‘Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài’

“Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng”, Minh Nhí cho hay.

Chia sẻ với Zing sau khi xác nhận ngồi ghế nóng Thách thức danh hài , Minh Nhí cho biết anh bị áp lực khi thay thế hai đàn em có lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, anh khẳng định sẽ có cách làm việc và đánh giá thí sinh riêng.

“Tôi và Hoài Linh sẽ làm hết sức”

- Anh nghĩ gì được mời làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7 cùng Hoài Linh , thay thế vị trí của hai đàn em Trấn Thành , Trường Giang ?

- Đầu tiên, tôi bất ngờ khi nhận được lời mời của nhà sản xuất. Nhưng tôi cũng hỏi lý do hai bạn không làm. Bên sản xuất cho biết cả hai đều bận rộn với lịch trình riêng.

Sau đó, tôi biết người ngồi cùng mình là Hoài Linh . Đây là lần đầu, tôi và Hoài Linh mới ngồi chung ghế nóng. Tôi nghĩ dịp này cả hai anh em sẽ được gặp gỡ. Họ cũng trân trọng mời nữa nên tôi nhận lời ngay.

Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài - Hình 1

Minh Nhí cho hay không so sánh cát-xê với đồng nghiệp. Ảnh: Bá Ngọc.

- Trước đây, nhà sản xuất phải trả cát-xê cao để Trấn Thành , Trường Giang ngồi ghế nóng. Với anh thì sao ?

- Thù lao, sức lao động của mình thế nào, nhà sản xuất trả thế đó. Nếu tôi đồng ý rồi thì sẽ không thắc mắc nữa. Còn cát-xê của mọi người thế nào tôi cũng không quan tâm.

Từ xưa đến giờ tôi không so sánh cát-xê của mình với người khác. Khi bàn bạc với nhà sản xuất công việc và mức thù lao, nếu phù hợp thì tôi nhận lời. Nếu nhà sản xuất thấy cao, đề nghị thì tôi giảm xuống.

- Trấn Thành , Trường Giang ngồi ghế nóng qua nhiều mùa. Lần này họ bị thay thế bởi anh và Hoài Linh chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự so sánh. Anh có bị áp lực với điều này?

- Tôi bị áp lực chứ. Hai bạn đó còn gọi tôi là “ông thầy” mà. Nhưng tôi nghĩ mỗi người có góc độ, cách thể hiện khác nhau và kiểu riêng. Hơn nữa, đây chỉ là một game show nên bản thân cứ thoải mái. Khi quay hình, tôi chỉ biết cố gắng làm việc nghiêm túc, đúng khả năng. Những chuyện khác để khán giả đánh giá.

Tôi biết cả Trấn Thành Trường Giang đều có lượng fan lớn. Nhưng ai cũng có fan và anti fan. Tôi cũng thế, nếu có gì chưa tốt, tôi sẽ rút kinh nghiệm. Nếu mình đã làm tốt thì cố gắng phát huy.

- Khi Trấn Thành và Trường Giang rời ghế nóng, nhiều ý kiến cho rằng rating có thể bị giảm. Anh nói gì về điều này?

- Tôi chỉ biết công việc, vai trò của mình thôi. Còn những chuyện khác làm sao tôi kiểm soát được. Tôi nghĩ chương trình Thách thức danh hài được khán giả yêu thích là nhờ có sự kết hợp chung nhiều yếu tố gồm giám khảo, thí sinh và MC.

Về bản thân, tôi chỉ biết cố gắng, làm hết sức mình. Tôi nghĩ Hoài Linh cũng như vậy. Một mình dù giỏi thế nào cũng không thể làm nên lịch sử.

Có thể nói tôi sẽ phải làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố.

- Nếu anh thận trọng quá có sợ rơi vào tình trạng an toàn, nhàm chán không?

