‘Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh’

“Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm”, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Truyền thuyết về Quán Tiên chưa công chiếu nhưng vừa được trao giải Cánh diều bạc tại giải Cánh diều của Hội Điện ảnh, vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác như Anh trai yêu quái, Mắt biếc… Kết quả này gây bàn tán, tương tự như một vài lần trước đó khi phim của Đinh Tuấn Vũ được xướng tên.

Zing có cuộc trao đổi với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ – người mới tròn 30 tuổi, có 6 phim điện ảnh nhưng cũng luôn vướng điều tiếng được ưu ái tại các giải thưởng, được tạo điều kiện làm phim vì là con trai của Tiến sĩ Ngô Phương Lan – Nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh.

“Tôi bị nhìn nhận nghiêm khắc”

- Phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” do anh đạo diễn vừa giành Cánh diều bạc tại giải thưởng Hội Điện ảnh khi chưa công chiếu. Tại sao chưa công chiếu anh vẫn quyết định tham gia dự giải, vốn dễ trở thành vấn đề gây tranh cãi?

- Tôi chỉ tập trung làm chuyên môn. Còn quyết định tham gia các Liên hoan phim (LHP) quốc tế và trong nước hoàn toàn là quyết định của nhà sản xuất (NSX) phim. Không chỉ Truyền thuyết về Quán Tiên mà các phim tôi làm từ trước đến nay cũng đều do NSX quyết định có gửi đi LHP hoặc giải thưởng điện ảnh.

- Việc “Truyền thuyết về Quán Tiên” vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký năm vừa qua như “Anh trai yêu quái” hay “Mắt biếc” để về “ngôi hậu” cũng là vấn đề nhận được những bàn luận. Anh nói gì về kết quả này?

- Trong những phim được giải thưởng năm nay, tôi chưa xem Anh trai yêu quái. Còn Mắt biếc, theo tôi là một bộ phim được làm chỉn chu, đầu tư rất lớn và công phu.

Tôi nghĩ tất cả sự bàn luận về phim của tôi xuất phát từ việc nhiều người chưa xem phim. Hy vọng họ sẽ dành thời gian để ra rạp khi phim Truyền thuyết về Quán Tiên được công chiếu.

- Có ý kiến trong hậu trường Cánh diều: “Cứ phim của Đinh Tuấn Vũ là được giải”. Anh phản hồi ra sao?

- Tôi đã làm 6 phim điện ảnh, cũng mới chỉ có 2 phim được Cánh diều thôi. Và cũng có vài phim của tôi thậm chí không tham gia giải thưởng này. Có lẽ do ai đó ấn tượng với phim của tôi quá đến mức nghĩ vậy chăng?

- Nhắc đến Đinh Tuấn Vũ, truyền thông và cả một bộ phận giới làm nghề vẫn luôn nghĩ anh được ưu ái ở các giải thưởng vì mẹ anh từng là Cục trưởng Cục Điện ảnh nhiều năm. Anh đối diện với những điều này như thế nào?

- Sự thật là ngược lại. Phim của tôi luôn được xem và nhìn nhận bằng con mắt nghiêm khắc trong các Liên hoan phim chứ không hề được ưu ái. Dù thế nào, tôi luôn lấy đó làm động lực để tự hoàn thiện bản thân và những bộ phim tiếp theo của mình hơn nữa.

Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh - Hình 1

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ nhiều lần gây tranh cãi khi đoạt giải ở Cánh diều của Hội Điện ảnh Việt Nam.

“Nhiều người nghĩ tôi dễ đoạt giải vì là con của nguyên Cục trưởng”

- So với thị trường đạo diễn, anh còn trẻ, đã làm nhiều phim, đã đi qua nhiều thể loại, đã được ghi nhận ở những giải thưởng. Nhưng tại sao báo chí và cả một bộ phận giới trong nghề vẫn có những nghi kỵ về anh, về những tác phẩm của anh?

- Như bạn đã nói, đơn giản vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đạt giải thưởng cũng dễ lắm.

