Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui…

Chị Thanh Tâm thân mến!

Quan hệ giữa mẹ chồng và em ngày một không tốt và em không biết giải quyết mâu thuẫn này bằng cách nào. Bố chồng mất sớm và con trai thương mẹ rất nhiều, đến nỗi với anh ấy, một người vợ như em chẳng có ý nghĩa gì.

Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui. Một điều đặc biệt, không bao giờ bà ra mặt, mà khi xảy ra bất kì vấn đề gì, mẹ chồng cũng sẽ nói chuyện cho em gái và để bà cô ấy xử lý em. Ngay từ khi bước chân làm dâu ở cái nhà này, chưa một lần em cảm thấy mình được tôn trọng .

Khi em mang bầu 8 tháng, do tính chất công việc , em thường tan ca rất muộn. Hôm đó, chồng đưa em họ đi thi đại học từ 5h sáng cùng với cô chú. Sau khi nhận phòng thi các kiểu, thu xếp chỗ trọ cho mọi người và ăn cơm tối xong, chồng em mới gọi hỏi xem đã về chưa để ra đón. Lúc ấy em nói chưa xong việc và khả năng sẽ phải 9h tối, nếu xong việc rồi thì anh về luôn trước đi, em sẽ về sau. Nhưng anh nói đã ăn cùng cô chú rồi, nên ngồi đây chơi thêm 1 lát, tẹo sẽ ra đón rồi 2 vợ chồng về cùng.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Nhà chồng ở Yên Viên, Hà Nội, khá xa so với cơ quan, nên khi tan làm, em ngỏ ý muốn về qua nhà mẹ đẻ ở gần đấy ăn tối xong mới về. Chồng đã vui vẻ đồng ý. Và em còn nhớ như in hôm ấy. Vừa bước chân về tới nhà, bà cô và mẹ chồng đã đang ngồi trong phòng khách, mắt trân trân nhìn lên chiếc đồng hồ. Vừa thấy mặt em, bà cô nói xéo: “Ra khỏi nhà từ sáng sớm mà tra tấn người ta đến 11h đêm mới cho về, người ta là con người chứ có phải con trâu con bò đâu!”. Mẹ chồng tiếp ngay lời giọng đầy mỉa mai: “Con đường anh đã chọn!”. Vậy là ý gì? Em đang bầu 8 tháng, 9h tối 2 mẹ con mới được ăn cơm, mà nỡ lòng nào cư xử với chúng em như vậy, một mình con trai họ là vất vả? Đưa vợ bầu đi làm về có gì là sai? Em lặng người, không nói được gì đi lên phòng. Đêm ấy, 2 vợ chồng em đã cãi nhau. Và rất rất nhiều lần chúng em cãi nhau vì những điều đơn giản như vậy.

Con em lên 2 tuổi. Hôm bữa, nó đang ốm sốt, vợ chồng em ở trên phòng giặt khăn lau người cho con thì bất ngờ chồng có điện thoại: “Ôi vậy ạ, ôi cháu không biết, để cháu xuống xem”. Em hỏi thì chồng hốt hoảng “Bà bị bỏng nước sôi” rồi chạy ngay xuống nhà. Thì ra bà bị bỏng, nhưng không gọi chúng em đầu tiên mà điện cho bà cô. Bà cô chạy ngay sang đứng giữa sân gào: “Ôi chị ơi, phải đi bệnh viện ngay thôi, có sao không? Thằng kia, vợ chồng mày ở nhà làm gì mà để chị tao bị bỏng?”. Đang giặt cái quần con vừa đái dầm, vừa cố nghe xem tình hình bà làm sao : “Thôi không sao , mua tuýp kem nghệ bôi mấy hôm là hết ấy mà!”. Thấy có vẻ bà cũng không bị nặng nên em định giặt nốt cái quần rồi mới chạy xuống.

Thấy chồng chạy xồng xộc lên, em vội hỏi: “Bà sao không anh?” thì bị chồng chửi: “Mày là cái đồ con chó chứ không phải là con người!”. Em chưa kịp hiểu tình hình, đã bị anh tát cho 1 cái tím mắt. Quá phẫn nộ, em mới gào lên và tiện cầm cái phích ném về phía lão: “Anh dám đánh tôi? Tôi làm gì mà anh đánh tôi!”. Thấy 2 vợ chồng cãi nhau, mẹ chồng và bà cô còn thêm vào: “Thôi bà không sao, cãi nhau với nó làm gì!”. Chị Thanh Tâm ơi, giải thích giúp em chuyện gì đã xảy ra với.

