Tôi có một anh bạn thân và chồng tôi không thích điều đó!

Chúng tôi hoàn toàn là một tình bạn thuần khiết . Nhưng chồng tôi thì không bao giờ chịu tin vào điều đó. Tôi phải làm sao ? Bỏ đi người bạn thân này hay… bỏ chồng

Tôi có một anh bạn thân và chồng tôi không thích điều đó! - Hình 1

Tôi có một cậu bạn thân thiết từ bé. Chúng tôi ở cùng xóm với nhau. Lớn lên, tôi chuyển nhà đi nhưng chúng tôi vẫn học chung lớp. Lên đại học dù học khác trường nhưng vẫn chung khu nhà trọ vì nó là điểm giữa của 2 trường đại học. Rồi định mệnh thế nào vào công ty cũng chung 1 tòa nhà. Tôi cưới chồng trước. Anh bạn của tôi cưới vợ sau tôi khá lâu.

Chúng tôi thân nhau đến mức chỉ cần người kia liếc mắt người này đã hiểu. Có những cuộc thi ăn ý, chúng tôi đều giành chiến thắng. Ai cũng tưởng như chúng tôi là một đôi nhưng nói thật lòng, chưa bao giờ chúng tôi có ý nghĩ sẽ thành một cặp đôi. Giữa chúng tôi chỉ luôn là một tình bạn thuần khiết .

Chồng tôi thì không nghĩ vậy. Anh luôn tức giận mỗi khi tôi nói quá nhiều về cậu bạn thân của mình. Chồng tôi không cấm được tôi vì chẳng có lý do để cấm. Nhưng anh vẫn cứ luôn hậm hực . Có lẽ vì tôi đã lỡ kể cho anh nghe về 1 bí mật thời ấu thơ giữa tôi với cậu bạn thân của mình.

Đó là năm tôi mới học lớp 5. Chúng tôi nhà chung xóm. Bố mẹ cả 2 đi làm suốt nên 2 đứa trẻ thường sang nhà nhau chơi. Có một lần, chúng tôi tình cờ thấy 1 cuốn băng video của bố mẹ cậu ấy để quên. Chúng tôi đã tò mò bật lên và đó là một cuốn băng phim cấp 3. Khi đó, chúng tôi bắt chước và hôn nhau.

Chúng tôi coi đó như một “trò chơi” vậy. Khoảng chừng 3 tháng sau, tôi chuyển nhà vì bố mẹ tôi ly hôn. Tôi theo bố và chuyển về khu nhà của cơ quan bố, cách nhà cũ mấy con đường. Chúng tôi khá là lưu luyến khi phải chia tay nhau. Nhưng rồi định mệnh lại một lần nữa đưa chúng tôi đến với nhau khi lên cấp 2, cậu ấy lại được chuyển vào lớp tôi. Khi đó, chúng tôi vô cùng thân thiết với nhau. Có hứa hẹn mai này lớn lên sẽ cưới nhau. Nhưng chúng tôi vẫn giữ chừng mực, chưa bao giờ vượt qua giới hạn vì đã đủ lớn để hiểu rằng đó là chuyện không được phép.

Tôi có một anh bạn thân và chồng tôi không thích điều đó! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi có kể lại cho chồng nghe chuyện này hồi mới yêu nhau. Tôi chỉ coi đó là sự tò mò giới tính của con nít chứ không nặng nề lắm. Cậu ấy cũng vậy. Suốt nhiều năm sau đó, lên cấp 3, lên đại học và cả khi đi làm, chúng tôi chưa bao giờ có thêm một va chạm giới tính nào nữa. Chúng tôi không giấu nhau điều gì. Thậm chí trở thành quân sư quạt mo cho nhau.