Khi tôi đạt giải thưởng quốc tế lớn nhất tại LHP ở Manila, Philippines (các phim tham dự đến từ Malaysia, Tây Ban Nha, Pháp, Philippines…), họ không thể “trách” Ban giám khảo quốc tế, thì họ lại nói rằng: khi làm Cuộc đời của Yến, tôi được các nghệ sĩ gạo cội giúp đỡ là chính chứ cũng không phải làm gì. Buồn cười hơn, có người từng nói với bố tôi rất nghiêm túc: “Phim Cuộc đời của Yến thực ra là do Victor Vũ đạo diễn chứ không phải Đinh Tuấn Vũ đúng không?”.

Điều quan trọng là tôi không làm phim để chứng tỏ hay xoá bỏ nghi kỵ. Tôi làm phim vì đó là công việc tôi say mê đến mức nghiện ngập.

- Anh ít có những bộ phim đại thắng phòng vé, thậm chí có những phim bị cho là thất thu. Vì sao?

- Tôi luôn muốn phim của mình được khán giả yêu mến. Nên ở điểm này, tôi thừa nhận mình còn phải trau dồi nhiều hơn nữa để những bộ phim của mình đến được với đông đảo khán giả.

Với Truyền thuyết về Quán Tiên, tôi nghĩ mình vẫn đang đi đúng trên con đường đó.

- Có trường hợp “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” – một bộ phim của anh, bị tẩy chay vì scandal của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy. Với tư cách đạo diễn, anh nghĩ gì?

- Tôi là người cầu toàn, bởi vậy với mỗi dự án phim tôi đều đeo đuổi nó đến tận cùng và từng khâu nhỏ nhất về âm thanh, âm nhạc, kỹ xảo, chỉnh màu… thậm chí còn tự dựng trailer cho phim. Bởi vậy, mọi chuyện khác ngoài chuyên môn, tôi rất lơ mơ. Có lẽ đó cũng là điều mà tôi phải cải thiện.

Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh - Hình 2

Đinh Tuấn Vũ sinh năm 1989 là đạo diễn của các phimhay

“Phim chiến tranh Việt không được truyền thông mạnh mẽ”

- Là phim Việt đầu tiên phát hành sau thời gian cách ly xã hội, “Truyền thuyết về Quán Tiên” của anh có áp lực?

- Những ngày này, tôi đang hồi hộp theo dõi lượng khán giả tới rạp “hậu cách ly”. Việc các rạp chiếu đóng cửa một thời gian dài dường như khiến thói quen ra rạp của khán giả bị ảnh hưởng khá nhiều.

- Trước “Truyền thuyết về Quán Tiên”, anh cũng đã có vài bộ phim về cuộc đời phụ nữ. Điều gì thôi thúc anh?

- Bản thân mỗi câu chuyện lại có sự thôi thúc riêng của nó. Và cái duyên để tôi bắt gặp những câu chuyện mình từng kể trên phim cũng vô cùng khác nhau.

Truyền thuyết về Quán Tiên là truyện ngắn của cố nhà văn Xuân Thiều đã ám ảnh tôi lâu lắm rồi, thậm chí từ trước khi tôi làm Cuộc đời của Yến.

Qua thời gian, tôi đã lập gia đình, có con trai… Và tôi cảm nhận được nhiều khía cạnh sâu sắc về nỗi đau của từng người phụ nữ trong nguyên tác. Thôi thúc được truyền tải cho người xem những nỗi đau khó nói đó giúp tôi đủ dũng cảm để làm bộ phim này.

- Nỗi cô đơn của phụ nữ trong chiến tranh là một ẩn ức suốt nhiều năm, không ít tác phẩm văn học đã khiến người đọc phải rơi nước mắt ngay trên những trang văn. Làm đề tài ấy được cho là không dễ?

- Ngôn ngữ văn học rất khác ngôn ngữ điện ảnh. Với Truyền thuyết về Quán Tiên, cố nhà văn Xuân Thiều dành nhiều trang viết về nội tâm của nhân vật Mùi, về những câu hỏi, những lời tự vấn bản thân, sự dằn vặt trong tâm trí cô. Và chính những dằn vặt được tích tụ đó đã khiến cô bùng nổ trong một đêm đau đớn và kỳ lạ nhất…

Vậy làm thế nào để biến những nội tâm phức tạp thành hình ảnh đây? Câu hỏi đó đã đeo đẳng tôi suốt quá trình chỉnh sửa kịch bản, chuẩn bị cho bộ phim.

