Tôi có nên nhẫn nhục khi thấy chồng cặp kè với Sếp để kiếm tiền mua nhà?

Bỗng dưng một ngày thấy chồng mang hai cọc tiền 500.000đ về nhà và bảo: “ Vợ chồng mình sắp hết khổ rồi”. Tôi vừa mừng, vừa lo.

Tôi và chồng đều ở dưới quê lên thành phố lập nghiệp. Chúng tôi học cùng phổ thông, cùng lên đại học rồi đi làm. Vất vả lắm mới trụ được ở thành phố. Sau hai năm đi làm, chúng tôi quyết định thuê nhà rồi tổ chức đám cưới để thu về một mối, tiết kiệm để mua nhà.

Vậy mà đằng đẵng gần 10 năm hai vợ chồng cặm cụi làm, ăn không dám ăn, tiêu không dám tiêu mà vẫn không đủ tiền mua nhà trả góp. Tôi mới có một con gái đầu lòng, vẫn chưa muốn đẻ thêm vì sợ không lo được đầy đủ cho các con, nhà cũng vẫn ở thuê, chưa mua được.

ADVERTISEMENT

Tôi có nên nhẫn nhục khi thấy chồng cặp kè với Sếp để kiếm tiền mua nhà? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi bàn với nhau tôi là đàn bà nên cố bám trụ ở một cơ quan nhà nước để gia đình có nguồn tài chính an toàn. Còn chồng tôi đứng mũi chịu sào làm kinh tế. Từ lúc ra trường đến nay, chồng tôi nhảy việc đến hàng chục công ty. Hễ chỗ nào trả lương cao, chế độ đãi ngộ hơn chỗ cũ là anh nhảy việc. Vậy mà đã hơn một năm nay, anh vẫn chịu khó ở lại công ty với chức vụ phó phòng kinh doanh mà không thấy lên mạng tìm việc như những năm trước.

Video đang HOT

Năm tháng trước, chồng tôi bỗng dưng mang về hai cọc tiền 500.000đ và bảo tôi “mình sắp hết khổ rồi”. Tôi vừa mừng, vừa lo và cố gặng hỏi kiểu gì anh cũng không nói nguồn gốc số tiền ấy ở đâu ra.

Anh chỉ nói với tôi đúng một câu: “Em yên tâm, anh không làm gì phạm pháp để phải vào tù đâu mà em lo”.

Từ tháng ấy, chồng tôi luôn mang khi thì tiền, khi thì xe máy SH, tủ lạnh hai cánh hiện đại…về nhà. Những thứ trước đây tôi phải dành dụm lương cả nửa năm mới mua được thì giờ chồng tôi mang về ùn ùn.

Mặc dù chồng bảo không làm gì phạm pháp nhưng tôi vẫn thấy lo lắng. Tôi tự mình tìm hiểu thì choáng váng khi biết nguồn tiền rủng rỉnh chồng tôi mang về nhà thời gian qua là do chị Sếp là mẹ đơn thân của chồng tôi cho. Hai người cặp kè sau lưng tôi từ dịp gần Tết, khi mà chồng tôi thường xuyên đi đối ngoại với Sếp.

Về nhà tôi gặng hỏi chồng, sau một hồi im lặng như đá tảng, chồng tôi thú nhận sự thật mình cặp kè với Sếp. Nhưng nguyên nhân là vì… gia đình (?)

Anh bảo thấy vợ chồng tôi chăm chỉ làm lụng mà vẫn không đủ chi tiêu, muốn mua cái nhà nho nhỏ mà cả chục năm trời dành dụm tiết kiệm vẫn chưa mua được. Trong khi đó, chị Sếp lại thích anh, Sếp biết hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn nên rất hào phóng chuyện tiền nong với chồng tôi. Chồng tôi cũng nói rằng Sếp anh chỉ thiếu thốn về mặt sinh lý nên mới cặp với anh ấy, chứ không có ý định bắt chồng tôi phải ly hôn để cưới chị ta. Bản thân chồng cũng vẫn yêu vợ, không có tình cảm gì với Sếp, chỉ cặp với chị ấy vì tiền.

