Toàn văn bài phát biểu của Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch BCH TƯ Hội NDVN Thào Xuân Sùng

Với chủ đề “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, giữ vững giá trị nông sản Việt, giúp nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại”, Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp, đời sống nông dân, chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm bị ảnh hưởng do Covid-19.

Đó là phát biểu khai mạc của đồng chí Thào Xuân Sùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân diễn ra chiều nay (ngày 28/9) tại TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Hội nghị do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk chủ trì; Báo Nông thôn Ngày nay/điện tử Dân Việt được giao tổ chức thực hiện. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi đối thoại.

Toàn văn bài phát biểu của Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch BCH TƯ Hội NDVN Thào Xuân Sùng - Hình 1

Đồng chí Thào Xuân Sùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị.

Dân Việt xin đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí Thào Xuân Sùng.

Kính thưa đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam,

Kính thưa đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk,

Kính thưa các đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,

Kính thưa đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chí phủ,

Kính thưa đồng chí Y Thanh Hà Nie KĐăm, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương,

Thưa các đồng chí đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đắk Lắk,

Thưa toàn thể các vị đại biểu khách quý, các nhà doanh nghiệp và các đồng chí cán bộ, hội viên nông dân 63 tỉnh, thành phố về dự hội nghị.

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn đồng chí Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủđối thoại với nông dân lần thứ III tổ chức tại Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với chủ đề: “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, giữ vững giá trị nông sản Việt, giúp nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại”.

Tôi nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương; Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các sở, ban, ngành tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo Hội Nông dân các tỉnh, thành phố; các phóng viên thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình Trung ương và địa phương đã tới dự và đưa tin về Hội nghị.

Sự có mặt của đồng chí Thủ tướng và lãnh đạo các bộ, ngành đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Chính phủ đối với giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam.

Tôi nhiệt liệt chào mừng 300 đại biểu nông dân đại diện cho hơn 60 triệu nông dân cả nước đã về dự Hội nghị.

Xin kính chúc đồng chí Thủ tướng và toàn thể quý vị đại biểu dự Hội nghị mạnh khoẻ, chúc Hội nghị đối thoại thành công tốt đẹp.

Kính thưa đồng chí Thủ tướng Chính phủ,

Thưa toàn thể các đồng chí và đồng bào nông dân,

Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân lần thứ III tổ chức tại Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk hôm nay là sự tiếp nối thành công của Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân lần thứ nhất tổ chức tại tỉnh Hải Dương năm 2018; Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân lần thứ hai tổ chức tại Tp. Cần Thơ năm 2019.

Với việc tổ chức Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân lần thứ III, không chỉ tiếp tục khẳng định lời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị đối thoại với nông dân lần thứ nhất, đó là: “Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ sẽ tiếp tục quan tâm sâu sắc hơn nữa đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn”, mà còn thể hiện sự luôn lắng nghe, thấu cảm những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn, bức xúc của nông dân; thể hiện mối quan hệ ngày càng bền vững, máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân; tạo nền tảng niềm tin, thúc đẩy phong trào nông dân khắp mọi miền Tổ quốc thi đua sản xuất, phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Qua 2 lần tổ chức Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân, nhiều khó khăn, vướng mắc, thậm chí bất cập trong xây dựng, tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát các chính sách của Nhà nước về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã được các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương tập trung giải quyết, tạo được nhiều chuyển biến tích cực, được nông dân đánh giá cao, đồng tình ủng hộ thực hiện.

Kính thưa Thủ tướng Chính phủ,

Thưa toàn thể các đồng chí và đồng bào nông dân,

Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân lần thứ III được tổ chức trong bối cảnh thế giới đang có nhiều biến động sâu sắc, tác động trực tiếp đến tình hình phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhiều hộ gia đình nông dân. Rõ nhất, đó là những ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (Covid-19) gây ra.

Tại Việt Nam, 2 lần dịch bệnh Covid-19 xuất hiện bùng phát vào đầu tháng 2/2020 và cuối tháng 7/2020 đã gây ảnh hưởng rất lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, nhưng bằng nỗ lực và quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, cùng với sự hành động chống dịch quyết liệt, không mệt mỏi của Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và địa phương, dịch Covid-19 ở nước ta nay đã cơ bản và chắc chắn được khống chế. Đất nước bước vào giai đoạn bình thường mới, vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo phát triển kinh tế, ổn định đời sống nhân dân.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể chủ quan, trên thế giới dịch Covid-19 hiện vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, đã và sẽ tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế và đời sống xã hội nước ta. Trong đó, lĩnh vực nông nghiệp, khu vực nông thôn và trực tiếp là người nông dân sẽ còn bị ảnh hưởng lớn. Việc quyết liệt thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh, thành phố cùng với tình hình diễn biến phức tạp của bệnh, dịch trên quy mô toàn cầu đã làm đứt gãy các chuỗi cung ứng, trong đó có chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm.

Sự đứt gãy ở chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm này có thể ở quy mô xuyên quốc gia, nhưng cũng có không ít chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm bị đứt gãy ngay trong phạm vi 1 vùng, khu vực hay 1 tỉnh, thành phố… Và đương nhiên, một trong những đối tượng chịu thiệt hại lớn của sự đứt gãy đó chính là những người nông dân trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, làm ngành nghề nông thôn và làm dịch vụ.