Cậu ấy chỉ tôi cách làm sao để đàn ông yêu mình. Tôi dạy cậu ta làm sao để phụ nữ yêu mình. Chỉ là nói với nhau chứ không có chuyện “thị phạm”. Có đôi khi chúng tôi khá bỗ bã với nhau về chuyện tình dục nhưng những bàn luận đó chúng tôi chỉ nói với nhau, chỉ chúng tôi biết. Chúng tôi chưa bao giờ đụng chạm vào nhau. Hồi còn sinh viên, độc thân, đôi khi đèo nhau trên đường tôi và cậu ta có ôm nhau cho đỡ lạnh chứ không hề vượt xa hơn.

Sau này, khi tôi với cậu ấy có bạn trai, bạn gái, chúng tôi không bao giờ có những cử chỉ, hành động gì thân mật cả. Lúc nào cũng có khoảng cách rõ ràng. Tất nhiên, trong suy nghĩ thì chúng tôi không thể tạo ra khoảng cách được vì chúng tôi quá thân và quá hiểu nhau. Chúng tôi có thể tâm sự với nhau cả 40 tiếng liên tục (những lần tôi thất tình hoặc cậu ấy thất tình ) mà không thấy mệt.

Chúng tôi đi du lịch cùng nhau có khi cả tuần nhưng tuyệt đối không bao giờ có hành động nào, dù chỉ là nằm ôm nhau ngủ đi chăng nữa. Thân đến độ cậu ta đang tắm hay tôi đang tắm vẫn có thể chạy vào đưa đồ cho nhau như 2 thằng đàn ông hay 2 người bạn gái. Không có xúc cảm giới tính gì với nhau cả. Nên chuyện hồi lớp 5, thi thoảng đem ra trêu nhau chứ không bao giờ ngại ngùng.

Về chồng tôi , anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời. Chính cậu bạn thân của tôi cũng nức nở khen chồng tôi sau lần đầu gặp. Nhưng về sau, cậu ấy và chồng tôi hay tránh mặt nhau vì cậu ấy biết chồng tôi không thích cậu và ngược lại, chồng tôi khá bất lịch sự khi thể hiện sự hằn học, hậm hực với cậu ta. Duy nhất chuyện đó là tôi rất không bằng lòng. Còn lại về mọi thứ thì chồng tôi ổn.

Nhưng cũng vì chuyện này mà vợ chồng tôi cãi nhau. Có lần anh hỏi: “Nếu anh cũng có 1 cô bạn thân như thế thì em sẽ làm gì?” Tôi nói tôi sẽ tôn trọng và tin tưởng. Dù nói thật, tôi chỉ tin một nửa thôi. Vì tôi khác, chồng tôi khác. Tôi là tình bạn từ tấm bé và không có xúc cảm giới tính. Còn chồng thì chưa chắc.

Nếu chồng cũng như tôi thì tôi sẽ tin. Tôi đã để nước sông không phạm nước giếng được 3 năm nay rồi nhưng gần đây không biết chồng nghe đâu về cứ nằng nặc bắt tôi phải cắt đứt quan hệ với cậu bạn thân. Thậm chí vừa rồi chồng còn dọa sẽ ly hôn nếu như tôi còn qua lại với cậu bạn thân.

Theo các anh chị, tôi phải thuyết phục thế nào chồng mình? Tôi có nên hy sinh bạn thân vì chồng không? Nếu phải hy sinh, tôi sẽ cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Nhưng chẳng lẽ sẽ ly dị chồng? Mong mọi người cho tôi ý kiến.

Lấy chồng giàu, tiêu tiền không phải nghĩ nhưng cô bạn lại thèm cuộc sống thiếu thốn của tôi

Trong tâm trí, tôi luôn nghĩ bạn thân mình có cuộc sống rất hạnh phúc. Cho đến ngày gặp lại, cô ấy đưa tôi 50 triệu, chỉ tôi cách kinh doanh rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng.