ADVERTISEMENT

Chồng tôi xin tôi hãy “mắt nhắm, mắt mở” coi như không biết chuyện này để cho anh kiếm tiền thêm một thời gian nữa, đủ để mua nhà rồi anh sẽ thôi chị ta và chuyển cơ quan khác làm.

Tôi đang rối bời quá, không biết phải làm sao. Mong mọi người cho tôi lời khuyên nên yêu cầu chồng chấm dứt mối quan hệ với Sếp hay “nhắm mắt làm ngơ” thêm một thời gian nữa để có tiền mua nhà?

Chồng thua lỗ đến mức phá sản, vợ chưa hết buồn rầu đã nhận thêm cú sốc biết sự thật công việc làm ăn của chồng

Chồng tôi không những phản bội vợ con còn nghe theo lời bồ phá sạch tiền bạc của gia đình.

Tôi năm nay 37 tuổi, kết hôn được 11 năm. Hiện tại vợ chồng tôi đã có hai con, đứa lớn 9 tuổi, đứa nhỏ 5 tuổi. Đời sống gia đình trong những năm qua cũng khá yên bình, không có những rạn nứt gì lớn, chỉ có vài lần bất hòa nhưng sau đó đã được giải quyết ổn thỏa, cả tôi và chồng luôn giữ phương châm vì các con mà nhường nhịn nhau, cố gắng để vun đắp cho đời sống gia đình.

Trước đây chồng tôi làm việc tại công ty liên doanh, nên mức lương cũng rất cao. Trong khoảng 2 năm trở lại đây, chồng tôi lấn sân sang kinh doanh, khi thì bất động sản, khi thì nhập khẩu và phân phối máy móc, thiết bị... Thấy chồng tư duy nhạy bén, có chí lớn trong làm ăn tôi cũng vui mừng lắm nên tiền bạc trong nhà lâu nay tích góp được tôi đều đưa cho chồng làm ăn, thậm chí còn đứng ra vay mượn, huy động vốn để cho chồng kinh doanh.

Thời gian đầu, thấy chồng tiền tiêu thoải mái, còn mua xe ô tô nữa tôi cũng tự hào bởi chồng đã có hiệu quả trong kinh doanh. Thế nhưng, càng ngày tôi thấy chồng chỉ than phiền gặp khó dự án này, bất trắc đơn hàng kia... Tôi cũng chỉ biết vay mượn thêm tiền bạc của anh em ruột, bố mẹ đẻ của tôi. Tiền đưa cho chồng bao nhiêu cũng hết, chưa thấy hiệu quả kinh tế ra sao, nhưng chồng thì đi sớm về khuya, ăn nhậu thường xuyên. Có khi đi xa vài ngày mới về.

Chồng thua lỗ đến mức phá sản, vợ chưa hết buồn rầu đã nhận thêm cú sốc biết sự thật công việc làm ăn của chồng - Hình 1

ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Rồi một ngày, chồng tôi nhậu say về buồn bã thông báo số tiền đầu tư trong thời gian qua không còn, bị mất trắng vì nhiều lý do khác nhau. Số nợ tôi đi vay cho chồng, có khi bán nhà đi để trả nhưng cũng may là những người thân nói rằng sau này trả cũng được. Chồng tôi liên tục hối thúc tôi bán nhà để đưa cho anh ấy tiếp tục đầu tư, gỡ gạc nhưng tôi chưa chịu. Từ đó chồng tôi giận dỗi, ít khi về nhà.

Thấy chồng không trở về, tôi đi tìm, hỏi han khắp nơi là bạn làm ăn, bạn thân của chồng thì sốc nặng khi được biết, trong thời gian qua chồng tôi có chung vốn với một người phụ nữ để làm ăn. Hai người làm ăn chung và còn cặp kè với nhau nữa. Chồng tôi nghe theo ả ta, mang hết tiền bạc đi đầu tư vào những nơi không triển vọng, dự án "ảo"... Đến khi làm ăn trục trặc, người phụ nữ đó rút hết vốn và bỏ đi, để mặc chồng tôi thua lỗ một mình.

