Tôi cần người phụ nữ này dù em đang hạnh phúc với chồng

Ở em có vẻ đẹp của sự thông minh pha lẫn hiểu biết , có lý trí lẫn sự nhún nhường , thêm sự đàng hoàng và thành thật nữa.

Tôi cần người phụ nữ này dù em đang hạnh phúc với chồng - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi thấy ý kiến của hầu hết mọi người có tính một chiều và nhất thời. Tôi không háo thắng , bồng bột cũng không hề khoe khoang. Tiếp quản công ty nhỏ của gia đình, tôi đã đưa công ty trở thành một tập đoàn cổ phần dù chỉ mới ít tuổi, tốt nghiệp khóa MBA của nước ngoài loại giỏi, luyện tập thể chất thường xuyên chứ không mê game hay nhậu nhẹt, trừ uống để xã giao nhưng không say xỉn. Về bản thân là vậy! Tôi viết vừa rồi với cảm giác khá nóng nảy vì đồng nghiệp thân thiết khi biết chuyện cũng cản tôi nhưng lại can thiệp nói nhiều khiến tôi bực mình. Nhưng tôi hiểu không phải tôi thì không ai hiểu được và cũng chỉ khuyên theo cách an toàn. Tuy nhiên tôi viết như vậy là thật và thẳng, đổi lại nếu chuyện của tôi là có nên kết hôn với người phụ nữ đã ly hôn và có con không, nhiều người sẽ khuyên là không nên vì phức tạp và tôi làm được vậy thì tôi là người rất đạo đức.

Đấy, chuyện cũng không hề đơn giản cho tôi nhưng tôi đã cẩn thận suy nghĩ và gạt qua vì làm được. Tại sao em lại cuốn hút tôi? Trước hết nhìn bên ngoài thì đó là vẻ đẹp của sự thông minh pha lẫn hiểu biết và có lý trí lẫn nhún nhường . Bản chất bên trong em mới quan trọng hơn, đó là sự đàng hoàng và thành thật , cách làm việc chăm chú, tập trung giới thiệu sản phẩm, lưu ý cẩn thận các hạn chế mặt trái của sản phẩm, tiếp xúc sau này với em tôi vẫn thấy vậy. Khi mới gặp tôi, em đã dừng lại trong chốc lát và đó là người có trực tính mạnh vì khi đó em bảo sản phẩm này dùng tốt và ông xã em rất thích. Cái từ “ông xã” làm tôi chú ý dù trước đó tôi đã nghĩ em kết hôn vì tay có đeo nhẫn, nhưng tại sao em lại không nói khách hàng khác hài lòng mà là ông xã? Sau đó khi tôi hỏi em làm đến mấy giờ, em bảo 8h. Tôi bảo trễ thế thì em bảo chồng thường đến chở em về vì đi làm tiện đường. Nếu một người không cảm giác gì thì sẽ nói chuyện bình thường nhưng em đã tỏ ra phòng vệ khi tôi chưa thể hiện bất kỳ tình cảm nào, đây có phải là em cũng có cảm tình với tôi không?

Tôi biết bản thân cũng dễ gây cảm tình với người khác, chính xác là tôi nghe từ người khác nói vậy. Trong xã hội không thể nói việc làm như vậy là trái đạo đức vì đây đơn thuần là cảm xúc con người. Vợ tổng thống Pháp trước khi kết hôn với ông ấy cũng đang có gia đình và 3 con, tổng thống Mỹ cặp với cô thứ 2 khi chưa ly hôn vợ đầu, dù sao thì sau đó họ cũng đàng hoàng ly hôn rồi đến với người mới, tôi cũng muốn em chia tay đàng hoàng như vậy. Nhưng có ai phê phán họ không, vì đây là chuyện tình cảm riêng tư tùy người trong cuộc. Không thể tự nhiên họ có người mới mà trước đó có cả một quá trình, tôi có thể là người tạo nên quá trình này nhưng chuyện ai có cảm xúc với ai là điều phát sinh tự nhiên. Hôn nhân không phải là kìm hãm, không phải 1,2 ngày họ có thể ly hôn và tùy vào tình cảm tiến triển, nhưng phải có ai đó mở lời nói thẳng về kế hoạch cho tương lai. Tôi cần người phụ nữ này và tôi sẽ chăm sóc tốt cho cô ấy. Tôi còn chân chính hơn 2 người đàn ông kia vì cũng có lời xin lỗi chồng em dù có thể họ không đọc được.

