Tới ấp có nghề “bán dâm gia truyền”

Tới ấp có nghề bán dâm gia truyền - Hình 1

Chiếc biển hình bao cao su nằm ngay đầu ấp Vĩnh Quy.

Ấp Vĩnh Quy (Vĩnh Trinh, Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ) từng được giới ăn chơi gọi bằng nhiều cái tên nghe rất buồn, như “ấp bán thân nuôi miệng”, “ấp cave”, “ấp gái”, “ấp sung sướng”, thậm chí thô thiển hơn chút là “ấp đĩ”. Tại ấp này, có rất nhiều đàn bà, con gái làm nghề bán thân tại gia. Nghề này đã có từ mấy chục năm trước, nổi tiếng miền Tây một thời.

Từ mấy chục năm trước, ấp Vĩnh Quy đã nổi tiếng miền Tây vì 2 nghề: cào hến và “bán thân”. Đàn ông, đàn bà ấp này sắm ghe, thuyền đi khắp miền Tây làm nghề cào hến, rồi nấu loài thân mềm này như kiểu công nghiệp.

Xưa kia, chưa có ghe thuyền máy thì họ phải ngâm mình xuống các dòng sông, kênh rạch để cào hến. Làm cái nghề này, con người mắc đủ thứ bệnh như nhiễm lạnh, thấp khớp, ngoài da, phụ sản… Vất vả như vậy, nên người ta thường gọi đùa nghề cào hến là nghề “bán thân nuôi miệng” và dân ấp này thường bị trêu là dân ở “ấp bán thân nuôi miệng”.

Tuy nhiên, ngoài nghề cào hến, thì ấp Vĩnh Quy còn nổi tiếng từ mấy chục năm nay vì có nhiều cô gái hành nghề bán dâm ngay tại ấp. Mấy từ “ấp bán thân nuôi miệng” vốn để nói vui về nghề cào hến, thì lại phản ánh một câu chuyện buồn, buồn hơn cả cái nghề vất vả dầm bùn, ngâm nước quanh năm.

Quốc lộ 80 chạy cắt qua ấp Vĩnh Quy. Ấp Vĩnh Quy lại nằm ngay cạnh ngã ba giao cắt giữa quốc lộ 91 và 80. Đây là địa bàn giáp ranh với huyện Thoại Sơn và Thành phố Long Xuyên thuộc tỉnh An Giang, là nơi xe cộ qua lại, nên tình hình an ninh trật tự khá phức tạp.

Tệ nạn mại dâm ở ấp Vĩnh Quy có từ trước giải phóng. Đây là nơi nổi tiếng cung cấp gái cho Sài Gòn, các khu vực phồn hoa miền Tây. Người vui miệng gọi nghề bán dâm ở ấp này là nghề gia truyền , vì có nhiều gia đình từ đời bà, đời mẹ, đến đời con cháu đều hành nghề bán dâm kiếm sống.

Tới ấp có nghề bán dâm gia truyền - Hình 2

Ấp Vĩnh Quy.

Nổi tiếng nhất trong “ấp bán thân nuôi miệng” này phải kể đến gia đình má mì Bùi Thị B., hiện 50 tuổi. Bà B. từng là gái bán dâm có tiếng từ trước giải phóng. Dù bao nhiêu năm bán trôn nuôi miệng, song bà B. vẫn có được một tấm chồng đàng hoàng.

Chồng bà B. là ông Đoàn L. Ông L. là chồng kiêm bảo kê cho vợ hành nghề… bán dâm. Khi bà B. trở thành gái xề, cũng là lúc hai cô con gái Kim Đ. và Kim G. phổng phao xinh đẹp. Hai cô được mẹ truyền cho nghề bán dâm. Được mẹ dạy dỗ, đào tạo bằng bí quyết làm gái mà bà rút ra từ mấy chục năm kinh nghiệm, nên hai cô nhanh chóng nổi tiếng, khách đến nườm nượp. Bà B. trở thành má mì, ngày đêm rao bán phẩm giá hai đứa con gái cho khách làng chơi.

Công an xã, huyện đã nhiều lần đột nhập triệt phá ổ bán dâm gia truyền này mới thành công. Bà B. đi tù về tội môi giới, tổ chức bán dâm .

Tới ấp có nghề bán dâm gia truyền - Hình 3

Lực lượng công an đi tuần tra, kiểm soát ở ấp Vĩnh Quy.

Tưởng ổ chứa đã bị triệt phá, nào ngờ, vợ đi tù thì chồng làm thay. Ông chồng Đoàn L. lại tiếp tục công việc “cha mì”, tổ chức bán dâm cho hai đứa con gái.

Dân trong ấp làm nghề cào hến vất vả mới có được miếng ăn, nhưng gia đình này, cũng như nhiều gia đình hành nghề bán dâm gia truyền khác, vốn quen thói ăn trắng mặc trơn, nên khó có thể hoàn lương trong một sớm một chiều. Lão L. cũng thế, đã quen thói hưởng lạc mất rồi. Lão không còn liêm sỉ, chấp nhận cho vợ con đi bán dâm để có tiền nhậu nhẹt, say xỉn.

Quyết tâm tiêu diệt “động quỷ gia truyền ”, lực lượng công an tiếp tục vào cuộc. Thế rồi lão L. cũng vào trại bóc lịch vì tội tổ chức bán dâm cho hai cô con gái.

Tới ấp có nghề bán dâm gia truyền - Hình 4

Chờ khách.

Tới ấp có nghề bán dâm gia truyền - Hình 5

PV thâm nhập một ổ chứa.

Tưởng vợ chồng bà B. ngồi tù là xong chuyện, nào ngờ hai cô con gái G. và Đ. lại thay bố mẹ thành bà chủ, quản lý cả chục cave. Khi nào “cháy hàng” thì hai cô cũng bán dâm luôn.

Rồi Đ., G. cũng lại dắt nhau vào tù vì tội như bố, mẹ. Ra tù, vào khám mãi, nhưng cái nghề “bán trôn nuôi miệng” vẫn không bỏ được, vì đã ngấm vào máu dòng giống này rồi. Với gia đình này, có lẽ họ quan niệm nghề bán dâm cũng là một nghề để kiếm sống bình thường, cũng như những gia đình khác làm nghề cào hến. Hai từ phẩm giá có lẽ là quá xa xỉ, hoặc chả có ý nghĩa gì.

Còn rất nhiều gia đình ở ấp Vĩnh Quy tổ chức bán dâm kiểu “mẹ truyền con nối” như gia đình bà B.. Phần lớn những bé gái sinh ra ở đây, sống trong môi trường này, đã bị nhiễm thói sống sa đọa, rồi lớn lên đều tự nguyện hành nghề. Một số cô gái thì bị bố mẹ cưỡng ép bán dâm để có tiền tiêu xài.

Điển hình là vụ bà Mướp ép con bán dâm ở tuổi vị thành niên. Bà này đã bị công an xã Vĩnh Thạnh cùng với công an TP. Cần Thơ bắt do đã ép đứa con gái mới 14 tuổi của mình theo nghề mẹ, để mụ có tiền đánh đề, xóc đĩa. Mụ thì ngồi tù mọt ngông, còn đứa con của mụ giờ không biết lưu lạc ở đâu, chắc khó mà trở thành người lương thiện.

Theo VTC

Lối sống “làm khổ” dạ dày

Công việc quá tải, stress, ăn uống không điều độ... đang là những tác nhân phổ biến khiến hơn 70% người lớn Việt Nam mắc bệnh dạ dày.

