Tới bữa ăn, vợ xách nồi cơm còn nguyên gạo sống ra khiến chồng tức tối mắng “ăn hại” nhưng ngay lập tức nghệt mặt vì lời chỉnh đốn của mẹ mình

“Em nghệt mặt vừa tủi thân, vừa xấu hổ với mẹ chồng . Anh vẫn đỏ mặt tía tai trách mắng vợ…”, cô vợ than thở.

Người đời có câu “Lấy chồng như đánh bạc” , hạnh phúc của người vợ phụ thuộc vào người đàn ông họ chọn làm chồng. May mắn lấy được người tâm lý, biết yêu thương, che chở cho vợ thì cuộc sống được bình yên. Ngược lại nếu chọn nhầm chồng, lấy phải người vô tâm, người vợ sẽ chẳng có gì ngoài nước mắt tủi hờn.

Cám cảnh lấy nhầm chồng như thế, mới đây một người vợ trẻ đã vào mạng xã hội than thở: “ Lấy phải chồng vô tâm, cuộc sống hôn nhân mệt mỏi lắm các chị ạ. Chồng em kiếm ra tiền nên luôn cho mình cái quyền áp đặt người khác phải tuân thủ theo ý mình. Cưới xong em muốn sinh con ngay mà anh không chịu, anh nói muốn lo cho sự nghiệp, không vướng víu vào con cái sớm. Vậy là em phải kế hoạch hơn 2 năm.

Video đang HOT

Tới bữa ăn, vợ xách nồi cơm còn nguyên gạo sống ra khiến chồng tức tối mắng ăn hại nhưng ngay lập tức nghệt mặt vì lời chỉnh đốn của mẹ mình - Hình 1
Bài chia sẻ của người vợ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Sự nghiệp như ý rồi anh mới để vợ đẻ. Trộm vía, cũng may ‘thả’ cái em dính bầu ngay. Biết tin sắp làm bố, anh cũng tỏ ra vui mừng song với vợ anh chẳng ân cần hơn được chút nào. Em bầu bí anh không quan tâm , hỏi han nửa lời. Cứ cuối tháng nhận lương anh chuyển vào tài khoản vợ 10 triệu, với anh như thế là hết nhiệm vụ. Thi thoảng em kêu mệt, đau lưng, đau bại, anh chỉ chép miệng: ‘Đau thì đi vào viện khám. Anh có phải bác sỹ đâu mà kêu với anh’.

Thậm chí ngày em nhập viện sinh anh cũng không có mặt đón con. Hôm đó, anh nói bận đi ký hợp đồng với khách hàng. Con em là mẹ chồng đón tay. Gần 10 tiếng sau khi con chào đời, anh mới xuất hiện.

Khổ nhất những ngày ở cữ, con em khóc hết 3 tháng, ngày ngủ đêm quấy khóc mà chỉ 2 mẹ con đánh vật với nhau. Chồng đi tối ngày, đêm về mệt anh ngủ một mạch tới sáng chẳng quan tâm vợ con thế nào. Mẹ đẻ em ở xa không lên chăm được, mẹ chồng thì vẫn đang phải đi làm. Bà chỉ đỡ em được 1 tuần là phải về.

Tháng đầu con ti ít, em bị tắc sữa sốt 40 độ vẫn phải ôm con thức cả đêm. Nhiều lúc mệt mỏi, em cằn nhằn với chồng nhưng anh dửng dưng lắm, không 1 lời động viên, chỉ lạnh lùng buông câu: ‘Anh lo kiếm tiền nuôi gia đình chưa đủ mệt hay sao mà về em còn hành’.

Không chỉ thế, mỗi lần đi làm về, thấy việc nhà cửa vợ làm không đúng theo ý mình là anh không tiếc lời trách móc. Những lúc ấy em tủi thân, chỉ biết ôm con khóc.

Cuối tuần trước mẹ chồng em lên thăm cháu. Có bà lên, em nhờ bà bế con cho để dọn nhà cơm nước. Tối anh về, em mau mải dọn cơm. Chẳng hiểu thế nào mở nồi cơm ra lại còn nguyên gạo ngâm nước. Chồng em nhìn vậy, quát thượng: ‘Cô làm ăn cái kiểu gì thế, ở nhà có mỗi bữa cơm nấu không lên hồn là sao? Đúng là vô tích sự’.