Theo VNE

Điêu đứng vì tình một đêm với người phụ nữ ‘thành thục’

Tôi đang rất nhớ em. Tôi không thể quên được buổi tối hôm ấy. Tôi đã thực sự ngất ngây sau một đêm nồng thắm bên em.

Điêu đứng vì tình một đêm với người phụ nữ &'thành thục' - Hình 1

ảnh minh họa

Điều đáng tiếc tôi đã có gia đình. Nhưng cuộc hôn nhân của tôi không hạnh phúc. Mỗi ngày trở về nhà với vợ, tôi không có cảm xúc. Cô ấy hiền lành, nhu mì, nguyên tắc, cứng nhắc nhưng cô ấy là người rất tốt bụng. Vợ tôi làm tròn bổn phận với gia đình hai bên khiến tôi yên tâm công tác. Có một thời gian dài tôi lu bù công việc, cho sự tiến thân của mình, thì mọi việc trong gia đình cô ấy lo hết. Ở thời điểm đó, bố mẹ tôi đều ốm nhưng để chồng chuyên lo việc nhà, cô ấy không nói. Vợ tôi một tay chăm sóc cả hai ông bà cho đến khi ông bà khỏe mạnh tôi mới biết chuyện vì thời điểm đó tôi đang tu nghiệp nước ngoài. Tôi cảm thấy mang ơn cô ấy rất nhiều.

Thế nhưng khi về nước, khi được gần nhau thì mỗi ngày trong chúng tôi lại cảm giác xa nhau. Cô ấy cứ đều đặn với công việc nhà, với hai con. Tôi không có gì để phải phàn nàn. Nhưng tình cảm sao cứ xa dời. Có lúc tôi muốn một chuyến đi lãng mạn hâm nóng tình cảm mà vợ vì tiếc tiền và từ chối. Có lúc tôi muốn một bữa ăn ngoài cho cả gia đình để thay đổi không khí mà vợ vì sợ không đảm bảo vệ sinh mà từ chối. Cứ thế cuộc sống tách chúng tôi xa dần. Nhưng có lẽ vợ không nhận ra điều đó.

Và rồi tôi gặp em, người phụ nữ đã có chồng. Tôi biết chuyện này sẽ không thể đi đến đâu nhưng sự cô đơn trong chính ngôi nhà của mình đã khiến chúng tôi dễ dàng ngả vào nhau. Đêm đó tôi không thể quên được khi em trao gửi cho tôi. Chúng tôi đã có một đêm trọn vẹn. Em thực sự thành thục, khác hẳn với người vợ bên cạnh tôi mỗi ngày. Em ngọt ngào, thuần thục các kỹ năng khiến tôi cảm thấy lạ lùng khi người đàn ông bên cạnh em không biết giá trị của em. Nhưng theo lời em nói thì chồng em cũng chả khác gì vợ tôi, cũng nguyên tắc, cũng bảo thủ và cơ bản là không một chút lãng mạn. Chúng tôi cảm thấy mình như một nửa của nhau.

Sau đêm đó em có vẻ hối hận mà dời xa tôi. Tôi biết giữa chúng tôi không thể có một cái kết nhưng quả thực tôi cảm thấy rất nhớ em. Tuy vậy, tôi cũng phải cố gắng để dứt bỏ mối tình ngang trái này. Xin đừng trách mắng tôi. Xin cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn!

thanh...@gmail.com

Chuyên gia tư vấn Hạnh Phúc trả lời:

Chào bạn! câu chuyện của bạn không hẳn là câu chuyện của "tình một đêm". Bởi ở đó, đã chứa đựng tình yêu, cảm xúc dành cho nhau theo thời gian. Đó chính xác là câu chuyện của hai người ngoại tình. Bởi nếu một người có cuộc sống nói chung và cuộc sống tinh thần nói riêng phong phú, nguy cơ tình một đêm sẽ giảm đi, và người ta sẽ dễ hình dung về cảm giác mình sẽ mang sau đó, đi kèm với khả năng chống cám dỗ cao hơn.

