Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy

Đợi bạn của chị ta ngồi kín bàn tròn to, tôi bưng mâm cơm lên, đậy lồng bàn kín mít.

Chị chồng xung phong mở lồng bàn ra nhưng bên trong nào có đồ ăn thức uống gì…Tôi lấy chồng 4 năm rồi, vợ chồng con cái hiện tại đang sống chung với bố mẹ chồng. Cách đây 1 năm, chị chồng ly hôn mang con về nhà mẹ đẻ. Từ lúc đó đến giờ mọi người vẫn sống chung dưới một mái nhà.

Tôi muốn ra ở riêng nhưng bố mẹ chồng và chồng không đồng ý vì anh là con trai một. Cơ bản vì tôi không muốn ở cùng với chị chồng, nhà đông người nhiều vấn đề phức tạp rắc rối. Chưa nói từ ngày chị ấy đến ở thì tôi mệt nhọc hơn rất nhiều, gần như phải phục vụ thêm cho 2 mẹ con chị ấy. Nhưng nhà là nhà của bố mẹ chồng, ông bà thương con gái, tôi làm sao dám ý kiến gì.

Chị chồng từ sau khi ly hôn thì chuyển đến chỗ làm mới, rồi chơi với nhiều bạn hơn. Điều đó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tôi nếu như chị ấy không thường xuyên dẫn bạn về nhà và bảo em dâu nấu nướng cho.

Nào phải mỗi nấu nướng, ăn xong còn dọn dẹp vì họ kéo nhau đi chơi hết. Tôi không dọn thì để đấy cho ai, chồng và bố mẹ chồng thấy lại mắng tôi. Còn kêu ca phàn nàn thì chồng trách vợ có chút việc mà cũng tị nạnh với chị em trong nhà.

Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy - Hình 1

Cách đây 1 năm, chị chồng ly hôn mang con về nhà mẹ đẻ. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Tất nhiên là tôi ấm ức lắm chứ, chẳng ai muốn chịu đựng những điều vô lý của chị chồng. Nhưng khổ cái chồng tôi ngoài vấn đề đó thì anh lại kiếm ra tiền và có trách nhiệm với vợ con, cũng không chơi bời tệ nạn gì. Chính vì thế tôi mới cố nhịn và chiều làm chồng để gia đình được yên ấm.

Cuối tuần vừa rồi bố mẹ chồng và chồng tôi về quê hết, đưa theo cả 2 đứa cháu là con tôi và con chị chồng. Chị chồng thì kêu có việc công ty không thể về, còn tôi đang mệt mỏi trong người nên cũng đành xin phép sang năm mới có mặt.

Sáng chủ nhật, tôi khỏe hơn rồi nên dậy tập thể dục nhẹ nhàng và đi chợ mua chút đồ. Đang ở siêu thị thì chị chồng gọi điện dặn em dâu nhớ mua nhiều đồ ăn, lát nữa nấu mâm để chị ấy dẫn bạn về tụ tập. Còn bắt mua nhiều đồ một chút, chị ấy mời khoảng gần chục người bạn, chẳng mấy khi trong nhà không có ai. Tôi chưa trả lời thì chị ta đã cúp máy, sau đó gửi tin nhắn báo các món ăn muốn tôi chuẩn bị, đều là món ăn mà những người bạn của chị ấy thích và yêu cầu.

Bình thường tôi khỏe mạnh, đưa ra yêu sách đó đã là quá đáng. Đằng này lúc ấy chị ta biết thừa tôi bị ốm nên mới không về quê được. Không thể nhẫn nhịn nổi nữa, tôi quyết định phải cho chị ra một bài học.

Tôi nhắn tin đáp lại ok. Gần trưa chị chồng dẫn bạn về, hồ hởi hỏi đã có cơm ăn chưa. Thấy tôi gật đầu thì vui mừng rối rít cảm ơn nhưng chỉ nói suông, thậm chí tiền thức ăn còn không gửi tôi.