Hôm nay, tại Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân lần thứ III này, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, tôi xin được chia buồn sâu sắc tới các gia đình có người mất bởi dịch bệnh Covid-19; chia sẻ với những mất mát, thiệt hại của hội viên, nông dân do dịch, bệnh Covid-19 gây ra; bày tỏ lòng biết ơn đối với những người thuộc tất cả các lực lượng, trong đó có đội ngũ y, bác sỹ của ngành Y tế, lực lượng Bộ đội biên phòng, các lực lượng chức năng khác đã vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ trong phòng, chống dịch góp phần chiến thắng dịch bệnh.

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, tôi cũng bày tỏ sự cảm kích, tinh thần ủng hộ nhiệt tình của đồng bào nông dân đối với những quyết sách của Đảng, chương trình hành động của Chính phủ trong việc phòng, chống, kiểm soát thành công dịch Covid-19 tại Việt Nam!

Kính thưa Thủ tướng Chính phủ,

Thưa toàn thể các đồng chí và đồng bào nông dân,

Dịch bệnh Covid-19 chắc chắn sẽ được kiểm soát, thế giới và Việt Nam lại trở về trạng thái bình thường, trong đó, người nông dân lại tiếp tục công việc sản xuất, kinh doanh, cũng như đối mặt với những khó khăn, thử thách. Và hôm nay, với chủ đề “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, giữ vững giá trị nông sản Việt, giúp nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại”, Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân lần thứ III càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp, đời sống nông dân, chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19 vừa qua.

Chủ đề của Hội nghị càng nhiều ý nghĩa đối với khu vực miền Trung -Tây Nguyên, bởi đây là khu vực được Đảng, Nhà nước xác định không chỉ có tầm chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh mà còn có tầm chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội. Trong đó, các thế mạnh, tiềm năng phát triển về kinh tế biển, dịch vụ du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, phát triển cây công nghiệp, công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm…

Tuy nhiên, trong bối cảnh 2 lần dịch Covid-19 xuất hiện ở nước ta và cùng sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu, nhiều nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp nông nghiệp, nông thôn khu vực miền Trung-Tây Nguyên đã bị ảnh hưởng, thiệt hại không nhỏ. Đó là tình trạng thủy sản, hải sản đánh bắt và nuôi trồng khó tiêu thụ, ùn ứ, giá giảm; đó là tình trạng các mặt hàng trái cây, đặc biệt là trái cây xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc bị ùn ứ, giá giảm sâu…

Dịch bệnh Covid-19 gây thiệt hại lớn đối với nông dân, làm đứt gãy chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm, đồng thời cũng làm bộc lộ rõ hơn những điểm yếu, những thách thức, khó khăn đối với các chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm, nhất là chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm xuất khẩu…

Chính vì vậy, những vấn đề đặt ra tại Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân lần thứ III này không chỉ là những vấn đề riêng của nông dân, doanh nghiệp khu vực miền Trung-Tây Nguyên mà cũng là những vấn đề của nông dân, doanh nghiệp ở các khu vực khác trong cả nước đang cần được quan tâm tháo gỡ. Tại Hội nghị lần này, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, tôi thiết nghĩ, các đại biểu tập trung vào thảo luận, đối thoại ở một số nội dung, vấn đề sau:

Thứ nhất, tiếp tục đề xuất giải pháp, biện pháp, chính sách khuyến khích nông dân rời bỏ tư duy sản xuất nông nghiệp manh mún, nhỏ lẻ, bị động, thiếu bền vững chuyển sang tư duy kinh doanh nông nghiệp làm ăn lớn, sản xuất lớn, hợp tác, liên kết, xây dựng, hình thành các hình thức kinh tế tập thể, kinh tế hợp tác, liên kết gắn với chuỗi giá trị sản phẩm với hai khâu quan trọng nhất phải thực hiện là khoa học công nghệ và khoa học quản trị để thực hiện được mục tiêu ba cao là năng suất, chất lượng cao, giá trị cao.

Thứ hai, vốn đầu tư xã hội vào phát triển nông nghiệp, nhất là khu vực sản xuất kinh doanh còn quá nhỏ so với nhu cầu, làm cho sản xuất nông nghiệp chậm chuyển biến theo hướng hiện đại, năng suất, chất lượng, giá trị thương mại, khả năng cạnh tranh và hiệu quả sản xuất nông sản chưa cao; quy trình chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản, dịch vụ nông nghiệp, nông thôn chưa hoàn thiện và chưa đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thứ ba, việc quy hoạch sản xuất nông nghiệp chưa cụ thể, thiếu đồng bộ, không ổn định nhất là vấn đề quy hoạch các vùng sản xuất nông sản trọng điểm, xây dựng các khu vực sản xuất nông nghiệp an toàn thích ứng với biến đổi khí hậu; xây dựng nhà kho chứa vật tư và sản phẩm nông nghiệp, hệ thống giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, xử lý môi trường ….

