Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người - Hình 1

Một phần con người trong tôi vẫn cố bao biện và lôi kéo tôi tiếp tục. Tôi mệt mỏi quá rồi trong việc cố giữ bản thân dừng lại… Thuốc đắng giã tật- lời đắng tỉnh ngộ. Tôi mong được nhận những lời đắng…

Tôi là kẻ bi lụy. Từ hồi còn đi học đã là kẻ bi lụy rồi. Có thể đó là do ảnh hưởng của những cuốn sách ngôn tình tôi đọc từ bé. Tôi có thể rơi nước mắt bất cứ khi nào đọc được những câu chuyện buồn. Lớn hơn, tôi đã cố tránh xem những bộ phim buồn, những cuốn sách ngôn tình . Tôi cố gắng cứng cỏi và mạnh mẽ hơn. Nhưng khi yêu vào, tôi vẫn bi lụy.

Chỉ cần ai đó quan tâm đến tôi là tôi đã có thể rung động. Họ chỉ cần khóc lóc với tôi là dù lỗi lầm lớn thế nào tôi cũng mủi lòng mà tha thứ. Bạn trai đầu cắm cho tôi cả đống sừng mà tôi vẫn chết đi sống lại mà tha thứ. Cho đến khi anh ta cưới vợ tôi mới dứt được. Chính xác thì vợ anh ta đã quá dữ khiến anh ta không dám bén mảng đến tôi. Chứ sau ngày anh ta cưới, anh ta vẫn nói yêu tôi, tôi lại xiêu lòng. Tôi ngu muội thế đấy. Lần nào cũng vật vã. Có lần c ắt tay mình để tự nhắc mình kiên quyết hơn.

Tôi lấy chồng sau một tình yêu kéo dài chỉ vỏn vẹn 3 tháng. Là anh giục cưới chạy tang. Tôi vẫn chưa hiểu hết con người anh nhưng lại một lần nữa, tôi mủi lòng muốn bố anh ra đi thanh thản, tôi làm đám cưới. Bố anh đã vô cùng hạnh phúc . Ông đi trong niềm an ủi đã được thấy con trai độc nhất của mình cưới vợ.

Dù rất muốn được chứng kiến thêm cháu đích tôn ra đời nhưng ông không đợi được. Ngày tôi thông báo có thai, ông đã đi sau chuỗi ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư. Dù ông đã đi đến 6 năm rồi nhưng ông vẫn là lý do khiến tôi ở lại với chồng mình, sinh cho chồng 2 đứa con. Bất kể chồng tôi là một kẻ chẳng ra gì.

Nói ra mọi người có thể không tin đâu. Một bác sỹ trưởng khoa dù không cao (chỉ 1m57) nhưng rất đẹp trai. Hồi mới yêu , tôi toàn thức giấc để ngắm anh ngủ. Anh đẹp trai lắm. Ngắm mãi không chán mắt. Xương nhỏ nên dù 39 tuổi anh vẫn trẻ như 25-26. Hai đứa con thừa hưởng nét đẹp của anh nên nhìn như thiên thần. Chỉ là anh không hào hứng gần gũi vợ.

Anh là bác sỹ nhưng mê tín kinh khủng. Lại có thói quen sạch sẽ nữa. Mỗi lần đi thang máy là cực hình với anh vì anh luôn nói thang máy là nơi bẩn nhất. Nên dù tôi có thích nhà chung cư anh vẫn kiên quyết ở nhà mặt đất. Cứ tránh đi thang máy là anh mừng.

Bù lại, mẹ chồng tôi quá ư tâm lý và hết lòng. Ngày nào cũng như ngày nào, nhà tôi lúc nào cũng đầy hoa quả và các loại mỹ phẩm dưỡng da. Mẹ chồng tôi như kiểu nghiện chăm sóc con dâu vậy. Mỹ phẩm dù đắt mấy bà cũng mua. Lương hưu được bao nhiêu đổ hết cho con dâu. Bà cũng nấu ăn ngon mê mẩn.

Đã thế còn chịu khó đi tìm công thức mới. Con dâu luôn là khán giả đầu tiên của mẹ. Vì con trai của mẹ rất ghét thử món mới. Nên dù chán chồng đến kinh khủng tôi vẫn không muốn rời khỏi tổ ấm này, nơi có mẹ chồng tuyệt vời bầu bạn. Hai chúng tôi chẳng giống mẹ con mà giống 2 người bạn gái đúng hơn.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người - Hình 2

Anh tưới tắm tôi bằng tất cả sự dịu dàng mà tôi chưa bao giờ được nhận từ chồng mình. (Ảnh minh họa)

Chuyện tồi tệ xảy ra là khi tôi gặp người đàn ông ấy- cấp phó của chồng tôi. Anh cũng là một bác sỹ. Xấu và già hơn chồng tôi. Nhưng anh đúng kiểu một bác sỹ chăm sóc bệnh nhân tuyệt vời. Lần đầu tiên tôi gặp anh là khi anh đích thân làm răng cho tôi. Vợ của sếp anh nên anh trực tiếp làm.