- Thận trọng có nghĩa là đừng để bị lố lăng thôi. Ngồi trên ghế nóng, buộc mình phải linh hoạt, ứng biến. Nếu giám khảo cứ mang mặt lì xì, nói ít vì sợ hớ thì không hay. Tôi luôn tự nhủ phải cẩn thận, đừng buông tuồng, dễ dãi quá.

- Quan điểm và cách đánh giá thí sinh của anh trong chương trình thế nào?

- Nhiều người nói tôi dễ cười nên thí sinh sẽ dễ kiếm tiền. Nhưng khi ngồi ghế nóng, tôi không phải vậy đâu. Mọi người nghĩ tôi dễ vì luôn đặt mình vào hoàn cảnh thí sinh. Tôi hiểu các bạn đi thi đều có đam mê, yêu thích và tốn công, tiền bạc, chất xám. Vì vậy, tôi chọn cách khích lệ nhiều hơn là soi mói.

Riêng Thách thức danh hài, thí sinh chỉ được chọc cười trong một phút, tôi cũng đánh giá họ với tinh thần khích lệ. Nếu các bạn làm tốt, sáng tạo , mới mẻ, tôi thoải mái công nhận.

Tuy nhiên, tôi xác định cái nào đáng cười mới cười. Tôi không cố kiềm, nhưng cũng không cười dễ dãi. Tôi khuyên thí sinh không nên căng thẳng. Đây là cuộc chơi, nên cứ thoải mái tham gia. Nếu bạn suy nghĩ nặng nề quà sẽ dễ bị khớp.

- Anh đã trao đổi với Hoài Linh về vai trò mới trong game show?

- Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia. Chúng tôi đợi nhà sản xuất tổ chức một cuộc họp để hiểu về format, thể lệ mới. Chưa bao giờ tôi ngồi làm giám khảo với Hoài Linh nhiều như vậy. Trước đây, cả hai đều quý thương, tôn trọng nhau nhưng ai làm việc nấy làm.

Không bỏ cuộc dù sân khấu thua lỗ

- Là một ông bầu của sân khấu, đào tạo diễn viên, với thí sinh đạt giải quán quân, á quân của chương trình, anh có sẵn sàng mời họ về?

- Tôi nghĩ chuyện gặp gỡ, hợp tác với nhau được phải có cái duyên. Tôi nghĩ việc mình mời họ về sân khấu cũng được. Nhưng trước mắt, tôi chưa nghĩ tới. Tôi có một đàn con ở sân khấu, có bổn phận phải dạy, dìu dắt chúng. Nếu tôi làm như thế, học trò đang học với tôi sẽ buồn đó.

Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài - Hình 2

Nam diễn viên kể bị thua lỗ khi mở sân khấu. Ảnh: NVCC.

- Hơn năm qua, sân khấu nhiều lần bị đóng cửa vì dịch bệnh. Anh bị thua lỗ ra sao ?

- Trào máu luôn đó. Tôi đã đóng của sân khấu, không dạy, không diễn ngay khi có lệnh của thành phố. Tôi nghĩ mình phải hưởng ứng việc phòng chống dịch cùng nhà nước.

Tình hình chung như vậy, mình phải chịu khó khăn thôi. Tôi có buồn nhưng không suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Nếu người khác, chắc sẽ nản và muốn bỏ cuộc rồi.

- Và anh phải làm game show để bù đắp cho sân khấu?

- Đúng thế. Có lẽ vì thế ai mời, tôi nhận lời luôn. Nếu không có dịch, mời tôi chắc cũng khó. Tôi không phải người muốn xuất hiện nhiều ở game show. Khi tôi thấy được trân trọng, chương trình phù hợp, vui mới nhận lời. Tôi phải gom tiền để bù đắp cho sân khấu. Đi dạy không có tiền nhưng đó là nghiệp. Tôi không thể bỏ được.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

"Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy", danh hài Minh Nhí nói.