Những vấn đề vừa nêu là một trong những nguyên nhân chính của tình trạng sản xuất không theo quy hoạch, cung vượt cầu; chất lượng sản phẩm còn thấp; rủi ro, thất thu còn cao và đó còn là tình trạng đổ bể, vỡ nợ ở nhiều đại lý ký gửi nông sản, trong đó khu vực miền Trung-Tây Nguyên xảy ra không ít vụ việc…

Thứ tư, nguồn nhân lực chất lượng cao ở nông thôn, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao cho hợp tác xã nông nghiệp và các tổ chức chính trị-xã hội ở cơ sở ở nhiều nơi, trong đó có khu vực miền Trung-Tây Nguyên chưa được đầu tư đúng mức, còn nhiều mặt hạn chế; trình độ học vấn, kỹ năng, năng lực đổi mới và sáng tạo, ứng dụng khoa học-công nghệ, xây dựng và phát triển thương hiệu nông sản của người nông dân, hợp tác xã, doanh nghiệp nông nghiệp, nông thôn chưa cao nên năng suất lao động còn thấp, theo đó sản phẩm nông nghiệp có giá thành cao dẫn tới giảm tính cạnh tranh trên thị trường, ngay cả thị trường nội địa. Điển hình nhất là ngành chăn nuôi, ngành mía đường, ngành nuôi trồng thủy sản…

Thứ năm, Việt Nam ta có tiềm năng lớn là dân số nông thôn với 63.086.436 người, chiếm 65,6% tổng dân số cả nước; nông dân cần cù và sáng tạo, yêu nước và đoàn kết nhưng các chính sách thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp; khuyến khích nông dân thành lập doanh nghiệp, khởi nghiệp nông nghiệp chưa đồng bộ nên tiến độ hình thành các chuỗi giá trị sản phẩm còn chậm dẫn đến việc lãng phí về cơ hội, lãng phí về tiềm năng đất đai, lao động và nguồn lực xã hội, chưa phát huy được tiềm năng lợi thế đa dạng về sinh thái, thổ nhưỡng, sinh học cho ta sản xuất được cả 3 nhóm nông sản nhiệt đới, Á nhiệt đới và ôn đới. Với hàng ngàn giống cây con thổ sản, dược liệu quý hiếm.

Thứ sáu, một bộ phận không nhỏ nông dân có tâm lý không muốn làm nông nghiệp, tình trạng nông dân bỏ ruộng, bỏ chuồng, bỏ chăn nuôi vẫn đang diễn ra ở không ít địa phương; không ít nông dân, nhất là thanh niên nông thôn không còn thiết tha với đồng ruộng, họ chuyển sang làm ngành nghề khác, hoặc đến các đô thị làm ăn, có thu nhập cao hơn sản xuất nông nghiệp… trong khi chính sách đất đai chưa thực sự khuyến khích, hoặc tạo cơ chế, hành lang pháp lý vững chắc cho việc tập trung đất đai phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao gắn với chuỗi giá trị sản phẩm…

Thứ bảy, việc sản xuất, kinh doanh, cung ứng và sử dụng phân bón đã được quản lý tốt hơn, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu thực tế của nông dân. Thị trường sản xuất, kinh doanh, sử dụng vật tư phân bón vẫn đang tồn tại nhiều hạn chế, tiêu cực, nhất là nạn phân bón kém chất lượng, vật tư nông nghiệp là hàng giả, hàng nhái và giá cả không ổn định, đặc biệt, công tác giống cây trồng, vật nuôi của nước ta còn nhiều hạn chế, bất cập; công tác thanh tra và xử lý chưa đáp ứng được kỳ vọng của nông dân, doanh nghiệp…

Về vấn đề này đã đến lúc các doanh nghiệp sản xuất phân bón phải được tính thuế giá trị gia tăng (GTGT), doanh nghiệp và người nông dân không bị thiệt hại ngày càng tăng như hiện nay vì tại khoản 1 Điều 3 Luật số 71/2014 quy định phân bón, máy móc, thiết bị chuyên dùng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp là mặt hàng không chịu thuế GTGT, có nghĩa là doanh nghiệp sản xuất phân bón không được khấu trừ hoàn thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ mua vào, kể cả thuế GTGT của hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định, dùng cho sản xuất phân bón.

Do đó, doanh nghiệp phải hạch toán vào chi phí khiến giá trị sản phẩm tăng từ 5 đến 8% tùy vào sản phẩm phân bón và phân bón là vật tư thiết yếu trong sản xuất nông nghiệp chiếm từ 40 đến 50% nên chi phí đầu tư cho sản xuất nông nghiệp cũng tăng nên và nông sản cũng phải chịu “đội giá”.

Điều đáng nói là quy định phân bón không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT không những không tạo điều kiện cho người nông dân được hưởng giá phân bón thấp mà vô hình chung đã tạo điều kiện thuận cho doanh nghiệp nhập khẩu và gây khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất phân bón trong nước trong khi đồng chí Thủ tưởng Chính phủ và Chính phủ đang yêu cầu sản xuất mạnh phân bón hữu cơ trong nước.

