Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta

Không muốn bố mẹ đẻ phải khổ vì mẹ con tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn bế con về nhà gia đình Huy.

Tôi và Huy yêu nhau 4 năm, sau khi ra trường anh có công việc tốt lương cao, có nhiều gái đẹp vây quanh. Lo sợ mất người yêu nên tôi đã để cho có bầu. Khi tôi vui mừng báo tin chuyện có thai thì Huy tái mặt phũ phàng nói bỏ đi.

Tôi đã đến nhà cầu xin bố mẹ anh ấy cưu mang nhưng họ lại mang chổi ra đuổi tôi đi. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy nhục nhã đến vậy.

Trở về quê, bố mẹ tôi đau khổ nhục nhã lắm nhưng con dại cái mang, đành phải giang tay bao bọc lấy mẹ con tôi. Con tôi sinh ra và lớn lên cũng chỉ có ngoại ở bên, tôi biết ơn bố mẹ vô cùng.

Khi con tôi được 6 tuổi thì bất ngờ Huy và bố mẹ anh ấy về nhận con cháu. Tôi hận những con người đó thấu xương, ngày trước họ mắng mỏ đuổi tôi, vậy mà giờ lại ôm hôn cháu trai ríu rít như thể thân quen.

Huy nói là lấy vợ 5 năm nhưng không có con nên đã ly dị rồi, giờ muốn đón mẹ con tôi về sống cùng. Anh ấy hứa sẽ tổ chức đám cưới xin dâu đàng hoàng.

Dù rất hận gia đình đó nhưng vì muốn con có tương lai tốt nên tôi đã ôm con lên xe về nhà anh ta.

Suốt một tháng về nhà Huy, chúng tôi nằm cùng giường nhưng không có quan hệ vợ chồng. Hằng ngày mọi người rất ít trò chuyện với tôi, cứ có cảm giác như tôi là người thừa trong nhà vậy. Gia đình anh hứa tổ chức đám cưới mà cũng chẳng có động tĩnh gì.

Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta - Hình 1

Huy kéo tay tôi lại nói là không còn tình cảm với tôi, chỉ vì đứa con mà cố đóng kịch với tôi. (Ảnh minh họa)

2 ngày trước, khi cả nhà đang ăn cơm thì có một người phụ nữ ăn mặc sang trọng, bước vào nhà chào bố mẹ và đến bên cạnh Huy. Tôi vô cùng kinh ngạc, rồi lờ mờ nhận ra đó chính là vợ cũ của Huy.

Mọi người niềm nở chào đón cô ta, chẳng ai để ý đến bộ dạng tức giận của tôi. Không thể nhẫn nhịn được, tôi đứng bật dậy bế con trai lên phòng. Bất ngờ Huy kéo tay tôi lại nói là không còn tình cảm với tôi, chỉ vì đứa con mà cố đóng kịch với tôi suốt một tháng qua. Anh ta bảo hai vợ chồng chưa ly dị.

Sau đó vợ Huy đưa cho tôi một tấm thẻ ATM chứa 2 tỷ đồng trong đó và cả mật khẩu. Cô ta bảo hãy để lại con trai thì số tiền sẽ thuộc về tôi. Tuy số tiền lớn thật nhưng tôi chỉ cần con thôi nên đã từ chối ngay.

Bất ngờ vợ Huy quỳ xuống cầu xin với những lời thống thiết, thậm chí cô ta còn khóc rất đáng thương nói về nỗi đau khổ suốt những năm tìm kiếm con trong vô vọng. Cuối cùng cô ta nói: “Huy không còn yêu tôi, dù có sống cùng cũng chỉ khổ nhau. Em biết bố mẹ chị đã khổ vì chị, vậy sao không lấy số tiền đó để đền đáp họ?” .

