Tôi chấp nhận ‘đổ vỏ’ để được sống cạnh người mình yêu

Để được sống cùng người con gái mình yêu thương , tôi chấp nhận cả việc ‘đổ vỏ’ cho người khác…

Suốt những năm học cấp 3, tôi yêu người con gái ấy nhưng không được đáp lại. Lên đại học, chúng tôi cùng đi học xa nhà chung một thành phố, cứ tưởng sẽ có cơ hội tiếp cận và được cô ấy đáp lại tình yêu . Nhưng không được, cô ấy yêu người đàn ông khác mà không hề quan tâm gì đến cảm xúc , tâm trạng của tôi. Dù cô ấy thừa biết, tôi yêu cô ấy.

Tôi chấp nhận đổ vỏ để được sống cạnh người mình yêu - Hình 1

Ảnh minh họa

Đến khi bị người đàn ông kia ‘đá’ , cô ấy lại tìm đến với tôi. Chúng tôi yêu nhau được khoảng hơn 1 năm thì cô ấy đòi chia tay với lý do cảm thấy không phù hợp nữa. Tôi níu kéo, nhưng không được. Cô ấy đi yêu người khác, bỏ mặc tôi với một mớ cảm xúc hỗn độn vây quanh.

Tôi bỏ vào miền Nam làm việc cũng là để quên đi người con gái ấy. Cứ tưởng mọi chuyện với cô ấy sẽ chấm dứt từ đây, thì một ngày cô ấy lại bay vào Nam tìm gặp tôi, kể cho tôi nghe tất cả mọi chuyện và muốn tôi làm cha của đứa con cô ấy trong bụng với người đàn ông kia. Cô ấy kể, anh ta chia tay vì nghi ngờ đứa bé không phải con của mình.

Cái thai đã lớn, cô ấy không thể quay về quê, cũng không dám sống ở thành phố đó nữa, nên tìm vào Nam gặp tôi. Cô ấy mong tôi chấp nhận mẹ con cô ấy, hứa sẽ bù đắp cho tôi tất cả.

Tôi chưa bao giờ hết yêu người con gái ấy, ngay cả khi cô ấy mắc sai lầm và phản bội tôi, nên lại mủi lòng, chấp nhận mẹ con cô ấy, chấp nhận những sai lầm của cô ấy trong quá khứ, chỉ mong cô ấy giữ đúng lời hứa là sẽ bù đắp cho tôi. Nhưng trong lòng luôn cảm thấy lo lắng, bất an. Sợ đến một ngày nào đó, cô ấy lại đòi chia tay với tôi như đã từng làm trước đây để đến với một người đàn ông khác.

Lo lắng nữa là, bố mẹ tôi vẫn chưa hề biết đứa bé trong bụng cô ấy là con của người đàn ông khác, họ vẫn nghĩ chúng tôi yêu nhau, và đứa trẻ ấy là con tôi, nên vui mừng lắm khi biết cô ấy có thai. Mẹ tôi còn định khi nào cô ấy sinh con , sẽ vào Nam để chăm sóc cháu nội. Nếu một ngày, bố mẹ tôi biết đứa bé ấy không phải là con tôi, không biết họ sẽ cảm thấy buồn như thế nào nữa?.

Video đang HOT

Em chỉ muốn điều tốt cho anh

Có lẽ nhiều chị em cũng khổ như em: không phải mình không yêu chồng nhưng làm sao để anh biết, anh nhận ra rồi sửa tính nết, vì em chỉ muốn tốt cho người mình yêu thương mà thôi

Kính gửi chị Hạnh Dung,

Em lấy chồng năm 26 tuổi, vợ chồng bằng tuổi nhau. Bây giờ, sau gần chục năm chung sống, em có cảm giác mình suy nghĩ thấu đáo, chững chạc hơn chồng. Em thực sự yêu gia đình nhỏ của mình và mong muốn gia đình hạnh phúc, nhưng chồng em vô tư quá.

Càng ngày em càng thấy anh suy nghĩ, hành động rất tùy hứng, không tính trước tính sau, không cân nhắc thiệt hơn.

Kèm con học bài, con không thích học thì hai cha con xoay ra chơi game, coi ti vi. Anh rất mê đổi điện thoại, có tiền là "lên đời" điện thoại, không nghĩ gì đến việc dành dụm.