Từ hồi học đại học, cô bạn thân của tôi đã nổi tiếng vì xinh đẹp, năng động, khéo ăn nói. Dù chơi thân với nhau nhưng tôi luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm vì mình chẳng có điểm nảo bằng bạn mình. Dù thế, chúng tôi vẫn thân nhau như chị em suốt 4 năm ròng. Có những khi, T (bạn thân tôi) còn mua những món quà đắt tiền tặng tôi vào những dịp quan trọng như ngày sinh nhật, năm mới. Chỉ có điều, tôi không ưng ý việc cô ấy thay bồ như thay áo. Cứ ai giàu có, cô ấy lại chấp nhận yêu. Được một thời gian lại bỏ vì chán rồi tìm kiếm người khác. T nói rằng tuổi trẻ có hạn, phải biết tận dụng để tìm cho mình một bạch mã hoàng tử.

Sau khi tốt nghiệp đại học, chúng tôi rời xa nhau. Tôi về quê mình, làm việc rồi lấy chồng. Cuộc sống của tôi cũng bình dị như bao người khác. Chồng tôi làm công nhân, lương không cao nhưng có thời gian rảnh lo cho con. Việc kiếm tiền đều là do tôi. Nhiều khi thấy chồng người ta giàu có, phong độ, tôi cũng thầm tủi thân. Nhưng rồi nhìn chồng bế bồng, chăm con, nấu ăn, tôi lại cảm thấy bình yên.

Về T, cô ấy có cuộc sống rất tốt. Lấy chồng giàu, mua xe ô tô, sinh được một đứa con gái, được chồng cưng chiều hết mực. Có thể nói, trong lớp hơn 100 sinh viên, chỉ có T có cuộc sống tốt nhất. Tôi vẫn thầm ngưỡng mộ bạn thân mình cho đến một hôm vô tình gặp lại cô ấy.

Lấy chồng giàu, tiêu tiền không phải nghĩ nhưng cô bạn lại thèm cuộc sống thiếu thốn của tôi - Hình 1

Tôi khá bất ngờ và bối rối khi T ăn mặc sang trọng, chạy đến chào hỏi tôi. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, vợ chồng tôi đưa con đi siêu thị chơi thì vô tình gặp T. Tôi khá bất ngờ và bối rối khi T ăn mặc sang trọng, chạy đến chào hỏi tôi. Chúng tôi ra quán cà phê nói chuyện. Chồng tôi trông con, con bé lại chạy tung tăng khắp quán nên anh cũng chẳng ngồi được. Bạn tôi cứ nhìn theo cảnh ấy rồi đỏ hoe mắt.

Cô ấy nói chỉ ước có cuộc sống bình lặng như thế này thôi. Rồi T tiết lộ một sự thật khiến tôi bàng hoàng. Thì ra đứa bé cô ấy vẫn khoe trên facbook không phải con ruột mà là con riêng của chồng. Vì đứa bé ấy, chồng không cho cô ấy mang thai nữa. T phụ thuộc vào chồng nên cắn răng chịu đựng mọi yêu cầu phi lí của anh ta.

Nói rồi cô ấy rút trong ví ra 50 triệu đưa tôi vì biết tôi đang nợ ngân hàng một khoản tiền. Cô ấy nói tôi hãy tập kinh doanh và sống thật tốt. Nếu tôi tìm ra được lĩnh vực đầu tư thì cô ấy sẽ rót tiền thêm cho tôi. Rồi cô ấy nhìn chằm chằm vào chồng tôi đang đùa với con, nói ra một câu nhẹ tênh: "Chồng bạn đúng là quá tuyệt vời. Phải chi mình cũng có một người chồng như vậy". Đúng là nghịch lý "người giàu cũng khóc"! Như cô bạn tôi, lấy được chồng giàu, tiêu tiền không phải nghĩ nhưng đâu có sung sướng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối00:19Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00

Tiêu điểm

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021

Thông tin đang nóng

3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Nhã Phương và Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ đôi đi du lịch Đà Lạt, Tiến Luật bình luận siêu hài
08:03:05 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng 'lật mặt'
08:15:08 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021

Tin mới nhất

Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn

11:43:55 25/01/2021
Thương thấy tôi bỏ ra 500 triệu tiền thách cưới thì nghĩ rằng tôi là một kẻ ngốc, cho cô ấy thích điều khiển hay dắt mũi thế nào cũng được hay sao?