Tôi biết sự thật về chồng, gọi anh ấy về nhà để giải quyết nhưng chồng tôi chỉ nói ngắn gọn: " Nếu cô biết sự thật rồi thì chúng ta chia tay nhau, chia đôi tài sản. Các con muốn theo ai thì đó người đó phải chịu trách nhiệm nuôi dưỡng, hoặc cô thích nuôi cả hai đứa thì tùy". Từ hôm đó đến nay, chồng tôi chỉ quan tâm đến chuyện tôi phải bán nhà chia tiền cho anh ta, chứ không đoái hoài gì vợ con ra sao.

ADVERTISEMENT

Có người chia sẻ với tôi rằng đừng có dại mà bán nhà đưa tiền cho chồng, kẻo anh ta lấy tiền đó đi tìm ả bồ kia níu kéo quay lại. Tôi không còn muốn chung sống với người chồng giả dối đó nữa, nhưng ly hôn rồi lại mắc mưu của anh ta, các con tôi sẽ thêm khổ. Giờ tôi rất khủng hoảng, tôi phải làm gì khi gặp vào hoàn cảnh này? Hãy cho tôi lời khuyên với!

(Độc giả giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:571 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Fung La: “Nấm lùn” chinh phục làng thời trang dù chỉ cao 3 mét bẻ đôi, vực dậy sau loạt biến cố05:50Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước01:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ chồng tôi sửng sốt khi con trai bác hàng xóm mang túi tiền qua trả công
14:25:08 11/08/2022
Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi
22:27:11 11/08/2022
Bi kịch ngoại tình với chồng cũ
15:13:58 11/08/2022
Tâm tình: Hàng xóm tính tọc mạch, ngày ngã bệnh em sửng sốt với thái độ của họ
15:56:36 11/08/2022
Mẹ đi lấy chồng khác và có thêm con riêng, ngày tôi chuẩn bị đính hôn, bà yêu cầu một việc khiến bạn gái đề nghị chia tay gấp
15:56:57 12/08/2022
Nghe mẹ chồng nói chuyện, tôi thẫn thờ biết nguyên nhân bà sợ điều hòa
12:08:08 11/08/2022
Nhà chồng gọi tôi là kẻ lừa đảo
15:34:49 11/08/2022
Chị giúp việc sắp lấy chồng nhưng lại nhờ vả một chuyện khiến tôi khó xử
13:35:25 11/08/2022
Chị dâu giấu cho vay 3 cây vàng để chồng tôi làm ăn, ngờ đâu anh lại đổi tính
12:24:58 12/08/2022
Con trai mới 3 tháng tuổi, tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, ba năm sau bà phải đến cầu xin quay lại
15:25:33 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ bàn tay thương tích hậu di chứng liệt nửa mặt khiến khán giả lo lắng
15:13:20 12/08/2022
Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”
15:52:18 12/08/2022
Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi
16:07:02 12/08/2022
Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu
15:53:32 12/08/2022
Người phụ nữ cùng 3 cháu nhỏ mất tích trên sông Đào
15:35:01 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Ninh Dương Lan Ngọc ‘mở tiệc ’, vòng ngực to bất thường khiến CĐM ‘nhức mắt’
15:26:28 12/08/2022
Em trai Sơn Tùng lên tiếng về việc bị so sánh với Lê Dương Bảo Lâm
15:17:54 12/08/2022
Chồng nỡ lòng nẫng mất tiền bảo hiểm thai sản của tôi, lý do anh đưa ra càng khiến tôi muốn lập tức ly hôn
16:12:27 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu

16:59:06 12/08/2022
Tôi vừa mới kết hôn cách đây 1 tháng. Khi yêu, tôi cũng giống như bao người khác, được hạnh phúc, chiều chuộng bởi người yêu. Bạn trai tôi (bây giờ là chồng tôi) là người đàn ông chín chắn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm và luôn vun đ...