Viêm loét mãn tính

Đã gần 10 năm chạy chữa nhưng ông Trần Thanh Hoàng (40 tuổi, ngụ quận 3, TPHCM) vẫn chưa dứt tình trạng đau thượng vị, ợ hơi mỗi lần dùng bữa hoặc đói bụng. Là giám đốc một doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng, ông Hoàng chịu áp lực của công việc làm ăn, tiếp đãi khách hàng và đương nhiên những bữa ăn gia đình đúng giờ đúng bữa không còn trọn vẹn. "Mỗi tuần 3 - 4 bữa ăn nhậu là chuyện thường. Còn bữa ăn, bữa không cũng thỉnh thoảng diễn ra", ông Hoàng cho biết. Với sinh hoạt lối sống thiếu điều độ và cân bằng, từ lúc 30 tuổi ông Hoàng đã bắt đầu xuất hiện những triệu chứng khó tiêu, đau thượng vị và sau những lần khám, xét nghiệm tại Bệnh viện (BV) Đại học Y Dược TPHCM được xác định loét dạ dày - tá tràng. Mặc dù đã được điều trị bằng thuốc tây trong thời gian dài, thậm chí những lúc nghe "dân gian" mách nước, ông Hoàng cũng dùng thuốc nam, thuốc bắc nhưng vẫn chưa thể dứt bệnh. Những trường hợp như ông Hoàng hiện khá phổ biến. Theo ghi nhận tại BV Nhân dân 115, Chợ Rẫy, Đại học Y Dược TPHCM, Nguyễn Tri Phương, trên 60% bệnh nhân người lớn đến khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa đều liên quan đến viêm loét dạ dày - tá tràng.

Lối sống làm khổ dạ dày - Hình 1

Phần lớn trường hợp loét dạ dày đều được phát hiện qua kỹ thuật nội soi. Ảnh: C.T.V.

TS-BS Bùi Hữu Hoàng, Trưởng phân khoa Tiêu hóa - Gan mật BV Đại học Y Dược TPHCM, cho biết cứ trung bình 10 ca nội soi sau khi được kiểm tra thì 5 ca mắc bệnh đau dạ dày. TS-BS Hoàng nói đây là bệnh phổ biến thường thấy hiện nay nhưng chưa được quan tâm đúng mức. Theo TS-BS Hoàng, nguyên nhân dẫn đến bệnh đau dạ dày chủ yếu do ảnh hưởng của lối sống như stress, ăn uống không điều độ, hút thuốc, uống rượu... Bệnh có thể biến chuyển nặng, thậm chí dẫn đến ung thư nếu không được điều trị kịp thời. "Nguyên nhân chính gây ra loét dạ dày là do lượng acid trong dạ dày tăng quá mức làm tổn thương niêm mạc dạ dày. Thông thường bệnh nhân bỏ qua các triệu chứng ban đầu hoặc nhầm tưởng với bệnh khác. Bệnh càng để lâu càng khó điều trị và dần chuyển sang mãn tính, biến chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày..." , TS-BS Hoàng cho biết.

Đến trào ngược dạ dày

Không khác so với trường hợp ông Hoàng nói trên, nhưng "thâm niên" bị bệnh đã hơn 20 năm nay và được chẩn đoán bị trào ngược dạ dày - thực quản, ông Lê Ngọc Ph. (60 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) rất khổ sở vì bệnh tình.

"Sáng dậy là ợ hơi, có khi ợ chua, rồi trong lúc làm việc tự nhiên lên cơn đau quặn", ông Ph. nói. Đã đi khám và xin tư vấn điều trị bác sĩ gần hết các bệnh viện lớn - nhỏ trong thành phố, cố gắng thay đổi lối sống và sinh hoạt, nhưng ông Ph. vẫn chưa thấy bệnh thuyên giảm.

Chủ nhà thuốc Trần Quang (31 Đỗ Tấn Phong, quận Phú Nhuận) cho biết, số người đến mua thuốc trị chứng dạ dày trào ngược ở cửa hàng ông tăng lên hàng năm, có người đã cả chục năm nhưng không khỏi. " Thường thì cửa hàng tôi bán các loại thuốc như Motilium cho bệnh nhân nhưng chỉ giúp giảm đau khi ăn chứ không dứt bệnh được" , chủ nhà thuốc Trần Quang nói.

