Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản “siêu cập nhật 2.2″, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện!

Bản cập nhật 2.2 của Tốc Chiến sẽ xuất hiện 5 cái tên mới trong danh sách tướng gồm: Galio, Kha’zix, Rengar, RenektonRammus.

Có lẽ đây là điều mà các fan của Tốc Chiến đã chờ đợi từ rất lâu, đó chính là bản cập nhật mới 2.2 với rất nhiều thay đổi. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là việc 5 tướng mới và những bộ skin độc quyền chỉ duy nhất Tốc Chiến có đã xuất hiện.

Đầu tiên, đó chính là việc 5 vị tướng mới của Tốc Chiến chuẩn bị đến tay game thủ: Galio, Kha’zix, Rengar, Renekton và Rammus. Về mặt ngoại hình, những vị tướng này đều giữ được cái chất vốn có từ LMHT, tuy nhiên cũng có chỉnh sửa đôi chút về mặt nhận diện để phù hợp phiên bản mobile như tất cả các tướng khác. Ngoài ra, bộ kỹ năng của những vị tướng này chắc chắn cũng sẽ được thay đổi để phù hợp cách chơi trên nền tảng mobile.

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 1

Rengar – Thú săn mồi kiêu hãnh

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 2

Kha’zix – Sát thủ hư không

Trong đó, 2 vị tướng là Kha’zix và Rengar – cặp đôi săn đuổi lẫn nhau cực nổi tiếng trong vũ trụ LMHT sẽ là nhân vật chính trong sự kiện ingame tiếp theo của Tốc Chiến. Dù vẫn chưa tiết lộ cụ thể nhưng khả năng cao game thủ sẽ nhận được 2 vị tướng này miễn phí thông qua sự kiện nói trên.

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 3

Renekton – Đồ tể sa mạc

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 4

Galio – Vệ thần khổng lồ

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 5

Video đang HOT

Rammus – Tê tê gai

Chưa hết, bản “siêu cập nhật 2.2″ này còn mang đến điều mà game thủ đợi chờ từ rất lâu, đó chính là những skin độc quyền mà chỉ Tốc Chiến mới có. Cuối cùng, bộ 3 skin độc quyền này với chủ đề “Chiêm Tinh Gia” cũng đã xuất hiện và những cái tên được ưu ái là Camille, Twisted Fate và Soraka.

Theo như những gì mà phía Riot Games tiết lộ thì sẽ có một sự kiện nhỏ đi kèm với việc ra mắt những skin độc đáo này. Tuy nhiên chi tiết vẫn còn là bí ẩn.

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 6

Camile Chiêm Tinh Gia

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 7

Twisted Fate Chiêm Tinh Gia

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 8

Soraka Chiêm Tinh Gia

Bên cạnh chuỗi skin độc quyền “Chiêm Tinh Gia”, Wild Pass – dạng sổ với nhiều quà tặng khi đạt mốc điểm cũng sẽ đến với Tốc Chiến ở phiên bản tiếp theo. Tính năng tương tự như Sổ Sứ Mệnh của Liên Quân hay Royale Pass của PUBG Mobile…

Phần thưởng giá trị nhất ở level 50 chính là skin độc quyền Jax Thám Hiểm Hextech rất độc đáo. Từ đây, khả năng cao là skin Tốc Chiến độc quyền từ Wild Pass cũng sẽ mang chủ đề “Hextech”. Cùng chờ xem liệu điều này có đúng không nhé!

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 9

Skin độc quyền từ Wild Pass của Tốc Chiến

Tốc Chiến: Sẽ có 5 vị tướng ra mắt trong bản siêu cập nhật 2.2, trang phục độc quyền siêu xịn cuối cùng đã xuất hiện! - Hình 10

Không hổ danh là skin độc quyền từ “Sách Giáo Khoa”, hẳn sẽ không ít game thủ móc hầu bao để mở khóa skin này

Ngoài những skin độc quyền thì một số skin của LMHT cũng được mang đến: Corki Siêu vòng ba, Kennen Huyết nguyệt, Draven Draven, Renekton Hủy diệt, Darius Thần vương cũng đã đến.

Trên đây là những điểm mới nhất về skin và tướng từ bản update 2.2 của Tốc Chiến. Vẫn còn rất nhiều thứ mới mẻ từ bản “siêu cập nhật” này và chúng tôi sẽ gửi đến độc giả ở những bài viết sau. Đừng bỏ lỡ nhé!

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4

Kể từ sau bản 11.4, nhiều cái tên đã bị nerf và nhiều cái tên khác đã được buff khiến cho các meta có rất nhiều biến động.

Sau khi bản 11.4 ra mắt, những vị tướng đang là hot meta (Camille, Renekton ) đã bị nerf ít nhiều, những món trang bị Thần Thoại được ưa chuộng cũng cùng chung số phận. Một số tướng khác sẽ có dịp trở lại và nhiều meta mới đã được sáng tạo ra.

Sau đây là 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 vừa ra mắt cách đây ít ngày.

Darius

Với việc Camille, Renekton bị giảm sức mạnh ở bản 11.4, Darius đã có sự trở lại với Đấu Trường Công Lý. Vốn được biết đến như vị tướng đã rất mạnh ở cận chiến, khi những cái tên khó chịu kia đã bị giảm sức mạnh thì chắc chắn ngôi vương sẽ thuộc về Đại tướng Noxus.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 1

Chùy Phản Kích là món trang bị trấn phái của Darius và nó vẫn đang tỏ ra quá "bá đạo" trong Liên Minh Huyền Thoại. Kết hợp với nội tại Xuất Huyết, Darius có thể gây lượng sát thương khổng lồ và không ngán bất kỳ kèo cận chiến nào hay việc bị gank trong giai đoạn đi đường. Tận dụng tốt và Đại Tướng Noxus hoàn toàn có thể là một cái tên gánh team cực mạnh.

Kha'Zix

Chưa bao giờ là một cái tên hot ở vị trí đi rừng, thậm chí kể cả trước khi Tiền Mùa Giải được Riot mang đến cho LMHT, thế nhưng, với việc các bãi quái rừng không cho nhiều tiền và kinh nghiệm kể từ bản 11.4, Kha'Zix lại bất ngờ được trọng dụng trở lại. Khả năng đi gank sớm cùng với việc không phụ thuộc quá nhiều vào đồ giúp cho các tướng đi rừng như Kha'Zix có đất dụng võ hơn.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 2

Bên cạnh Kha'Zix, sắp tới, rất có thể sẽ là sự "tái xuất" của những rừng mang thiên hướng chống chịu, trâu bò, mà điển hình và đã từng rất hot chính là Sejuani.

Viego

Người ta thường đùa vui rằng, muốn chơi Viego thì phải thông thạo hết tất cả các tướng còn lại. Chỉ bấy nhiêu là đủ để diễn tả sự phức tạp của Hắc Diệt Đế Vương nhưng trên thực tế, kể từ khi xuất hiện, Viego thực sự là một vị tướng quá mạnh. Và đặc biệt, không như vị trí mà nhiều dự đoán hay chính Riot có ý xếp cho khi sắp ra mắt, Viego tuy có thể vẫn mạnh ở đường trên hay đi rừng, nhưng hắn có thể phát huy hết toàn bộ sức mạnh khi ở đường giữa.

Khả năng cấu rỉa cực khó chịu cũng như việc đảo đường hoàn toàn ổn, Viego đang tỏ ra là một cái tên quá mạnh nếu so với những vị tướng đang được sử dụng rất nhiều ở vị trí đường giữa như Orianna hay Syndra, Viktor...

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 3

Seraphine

Bất ngờ lớn nhất chính là Seraphine xuất hiện ở vị trí Xạ Thủ đường dưới kể từ sau bản 11.4. Nhưng trên thực tế, đây cũng là một con dao hai lưỡi cho bất kỳ ai, kể cả game thủ bình thường leo rank hay tuyển thủ chuyên nghiệp.

Seraphine sở hữu khả năng gây mê hoặc cực mạnh và đây là một trong những kỹ năng giúp cô nàng hoành hành ở vị trí đường giữa hoặc Hỗ trợ. Thế nhưng với việc Bùa Nguyệt Thạch và Trượng Lưu Thủy đang là trang bị "trấn phái" của cô nàng và chúng đều đang rất mạnh, Seraphine mặc nhiên cũng qua đó mà "bá đạo" theo.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 4

Đi chung với cô nàng thường là những tướng cứng cáp, có khả năng chống chịu tốt hoặc ít nhất là đủ trâu bò để làm dàn bao của Seraphine. Việc của các game thủ chỉ còn là lựa chọn vị trí hợp lý và xả hết kỹ năng ra để hủy diệt đối thủ.

Thresh

Nếu có những vị tướng meta nào cũng mạnh, bản cập nhật nào cũng có thể trở thành lựa chọn hàng đầu trong LMHT, thì cái tên phải nhắc đến trước tiên chính là Thresh. Cai Ngục Xiềng Xích tuy không được lựa chọn nhiều lắm so với những cái tên như Malphite, Galio hay Rell, Leona nhưng hắn đã trở lại trong bản 11.4.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 5

Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng công thủ toàn diện, với những Xạ Thủ như Jhin, Vayne... thì Thresh chính là đồng đội đắc lực nhất. Chưa kể, chỉ cần một Án Tử chuẩn chỉnh và dồn combo nhanh gọn lẹ, một cái tên hoàn toàn có thể biến mất khỏi bản đồ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Top 5 sát thủ khiến chủ lực đối phương khóc thét vì áp sát quá nhanh, "sốc damage" cũng mạnh chẳng kém
08:38:28 19/01/2022
CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã "rơi thẳng xuống vực" vì hụt hẫng
11:51:02 18/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Malzahar - Thuật Sư cực khỏe mới được các "Pháp Sư Trung Hoa" tìm ra
08:41:24 19/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Hoài niệm với đội hình Graves Học Viện - Liên Xạ "bá đạo" cuối mùa 6
08:56:25 19/01/2022
"Giáo sư" LMHT tạo ra bảng tính toán siêu phức tạp chỉ để chứng minh Súng Hải Tặc là món đồ tệ hại
15:31:30 19/01/2022
Doinb chỉ ra điểm yếu tồn đọng của WBG suốt từ thời Suning, thừa nhận SofM thực sự đang là 1 vấn đề
11:18:43 18/01/2022
NÓNG: 'Thần Rừng' ADC chính thức chuyển sang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ
15:37:43 19/01/2022
Danh sách 10 đội tuyển tại ĐTDV mùa Xuân 2022: Team Flash là tâm điểm chú ý với dàn lineup đông như đội bóng?
08:24:36 19/01/2022
Team Flash chốt đội hình tham dự ĐTDV mùa Xuân 2022, trở thành đội tuyển có lực lượng đông đảo nhất
08:21:48 19/01/2022
Chung kết FBang SEA EC 2021: Việt Nam, Philippines chia ngôi vô địch Tốc Chiến - Indo thống trị bộ môn VALORANT
11:00:09 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc
21:22:46 19/01/2022

Tin mới nhất

T1 ra mắt nền tảng mới, ăn sáng với Faker giờ không còn là ước mơ nữa

15:35:28 19/01/2022
Nền tảng mới của T1 tăng tương tác giữa game thủ và người hâm mộ. Ở thời điểm mà MXH lên ngôi như hiện tại, khoảng cách giữa các tuyển thủ Esports đang ngày một xóa nhòa

Bug nặng khiến Katarina hóa thành "quái vật", game thủ ám ảnh "skin khủng khiếp nhất từng thấy"

15:33:23 19/01/2022
Một số bug là do chính NPH đã tạo ra trong quá trình thiết kế tướng, khiến những cái tên gắn với bug này, hoặc là vô cùng bá đạo, hoặc là khiến game thủ có những trải nghiệm khó chịu

Còn tận 1 tuần nữa mới đối đầu nhưng Doinb đã muốn "báo thù" FPX: "Tôi muốn hạ gục họ lúc mạnh nhất"

15:28:32 19/01/2022
Ngay từ khi vòng bảng của CKTG 2021 kết thúc thì khán giả LMHT cũng cảm nhận được rằng nhà vua của năm 2019 - FunPlus Phoenix sẽ có sự thay đổi rất lớn về mặt đội hình

Viễn cảnh Uzi debut LPL ngày càng xa vời: Cầm tướng tủ vẫn feed 1/7, đến cả bạn thân cũng chưa đánh cùng được

09:00:52 19/01/2022
Trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, một trong những thương vụ đáng chú ý nhất là việc Uzi comeback đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo Bilibili Gaming

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình game thủ nên tránh xa ở bản 12.2 sắp tới vì bị nerf quá nặng

08:58:13 19/01/2022
Với khả năng cung cấp thêm trang bị và vàng với khi hạ gục mục tiêu bằng kỹ năng, Tahm Kench sẽ giúp cả đội hình của bạn mạnh lên nhanh chóng và trở nên vô cùng khó chịu

Chủ tịch Gen.G bất ngờ đăng bài 100% tiếng Việt, sẽ có thêm người Việt Nam trong nội bộ đại diện của LCK?

16:10:21 18/01/2022
Dòng trạng thái của Chủ tịch Gen.G tuy không có đi kèm thông tin gì nhưng cũng khiến cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao

Mừng SBTC Esports vô địch FBANG SEA EC 2021, FBang tung giải thưởng lớn tặng khán giả

16:08:14 18/01/2022
Để chào mừng SBTC Esports, FBang tặng 2 chiếc iPhone 13 và quà tặng điện tử giá trị như Tai nghe Razer, Bàn phím cơ Bluetooth,

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot "vứt xó"

11:18:50 18/01/2022
Cassiopeia Quý Tỵ là skin Tết gắn với tên của 12 con giáp đầu tiên xuất hiện trong LMHT và cũng được xem là một trong những trang phục Tết ấn tượng nhất

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bị Riot nerf thảm nhất tại phiên bản 12.2 sắp tới

11:18:47 18/01/2022
Nói không quá thì Braum chính là vị tướng chống chịu bá đạo nhất ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6 khi đem lại những giá trị quá lớn cho đội hình

GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"

23:09:26 17/01/2022
Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm Gấu Hồng Quân

"Điều điên rồ tại LMHT mùa 12 là khả năng gây sát thương của tất cả các tướng gấp 2-3 lần mùa trước"

23:07:52 17/01/2022
Giống như mọi tựa game MOBA khác, sát thương là một yếu tố không thể thiếu trong LMHT khi đây là công cụ giúp các vị tướng hạ gục đối phương và giành chiến thắng

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Fiora - Orianna "song sát" từ người chơi Cao Thủ

23:07:21 17/01/2022
Mặc dù đã liên tục được buff trong những phiên bản vừa qua nhưng Fiora vẫn tỏ ra khá lép vế khi so sánh với những chủ lực khác trong team Thách Đấu

Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ sau thông báo giải nghệ

20:08:45 17/01/2022
Người đội trưởng huyền thoại của Team Flash và LQVN - Gấu mới đây đã có những dòng tâm sự gửi đến những người hâm mộ sau thông báo giải nghệ ngày hôm qua

Saigon Phantom công bố đội hình dự ĐTDV mùa Xuân 2022, có một thay đổi duy nhất

20:08:12 17/01/2022
Mới đây, Saigon Phantom chính thức công bố đội hình ĐTDV mùa Xuân 2022. Bóng ma Sài thành giữ nguyên 8 thành viên trong công cuộc bảo vệ danh hiệu vô địch

LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports vô địch giải đấu khởi động cho SEA Games 31

20:07:42 17/01/2022
Dù đã có hàng loạt thay đổi về nhân sự, SBTC Esports vẫn là một trong những ông lớn đáng gờm tại đấu trường LMHT: Tốc Chiến quốc tế

Faker hủy diệt rank Hàn với 22 trận thắng liên tiếp bằng 1 vị tướng duy nhất, fan hỏi tips chơi thì trả lời cực "troll"

20:07:23 17/01/2022
Faker đang không thể bị ngăn cản trong các trận đấu xếp hạng. Cứ mỗi khi anh lựa chọn vị tướng đang cực hot này ra đường giữa thì tỉ lệ thắng lên tới 90%

SofM bị báo Trung Quốc chỉ trích sau thất bại của WBG

20:06:27 17/01/2022
Được đánh giá nhỉnh hơn BLG nhưng Weibo Gaming (WBG) đã để thua 1-2. Qua đó, SofM và đồng đội kết thúc tuần đấu đầu tiên của LPL mùa xuân 2022 với thành tích 1 thắng, 1 hòa

Cựu sao T1 giải thích pha "tạo điểm nhấn" khi lên đồ tank với Graves: "Tất cả là để counter Tryndamere"

11:01:02 17/01/2022
Nếu các bạn có theo dõi thị trường chuyển nhượng của khu vực LCK trong khoảng thời gian vừa qua thì sẽ không còn xa lạ gì với các tên Nongshin RedForce

Làm game kiểu Riot: Chỉnh sửa tới lui phép Dịch Chuyển để rồi tạo ra lỗi cực nặng ở giải đấu LPL

10:55:10 17/01/2022
Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.1 vừa qua, Riot Games đã chỉnh sửa lớn nhắm tới phép Dịch Chuyển khi nó chỉ có thể dùng vào trụ đồng minh trước phút thứ 14

SofM và Angel bị ném đá thậm tệ sau thất bại của WBG, Doggo khóc ngất trong chiến thắng đầu tiên tại LPL

08:31:41 17/01/2022
Trận đấu tâm điểm của tuần thi đấu đầu tiên LPL Mùa Xuân 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Bilibili Gaming dù không có Uzi trong đội hình

Có thể bạn quan tâm

Bà chủ nhà trọ nơi bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở cùng mẹ và người tình: "Con bé rất sợ mẹ và chú ở cùng, sợ một phép"

Pháp luật

00:01:18 20/01/2022
Khi được hỏi về vụ việc, những người hàng xóm cho biết họ cũng chỉ nắm thông tin qua báo chí và MXH, ngoài ra không phát hiện gì bất thường

9 chiếc đinh "đóng tội ác" lên đứa trẻ 3 tuổi: Người lớn ơi hôn nhân không phải là một trò đùa, đừng sinh đẻ bằng một lần hứng tình bản năng!

Đời sống

23:51:54 19/01/2022
Khi vụ bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành đến chết còn khiến bao người phẫn nộ thì lại thêm 1 bé gái 3 tuổi với 9 chiếc đinh găm trong đầu, nghi bị bạo hành, người ta tìm thấy khởi nguồn chung đó là 2 chữ... ly hôn!

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Europol phá mạng bảo mật riêng của giới tội phạm

Thế giới

23:37:54 19/01/2022
Ngày 18/1, Cơ quan Cảnh sát châu Âu (Europol) cho biết đã triệt phá một đường dây sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để tiến hành các vụ tấn công mạng và các tội phạm mạng nghiêm trọng khác trên toàn cầu

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn

Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều

Hậu trường phim

22:50:28 19/01/2022
Câu chuyện phim Tết Hẻm cụt bị phát tán tràn lan trên một trang mạng xã hội được chính nam diễn viên Trấn Thành đề cập trong livestream mới nhất

'Thương ngày nắng về': Thương thay phận làm vợ của Khánh, lấy chồng không biết bật nút nồi cơm

Phim việt

22:48:02 19/01/2022
Thương ngày nắng về tập 29 thực sự làm người xem cảm thấy thương cảm cho thân phận làm vợ của Khánh

4 điểm trừ lớn khiến 'Kính Song Thành' bị khán giả chê không thương tiếc

Phim châu á

22:44:46 19/01/2022
Không giống như mong đợi, sau khi lên sóng, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ nhận về nhiều lời chê của khán giả. Dưới đây là tổng kết 4 điểm trừ lớn, khiến bộ phim ra mắt thất bại