Đợi bạn của chị ta ngồi kín bàn tròn to, tôi bưng mâm cơm lên, đậy lồng bàn kín mít. Chị chồng xung phong mở lồng bàn ra nhưng bên trong nào có đồ ăn thức uống gì, chỉ có xấp ảnh tôi vứt la liệt trong mâm. Chị chồng mặt biến sắc, những người kia thấy vậy thì cũng ngơ ngẩn khó tin.

Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy - Hình 2

Từ giờ có cho thêm tiền chị ta cũng không dám thái độ với tôi nữa. (Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi đang đi cùng một cô bạn thì tình cờ thế nào lại chứng kiến được vụ đánh ghen, kẻ thứ ba không ai khác chính là chị chồng tôi. Hóa ra sau khi ly hôn, chị ta đã cặp kè với một gã đàn ông có gia đình và bị vợ anh ta tóm được tại trận. Còn gọi hội đánh ghen ngay trước cửa nhà nghỉ. Lúc ấy tôi đang định tiến lên can thì chị chồng đã kịp vẫy 1 chiếc taxi đi mất. Tôi bèn xin những hình ảnh do mấy người đứng đó từ trước ghi lại. Vốn định không vạch trần chị ta vì dù sao cũng là chuyện xấu trong nhà, bới ra cũng chẳng được ích lợi gì.

Bưng mâm cơm lên xong, tôi để mặc chị chồng và đám bạn ở đó rồi lên thẳng phòng riêng nằm nghỉ. Một lúc sau, chắc bạn chị ta đã về hết, chị ta đến gõ cửa phòng tôi. Dù bị tôi làm mất hết sĩ diện nhưng chị chồng chẳng dám nặng lời mà còn ngọt nhạt bảo tôi giữ kín chuyện này với bố mẹ và những người khác. Tôi mỉm cười đồng ý coi như đã đạt thành thỏa thuận với chị chồng.

Từ giờ có cho thêm tiền chị ta cũng không dám thái độ với tôi nữa. Vậy nên là sống ở đời đừng có quá đáng quá với người khác, kẻo có ngày nhận được một bài học khó quên.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Vì làm ăn phát đạt nhất trong số các anh chị em nên vợ chồng tôi trở thành "trụ cột" của cả nhà. Mỗi khi nhà chồng có giỗ, tiệc, tôi đều là người chi tất cả các khoản tiền. Các anh chị còn lại góp công nấu nướng thôi. Hay ai đó muốn mua xe, xây nhà, làm cổng... đều sẽ đến tìm tôi để vay tiền, đôi khi là "xin tiền".

Vì chồng là Giám đốc, nhà cũng dư dả nên tôi không tính toán với ai cả. Trong đó, tôi hay cho tiền gia đình chị chồng nhất. Bởi chị ấy là công nhân, lương thấp còn chồng làm thợ hồ cũng không ổn định. Mỗi tháng tôi cho tiền học của hai đứa cháu, rồi tiền sữa, tiền thăm khám bệnh. Nếu tính toán tất cả, mỗi tháng tôi chi cho nhà chị chồng cũng gần 7 triệu.

Có lẽ vì thế nên chị chồng thương tôi lắm. Chị ấy còn nói với họ hàng làng xóm là thương tôi còn hơn em gái ruột bởi tôi biết sống, phóng khoáng với mọi người. Có gì ngon chị ấy đều đem qua cho tôi. Hay tôi bận bịu, chị ấy sẵn sàng qua nhà giúp tôi lau dọn nhà cửa. Thôi thì có qua có lại.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin - Hình 1

Càng chửi, chị ấy càng bới móc mấy chuyện xưa chuyện cũ ra nhiếc mắng tôi không ra gì. (Ảnh minh họa)

Thế mà hôm qua, mới sáng sớm chị ấy đã lao tới nhà tôi rồi mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp. Chẳng là tôi có cho một chị hàng xóm 200 triệu để xây nhà mới. Chị ấy là mẹ đơn thân, còn hay đau bệnh, đứa con mới hơn 3 tuổi nhưng rất đáng yêu. Tôi qua nhà chơi, đứa bé còn biết lấy thuốc cho mẹ uống, biết tự học tự chơi. Thấy hoàn cảnh chị ấy nghèo khổ, sống trong căn nhà rách nát, tôi cho hẳn 200 triệu để xây căn nhà mới tốt hơn. Căn nhà cũng chỉ hơn 30m2 và đồ đạc cần thiết cho sinh hoạt của hai mẹ con.

