Tôi bị hắt hơi mẹ chồng không cho ngồi vào bàn ăn, tức quá tôi làm một việc khiến chồng ngớ người

Tôi và chị dâu cùng mang thai, mẹ chồng rất vui mừng vì sắp đón thêm hai cháu nội.

Tôi là một cô gái rất kĩ tính, chăm chỉ và khắt khe với bản thân. Ở nơi làm việc, tôi luôn được sếp khen thưởng và cho mức lương cao. Nói chung bản thân tôi kiếm ra tiền để chi tiêu thoải mái, có thể biếu xén bố mẹ. Đến tuổi 27 bố mẹ không thấy tôi dẫn bạn trai về nhà nên sốt ruột lắm. Mẹ tâm sự bảo tôi đừng kén chọn quá không con gái quá lứa lỡ thì lại khổ. Hàng xóm thì luôn lời ra tiếng vào, tôi biết bố mẹ cũng bị áp lực nên thương lắm.

Rồi tình cờ ở nơi làm việc, tôi quen được chồng. Anh rất ngưỡng mộ tài năng của tôi và luôn nói rằng “em là nữ thần của đời anh”. Chúng tôi hợp nhau về nhiều khía cạnh từ ăn uống cho đến các sở thích. Sau khoảng một năm yêu, cả hai đều cảm thấy cần nhau nên tiến tới hôn nhân. Đến 29 tuổi, tôi tổ chức đám cưới trong sự vui mừng của bố mẹ lẫn anh em họ hàng.

ADVERTISEMENT

Nhà chồng có anh trai đã lập gia đình. Do nhà rộng rãi nên bố mẹ chồng bảo chúng tôi ở chung. Mỗi gia đình nhỏ một phòng riêng thoải mái. Tôi tính để vài năm nữa có tiền sẽ mua nhà ra ở riêng. Tạm thời điều kiện chưa có thì ở như vậy cũng không va chạm lắm.

Hơn nữa, mẹ chồng tôi cũng tháo vát lo lắng mọi việc trong nhà. Từ ngày tôi về làm dâu, bà hầu như không bắt tôi phải làm việc gì. Chỉ có điều bà bắt mỗi tháng hai vợ chồng tôi phải đóng góp 10 triệu để chi tiêu ăn uống. Ngoài ra, tôi thấy chồng rất nghe lời mẹ, chỉ cần mẹ liếc mắt một cái là anh sợ co rúm lại. Hầu như việc gì anh cũng hỏi ý kiến mẹ chứ không hề nói với tôi.

Tôi bị hắt hơi mẹ chồng không cho ngồi vào bàn ăn, tức quá tôi làm một việc khiến chồng ngớ người - Hình 1 ADVERTISEMENT

Rồi tôi và chị dâu cùng mang thai, mẹ chồng rất vui mừng vì sắp đón thêm hai cháu nội. Tuy nhiên, khi biết tôi mang thai con gái, chị dâu mang thai con trai là cháu đích tôn, mẹ chồng có phần phân biệt đối xử.

Video đang HOT

Hàng ngày, sau bữa tối, mẹ chồng còn nấu riêng cho chị dâu một bát cháo bổ dưỡng mang lên phòng để ăn. Trong khi bà không hề nói với tôi một lời nào mà chỉ lẳng lặng làm, tôi nhìn qua là biết nhưng cứ lờ đi coi như không có chuyện. Tôi cảm thấy buồn nên cũng chia sẻ với chồng nhưng anh bảo tôi chỉ hay ganh tỵ.

Một hôm, cả nhà chuẩn bị ngồi vào mâm ăn cơm thì tôi bị hắt hơi nhiều. Trước đó, chắc do tôi đi mưa nên bị như vậy. Mẹ chồng thấy vậy nhất quyết bảo tôi không được ăn cùng sợ lây bệnh cho chị dâu. Bà còn bảo: “Con lên phòng mà ăn đi, đừng ở đây lại ảnh hưởng đến chị dâu”.

Tôi tức lắm phản bác lại rằng tôi không bị làm sao cả, tại sao lại bắt ăn một mình như thế. Tôi quay sang cầu cứu chồng, tưởng anh sẽ nói hộ tôi một lời nhưng anh không phản ứng. Trong lúc nóng giận, tôi dùng tay hất luôn bát cơm khiến chồng ú ớ, cả nhà ai cũng choáng váng, mẹ chồng thì chửi bới bảo tôi láo toét. Sau đó, tôi quyết định ly hôn chồng dù đang mang đứa con trong bụng.