Huy cũng nói rằng dù biết vợ vô sinh nhưng vẫn yêu và không bao giờ bỏ vợ. Giờ anh ta cũng chỉ cần đứa con chứ không cần gì tôi. Câu nói đó khiến tôi nghĩ rất nhiều, tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(minhanh…@gmail.com)

Ăn hỏi 3 tráp, đón dâu bằng taxi, sáng đầu tiên ngỡ ngàng với món quà mẹ chồng tặng

Ngày ăn hỏi, gia đình Vinh mang 3 tráp sơ sài đến. Khách khứa nhìn vào đều xì xào em ăn phải bùa mê thuốc lú của Vinh, mới chấp nhận "hạ giá" bản thân đến vậy.

Khi em yêu Vinh ai cũng bảo em dại. Em có nhan sắc, lại là con nhà gia giáo, được ăn học đàng hoàng, kể cả gia đình em không bề thế thì em cũng dễ dàng kiếm được một anh chàng ngon lành, giàu có.

Nhưng Vinh chỉ là một chàng trai bình thường, làm công ăn lương giống như em. Gia đình anh chỉ thuộc dạng tầm tầm, nếu không muốn nói là có phần khó khăn. Bố mẹ anh hiện tại không có thu nhập, chỉ sống bằng đồng lương hưu của mình bố anh. Căn nhà cấp 4 đang ở đã cũ, chẳng có giá trị gì đáng kể.

Thế nhưng em lại rất vui vẻ và thỏa mãn với sự lựa chọn của mình. Ở bên Vinh, em được cưng chiều hết mực. Anh ấy là người đàn ông dịu dàng, chu đáo, sống mẫu mực và biết quan tâm đến người khác. Bố mẹ Vinh quý em lắm, lần nào em tới chơi hai bác cũng xởi lởi tiếp đón, coi em chẳng khác gì con gái ruột. Cho dù điều kiện vật chất không được thừa thãi nhưng cuộc sống yên bình, êm ả như vậy mới là thứ em mong muốn.

Ăn hỏi 3 tráp, đón dâu bằng taxi, sáng đầu tiên ngỡ ngàng với món quà mẹ chồng tặng - Hình 1

Thế nhưng em lại rất vui vẻ và thỏa mãn với sự lựa chọn của mình. Ảnh minh họa

Ngày ăn hỏi, gia đình Vinh mang 3 tráp sơ sài đến. Khách khứa nhìn vào đều xì xào em ăn phải bùa mê thuốc lú của Vinh, mới chấp nhận "hạ giá" bản thân đến vậy. Mẹ em nắm chặt tay em, bà quay mặt cố nén giọt nước mắt chực trào. Em biết bà thương em, cô con gái bà nâng niu, dành bao công sức nuôi dạy, giờ lại phải chịu cảnh thế này.

Nhất là cô bạn học của em ở cách đấy có mấy nhà, vừa cưới một anh chàng nhà giàu, lễ ăn hỏi và lễ cưới rình rang lắm. Em cũng đến dự, ăn hỏi hẳn 9 tráp rồng phượng khiến ai cũng choáng hợp. Em nào có thua kém gì cô ấy, vậy mà hai đám hỏi lại khác nhau một trời một vực.

Đến hôm cưới thậm chí nhà Vinh còn không thuê xe hoa mà thuê một chiếc taxi đón dâu. Nói em không chạnh lòng là nói dối. Em hỏi Vinh có biết chuyện tráp ăn hỏi và xe hoa hay không. Anh bảo anh cũng rất bất ngờ. Bố mẹ không cho anh can thiệp, tự tay ông bà sắp xếp tất cả, cũng không cần anh đưa tiền. Ông bà bảo lo cho đám cưới của con trai duy nhất là trách nhiệm của họ. Ông bà có bao nhiêu thì sẽ tổ chức ở mức độ ấy, các con cấm được phàn nàn.

Ngồi trên chiếc taxi về nhà chồng, em thở hắt ra, gạt bỏ mọi ưu phiền trong lòng. Thôi suy cho cùng cưới xin cũng chỉ là thủ tục. Miễn Vinh và bố mẹ chồng đối xử tốt với em, coi em như người thân trong gia đình là được.