Các chuyên gia y tế cũng cảnh báo đa số bệnh nhân bị trào ngược dạ dày - thực quản tái phát triệu chứng sau khi ngưng điều trị. Bệnh có khuynh hướng gia tăng theo lối sống hiện đại, công nghiệp hóa. Trong đó, béo phì và các chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến căn bệnh.

Trước thực trạng nói trên các chuyên gia y tế cho rằng, ngoài điều trị theo yêu cầu bằng các loại thuốc thì thay đổi lối sống, sinh hoạt là những biện pháp phòng chống, ngăn ngừa hữu hiệu hơn cả. Người bệnh phải giảm béo phì, hạn chế thuốc lá, các loại gia vị quá cay hoặc quá chua, hạn chế các loại nước uống có gas, cà phê đậm, rượu bia. Đồng thời, cần tăng cường vận động, tạo thói quen sinh hoạt điều độ, chừng mực...

"Trong khi chưa có loại thuốc nào có thể phòng ngừa hoàn toàn bệnh đau dạ dày thì một tinh thần sống thoải mái, phong thái sống khỏe mạnh chính là lợi điểm để phòng ngừa và ngăn chặn bệnh" , TS-BS Bùi Hữu Hoàng khuyến cáo.

Theo SGGP

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:09Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!03:45Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội để lại dòng trạng thái cuối cùng gây xót xa02:23Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:1514 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ đoạn clip tiktok03:33Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến “long trời lở đất” ở nhà nghỉ04:31Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga01:08Máy bay hay bị sét đánh trúng nhưng vì sao nó không sợ sét?07:03Bà Phương Hằng gặp mặt gymer Duy Nguyễn từng xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài03:41Sharon Tale: Bi kịch hôn nhân của “Marilyn Monroe thứ 2” và cái kết đau thương rúng động nước Mỹ08:57Biển người đưa tang giáo sĩ Ấn Độ01:50Người tiêm chủng cần lưu ý gì sau tiêm vắc xin Covid-19?04:06Hamas phóng rốc két dồn dập sau khi ra tối hậu thư cho Israel01:38Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM10:02Ba Trà - Từ cô gái chân đất đến mỹ nhân nghiện ngập nổi tiếng nhất Sài Gòn bị đánh ghen tan tác04:31

Tiêu điểm

Tây Ninh: Điều tra nghi án con giết cha ruột, chôn xác phi tang
21:34:28 13/05/2021
'Quái xế' ở TP.HCM rơi nước mắt sau vụ tụ tập đua xe
19:08:57 14/05/2021
(NÓNG) 300 Cảnh sát đánh sập 4 sàn giao dịch vàng, tiền ảo hàng nghìn tỉ mỗi tháng
11:53:48 14/05/2021
Công an truy tìm thanh niên đâm 3 người bị thương ở Bình Tân
18:02:03 14/05/2021
Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an
00:33:48 15/05/2021
Bắt kẻ dâm ô cháu gái mới 10 tuổi
18:10:58 13/05/2021
Bắt đối tượng xâm hại con riêng 12 tuổi của vợ "hờ"
15:52:30 13/05/2021
Triệt phá sòng bạc ở Sài Gòn có cán bộ phường tham gia
18:40:26 13/05/2021
Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử
23:14:48 13/05/2021
Khởi tố, bắt nguyên Phó giám đốc và nhiều cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội
20:43:04 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
Bán kết Miss Universe 2020: Khánh Vân trổ tài catwalk cực đỉnh trong váy dạ hội nổi bần bật “chặt đẹp” đối thủ, loạt nàng hậu gặp sự cố!
06:47:09 15/05/2021
Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!
08:17:57 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
13 ca Covid-19 tiên lượng rất nặng và 1 ca nguy cơ tử vong
08:40:14 15/05/2021
Hari Won không thể về Hàn Quốc chịu tang người nhà
09:52:25 15/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021

Tin mới nhất

Đau lòng cha nhắc nhở tu chí, con hại cha tử vong

08:17:01 15/05/2021
Sau khi bị cha nhắc nhở không lo tu chí làm ăn, đối tượng đã dùng búa sát hại cha tử vong.