Xin giấu tên

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo.

ADVERTISEMENT

"Mày được nhặt từ bãi rác về đấy". Chắc hẳn nhiều chị em ở đây cũng từng nghe câu ấy suốt cả thời ấu thơ giống tôi đúng không. Đứa nào chẳng khóc như mưa khi bố mẹ bảo mình có mặt trên đời là vì con cò mang đến, trên trời rơi xuống, bà hàng xóm đem cho, và phổ biến nhất chính là nhặt được từ bãi rác.

Riêng tôi thì tin câu nói ấy là thật, bởi từ nhỏ đến lớn tôi luôn cảm giác mình là một đứa con rơi chứ không phải do mẹ dứt ruột sinh ra. Có vài lần chịu không nổi tôi đã hỏi mẹ vì sao đối xử lạnh nhạt thế, bà liền đổ lỗi cho hoàn cảnh một cách tỉnh bơ: "Bố mày bỏ đi từ khi mày chưa đẻ, tao quá mệt với cơm áo gạo tiền nuôi mày nên đừng hỏi tại sao". Tôi chỉ thấy mẹ cười khi khách trả tiền hàng, còn lại lúc nào bà cũng lầm lì như thể trên đời chẳng còn gì hạnh phúc nữa.

Lên cấp 2 tôi chuyển sang ở với ông bà ngoại, mẹ tôi gần như rũ bỏ trách nhiệm hoàn toàn chẳng thèm quan tâm đến đứa con gái duy nhất nữa. Bà tái hôn với một ông tài xế hay chở hoa quả đến cửa hàng, và tôi có thêm một đứa em trai kém mình hẳn 14 tuổi. Thi thoảng mẹ đi qua gửi bà ngoại ít tiền, mấy túi hoa quả, còn lại chưa bao giờ hỏi xem tôi sống ra sao.

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng - Hình 1

( Ảnh minh họa)

Tôi lớn lên trong tình yêu thương của ông bà, không hề có chút tình mẫu tử nào với người mẹ mang tiếng là ruột thịt. May mà bà ngoại tôi cũng buôn bán nên không nghèo lắm, đủ tiền nuôi tôi học hết cấp 3. Lên đại học tôi đi làm thêm tự kiếm tiền trang trải học phí, ông bà ngoại mua cho cái xe đạp điện. Dần dần tôi cũng quen với việc mình giống một đứa trẻ mồ côi, mọi thứ tốt đẹp nhất tôi chỉ nghĩ đến ông bà ngoại.

ADVERTISEMENT

Năm 24 tuổi tôi lấy chồng. Anh hàng xóm gần nhà ông bà cảm mến tôi từ hồi học lớp 9, bao năm anh cứ thích thầm cho đến khi tôi 20 tuổi mới ngỏ lời tán. Lúc đầu tôi nghĩ hoàn cảnh mình chẳng ra sao nên không dám đón nhận tình cảm ấy, sau thấy bố mẹ anh cũng tốt, lại đối xử với tôi rất thật lòng nên tôi gật đầu làm bạn gái anh. Cũng chia tay lên xuống mấy lần, nhưng đúng là khoảng cách gần nên chẳng giận được quá 3 bữa.

Đám cưới tôi không mời mẹ ruột vì thực sự trong lòng cũng hận bà một chút. Nhưng khi chuẩn bị bước lên lễ đường, tôi bỗng thấy bà đứng nép ở một góc phòng tiệc, ánh mắt dõi theo tôi rồi bỏ đi sau khi tôi được chồng trao nhẫn. Không một cuộc điện thoại hay nhắn nhủ gì, chỉ có 50 triệu được chuyển vào tài khoản của ông bà ngoại rồi ông bà đưa cho tôi chiếc phong bì dày, ấp úng nói dối rằng đây là tiền mừng cưới, thêm 5 cây vàng ông bà cho nữa.

Có vẻ như ông trời cũng biết tôi thiệt thòi từ lúc đẻ, nên bù đắp cho tôi bố mẹ chồng tuyệt vời vô cùng. Họ yêu thương tôi như con gái ruột, quan tâm từ cái nhỏ nhặt nhất như đôi dép đi trong nhà đến tiền tiêu hàng tháng. Chồng tôi lắm lúc còn ghen tị kêu ông bà cưng con dâu hơn con đẻ, đến lúc tôi có bầu thì càng sướng như bà hoàng. Tôi chẳng phải đụng tay vào việc gì cả, mọi thứ đã có bố mẹ chồng với cô em gái chồng lo hết.