Cũng có lúc tôi định dùng “tiếng nội tâm”, như thế sẽ dễ hơn nhiều. Nhưng tôi đã quyết định không sử dụng kỹ thuật đó mà hoàn toàn tạo ra những tình huống để nhân vật tự thân bộc lộ ra những cảm xúc bên trong đủ để người xem cảm nhận và đồng cảm với Mùi.

- Trong khi phim về chiến tranh, về bom lửa của nước ngoài không ít phim thắng lớn, được ca ngợi thì không ít phim chiến tranh Việt đắp chiếu vì không có khán giả, báo chí thờ ơ, giới quan sát không đánh giá cao. Theo anh, tại sao?

- Lý do có lẽ là vì chưa có phim nào được truyền thông mạnh mẽ cả. Nếu điều đó thay đổi, tôi tin phim chiến tranh Việt Nam sẽ có khán giả, thậm chí có thể đạt doanh thu cao.

Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh - Hình 3

Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh - Hình 4

Đinh Tuấn Vũ cho rằng dù phim Nhà nước hay tư nhân cũng phải hướng đến khán giả.

“Không phải cứ phim Nhà nước là khô khan, cứng nhắc”

- Có người từng xem “Truyền thuyết về Quán Tiên” và cho rằng đó là một bất ngờ của phim nhà nước vì không ai nghĩ phim khai thác táo bạo đến vậy, thậm chí không ít vấn đề nhạy cảm?

- Nhà văn Xuân Thiều đã khai thác những vấn đề đó trong văn học từ hơn 3 thập kỷ trước. Nên sự táo bạo của tôi cũng là sự tiếp nối tinh thần đó.

Có những cảnh nhạy cảm tôi cũng đắn đo nhiều đêm liền không biết có nên đưa vào phim không. Nhưng rồi điều tối quan trọng vẫn là phải giữ được tinh thần của tác phẩm. Tôi nghĩ những gì mình đã quyết định là chính xác.

- Yếu tố kinh dị, rùng rợn được đưa có phả để câu khách cho phim Nhà nước vốn vẫn bị cho có cách làm khô khan, cứng nhắc. Anh nói sao?

- Dù là phim Nhà nước hay tư nhân thì liệu có mục đích nào cao hơn việc hướng đến khán giả?

Và nếu nói phim Nhà nước là khô khan, cứng nhắc thì không phải. Thương nhớ đồng quê, Lưỡi dao hay Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là dẫn chứng cho thấy những sinh động của phim Nhà nước.

Đối với Truyền thuyết về Quán Tiên, yếu tố rùng rợn là một phần của câu chuyện. Bởi không rùng rợn sao được khi ba cô gái xinh đẹp phải ở giữa một hang động rộng lớn giữa rừng sâu? Khi đêm xuống, ngay cả một âm thanh nhỏ nhất vọng đến cũng khiến họ phải nép chặt vào nhau rồi…

- Câu chuyện hậu trường đáng nhớ nhất mà anh có thể chia sẻ?

- Có lẽ là cảnh… tắm tiên. Nhìn trên phim và ảnh thấy ba nữ diễn viên rất sảng khoái đùa giỡn nhưng sự thực là nước suối hôm đó lạnh ngắt bởi vừa trải qua một đêm mưa rào.

Mặc dù vậy, cả Thuý Hằng, Minh Khuê và Mai Anh đều không ai kêu ca một tiếng. Tôi nghĩ nếu ai tinh ý thì khi xem phim sẽ nhận ra làn da và môi của họ tím lại vì lạnh trong những cảnh phim đó.

Đồ họa: Phượng Nguyễn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Nữ sinh Hà Nội khiến phòng trọ ngập ngụa rác thải chất cao như núi, bốc mùi hôi thối: Chủ trọ tiết lộ những điều bất thường
21:42:21 30/05/2020
Đòi bố mẹ không được, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được sắm SH gần 100 triệu
21:47:38 30/05/2020
Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng
23:20:07 30/05/2020
Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân "Moon Lovers" và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn "quẩy" của HaHa - Lee Kwang Soo
23:01:44 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3

Sao châu á

02:28:58 31/05/2020
Mới đây, Trương Bá Chi đã vô tình làm lộ gương mặt đáng yêu của cậu con trai thứ 3 của mình.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao việt

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim