Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất

Khuôn mặt tròn nhỏ là thích hợp nhất để cắt tóc ngắn. Tóc ngắn có đẹp hay không còn phụ thuộc vào dáng đầu và chất tóc của bạn.

Những bé gái có khuôn mặt tròn mang đến cho người đối diện cảm giác ngọt ngào, đáng yêu hay còn được gọi là “khuôn mặt trẻ thơ”, trẻ trung hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. Khuôn mặt tròn nhỏ cũng là dáng mặt chuẩn của các mỹ nhân cổ điển phương đông, xét về mặt thẩm mỹ hiện đại thì dáng mặt này thuộc dạng nịnh mắt nhất.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 1

Những cô nàng mặt tròn có nét ngọt ngào riêng, kiểu tóc ngắn có thể ăn nhập với hình dáng khuôn mặt hơn, thể hiện nét đẹp và khí chất dễ thương. Kiểu tóc phổ biến nhất là kiểu đầu bob, với phần tóc mái tự nhiên, và các nút bên trong bồng bềnh và giản dị để khuôn mặt trông đẹp hơn.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 2

Không khó để tìm thấy trên mạng nhiều cô nàng mặt tròn lựa chọn kiểu đầu bob giống nhau, điều đó cho thấy kiểu tóc này rất phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa tươi trẻ, thời thượng lại tràn đầy sức sống, ngọt ngào, dễ thương và rất quyến rũ. Đầu bobo không chỉ có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt mà phần tóc mái còn có thể làm cho khuôn mặt trở nên đẹp hơn. Ví dụ, phần tóc mái ở giữa có thể tạo cảm giác kéo dài theo chiều dọc, làm cho khuôn mặt tròn dài hơn và các đường nét trên khuôn mặt có ba chiều hơn.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 3

Đầu Bobo có thể tự do tạo hình và gắn vào mặt để sửa đổi hình dạng của khuôn mặt, hoặc có thể vén sau tai để lộ khuôn mặt xinh xắn, làm mới và gọn gàng. Khuôn mặt tròn nhỏ có thể được phô bày một cách táo bạo mà không cần bất kỳ vật che phủ nào để thêm phần ngọt ngào. Chính vì vậy, mái tóc ngắn của nhiều cô nàng mặt tròn được biến tấu từ kiểu đầu bob, tạo kiểu đơn giản và dễ quản lý.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 4

Khuôn mặt tròn có thể điều khiển nhiều kiểu tóc ngắn tóc mái khác nhau. Tất nhiên, tóc mái bằng không cần phải nói, tóc mái xiên hoặc tóc mái xéo cũng có thể mang lại nhiều kiểu dáng hơn cho khuôn mặt tròn. Chỉ cần bạn tránh để tóc mái dày và gọn gàng thì có thể nói mọi kiểu tóc mái thời thượng đều có thể giữ được.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 5

Tuy nhiên, tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn phải có độ bồng bềnh trên đỉnh đầu mới đẹp, tóc ép sát da đầu không chỉ thiếu khí chất mà còn khiến khuôn mặt tròn hơn. Vì vậy, tóc ngắn cho mặt tròn rất chú trọng đến cảm giác bồng bềnh trên đỉnh đầu, độ cao và dáng tóc mái giúp gương mặt thêm ngọt ngào, đáng yêu .

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 6

Ngoài kiểu tóc bob ngắn cho mặt tròn thì kiểu tóc siêu ngắn hình nấm này cũng rất phù hợp, sành điệu, đảm đang và điển trai. Đầu nấm hay còn gọi là đầu úp nồi thực chất là kiểu cấu tạo phân cấp không nối lên xuống, phần tóc bên dưới được cắt ngắn và mỏng, cắt thành một đường viền dày và gọn gàng. Nó có một tính cách lạnh lùng và đẹp trai.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 7

Kiểu tóc siêu ngắn cắt đuôi chó trên lông mày cũng rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn nhỏ, ưu điểm của khuôn mặt nhỏ là có độ dẻo dai, phần tóc mái trên lông mày sẽ tôn lên một phần trán, và khuôn mặt sẽ không có vẻ quá tròn hoặc quá nhỏ, cộng với phần đỉnh bồng bềnh Có thể làm tăng độ cao của kiểu tóc, để khuôn mặt tròn nhỏ trông dài hơn và đầy thời trang .