Trải qua 6 mùa phát sóng, "Thách thức Danh hài" đã trở thành gameshow giải trí được khá nhiều khán giả yêu mến. Tuy nhiên, thông báo mới đây của đơn vị sản xuất về việc thay đổi giám khảo Trấn Thành, Trường Giang bằng danh hài Hoài Linh và Minh Nhí đã khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Thông tin này không chỉ gây sự quan tâm, chú ý của khán giả mà còn được rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz "tung hoa" ủng hộ. Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với danh hài Minh Nhí về lời mời thay Trấn Thành, Trường Giang tại "Thách thức danh hài 2021".

Không hỏi cát-xê của người khác

Xin hỏi, anh nhận được lời mời làm Giám khảo Thách thức danh hài từ khi nào?

Họ mời tôi cách đây khoảng 1 tháng. Họ mời rất trân trọng, một tiếng kêu thầy, hai tiếng kêu thầy. Lúc họ mời, tôi hỏi, tại sao Trấn Thành, Trường Giang không làm tiếp bởi mấy mùa rồi, hai bạn đã làm rất duyên dáng và thành công trong vai trò đó. Họ nói Trấn Thành, Trường Giang bận, không đảm bảo được lịch nên trân trọng mời tôi.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra - Hình 1

Giám khảo "Thách thức danh hài" mùa 7, năm 2021 là danh hài Hoài Linh

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra - Hình 2

và danh hài Minh Nhí.

Tôi hỏi mình sẽ ngồi với ai. Họ nói, tôi ngồi với Hoài Linh. Tôi hỏi Hoài Linh nhận lời chưa thì được biết là Hoài Linh nhận lời rồi. Họ nói "người ngồi với anh Hoài Linh cũng phải ngang tầm, chúng em nghĩ là anh bởi hai anh đúng nghĩa danh hài".

Hoài Linh chắc cũng giống tôi, trước khi nhận lời tham gia chương trình phải hỏi mình ngồi với ai bởi việc hợp rơ rất quan trọng. Chắc Hoài Linh cũng ưu ái và thương tôi. Tôi nghĩ Hoài Linh và nhà sản xuất phải đều đồng ý thì mới mời tôi nên tôi rất vui. Họ hỏi thù lao và đồng ý với giá tôi đưa ra nên tôi nhận lời.

Anh có thể tiết lộ cát-xê được không? Cá nhân anh có phải cân đo đong đếm với cát-xê mà chương trình đã trả cho Trấn Thành, Trường Giang trước đó?

Cát-xê của từng người là bí mật, tế nhị, không thể công bố được. Tôi chỉ cảm thấy, mức này thì vừa với sức lao động của mình nên đưa ra cho chương trình. Họ đồng ý thì tôi nhận lời.

Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy.

Họ làm việc với Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Thủy hay ai đi nữa thì họ tự thương lượng với nhau. Đó là điều tế nhị. Bởi nếu mình hỏi, người ta im thì không sao, người ta đi nói lại, tự nhiên mình làm phiền lòng bạn bè.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra - Hình 3

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra - Hình 4

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra - Hình 5

Những năm gần đây, danh hài Minh Nhí xuất hiện trong rất nhiều gameshow.

"Tôi sẽ không chà đạp, không khó khăn với thí sinh"

Từ khi "Thách thức danh hài" công bố mời được danh hài Hoài Linh và Minh Nhí ngồi giám khảo, không chỉ anh chị em nghệ sĩ trong nghề mà cả khán giả đều ủng hộ, hào hứng, chờ đợi...

Chính vì vậy mà tôi đang cảm thấy bị áp lực. Thứ nhất vì chương trình đã thành công mấy mùa rồi, từ MC, giám khảo tới thí sinh. Giờ thay đổi, khán giả tuy hào hứng nhưng vẫn có hai luồng ý kiến. Một là ủng hộ và một số ít còn đang chờ đợi xem thế nào và chưa thật sự tin tưởng.

Dĩ nhiên, áp lực đó không làm tôi lo lắng, sợ sệt mà sẽ giúp tôi nghiêm túc hơn, vận dụng hết khả năng của mình làm cho tới nơi tới chốn.

