúc. Thì cơn bão like xuất hiện. Đó là năm 2017. Khi mà hôn nhân của tôi chỉ còn mang tính hình thức. Chồng gần như chỉ ở công ty mà ít khi về nhà. Tôi rảnh rang nên up liên tục những bài viết cũ của mình và nhận được vô số like, comment của mọi người. Tôi bắt đầu say với nó. Bài cũ dùng mãi cũng hết, tôi bắt đầu… bịa. Tôi hình dung ra đủ mọi tình huống, câu chuyện. Cứ mỗi khi chồng ở nhà, tôi lén chụp anh rồi vẽ ra những câu chuyện khác nhau về sự lãng mạn trong mơ anh dành cho tôi. Những like và comment của mọi người khiến tôi dần quên mình đang là người đàn bà đau khổ. Tôi cứ sống theo những like và comment của mọi người. Liên tục viết ra những câu chuyện giả về hôn nhân của chính mình.

Chồng tôi mãi đến năm 2018 mới có FB và mới phát hiện ra FB của tôi cùng những câu chuyện tôi viết. Anh nghĩ FB là nơi mọi người sáng tác ra những câu chuyện chứ không phải là thật. Nhưng anh cũng đã có những thay đổi. Như chịu làm “ chuyện ấy ” với tôi nhiều hơn một chút. Như ở nhà nhiều hơn ở công ty. Con tôi cũng đã 10 tuổi nên cháu cũng thúc đẩy bố mẹ gần gũi nhau nhiều hơn. Và cũng vì thế mà tôi có bầu em bé thứ 2.

Nhưng giá như tôi biết dừng lại cơn nghiện mạng xã hội để tập trung cho hôn nhân thực sự của mình. Tôi đã không như thế. Tôi đã say sưa với FB hơn đời thực. Như một con nghiện, tôi sáng tác ra đủ mọi thứ. Tôi check in giả đến khắp mọi nơi. Thậm chí, có lúc bí đề tài, tôi còn mượn đỡ câu chuyện của người khác rồi thay bằng tên vợ chồng tôi . Tôi và chồng đi Tây Ban Nha, đi Ý, đi Pháp thậm chí đi Đà Nẵng, Nha Trang… ngay chính trong căn nhà của mình.

Vài lần, chồng tôi cũng bảo: Em đừng làm vậy nữa. Bạn bè anh hỏi mà anh không dám nói gì. Chả lẽ lại nói vợ tôi bịa? Nhưng tôi thì vẫn tiếp tục mặc kệ anh. Tôi sống với người chồng ảo của tôi trên mạng nhiều hơn sống với chồng thật. Tôi còn lập nick chồng để comment vào FB của tôi. Dùng nick của chồng để viết những lời ca tụng tôi rồi tag vào FB tôi. Lại thêm những dịch vụ bán like, tôi đã tốn không biết bao nhiêu tiền vào những dịch vụ như thế để tăng cho FB của mình hàng ngàn like ảo. Tôi cũng được mời lên truyền hình vài lần để nói về cách nuôi dưỡng hôn nhân. Thậm chí có nhà xuất bản còn mời tôi ra sách…

Đầu năm 2020, tôi phát hiện ra chồng mình có bồ. Kỳ lạ là tôi hoàn toàn vô cảm. Tôi chẳng hề cảm thấy đau khổ gì. Mà trái lại, nó trở thành “mồi ngon” để tôi tiếp tục thể hiện vai người vợ vị tha. Chồng ban đầu khá lo sợ khi bị tôi phát hiện ra nhưng sau đó khi thấy phản ứng của tôi thì anh ấy chán nản thật sự. Nhưng anh ấy cũng đã dứt bỏ người phụ nữ kia vì nghĩ đến con cái. Chỉ có tôi là dùng chuyện ngoại tình của anh để tăng like, comment cho mình. Tôi trở nên hot vô cùng với những câu chuyện tha thứ cho chồng ngoại tình.

Cái kim trong bọc rồi sẽ có lúc bại lộ. Nhất là đây không còn là cái kim nữa mà nó là con khủng long rồi. Bạn bè tôi, gia đình tôi đều biết và coi tôi như một con hoang tưởng. Tôi block hết những ai biết câu chuyện đời thực của tôi. Tôi sống hoàn toàn với con người ảo, hôn nhân ảo của mình trên mạng . Nếu ngày nào số like dưới 1K là ngày đó tôi khó chịu trong lòng.