ADVERTISEMENT

Ngày lên bàn đẻ, tôi được trải nghiệm nỗi đau xé người, còn bị băng huyết suýt chết. Đợt ấy bố mẹ chồng đều phải đi công chuyện ở xa, do dịch bệnh nên không về kịp, gọi điện thấy tôi yếu ớt nằm trong phòng bệnh ông bà rơi nước mắt khóc như mưa, tuyên bố sau này không phải đẻ thêm cháu nữa, bà chỉ cần 1 đứa vậy là đủ rồi. Đầy tháng con tôi ông bà vẫn phải cách ly xa tận 500 cây số nên vợ chồng tôi tự lo tất cả. Cô em chồng chăm sóc tôi rất chu đáo, ông bà ngoại cũng đôn đáo chạy qua suốt. Chỉ có mẹ đẻ tôi tuyệt nhiên không hỏi thăm câu nào, cứ như tôi và cháu ngoại không hề tồn tại trên đời.

Con tôi được 2 tháng thì ông bà nội mới về được, mẹ chồng tôi ôm con dâu khóc sướt mướt, bế cháu cả ngày không rời. Hôm qua khi cả nhà đang ăn cơm bỗng dưng mẹ ruột tôi lù lù xuất hiện, bà xách một túi hoa quả với hộp sữa theo bảo biếu cháu. Nghe kể ông bà nội vắng mặt khi tôi sinh, mẹ ruột tôi bĩu môi chê:

- Thế cũng đòi làm ông bà nội, chắc khinh con gái tôi nên mới đối xử không ra gì.

Cả nhà nghẹn họng không tin nổi, mẹ chồng tôi tức giận đuổi thẳng bà thông gia về! Trước khi đóng cổng bà còn dằn mặt mẹ ruột tôi:

- Từ giờ về sau chị đừng bước chân đến đây nữa, nó là con gái tôi chứ không phải con dâu, chị chưa từng coi nó là máu mủ thì không có tư cách chỉ trích gia đình tôi!

Nói xong bà quay vào an ủi tôi, dặn đừng suy nghĩ gì buồn phiền mất sữa. Thật lòng tôi cũng chẳng cảm giác gì mấy, chỉ thấy may vì gặp được gia đình chồng quá tử tế...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:57Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:531 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Fung La: “Nấm lùn” chinh phục làng thời trang dù chỉ cao 3 mét bẻ đôi, vực dậy sau loạt biến cố05:50Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Nguyễn Sin bức xúc Tiktoker chê người miền Trung - luật sư cảnh báo tội 331, hẹn gặp trực tiếp03:35Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước01:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười
13:28:38 10/08/2022
Vợ chồng tôi sửng sốt khi con trai bác hàng xóm mang túi tiền qua trả công
14:25:08 11/08/2022
Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi
22:27:11 11/08/2022
Bi kịch ngoại tình với chồng cũ
15:13:58 11/08/2022
Tâm tình: Hàng xóm tính tọc mạch, ngày ngã bệnh em sửng sốt với thái độ của họ
15:56:36 11/08/2022
Sau khi con trai tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng thì tai họa ập đến với vợ chồng tôi
13:24:02 10/08/2022
Nghe mẹ chồng nói chuyện, tôi thẫn thờ biết nguyên nhân bà sợ điều hòa
12:08:08 11/08/2022
Ngỡ ngàng khi em dâu sẵn lòng đưa cho tôi 800 triệu
14:43:27 10/08/2022
Nhà chồng gọi tôi là kẻ lừa đảo
15:34:49 11/08/2022
Chị giúp việc sắp lấy chồng nhưng lại nhờ vả một chuyện khiến tôi khó xử
13:35:25 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Hé lộ nguyên nhân vụ án mạng trên phố Hàng Bài
09:15:19 12/08/2022
Khá Bảnh chia sẻ từ trong trại giam: 'Khá Bảnh ngày xưa không còn nữa'
07:59:33 12/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Con nuôi Hoài Linh tức tốc tiết lộ sự thật vụ Cindy Lư nói xấu Hoài Lâm, phanh phui bí mật động trời
09:01:37 12/08/2022
Lê Âu Ngân Anh công khai chồng sắp cưới
07:26:15 12/08/2022
Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối
08:16:25 12/08/2022
Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm
07:10:35 12/08/2022
'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'
06:34:48 12/08/2022
Đỗ Mỹ Linh sắp thành nàng dâu hào môn vẫn quyết "kín cổng cao tường", giữ gìn hình ảnh cho nhà chồng
09:55:03 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chị dâu giấu cho vay 3 cây vàng để chồng tôi làm ăn, ngờ đâu anh lại đổi tính