Anh nhẹ nhàng và chu đáo đến mức cái con bé kiến cắn thôi cũng rơm rớm nước mắt mà làm đến 26 cái răng vẫn như đi hẹn hò với tình nhân vậy. Suốt hơn 1 tháng anh làm răng cho tôi, tình cảm đã nảy nở lúc nào không hay.

Tôi tới phòng khám riêng của anh thường xuyên. Lấy đủ mọi cớ để có thể được anh chăm sóc . Những nụ hôn trở thành thuốc giảm đau hữu hiệu không chỉ cho răng mà còn cho trái tim tôi. Anh tưới tắm tôi bằng tất cả sự dịu dàng mà tôi chưa bao giờ được nhận từ chồng mình. Anh lấp đầy tôi bằng yêu thương mà tôi đã không có suốt 6 năm qua. Dù vẫn biết rằng anh không bao giờ có ý định tiến xa hơn với tôi vì điều đó sẽ khiến anh mất việc.

Yêu anh nhưng tôi không thể bỏ chồng vì 2 đứa con tôi rất yêu bố. Anh ta cũng rất yêu con. Vì mẹ chồng tôi quá tuyệt vời. Vì cả chuyện tôi không ăn bám chồng nhưng để các con được học trường tốt thì phải nhờ thu nhập của chồng. Nếu tôi bỏ chồng, tôi sẽ rất vất vả và 2 con của tôi chắc chắn thiệt thòi.

hạnh phúc đời mình mà bắt 2 con mình phải ăn uống kham khổ, học trường làng thì tôi thấy tôi quá ích kỷ. Chẳng mẹ nào muốn thế đúng không? Khi nào chúng tự nuôi được bản thân rồi thì nhất là bét tôi cũng sẽ bỏ chồng. Thế nhưng với anh ấy, tôi cũng không muốn thành kẻ thứ 3 nữa. Dù vợ anh ta có không ra gì thì làm người thứ 3 cũng là sai rồi. Chỉ là tôi không sao thuyết phục được mình khi mà hơi một tí là tôi lại bị anh ta cuốn đi.

Dạo này anh ta còn thường xuyên lấy cớ qua nhà tôi ăn cơm. Chồng tôi thì luôn chào đón anh. Tôi muốn thoát ra nhưng mê lực của tình d ục với kẻ đói khát nhiều năm khiến tôi không làm chủ được mình.

Tôi phải làm sao đây? Tôi muốn được nhận những lời đắng thật đắng. Tôi muốn bị ném đá đến tỉnh giấc lại…

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Tôi mới cưới vợ được 3 tháng. Uyên mặc dù là cô gái được dì ruột mai mối cho, nhưng bản thân tôi đã có cảm tình với em từ lâu. Song, ngày ấy Uyên yêu sâu đậm mối tình 4 năm, tôi chả có cửa mà xen vào.

Bẵng đi một thời gian dài, tôi tập trung vào sự nghiệp, cũng ít về quê nên ít gặp cô em đồng hương. Cho tới đợt dịch đầu năm nay, tôi về nhà thì dì ruột mới sang chơi, tình cờ nhắc tới Uyên. Tôi hơi ngờ ngợ, hỏi:

- Cái Uyên xinh xinh, nhà đầu khu phố B, gần nhà dì ấy hả dì?

- Chính nó đó! Khổ thân, xinh thế mà bị cắm sừng đó. Thằng đó đi Nhật dạng kĩ sư, hứa hẹn đi 1 năm về cưới. Thế rồi nó đi năm rưỡi vẫn chẳng í ới gì, Uyên giục thì bị quát, mắng. Xong gần đây con bé mới phát hiện nó có người mới rồi. Thậm chí, đứa kia còn bầu rồi ấy. Khổ, Uyên nó sốc lắm, khóc cả tuần, sụt mấy cân.

Tôi nghe xong có chút động lòng, thương xót cho cô gái mình từng cảm nắng. Trong lúc đang hồi ức lại về Uyên thời còn chung trường cấp 3, chung trường đại học, dì tôi bỗng bảo:

- Mà Toàn, mày cũng 3 chục rồi chưa yêu đương gì à? Hay thử tán cái Uyên đi. Con bé xinh mà hiền lắm. Nhà dì gần nhà nó, lạ gì. Cả phố khen nó ngoan, giỏi đấy...