Từ khi có người yêu, em cảm thấy sợ hãi khi đến lớp

11:38:32 25/01/2021
Em không biết mình yêu như vậy là đúng hay sai? Có người yêu, em như bị bạn bè bỏ rơi và luôn bị stress.

Thấy chồng đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán vào Sài Gòn, tôi tò mò tra hỏi thì sững người với câu trả lời

11:28:00 25/01/2021
Chuyện quan trọng như vậy mà anh đã giấu tôi biết bao lâu nay.

Vợ bảo đi tập thể dục nhưng lại lén mang theo thức ăn, tôi sinh nghi bám theo và chết sững trước bí mật động trời

11:21:54 25/01/2021
Nghe tiếng động lạ dưới phòng bếp tôi tỉnh dậy và chứng kiến hành động lấm lét của vợ mà sinh nghi.

Chồng thất nghiệp nên đòi ở nhà nội trợ, giờ tôi bỏ rơi anh thì có quá đáng không?

11:11:24 25/01/2021
Ba năm trước nhờ có anh ủng hộ hết mình, ở nhà chăm sóc con cái, gia đình mà tôi mới yên tâm đi học và có được thành công như hiện tại.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc

11:06:30 25/01/2021
Nhà không có điều kiện vậy mà chị dâu lại muốn mẹ tôi chuẩn bị cho 30 triệu để đi đẻ.

Vừa cởi xuống chiếc váy cô dâu vỏn vẹn 1 ngày, tôi đã phải mặc lên người áo tang

10:58:08 25/01/2021
Đáng lẽ hôm sau chúng tôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật theo kế hoạch. Cuối cùng nó lại thành ngày diễn ra tang lễ của chồng tôi.

Đến nhà người yêu chơi, mẹ anh vui vẻ đón tiếp nhưng nói một câu khiến em muốn chia tay

10:52:30 25/01/2021
Càng nghĩ, em càng thấy câu nói của mẹ người yêu có lí. Em không biết nên tiếp tục yêu anh nữa?

Sự thật "không tưởng" đằng sau món quà mừng cưới trị giá 100 triệu nhưng chẳng đề tên người gửi

10:27:24 25/01/2021
Tôi tò mò bấm số, đầu dây bên kia vang lên một giọng nói có phần quen thuộc khiến tôi giật mình.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P5)

10:21:52 25/01/2021
Nhìn người đàn ông tàn tạ đứng trước cửa mà tôi sững sờ.

Chán ngấy cô vợ "lắm lời" chồng đòi ly hôn để sống với nữ đồng nghiệp "luôn vui vẻ và thấu hiểu", 1 năm sau anh ta vội nhận ra sự thật chát đắng

09:45:58 25/01/2021
Lần đó anh vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái và chồng cũ, Hoàng thấy Thùy hỏi han anh ta rất nhiều điều, cằn nhằn và dặn dò anh ta đủ thứ. Hệt như những gì mà Lan từng làm với anh.

4 câu nói "tối kỵ" mà trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng không được thốt ra, tình yêu của anh ấy sẽ bị phá hủy trong “1 nốt nhạc” đấy!

09:29:45 25/01/2021
Cuộc tình có thể tan vỡ chỉ vì một câu nói.

Em chồng "nằm vùng" chuyên mách lẻo chuyện chị dâu với mẹ chồng, vợ cao tay tương kế tựu kế khiến "giặc bên Ngô" xấu hổ ê chề

09:22:08 25/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng nói xấu với mẹ chồng, Trang quyết định dậy cho cô ta một bài học nhớ đời.