Chiếc phích vỡ toang, con gái giật mình khóc toáng lên, trán nóng hổi. Em đau đớn chạy lại ôm con khóc. Sau đấy em bế con chạy ra khỏi nhà, trong tiếng nói rầm rì của bà và em gái. Em đã làm gì sai để bị đối xử như vậy? Em chưa kịp chạy xuống chứ có phải không quan tâm bà bị làm sao hay không đâu?

Em và con đang ở nhà bà ngoại. Em không muốn về nhà đó nữa. Chị cho em lời khuyên được không? Hay là chúng em li hôn?

Thanh Hoài (Yên Viên, Hà Nội)

Hoài thân mến!

Mẹ chồng ghen tị tình cảm với con dâu là chuyện không hiếm gặp. Chồng em trong trường hợp này cũng quá nóng vội và không kiểm soát được hành động. Nhưng em ném phích hay bế con về nhà ngoại thì không giải quyết được vấn đề.

Chắc không người mẹ nào muốn con trai mình trở thành người nói một đằng làm một nẻo. Chắc không người mẹ nào muốn con trai mình không quyết định được vấn đề gì, toàn nghe lời xúi giục bên ngoài. Càng không có người mẹ nào muốn gia đình con trai tan vỡ. Em hãy nói chuyện với chồng và thuyết phục để anh ấy đứng ra giải quyết mọi việc.

Em có thể gặp riêng mẹ chồng, hỏi xem trước đây bà có bị bà nội cư xử thô bạo không? Bố chồng có yêu thương, tôn trọng , chăm sóc bà và con trai không? Bây giờ bà mong đợi con dâu như thế nào?

Ba người trong nhà em hãy cùng ngồi và cùng bàn bạc về các nguyên tắc ứng xử trong gia đình. Em hãy nói rõ mong muốn của em về việc sống chung, vợ chồng em sẽ chăm sóc bà như thế nào và nếu tình hình đến đâu thì vợ chồng em sẽ chuyển ra ở riêng.

Chị tin, những góp ý thẳng thắn, nghiêm túc ấy của em sẽ khiến cả mẹ chồng và chồng em suy nghĩ và thay đổi cách ứng xử.

Lương con cái 14 triệu mà bố mẹ chồng đòi chu cấp 8 triệu, tôi bất mãn từ chối thì mẹ chồng bật cười, mở tủ lấy ra một vật khó tin

Tôi vừa dứt lời thì mẹ chồng bỗng bật cười. Sau đó bà mở tủ lấy một thứ chìa ra cho vợ chồng tôi xem.

Tôi vừa kết hôn được hơn tháng nhưng vợ chồng tôi đã ra ở riêng ngay sau đám cưới. Trước đám cưới, tôi sớm bày tỏ với chồng về chuyện ở riêng và anh đồng ý vì bản thân anh cũng không thích sống chung với bố mẹ.

Một tháng trôi qua rất suôn sẻ, vợ chồng tôi rất vui vì được tự do, thoải mái. Mấy hôm trước, nhân ngày cuối tuần bố mẹ chồng đã gọi vợ chồng tôi về bên nhà ông bà chơi. Cơm nước xong xuôi, bố chồng bắt đầu nói về chuyện chúng tôi là phận làm con phải có trách nhiệm báo hiếu bố mẹ. Ông bà già rồi, hiện tại chẳng có thu nhập nên các con phải chu cấp tiền hàng tháng cho hai người chi tiêu sinh hoạt.

Tôi là dâu mới, không dám nói năng gì, để chồng tự thống nhất với bố mẹ. Nhưng anh chưa kịp trả lời thì bố chồng đã đưa ra một con số khiến tôi giật mình. Lương của chúng tôi cộng lại được vỏn vẹn 14 triệu, vậy mà bố chồng đòi các con chu cấp cho mình 8 triệu/tháng!