Riêng tôi tâm niệm sẽ khuyến khích thí sinh nhiều hơn nhưng điều đó không đồng nghĩa với dễ dãi. Bởi các bạn không phải chuyên nghiệp, các bạn là những người có năng khiếu, các bạn đi thi. Tôi sẽ không chà đạp, không khó khăn với thí sinh.

Mọi năm, vòng casting là do nghệ sĩ Hoàng Sơn đảm nhận. Năm nay liệu có thay đổi nào không thưa anh?

Tôi thấy Khương Dừa thông báo rằng, anh Bảo Chung, Tấn Beo và Trung Dân sẽ casting những vòng đầu. 3 người đó quá mạnh. Họ là những nghệ sĩ hài thật sự giỏi và có trí tuệ. Họ casting và huấn luyện thí sinh. Tôi với Hoài Linh chỉ có nhiệm vụ cười hay không cười thôi.

Tôi cảm nhận được là, nhà sản xuất Khương Dừa và Color Man làm rất kỹ, quá đầu tư. Tôi hy vọng, khi mình làm tới nơi tới chốn thì khán giả sẽ ủng hộ. Các thí sinh còn được 3 danh hài huấn luyện nữa nên chương trình năm nay chắc chắn sẽ có màu khác, mỗi người sẽ có nét riêng, kiểu riêng.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra - Hình 6

Danh hài Minh Nhí và NSƯT Hoài Linh có mối quan hệ rất thân tình.

Cho tới thời điểm này khi anh và NSƯT Hoài Linh được công bố ngồi giám khảo chương trình thì hai người đã nói chuyện với nhau?

Anh em tôi chưa nói gì với nhau nhưng tôi biết, Hoài Linh phải vui vẻ mới nhận. Việc Hoài Linh nhận lời làm tôi thấy vui. Tôi vui và rất trân trọng tình cảm mà Hoài Linh dành cho mình bởi nếu không thích thì ngồi chung cũng khó. Vui vì được tham gia chương trình. Vui vì anh em được ngồi với nhau.

Tôi cũng cám ơn tình cảm của nhà sản xuất đã tin tưởng và dành cho tôi lời mời trân trọng này. Nhiệm vụ tiếp theo là mình phải làm cho tới nơi tới chốn thôi.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"
16:51:11 24/06/2021
Ngọc Thúy: 'Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất'
12:34:23 24/06/2021
Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo
06:06:32 25/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm hai bệnh nhân Covid-19 tử vong
11:29:45 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống
09:59:19 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021

Tin mới nhất

Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'

09:23:04 23/06/2021
Trương Thế Vinh nhập tâm diễn nhân vật Ngà lười biếng, ham ăn, mê cờ bạc trong Cây táo nở hoa đến nỗi mất cân bằng tâm lý.

Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'

14:51:34 22/06/2021
Lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh không quá bận tâm những lời chê bai bởi cô hát bằng đam mê và sẽ cố gắng để sau này không hối tiếc thời thanh xuân.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con

06:12:34 21/06/2021
Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm của phim Kính vạn hoa - hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu đuôi bò hầm đu đủ thơm ngon bổ dưỡng chiêu đãi gia đình

Ẩm thực

14:02:58 25/06/2021
Nếu bạn là một người nghiện các món từ bò thì không thể nào bỏ qua món canh đặc biệt được làm từ thịt bò và đuôi bò này.

Bất ngờ trước diện mạo tăng cân giữa mùa dịch của Ninh Dương Lan Ngọc

Sao việt

14:00:43 25/06/2021
Khán giả vô cùng ngỡ ngàng trước hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải, từ nàng ngọc nữ bỗng nhiên trở thành cô gái có má bánh bao cực đáng yêu.