Chỉ cách đây 1 tháng trước thôi, chồng tôi đưa tối hậu thư cho tôi: Chọn thật hay sống ảo. Anh ấy muốn ly dị nếu như tôi vẫn còn sống ảo. Tôi đã chọn ly dị. Đơn từ cũng đã xong xuôi và đợi ngày tòa gọi. Nhưng trong những ngày này, tôi trở nên trầm cảm. Tôi không biết vì sao . Nó cứ như 1 cơn gió độc khiến tôi rét run. Nhìn 2 đứa con của mình và anh- chồng của tôi, tự nhiên tôi sợ hãi và bật khóc khi nghĩ đến cảnh họ sẽ rời khỏi tôi. Vì với thu nhập hiện tại của mình, tôi làm sao đủ sức nuôi 2 con?

Vì tôi nhận ra người đàn ông thật sự đang nằm ôm 2 con tôi ngủ kia mới là cái người mà tôi cần. Tôi biết hôn nhân thật của mình còn có thể sửa chữa được. Nhưng tôi vẫn không khỏi mỗi phút lại mở FB của mình lên, nhìn những like, comment mà không muốn rời bỏ thế giới đó. Tôi cần người đàn ông đời thực nhưng tôi đang yêu người đàn ông tôi dựng ra. Tôi sợ phải chia tay 1 trong 2 người đó. Đó là lý do tôi muốn hoặc chấp nhận ly dị để sống tiếp với ảo tưởng của mình hoặc công khai sự thật để bị đuổi cổ khỏi mạng ảo, hết đường quay lại. Bởi nếu không làm vậy, tôi sẽ mãi mãi thế này…

Lỗi sơ đẳng phụ nữ mắc phải khiến hôn nhân trục trặc

Một cuộc hôn nhân bền vững cần rất nhiều cố gắng. Hãy chú ý những lỗi dễ phạm phải dưới đây, bạn sẽ tránh được sự đổ vỡ không đáng có.

Chưa muốn sinh con

Đôi lứa đều hiểu rằng con cái là kết quả cần phải có của hôn nhân. Đây là một trong những quyết định lớn nhất, quan trọng nhất đối với vợ chồng, vì vậy một chút lưỡng lự, bất đồng về thời điểm sinh con cũng là dễ hiểu. Nhưng nhiều khi việc nhất quyết trì hoãn sinh con gây ra nhiều căng thẳng cho hôn nhân.

Các ông chồng thường là người muốn trì hoãn sinh con, các bà vợ hãy thực hiện một vài phép tính đơn giản để thuyết phục họ. Nếu để ba, bốn năm nữa mới sinh, vậy hai vợ chồng sẽ bao nhiêu tuổi khi con tốt nghiệp cấp ba, tốt nghiệp đại học? Khả năng sinh con, điều kiện sức khỏe và độ tuổi sinh sản có còn thích hợp không? Hãy từ tốn và nhẹ nhàng thuyết phục, các bà vợ sẽ dễ dàng nhận được sự cảm thông từ chồng.

Lỗi sơ đẳng phụ nữ mắc phải khiến hôn nhân trục trặc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Quá kỳ vọng vào chồng

Tin tưởng chồng là điều nên làm nhưng mong đợi quá nhiều từ người đàn ông của mình lại là sai lầm lớn. Sự kỳ vọng quá mức của bất cứ người vợ nào vào chồng cũng dẫn đến những căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng, về lâu dài nó hoàn toàn có thể khiến hai người đối mặt với cảnh tượng xấu nhất đó là chia tay.

Sự kỳ vọng vô tình đã đẩy người đàn ông phải chịu những áp lực nặng nề. Về phần mình, phụ nữ sẽ dễ rơi vào thất vọng khi những mong đợi của mình không trở thành sự thật.

Quá quản lý thời gian của chồng

Việc người chồng thường xuyên đi sớm về khuya, ít dành thời gian cho gia đình và con cái sẽ khiến cho vợ cảm thấy buồn phiền và ấm ức. Hãy thông cảm cho anh ấy! Đâu ai muốn vất vả tối ngày chịu đựng những áp lực công việc đâu cơ chứ. Hãy tìm cho mình những thú vui riêng của bản thân những lúc chồng bận rộn, đừng quá phụ thuộc thời gian của bạn vào anh ấy. Ngược lại, vào các dịp cuối tuần hay nghỉ lễ, các anh chồng hãy cố gắng đưa vợ con ra ngoài chơi hay chỉ đơn giản là xung phong ở nhà nấu cho cả gia đình một bữa cơm và làm hết việc nhà ngày hôm ấy.