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 8

Tóc ngắn ngang vai bồng bềnh và tự nhiên cũng là kiểu tóc ngắn rất phù hợp với khuôn mặt tròn. Tóc mái dài không chỉ có thể che đi phần chân tóc mà còn kéo dài trán qua các khe hở trên tóc, phá vỡ độ tròn của khuôn mặt, khuôn mặt tròn sẽ dài ra trông đẹp hơn. Đỉnh đầu bồng bềnh tự nhiên, đường viền bên ngoài nhẹ nhàng, thông minh với màu tóc thời trang , vừa lạnh lùng, ngổ ngáo mà không mất đi khí chất ngọt ngào.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 9

Đỉnh đầu bằng phẳng sẽ khiến kiểu tóc mất đi độ cao, cấu trúc búi cao có thể tăng khả năng nâng đỡ chân tóc và tạo cảm giác bồng bềnh hơn, giúp đường viền bên ngoài của kiểu tóc tròn và đầy đặn hơn. Vì những kiểu tóc kiêng kỵ nhất cho khuôn mặt tròn là những kiểu tóc ôm sát da đầu hoặc mái bằng trên đỉnh đầu, ngoài cách cắt hoặc tỉa layer, bạn cũng có thể tạo độ cao cho kiểu tóc bằng cách uốn cụp, đập phồng phần chân tóc.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất - Hình 10

Thực tế có rất nhiều kiểu tóc dành cho những cô nàng mặt tròn nhưng phù hợp nhất vẫn nên để tóc ngắn. Kiểu tóc siêu ngắn có những hạn chế nhất định, thay vì cắt siêu ngắn, hãy chọn những kiểu cắt tóc ngắn được giới thiệu ở trên, hiệu quả cũng rất tốt, mỗi kiểu tóc ngắn đang thịnh hành hiện nay, thời trang và năng động. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể thử nó.

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này

Cùng xem nàng mặt tròn có thể kết thân với những kiểu tóc ngắn nào.

Tóc là chi tiết tuy nhỏ nhưng lại có khả năng hiệu chỉnh gương mặt đỉnh cao, khiến nhan sắc của bạn thăng hạng nhiều phần. Đặc biệt tóc ngắn là kiểu tóc được nhiều người yêu thích vì có thể giúp người diện trông trẻ trung, hack tuổi đáng kể. Tuy nhiên với những cô nàng có gương mặt tròn, họ thường khá e ngại khi để tóc ngắn vì cho rằng chiều dài tóc quá ngắn dễ khiến gương mặt trông to bè kém đẹp.

Vậy nhưng thực tế nàng mặt tròn cũng có thể chinh phục thành công kiểu tóc ngắn nếu như bạn nhớ kỹ bí kíp dưới đây.

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này - Hình 1

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này - Hình 2

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này - Hình 3

Theo các nhà tạo mẫu tóc, góc trán của những người mặt tròn thường tròn trịa. Vì vậy nếu muốn cắt tóc ngắn và chỉnh sửa khuôn mặt thì bạn phải chú ý đến phần trán và góc cằm, có thể dùng tóc mái để chỉnh sửa chi tiết ở 2 phần này, từ đó giúp khuôn mặt có chiều sâu hơn. Bạn nên chú trọng đến độ dài và việc tạo xoăn nhẹ, tạo độ phồng để giúp căn chỉnh những đường nét, khiến gương mặt trông thanh thoát và ưng ý hơn.

Dưới đây là 1 số kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn mà bạn có thể tham khảo.

1. Tóc mái thưa

Tóc mái thưa có thể giúp tăng chiều dài cho khuôn mặt, những cô gái có mặt tròn nên thử để kiểu tóc mái này. Phần tóc mái thưa sẽ làm lộ một khoảng trống của trán, có thể giúp khuôn mặt tăng cảm giác góc cạnh và tổng thể khuôn mặt sẽ có cảm giác thon dài hơn. Kết hợp kiểu tóc mái này cùng tóc tém, tóc bob là những nàng có gương mặt tròn đã có được kiểu tóc ưng ý.

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này - Hình 4

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này - Hình 5

2. Tóc mái dài, tóc ngang vai

Những kiểu tóc để lộ trán, dù là tóc mái dài hay tóc mái ngố, không chỉ có thể làm khuôn mặt trông dài và thanh thoát hơn mà còn che đi vầng trán tròn và hai gò má phúng phính. Do đó kiểu tóc này sẽ làm tăng độ góc cạnh của khuôn mặt, khiến khuôn mặt trông thon thả ngay lập tức.