Thế mà không hiểu sao chị chồng tôi biết được. Chị ấy lao tới nhà, mắng tôi một trận. Nào là đem tiền đi cho người dưng mà không biết xót. Tiền ấy là của em trai chị ấy làm ra chứ tôi có bao nhiêu mà đem đi "cúng" người ta... Càng chửi, chị ấy càng bới móc mấy chuyện xưa cũ ra nhiếc mắng tôi không ra gì. Kết lại, chị chồng bảo tôi đưa chị ấy 200 triệu để sửa nhà, nếu không thì tôi sống không yên với chị ấy đâu? Tôi kinh ngạc, không ngờ chị chồng lại là người tính toán và nhỏ nhen, vô lí như thế.

Chồng tôi cũng không ưng cách ứng xử của chị gái nên gọi điện nói vài câu. Không ngờ lại bị chửi luôn là hùa theo vợ, sợ vợ... Giờ chúng tôi đang trở thành "tội đồ" trong mắt chị chồng chỉ vì cho chị hàng xóm tiền xây nhà. Tôi bực lắm. Theo các bạn, tôi có nên bỏ luôn các khoản trợ cấp cho chị chồng hàng tháng không?

(ngochan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
13:22:09 01/12/2021
Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng
13:18:38 01/12/2021
Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất
08:43:14 01/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Shark Hưng giàu và giỏi, nhưng về nhà vẫn quét nhà, nấu cơm: "Làm việc nhà là một thú vui, quyền lợi và hạnh phúc"
06:50:33 03/12/2021
3 cao thủ cung đấu Cbiz: "Điêu Thuyền" vác bụng bầu ép cưới, kẻ "mặt dày" làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất
05:56:19 03/12/2021
Tình trạng Phạm Chí Thành sau loạt status nói điều gở
06:36:06 03/12/2021
1 nữ thần Kpop gây bão vì vẻ đẹp đậm chất minh tinh điện ảnh ở thảm đỏ AAA, vài giây vẫy tay liền được so với "Juliet" Olivia Hussey
07:24:08 03/12/2021
Lê Giang U50 ngày càng gợi cảm sau nhiều lần dao kéo
06:15:16 03/12/2021
Katie Holmes cô đơn ra phố trong tiết trời giá lạnh vào những ngày cuối năm
06:19:23 03/12/2021
Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'
06:30:23 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị netizen ‘bóc phốt’ và sự thật ngã ngửa
07:52:41 03/12/2021
Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân!
06:57:41 03/12/2021

Tin mới nhất

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng

08:13:58 01/12/2021
Thương anh trai chồng rơi vào bước đường cùng, chúng tôi đưa về nuôi, nào ngờ được vài ngày đã xảy ra chuyện

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc

20:40:18 30/11/2021
Sau khi ký đơn, anh ta bắt tôi dọn đồ khỏi nhà ngay để trang hoàng lại nhà cửa, đón người tình về chung sống

Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày

18:34:39 30/11/2021
Hôm đấy tôi tức quá mắng chị ấy mấy câu vô tình vô nghĩa, bạc bẽo rồi bỏ về

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thể bạn quan tâm

Giải mã MV Freaky Squad của SpaceSpeakers, có gì hot mà khiến cộng đồng Free Fire Việt "dậy sóng"?

Game online

08:41:25 03/12/2021
Ấn tượng và mãn nhãn có lẽ là những từ ngữ đầu tiên xuất hiện trong đầu khán giả khi được chiêm ngưỡng màn kết hợp giữa 4 quái thú làng rap gồm: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin Hoàng Sơn

3 cách nấu cháo hải sản bổ dưỡng, không tanh, thơm ngon hấp dẫn

Ẩm thực

08:41:25 03/12/2021
Thời tiết se lạnh hơn. Còn gì tuyệt vời bằng quây quần với người thân hay bạn bè bên nồi cháo hải sản nghi ngút khói? Cùng vào bếp ngay với cách nấu cháo hải sản bổ dưỡng và hấp dẫn sau nhé!