Lần đầu về ra mắt, tôi lỡ làm cháu người yêu khóc, mẹ chồng tương lai liền kéo tay đuổi tôi ra khỏi nhà

15:49:10 12/08/2022
Tỷ lệ nam và nữ trong các chuyên ngành chúng tôi học lúc đó rất trái ngược, nữ nhiều hơn nam, vì vậy một số nam sinh trong lớp được gọi là mì chính cánh và luôn được các bạn gái quan tâm. Người yêu tôi cũng được khá nhiều bạn gái xinh đ...

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

15:44:52 12/08/2022
Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng

Bị cả nhà chồng ghét vì dám từ chối quà cưới tiền tỷ của bố mẹ chồng

15:37:10 12/08/2022
Có lẽ, trong mắt nhiều người là bạn bè, người thân và kể cả những người hàng xóm của tôi cũng đều cho rằng tôi là một cô gái gặp may mắn trong hôn nhân. Nếu nhìn bề ngoài, điều đó cũng có phần đúng. Trong tình cảm, mặc dù được nhiều ngư...

Sinh nở được yêu chiều nên vợ tôi sinh hư, những lời cô ấy nói với mẹ chồng khiến tôi ngỡ ngàng giận dữ

14:38:00 12/08/2022
Tôi là một người đàn ông tự lập, điều kiện gia đình cũng khá tốt, được nhiều bạn nữ để mắt. Tuy nhiên, qua gặp gỡ công việc, tôi quen và yêu Hương, chúng tôi quyết định kết hôn sau 2 năm hẹn hò

Tâm tình: Đam mê và đậu ngành Y nhưng không dám theo học vì gia đình

15:43:41 11/08/2022
Gia đình em chỉ có hai mẹ con, mà mẹ lại sinh em khá muộn nên vài năm nữa cũng đã xấp xỉ 60. Ngành Y là nghề mà em đã mơ ước từ những năm cấp 2, và mẹ em cũng rất thích ngành này. Khi biết được định hướng học Y của em, mẹ đã rất ủng hộ

Bi kịch của con gái khi bị mẹ ép kết hôn với người không yêu

14:36:07 11/08/2022
Mẹ cô Chu cũng lấy tính mạng ra để đe doạ, nói rằng nếu cô Chu không chịu gặp gỡ và kết hôn với anh Phó, bà sẽ ra đi cho cô xem

Hối hận khi tìm thấy bức thư "đoạn tuyệt tình nghĩa" tôi đã gửi bố gần 20 năm trước

14:30:28 11/08/2022
Ngay từ bé, tôi đã là một thằng bé có cá tính khác biệt hoàn toàn so với đám bạn cùng trang lứa. Tôi rất kiên định, người lớn nói vui thì là có chính kiến nhưng nói đúng ra thì có phần khá là cố chấp
ADVERTISEMENT

Ngỡ ngàng khi em dâu sẵn lòng đưa cho tôi 800 triệu

14:43:27 10/08/2022
Mối quan hệ chị em dâu giữa tôi và Quy rất tốt. Quy tính tình hiền hậu, biết điều hiểu chuyện lắm. Vì chưa có nhà riêng nên vợ chồng Quy sống chung nhà với vợ chồng tôi và bố mẹ chồng. Tuy một nhà có nhiều gia đình chung sống nhưng gia ...

Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười

13:28:38 10/08/2022
Mẹ chồng luôn muốn chiếm quyền chủ động và tài sản của gia đình, vì vậy sau khi mua nhà, tôi đã tâm sự với chồng không được sống chung với bố mẹ chồng. Lúc đầu, chồng cũng đồng ý yêu cầu của tôi, nhưng sau đó anh lại đón mẹ về ở cùng vì...

Sau khi con trai tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng thì tai họa ập đến với vợ chồng tôi

13:24:02 10/08/2022
Con trai tôi tên Quân, sinh năm 1998. Chồng tôi là kế toán công ty tư nhân, còn tôi là giáo viên mẫu giáo. Tôi từng nghĩ những năm các con học cấp 2, cấp 3 là khoảng thời gian khó khăn nhất của gia đình mình bởi thời điểm ấy chúng tôi đ...

Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ

12:57:21 10/08/2022
6 năm trước, Dương đến công ty tôi với tư cách là kỹ sư chuyển giao kỹ thuật máy móc trong phân xưởng sản xuất. Anh ít nói và rất tận tâm trong công việc. Vì lý do công việc, chúng tôi tiếp xúc với nhau ngày càng nhiều. Anh thường xuyên...

Bố chồng khăng khăng cháu trai không mang dòng máu nhà mình, sau khi xét nghiệm ADN ông mới ngã ngửa với bí mật trái ngang

12:41:38 10/08/2022
Từ khi hai vợ chồng tôi cưới nhau, bố chồng luôn cho rằng tôi không xứng với anh. Anh đẹp trai, giỏi giang lại có công việc làm ổn định còn tôi chỉ ở nhà với nghề kinh doanh mỹ phẩm. Vì công việc cũng có nhiều đặc thù riêng nên tôi thườ...

Tháng Bảy về, bạn buồn hay vui?

11:15:03 10/08/2022
Ban chiều, chị bạn tôi kể: Mới tháng Bảy năm ngoái mẹ chị còn nói tự nhiên mẹ thèm ăn bánh trung thu , vậy mà tháng Bảy năm nay đã không còn mẹ nữa

Biết mình bị bệnh, chị chồng muốn nói cho người yêu khi hai người đã có kế hoạch kết hôn

09:29:40 10/08/2022
Chị My xinh gái, có nhiều anh chàng theo đuổi, thế nhưng chị không chịu lấy ai. Tính tình chị chồng tôi cũng tốt, những lúc chúng tôi cần tiền, hỏi vay thì chị hào phóng cho cả triệu đồng

Rụt rè tới họp lớp, không ngờ tìm được việc mới cho chồng nhưng anh nhất quyết từ chối

09:20:37 10/08/2022
Tuần trước, lớp tôi tổ chức 20 năm ra trường, lúc đó tôi không muốn đi một chút nào. Vì cả năm nay chồng tôi bị mất việc, trong nhà kinh tế phụ thuộc vào một mình tôi. Cứ đến cuối tháng lĩnh lương về là trả nợ gần như hết khiến tôi buồn...
ADVERTISEMENT

Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

20:43:29 09/08/2022
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang hạnh phúc, sự nghiệp của anh ấy đang rất tốt, có lý do gì để anh ấy phải tìm vui bên ngoài! Thế nhưng cái bóng dáng đang đi ra kia, nếu không phải là chồng tôi thì còn có thể là ai khác

Sau ly hôn, tôi cưới bạn thân của vợ cũ, ngày tổ chức cô ấy gửi clip chúc mừng, xem xong tôi ôm mặt khóc

20:27:50 09/08/2022
Tôi và vợ cũ từng trải qua mối tình tuyệt đẹp trong khuôn viên trường đại học. Bạn bè ai cũng khen chúng tôi xứng đôi vừa lứa. Phải công nhận, thời sinh viên qua mau nhưng để lại bao nhiêu kỉ niệm đẹp, chúng tôi đi đâu hay làm gì cũng c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

MONO "bùng nổ" visual trong buổi livestream đầu tiên sau MV debut

Sao việt

21:03:44 12/08/2022
Gần đây, MONO - một gương mặt mới toanh xuất hiện trong thị trường âm nhạc Việt Nam trở thành tâm điểm của truyền thông

Phở vịt quay - món ngon xứ Lạng

Ẩm thực

21:03:41 12/08/2022
Phở vịt quay ở Lạng Sơn có nước dùng béo, thơm mùi móc mật, ăn cùng vịt quay chặt miếng da vàng óng và măng ngâm chua cay

'Gót chân Achilles' của ngành chip Trung Quốc

Thế giới số

21:02:37 12/08/2022
Mỹ đang nhắm vào điểm yếu của ngành chip Trung Quốc bằng cách kiểm soát xuất khẩu các yếu tố đầu vào quan trọng, đến mức Bắc Kinh cáo buộc Mỹ khủng bố công nghệ

Tuyển sinh đại học 2022: Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng

Học hành

21:00:27 12/08/2022
Đến nay, thời gian thí sinh cân nhắc, đăng ký xét tuyển không còn nhiều, đòi hỏi các em cần nắm vững, đầy đủ thông tin, cách thức đăng ký và chọn chính xác nguyện vọng xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường mong m...