Về phần kiểu tóc, độ dài tóc phù hợp nên dài đến khoảng ngang cằm, có thể hơi uốn vểnh nhẹ để tăng hiệu ứng tạo cảm giác gương mặt và phần cằm trông thanh thoát hơn.

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này - Hình 6

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này - Hình 7

3. Tóc mái hành tây

Vẫn là kiểu tóc bob quen thuộc nhưng khi kết hợp thêm cùng phần tóc mái hành tây - tức là phần mái được cắt rất thưa, để thừa một vài lọn tóc nhỏ phía trước trán sẽ giúp tạo hiệu ứng gương mặt có chiều sâu, phần cằm trông thon nhỏ hơn.

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này - Hình 8

5. Tóc uốn xoăn nhẹ

Nếu vẫn đang phân vân có nên cắt tóc ngắn hay không thì bạn có thể tham khảo kiểu tóc lửng lơ, với độ dài đến khoảng qua vai, hơi uốn xoăn nhẹ. Phần uốn xoăn bồng bềnh sẽ giúp gương mặt trông thon nhỏ mềm mại và tổng thể gọn gàng hơn.

Nàng mặt tròn muốn cắt tóc ngắn thì phải chú ý đến điểm này - Hình 9

Địa chỉ làm tóc gợi ý: Tú Hair Salon, Fiberglassvn, Samie Hair Color, Gác Mini Hair Spa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21

Tiêu điểm

Hội BTV thấy may vì không tốn tiền vào 5 items này, diện lên không sành điệu hơn mà còn mất điểm phong cách
08:22:15 13/05/2021
Giản dị mà không mất đi khí chất! 18 set đồ mẫu đơn giản và linh hoạt cho chị em xinh tươi ngày hè
17:20:16 12/05/2021
Những mẫu váy hai dây xinh xắn cô nàng nào cũng nên sở hữu trong tủ đồ!
06:13:38 13/05/2021
5 mẫu giày sneakers không bao giờ lỗi mốt
06:40:01 13/05/2021
Muốn diện ở nhà hay đi chợ đều sang, chị em cứ nhắm mặc đúng 4 món này
17:37:12 13/05/2021
Cô chủ xinh đẹp của Han Han Tran Shop gợi ý thời trang mùa hè
14:55:58 13/05/2021
Nếu bạn muốn trở nên xinh đẹp một cách dễ dàng, hãy bắt đầu với màu đen, trắng và xám! Và đây là lý do để lựa chọn
21:43:09 13/05/2021
Mặt to tròn đến mấy cũng có thể thanh thoát nhỏ gọn hơn chỉ nhờ đổi màu tóc nhuộm
15:16:17 13/05/2021
Louis Vuitton bán vòng tay 465 USD hỗ trợ Ấn Độ
05:19:46 14/05/2021
NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”
16:38:44 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Nhan sắc thời học sinh của tình trẻ chồng cũ Lệ Quyên
05:53:44 14/05/2021
Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu
04:21:32 14/05/2021

Tin mới nhất

Kiếm hơn 1 triệu USD nhờ bán giày Air Jordan, Yeezy trong mùa dịch

07:14:33 14/05/2021
Kinh doanh giày dễ dàng hơn rất nhiều trong thời điểm dịch. Mọi người muốn tiêu tiền vào giày và quần áo, một dân buôn cho biết.

Áo thun UT - giai điệu thời trang độc bản từ Uniqlo

06:47:43 14/05/2021
Với thiết kế đơn giản, tinh tế và mang đậm hơi thở thời đại, những chiếc áo thun UT giúp người mặc tạo dựng phong cách khác biệt.

Những phụ nữ có 3 đặc điểm này, không nên để tóc dài và thẳng, để tóc ngắn sẽ phù hợp hơn

21:53:18 13/05/2021
Tóc ngắn đã làm mưa làm gió vài năm nay khiến nhiều người háo hức và lo lắng rằng không hợp, vậy hãy cùng xem những đặc điểm nào trên khuôn mặt phù hợp với người để cắt tóc ngắn hơn nhé.

Mẫu quần các chàng trai nên lựa chọn

06:36:24 13/05/2021
Thiết kế quần với màu sắc trung tính và phom dáng rộng giúp nam giới tiết kiệm thời gian phối đồ.

Prada bán áo mưa cho cún cưng với giá 520 USD

06:13:41 13/05/2021
Mẫu áo được làm từ chất liệu nylon và mang kích thước vừa vặn với thú cưng. Logo của thương hiệu là điểm nổi bật trên thiết kế.

Valentino - ông hoàng váy đỏ

08:15:15 12/05/2021
Hình ảnh cô gái diện váy đỏ trở thành cảm hứng thời trang suốt đời Valentino.

Mùa dịch chăm mặc đồ kín mà vẫn muốn quyến rũ, nàng sắm ngay vài item này là chuẩn bài

08:14:05 12/05/2021
Vào mùa dịch, chị em thường có xu hướng mặc những trang phục kín đáo. Nhưng muốn vẻ ngoài trở nên gợi cảm, các nàng cần biết cách lựa chọn các món đồ phù hợp.

Chuyến du hè thơ mộng với tinh thần Escapism vô cùng lãng mạn

08:12:07 12/05/2021
Hương vị mùa hè đang lan tỏa đến từng góc phố cùng những giai điệu nhiệt đới đầy khơi gợi khiến bạn khao khát đến một vùng đất xa xôi.

Thời trang CUONG Store gợi ý mix đồ công sở nam theo phong cách đầy cá tính

06:56:09 12/05/2021
Cách phối đồ công sở nam với áo sơ mi quần tây trẻ trung, hiện đại, lại vừa sang trọng, lịch lãm như sao Hàn Quốc khiến phái nữ ngã gục...

Để 5 kiểu tóc này thì chị em rất nên nhuộm nâu cho trẻ trung, sang chảnh hơn nữa

06:52:47 12/05/2021
Khỏi cần nhuộm tẩy, chị em cứ nhuộm nâu cho 5 kiểu tóc sau đây là đã ăn chơi vô cùng.

Tinh hoa nghề may áo dài truyền thống

06:36:52 12/05/2021
Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, những tà áo dài đã trở thành biểu tượng của tâm hồn, cốt cách người phụ nữ Việt. Cũng chính bởi thế, công việc của những người thợ may áo dài trở nên đặc biệt hơn.

Sự trỗi dậy của đồng hồ gốm

06:29:58 12/05/2021
Việc hoàn thiện dây đeo đồng hồ có chất liệu gốm phải mất đến 30 giờ, lâu gấp 5 lần so với phiên bản thép.

Moschino ra mắt giày ghi nhớ bàn chân giống bong bóng

06:29:02 12/05/2021
Bên cạnh vẻ ngoài lạ mắt, đôi Double Bubble có tính năng ghi nhớ dáng bàn chân, tạo sự thoải mái cho người trải nghiệm.

Có gì trong cửa hàng flagship đầu tiên của Couple TX?

06:28:10 12/05/2021
Sau những thông tin ban đầu, thương hiệu thời trang Việt - Couple TX vừa khai trương cửa hàng flagship đầu tiên trên con phố thời trang Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM.

Giày Nike đi không cần dùng tay bị đẩy giá lên 2.000 USD

06:26:23 12/05/2021
Mức giá bán ban đầu của thiết kế Nike Go FlyEase chỉ khoảng 120 USD nhưng hiện bị đẩy lên cao gấp nhiều lần.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Biến tấu phong cách hè với loạt trang sức sáng tạo

22:25:00 11/05/2021
Quý cô có thể biến hóa phong cách ngày hè với loạt trang sức được chế tác ngẫu hứng của thương hiệu DOJI.

Crocs hợp tác với Highsnobiety tôn vinh phong cách cá nhân

22:23:31 11/05/2021
Thương hiệu Crocs bắt tay Highsnobiety tôn vinh phong cách cá nhân qua mẫu dép mới The Classic Crocs Sandal.

10 set đồ hợp mốt mùa hè

22:21:11 11/05/2021
Áo cardigan vải mỏng, áo blouse, áo thun và quần jeans dễ dàng mix-match để mang tới 10 set đồ hợp mùa nắng cho phái đẹp công sở.

4 kiểu mốt mùa hè giúp các girl xinh xắn tựa 'nàng thơ'

21:45:35 11/05/2021
Nếu yêu thích những món đồ điệu đà, đây là 4 xu hướng bạn nhất định phải sắm hè này.

Có thể bạn quan tâm

Bến Tre đóng cửa 'cà phê gội đầu thư giãn' và nhiều hoạt động từ 0h ngày 15/5

Đời sống

09:22:15 14/05/2021
UBND tỉnh Bến Tre yêu cầu tạm đóng cửa, dừng tổ chức hàng loạt hoạt động văn hoá, thể thao, vui chơi giải trí, cà phê gội đầu thư giãn... từ 0h ngày 15/5.