Lương con cái 14 triệu mà bố mẹ chồng đòi chu cấp 8 triệu, tôi bất mãn từ chối thì mẹ chồng bật cười, mở tủ lấy ra một vật khó tin - Hình 1

Tôi từ chối thẳng yêu cầu hết sức vô lý của bố chồng. (Ảnh minh họa)

'8 triệu đấy thêm 3 triệu lương hưu của tôi nữa mới đủ cho hai ông bà già ăn tiêu. Anh chị còn trẻ khỏe, hết tiền còn đi kiếm thêm được chứ chúng tôi thì biết đi đâu, làm gì ra tiền?', bố chồng nói như vậy. Tôi nghe mà tức điên, nghĩa là ông phải đòi đủ 8 triệu, còn con cái thiếu thốn thế nào vẫn kệ mặc không quan tâm?

Chồng tôi cũng không đồng tình nhưng bố mẹ chồng khăng khăng phải đúng 8 triệu mới đồng ý. Nếu không chúng tôi sẽ bị quy cho tội bất hiếu, không muốn phụng dưỡng, báo hiếu cha mẹ. Đến nước này thì tôi thật sự không thể nhịn được nữa. Tôi từ chối thẳng yêu cầu hết sức vô lý của bố chồng. Tôi bảo mỗi tháng hai đứa sẽ biếu ông bà 2 triệu, thêm 3 triệu lương hưu của ông cũng đủ cho các cụ ăn tiêu. Vợ chồng tôi còn phải thuê nhà, ít nữa sinh con nên phải tiết kiệm.

Tôi vừa dứt lời thì mẹ chồng bỗng bật cười. Sau đó bà mở tủ lấy một thứ chìa ra cho vợ chồng tôi xem. Không thể tin nổi đó lại là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 2 tỷ đồng mang tên bố mẹ chồng. 'Chúng tôi chỉ thử lòng anh chị thôi chứ chúng tôi thừa sức tự lo cho mình, cần gì anh chị báo hiếu', mẹ chồng nhìn tôi gằn từng chữ.

Sau đó vợ chồng tôi lập tức bị ông bà 'mời' về. Từ hôm đó bố mẹ chồng 'chiến tranh lạnh' với chúng tôi luôn. Còn tôi thì bị mang tiếng là cô con dâu ghê gớm, keo kiệt, bất hiếu. Thật sự ức lắm mà không biết phải làm thế nào mọi người ạ. Tôi làm vậy là sai ư? Ai mà ngờ được bố mẹ chồng lại oái oăm đến mức ấy chứ!

(autumm...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn
22:53:21 10/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
Biến mới: Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ đồng, còn cảnh cáo "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?"
16:34:20 11/05/2021
Đà Nẵng thêm 3 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có bé gái 1 tuổi
15:58:23 11/05/2021
Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?
17:14:12 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021
"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới
17:39:18 11/05/2021
Kiều Thanh có bị tước danh hiệu NSƯT sau phát ngôn gây sốc?
14:26:33 11/05/2021
Phi Thanh Vân: Nathan Lee biết hết chuyện của tôi
15:26:25 11/05/2021
Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm
15:56:38 11/05/2021

Tin mới nhất

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc

10:32:54 11/05/2021
Đi được 3 năm thì mẹ chồng tôi quay về và xin được hàn gắn. Nhẹ dạ cả tin, bố gật đầu. Để rồi chỉ hai tuần sau, mẹ lại ra đi và cuỗm sạch toàn bộ tiền tiết kiệm. Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu căm hận mẹ, anh thề dù có thế nào cũng không b...

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Hôm nào làm về chồng cũng than mệt không ăn cơm, tôi uất nghẹn phát hiện sự thật sau tấm rèm

22:46:30 10/05/2021
Nay anh mệt lắm, anh không ăn cơm đâu - Hôm nào đi làm về, chồng cũng nói câu đó rồi đi lên phòng. Tôi cảm thấy thương anh nhưng thật không ngờ mình bị lừa.

Vợ dọn mâm cơm đựng thức ăn bằng nồi, mẹ tôi gọi ngay cho thông gia

22:42:51 10/05/2021
Vừa nhìn thấy mâm cơm Hương dọn ra, mẹ tôi gắt lên: Dọn cơm cho chồng ăn hay cho lợn ăn vậy?.

Nhà nghèo, có 3 đứa con rồi vợ chồng chị gái vẫn đẻ tiếp đứa thứ 4, thương xót tôi xin nhận nuôi thì bị từ chối vì lý do dở khóc dở cười này

22:39:32 10/05/2021
Ngớ người với lý do anh rể đưa ra, tôi không biết mình nên giận hay nên mừng cho anh chị nữa đây.