Việc ngoại tình rõ ràng chưa bao giờ được chấp nhận ở bất cứ xã hội nào bởi những giá trị đạo đức và pháp luật mà người ta buộc phải tuân theo. Cả hai bạn đã biết mình sai nhưng lại dành cho nhau một "đêm cuối cùng" như cách để nói lời chia tay thì quả thực lại là một sai lầm khác. Cả hai bạn đều không thỏa mãn trong mối quan hệ với người bạn đời và tìm đến nhau như một sự khỏa lấp của tâm hồn và thể xác. Như thế thật không dễ gì dời xa bởi rõ ràng khi ta đói, ăn một miếng ngon sẽ nhớ suốt đời.

Song, cả hai bạn đều đã nhận ra được sai lầm của mình mà cố tình lảng tránh, chấm dứt chuyện này. Đó là điều tích cực và cần phải cố gắng thực hiện. Có dễ không khi mỗi ngày trở về lại gặp "người vợ nhàm chán" đang ngồi chờ bên mâm cơm? Rõ ràng hình ảnh đó không đẹp bằng cô bạn gái nóng bỏng đang chờ mình trong căn phòng nhỏ nơi chỉ có hai người. Thế nhưng "phở" nào cũng "ngon" hơn "cơm". "Phở" sẽ không còn ngon nữa khi "phở" thành "cơm". Có thiếu gì đâu những dẫn chứng thực tế xung quanh ta. Để rồi có khi lại hối tiếc "con cá mất là con cá to". Có biết bao người đàn ông cảm thấy hối hận khi ruồng rẫy vợ để đến với bồ. Có biết bao người phải trả giá khi vợ dứt áo ra đi sau khi phát hiện chồng có bồ. Lẽ đương nhiên bạn không muốn điều đó xảy ra với mình. Bởi chính bạn thừa nhận vợ mình là một người rất chu toàn, thậm chí bạn còn mang ơn cô ấy. Vậy thì hãy trở về bên vợ, hãy lắng nghe tâm sự của cô ấy để hiểu hơn vợ mình. Một chuyến du lịch, một bữa ăn ngoài bị cô ấy từ chối có phải chăng chỉ đơn giản vì tiền? Còn lý do gì khi bạn là người gần cô ấy nhất mà không nắm rõ được không? Bạn quan tâm đến cảm xúc của mình, nhưng bạn có hiểu được cảm xúc của vợ không? Bạn có biết vợ mình thỏa mãn khi gần gũi hay không?...

Tôi nghĩ bạn nên bắt đầu từ đó để có thể quên đi tất cả. Tập trung vào bản thân mình, tập trung vào gia đình mình là cách bạn quên đi cuộc tình không đáng có đó.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Theo Giadinh.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42'Đại thánh' bị 'thần kê' đánh chạy té khói 00:34Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16Hé lộ biệt thự 3 triệu đô trong khu nhà giàu bên Mỹ của nghệ sĩ cải lương Hương Thủy07:12Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an02:04Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì?00:30Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang41:07Nam thanh niên ở Nhật khóc nghẹn khi không thể gặp mẹ lần cuối00:34Mỹ nhân Vbiz bị bóc nhan sắc bởi ống kính "team qua đường": Lệ Quyên lộ khuyết điểm, Khánh Vân - H’Hen Niê có “đỉnh” như lời đồn?01:31

Tiêu điểm

Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt
10:31:41 23/04/2021
Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp
23:34:45 21/04/2021
Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn
17:21:22 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản
16:13:27 23/04/2021
Hủy hôn với chồng sắp cưới, 1 năm sau tôi va phải người đàn ông kỳ lạ đạp xe chở bình gas giữa phố
17:05:58 23/04/2021
NTK Adrian Anh Tuấn lần đầu mở màn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2021
16:43:42 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Quốc Trường xây biệt thự chờ lấy vợ
16:16:34 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021

Tin mới nhất

Thấy mẹ chồng lén lút đến phòng khám sản, tôi âm thầm đi theo để rồi "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

21:35:53 23/04/2021
Mẹ chồng ngó trước ngó sau rồi mới bước vào phòng khám. Tôi đứng từ xa nhìn mà chết lặng...