Tết vừa rồi về thăm nhà nội, anh khoe năm qua làm ăn trúng, lì xì khắp lượt từ con cháu trong nhà đến con cháu hàng xóm; đã vậy còn chê anh chị Hai không thức thời, không biết nắm cơ hội buôn bán làm giàu.

Em biết anh chị Hai buồn nên có nhắc anh mấy câu thì anh nói em nhiều chuyện, rồi lớn tiếng la rầy em trước mặt cả nhà.

Ngồi ăn bữa cơm đầu năm, em thấy gia đình gượng gạo không vui khi anh rót rượu mời ba má mà toàn nói chai này mấy triệu, chai kia mấy triệu.

Em nhận ra bấy lâu nay chồng mình đã như thế, chỉ là dịp tết vừa rồi bộc lộ rõ hơn mà thôi.

Em không biết có cách nào ngoài việc phải nói đỡ cho chồng, nhắc chồng, mà nhắc ở chỗ đông người thì anh la lối, về nhà nói thì anh kêu em càm ràm điếc tai.

Có lẽ nhiều chị em cũng khổ như em: không phải mình không yêu chồng nhưng làm sao để anh biết, anh nhận ra rồi sửa tính nết, vì em chỉ muốn tốt cho người mình yêu thương mà thôi?

Thanh Mi (TP.HCM)

Em chỉ muốn điều tốt cho anh - Hình 1

Em Thanh Mi thân mến,

Đàn ông "dạy vợ từ thuở ban sơ mới về", đàn bà mình thì sau một thời gian chung sống, khi cái yêu mê mù quáng ban đầu dần tan bớt mới từ từ nhận ra mình phải "dạy chồng". Công cuộc dạy chồng vất vả thế nào, bao nhiêu chị em đã đúc kết: "Ai bảo chăn trâu là khổ? Em chăn chồng còn khổ hơn trâu...". Nói vui vậy, em đừng tự dằn vặt mình quá, bởi đó là dự án cuộc đời, dài hơi lắm, mà kết quả cũng khó biết khi nào đạt được.

Là phụ nữ, cách của mình là điều chỉnh từ từ. Mưa dầm thấm đất, mình cứ ngày một ngày hai cân chỉnh lại mọi chuyện bằng nhiều cách: rủ rỉ rù rì nói chuyện, khen ngợi cái này, băn khoăn cái kia, cần nhất là đừng phiến diện một chiều chỉ chê mà không khen, dễ làm người nghe nổi bực, không thèm nói chuyện với mình nữa.

Còn có cách giấu bớt, cắt giảm, ví dụ như thấy chồng giữ nhiều tiền trong túi rồi vung tay quá trán, vợ có thể cất bớt, dành hẳn một món lớn cho cha mẹ để chồng bớt phung phí. Còn có cách lập kế hoạch, đặt mục tiêu mua nhà, mua đất, cho con đi học, để dành... và thống nhất với chồng phải trích tiền vào các quỹ.

Cũng nên để ý là khi đang làm ăn trôi chảy, tiền đang vào tay, mọi chuyện có vẻ dễ dàng, người ta hay cao hứng ẩu kiểu chê bai hay lên mặt "dạy dỗ" người khác, có khi mình phải đứng đằng sau, nói chuyện với anh chị, để anh chị đừng nghĩ chồng sao vợ vậy, hợm hĩnh khinh người...

Tuy nhiên, Hạnh Dung cũng muốn nhắc rằng, vợ không có trách nhiệm phải làm cho chồng trở nên hoàn hảo. Em đừng tự gánh trách nhiệm ấy. Em không có bổn phận, mà chắc cũng khó có khả năng đính chính lại mọi điều chồng em nói, làm cho chồng trở nên thông minh hơn, hoàn hảo trong mắt người khác. Điều đó là không thể.

Ai cũng phải tự chịu trách nhiệm về bản thân. Sống sao, suy nghĩ hành động thế nào là từ bản tính; chỉ khi người đó tự ý thức, tự hoàn thiện bản thân thì may ra... Mình làm sao chạy theo người ta mà đính chính đến suốt đời.

Đôi khi, mình cũng phải chấp nhận con người thật đó, nhìn vào mặt tích cực của họ để sống, còn hơn suốt ngày loay hoay chỉnh sửa chỗ này chỗ kia. Nhân vô thập toàn mà, phải không em?