Nam công nhân cho nhiều đồng nghiệp vay tiền lãi suất “cắt cổ”

Pháp luật

20:59:51 12/08/2022
Qua điều tra, Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên- Huế) làm rõ, từ tháng 2/2021 đến tháng 7/2022, đối tượng Võ Trọng Tiến đã cho vay lãi nặng trên 30 người, trong đó có nhiều người là đồng nghiệp của Tiến với tổng số tiền hơn 332 triệu...

CLB Hải Phòng được Hà Nội tiếp "viện binh"

Bóng đá việt nam

20:53:36 12/08/2022
Trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 2022, đội bóng Thủ đô nhận được lời đề nghị mượn hậu vệ Đặng Văn Tới từ phía CLB Hải Phòng. Sau những cuộc trao đổi từ bộ phận chuyên môn, CLB bóng đá Hà Nội đồng ý để hậu vệ...

Ảnh: Hà Nội ngập khắp ngả, giao thông hỗn loạn từ sáng sớm

Netizen

20:51:30 12/08/2022
Cơn mưa lớn kéo dài từ đêm qua khiến nhiều tuyến phố tại Hà Nội ngập sâu, giao thông hỗn loạn trong sáng 12/8. Trận mưa lớn kéo dài từ đêm qua đến sáng nay (12/8) vẫn chưa ngớt gây ngập nhiều tuyến phố ở Hà Nội. Trên tuyến đường Lương T...

Ryan Giggs bắt bạn gái cũ làm nô lệ cho mọi nhu cầu của bản thân

Bên lề sân cỏ

20:42:49 12/08/2022
Kate Greville, bạn gái cũ Ryan Giggs đã khai trước tòa rằng cô ấy trở thành nô lệ cho mọi nhu cầu của cựu sao Man United và anh ấy thường xuyên hung hăng

OPPO ra mắt tai nghe TWS giá rẻ, pin 7 giờ, độ trễ thấp

Đồ 2-tek

20:34:08 12/08/2022
Enco Air 2i là mẫu tai nghe không dây giá rẻ chỉ khoảng 500,000 đồng tới từ OPPO. Đánh giá camera OPPO Find X5 Pro: Khi phần cứng không quyết định chất lượng ảnh Ở đây dạy chụp ảnh có tâm : Workshop miễn phí của OPPO, lại còn toàn người...

Điểm tin tối ngày 12/8: Man United mua hụt Werner

Bóng đá thế giới

20:32:23 12/08/2022
Man United từng đề nghị chiêu mộ Timo Werner ngay trước thời điểm tiền đạo này quyết định trở về Đức khoác áo RB Leipzig. Quỷ đỏ bị từ chối vì Werner muốn trở lại thi đấu cho RB Leipzig. Ngoài việc thi đấu thường xuyên, chân sút này muố...

Thợ lặn Pháp lao xuống độ sâu 120 mét phá vỡ kỷ lục thế giới

Chuyện lạ

20:29:36 12/08/2022
Một thợ lặn tự do người Pháp đã phá kỷ lục thế giới khi lặn xuống độ sâu 120 mét ở Bahamas. Arnaud Jerald, 26 tuổi, đã phá kỷ lục thế giới khi trở thành người lặn sâu nhất có đeo hai vây. Anh đạt được kỳ tích tại cuộc thi Vertical Blue ...

Nữ diễn viên Anne Heche hôn mê kéo dài sau vụ tông xe

Sao âu mỹ

20:27:01 12/08/2022
Anne Heche bị tổn thương não và phổi nghiêm trọng sau khi gặp tai nạn giao thông. Các bác sĩ chẩn đoán cô không có hy vọng vượt qua tình trạng nguy kịch hiện tại