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi khuyên chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

20:45:23 23/04/2021
Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Vợ anh đi vắng tranh thủ đến hẹn hò, tôi chết khiếp nghe câu: “Để chị lau khô người cho”

20:15:35 23/04/2021
Dù tôi cất tiếng gọi to nhưng ngoài nhà yên ắng không hề có tiếng Vinh đáp lại. Tôi nghĩ anh ngủ quên mất rồi cũng nên.

Báo tin mang thai bạn trai chuyển ngay 300 triệu, tôi đang hí hửng thì tê tái thấy 5 chữ

20:12:21 23/04/2021
Nếu anh muốn cho tiền bồi bổ, dưỡng thai, khoảng dăm bảy triệu là quá đủ rồi. Đằng này gửi hẳn 300 triệu, chắc đây là tiền thưởng cho em vì đã mang thai thành công!

Anh bạn cũ của chồng đến mời tân gia, từ hôm đó tôi không dám chung giường với chồng

20:08:49 23/04/2021
Tôi thật sự sợ hãi không dám nằm gần chồng nữa, chứ đừng nói là gần gũi ân ái.

Có nên nghỉ việc vì liên tục bị đồng nghiệp chơi xấu

18:36:20 23/04/2021
Nơi tôi làm việc, có những người cả ngày chỉ lo đi nói xấu, đưa chuyện về người khác khiến môi trường công sở thêm phức tạp...

Giận tím ruột khi biết lý do vợ từ chối 100 triệu của bố mẹ chia cho

18:34:09 23/04/2021
Trong lúc tôi đang mừng thầm vì lấy được người vợ hiền, biết lo nghĩ cho nhà chồng thì một câu nói của cô ấy đã phá vỡ đi tất cả.

Vợ nói ân hận vì đã lấy tôi

18:30:26 23/04/2021
Cô ấy liên tục nói, biết thế ngày xưa không lấy tôi mà lấy những người có điều kiện hơn tôi thì bây giờ đỡ khổ...

Ra mắt nhà bạn trai, vô tình nghe bố mẹ anh thì thầm khiến tôi sợ hãi lập tức chia tay

18:25:48 23/04/2021
Chỉ một câu nói thì thầm của mẹ người yêu đã khiến tôi tỉnh ngộ, quyết tâm từ bỏ ý định kết hôn dù tuổi đã 32.

Mẹ tôi phản đối đám cưới vì bạn trai từng ly hôn

18:23:05 23/04/2021
Mẹ nói tôi có thể lấy bất cứ ai, trừ anh. Mẹ luôn nghĩ anh không xứng đáng với tôi, vì đã từng ly hôn...

Em trai nghe vợ bỏ rơi mẹ, 3 năm sau quay lại đòi chia tài sản

18:18:23 23/04/2021
Thời điểm mẹ tôi cần được chăm sóc, vợ chồng em trai bỏ mặc bà. Đến khi mẹ khỏe mạnh và cần lợi ích về kinh tế, chúng lại muốn đón mẹ về khiến tôi băn khoăn.

Về nhà sau chuyến công tác, tôi chết đứng khi thấy những gì đang diễn ra trong phòng khách

18:05:35 23/04/2021
Nhẹ nhàng mở cửa vào phòng khách, tôi chết đứng tại chỗ vì quá sốc.

Người yêu vừa cầu hôn thì một cuộc gọi đến khiến tôi bàng hoàng, trả lại nhẫn ngay lập tức

15:54:03 23/04/2021
Nghe giọng người đàn ông trong điện thoại của người yêu, tôi chết đứng và trả nhẫn ngay lập tức.

Ngày ra tòa ly hôn chồng khệ nệ chở đến một món quà khổng lồ tặng vợ, nhìn rõ thứ dưới tấm vải phủ, cô bật cười quay vào rút đơn

15:15:39 23/04/2021
Thảo vừa quay người định bước vào tòa án thì Hiếu cuống quýt gọi cô lại. Khoan hãy vào tòa án em ơi, anh có món quà tặng em này, Hiếu cười tươi chỉ vào thứ anh chở sau xe.