Ông Lê Trung Chinh tái đắc cử Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Đời sống

14:00:25 25/06/2021
Ngày 25/6, HĐND TP Đà Nẵng Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu chức danh Chủ tịch UBND thành phố Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị béo phì

Làm đẹp

13:54:51 25/06/2021
Nếu bạn không thể cài cúc quần, thắt lưng quá chật hay đồng hồ đeo tay gây ra những vết hằn, thay vì mua đồ mới, hãy đi kiểm tra sức khoẻ.

'Hương vị tình thân' tập 48: Long và bà nội cảm thấy ông Sinh rất đáng nghi

Phim việt

13:52:12 25/06/2021
Ánh mắt ông Sinh dành cho Nam khiến bà Dần cảm thấy rất đáng nghi, còn Long thì gay gắt khuyên Nam cảnh giác với người đàn ông lạ mặt này.

Quẩy xuyên hè với loạt game hành động kết hợp cày cuốc thế giới mở, chơi siêu cuốn trên mobile

Game online

13:51:47 25/06/2021
Devil May Cry được coi là một tác phẩm kinh điển trong thể loại ARPG. Đặc biệt, đây là một trong những siêu phẩm hành động, mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt đỉnh khi thi triển combo chặt chém.

Bộ Y tế quyết định đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm vaccine COVID-19 Nano Covax

Sự kiện nóng

13:50:38 25/06/2021
Hội đồng Đạo đức Quốc gia (Bộ Y tế) thống nhất với các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thử nghiệm vaccine COVID-19 Nano Covax.

Bờ kè Phú Quý 7 sắc cầu vồng đẹp như trong thế giới cổ tích!

Du lịch

13:50:21 25/06/2021
Nếu hồ vô cực, Bãi Nhỏ - Gành Hang hay vịnh Triều Dương đẹp như tranh chưa đủ thu hút bạn đến với Phú Quý thì giờ đây bờ kè Lăng Cô 7 màu chính là 1 lý do tuyệt vời nữa để bạn nhất định phải đặt chân đến hòn đảo này.

Phát hiện dấu vết ‘một loài người tiền sử mới’ chưa từng được biến đến

Chuyện lạ

13:48:35 25/06/2021
Giới khoa học cho rằng các hóa thạch xương tìm thấy ở Israel là thuộc về một loài người tiền sử chưa từng được biết đến.

Lâm Đồng truy vết các trường hợp tiếp xúc tài xế dương tính SARS-CoV-2

Pháp luật

13:47:39 25/06/2021
Ngành Y tế tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc với tài xế xe tải vừa phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 ở Bắc Giang.

5 bí quyết giúp vợ chồng củng cố hôn nhân, để hạnh phúc đến răng long đầu bạc

Tình yêu

13:43:48 25/06/2021
Cuộc sống vốn dĩ có vô số điều làm bạn trở nên nhàm chán và đơn điệu. Vợ chồng có thể học cách chia sẻ mọi chuyện với nhau, cùng nhau làm những trò cười để giảm bớt áp lực, căng thẳng.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa

Trắc nghiệm

13:43:46 25/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ sáu 25/6/2021 này, con giáp nào may mắn được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa.

Ca mắc COVID-19 đầu tiên có thể xuất hiện ở Trung Quốc từ tháng 10/2019

Thế giới

13:42:37 25/06/2021
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy, virus SARS-CoV-2 có thể đã lây lan ở Trung Quốc vào đầu tháng 10/2019.

Xem 3 bộ ảnh nhá hàng của Kay Trần mà chỉ muốn hỏi: "Nghĩ sao về việc debut trở thành diễn viên?"

Nhạc việt

13:40:55 25/06/2021
Đầu quân về M-TP Entertainment từ hồi tháng 7/2020, mãi cho đến cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2021, Kay Trần mới hé lộ việc tái xuất trên thị trường nhạc Việt.

Dính lỗi hệ thống phanh, Ford Ecosport bị triệu hồi gấp

Ôtô

13:38:34 25/06/2021
10 chiếc EcoSport đã bị hãng Ford Việt Nam thông báo triệu hồi gấp do hệ thống phanh có thể rò rỉ dầu khiến hiệu quả phanh giảm.