David và Victoria Beckham vẫn kiên quyết xây trang trại giá 6 triệu bảng, bất chấp những trận chiến với hàng xóm

Sao âu mỹ

09:21:33 14/05/2021
Ông bà Becks không muốn từ bỏ khao khát về ngôi nhà mới này của mình.

Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài

Game offline

09:19:58 14/05/2021
Trong đợt khuyến mại tuần này, Epic Games Store sẽ dành tặng game thủ một trò chơi miễn phí có tên The Lions Song. Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu với cốt truyện cực kỳ đặc sắc và để lại nhiều suy ngẫm cho người chơi.

Kiểm soát số đo huyết áp để phòng bệnh hiệu quả

Sức khỏe

09:16:18 14/05/2021
 Tăng huyết áp còn được gọi là Kẻ giết người thầm lặng vì thường không có những biểu hiện hay triệu chứng cảnh báo trước.

Soi bộ filter cợt nhả, không giống ai của Mai Âm Nhạc, nhưng không phải ai cũng đủ hài hước để dùng đâu!

Netizen

09:13:39 14/05/2021
Nhờ có những filter không ai hiểu nổi này mà Mai Âm Nhạc trở nên khác biệt và hài hước hơn trong mắt mọi người.

"Cân" nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên

Sao việt

09:13:14 14/05/2021
Trên livestream, bà Phương Hằng tỏ ra vô cùng bức xúc trước việc cư dân mạng ném đá Thủy Tiên vì lùm xùm từ thiện tại miền Trung.

"Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG"

Esport

09:11:04 14/05/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của người trong cuộc xoay quanh câu chuyện chuyển giao quyền sở hữu của GAM Esports.

Nhan sắc dàn mỹ nhân trước và sau khi vào Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh lột xác, Triệu Vy xuống sắc, sốc nhất là "Mỹ nhân 4000 năm"

Sao châu á

09:07:24 14/05/2021
Xem lại những hình ảnh trước khi tham gia showbiz của dàn mỹ nhân đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Vy, Cúc Tịnh Y,... mới thấy nhan sắc của họ thay đổi rất nhiều.

Vì sao tiền ảo đa cấp vẫn lôi kéo được người tham gia? 

Thế giới số

09:06:17 14/05/2021
Dù được cảnh báo rất nhiều lần trên các phương tiện thông tin đại chúng, không ít người vẫn rơi vào cạm bẫy đa cấp tiền ảo và ma trận nhị phân.

Quá đam mê, gamer "vác" cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, "tha thiết" mong NPH ra tướng mới để "bán hành" Cô Cô và Dương Quá

Game online

09:05:55 14/05/2021
Như đã đưa tin, nhằm tạo cho game thủ một sân chơi bổ ích, giải trí và đậm tính giao lưu giữa những fan cuồng truyện Kim Dung với nhau, tựa game chiến thuật nổi bật bậc nhất hiện nay - Tân Minh Chủ vừa qua đã tổ chức cuộc thi vẽ..

Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước

Tâm sự

09:05:00 14/05/2021
Nghĩ tới vợ cũ và câu cô ấy nói hôm hai đứa ra tòa, tính hiếu thắng của tôi lại nổi lên..., người chồng kể.

Mỹ: Tổng thống Biden thúc đẩy nhanh việc đưa ra đề xuất ngân sách đầy đủ

Thế giới

09:04:46 14/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 13/5, người phát ngôn Văn phòng Quản lý và ngân sách (OMB) Rob Friedlander cho biết, Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ công bố đề xuất ngân sách đầy đủ cho năm tài chính 2022 vào ngày 27/5 tới.

Vợ chồng 9x cải tạo căn hộ chỉ với 300 triệu, không gian đậm chất quê Việt, ảnh after chỉ biết thốt lên đỉnh quá

Sáng tạo

09:04:29 14/05/2021
Ban ngày, không gian nhà ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lại lung linh, mờ ảo nhờ hệ thống đèn vàng.

Hương vị tình thân - Tập 18: Bà Bích (Tú Oanh) đòi ru Nam (Phương Oanh) ngủ và cái kết

Phim việt

09:01:57 14/05/2021
Không chỉ vậy, bà Bích còn khuyên Nam không nên đi tìm lại người thân ruột thịt vì có thể sẽ đau thêm lần nữa.

11 món salad đẹp rực rỡ, ngon miệng lại giữ da tôn dáng cho chị em

Ẩm thực

08:51:41 14/05/2021
Các món salad không chỉ ngon miệng, mà còn giúp phái đẹp giảm cân và làn da căng mịn đầy sức sống...