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng

09:05:19 25/01/2021
Tết nội- Tết ngoại dường như là chủ đề tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Bí mật động trời phía sau đứa con trai nuôi 5 tuổi của vợ

07:56:59 25/01/2021
Đứa con nuôi nay đã 5 tuổi, vợ anh nhận về sau hành trình tham gia những chuyến thiện nguyện, thấy mẹ đứa trẻ bỏ rơi đứa con mới sinh. Đó là thông tin anh Tuấn nghe từ vợ...

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu

07:48:18 25/01/2021
Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặt tay anh mình.

Thấy con gái làm ngân hàng buồn vì thưởng Tết ít, ông bố gửi tin nhắn cực 'ấm lòng'

07:46:10 25/01/2021
“Ngoài ni nhà mình không ăn Tết to. Mi về là được, mẹ và các em nhớ mi lắm, ông bà cũng nhắc mi suốt. Về sum họp là bố vui rồi, trong nớ một mình, mẹ mi thương mi lắm”

'Đấu trí' căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng!

07:32:38 25/01/2021
Biết là ô sin chiêu trò để đòi tăng lương, tăng thưởng nhưng chủ nhà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt tặc lưỡi chiều, ít nhất để chống chọi qua cái Tết này. Thậm chí họ còn phải làm những việc có vẻ... lạ lùng!

Có nên rời thành phố lớn để sống gần chồng

20:59:41 24/01/2021
Tôi 31 tuổi, người miền Nam; chồng 35 tuổi, người miền Bắc, lấy nhau được 8 năm, có 2 bé trai 5 tuổi và 1 tuổi đã đi nhà trẻ.

Mệt vì chồng bo bo giữ tiền, vịn cớ lo làm việc lớn

20:11:53 24/01/2021
Trái tim cô mệt mỏi, cảm xúc tiêu cực ngày càng dâng cao. Giờ cô tìm lại chính mình thì cô thấy anh không còn là thế giới của cô nữa...

Tôi ngây ngẩn khi bỗng dưng được bác hàng xóm di chúc cho 1 tỷ

20:11:47 24/01/2021
Sau khi bác hàng xóm nói rành rọt nguyên nhân, tất cả đều sững sờ khó tin.

Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ

20:00:47 24/01/2021
Nếu ai đó hỏi tôi muốn gì, tôi ước gì một lần được sống vì mình.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

19:30:49 24/01/2021
Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Chồng tốt với người ngoài, xấu tính với vợ

19:27:33 24/01/2021
Chồng nói lời tốt đẹp với người ngoài nhưng lại dễ nổi nóng, đánh tôi và thường bỏ rơi tôi khi có xung đột với gia đình nhà chồng.

Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc "tác quái"

19:01:26 24/01/2021
Không ít gia đình đã phải kính thưa osin khi rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bỏ tiền thuê osin nhưng lại nhận lại sự bực tức, rắc rối từ những người giúp việc.

Có thể bạn quan tâm

Google Duo sẽ không còn hiện diện trên điện thoại Huawei 

Thế giới số

12:26:23 25/01/2021
Google sẽ dừng cung cấp ứng dụng Google Duo trên điện thoại Huawei và Honor, không đạt chứng nhận của Google, từ ngày 31/3/2021.

Israel mở Đại sứ quán ở UAE

Thế giới

12:25:16 25/01/2021
Israel ngày 24/1 thông báo đã mở Đại sứ quán tại Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) theo thỏa thuận thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ mà hai nước ký hồi tháng 9/2020 dưới sự trung gian của Mỹ.

Đi mua iPhone cũ, cần cài ngay app này 

Đồ 2-tek

12:22:15 25/01/2021
Ứng dụng có thể kiểm tra nhanh chóng, dễ dàng hầu hết bộ phận phần cứng, cảm biến, linh kiện của iPhone.

Quế Vân úp mở tố Sơn Tùng M-TP bạc bẽo, “lật mặt như trở bàn tay”

Sao việt

12:10:59 25/01/2021
Câu chuyện ồn ào giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm và nhân vật trà xanh vẫn chưa nguôi ngoai, thì bất ngờ chàng ca sĩ Chúng ta của hiện tại lại bị réo gọi lần nữa.