12:24:58 12/08/2022
Năm nay việc kinh doanh của chồng tôi liên tục gặp thất bại. Những tài sản quý trong nhà như xe hơi, bộ bàn ghế gỗ... lần lượt bán đi để trả nợ. Cuối cùng công ty vẫn bị phá sản và cả ngôi nhà dùng làm tài sản thế chấp cũng bị tịch thu

Tâm tình: Đam mê và đậu ngành Y nhưng không dám theo học vì gia đình

15:43:41 11/08/2022
Gia đình em chỉ có hai mẹ con, mà mẹ lại sinh em khá muộn nên vài năm nữa cũng đã xấp xỉ 60. Ngành Y là nghề mà em đã mơ ước từ những năm cấp 2, và mẹ em cũng rất thích ngành này. Khi biết được định hướng học Y của em, mẹ đã rất ủng hộ

Bi kịch của con gái khi bị mẹ ép kết hôn với người không yêu

14:36:07 11/08/2022
Mẹ cô Chu cũng lấy tính mạng ra để đe doạ, nói rằng nếu cô Chu không chịu gặp gỡ và kết hôn với anh Phó, bà sẽ ra đi cho cô xem

Hối hận khi tìm thấy bức thư "đoạn tuyệt tình nghĩa" tôi đã gửi bố gần 20 năm trước

14:30:28 11/08/2022
Ngay từ bé, tôi đã là một thằng bé có cá tính khác biệt hoàn toàn so với đám bạn cùng trang lứa. Tôi rất kiên định, người lớn nói vui thì là có chính kiến nhưng nói đúng ra thì có phần khá là cố chấp

Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ

12:57:21 10/08/2022
6 năm trước, Dương đến công ty tôi với tư cách là kỹ sư chuyển giao kỹ thuật máy móc trong phân xưởng sản xuất. Anh ít nói và rất tận tâm trong công việc. Vì lý do công việc, chúng tôi tiếp xúc với nhau ngày càng nhiều. Anh thường xuyên...

Bố chồng khăng khăng cháu trai không mang dòng máu nhà mình, sau khi xét nghiệm ADN ông mới ngã ngửa với bí mật trái ngang

12:41:38 10/08/2022
Từ khi hai vợ chồng tôi cưới nhau, bố chồng luôn cho rằng tôi không xứng với anh. Anh đẹp trai, giỏi giang lại có công việc làm ổn định còn tôi chỉ ở nhà với nghề kinh doanh mỹ phẩm. Vì công việc cũng có nhiều đặc thù riêng nên tôi thườ...

Tháng Bảy về, bạn buồn hay vui?

11:15:03 10/08/2022
Ban chiều, chị bạn tôi kể: Mới tháng Bảy năm ngoái mẹ chị còn nói tự nhiên mẹ thèm ăn bánh trung thu , vậy mà tháng Bảy năm nay đã không còn mẹ nữa

Biết mình bị bệnh, chị chồng muốn nói cho người yêu khi hai người đã có kế hoạch kết hôn

09:29:40 10/08/2022
Chị My xinh gái, có nhiều anh chàng theo đuổi, thế nhưng chị không chịu lấy ai. Tính tình chị chồng tôi cũng tốt, những lúc chúng tôi cần tiền, hỏi vay thì chị hào phóng cho cả triệu đồng
ADVERTISEMENT

Rụt rè tới họp lớp, không ngờ tìm được việc mới cho chồng nhưng anh nhất quyết từ chối

09:20:37 10/08/2022
Tuần trước, lớp tôi tổ chức 20 năm ra trường, lúc đó tôi không muốn đi một chút nào. Vì cả năm nay chồng tôi bị mất việc, trong nhà kinh tế phụ thuộc vào một mình tôi. Cứ đến cuối tháng lĩnh lương về là trả nợ gần như hết khiến tôi buồn...

Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

20:43:29 09/08/2022
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang hạnh phúc, sự nghiệp của anh ấy đang rất tốt, có lý do gì để anh ấy phải tìm vui bên ngoài! Thế nhưng cái bóng dáng đang đi ra kia, nếu không phải là chồng tôi thì còn có thể là ai khác

Sau ly hôn, tôi cưới bạn thân của vợ cũ, ngày tổ chức cô ấy gửi clip chúc mừng, xem xong tôi ôm mặt khóc

20:27:50 09/08/2022
Tôi và vợ cũ từng trải qua mối tình tuyệt đẹp trong khuôn viên trường đại học. Bạn bè ai cũng khen chúng tôi xứng đôi vừa lứa. Phải công nhận, thời sinh viên qua mau nhưng để lại bao nhiêu kỉ niệm đẹp, chúng tôi đi đâu hay làm gì cũng c...

Cưới xong, mẹ chồng nói về phép tắc gia đình: "Con dâu không được ngồi ăn cùng bàn", tôi tức giận đáp trả một câu khiến bà đỏ mặt

20:06:08 09/08/2022
Khi nghe xong những gì mẹ chồng nói, tôi đứng hình mất mấy giây vì bất ngờ. Từ nhỏ đến giờ, ở với bố mẹ, tôi chưa từng thấy ai nói về quy tắc lạ lùng như vậy

Người mẹ đồng nát nhìn thấy nụ cười đầu tiên trong đời của đứa con trai tật nguyền

17:47:08 09/08/2022
Vừa chuyển sang nhà mới, bố tôi sửa lại căn nhà cấp 4 cũ bên cạnh rồi rao cho thuê. Căn ấy xây từ hồi ông bà nội còn sống, 30 năm vẫn dùng tốt. Mới 2 hôm đã có người dọn đến. 1 gia đình nhỏ 3 người làm nghề đồng nát, quê Hưng Yên

Thấy bản thân vô dụng, tôi xin nghỉ việc, nào ngờ chủ nhà lại thưởng 10 triệu

14:55:39 09/08/2022
Do điều kiện kinh tế khó khăn nên tôi đi làm người giúp việc 3 năm nay. Tôi đã thay chủ những 5 lần và chị Tươi - người chủ hiện tại là thấy dễ chịu nhất

Mua được nhà mới nhưng chồng vẫn bắt vợ con ở trọ, lý do thật khó tin

11:33:30 09/08/2022
Vợ chồng tôi làm ở công ty nước ngoài, lương tháng cũng ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang ở trọ dù mới mua được căn hộ với giá hơn 2 tỷ đồng

Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, nhưng ngay đêm tân hôn, đọc được tin nhắn của anh tôi mới thấy mình nực cười

21:21:13 08/08/2022
Khi bước chân vào đại học, bạn thân tỏ tình với tôi nhưng tôi không chấp nhận. Từ trước đến giờ, tôi không có chút tư tình nào nên giờ nói lời yêu tôi cảm thấy vô nghĩa, không hề rung động
ADVERTISEMENT

Biết nguyên nhân vết bỏng trên tay chị dâu, tôi áy náy và biết ơn chị vô cùng

21:17:42 08/08/2022
Tôi đang ở cữ nhà chồng. Người chăm sóc tôi nhiều nhất là chị dâu. Dù cùng làm dâu nhưng chị em tôi chưa từng cãi vã, xích mích với nhau

Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ

14:25:48 08/08/2022
Tôi không thể hiểu nổi vợ tôi đang làm gì gần đây nữa. Cách đây một thời gian, vợ tôi đi công tác theo sự sắp xếp của công ty. Trong thời gian vợ đi công tác, tôi cảm thấy cô ấy có gì đó hơi lạ, đêm nào gọi cho tôi cô ấy cũng kêu mệt, n...

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày

14:21:08 08/08/2022
Hôm ấy, khi mẹ đang sa sả mắng vợ thì đúng lúc tôi về tới nhà. Chẳng nói chẳng rằng, tôi quát vợ rồi yêu cầu cô ấy thu dọn hành lý đi về bên ngoại
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Ma Kết hơi kiêu ngạo

Trắc nghiệm

13:17:59 12/08/2022
Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết là người rất thông minh, bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề trước mắt, điều ấy sẽ khiến bạn cảm thấy có chút kiêu ngạo

Hà Đức Chinh gọi vợ là 'ánh nắng của anh', hâm nóng tình cảm ở Quy Nhơn

Sao thể thao

13:15:44 12/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tiền đạo ĐT Việt Nam - Hà Đức Chinh đã chia sẻ khoảnh khắc anh cùng vợ đi hâm nóng tình cảm sau khi kết hôn. Được biết, vì hiện tại Chinh đen đang đầu quân cho CLB Bình Định nên Mai Hà Trang đã phải...