“Nối lại tình xưa” bất thành, gã trai phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội

07:55:40 15/05/2021
Sau khi nhắn đe doạ, yêu cầu người yêu phải “nối lại tình xưa” nhưng bất thành, Cường đã phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội.

Bắt đối tượng ma tuý "cộm cán" ở Thanh Hoá

07:45:20 15/05/2021
Công an thành phố Thanh Hoá vừa triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma tuý, thả chó chống lại lực lượng Công an khi bị vây bắt.

Nam Định: Cảnh sát nổ súng bắt nhóm "cát tặc" trên sông Ninh Cơ

00:26:01 15/05/2021
Quá trình kiểm tra, cảnh sát đã nổ súng để trấn áp, bắt giữ 5 phương tiện đường thủy đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Ninh Cơ, huyện Xuân Trưởng, tỉnh Nam Định.

Bắc Ninh: Bắt 13 đối tượng tụ tập đánh bạc giữa "điểm nóng" Covid-19

00:23:36 15/05/2021
Bất chấp các quy định về phòng chống dịch Covid-19, 13 đối tượng ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vẫn tụ tập, sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa.

Phá "ma trận" vườn lan đột biến giả, lừa đảo tiền tỷ

00:13:26 15/05/2021
Để tạo lòng tin với khách hàng mua lan đột biến, nhóm đối tượng đã lập tài khoản mạng xã hội, phân công người đóng giả chủ vườn lan uy tín… để lừa bán cho nhiều người.

Chặn đứng nhóm thanh niên mang 10 con dao phóng lợn đi "huyết chiến"

00:04:40 15/05/2021
Hàng chục thanh niên mang dao phóng lợn đi tìm đối thủ để giải quyết mâu thuẫn thì bị lực lượng công an TP Phan Thiết phát hiện, kịp thời chặn đứng vụ thanh toán đẫm máu.

Thanh niên chém chết bạn nhậu ở quán cháo lòng ra đầu thú

00:02:47 15/05/2021
Hơn một ngày sau khi chém chết một người và làm một người trọng thương ở quán cháo lòng thuộc xã Đại Phước (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), Trần Trung Nguyên đã ra công an đầu thú.

Cướp xong đồng ý gặp nạn nhân trả tài sản, bị bắt ngay

21:19:28 14/05/2021
Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phi Hải (26 tuổi, trú phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ) để điều tra hành vi cướp tài sản.

F1 trốn khỏi khu cách ly tập trung, mẹ vận động cũng không ra khai báo

20:57:17 14/05/2021
Một trường hợp F1 ở Bắc Giang trốn khỏi khu cách ly tập trung. Mặc dù được lực lượng công an và mẹ vận động nhưng thanh niên vẫn không ra khai báo. Khi đang trở về phòng trọ thì bị bắt giữ.

Giám đốc Hacinco vi phạm phòng dịch COVID-19: Công an Hà Nội vào cuộc điều tra

17:49:22 14/05/2021
Công an Hà Nội đang vào cuộc xác minh, làm rõ sai phạm của Giám đốc Hacinco trong vi phạm quy định về phòng, chống dịch, khiến nhiều người mắc COVID-19.

Bắt nhóm trộm hàng loạt tấm đan thoát nước ở Bà Rịa-Vũng Tàu

17:34:26 14/05/2021
Tính riêng trong năm 2021 thị xã Phú Mỹ mất 159 tấm đan và nhóm trộm thừa nhận lấy 39 tấm đan để bán cho hai vựa ve chai.