Thứ tám, mặc dù các cấp ủy Đảng tăng cường chỉ đạo, lãnh đạo, chính quyền các cấp nâng cao nhiệm vụ quản lý, các lực lượng chức năng được tăng cường nhưng tình hình an ninh, trật tự ở nông thôn nhiều nơi còn phức tạp. Điển hình nhất là tình hình trạng tranh chấp đất đai, tài sản trên đất giữa nông dân với nông dân, giữa nông dân với doanh nghiệp, giữa nông dân với đơn vị, tổ chức khác; đó là tình trạng nội bộ nông dân phá hoại cây trồng, vật nuôi, tài sản của nhau ở nông thôn… là những vấn đề cần được quan tâm.

Kính thưa Thủ tướng Chính phủ,

Thưa toàn thể các đồng chí và đồng bào.

Nông dân Việt Nam với truyền thống yêu nước và cách mạng, đã có những đóng góp to lớn trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, trong công cuộc kháng chiến và kiến quốc, thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người, tất cả vì Độc lập-Tự do-Hạnh phúc của dân tộc, vì Chủ nghĩa xã hội, luôn tìm tòi đổi mới và sáng tạo đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại.

Những vấn đề tôi vừa trình bày đều là những vấn đề mà hội viên, nông dân trong thời gian qua đã phản ánh, kiến nghị, đề xuất với mức độ tập trung cao. Rất mong được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ngành chức năng, cấp ủy, chính quyền quan tâm tháo gỡ.

Trước khi dừng lời, một lần nữa, Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, xin trân trọng cảm ơn đồng chí Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và chủ trì Hội nghị đối thoại hôm nay!

- Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp!

-Xin cảm ơn các tập thể và các nhân đã hỗ trợ, đồng hành với Ban Tổ chức chương trình!

- Chúc Hội nghị đối thoại giữa Thủ tướng Chính phủ với nông dân thành công tốt đẹp!

- Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người Hà Tĩnh dầm mưa cứu kè biển trước khi bão 'mạnh nhất từ đầu năm' đổ bộ00:59Tiếp tế trong vùng lũ Quảng Trị: Xót lòng trẻ nhỏ chênh vênh trên bè chuối01:38Lũ ở Quảng Bình nguy cơ vượt mốc “đại hồng thủy” năm 197901:46Phút cân não dời quân trước khi dãy nhà đổ sập của vị đồn trưởng01:33Trường bị tố bớt xén thức ăn thông báo tạm ngưng bếp ăn bán trú04:50Chủ tiệm thuốc được cứu trong đống đổ nát do ôtô tải tông00:4751 ngày Việt Nam không có ca COVID-19 mới trong cộng đồng02:10Dân Quảng Nam đổ hàng trăm tấn sắn ra ruộng01:00Tông trực diện trên quốc lộ 1A, 2 ô tô bốc cháy ngùn ngụt00:31Phó Thủ tướng: 'Sơ tán dân ở các thuỷ điện đang thi công'00:31Đi vào đường cấm, xe buýt ở Hà Tĩnh bị nước lũ cuốn trôi01:22Người từ Trà Leng: 'Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi'02:26Lũ lụt miền Trung: Cầu nguyện cho người thân được an toàn07:05Đồi núi tiếp tục sạt lở do mưa to00:35Ba người sống sót trên biển nhờ ôm bè gỗ suốt 48 giờ01:21Sạt lở kinh hoàng ở Trà Leng: Nỗi đau thấu trời của người mẹ mất 3 con thơ01:25Ngày thứ 47 Việt Nam không có ca COVID-19 trong cộng đồng01:27Người miền Tây gói đến 10.000 đòn bánh tét gửi đồng bào miền Trung ruột thịt03:46Quảng Bình: Người dân vùng lũ khóc ròng trước hàng nghìn tấn thóc giống đóng thành bánh, vón cục nảy mầm01:27Hồ Kẻ Gỗ tăng lưu lượng xả tràn, người Hà Tĩnh ôm gà, lợn chạy lũ00:14

Tiêu điểm

Người Trà Leng 'không cần tiền, chỉ đi nhờ xe' đã gặp vợ con
21:26:00 31/10/2020
Thu lại tiền từ thiện của dân, trò đáng xấu hổ sao cứ tái diễn?
17:01:01 30/10/2020
Sạt lở kinh hoàng ở Trà Leng: Nỗi đau thấu trời của người mẹ mất 3 con thơ
18:15:00 31/10/2020
Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà
16:00:36 31/10/2020
Kiểm tra thông tin Thủy Tiên dừng phát tiền cứu trợ vì thấy người nhận đeo vàng
18:11:16 31/10/2020
Cán bộ thôn thu lại tiền Thủy Tiên trao cho dân, UBND huyện yêu cầu trả ngay
14:33:51 30/10/2020
Người từ Trà Leng: 'Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi'
17:28:20 31/10/2020
Tạm đình chỉ công tác cô giáo mầm non đánh học sinh trong lớp
10:05:39 31/10/2020
Cô dâu chú rể hoãn cưới vì lũ, cỗ được hàng xóm mua ủng hộ
20:58:14 31/10/2020
Giới trẻ Sài Thành cùng tham gia sự kiện giải trí - Âm nhạc đỉnh cao: Chụp hình, check-in rinh ngay quà khủng
16:35:19 30/10/2020

Thông tin đang nóng

Ảnh tình tứ hiếm hoi của Tóc Tiên - Hoàng Touliver sau 8 tháng chung nhà
07:12:26 01/11/2020
Diễm My hội ngộ các diễn viên ‘Tình yêu và tham vọng’
07:02:42 01/11/2020
DJ Trang Moon: 'Tôi sụt 5 kg một tháng vì mất hàng tỷ đồng'
07:09:55 01/11/2020
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển dạo phố bằng xe đạp điện
06:58:06 01/11/2020
Selina (S.H.E) mừng sinh nhật, đôi tay nhăn nheo khiến ai cũng chạnh lòng
08:22:16 01/11/2020
Chi 3,5 triệu để được vuốt báo đen, người đàn ông nhận kết cục đau đớn
07:51:09 01/11/2020
Thành Trung tuyên bố đi 15 cây vàng nếu Lan Ngọc lấy chồng trong năm nay
08:27:54 01/11/2020
Mê mẩn ngắm ‘ma nữ đẹp nhất Thái Lan’ Mai Davika hóa Tiên bướm gợi cảm dịp Halloween
08:09:09 01/11/2020
Sean Connery - chàng điệp viên 007 đã đi vào lịch sử điện ảnh
07:06:29 01/11/2020
Vụ 39 học sinh tiểu học bị từ chối phục vụ ăn bán trú vì bố mẹ có ý kiến về "chất lượng thực phẩm": Hiệu trưởng trường chính thức phản hồi
08:32:01 01/11/2020

Tin mới nhất

Thủy điện Đăk Mi 4 xả lũ, người dân hạ du thiệt hại nặng

09:03:51 01/11/2020
Ngày 31-10, UBND huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam xác nhận, do thủy điện Đăk Mi 4 xả lũ, thị trấn Thạnh Mỹ đã phải di dời dân 106 hộ/ 382 khẩu; xã Cà Dy di dời 215 hộ/732 khẩu.

Tái diễn hình thức quảng cáo bằng xe bịt bùng, diễu phố Hà Nội

08:42:47 01/11/2020
Thời gian gần đây, các con phố Hà Nội lại tiếp tục xuất hiện các xe khách cỡ lớn dán tràn quảng cáo, không chở người, di chuyển trên phố nhằm mục tiêu quảng cáo. Đây là hành vi vi phạm pháp luật về quảng cáo, giao thông và gây ùn tắc đư...

Cởi áo che cho người gặp nạn: Đến tận nhà cảm ơn

08:21:17 01/11/2020
Trước việc người con trai bị tai nạn và được người xung quanh giúp đỡ, người mẹ đã đến tận nhà và cảm ơn từng người.

Thầy trò Marie Curie viện trợ 6 trường học ở miền Trung

07:07:28 01/11/2020
Thầy Khang thông tin, do tình hình nước ngập mênh mông nên chỉ 4 trường được đoàn trao hàng tận nơi, 2 trường phải gửi lại Phòng Giáo dục chờ nước rút.

Tròn 2 tháng Việt Nam không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

06:51:48 01/11/2020
6h ngày 1/11, Việt Nam bước sang ngày thứ 60 liên tiếp không có ca COVID-19 mới trong cộng đồng, số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta hiện đang là 1.180.

Sạt lở đất đá “uy hiếp” hàng trăm hộ dân miền Tây xứ Nghệ

06:40:36 01/11/2020
Sau đợt mưa lớn do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9, hiện nay ở các huyện miền Tây Nghệ An đang bị uy hiếp bởi tình trạng sạt lở đất đá, đồi núi.

Chủ động phương án đảm bảo an toàn cho vùng hạ du và công trình trong mọi tình huống

06:35:56 01/11/2020
Với tinh thần sẵn sàng ứng trực, sáng nay Văn phòng thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn - Bộ Công Thương đã gọi điện trực tiếp đến các Nhà máy thủy điện khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi, kiểm tra và đôn đố...

Xử lý nghiêm hành vi sử dụng điện thoại khi đang lái xe

06:05:54 01/11/2020
Khi đời sống xã hội phát triển, chiếc điện thoại thông minh là vật bất ly thân đối với nhiều người, đặc biệt đối với giới trẻ. Hình ảnh nhiều nam thanh nữ tú vừa lái xe vừa dán mắt vào màn hình điện thoại rất quen thuộc trên nhiều tuyến...

Hướng Việt đứng dậy sau lũ

05:47:52 01/11/2020
Thảm họa sạt lở núi vào tối 17 và rạng sáng 18-10 khiến bùn đất bao trùm cả xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, làm nhói lòng mọi người dân đất Việt. Trong tan hoang, đổ nát, giữa bộn bề khó khăn, với sự quan tâm, giúp đỡ củ...

Sơ tán an toàn hàng nghìn hộ dân ở Nghệ An

05:41:23 01/11/2020
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9 gây mưa lớn, mấy ngày qua, nhiều địa bàn tại Nghệ An nhất là vùng thấp trũng, dọc sông đã bị nhấn chìm trong nước lũ. Cấp ủy, chính quyền các địa phương đã chủ động, phát huy tốt bốn tại chỗ cùng với l...

Cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính thi đua thực hiện văn hóa công sở giai đoạn 2019-2025

05:36:06 01/11/2020
Nhằm xây dựng hình ảnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính gương mẫu, tận tụy, chuẩn mực, chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỷ cương, thân thiện, Bộ Tài chính đã phát động Phong trào thi đua Cán bộ, công chức, viên chức thi đ...

"Đại gia" chăn nuôi lợn lãi nghìn tỷ, "tay ngang" Hoà Phát cũng bắt đầu hái "lộc"

05:26:35 01/11/2020
Ngành chăn nuôi lợn ở Việt Nam từ đầu năm đang hưởng lợi lớn nhờ giá lợn ở mức cao. Những công ty như Dabaco, Mitraco... cho thấy doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng cao. Trong khi đó, tay ngang sang nông nghiệp, Hòa Phát của tỷ phú ...

Tuyên Quang: Ông tỷ phú nông dân nuôi loài "thủy quái" to bự, lưng đen bóng, thương lái cứ gạ mua

05:24:03 01/11/2020
Ông Lê Chiến Thắng, 66 tuổi, xóm 5, xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) còn nuôi ba ba gai kết hợp thả các loại cá đặc sản như cá chiên, cá quất. Nhờ nguồn nước sạch, thức ăn đầy đủ, cách phòng trị bệnh đúng khoa học, đàn ba ...

Đây là lý do tỉnh An Giang thả trên 100.000 con cá giống đặc sản xuống sông Vàm Nao

05:19:47 01/11/2020
Số lượng cá được thả xuống sông Vàm Nao để tái tạo nguồn lợi thủy sản đợt này là 18.730kg và 100.550 con cá giống đặc sản các loại, bao gồm cá bông lau, cá hô, mè hôi, vồ đém, chạch lấu, lăng nha, nàng hai...

Hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa, góp phần bảo vệ môi trường

05:16:00 01/11/2020
Thời gian qua, Hội LHPN TP Cần Thơ đã triển khai nhiều hoạt động giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của hội viên, phụ nữ nói riêng và người dân nói chung, góp phần vào xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.

Vượt lên thiên tai, triển khai tốt vụ đông xuân 2020 - 2021

05:09:42 01/11/2020
Trong bối cảnh thiên tai đang bủa vây các tỉnh thành Trung Bộ, việc triển khai vụ đông xuân 2020 - 2021 thắng lợi, vượt qua thiên tai dịch hại là nhiệm vụ đầy thách thức của ngành nông nghiệp.

Trao 10 thuyền cứu hộ cho Quảng Bình

05:06:48 01/11/2020
Chiều 30/10, đại diện các nhà tài trợ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á, Quỹ vì Tầm vóc Việt, Tập đoàn TH và đại diện báo Tiền Phong đã trao 10 chiếc thuyền cứu hộ, trọng tải 2 tấn cho huyện Lệ Thủy và thị xã Ba Đồn là 2 địa phương bị ...

Trao tặng học bổng cho con công nhân mắc bệnh hiểm nghèo

05:02:20 01/11/2020
Tối 31-10, Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn Thành phố (Trực thuộc Liên Đoàn Lao Động TPHCM) kết hợp cùng Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (Viện IBM) tổ chức chương trình Vòng tay nhân ái lần thứ 8 năm 2020.

Sửa đường băng Nội Bài, Tân Sơn Nhất hoàn thành cuối năm 2020

01:16:04 01/11/2020
Hai dự án nâng cấp đường băng sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất tổng đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành giai đoạn một cuối năm 2020, khai thác đầu năm 2021.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 11

00:54:28 01/11/2020
Ép buộc người khác uống rượu bị phạt 3 triệu đồng; tăng mức thưởng cho học sinh đạt giải quốc tế... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 11.

Yêu cầu các tỉnh theo dõi chặt bão Goni

22:39:00 31/10/2020
Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành được yêu cầu theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão Goni; chủ động bảo đảm an toàn các hồ đập.

Ngành Bảo hiểm xã hội tích cực quyên góp, ủng hộ người nghèo

21:44:30 31/10/2020
Giai đoạn 2016-2020, công chức, viên chức toàn ngành BHXH Việt Nam đã đóng góp hơn 8 tỷ đồng và mua 3.300 thẻ BHYT hỗ trợ hộ cận nghèo, hộ nông nghiệp và hộ chính sách.

Giúp người cận nghèo, người khó khăn tham gia bảo hiểm y tế

21:36:26 31/10/2020
Trong thời gian từ 2016 đến 2020, ngành bảo hiểm xã hội đã đóng góp hơn tám tỷ đồng và mua 3.300 thẻ BHYT hỗ trợ hộ cận nghèo, hộ nông nghiệp và hộ chính sách.

Đường phố TP.HCM ngập nặng sau mưa lớn

21:33:35 31/10/2020
Khoảng 200 m đường Trương Công Định (quận Tân Bình) ngập sau mưa lớn khiến các phương tiện di chuyển khó khăn, chết máy khi đi qua đây.

Nữ công nhân khó khăn bị tử vong khi đi làm trong mưa lũ

21:31:23 31/10/2020
Người thân không thấy nữ công nhân đi làm trở về với con nhỏ 3 tuổi đã đi tìm kiếm thì phát hiện thi thể chị dưới nước mưa lũ cùng chiếc xe máy

Quảng Nam không để người dân trong vùng thiên tai bị thiếu đói

21:23:21 31/10/2020
Cùng với việc nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích do sạt lở núi, chính quyền tỉnh Quảng Nam đang tính toán sắp xếp tái định cư giúp người dân miền núi sớm ổn định cuộc sống.

Ngành Tài chính tôn vinh các gương thi đua điển hình

21:15:26 31/10/2020
Ngày 31/10/2020, tại Hà Nội và 62 điểm cầu cả nước, Bộ Tài chính tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tài chính lần thứ V, giai đoạn 2021 - 2025. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương đ...

2 nữ sinh mất tích sau khi đi lễ chùa

20:58:07 31/10/2020
Hai nữ sinh viên mặc bộ đồ lam chở nhau bằng xe máy đi lễ chùa sau đó mất liên lạc với gia đình.

Phường nhầm lẫn, bé 9 tháng tuổi bị gọi nhập ngũ

20:54:56 31/10/2020
Bé trai hơn 9 tháng tuổi ở quận 2, TP.HCM, bị gọi đi đăng ký nghĩa vụ quân sự tại địa phương do nhầm lẫn trong việc cập nhật năm sinh.

Đắk Lắk hỗ trợ các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên bị thiệt hại nặng do bão, lũ

20:51:14 31/10/2020
Ngày 31/10, đoàn công tác của tỉnh Đắk Lắk do ông Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã khởi hành đi thăm, hỗ trợ các tỉnh miền Trung- Tây Nguyên bị ảnh hưởng bão lụt vừa qua.

Tạm dừng thu phí hai trạm BOT quốc lộ 1K

20:48:22 31/10/2020
Chiều 31-10, Công ty TNHH BOT quốc lộ 1K đã tạm dừng thu phí tại hai trạm BOT thuộc Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 1K, đoạn km 2 487 đến km 12 971 trên địa phận tỉnh Đồng Nai - Bình Dương - TP Hồ Chí Minh. Việc tạm dừng thu phí theo yê...

Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM hỗ trợ người dân Quảng Ngãi bị thiệt hại sau bão số 9

20:23:55 31/10/2020
Chiều ngày 31-10, Ủy Ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã đến thăm xã Sơn Trung (huyện Sơn Hà) và huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại sau bão số 9.

Quảng Ngãi ước thiệt hại 3.200 tỷ đồng do bão số 9 gây ra

20:21:18 31/10/2020
Theo thống kê sơ bộ tính đến 10 giờ 30 phút ngày 30/10, toàn tỉnh Quảng Ngãi có 194 nhà bị sập, đổ; 100.816 nhà ở, 164 trường học, 68 cơ sở y tế, 23 nhà văn hóa thôn bị hư hại; gần 1.300ha cây ăn quả, keo bị gãy đỗ, 650ha đất ruộng bị s...

Người dân Hà Tĩnh tiếp tục phát hiện vàng trong đồ cũ cứu trợ

20:14:07 31/10/2020
Một dây chuyền vàng, một vòng bạc cùng một số giấy tờ trong ví vừa được 1 người dân tìm thấy trong đồ cũ đoàn cứu trợ trao tặng.

Những nữ sĩ quan Việt Nam tham gia gìn giữ hòa bình

20:12:38 31/10/2020
Vượt lên tất cả khó khăn trong môi trường khắc nghiệt cả về sinh hoạt lẫn an ninh an toàn, bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ, các nữ sĩ quan của Quân đội nhân dân Việt Nam đã chủ động đề nghị với Phái bộ Gìn giữ Hòa bình Liên hợp quốc.

Vì sao TP.HCM mưa lớn?

20:08:53 31/10/2020
Ảnh hưởng gió tây nam kết hợp với khối hội tụ trên cao khiến mây đối lưu phát triển mạnh, gây mưa lớn tại TP.HCM và khu vực Nam Bộ về chiều.

Tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ tại huyện Thanh Chương, Nghệ An

20:06:54 31/10/2020
Đến chiều 31/10, nước lũ đã rút tại những xã bị ngập nặng của huyện Thanh Chương (Nghệ An), lực lượng chức năng cùng chính quyền các địa phương, người dân đang tập trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Núi cao 15m sạt lở, đất đá chắn ngang trên QL8A đường lên Cửa khẩu Cầu Treo

20:03:51 31/10/2020
Nhiều vị trí trên tuyến QL8A đường lên Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) xảy ra sạt lở, đất đá, cây cối đổ ập xuống đường.

Nghệ An: Hưng Nguyên có 4.371 hộ dân bị nước lũ vào nhà

19:47:02 31/10/2020
Theo số liệu báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo PCLB huyện Hưng Nguyên cho thấy, tính đến 16h ngày 30/10, trên địa bàn huyện có 45 xóm bị ngập, với 4.371 hộ dân bị nước vào nhà. Trong đó, có khoảng 710 hộ bị nước ngập vào nhà từ 1-1,5m. Đặc ...

Triển khai nhiều "Công trường thanh niên tình nguyện" tại miền trung

19:43:08 31/10/2020
Sáng 31-10, Đoàn công tác Chia sẻ yêu thương cùng miền trung đã có mặt tại tỉnh Quảng Trị, triển khai đợt hoạt động hỗ trợ năm tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả thiên tai.

Đêm 31/10: Trung Bộ còn mưa, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất

19:38:08 31/10/2020
Người dân tại các tỉnh miền Trung cần cảnh giác trước các dấu hiệu xuất hiện lũ quét như: mưa lớn nhiều ngày ở vùng thượng lưu, nước sông hoặc suối chuyển màu đục...

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 1/11/2020: Tuổi Tuất làm gì cũng thuận, Mùi có người ngáng đường

Trắc nghiệm

09:02:22 01/11/2020
Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 1/11/2020.

Vào mùa thu xuất hiện tĩnh điện, ngày thường hãy chú ý đến những nơi này để chống tĩnh điện hiệu quả

Sáng tạo

09:00:10 01/11/2020
Xin chào các bạn, vào mùa thu đông các bạn cũng sẽ cảm thấy tĩnh điện nghiêm trọng hơn một chút, thường thì dù chải đầu hay cởi quần áo cũng sẽ cảm thấy tĩnh điện, tuy đây không phải là vấn đề lớn nhưng nhiều bạn sẽ cảm ảnh hưởng đến cu...

Tour, vé máy bay giảm đến 50% tại ngày hội du lịch

Du lịch

08:51:30 01/11/2020
Ngày hội khuyến mại du lịch 2020 tập trung vào các gói tour chất lượng cao, trải nghiệm mới lạ với mức giá ưu đãi.

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi!

Netizen

08:47:16 01/11/2020
Một bộ phim drama cỡ nào thì cũng cần những tuyến vai phụ giải lao giữa giờ, thậm chí có khi người xem còn mong đợi sự xuất hiện của họ còn hơn cả nhân vật chính. Đó chính xác là trường hợp của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh.

Đề xuất ngôn ngữ lập trình thành môn bắt buộc ở phổ thông

Học hành

08:47:10 01/11/2020
Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đề xuất Bộ GD&ĐT đưa ngôn ngữ lập trình trở thành môn học bắt buộc trong nhà trường.

Động đất rung chuyển Thổ Nhĩ Kỳ: Hơn 900 người thương vong

Thế giới

08:40:31 01/11/2020
37 người chết và 885 người bị thương ở thành phố Izmir miền Tây Thổ Nhĩ Kỳ, nơi bị san phẳng trong một trận động đất mạnh.

Tự động ra vào bãi đậu xe, điều mà mới chỉ có ở Mercedes-Benz S-Class 202

Ôtô

08:38:49 01/11/2020
Với khả năng tự tìm chỗ đỗ xe, được coi là cấp độ thông minh rất cao, cấp độ 4, Mercedes-Benz S-Class 2021 thế hệ mới vừa được ra mắt, rất tự tin về trí thông minh nhân tạo được trang bị cho xe. Mẫu xe sang bậc nhất này của Mercedes đượ...

Suhyun (AKMU) phản ứng thế nào khi được khuyên không nên phát hành ca khúc sáng tác bởi anh trai Chanhyuk

Nhạc châu á

08:36:37 01/11/2020
Mặc dù được nhiều người khuyến khích lựa chọn phát hành sáng tác của một nhạc sĩ khác để khẳng định được cá tính âm nhạc riêng nhưng Lee Suhyun vẫn quyết định tin tưởng anh trai của mình.

Koeman: 'Không thể tin Barca thất bại nhiều đến vậy'

Bóng đá thế giới

08:32:01 01/11/2020
Kết quả hòa 1-1 trước Alaves rạng sáng 1/11 (giờ Hà Nội) khiến Barca tụt xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng La Liga sau 6 trận đấu.

5 cách phân biệt giày Air Jordan 1 thật và giả

Thời trang

08:31:53 01/11/2020
Những đôi giày Air Jordan 1 giả thường có tỷ lệ không đẹp. Air Jordan 1 hiện là mẫu giày được giới trẻ yêu thích.

Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: "Chúng tôi không truyền thông bẩn"

Hậu trường phim

08:31:51 01/11/2020
Đạo diễn Cậu Vàng đã có phản hồi chính thức về lùm xùm admin fanpage phim chửi bới khán giả.

Ngó lơ trùm sỏ Sand Box, Suzy về bên nam phụ quốc dân ở preview Start Up tập 6

Phim châu á

08:29:15 01/11/2020
Start Up tập 6 tiếp tục là hành trình để Dal Mi (Suzy) hoàn thiện đội của mình.

Sao Hàn chuộng mốt mặc đồ bộ màu sắc

Phong cách sao

08:28:49 01/11/2020
Nhiều sao Hàn chọn đồ bộ màu sắc cho street style vì không tốn nhiều thời gian phối trang phục và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trinh sát mật phục nhiều ngày, phá sới đá gà ẩn mình trong rừng vắng

Tệ nạn

08:28:37 01/11/2020
Để tổ chức cho các con bạc tham gia đánh bạc, các đối tượng thường chọn những địa điểm hoang vắng và cắt cử một số đối tượng đàn em cảnh giới từ xa.

Chuyện Xóm Tui: Thu Trang "nhóm lửa" phim Việt với câu chuyện lòng tốt từ cái nghèo, hạng 1 top trending là xứng đáng!

Phim việt

08:23:44 01/11/2020
Chuyện Xóm Tui của Thu Trang đã mang về hàng triệu lượt xem khi miêu tả thái độ sống tích cực, nghĩa khí mặc cho hoàn cảnh có đưa đẩy con người vào bước đường cùng.