Em nghệt mặt vừa tủi thân, vừa xấu hổ với mẹ chồng. Anh vẫn đỏ mặt tía tai trách mắng vợ. Song mẹ chồng em nhẹ nhàng đặt cháu vào nôi, kéo con trai ra phòng bên đanh giọng: ‘Con bỏ ngay cách ăn nói như vậy với vợ đi. Là chồng mà sao con không tâm lý, hiểu vợ 1 chút. Phụ nữ chửa đẻ là quãng thời gian vất vả, cực nhọc vô cùng nên rất cần sự quan tâm, chia sẻ của chồng. Con nghĩ lại xem, từ ngày vợ con sinh tới giờ, con đỡ đần được nó được ngày nào chưa? Hay con chỉ đi sớm về muộn mặc vợ một mình chăm con, lo mọi việc.

Mẹ mới lên từ sáng, để ý thấy vợ con có biểu hiện mệt mỏi, căng thẳng sau sinh lắm rồi đó. Ngay như việc nấu cơm quên không cắm điện kia cũng là 1 biểu hiện. Con là chồng nó nhưng con có quan tâm để ý gì vợ đâu. Lẽ nào con không biết phụ nữ sau sinh bị căng thẳng, mệt mỏi quá sẽ dẫn tới trầm cảm, vô cùng nguy hiểm? Nếu con biết quan tâm, đỡ đần vợ thì nó đã không như vậy’.

Nghe mẹ chồng nói bên kia phòng mà nước mắt em lã chã rơi. Nói thật, đúng là em mệt mỏi nhưng cũng không nghĩ tới việc mình bị trầm cảm. Có điều sau khi đẻ xong đầu óc em cứ nhớ nhớ quên quên, giặt quần áo thì quên không cho xà phòng, nấu cơm quên không cắm điện, hay đi chợ quên ví, nấu canh không cho mắm muối. Nhiều lúc thấy tủi thân cứ ngồi khóc một mình. Buồn là chồng em chưa bao giờ hiểu điều ấy. Em nói, anh lại bảo em sinh sự này kia. May có mẹ chồng em nói giúp nỗi lòng của em cho anh hiểu.

Tới bữa ăn, vợ xách nồi cơm còn nguyên gạo sống ra khiến chồng tức tối mắng ăn hại nhưng ngay lập tức nghệt mặt vì lời chỉnh đốn của mẹ mình - Hình 2
Ảnh minh họa

Chồng em lúc ấy mới ngây người, nín lặng không nói gì. Lúc sau anh mang nồi cơm ra cắm lại. Đến đêm đợi vợ cho con ngủ xong, tự nhiên chồng ôm em vào lòng thủ thỉ nhận sai, hứa về sau sẽ thay đổi”.

Nếu nói “hôn nhân như canh bạc” thì phụ nữ đã lấy tất cả thanh sắc tình yêu , sự hi sinh của mình chỉ là mong đổi lại được sự quan tâm, chia sẻ của chồng. Bởi vậy nếu không may lấy phải người chồng vô tâm thì coi như họ đã “trắng tay” thua cuộc.

Nhất là trong lúc chửa đẻ, ở cữ, người phụ nữ không mong gì hơn sự thấu hiểu , chia sẻ của chồng. Được người đàn ông mình yêu biết trân trọng, ở bên nâng đỡ, họ sẽ vượt qua hết mọi khó khăn. Ngược lại, sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng sẽ đẩy họ xuống đáy của nỗi cô đơn, cùng cực. Mong rằng các đấng mày râu hãy hiểu suy nghĩ, mong muốn ấy của người phụ nữ bên cạnh mình mà không phụ lòng họ.

Con dâu làm hỏng đồ, mẹ chồng trách: "Không phải lo kiếm tiền, không biết xót" nhưng chỉ khi cô thành thật tiết lộ vài điều bà lại thay đổi hẳn

"Trước giờ bà xót con trai, giờ lại thấy con dâu nằm ở nhà để mình chồng vất vả đi làm lo kinh tế bà càng xót...", nàng dâu tâm sự.