Trữ súng đạn để bắn… thị uy

16:38:39 14/05/2021
Thấy nhóm bạn mình mâu thuẫn với một số người khác, Đỗ Quang Hùng rút súng nổ hai phát để thị uy và bị khởi tố, bắt tạm giam do mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

'Nổ' là thông gia lãnh đạo bệnh viện để chiếm đoạt tiền người khám chữa bệnh

16:35:15 14/05/2021
Làm quen và nói mình là người nhà lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Nguyễn Thị Thu Hà đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của người đến khám chữa bệnh và người nhà bệnh nhân.

Khởi tố, tạm giam 15 ‘quái xế’ chặn quốc lộ 22 để mừng sinh nhật

16:32:47 14/05/2021
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã tạm giam 15 quái xế chặn quốc lộ 22, so kè tốc độ, để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đề nghị truy tố 4 "quái xế" gây rối trong khu công nghiệp

16:25:56 14/05/2021
Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết cơ quan này đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bốn “quái xế” về tội gây rối trật tự công cộng.

Ẩu đả vì ghen, 3 người bị chém giữa phố ở Hà Nội

16:17:34 14/05/2021
Xuất phát từ mâu thuẫn vì ghen, hai nhóm người lao vào nhau ẩu đả lúc rạng sáng ở Hà Nội. 3 nạn nhân bị thương vì nhiều nhát chém.

Mua bán trái phép ma túy tại sảnh chung cư

15:25:58 14/05/2021
Công an phường Khương Đình đã bắt quả tang đối tượng Trần Ngọc Tuyền có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý tại sảnh hành lang, tầng 2 chung cư 349 Vũ Tông Phan.

Giả làm nhân viên ngân hàng, 'nữ quái' chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng

15:02:26 14/05/2021
Để có tiền trả nợ, Tuyến giả làm nhân viên ngân hàng, làm dịch vụ đáo hạn khoản vay cho khách hàng và đầu tư mua đất, qua đó chiếm đoạt của 6 bị hại gần 4 tỷ đồng.

Truy sát nhau trong đêm, cả 2 thanh niên tử vong

14:52:06 14/05/2021
Hai thanh niên truy sát nhau trong đêm ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), hậu quả cả 2 đều tử vong.

Nhóm đối tượng đòi nợ kiểu côn đồ sa lưới pháp luật

14:51:43 14/05/2021
Công an tỉnh Gia Lai đang tích cực mở rộng điều tra xử lý nghiêm vụ án Võ Anh Tú (SN 1996) và em trai ruột là Võ Huỳnh Anh Tuấn (SN 2000), cùng trú phường Yên Đỗ, TP.Pleiku và các đối tượng liên quan về hành vi tàng trữ sử dụng trái phé...

Quảng Bình: Phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng có lệnh truy nã

14:36:13 14/05/2021
Lực lượng Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức bắt giữ 1 đối tượng có lệnh truy nã về tội danh Tổ chức đánh bạc.

Kẻ phóng hỏa, đốt nhà do ghen tuông làm 3 người chết ở Sài Gòn nhận án tử hình

14:30:59 14/05/2021
Quang nghĩ chị D. có người mới nên mâu thuẫn, phóng hỏa đốt nhà làm chị D. cùng 2 trẻ em tử vong.

Vườn cần sa trên nóc nhà: 'Để ngâm rượu'?

14:18:58 14/05/2021
Kiểm tra một ngôi nhà tại quận Hà Đông (Hà Nội), công an phát hiện 26 cây cần sa, cao từ 30 đến 40cm được trồng trên nóc nhà.

Khởi tố, bắt giam bị can bạo hành con riêng của vợ

10:25:55 14/05/2021
Khai nhận về nguyên nhân bạo hành cháu H., Vũ cho biết vì cháu H. lì, hay đánh con chung của Vũ và chị Linh. Còn Linh khai nhận biết Vũ nhiều lần bạo hành cháu H. nhưng không trình báo công an.