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ'?

Show việt

12:56:35 12/08/2022
Sau màn lộ diện của hoàng tử indie Vũ tại Ca sĩ mặt nạ đã có thêm nhiều dữ kiện để khán giả nhiệt tình dự đoán những nhân vật đang ẩn sau bộ mascot đáng yêu, cầu kỳ

Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?

Hậu trường phim

12:52:52 12/08/2022
Danh tính kẻ phản diện gieo nỗi ám ảnh kinh hoàng cho ‘ngọc nữ’ Phương Anh Đào trong ‘Vô diện sát nhân’ khi tạo hình nhân vật được hé lộ vẫn chứa đầy bí ẩn?

Cái kết thật của dàn nhân vật Harry Potter, chỉ xem phim thôi thì không bao giờ biết được

Phim âu mỹ

12:52:40 12/08/2022
Dàn nhân vật Harry Potter đều có những lối đi riêng nhưng không hề được chiếu trên phim

Blue: Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để đến được Việt Nam, nhiều khán giả xin chụp ảnh chung để đem về khoe với mẹ

Nhạc quốc tế

12:51:40 12/08/2022
Năm 2022, nhóm nhạc Blue kỷ niệm 22 năm thành lập. Chia sẻ với khán giả Việt Nam, các thành viên của Blue cho biết bí quyết để giữ họ gắn bó với nhau sau từng ấy năm là tình yêu, sự tôn trọng và luôn sẵn sàng chia sẻ thành thật

PSG sắp đẩy 7 cầu thủ xuống đá ở giải hạng 5

Bóng đá thế giới

12:45:51 12/08/2022
Ngoài trường hợp của Mauro Icardi, PSG có thể đẩy 6 cầu thủ không được đăng ký thi đấu xuống chơi ở giải hạng 5 Pháp ở mùa 2022/23

Những rau củ không nên nấu chín, ăn sống mới ‘tốt như thần dược’

Sức khỏe

12:45:34 12/08/2022
Các bạn có thể chế biến bông cải xanh thành nhiều cách khác nhau như xào, luộc hoặc trộn salad đều được nhưng đừng nấu quá chín. Nếu không thể ăn sống thì hãy hấp lên vì cách nấu này ít gây ảnh hưởng đến dưỡng chất bên trong bông cải. Ă...

Lấy người mình yêu có thật sự hạnh phúc?

Tình yêu

12:42:45 12/08/2022
Sau bao kiếp nạn, bây giờ mới bắt gặp một tâm hồn đồng điệu nên Lan yêu bằng tất cả tấm chân tình. Lan chọn lấy người mình yêu. Cô bảo, lấy được người mình yêu thì dù có vất vả cực nhọc cũng vẫn thích vì được sống chung một nhà

Giá lợn heo hơi hôm nay 12/8: Thị trường trong nước biến động trái chiều

Đời sống

12:40:12 12/08/2022
Giá heo hơi điều chỉnh tăng 1.000 đồng/kg so với ngày hôm qua. Cụ thể, Tây Ninh, Bình Dương, TP HCM và Bình Phước lần lượt đưa giá thu mua lên tương ứng là 61.000 đồng/kg và 62.000 đồng/kg

Song Hye Kyo được mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' yêu thầm trước Song Joong Ki, từng đi dã ngoại thân mật

Sao châu á

12:38:59 12/08/2022
Nam diễn viên cũng cho biết bản thân đã đã trưởng thành rất nhiều về mặt diễn xuất, không còn run khi diễn chung với Song Hye Kyo. Đồng thời dành rất nhiều lời khen hoa mỹ với vợ cũ Song Joong Ki

SLNA chiêu mộ Mario Arques ngoại binh trưởng thành từ lò của Villarreal

Bóng đá việt nam

12:22:04 12/08/2022
SLNA chiêu mộ ngoại binh Mario Arques - cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Villarreal (Tây Ban Nha). SLNA đặt mục tiêu vô địch ở V-League 2022 nên đầu tư rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Trong giai đoạn 2, đội bóng xứ Ngh...