Tôi cố giữ bí mật sau đêm gặp anh rể hoàn hảo đi cùng người đàn ông lạ mặt

Thật không ngờ chị gái tôi có một cuộc hôn nhân giống như phim ảnh. Điều gì cũng có thể xảy ra!

Bố mẹ tôi buôn bán nhỏ, nhà chỉ có hai chị em gái nên từ nhỏ chúng tôi được bố mẹ rất đầu tư cho việc học hành . Mẹ tôi quan niệm phụ nữ là phải hiểu biết, tự lập và đứng bằng đôi chân của mình chứ đừng mong muốn lấy chồng giàu.

Chị gái tôi được đánh giá là xuất sắc khi sở hữu nhan sắc thu hút, tốt nghiệp đại học danh giá, ngay sau khi ra trường đã được vào làm trong một tập đoàn lớn.

Tốt nghiệp đại học 4 năm, chị tôi lên xe hoa về nhà chồng với một chàng trai nhà trên phố, thành đạt lại đẹp trai. Ai cũng nói họ là cặp trời sinh “trai tài gái sắc”.

Ngày chị lên xe hoa về nhà chồng bố mẹ tôi cũng nở mày nở mặt với họ hàng vì nhà trai tổ chức tiệc cưới đến cả mấy trăm mâm, nhà chồng trao cho chị đến cả chục cây vàng.

Từ trước đến giờ chị gái vẫn là người khiến bố mẹ tôi vô cùng yên tâm, trái ngược hẳn với tôi. Tôi là cô gái cá tính mạnh, chỉ thích chơi với con trai. Mới học cấp 3 mà tôi yêu đương loạn xì ngậu khiến mẹ tôi không ít lần đau đầu.

Lên đại học, tôi công khai người yêu khiến bố mẹ tôi như ngồi trến đống lửa. Tất nhiên, tôi sống rất thoáng và chuyện yêu nhau cùng nhau vượt qua giới hạn là bình thường, miễn không để lại hậu quả là được.

Tôi cố giữ bí mật sau đêm gặp anh rể hoàn hảo đi cùng người đàn ông lạ mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm ấy, lảo đảo bước vào khách sạn cùng người yêu sau khi uống ly rượu mạnh trên quán bar, tôi ngỡ ngàng khi phát hiện bóng người đàn ông quen thuộc đứng cãi vã với người khác.

Trong lòng tôi càng dấy lên nghi ngờ khi người đàn ông kia không ai khác chính là anh rể hoàn hảo của tôi. Có chuyện gì mà anh ấy lại tranh cãi to tiếng với một người đàn ông khác lúc nửa đêm thế này?

Tôi tiến lại gần hơn một chút đủ để anh rể không biết sự có mặt của mình thì nghe thấy người đàn ông kia giận dỗi, lớn tiếng quát anh rể là đồ lừa dối khi bao lần hứa ly hôn để chính thức đến với nhau mà không làm được.

Anh rể lại âu yếm dỗ dành rồi nói với người kia cho anh thêm thời gian, rồi họ làm hòa và tay trong tay tiến vào phía trong khách sạn.

Cuộc nói chuyện bất chợt giữa hai người đàn ông đó khiến tôi tỉnh cả rượu. Nửa tháng sau tôi mới bình tĩnh để hẹn anh rể nói chuyện.

Sau khi tôi đưa ra những bức hình về buổi tối hôm ấy và đề nghị anh giải thích, anh rể vốn thẳng thắn nên cũng chẳng mất thời gian quanh co lẩn trốn câu hỏi của tôi.

Anh thừa nhận người anh yêu thật lòng mấy năm nay chính là người đàn ông mà tôi bắt gặp chứ không phải chị gái tôi. Anh cưới vợ cũng vì muốn che mắt thiên hạ và thỏa mong ước cho bố mẹ già có cháu bế bồng.

Tôi chết lặng với sự thừa nhận của anh rể và thương thay cho chị gái mình. Anh nói ngoài tình yêu ra thì mọi thứ anh đều có thể mang lại cho chị gái và cháu tôi, chị tôi thích làm gì cũng được, thích mua gì cũng được, thích đi du lịch đâu cũng thoải mái vì mỗi tháng anh đưa cho chị tới vài chục triệu đồng.

Thậm chí anh sẵn sàng chấp nhận việc vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác để giải quyết nhu cầu khi anh không thể khiến chị thỏa mãn.

Anh cầu xin tôi đừng nói mọi thứ cho chị tôi biết vì thực sự anh chưa bao giờ có suy nghĩ ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân với người tuyệt vời như chị tôi.

Anh nói sau này tôi có gia đình tôi sẽ hiểu tình yêu người cha dành cho đứa con nhỏ, thấu được nghĩa vụ làm con không được khiến bố mẹ đau lòng và biết thế nào gọi là đạo vợ chồng.

Nghĩ đến người chị của mình mà nước mắt tôi rơi lã chã. Trước giờ bố mẹ luôn coi chị là tấm gương sáng và nói tôi phải nhìn chị mà sống. Tôi đâu có ngờ chị lại bước vào cuộc hôn nhân đầy bi kịch thế này.

Thực sự, với cá tính của mình tôi chỉ muốn nói hết mọi thứ, dắt chị và cháu về nhà mình để mong sau này chị tìm được người đàn ông chân chính, sống đúng với giới tính của mình, nghèo một tí cũng được chứ không phải sống trong một mô hình hôn nhân như hiện tại.

Thế nhưng tôi cũng không dám nghĩ tới tình cảnh nếu biết sự thật trớ trêu này thì bố mẹ tôi đau lòng thế nào, rồi khi bung bét mọi thứ chị tôi đối mặt với mọi chuyện ra sao .

Ngày nào anh rể cũng mượn cớ để tôi sang nấu hộ, cho đến khi nghe anh thừa nhận trong cơn say, tôi bàng hoàng khi biết kế hoạch của anh và bố mẹ

Hôm thì anh nói cơm sống, hôm lại nấu cá làm cháy cả nồi, tôi nghĩ đàn ông không biết nấu cơm nên nhiệt tình sang giúp.

Chào chị Hướng Dương.

Tôi đang gặp phải một chuyện vô cùng oái oăm, lại liên quan rất lớn đến hạnh phúc cuộc đời mình.

Năm nay tôi 32 tuổi, so với những cô gái khác, cũng được xem là có tuổi mà vẫn chưa lập gia đình. Thú thật với chị, tôi có công việc ổn định, ngoại hình cũng ưa nhìn. Những năm trở lại đây, có không ít người theo đuổi tôi. Tuy nhiên vì nhiều lý do, tôi vẫn chưa cảm thấy có người phù hợp với mình.

Hoàn cảnh gia đình tôi khá khó khăn. Chị tôi mất cách đây 7 năm, để lại hai đứa con thơ. Từ ngày chị mất, tôi vẫn luôn xem các cháu là con của mình. Vì hai nhà ở sát nhau nên lúc nào có thời gian là tôi lại qua đỡ đần anh rể chăm cháu.

Ngày nào anh rể cũng mượn cớ để tôi sang nấu hộ, cho đến khi nghe anh thừa nhận trong cơn say, tôi bàng hoàng khi biết kế hoạch của anh và bố mẹ - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Thấm thoắt cũng 7 năm rồi, chị tôi đã đi được một thời gian, các cháu cũng dần khôn lớn. Thế nhưng mấy năm nay, anh rể tôi vẫn lẻ bóng một mình. Tôi phải thừa nhận, trên đời này hiếm người đàn ông nào chung thủy như anh.

Gần đây, anh rể thường mượn cớ để sang nhờ tôi nấu cơm. Hôm thì anh bảo nấu cơm sống, bữa lại kho cá làm thủng cả nồi. Tôi nghĩ anh là đàn ông, không biết nấu cơm nên cũng sang nhà anh để nấu. Cho đến hôm vừa rồi, anh rể uống say và thổ lộ hết mọi chuyện, tôi mới biết sự tình.

Thì ra lâu hay anh vẫn cố ý làm vậy để có cơ hội được nói chuyện với tôi. Cả anh và bố mẹ đều mong muốn tôi sẽ thay chị bù đắp cho hai đứa cháu. Thú thật, tôi cũng thấy anh rể là người đàn ông tốt bụng, đáng để gửi gắm, nhưng tôi vẫn muốn xin ý kiến của chị. Chị cho tôi lời khuyên được không ạ? (Xin giấu tên)

Ngày nào anh rể cũng mượn cớ để tôi sang nấu hộ, cho đến khi nghe anh thừa nhận trong cơn say, tôi bàng hoàng khi biết kế hoạch của anh và bố mẹ - Hình 2

Chào bạn.

Sau khi đọc câu chuyện của bạn, Hướng Dương hy vọng tất cả mọi người trong gia đình bạn đều sẽ được hạnh phúc. Anh rể của bạn đã trải qua những năm tháng khó khăn, 7 năm nuôi con một mình, chắc chắn người đàn ông ấy cũng rất khao khát có một gia đình.

Theo những gì bạn chia sẻ, Hướng Dương thầm hiểu bạn cũng đã có tình cảm với anh ấy. Tuy nhiên bạn vẫn cần phân định rõ ràng. Tình yêu và tình thương hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn muốn bù đắp cho anh và các cháu, không nhất thiết phải sống cùng một nhà.

Trong trường hợp bạn thật sự muốn cho cả hai một cơ hội, hãy cho nhau thời gian để có thể tìm hiểu kỹ hơn. Đừng vội vàng từ chối cũng như quyết định trước khi đã suy nghĩ thấu đáo nhé.

Hướng Dương mong bạn sẽ có một quyết định đúng đắn. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ và bình an.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn
10:24:17 19/06/2021

Thông tin đang nóng

3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Góc khuất và thế lực đứng sau Cảnh Điềm
19:30:56 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 Tường Vi lộ clip nóng?
21:49:57 20/06/2021
Cường Đô La 'tươi không cần tưới' trong Ngày của Cha
20:30:14 20/06/2021

Tin mới nhất

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!