Phòng tân hôn bố mẹ chồng thiết kế cho chúng em cũng đơn giản lắm, chẳng có món đồ nào đắt tiền. Em nghĩ cả đời ông bà vất vả thiếu thốn, đã quen tính tiết kiệm, nên ông bà có sắp xếp như vậy cũng là bình thường.

Sau đêm tân hôn, trong bữa sáng đầu tiên cả nhà quây quần bên nhau, mẹ chồng đột ngột cầm tay em dúi vào hai cuốn sổ đỏ. Em tròn mắt nhìn bà, bà thấy thế thì bật cười:

- Bố mẹ không định sống chung với hai đứa đâu. Hai ông bà già này sống một mình cho thoải mái. Đây là hai mảnh đất, các con bán một mảnh đi mà cất cái nhà tử tế, số tiền còn lại thì để tiết kiệm hoặc làm vốn đầu tư kinh doanh gì tùy thích. Sau này có con thì bố mẹ sang trông cho hoặc đưa cháu về đây.

Ăn hỏi 3 tráp, đón dâu bằng taxi, sáng đầu tiên ngỡ ngàng với món quà mẹ chồng tặng - Hình 2

Mẹ chồng đột ngột cầm tay em dúi vào hai cuốn sổ đỏ. Ảnh minh họa

Em nhìn vị trí và diện tích hai mảnh đất thì thấy chúng giá trị không hề nhỏ chút nào, sơ sơ cũng phải 2, 3 tỷ một mảnh. Em kinh hãi vì bố mẹ chồng có số tài sản lớn như thế, càng ngạc nhiên hơn khi ông bà sẵn sàng cho chúng em không chút tính toán.

Mẹ chồng vỗ tay em nói tiếp:

- Mẹ rất quý con vì con là một người phụ nữ lương thiện, không tham lam của cải vật chất. Mẹ chỉ mong con gìn giữ được nét đẹp ấy không bao giờ đổi thay. Và hai đứa có thể sống thật hạnh phúc, luôn bên cạnh nhau bất kể cuộc đời có sóng gió thế nào. Bố mẹ già rồi, ở căn nhà này cũng đủ, bố mẹ còn một sổ tiết kiệm để dưỡng già gửi ngân hàng nữa nên hai đứa cứ yên tâm, không cần lo lắng cho bố mẹ.

Lúc sau em hỏi chồng thì anh lúng túng nói rằng bố mẹ không cho anh tiết lộ với em. Đến lúc này em đã rõ, màn ăn hỏi và đón dâu úi xùi kia là do bố mẹ chồng cố ý thiết kế để thử lòng em. Hóa ra nhà chồng em giàu ngầm, hồi xưa ông bà cũng ngược xuôi làm ăn, tích góp được số vốn kha khá. Ông bà chẳng bao giờ phô trương nên không mấy ai biết.

Đến bây giờ khi vợ chồng em đang chuẩn bị khởi công xây nhà rồi mà em vẫn ngỡ mình đang nằm mơ. Cuộc đời thật sự không nói trước được gì các chị nhỉ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:212 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con

14:07:03 14/04/2021
Mấy ngày đầu chúng tôi rất vui vẻ, nhưng đến ngày thứ ba, tôi phát hiện ra 50 triệu tôi để ở nhà bị mất. Không có người ngoài đến đây nên tôi nghĩ số tiền đó chắc là do con rể lấy.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2

13:46:29 14/04/2021
Đến khi lật trang thứ 2 của tờ di chúc, tôi nghẹn ngào với nội dung bên trong.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra

12:48:05 14/04/2021
Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta "hốt hoảng"

10:01:56 14/04/2021
Chán ngán vợ và cuộc sống hôn nhân hiện tại, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

09:21:10 14/04/2021
Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.