Vợ cũ của chồng mang con tới phá đám khi hay tin chúng tôi sắp kết hôn, nhưng chỉ vài lời đe dọa của tôi khiến ả cuốn gói đi vội

15:12:45 23/04/2021
Quyết định gắn bó với người chồng từng có cô vợ cũ ghê gớm, đáo để, tôi hiểu mình không thể nhún nhường, nếu không ả sẽ trèo lên đầu lên cổ chúng tôi mất.

Vừa gặp mặt người yêu tôi, em trai đã khẩn khoản van xin một việc khiến tôi kinh ngạc tột độ

15:03:11 23/04/2021
Tôi không ngờ em ấy lại nảy sinh suy nghĩ kì lạ như vậy. Hơn nữa, điều em khẩn khoản van xin khiến tôi quá sốc, sốc đến đứng hình.

Mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ cưới nhân tình, 5 năm sau nhận quả báo 'thằng bé không phải cháu bà', thảm hại nhất là gã chồng bạc tình bạc nghĩa

15:01:05 23/04/2021
Đúng là quả báo nhãn tiền, bà mẹ và người chồng bạc tình bạc nghĩa giờ đây hối hận nhưng đã muộn rồi.

Ngày bố tôi mất, chị dâu vẫn đi làm bình thường, đồng nghiệp góp ý thì chị bỏ về nhà nằm chứ nhất quyết không chịu tang

13:15:37 23/04/2021
Chị dâu trở thành con người như ngày nay cũng là một phần lỗi ở anh trai tôi.

Tình cờ gặp bố chồng tương lai khi đi ăn với đồng nghiệp, tôi đến chào và nhận được lời căn dặn điếng người

12:51:00 23/04/2021
Không ngờ người đàn ông cao quý, được mọi người kính trọng lại ngoại tình sau lưng vợ con.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.

Vừa cưới xong, mẹ chồng mượn số vàng bên ngoại cho rồi làm một hành động khiến tôi giận sôi máu

07:59:19 23/04/2021
Lúc tiệc tàn, khách khứa về hết, mẹ chồng em mới ghé tai nói nhỏ: Bố mẹ con có phải đi vay để cho không đây? Ông bà bên ấy cũng có điều kiện nhỉ?.

Cuộc gọi từ số điện thoại lạ vạch trần bộ mặt giả dối của người chồng hoàn hảo tôi luôn tự hào

07:55:56 23/04/2021
Trong khi chồng đang tắm thì tiếng chuông điện thoại kêu inh ỏi. Bình thường tôi rất ít khi bắt máy nhưng thấy số lạ nên cầm để nghe.

Lên thành phố thăm chị gái, tôi lặng người khi thấy những đồng tiền tiết kiệm chị cuộn tròn trong chiếc tất rách

07:50:45 23/04/2021
Nghe tin tôi báo, chị cũng hứa sẽ gửi tiền về. Vậy mà nửa tháng nay, tôi không thấy chị nhắc đến vấn đề này.

Nhìn bức ảnh facebook nhắc "ngày này năm xưa", cô vợ chết lặng nhận ra chân lý "đống tro tàn", để rồi đưa ra quyết định cuối cùng

07:29:00 23/04/2021
Trước đây Vân luôn biết điều nên Quân chưa thể hiện ra. Cô mới gặp mặt người thứ ba, anh lập tức có động thái dứt khoát và đanh thép bảo vệ cô ta.

Chồng đang nằm lướt điện thoại thì bàng hoàng "lĩnh" cả bao gạo vào người, câu tuyên bố đanh thép của vợ khiến anh ta cuống quýt xin lỗi

07:25:36 23/04/2021
Huệ tưởng anh đang bận, vào nhà lại bắt gặp cảnh chồng nằm thảnh thơi lướt điện thoại. Rõ ràng anh nghe thấy và cũng biết vợ nhờ việc gì nên cố tình không ra.

Bắt gặp chị chồng ôm ấp trai lạ, tôi bàng hoàng khi biết danh tính anh ta để rồi tự phải câm nín

07:04:31 23/04/2021
Yêu cầu của chị dâu đưa ra đã dập tắt mọi suy nghĩ trong đầu tôi.

Có thể bạn quan tâm

Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới

Sao việt

21:42:46 23/04/2021
Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc gây choáng khi tặng em trai bộ nhẫn đính kim cương vào ngày cưới. Ngoài ra nhiều sao Việt đã có món quà đắt giá cho người thân.