Em chỉ muốn điều tốt cho anh - Hình 2

Hãy nhìn vào mặt tích cực của họ mà sống. Ảnh minh họa

Nếu tôi là người trong cuộc:

Trương Nhi (Phan Rang): Phải nhanh trước khi quá muộn

Chúng tôi vừa ly hôn. Có nhiều lý do nhưng có một chứng tật của chồng khiến tôi khó chịu hơn hết: chồng tôi đi đâu cũng hứa.

Anh hứa xin việc cho cô em họ xa nên cô ấy cứ chạy lên chạy xuống nhà tôi thật tội nghiệp. Anh hứa tặng bạn tôi 20kg xoài cát làm tôi phải mua tặng. Anh hứa cho bạn anh bộ sofa nhà tôi đang dùng... Gặp đâu anh hứa đó nhưng không bao giờ nhớ được những điều ấy.

Những lúc ấy, anh chỉ hứa cho sướng miệng. Và tôi cứ chạy sau "chữa cháy" cho anh liên tục, để anh không bị mất uy tín. Riết rồi tôi nản lòng và mệt mỏi.

Từ kinh nghiệm của mình, tôi nghĩ bạn nên chỉnh chồng bạn ngay. Đừng để mọi thứ lấn sâu hơn rồi có ngày nhìn chồng, bạn chỉ thấy ngán ngẩm, bực dọc và xem thường. Khi đó, mọi thứ khó hàn gắn lắm. Cứ nhỏ to tỉ tê nói chuyện với chồng và đừng quên chỉnh cả những câu nói "lố" của anh.

Ngày trước, tôi cứ im lặng chịu đựng. Chứng kiến bao nhiêu cuộc khoác lác của chồng, đến một ngày, nhìn anh ấy tôi chỉ còn cảm giác coi thường. Tình yêu, sự nể trọng đã ra đi từ lúc nào chẳng biết. Vậy nên hãy nhanh tay, đừng để quá muộn như tình cảnh vợ chồng tôi, bạn nhé!

Hoàng Oanh (Q.7, TP.HCM): Cứ nương theo chồng đôi khi lại được việc

Tôi 52 tuổi, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời. Thế nên nhiều khi tôi thấy đàn ông cũng trẻ con và bốc đồng lắm chứ không kiên định như "phe mình".

Chuyện của ông xã bạn thật ra cũng... thường thôi! Theo tôi, cái nào quá thì mình "mài" lại cho thấp xuống. Vợ chồng mà, đâu cần đụng chuyện một chút lại gào lên.

Từ tình cảm bạn dành cho chồng, tôi nghĩ anh ấy vẫn còn nhiều tính tốt. Bạn chỉ cần khéo léo hơn là vừa có thể có được cuộc sống êm ái vừa có thể không quá bận tâm về tài chính, mà còn có người trợ giúp đắc lực.

Với tính bốc đồng của chồng bạn, hễ khi nào cao trào, mình xen nhẹ, nhắc khẽ một chút là được việc mình ngay. Riêng việc hay chê bai, chỉ trích người khác, bạn cần quyết liệt phân tích và giúp anh khắc phục. Tôi tin rằng mưa dầm thấm lâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Chú mèo 'khóc ra tiếng mán' khi bị em bé nắm đuôi 00:40'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?03:14Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 00:34Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi
22:50:02 27/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021
CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn
21:52:34 27/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út
22:19:25 27/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc
22:20:36 27/07/2021
Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'
23:26:01 27/07/2021
Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá
01:08:44 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021

Tin mới nhất

Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố

05:55:07 28/07/2021
Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả trong vùng, ấy thế mà Hằng chê tôi là loại chân đất mắt toét vì quanh nhà toàn suối với ao!

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch Hà Nội "khai báo không thành khẩn"

Đời sống

07:48:54 28/07/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho rằng, ông Nguyễn Đức Chung - cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội khai báo không thành khẩn, không thừa nhận sai phạm của bản thân, đùn đẩy trách nhiệm cho cấp dưới.