Tại sao nên đắp chăn có trọng lượng khi ngủ?

Sức khỏe

12:10:03 25/01/2021
Không chỉ dừng lại ở việc mang đến một giấc ngủ ngon, đắp chăn khi ngủ còn giúp xoa dịu tinh thần, giảm đau, chống lại căng thẳng.

Bắt giữ thành công đối tượng cướp giật tài sản sau tiếng tri hô

Pháp luật

12:08:15 25/01/2021
Nghe thấy tiếng tri hô cướp của người gặp nạn, cơ quan chức năng đã kịp thời truy đuổi, khống chế đối tượng vừa có hành vi cướp giật tài sản.

Hà Trúc - Quang Đạt lại cua gắt: Đi Gala WeChoice sang như công chúa với hoàng tử, vừa ra phố đã thành sếp và... chị trợ lý

Netizen

12:07:17 25/01/2021
Nếu như lúc đi sự kiện trông rất gì và này nọ thì ở ngoài đời, cặp đôi Hà Trúc - Quang Đạt lại bình thường cực kì bình thường.

Camera hỗ trợ công an phá án

Đời sống

12:06:09 25/01/2021
Mô hình camera an ninh phát triển mạnh tại các tỉnh, thành ĐBSCL trong những năm gần đây. Thông qua hình ảnh từ camera an ninh do người dân cung cấp đã giúp lực lượng công an phá nhiều vụ án, góp phần giữ vững an ninh trật tự.

Neuer xô đổ kỷ lục của Oliver Kahn

Sao thể thao

12:05:25 25/01/2021
Cùng Bayern hạ Schalke 4-0 hôm 24/1, thủ môn Manuel Neuer lập kỷ lục mới của Bundesliga với 197 trận sạch lưới.

Suarez được khen là trung phong hay nhất châu Âu

Bóng đá thế giới

12:04:38 25/01/2021
Chủ tịch Enrique Cerezo tự hào khi Luis Suarez đang đều đặn ghi bàn, giúp Atletico Madrid dẫn đầu La Liga.

3 câu hỏi tối kỵ khi yêu, đàn bà ngốc khiến đàn ông phát điên, đàn bà khôn không hé nửa lời

Tình yêu

12:02:50 25/01/2021
Phụ nữ đừng dại mà hỏi đàn ông câu này, như vậy thì càng khiến anh ấy thêm mệt mỏi hơn mà thôi. Cứ lặp đi lặp lại câu hỏi đó chắc chắn sẽ khiến đàn ông chán ghét.

Lee Nguyễn vui khi thắng trận ra mắt V-League

Bên lề sân cỏ

11:55:38 25/01/2021
Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân sau khi giúp TP HCM hạ Hà Tĩnh ở vòng 2 V-League 2021.

Juky San chia sẻ kỷ niệm đặc biệt khi cover “Tình khúc vàng" của Đan Trường

Nhạc việt

11:54:11 25/01/2021
Được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ có giọng hát ngọt ngào cùng nhiều bản cover thành công, mới đây, Juky San tiếp tục làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng...

Trang phục xấu nhất 2020 của sao nữ Hoa ngữ: Kim Ưng buồn của Tống Thiến, Dương Mịch cũng có lúc sai lầm

Phong cách sao

11:47:27 25/01/2021
Dàn sao nữ Hoa ngữ luôn cực kỳ tỉ mỉ, chỉn chu mỗi khi đi thảm đỏ nhưng không phải lúc nào ekip của họ cũng có sự lựa chọn sáng suốt.

Lee Nguyễn xin đá sớm ở V-League

Bóng đá việt nam

11:47:07 25/01/2021
HLV Alexandre Polking tiết lộ, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn chủ động xin được đá chính ngay vòng 2 V-League 2021 dù tập trung được hai ngày.