7 thói quen giúp “tiền đẻ ra tiền” của người giàu có, riêng cái số 6 càng nghiêm túc càng có khả năng hốt bạc

Sáng tạo

08:41:12 03/12/2021
Muốn trở nên giàu có, làm cho tiền đẻ ra tiền không phải là chuyện dễ dàng. Để làm được điều đó không chỉ có một công việc ổn định, thu nhập dồi dào mà còn phải biết cách chi tiêu sao cho khôn ngoan, không lãng phí tiền bạc

Thùy Tiên đẹp sang trọng và quyền lực

Phong cách sao

08:40:08 03/12/2021
Sau khi nhận những lời góp ý từ netizen về trang phục dạ hội cho Bán kết không phù hợp, mới đây người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đổi sang một thiết kế khác

Tin sáng 3-12: Tăng số ca 1%, tử vong tăng 35%, bắt đầu điều động nhân lực chi viện

Sự kiện nóng

08:38:12 03/12/2021
Bệnh viện Bạch Mai vừa điều động 9 y bác sĩ đi An Giang, một trong các tỉnh thành có số mắc cao, hỗ trợ điều trị bệnh nhân nặng

Karina (aespa) gây sốc visual khi dự lễ trao giải nhưng lại rộ nghi vấn dao kéo: Fan nhất quyết khẳng định "đẹp tự nhiên"?

Nhạc quốc tế

08:37:53 03/12/2021
Tối 1/12 (giờ địa phương), nhóm nữ SM aespa tham dự lễ trao giải Visionary Awards tổ chức tại tòa nhà CJ ENM Center. aespa là nhóm nữ Kpop duy nhất và cũng là đại diện idolgroup thứ 2 sau BTS góp mặt trong danh sách giải thưởng của Visi...

Ê-kíp "Hành lý tình yêu" lên tiếng về chàng trai phát ngôn "ly hôn nếu vợ không sinh được con trai"

Show việt

08:37:23 03/12/2021
Trước sự phản đối của khán giả về quan điểm ly hôn nếu vợ không sinh được con trai của người chơi tham gia Hành lý tình yêu, ê-kíp chương trình đã có phản hồi chính thức

Một YouTuber khác âm thầm “về đích” cùng Khoa Pug giữa drama, cả hai đều đạt cột mốc ít ai làm được ở Việt Nam

Netizen

08:36:56 03/12/2021
Trong khi kênh YouTube của Khoa Pug tăng trưởng chóng mặt, một YouTuber khác cũng âm thầm đạt cột mốc quan trọng gần như cùng lúc với nam vlogger gốc Nha Trang

Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ

Sao châu á

08:34:01 03/12/2021
Hồng Hân nỗ lực kiếm tiền không quản ngại công việc. Kể từ sau bê bối ngoại tình của chồng, cô được coi là trụ cột kiếm tiền trong nhà

Mặt nạ gương - Tập 15: Hoá ra bà Diễm còn bị vong nam chết cháy ám nặng hơn

Phim việt

08:33:17 03/12/2021
Một bí mật khác đã được hé lộ trong tập 15, đó là việc bà Diễm có liên quan đến một người đàn ông chết cháy và từng phải làm lễ cho người này

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?

Phim châu á

08:26:23 03/12/2021
Trong tập 7 Melancholia, Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã trở thành thiên tài toán học đứng đầu Hàn Quốc ở hiện tại và anh sẽ vào An Sung dạy học với mục đích nào đó

Mitsubishi Outlander Sport thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2023, liệu có cơ hội quay lại Việt Nam?

Ôtô

08:23:22 03/12/2021
Tuy vậy nhiều khả năng Mitsubishi Outlander Sport 2023 sẽ khiến người dùng thất vọng vì thực chất không phải xe mới