Đà Nẵng: Bắt 2 dân nghiện 'đập đá' tông xe vào lực lượng 911

09:41:11 14/05/2021
Ngày 14.5, tổ công tác số 1 lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng bàn giao cho Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) 2 dân nghiện “đập đá”, khi bị chặn bắt đã tông thẳng xe vào cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Có thể bạn quan tâm

Mít hông Tam Kỳ: Ăn một miếng, nhớ cả đời

Ẩm thực

13:18:35 15/05/2021
Với người Quảng Nam, trái mít ngoài để ăn chín còn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như mít non luộc chấm mắm cái, gỏi mít và hấp dẫn hơn cả là món mít hông - đặc sản của TP Tam Kỳ.

Solskjaer chốt mục tiêu chuyển nhượng số 1 của MU

Bóng đá thế giới

13:17:28 15/05/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer coi trung vệ Raphael Varane của Real Madrid là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Manchester United mùa hè năm nay.

Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?

Sao châu á

13:15:02 15/05/2021
Chiếc bóng đẹp như mơ đã khẳng định đẳng cấp nhan sắc hàng đầu của nữ thần Suzy và nam thần V (BTS).

Chó trả giá vì bắt nạt mèo 

Hài hước

13:14:28 15/05/2021
Bắt nạt kẻ nhỏ hơn mình, chú chó nhận ngay những cú táng vào mặt khi mèo phản công.

5 cách làm giảm mỡ bụng bằng muối đơn giản bạn không nên bỏ qua

Làm đẹp

13:13:09 15/05/2021
Tính chất công việc cũng như chế độ ăn uống và luyện tập đã khiến nhiều người bị béo bụng.

Đen Vâu chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

Nhạc việt

13:12:52 15/05/2021
Sau 1 ngày ra mắt, MV Trốn tìm của Đen Vâu cũng chính thức leo lên vị trí #1 trending YouTube khiến fan vui mừng.

Rau chùm ngây có tác dụng gì? Cách sử dụng và một số lưu ý khi dùng

Sức khỏe

13:11:00 15/05/2021
Canh rau chùm ngây là một phần không thể thiếu trong bữa ăn ngày hè của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Vậy rau chùm ngây có tác dụng gì? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng rau chùm ngây?

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

Sao việt

13:10:55 15/05/2021
Ngay sau khi đêm Bán kết khép lại, trên mạng xã hội đã lan truyền xôn xao bảng điểm của ban giám khảo Miss Universe 2020.

Thêm 18 ca COVID-19

Sự kiện nóng

13:10:42 15/05/2021
Trưa 15/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca COVID-19 mới, trong đó 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hoa hậu Mỹ lộ bí kíp có vòng eo cực thon và body nóng bỏng

Phong cách sao

13:10:30 15/05/2021
Hoa hậu Mỹ Olivia Culpo gây ấn tượng bởi đường cong gợi cảm cùng vòng eo cực thon không mỡ thừa. Ngoài tập gym, cô nàng thường ưu tiên những thực phẩm ít calo và giàu chất xơ.

Cô gái trình diễn vespa điệu nghệ 

Clip hay

13:09:38 15/05/2021
Cô gái trong cuộc thi điều khiển Vespa tại Coppa Piemonte đã vượt những chướng ngại vật bằng kỹ thuật điêu luyện.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

Phỏng vấn sao

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Tất cả thành viên đảng Dân chủ tại Quốc hội Mỹ đã được tiêm chủng

Thế giới

12:57:43 15/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, tất cả các thành viên đảng Dân chủ trong Quốc hội Mỹ đều đã được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ bạn là người bốc đồng, sôi nổi hay dè dặt, kín đáo

Trắc nghiệm

12:56:23 15/05/2021
Hãy làm ngay bài quiz sau để khám phá thêm về bản thân nhé! Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

McGregor ăn mừng khi vượt mặt Ronaldo và Messi

Sao thể thao

12:54:43 15/05/2021
Võ sĩ Conor McGregor đứng đầu danh sách 10 vận động viên kiếm tiền nhiều nhất năm 2020 do Forbes công bố.