Tôi nghe thế, liền gật đầu lia lịa, nhờ dì mở lời trước. Bản thân mình thì cũng tìm Facebook cô ấy, và giờ mới kết bạn. Càng ngắm Uyên, tôi càng thấy rung động.

Trong lúc Uyên đang đau khổ vì tình cũ phụ bạc, tôi tỏ ra quan tâm và khá dễ dàng được cô ấy mở lòng. Chỉ gần 2 tháng sau, chúng tôi chính thức hẹn hò. Và đám cưới ngay giữa mùa hè vì lúc đó... không bị dịch. Mọi thứ khá vội vàng, gấp gáp nhưng về chung sống chúng tôi vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Còn nhiều thứ chưa hiểu về nhau song đó lại khiến cả 2 hào hứng với đối phương hơn.

Cuộc sống có lẽ cứ đều đều như thế nếu không có 1 biến cố xảy ra. Hôm gần đây, anh đồng nghiệp mời công ty tôi lên nhà mới. Vợ chồng anh này đi Nhật Bản về. Hiện giờ, chị vợ mới sinh, đang ở nhà, còn anh này mới xin vào công ty tôi. Dù quen biết chưa lâu nhưng tôi và anh ta lại rất hợp cạ, đặc biệt rất hay đá bóng với chơi game cùng nhau.

Thế nên, trong ngày anh tổ chức tiệc tân gia thì anh bảo tôi dẫn cả vợ tới. Mấy anh đồng nghiệp khác cũng vậy, tôi thông báo và Uyên ok ngay. Cô ấy còn nhắc tôi phải đi chọn 1 món quà tử tế.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Ngày ấy cũng tới, khi chúng tôi nhấn chuông, Uyên vẫn đang tươi roi rói hỏi tôi đủ xinh chưa, bla blo. Nhưng cánh cửa vừa bật mở, anh đồng nghiệp hí hửng chào, thì Uyên tắt nụ cười.

Rồi tôi còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, Uyên lao vào nhà, trước bao nhiêu khách khứa, cô ấy đập vỡ tung bộ ấm chén, lọ hoa, chiếc đĩa trên bàn uống nước... Vừa đập, cô ấy vừa hét lớn: - Đồ phản bội, đồ xấu xa! Anh bỏ mặc tôi đau khổ đi hú hí với ả kia bên Nhật vui vẻ lắm mà, sao giờ còn về lại Việt Nam? Mà đã trốn thì trốn xa xa đi, cớ sao còn mời tôi tới tân gia thế này?

Anh bạn đồng nghiệp cứng họng. Mọi người thì chỉ đứng nhìn như 1 vở kịch hay. Tôi chạy tới can ngăn, nhưng Uyên hất cả tôi ra. Trong ánh mắt cô ấy bừng bừng lửa hận, hoàn toàn không nghĩ tới chuyện giữ thể diện cho tôi.

Lúc này, tôi hiểu rằng, dù thời gian qua 2 đứa vui vẻ thế nào thì trong lòng cô ấy vẫn chưa thể quên được tình cũ. Chỉ là do tôi quá sốt sắng, quá vội vàng chuyện cưới xin. Tôi mới ôm chặt cô ấy, rồi gằn giọng nói nho nhỏ đủ Uyên nghe:

- Em có thể đậ p phá, có thể chửi bới, nhưng anh còn ở đây thì em nể mặt anh 1 chút, được không? Anh là chồng em đó!

Lúc này Uyên mới bình tĩnh lại, rồi xin lỗi khách khứa khác và bỏ về. Tôi cũng cúi người, rồi chạy theo. Nhưng tôi đi về 1 mình, mặc kệ vợ với mớ cảm xúc hỗn độn trong lòng. Từ hôm đó tới giờ, tôi rất xấu hổ với mọi người về chuyện xảy ra. Còn với anh đồng nghiệp và vợ, tôi không muốn nói chuyện với cả 2 người họ dù họ đều muốn làm lành. Tôi cảm thấy mình như kẻ ngốc trong mối quan hệ này vậy...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43

Tiêu điểm

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
Hoa hậu Việt được tặng 6 tỷ vì giảm 6kg: Chơi hàng hiệu khét tiếng, quỳ gối rửa chân cho chồng
08:54:55 03/03/2021
2 cô con gái nhà "tiểu tam Penthouse" Eugene: Hết thiên tài IQ 127 học trường quốc tế đắt đỏ đến fangirl nhí đặc biệt của BTS
06:12:58 03/03/2021

Tin mới nhất

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

19:02:02 02/03/2021
Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiêu thụ xe máy đứng thứ 2 Đông Nam Á, đứng thứ 4 thế giới

Xe máy

10:03:44 03/03/2021
Lượng xe máy tiêu thụ của Việt Nam năm 2020 là hơn 2,7 triệu xe, giảm 16,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện xếp thứ 2 trong khu vực ASEAN và đứng 4 trên thế giới.

