Tóc Tiên: ‘Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng’

Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Tóc Tiên: Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng - Hình 1

Tóc Tiên chấp nhận hi sinh việc ca hát để chuyên tâm đóng phim . ẢNH: ĐPCC

Áp lực lớn nhất của tôi là khán giả chứ không phải Ngô Thanh Vân

* Xin chào Tóc Tiên , cơ duyên nào đã khiến Ngô Thanh Vân mời chị tham gia bộ phim Thanh Sói ?

- Ca sĩ Tóc Tiên : Duyên nợ giữa tôi và chị Ngô Thanh Vân từng bất thành trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể đến bây giờ là 5 năm. Sau dự án đó, tôi nghĩ rằng chị Vân sẽ không bao giờ mời mình đóng phim nữa. Tuy nhiên, đợt dịch Covid-19 vừa qua, hai chị em cứ vô tình gặp nhau ở quán cà phê. Gặp nhau chỉ đơn giản là những câu chào, hỏi thăm công việc thôi. Tự nhiên một ngày chị Vân nhắn tin muốn gặp tôi, khi nghe chị ấy nói vậy, tôi nghĩ hay là chị Vân mời mình đóng phim gì đó. Tuy nhiên, tôi không ngờ chị ấy lại mời mình đóng phim Thanh Sói vì phim hành động là điều quá mới mẻ với tôi. Ngay buổi gặp đầu tiên, khi biết vai diễn của tôi khá hay nên mặc dù có nói với chị ấy là để suy nghĩ nhưng thật ra tôi gần như đồng ý rồi. Tôi thấy rằng cơ hội đã đến với mình.

* Sau 5 năm trở lại với điện ảnh, Tóc Tiên đã làm gì để cải thiện khả năng diễn xuất cũng như chuẩn bị cho vai diễn này?

- Tôi phải nghiên cứu nhân vật rất kỹ. Với bộ phim trước giống như “cưỡi ngựa xem hoa”, tôi không biết được nhiều kỹ năng làm sao để trở thành một diễn viên. Chính vì thế, lần này chị Vân đã gửi ba diễn viên nữ đi học lớp diễn xuất của chị Kathy Uyên để từ đó mình biết cách xây dựng nhân vật như thế nào, biết cách tương tác giữa các nhân vật với nhau. Việc đào sâu vai diễn giúp tôi hóa thân được ít nhiều vào nhân vật. Đó là điều mà tôi có thể chuẩn bị cho vai diễn của mình bên cạnh mảng hành động.

Tóc Tiên: Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng - Hình 2

Sau nhiều lần lỗi hẹn, Tóc Tiên chính thức đảm nhận một vai diễn quan trọng trong bộ phim do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. ẢNH: ĐPCC

* Quá trình tập luyện cho những cảnh hành động của Tóc Tiên diễn ra thế nào?

- Tôi chấp nhận hi sinh ca hát để tập trung vào diễn xuất. Tôi bắt đầu tập luyện từ tháng 6 đến giờ cũng gần nửa năm rồi. Không phải tập luyện đơn thuần như tập gym đâu, tôi tập liên tục mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7, mỗi ngày tập 4-5 tiếng. Bây giờ, chúng tôi vào quá trình ráp bài, bắt đầu từ 1 giờ chiều đến 8 giờ tối mỗi ngày, cho nên lịch kín mít. Thời gian còn lại thì chúng tôi học diễn xuất với chị Vân và bạn diễn.

* Ngoài những cảnh hành động thì vai diễn còn đòi hỏi yếu tố cảm xúc, chị đã gặp những khó khăn gì trong việc thể hiện những phân đoạn như thế?

- Tôi là ca sĩ nên gặp khó từ những cái nhỏ nhặt nhất. Ví dụ như đọc lời thoại như thế nào, tung hứng với bạn diễn ra sao . Nếu không thể tung hứng với họ thì cả bộ phim sẽ thất bại. Bên cạnh đó, tôi còn học cả cách nuôi cảm xúc. Trước giờ, tôi thấy những cảnh hành động đã khó, đã sợ rồi nhưng tôi sợ nhất cảnh khóc vì với một người có bản tính lì lợm như tôi thì khóc trước đám đông đã rất khó rồi. Ở đây khóc như nhân vật lại càng khó hơn, đó là điều mà tôi e ngại nhất, hơn cả các cảnh hành động.

* Nếu được yêu cầu đóng cảnh nóng trong phim, Tóc Tiên có sẵn sàng?

- Khi đã xác định nghiêm túc vào vai trò diễn viên, tôi sẵn sàng dấn thân vào bất kỳ thử thách nào trong khả năng làm được. Cả cảnh mạo hiểm cũng vậy, nếu làm được, tôi đồng ý làm hết. Tôi không ngại những chuyện đó. Ông xã tôi cũng làm nghệ thuật nên hiểu được đâu là nghệ thuật, đâu là đời sống riêng tư.

Tóc Tiên: Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng - Hình 3

Giọng ca Ngày tận thế mong muốn được thử sức với nhiều vai diễn khác nhau thời gian tới. ẢNH: ĐPCC

* Ở bộ phim trước, khán giả từng chê Tóc Tiên mờ nhạt, điều này gây áp lực như thế nào cho chị khi quyết định ký hợp đồng hợp tác với Ngô Thanh Vân?

- Khán giả là những người khó tính, họ sẽ là những vị giám khảo công tâm nhất đánh giá về khả năng của mình. Tôi cũng không dám nói nhiều về phần thể hiện của mình trong bộ phim này. Dĩ nhiên, những nhận xét đầy công tâm đó tôi phải thu thập. Thực sự, áp lực lớn nhất của tôi là khán giả chứ không phải chị Ngô Thanh Vân hay Studio 68, mình phải thuyết phục khán giả rằng tôi đã bỏ công sức như vậy và họ sẽ ghi nhận. Không thể nói là xuất sắc nhưng ít nhất họ sẽ nói rằng cô ấy có khả năng trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

* Phải tạm dừng các hoạt động nghệ thuật khi nhận lời tham gia Thanh Sói , thu nhập của Tóc Tiên bị ảnh hưởng như thế nào?

- Với Thanh Sói , tôi dành rất nhiều thời gian cho những cảnh hành động. Từ giờ đến Tết, tôi gần như hủy tất cả các lịch ca hát của mình lại. Thú thật, mùa cuối năm là dịp để ca sĩ đi “gom thóc” vì cả năm gặp dịch Covid-19. Nhưng một khi tôi tập trung vào dự án nào, tôi sẽ dồn hết tâm huyết và công sức của mình. Vì thế, tôi quyết định gác việc ca hát sang một bên để tập trung cho vai trò diễn xuất. Ở vị trí của tôi hiện giờ, tôi có thể thoải mái với việc làm những điều mình phấn khích. Thu nhập dĩ nhiên bị ảnh hưởng nhưng cảm xúc của tôi quan trọng hơn.

Từng không kiểm soát được cảm xúc

* Trong thời điểm hiện nay, mạng xã hội như một “con dao hai lưỡi”, nó vừa giúp nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả nhưng cũng là công cụ “tấn công” ngược lại nghệ sĩ. Theo Tóc Tiên, chị làm thế nào để hạn chế những sự cố đó xảy ra với mình?

- Đó là một quá trình học hỏi. Bởi vì trước đó, tôi cũng từng rất nhiều lần không kiểm soát được cảm xúc của mình, tôi từng quên mất bản thân là một nhân vật có ảnh hưởng, không thể nào bộc phát một cách tùy ý được. Sau rất nhiều lần như vậy và cũng nghe rất nhiều lời nhận xét, góp ý của mọi người, tôi đã tự biết kiềm chế bản thân lại. Dĩ nhiên, những lời chê bai vẫn làm mình tổn thương nhưng tôi có tự tin và đủ bản lĩnh để bước qua những lời nói đó. Chính vì vậy, sau này khi tôi đăng bất cứ cái gì lên mạng xã hội thì đa phần chỉ đăng về riêng bản thân và những dự án. Tôi không chia sẻ về một người nào khác vì tôi biết tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng, cho nên cứ tự hạn chế là tốt nhất.

Tóc Tiên: Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng - Hình 4

Tóc Tiên tự nhận bản thân là người có cá tính thẳng thắn. ẢNH: ĐPCC

* Gần đây, khi đăng ảnh đi biển trên Instagram, Tóc Tiên bị nhận xét là “bớt nói đạo lý”. Chị có cảm thấy buồn trước những bình luận, góp ý như vậy?

- Chẳng có gì phải buồn cả. Vì tôi không biết người đó là ai, khi nào người quen của mình nói những câu đó mình mới thấy buồn còn đây chỉ là “người dưng nước lã”, không biết người đó có tồn tại hay không nên không có gì buồn.

* Tóc Tiên từng là nghệ sĩ trẻ, từng một thời khá “ngông”, và hiện nay cũng có một vài nghệ sĩ trẻ không kiểm soát được “cái tôi” của bản thân. Chị đánh giá điều đó như thế nào và có lời khuyên gì dành cho họ trước những luồng dư luận?

- Thật ra, tính “ngông” của tôi vẫn còn ở đó, nó không mất đi đâu nhưng tôi đã trưởng thành hơn nên tôi biết cách lúc nào sẽ thể hiện và lúc nào không nên hay thể hiện ở mức đó bao nhiêu phần trăm. Đó là “cái giá” của sự trưởng thành. Đối với những bạn trẻ hiện giờ, ở tuổi của các bạn thì rất bồng bột và tính hiếu chiến, hiếu thắng rất cao. Nếu gọi là lời khuyên thì tôi không dám khuyên gì nhiều nhưng đúng như ông bà ta thường nói và không bao giờ sai rằng “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”. Phải suy nghĩ thật kỹ trước khi mình muốn đưa ra một quan điểm nào đó. Đồng thời, dám trả lời câu hỏi là vài năm nữa khi tôi nhìn lại những điều đó, tôi không cảm thấy xấu hổ hay hối hận vì những phát ngôn đó của bản thân.

Tóc Tiên: Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng - Hình 5

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều không thích chia sẻ chuyện cá nhân lên mạng xã hội . ẢNH: TL

* Anh Hoàng Touliver phản ứng thế nào khi nhìn thấy chị phải luyện tập cực khổ, thậm chí, hi sinh bản thân của mình cho vai diễn?

- Nói chung cũng có càm ràm, nói bày đặt đi tập đánh võ làm gì bây giờ phải “đau khổ”. Tuy nhiên, tính tôi lì lắm nên những chuyện đó cũng không thành vấn đề.

* Khán giả nhận thấy Tóc Tiên rất hạn chế việc chia sẻ chuyện cá nhân, gia đình lên mạng xã hội . Có phải chị sợ bị soi mói đời tư và biến nó trở thành đề tài để bàn tán?

- Đó là thói quen, tính cách của tôi lẫn anh Hoàng Touliver . Cả hai đều không thích chia sẻ quá nhiều và thật ra cũng không có gì để chia sẻ. Hơn nữa, tôi muốn khán giả nhìn mình ở góc độ thành quả chứ không phải những chuyện riêng.

* Cảm ơn ca sĩ Tóc Tiên đã dành thời gian chia sẻ!

Tóc Tiên: "Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật"

"Ông xã là người làm nghệ thuật, cũng sẽ hiểu được đâu là diễn xuất, đâu là cuộc sống riêng tư nên hoàn toàn tin tưởng", Tóc Tiên chia sẻ khi được hỏi liệu chồng có ghen không khi vợ đóng cảnh nóng.

Mới đây, dự án phim "Thanh Sói" do Ngô Thanh Vân sản xuất và làm đạo diễn đã khiến công chúng và truyền thông bất ngờ khi công bố ca sĩ Tóc Tiên sẽ tham gia với vai trò diễn viên.

Tóc Tiên: Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật - Hình 1

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng chia sẻ về sự "chuyển hướng" bất ngờ của mình trong vai trò mới cũng như những câu chuyện thú vị khi lần đầu trở thành diễn viên bên cạnh dàn diễn viên trẻ đẹp, nóng bỏng là Đồng Ánh Quỳnh và Rima Thanh Vy.

Bị Đồng Ánh Quỳnh đấm... chảy máu mũi

Việc lần đầu tham gia phim điện ảnh có áp lực với Tóc Tiên không?

Đúng thật rất áp lực vì tôi chỉ là tân binh trong diễn xuất, nhất là khi làm việc với một ê-kíp rất kỹ tính, cầu toàn. Và đặc biệt với một người khó tính như chị Ngô Thanh Vân, tôi càng áp lực hơn.

Nhưng với bản thân, càng áp lực, càng khó khăn, tôi càng muốn thử, xem mình có vượt qua được giới hạn đó hay không. Chỉ sau 5 tháng được tập hành động, diễn xuất, tôi đã xóa bỏ được rất nhiều giới hạn mà trước giờ tôi nghĩ tôi không làm được, vì vậy tôi cực kì hứng thú khi tham gia dự án này.

Với áp lực đến từ Ngô Thanh Vân, có bao giờ chị cảm thấy buồn hay nản không?

Tuy tôi rất áp lực khi làm việc với chị Vân nhưng chị lại là người rất tâm lý. Tôi nghĩ cứ thẳng thắn với nhau trong quá trình làm việc. Khi tôi có những khuyết điểm gì, tôi đều thẳng thắn chia sẻ với chị Vân và ngược lại. Những băn khoăn của tôi về vai diễn, tôi cũng chia sẻ với chị. Tôi tin rằng sự thẳng thắn đó sẽ giúp tôi kết nối với nhân vật tốt hơn.

Chị nghĩ điều gì khiến Ngô Thanh Vân vẫn kiên trì mời chị sau 6 năm khi chị không thể tham gia dự án phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể"?

Có thể chị Vân đã nhìn thấy tố chất nào đó của tôi trong lĩnh vực diễn xuất, điều quan trọng hơn là chị Vân cảm thấy tôi phù hợp với nhân vật mà tôi đảm nhận trong dự án "Thanh Sói" này. Điều cuối cùng tôi vẫn hay nói đó là cái duyên. Khi cơ duyên đến phải biết nắm bắt cơ hội.

Tóc Tiên: Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật - Hình 2

Tóc Tiên xem cơ hội được làm phim cùng Ngô Thanh Vân không đến lần 2 nên đã gác bỏ việc ca hát để tham gia dự án lần này.

Với vai trò là ca sĩ, tham gia phim sẽ gặp rất nhiều gian, điều đó có ảnh hưởng việc ca hát của chị không?

Tôi không biết với những phim khác thế nào nhưng với "Thanh Sói", tôi đã phải dành rất nhiều thời gian cho những cảnh hành động. Từ giờ đến Tết, tôi gần như hủy hết các lịch ca hát.

Thật sự cuối năm là mùa ca sĩ "gom thóc" nhưng tôi hủy hết. Khi quyết định làm gì, tôi nghĩ công sức mình bỏ ra sẽ được nhận lại xứng đáng hơn. Tôi quyết định tạm gác việc ca hát của tôi sang một bên để tập trung hết sức cho vai trò của mình trong phim điện ảnh.

Việc đó đồng nghĩa với việc thu nhập của chị cũng sẽ bị ảnh hưởng?

Tôi nghĩ ở vị trí của tôi hiện giờ, tôi có thể thoải mái làm những việc tôi cảm thấy thích. Dĩ nhiên thu nhập cũng sẽ bị ảnh hưởng nhưng cảm xúc của tôi quan trọng hơn.

Bận rộn như vậy nghĩa là khán giả yêu âm nhạc của chị sẽ không được gặp chị trong thời gian tới. Chị có lo sợ khán giả của mình buồn lòng không?

Tôi nghĩ khán giả sẽ thông cảm và thấu hiểu cho sự hy sinh về thời gian và công sức của tôi. Tính của tôi một khi đã làm gì sẽ làm cho tới, không làm nửa mùa được. Đó là lý do mà sắp tới mọi người sẽ thấy tôi ít xuất hiện trên sân khấu, truyền thông với tư cách ca sĩ.

Tóc Tiên: Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật - Hình 3

"Tôi quyết định tạm gác việc ca hát của tôi sang một bên để tập trung hết sức cho vai trò của mình trong phim điện ảnh".

Chị đã được chuẩn bị như thế nào trong dự án phim với vai trò diễn viên này?

Chị Vân đã cho tôi và Rima Thanh Vy đi học lớp diễn xuất của chị Kathy Uyên. Còn nói về sự hết mình cho vai diễn, tôi tin mọi người sẽ biết được. Tôi tạm thời hy sinh chuyện ca hát cuối năm sang một bên và tôi đã tập luyện từ tháng 6, khoảng nửa năm trời. Không phải tập đơn thuần như tập gym, đó là quá trình liên tục từ Thứ 2 đến Thứ 7, mỗi ngày 4, 5 tiếng.

Bây giờ chúng tôi đang trong quá trình ráp bài, tập từ 1 giờ chiều đến 8 giờ tối mỗi ngày, hầu như kín lịch. Những thời gian trống còn lại, chúng tôi sẽ tập cùng chị Vân.

Khi tập võ, chị có bị "bầm dập" thương tích không? Vết thương nào là nặng nhất với chị?

Cực kì bầm dập luôn (cười). Không chỉ như tập gym là bị đau cơ, chúng tôi trải qua đúng nghĩa "máu và nước mắt", nhiều khi đang tập, chúng tôi lỡ đánh vào mặt nhau, chảy máu, gãy mũi, mẻ răng, bị đánh vào mắt... Những gì tôi chưa từng trải qua, cuối cùng tôi đã trải qua trong 6 tháng vừa rồi và đúng là một thử thách giới hạn, sự kiên trì của bản thân.

Nếu mọi người thử đến phòng tập, mọi người sẽ thấy cả 3 diễn viên đều rất nỗ lực. Tôi bị bong gân một lần, trong quá trình tập cùng Đồng Ánh Quỳnh, tôi cũng bị em lỡ đánh vào mũi, chảy máu mũi... Nhưng tôi không giận, em Quỳnh khá mít ướt, dễ tủi thân và tổn thương.

Chị có sợ khi mình là ca sĩ đi đóng phim nên sẽ bị soi kỹ hơn các diễn viên khác không?

Tôi không ngại điều đó. Thậm chí tôi cảm thấy những gì không làm được với tư cách là ca sĩ, tôi sẽ làm được với vai trò là diễn viên và điều đó khác hoàn toàn với cô sĩ Tóc Tiên trên sân khấu. Tôi hiện tại là một tân binh, một diễn viên mới trong lĩnh vực điện ảnh.

Chị có gửi gắm điều gì đến khán giả khi theo dõi chị trong vai diễn ở phim "Thanh Sói"?

Tôi mong khán giả sẽ cảm được nhân vật của tôi và ghi nhận tôi ở vai trò diễn viên, không phải một ca sĩ đi đóng phim.

Chị có nghĩ sau phim này, mình sẽ tiếp tục với vai trò diễn viên trong phim khác không?

Nếu các đạo diễn tin tưởng vào khả năng diễn xuất của tôi, nhìn thấy khả năng của tôi và nếu tôi tìm ra vai diễn phù hợp, tôi sẽ tiếp tục. "Thanh Sói" là một bộ phim để tôi dấn thân vào với vai trò diễn viên chuyên nghiệp, tôi sẽ càng phải khắt khe hơn trong việc chọn lựa vai diễn phù hợp.

Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật

Khi thấy chị tập luyện vất vả, thậm chí đổ máu, ông xã chị - Hoàng Touliver có xót vợ không?

Cũng xót nhưng anh ấy biết tính của tôi thích là làm.

Hình ảnh đầu tiên của chị trong phim cho thấy khá nóng bỏng, hở hang. Nếu trong phim có yêu cầu một cảnh nóng với một bạn diễn nam, chị có sẵn sàng đóng hay không và có sợ ông xã ghen không?

Khi đã xác định rất nghiêm túc trong vai trò diễn viên, tôi sẽ sẵn sàng dấn thân trong bất kỳ thử thách nào trong khả năng tôi làm được. Những cảnh mạo hiểm cũng vậy, nếu tôi làm được tôi sẽ đồng ý làm hết. Tôi không ngại những chuyện đó, ông xã tôi cũng là người làm trong nghệ thuật, cũng sẽ hiểu được đâu là diễn xuất, đâu là cuộc sống riêng tư nên hoàn toàn tin tưởng.

Tóc Tiên: Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật - Hình 4

Tạo hình nóng bỏng của Tóc Tiên khi tham gia phim điện ảnh "Thanh Sói"

Khi mới kết hôn phải dành nhiều thời gian cho gia đình, thế nhưng ngay cả việc ca hát cũng phải gác lại. Vậy chị còn thời gian cho gia đình nhỏ của mình không?

Người ta hay nói "an cư lập nghiệp", tôi đã có một hậu phương vững chắc. Ngay cả chị Vân cũng nói tôi là người ổn định nhất trong dàn diễn viên nên ngoài việc diễn xuất, tôi sẽ đóng vai trò đàn chị giúp đỡ các em, giúp đỡ Đồng Ánh Quỳnh và Rima Thanh Vy. Hai bạn này rất mới và có nhiều áp lực, tôi như một người chị cả để hỗ trợ hai em.

Tôi thấy không có gì khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình cả. Ở nhà mọi người cũng rất ủng hộ tôi.

Với âm nhạc, chị có thể chia sẻ cùng ông xã, còn với diễn xuất thì sao?

Cái gì tôi cũng có thể chia sẻ được, hiểu được bao nhiêu tùy anh (cười). Anh ấy biết tôi đang làm việc với ai, làm việc với Studio 68 và chị ngô Thanh Vân và đây là sự bảo chứng cho sự chuyên nghiệp cũng như chắc chắn của dự án này.

Sau những dự án về nghệ thuật, về phía gia đình, chị định có em bé chưa?

Tôi chưa nghĩ tới vì hiện tại tôi rất đam mê và nhiệt huyết với nghệ thuật.

Ông xã chị thì sao? Anh có đồng tình với chị không?

Anh ấy cũng càm ràm thôi chứ không can ngăn được. Bình thường anh Hoàng hay ép tôi tập gym nhưng tôi cũng không thích lắm. Từ lúc tập võ anh ấy không còn phải ép tôi tập nữa vì tôi rất tự nguyện.

Tóc Tiên: Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật - Hình 5

Tóc Tiên luôn được ông xã - Hoàng Touliver ủng hộ trong các hoạt động nghệ thuật.

Công việc bận rộn như vậy, anh chị phải sắp xếp thời gian cho nhau thế nào?

Rồi sẽ có cách. Người này bớt bận một chút sẽ dành thời gian cho người kia và ngược lại. Nhưng vì tôi biết dự án này, cơ hội này không đến với tôi lần 2, nếu không nắm bắt tôi sẽ rất hối hận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’
22:33:40 20/01/2021
Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz
21:06:29 20/01/2021
Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"
21:17:33 20/01/2021
Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời
08:31:14 20/01/2021
MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải
06:22:13 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021

Tin mới nhất

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Lê Thiện Viễn: 'Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi'

05:52:15 14/01/2021
Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’

20:12:38 13/01/2021
Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi.

Quang Hà: 'Không bao giờ tôi đặt nặng vấn đề tiền bạc trong đầu'

09:57:36 13/01/2021
Quang Hà thẳng thắn nói về những tin đồn có tình yêu mới hay chuyện là đại gia trong showbiz Việt.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

06:30:49 13/01/2021
Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cẩm Đan: 'Đức Huy thương tôi nên muốn hỗ trợ'

22:33:56 12/01/2021
Cẩm Đan nói lùm xùm cô gặp phải không vi phạm đạo đức, không làm hại ai nên các nhà thiết kế, nhãn hàng vẫn giữ quan hệ công việc.

Song Hye Kyo: 'Niềm tin vào tình yêu không thay đổi'

14:41:00 12/01/2021
Xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1, ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo chia sẻ quan điểm về tình yêu, cuộc sống hiện tại và tương lai.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và tiết lộ về ông xã doanh nhân

13:38:29 12/01/2021
Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

Hậu trường phim

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.

Nhiều nghị sĩ mặc áo giáp đến lễ nhậm chức của Biden

Thế giới

16:31:13 21/01/2021
Hàng loạt nghị sĩ Dân chủ mặc giáp chống đạn dưới áo khoác do lo ngại nguy cơ an ninh khi dự lễ nhậm chức của Biden.

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 thêm, 3 bỏ nên làm trong cuộc đời của mình

Tình yêu

16:31:12 21/01/2021
Người đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết những điều nên làm và không nên làm để phần đời còn lại sống bình yên trong tâm, nở nụ cười vui vẻ trên môi.

Hải Tú liệu có phải "trà xanh" hay Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ bê Thiều Bảo Trâm?

Sao việt

16:30:47 21/01/2021
Từ 0 giờ ngày 21/1 cho tới tận sáng sớm nay, những thông tin xung quanh vụ lùm xùm đường ai nấy đi vì trà xanh giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn gây xôn xao dư luận. Không chỉ soi mọi động thái của nhân vật chính cùng những người...

Nhìn tướng rốn 5 giây biết được vận mệnh tương lai giàu có hay nghèo khổ

Trắc nghiệm

16:28:57 21/01/2021
Nếu bạn muốn biết tương lai của mình như thế nào có thể nhìn vào tướng rốn để dự đoán vận mệnh.

KIA Việt Nam giảm giá KIA Sedona, tăng giá một số mẫu xe, trong đó có KIA Sorento, KIA Cerato

Ôtô

16:28:23 21/01/2021
Nhà phân phối và lắp ráp KIA tại Việt Nam đã có một số điều chỉnh giá bán các mẫu xe hiện có tại Việt Nam trong tháng 1 này, theo đó KIA Việt Nam giảm giá KIA Sedona, tăng giá một số mẫu xe, trong đó có KIA Sorento, KIA Cerato

6 năm trước nổi tiếng nhờ một bức ảnh thẻ: Cuộc đời nữ sinh TP.HCM thay đổi ngoạn mục, làm được điều đáng nể ở tuổi 25

Netizen

16:25:21 21/01/2021
Cuối năm 2013, một nữ sinh ở TP.HCM bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ bức ảnh thẻ thuộc hàng cực phẩm của mình. Nhiều người vẫn nói ảnh thẻ là ác mộng của mọi thế hệ học sinh, sinh viên. Tuy nhiên cô bạn này lại là ngoại lệ.

MU mua Musiala, Arsenal lấy Odegaard

Bóng đá thế giới

16:24:22 21/01/2021
MU mua Jamal Musiala, Arsenal mượn Odegaard, Real Madrid hỏi ký Aouar là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 21/1.

Nghệ An: 7 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ngoài cổng trường

Sức khỏe

16:20:54 21/01/2021
Sau khi ăn sáng cùng 1 địa điểm gần trường học, nhiều học sinh Trường Tiểu học Tiền Phong 1 (huyện Quế Phong, Nghệ An) bị đau bụng, nghi ngộ độc thực phẩm và được thầy cô đưa đến cơ sở y tế cấp cứu.

Vụ nam sinh bị đánh vỡ sọ não: Sẽ trưng cầu giám định để căn cứ xử lý

Pháp luật

16:20:34 21/01/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh nghi bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, Trưởng Công an huyện Lang Chánh cho biết, sẽ trưng cầu giám định pháp y để lấy căn cứ xử lý.

Hướng dẫn cách nấu thịt kho tàu ngon nhất

Ẩm thực

16:19:05 21/01/2021
Khi nhắc đến thịt kho tàu không ai là không biết đến đây là món thịt kho được nhiều người thích nhất và hay ăn vào mùa lạnh.

Hai xe máy điện VinFast giá 24,9 triệu và 81,1 triệu đồng

Xe máy

16:16:32 21/01/2021
Feliz thuộc phân khúc phổ thông, giá 24,9 triệu đồng, trong khi Theon ở dòng scooter cao cấp, giá 63,9 triệu, chưa tính 17,2 triệu tiền mua pin.

Phí Phương Anh bắt ‘trend’ cực mạnh khi lần đầu hát live ca khúc ‘cắm sừng’!

Nhạc việt

16:14:32 21/01/2021
Nàng Phí gây bất ngờ khi lần đầu ‘khoe’ giọng hát live bài hát đầu tay của mình.

Vẻ đẹp bốc lửa của nàng mẫu Mỹ giống hệt bạn gái 'Người vận chuyển'

Người đẹp

16:11:19 21/01/2021
Meredith Mickelson sở hữu nét đẹp lạ với đôi môi dày mọng quyến rũ, mang nhiều nét hao hao siêu mẫu xứ sương mù Rosie Huntington-Whiteley.

Diễm My, Hà Kiều Anh khoe nhan sắc "không tuổi" trong trang phục màu hồng tươi tắn

Phong cách sao

16:09:47 21/01/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Diễm My khéo léo phối những trang phục tông màu hồng với phụ kiện thời trang ấn tượng.