Khi giới siêu giàu đem cả chục tỷ làm background chụp ảnh “sống ảo”

Netizen

07:47:59 28/07/2021
Đố bạn biết đâu là bí kíp để làm nên một tấm ảnh sống ảo triệu like? Là concept, trang phục, phụ kiện được đầu tư kỹ lưỡng hay chính nhan sắc sáng chói của nhân vật trong bức ảnh?

Ở nhà giãn cách, tranh thủ hứng nắng hè làm ngay món ăn vặt "ngon không lối thoát" này chị em ơi!

Ẩm thực

07:47:53 28/07/2021
Có món bì heo chiên giòn tẩm mắm ớt này thì ở nhà chẳng lo buồn miệng.

Chồng kém 11 tuổi ngày ngày nói lời yêu ngọt ngào đến Khánh Thi

Sao việt

07:47:51 28/07/2021
Những ngày thành phố thực hiện giãn cách xã hội, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển quấn quýt, nói lời yêu nhau.

Tình cảnh trái ngược của hai người đẹp phải rời TVB

Sao châu á

07:40:12 28/07/2021
Hà Nhạn Thi phải rời khỏi TVB sau 12 năm gắn bó, tuy nhiên, cô vốn có cuộc sống sung túc. Trong khi đó, người đẹp Quảng Mỹ Tuyền ra đi vì thất nghiệp hơn một năm qua.

Lãnh lương cao chỉ sau Messi, Griezmann không muốn rời Barca

Bóng đá thế giới

07:34:00 28/07/2021
Chân sút người Pháp Griezmann từng được Barcelona mua từ Atletico Madrid cách đây hai mùa bóng với giá 120 triệu euro, nay được đội bóng xứ Catalan định giá bán khoảng 72 triệu euro.

Mercedes-Benz SLR McLaren Edition được rao bán với giá cao kỷ lục

Siêu xe

07:26:24 28/07/2021
Siêu xe 10 năm tuổi đang được rao bán tại Đức với mức giá còn cao hơn nhiều mẫu hypercar mới nhất hiện nay.

Thay thế má phanh cần lưu ý gì?

Ôtô

07:22:16 28/07/2021
Má phanh là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong việc đảm bảo an toàn cũng như hỗ trợ người lái điều khiển xe đúng cách, tuy nhiên khâu bảo dưỡng không phải ai cũng có thể nắm rõ.

Fun fact: Nên học trường gì và ngành gì để làm nhạc “chất” như SpaceSpeakers?

Nhạc việt

07:17:00 28/07/2021
Nếu muốn biết học ngành gì để làm ra được nhạc chất như SpaceSpeakers, thì những thông tin sau đây chắc chẳn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi hầu hết các thành viên của nhóm đều bước ra từ những trường đào tạo khác nhau và dĩ nhiên ngành nghề c...

Ai rồi cũng phải dùng ghế gaming thôi, chủ tịch Sơn Tùng M-TP cũng không ngoại lệ

Game online

07:15:43 28/07/2021
Cộng đồng mạng đã soi ra nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sử dụng ghế chơi game Corsair T3 RUSH Gray Charcoal để ngồi đánh đàn.

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu!

Esport

07:09:11 28/07/2021
Sau Toàn Chức Cao Thủ, Dương Dương một lần nữa hóa thân thành game thủ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và khí chất của 1 tay chơi game cũng như nét điển trai chính là ấn tượng đậm nét nhất với khán giả.

Làm sao để mắt cận hết lồi?

Làm đẹp

07:02:56 28/07/2021
Cận thị lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng mất lồi, ảnh hưởng tới sự hài hòa của khuôn mặt. Vậy làm sao để mắt cận hết lồi? Cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

IMF cảnh báo tăng trưởng kinh tế chênh lệch giữa các nhóm nước

Thế giới

07:02:49 28/07/2021
Kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng 6% trong năm 2021, nhưng mức tăng trưởng sẽ không đồng đều khi các nước phát triển có mức tăng trưởng mạnh mẽ hơn các nước đang phát triển.

Mặt mộc của Jessica ở tuổi 32

Phong cách sao

07:00:27 28/07/2021
Cựu thành viên SNSD khoe làn da căng bóng, mịn màng dù không có lớp trang điểm.

Xu hướng mặc áo nịt ngực đang trở lại

Thời trang

06:53:17 28/07/2021
Corset giúp các cô gái tôn đường cong gợi cảm, cũng như dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.