Báo động Covid-19 bùng phát trở lại

Thế giới

10:02:36 03/03/2021
Số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu tăng mạnh trở lại trong tuần qua ngay cả khi nhiều nước bắt đầu chương trình tiêm chủng.

Thầy cô giáo ở Nghệ An trồng rau, nuôi gà hỗ trợ bữa ăn cho học sinh bán trú

Học hành

10:02:30 03/03/2021
Sau Tết Nguyên đán, hiện nhiều trường học ở vùng cao Nghệ An lo lắng vì thiếu nguồn thực phẩm sạch dự trữ cho học sinh bán trú. Để giải quyết mối lo ấy, giáo viên ở các nhà trường đã bắt tay vào trồng rau, nuôi gà, lợn hỗ trợ bữa ăn cho...

Bạn gái 'Người vận chuyển' chụp ngực trần nóng bỏng, hé lộ lần đầu gặp Jason Statham

Sao âu mỹ

09:58:26 03/03/2021
Rosie Huntington-Whiteley có những shoot hình cởi đồ táo bạo trên tạp chí ELLE Anh số tháng 4/2021.

VinFast hợp tác với Prologium sản xuất pin thể rắn cho ô tô điện

Ôtô

09:56:34 03/03/2021
 VinFast và ProLogium sẽ thành lập liên doanh sản xuất pin thể rắn cho xe ô tô điện tại Việt Nam.

Xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột như thế nào? Cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:55:16 03/03/2021
Biết cách xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột làm giảm nguy cơ gặp phải biến chứng xấu của tình trạng này.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

Show việt

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Lý Tiểu Lộ chính thức quay lại với PGone, từng lộ cả ảnh nóng trong nhà vệ sinh gây sốc?

Sao châu á

09:47:10 03/03/2021
Netizen tỏ ra vô cùng ngán ngẩm với cặp đôi thị phi Lý Tiểu Lộ - PGone.

Ronaldo ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 năm liên tiếp

Sao thể thao

09:44:15 03/03/2021
Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên tại năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 mùa giải gần nhất.

Neymar trách fan PSG hờ hững

Bên lề sân cỏ

09:42:10 03/03/2021
Siêu sao người Brazil Neymar thất vọng về việc CĐV PSG thờ ơ khi anh đăng thông điệp trên mạng xã hội.

Real giành lợi thế lớn về lương so với Barca, Atletico

Bóng đá thế giới

09:40:04 03/03/2021
Tình hình tài chính khả quan cho phép Real trả lương cao hơn 36% so với Barca.

Chơi ngay game sinh tồn miền viễn Tây giống Red Dead Redemption, miễn phí 100%

Game offline

09:37:29 03/03/2021
Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ các NPC, tạo thành một tổ đội với những người chơi khác, khai thác tài nguyên, săn bắt động vật hoang dã, chế tạo vũ khí thủ công và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.

Du xuân Mộc Châu dịp 8.3 có gì hấp dẫn?

Du lịch

09:36:45 03/03/2021
Sau những ngày đầu xuân mới thì dịp lễ quốc tế phụ nữ 8.3 cũng là ngày rất quan trọng không chỉ với chị em mà còn là với tất cả các bạn nam. Nên tặng món quà gì? Lời chúc nào? Để thể hiện được sự quan tâm, tấm lòng biết ơn, của mình cho...

Nam Thư tức giận đáp trả khi bị chê bai mặt mộc nhìn "giả trân"

Sao việt

09:36:35 03/03/2021
Nam Thư đã lên tiếng đáp trả khi bị một tài khoản của cư dân mạng chê bai về gương mặt mộc của mình.

Cánh gà “tắm” Coca Cola

Ẩm thực

09:25:55 03/03/2021
Ý tưởng om cánh gà trong Coke đã được truyền lại và thấm nhuần qua nhiều căn bếp trong ít nhất ba thập kỷ. Vào tháng 6/2019, truyền thống này mới được thừa nhận về mặt thương mại vì McDonald’s đã giới thiệu cánh gà chiên vị Coca Cola tr...