Có thể bạn quan tâm

Cá lạ dưới biển sâu gần 1.000 m dạt vào bờ

Chuyện lạ

20:18:43 11/05/2021
Một loài cá kỳ lạ sống dưới biển sâu dạt vào bờ biển Newport, Mỹ tuần trước với tình trạng gần như hoàn hảo khiến nhiều chuyên gia ngạc nhiên.

Thi và tuyển sinh 2021: Thích ứng với tình hình dịch

Học hành

20:17:54 11/05/2021
 Dịch bệnh diễn biến phức tạp ngay lúc mà các kỳ thi, tuyển sinh quan trọng nhất sắp diễn ra khiến phụ huynh và học sinh lo lắng. Chưa kể, năm học này, học sinh phải học trực tuyến đến 2-3 đợt, nhiều khoảng trống kiến thức chưa kịp củng...

Trương Bá Chi: 'Tôi muốn có thêm con, 3 là quá ít'

Sao châu á

20:15:44 11/05/2021
Chỉ cần có người đàn ông thực sự yêu thương và muốn kết hôn, Trương Bá Chi cũng không ngại làm mẹ lần nữa.

Dù trời mưa tầm tã, các "chiến binh" luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ

Netizen

20:14:17 11/05/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, nhiều nơi tại Tây Bắc Bộ đã xuất hiện nắng nóng cục bộ, phổ biến từ 36-38 độ C.

Honda Vario 160 có thể được ra mắt vào cuối năm nay

Xe máy

20:08:40 11/05/2021
Vario được kỳ vọng là mẫu xe tiếp theo được Honda trang bị động cơ 160 cc thế hệ mới, sau PCX 160.

Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết

Phim châu á

20:06:55 11/05/2021
Cư dân mạng giục nhà sản xuất Thương Lan Quyết phải sớm tung ra tạo hình tóc trắng của Vương Hạc Đệ.

Bentley Flying Spur có thêm tiện nghi và màu sơn mới

Ôtô

20:02:32 11/05/2021
Các phiên bản nâng cấp 2022 của Bentley Flying Spur vẫn có tùy chọn động cơ V8 4.0L hoặc W12 6.0L.

PGS.TS Phạm Xuân Dương làm hiệu trưởng ĐH Hàng hải Việt Nam

Đời sống

20:01:05 11/05/2021
PGS.TS Phạm Xuân Dương vừa được Bộ Giao thông - vận tải trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường đại học Hàng hải Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025.

Gu mặc tôn vẻ nam tính của Bành Vu Yến

Phong cách sao

19:55:44 11/05/2021
Tài tử Bành Vu Yến có hàng chục triệu fan nhờ vẻ ngoài cùng cách ăn mặc nam tính, phong trần.

Vừa tắm xong chưa kịp mặc quần áo, bé gái 1 tuổi bị rách hậu môn vì vấp ngã vào món đồ chơi quen thuộc

Sức khỏe

19:54:54 11/05/2021
Thời điểm bệnh nhi được phụ huynh đưa đến bệnh viện cấp cứu, mông của bé gái chảy nhiều máu và bé luôn miệng khóc thét vì đau đớn.

Nghệ sĩ Giang Còi đã qua cơn nguy kịch

Sao việt

19:53:40 11/05/2021
Hiện ba tôi đã ổn định dần và cầm được máu, không bị xuất huyết nội tiêu hoá nữa, Hiếu Vick - con trai cả của nghệ sĩ Giang còi chia sẻ với VietNamNet bệnh tình của bố anh.

Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ

Pháp luật

19:51:56 11/05/2021
Thanh niên này không liên quan đến sự việc nhưng bị nhóm đối tượng dùng mã tấu chém đứt nửa cổ, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

Phim âu mỹ

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Trung vệ Duy Mạnh: "Cuộc cạnh tranh ở tuyển Việt Nam rất gắt gao"

Bóng đá việt nam

19:31:25 11/05/2021
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã bình phục chấn thương và sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh giữa 8 trung vệ ở đội tuyển Việt Nam.

Bệnh viện Bạch Mai cách ly 19 y bác sĩ tiếp xúc ca Covid-19

Sự kiện nóng

19:19:05 11/05/2021
Bệnh viện Bạch Mai đang cách ly 19 y bác sĩ do tiếp xúc với ca 3491 là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K.