Xã hội ngày càng tiến bộ hơn, nhiều thay đổi vì thế mà lối sống, nếp sinh hoạt của hai thế hệ mẹ chồng, nàng dâu cũng có nhiều khác biệt. Từ đó dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm khiến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên căng thẳng.

Mới đây một nàng dâu vì quá áp lực với cảnh sống chung với mẹ chồng đã vào group kín mạng xã hội than thở:

"Hai vợ chồng em đều xuất thân tỉnh lẻ, làm việc trên này nên sau cưới hai đứa lại quay lên thành phố thuê nhà ở. Tính ra số ngày em sống cùng mẹ chồng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thế mà em vẫn thấy căng thẳng.

Mẹ chồng em khái tính, xót con trai nên tuy bọn em sống riêng nhưng bà vẫn để ý, giám sát cuộc sống của tụi em từ xa. Không ngày nào là ngày bà không gọi điện nhắc nhở em phải dậy sớm nấu đồ ăn cho chồng, không được để chồng ăn quán. Bà dặn nhiều lắm, nói chung 1 phần là tính bà cẩn thận lo xa, phần nữa là bà sợ em không biết lo toan gánh vác việc nhà sẽ làm chồng vất vả.

Con dâu làm hỏng đồ, mẹ chồng trách: Không phải lo kiếm tiền, không biết xót nhưng chỉ khi cô thành thật tiết lộ vài điều bà lại thay đổi hẳn - Hình 1
Ảnh minh họa

Nhất là thi thoảng lên chơi, bà để ý, quan sát em từng tí một. Đi chợ bà đi cùng xem em có biết trả giá, mặc cả. Nấu nướng mặn nhạt là bà nhận xét ngay, ngủ dậy muộn bà cũng góp ý. Dù hiểu và đã quen với tính bà rồi mà em vẫn thấy ngạt thở mỗi khi mẹ chồng gọi thông báo bà chuẩn bị lên chơi.

Đợt này em bầu bí bị dọa sẩy. Bác sỹ chỉ định phải ở nhà nằm 'treo chân' 3 tháng cho thai ổn định mới được đi lại vận động bình thường. Chồng em bận việc không chăm được vợ nên gọi mẹ anh lên đỡ. Bà cũng nhiệt tình, nghe con dâu bị thế vội vàng khăn gói lên ngay.

Có điều trước giờ bà xót con trai, giờ lại thấy em nằm giường để mình chồng vất vả đi làm lo kinh tế bà càng xót. Chăm con dâu thật nhưng thi thoảng 2 mẹ con ngồi ăn trưa bà lại thở dài chép miệng: 'Khổ, cái thằng... một mình lo đủ thứ, tiền ăn, tiền nhà,... bạc hết cả mặt'.

Tuy bà không nói thẳng là em không giúp được gì cho chồng nhưng giọng bóng gió đó người đầu óc vô tư đến mấy cũng nhận ra.

Hôm qua cũng thế, ăn sáng xong mẹ chồng em đi chợ. Ở nhà em muốn pha cốc sữa bầu mà lại hết nước nóng. Em bật ấm siêu tốc đun 1 ít, vào giường nằm đợi không ngờ lại ngủ quên. Ấm điện nhà em cũ quá bị hỏng, không tự nhảy công tắc khi nước sôi. Lúc cạn nước, ấm cháy khét bốc khói. Đúng lúc mẹ chồng em đi chợ về, nhìn ấm cháy, lại biết nguyên nhân tại em, bà sẵng giọng với con dâu: 'Đúng là không phải lo kiếm tiền thì không biết xót của'.