Không ghi nhận những nỗ lực của chồng

Hôn nhân sẽ không thể dài lâu nếu người trong cuộc không ghi nhận những nỗ lực của nhau. Ai cũng biết khi đã quyết định chung sống, mỗi người cần nhiều cố gắng để thích nghi với môi trường sống mới này: cố gắng gạt bỏ cái tôi, cố gắng quan tâm đến nửa kia, cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình trong gia đình, cố gắng mang lại hạnh phúc cho người ấy...

Vẫn biết mọi cố gắng đó là lẽ tất nhiên song khi nó bị bạn phớt lờ, người chồng sẽ cảm thấy nỗ lực của mình trở nên vô nghĩa. Đàn ông sẽ đánh rơi cả ý chí và tâm huyết cho những nỗ lực đó. Chính bởi thế, tình cảm giữa bạn và người ấy cứ giãn dần ra vì việc họ làm không được coi trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021
Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
06:35:48 02/03/2021
Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn
14:34:10 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Ngọc Trinh khoe ảnh thân mật cùng trai lạ, cho đụng chạm thoải mái: “Em bỏ kiêu ngạo để nhõng nhẽo với mình anh”
14:23:13 03/03/2021
THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?
14:42:40 03/03/2021
NÓNG: Hai người chết sau khi tiêm vắc xin ở Hàn Quốc
14:28:34 03/03/2021
Thúy Nga quyết ăn thua với Quỳnh Như - Bị cư dân mạng đòi lập group anti vì chê vợ cũ Hoàng Anh
13:44:12 03/03/2021
Bố chồng khen Cao Viên Viên
14:57:18 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021

Tin mới nhất

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng

18:02:38 03/03/2021
Tưởng chị dâu đưa hai con về an ủi mẹ chồng, nào ngờ đó là kế hoạch chị đã tính toán từ trước.

Từng hớn hở tự hào vì lấy được vợ đẹp, không ngờ có ngày anh tôi gặp quả đắng cũng vì vợ

18:00:07 03/03/2021
Anh tôi là một người đàn ông yếu đuối. Sau khi xem tấm ảnh tôi gửi qua zalo thì gọi lại, nghẹn ngào đến bực bội.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà "lật thế cờ" bàn điều kiện quá đáng

17:58:03 03/03/2021
Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt, không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

17:51:04 03/03/2021
Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

Chồng đột nhiên chăm chỉ đi đón con, tôi rụng rời phát hiện âm mưu hoàn hảo

15:32:31 03/03/2021
Thế nhưng cả tháng nay chồng tôi đột ngột xung phong nhận việc đi đón con. Dù ngày mưa hay ngày nắng, anh ấy cũng không không ngơi nghỉ ngày nào. Tôi thắc mắc thì anh bảo từ bây giờ anh sẽ thay đổi, sẽ chia sẻ việc nhà, con cái với tôi.

Vỡ òa hạnh phúc vì vợ sinh quý tử, cô ấy bỗng nựng má con cười: “Chào chú đi con”

15:26:12 03/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng, có phải vợ tôi nói nhầm hay không, đáng lẽ cô ấy phải nói: Chào bố đi con chứ?

Đêm đầu tiên với cô bạn gái 31 tuổi, sáng ra tôi toát mồ hôi nhìn thứ trên ga giường

15:20:38 03/03/2021
Vừa lật chăn ra thì ánh mắt tôi chạm phải một dấu vết lạ trên ga giường khiến tôi không khỏi ngẩn người.

Lần nào chồng đi công tác, đúng 12h đêm anh hàng xóm lại gõ cửa đưa cho tôi một thứ

15:14:02 03/03/2021
Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ mua bánh mì cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối

15:00:33 03/03/2021
Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền, đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh

11:00:31 03/03/2021
Cách đây mấy hôm, trong lúc dọn dẹp đồ đạc của chồng, tôi tìm thấy chiếc laptop anh để trong ngăn kéo. Đó vốn là chiếc máy tính anh chuyên để làm việc và tôi không bao giờ động vào.

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Có thể bạn quan tâm

MCK đăng tải clip rap của Bình Gold kèm lời ngỏ ý hợp tác, đàn anh có ngay phản ứng gây chú ý

Nhạc việt

19:47:50 03/03/2021
Sau hàng loạt ồn ào với ViruSs và tung ra bản rap diss có tên Bịt Khẩu Trang Vào, vừa qua Bình Gold đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn clip dài khoảng 30 giây ngẫu hứng rap trên một giai điệu. Đáng chú ý, anh chàng MCK cũng thích t...