Nam sinh Sơn La kể về cuộc sống du học tại xứ sở Bạch Dương

Học hành

21:41:52 23/04/2021
Nhờ ý chí học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ, Vì Minh Đức đã xuất sắc giành học bổng du học toàn phần chuyên ngành Giám định tư pháp của trường Đại học Tổng hợp Mát-xcơ-va tại Nga.

Vị trí độc tôn của Bitcoin đang bị lung lay 

Thế giới số

21:39:51 23/04/2021
Với bản cập nhật Ethereum 2.0, đồng mã hóa ETH được dự đoán sẽ vượt mặt Bitcoin.

Lội ngược dòng trước đội hạng Nhất, HLV Kiatisuk nói gì?

Bóng đá việt nam

21:38:10 23/04/2021
HA Gia Lai thắng thót tim CLB An Giang ở những phút bù giờ cuối cùng, và đây là trận đấu mà HLV Kiatisuk cho rằng học trò của mình có thêm một bài học.

Dâng hương tưởng niệm cố Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Nguyễn Cơ Thạch

Đời sống

21:37:07 23/04/2021
Thay mặt cho gia đình Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cảm ơn và khẳng định buổi lễ vô cùng ý nghĩa và cảm động.

3 mẫu màn hình Acer Nitro tốt cho game thủ 

Game offline

21:36:24 23/04/2021
Acer Nitro VG Series là dòng màn hình chất lượng cao, giá hợp lý, giúp người chơi thỏa mãn đam mê cùng tựa game yêu thích.

Không thể tin được với chế độ tập luyện của Adama Traore

Bên lề sân cỏ

21:33:13 23/04/2021
Tiền vệ Adama Traore vừa đăng tải video giúp anh có một thân hình lực lưỡng, theo đó, ngôi sao của Wolves đã tập luyện rất nhiều cùng HLV thể lực của Bầy sói.

Cô gái Việt làm bánh, nước mời công an ở Campuchia làm nhiệm vụ chống Covid-19: 'Chỉ mong tất cả được bình an'

Netizen

21:30:17 23/04/2021
Cô gái cho biết, khi mời bánh và nhận lại được những lời cảm ơn của các anh công an, cô cảm thấy rất vui vì phần nào san sẻ được gánh nặng với những người đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

NHM bóng đá Anh phải cảm ơn Gary Neville?

Bóng đá thế giới

21:29:42 23/04/2021
Theo nhận định của Phil Neville thì anh trai mình - Gary Neville xứng đáng được khen ngợi khi thẳng thắn chống lại kế hoạch thành lập European Super League.

Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương

Sao châu á

21:24:44 23/04/2021
Lâm Kiến Danh là vị tỷ phú nổi tiếng phong lưu ở Hong Kong. Danh sách bạn gái của ông lên đến hơn 200 người, trong đó có nhiều Hoa hậu, Á hậu và minh tinh nổi tiếng.

Đưa bạn trở về tuổi thơ với món chè kho quen thuộc

Ẩm thực

21:10:44 23/04/2021
Chè kho là món ăn quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của bà, của cha, của mẹ. Món ăn đơn giản, dễ làm nhưng ẩn chứa bao hồn Việt. Mát trời sắn tay làm món ăn này gợi nhớ lại tuổi thơ.

Cứu nguy chìa khóa gãy kẹt trong ổ khóa, giải quyết trong 1 một nốt nhạc: Sẽ có lúc bạn cần đến!

Sáng tạo

21:07:18 23/04/2021
Đừng vội vàng vứt bỏ hay đập vỡ cả ổ khóa chỉ vì không thể lấy chiếc chìa khóa ra, hãy thử cách làm đơn giản sau đây.

Phụ kiện Apple được mong chờ nhất cuối cùng cũng xuất hiện 

Đồ 2-tek

20:56:05 23/04/2021
Cáp USB-C sang Lightning kèm theo iMac 2021 là sản phẩm được nhiều người mong chờ. Sau nhiều năm sử dụng chất liệu nhựa kém bền, giờ đây Apple đã trang bị vỏ bọc vải dù cho cáp sạc