Bà tỏ vẻ khó chịu ra mặt kiểu coi em như đứa đã ăn bám còn phá hoại. Không nhẫn nhịn được hơn, em quyết định lên tiếng: 'Mẹ ạ, chuyện cái ấm nước bị cháy là do con bất cẩn chứ không cố tình. Hơn nữa con mong mẹ đừng nặng lời bảo con không phải lo kiếm tiền, không biết xót của. Con chia sẻ thật để mẹ biết, tuy con nghỉ làm ở nhà dưỡng thai thật nhưng chồng con chưa phải nuôi không con ngày nào. Trước khi mang bầu, con có mua bảo hiểm thai sản, những ngày nghỉ ốm này con đã có bảo hiểm chi trả. Hơn nữa, chỉ là con không tới cơ quan chứ vẫn làm việc online tại nhà nên vẫn được hưởng 2/3 lương mẹ ạ.

Con hiểu mẹ thấy chồng con đi làm vất vả nên thương anh ấy song con cũng mong mẹ hiểu cho con. Phải nằm yên ở nhà không đi lại được để công việc, sự nghiệp bản thân bị ngưng trệ lại với con cũng không hề dễ chịu. Vì con cái, tương lai của vợ chồng mà con phải chấp nhận thôi'.

Con dâu làm hỏng đồ, mẹ chồng trách: Không phải lo kiếm tiền, không biết xót nhưng chỉ khi cô thành thật tiết lộ vài điều bà lại thay đổi hẳn - Hình 2
Ảnh minh họa

Mẹ chồng lúc ấy mới có chút bổi rối, tự nhiên lảng chuyện đi lo cơm nước. Song em để ý thái độ của bà từ lúc ấy vui vẻ, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Từ hôm sau bà cũng không than thở kiểu bóng gió thương con trai trách con dâu ăn bám như trước khiến tinh thần của em từ hôm ấy cũng thoải mái hơn".

Thật sự sống với mẹ chồng luôn là một thử thách với các nàng dâu. Nhưng dù mối quan hệ ấy có căng thẳng đến đâu thì chúng ta vẫn có hướng giải quyết nếu hai bên biết ngồi lại lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu cho nhau. Nín nhịn quá cũng không phải cách để giữ hòa khí gia đình. Đôi khi chúng ta cũng cần nói rõ suy nghĩ trong lòng để mẹ chồng thấu hiểu. Khi đó quan hệ mẹ chồng nàng dâu nhất định sẽ vui vẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Học trò đòi cô giáo Minh Thu show 1 bộ phận nhạy cảm thì mới học giỏi được, nữ giáo viên phản ứng thế nào?00:14Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30'Cây táo nở hoa' tập 50: Dư bỏ nhà đi theo xã hội đen, Ngọc bị chủ nợ đánh đập thê thảm13:47'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng bị loại vì vi phạm quy chế?
17:18:08 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao 'hạng A' dụ dỗ
17:19:00 30/07/2021

Tin mới nhất

Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng

22:34:05 30/07/2021
Lý do người chồng có mặt ở nhà bạn thân thực sự nằm ngoài mọi tưởng tượng của người vợ.

2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm

22:31:30 30/07/2021
Rốt cuộc ai đã nhẫn tâm gây ra đau đớn cho người vợ trẻ này?

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Có thể bạn quan tâm

Nhà Trắng: Phó tổng thống Mỹ lần đầu thăm Việt Nam trong tháng 8

Thế giới

23:07:38 30/07/2021
Nhà Trắng ngày 30.7 thông báo Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ thăm Việt Nam và Singapore trong tháng 8 để thảo luận các vấn đề về an ninh khu vực và nỗ lực ứng phó dịch Covid-19 trên phạm vi toàn cầu.

Điểm mặt dàn "hot girl ma túy" thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý

Netizen

23:05:35 30/07/2021
Điểm chung của 1 loạt hot girl ma túy này là có vẻ ngoài rất xinh xắn, chuyên nhập vai thần tiên tỉ tỉ rao giảng đạo lý cực thấu lòng người trên mạng xã hội.

An Giang: Phát hiện 8 người đi ghe ra vào tỉnh trốn khai báo y tế phòng dịch Covid-19

Pháp luật

23:01:57 30/07/2021
Đi ghe từ Đồng Tháp đến An Giang, nhưng không khai báo y tế phòng dịch Covid-19, nhóm 8 người đàn ông bị người dân tố giác.