Vòng quanh thế giới với những món ăn nhẹ nổi tiếng

Ẩm thực

19:46:44 03/03/2021
Trong mỗi chuyến du lịch, lang thang đây đó, bạn sẽ rất cần những món ăn nhẹ vừa để chống đói lại vừa có cơ hội thưởng thức hương vị đặc trưng của vùng đất đã từng đi qua.

Bluezone thêm tính năng check mã QR

Thế giới số

19:45:50 03/03/2021
Người sử dụng có thể dùng ứng dụng Bluezone để quét mã QR tại các địa điểm công cộng nhằm thuận tiện trong việc truy vết.

Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn

Sao châu á

19:44:26 03/03/2021
Đêm Weibo tiếp tục khiến các fan xuýt xoa với những khung hình đẹp như mơ của các tiểu Hoa đán đình đám như Dương Mịch, Đường Yên, Nghê Ni, Dương Tử,... nhưng lần này có cả mỹ nam Vương Nguyên của TFBoys.

Những chi tiết thiết kế sản phẩm cực sáng tạo khiến người dùng có trải nghiệm đầy thỏa mãn

Sáng tạo

19:44:06 03/03/2021
Đôi khi, các thương hiệu và nhà sản xuất có thể đưa ra các giải pháp cho thấy họ thực sự quan tâm đến những người sử dụng.

Người đàn ông giải cứu nữ sinh lớp 6 đu lan can tầng 3 trường học: Nhiều cảm xúc lẫn lộn quên cả bữa cơm tối!

Sự kiện nóng

19:40:08 03/03/2021
Ngay sau khi cứu được nữ sinh an toàn, ông Khoa mới thở phào nhẹ nhõm, nhưng vẫn chưa hết run, bởi tình huống lúc đó rất nguy hiểm. Quá nhiều cảm xúc lẫn lộn nên người đàn ông quên cả bữa cơm tối.

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"

Sao việt

19:38:26 03/03/2021
Đại diện Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục hé lộ những diễn biến mới xoay quanh ồn ào về clip nhạy cảm của nữ diễn viên.

iKON tái xuất với single “Why Why Why” trước thềm cạnh tranh khốc liệt tại chương trình sống còn “Kingdom”

Nhạc quốc tế

19:34:09 03/03/2021
Why Why Why là một bản Ballad buồn với sự tham gia của rapper Bobby trong quá trình sáng tác. Ca khúc mang tới màu sắc âm nhạc có phần khác biệt so với những sản phẩm sôi động mà iKON từng cho phát hành trước đây.

Sofia Richie diện đồ hiệu đi ăn trưa cùng bạn bè

Sao âu mỹ

19:33:04 03/03/2021
Sofia Richie trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện đồ hiệu đi ăn trưa cùng bạn bè ở Beverly Hills vừa qua.

iPad gắn vàng, kim cương

Đồ 2-tek

19:32:38 03/03/2021
iPad Pro Grand Apple được trang trí bằng một kg vàng 18 karat hình cây táo cùng hai câu nói nổi tiếng của Steve Jobs và Tim Cook.

Giáo viên tham gia đề xuất lựa chọn sách giáo khoa như thế nào?

Học hành

19:32:16 03/03/2021
Tất cả giáo viên tham gia đề xuất lựa chọn sách giáo khoa bằng hình thức bỏ phiếu kín là một trong những yêu cầu các trường THCS thực hiện.

Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng

Tình yêu

19:30:06 03/03/2021
Người đặt bạn thật sâu trong tim tất nhiên cũng có ham muốn thể xác với bạn, thậm chí ham muốn ấy còn mãnh liệt, nồng nàn hơn bao giờ hết khi tâm hồn hòa quyện.

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

Trắc nghiệm

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm "ngực to khó chơi game", cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn sau một đêm

Netizen

19:26:11 03/03/2021
Kích thước vòng một và game thủ - hai danh từ vốn dĩ chẳng có sự kết nối nào với nhau lại bất ngờ trở thành mọt chủ đề hot trên cộng đồng mạng những ngày qua.

Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man

Pháp luật

18:54:23 03/03/2021
Tài tới công an trình báo việc Tuấn trộm xe máy thì bất ngờ bị Tuấn tố cáo ngược việc Tài giết người, cướp của, chôn xác phi tang.