Quyền Linh tất bật từ thiện, nhắn gửi con gái cực ngọt nhân sinh nhật

Sao việt

22:58:38 30/07/2021
Đi đây đi đó để phát gạo từ thiện cho bà con khó khăn vùng dịch, MC Quyền Linh vẫn không quên gửi lời chúc cho ngày sinh nhật của con gái cưng.

Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất

Nhạc quốc tế

22:58:30 30/07/2021
Ngày càng nhiều nhóm nhạc ra đời đồng nghĩa với sự cạnh tranh trong K-pop cũng ngày càng khắc nghiệt. Các công ty giải trí lúc này phải tìm ra một hướng đi mới để giữ vững vị trí những đứa con mà họ tạo ra.

ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện

Nhạc việt

22:57:55 30/07/2021
Khác hẳn với Chân chạm đất, Rapper số 1 được sử dụng con beat bốc hơn, đồng thời ICD cũng khéo léo chia thành 3 phân đoạn với chất nhạc, cách rap cũng như lyrics khác nhau, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Quên cặp đam mỹ "thảm họa" ở Thiên Quan Tứ Phúc đi, đây mới là "tiểu thịt tươi" điển trai đang được săn đón nhất phim!

Hậu trường phim

22:57:02 30/07/2021
Dù chỉ đóng vai phụ nhưng nhan sắc của chàng diễn viên trẻ này đang được khán giả quan tâm ở Thiên Quan Tứ Phúc.

Biệt thự kiểu Pháp 9,1 triệu USD của tỷ phú Mỹ

Sáng tạo

22:55:42 30/07/2021
Tỷ phú Steve Sarowitz chi 9,1 triệu USD để mua một căn biệt thự sang trọng tại bang California vào cuối tháng 7.

TP.HCM: Cục An ninh nội địa tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân Nhà Bè

Đời sống

22:49:45 30/07/2021
Chiều 30.7, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục An ninh nội địa - Bộ Công an tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân trong khu phong tỏa tại xã Phước Kiển, H.Nhà Bè (TP.HCM).

HLV Nishino được đền bù số tiền kếch xù, sắp có bến đỗ mới sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải

Bóng đá thế giới

22:42:42 30/07/2021
Việc bị sa thải ở tuyển Thái Lan chưa hẳn đã là thảm họa đối với HLV Nishino.

"Ngòi nổ" nguy hiểm của tuyển Trung Quốc, là nguy cơ lớn hay sinh lộ cho tuyển Việt Nam?

Bóng đá việt nam

22:25:35 30/07/2021
Tang Miao là hậu vệ phải trứ danh của tuyển Trung Quốc. Anh này có thể sẽ góp phần dìm ĐTVN vào thất bại, nhưng cũng có thể là nơi để chúng ta khoét sâu hòng tìm kiếm chiến thắng!

Lộ ảnh cưới của Nam - Long ở Hương Vị Tình Thân, khán giả bỗng "quay xe" đòi thay chú rể gấp!

Phim việt

22:23:10 30/07/2021
Trái với phản ứng thời điểm mùa 1 lên sóng, khán giả Hương Vị Tình Thân đã không còn mặn mà với cặp đôi Nam - Long rồi!

Từ Á tới Âu, hàng loạt sao đình đám đang thi nhau đu trend tóc tết tin hin nhìn hay mà "chiến" khỏi bàn

Phong cách sao

22:19:44 30/07/2021
Cùng 1 kiểu tóc tết mà các sao nhà ta có vô vàn cách biến tấu mới lạ lắm luôn.

Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt

Phim châu á

22:17:36 30/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi thì tin vui đã đến với Penthouse 3.

Với 119 ca mới ngày 30.7, Hà Nội chạm mốc 1.100 ca Covid-19

Sự kiện nóng

22:17:14 30/07/2021
Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 12 giờ đến 18 giờ hôm nay, 30.7, TP ghi nhận 41 ca mắc mới, nâng tổng số ca trong ngày lên 119 ca. Tính chung đợt dịch thứ 4, Hà Nội đã chạm mốc 1.100 ca Covid-19.