Toàn TP Huế tầm soát nhanh trên diện rộng để bóc tách F0

Toàn bộ TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) trong một tuần tới sẽ tầm soát trên diện rộng để bóc tách các F0 cộng đồng.

Tối 29/11, theo thông tin Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh thừa Thiên Huế thông tin, sẽ tầm soát dịch bệnh diện rộng 9 phường, xã có nguy cơ cao ở thành phố Huế.

Hình thức sẽ được tổ chức theo kiểu lấy mẫu chung 3 lần vào các ngày 30/11, 2/12 và 5/12.

Ngoài ra, Trung tâm Y tế thành phố Huế chỉ đạo các trạm y tế phường, xã, phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện kế hoạch tuần cao điểm tầm soát Covid-19; lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2, mẫu gộp 3 theo hộ gia đình.

Các phường, xã tại TP Huế tăng cường tuyên truyền, vận động người dân hạn chế đi lại, tập trung đông người, thực hiện quét mã QR, biện pháp 5K; hướng dẫn người dân tự thực hiện test nhanh tại nhà.

Toàn TP Huế tầm soát nhanh trên diện rộng để bóc tách F0 - Hình 1

Nhấn để phóng to ảnh

Xét nghiệm Covid-19 cán bộ công viên chức huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế (Ảnh: CTV).

Cơ sở y tế, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, chợ, siêu thị, bến xe, nơi tập trung đông người chủ động tiến hành xét nghiệm tầm soát bằng test nhanh kháng nguyên cho cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị, người bán hàng; khuyến khích áp dụng xét nghiệm tầm soát đối với những người đến giao dịch, công tác, hội họp tại đơn vị…

Trong tuần cao điểm tầm soát Covid-19, TP Huế khuyến khích người dân hạn chế ra khỏi nhà. Các cơ sở, đơn vị hạn chế tối đa các hoạt động tập trung đông người.

Từ ngày 21-28/11, số F0 phát hiện mới trên địa bàn tỉnh là 925 ca, tập trung nhiều ở thành phố Huế với 596 ca.

Một số địa bàn thuộc các phường Phú Hậu, Thuận Hòa, Hương Long, Hương Sơ, Hương Vinh, Thuận Lộc và xã Phú Thanh, Phú Dương, Phú Mậu (thành phố Huế) đang là “vùng đỏ” với cấp độ dịch cấp 4 tương ứng nguy cơ rất cao.

Trong ngày 29/11, ông Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế yêu cầu các lực lượng, địa phương cần có biện pháp mạnh và đồng loạt, tập trung kiểm soát nguồn lây, đánh giá được nguy cơ bùng phát dịch bệnh. Từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể để giảm tỷ lệ F0, đặc biệt là F0 trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đề nghị trong 3 ngày tới, các địa phương phải sẵn sàng, đảm bảo số lượng kit test nhanh để triển khai tầm soát diện rộng và huy động lực lượng xét nghiệm phát hiện nhanh F0 trong cộng đồng. Ngành y tế đẩy nhanh hơn nữa việc tiêm vaccine cho người dân với phương châm “có vaccine đến đâu, tiêm ngay đến đó”.

Tính đến chiều tối 29/11, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ghi nhận 3.210 ca mắc Covid-19; trong đó 1.710 người được điều trị khỏi, 5 ca tử vong, đang điều trị 1.495 ca. Riêng trong ngày có 119 ca mắc mới, trong đó có 78 ca cộng đồng, 22 ca là F1 đang thực hiện cách ly tại nhà, trong số này có nhiều ca ở TP Huế.

Nhiều F0 trầm cảm nặng sau khi khỏi Covid-19

Theo bác sĩ Đinh Quang Thanh, rất nhiều bệnh nhân bị rối loạn cảm xúc. Lý do chính là họ đã chứng kiến những cảnh mất mát trong gia đình mình hoặc bên trong phòng bệnh.

Từ thời điểm đợt dịch thứ 4 bùng phát tại TP.HCM, Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp đã đưa vào hoạt động chuyên khoa Điều trị Covid-19.

Đây là nơi tiếp nhận và thu dung các F0 cấp cứu, điều trị từ thể nhẹ, trung bình đến nặng (phân tầng thứ 2), đồng thời hỗ trợ bệnh nhân hồi phục chức năng sức khỏe bị tổn thương do SARS-CoV-2.

Theo bác sĩ Đinh Quang Thanh, cố vấn chuyên môn phụ trách khoa Điều trị Covid-19, những bệnh nhân mắc Covid-19 không chỉ bị tổn thương phổi như nhiều người vẫn nghĩ.

Đặc biệt ở giai đoạn hậu Covid-19 khi người bệnh đã có kết quả xét nghiệm âm tính nCoV, họ vẫn mang nhiều di chứng cả về thể chất và tinh thần nghiêm trọng, cần có phương pháp phục hồi hiệu quả.

Nhiều F0 trầm cảm nặng sau khi khỏi Covid-19 - Hình 1

Bác sĩ Đinh Quang Thanh, cố vấn chuyên môn phụ trách khoa Điều trị Covid-19, Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp.

Di chứng sức khỏe hậu Covid-19

Bác sĩ Thanh cho biết Covid-19 là bệnh tổn thương đa cơ quan, có thể gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, tuần hoàn, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, tiết niệu... đối với người bệnh.

Do virus tác động đến nhiều chức năng sức khỏe, di chứng hậu Covid-19 cũng kéo dài và trở thành gánh nặng đối với bệnh nhân, gia đình và xã hội.

"Giai đoạn hậu Covid-19 đặc biệt nghiêm trọng đối với những bệnh nhân ở mức độ nặng hoặc nguy kịch. Nhiều bệnh nhân sau khi tải lượng virus đã hết nhưng vẫn còn những biến chứng, khó phục hồi hoàn toàn bởi đa số tạng đã bị tổn thương.

Một nghiên cứu cho thấy nhiều bệnh nhân Covid-19 đã có kết quả âm tính trong 6 tháng nhưng vẫn xuất hiện tình trạng suy thận, một số còn bị ảnh hưởng đến vùng da, rụng tóc...", bác sĩ Thanh chia sẻ với Zing .

Nhiều F0 trầm cảm nặng sau khi khỏi Covid-19 - Hình 2

Nhiều F0 trầm cảm nặng sau khi khỏi Covid-19 - Hình 3

Một số bệnh nhân Covid-19 thể nặng được y bác sĩ hỗ trợ phục hồi thụ động.

Theo bác sĩ Thanh, so với giai đoạn điều trị, giai đoạn phục hồi hậu Covid-19 cũng rất quan trọng. Bệnh nhân thật sự cần thiết được chú ý phục hồi chức năng sức khỏe ngay từ khi mới nhiễm bệnh để tránh di chứng nặng về sau.

"Đối với bệnh nhân ở thể nhẹ và ít triệu chứng, việc phục hồi của họ đơn giản hơn. Những F0 này chỉ cần tập những bài tập thông thường như tập thở, cơ hô hấp, vận động nhóm cơ... Phương pháp này giúp những nhóm cơ của họ có thể hoạt động tốt trong trường hợp tình trạng bệnh chuyển nặng.

Còn với nhóm bệnh nhân nặng, họ được nhân viên y tế đến tận nơi hướng dẫn những bài tập vận động. Nếu họ quá yếu sức, bác sĩ phải giúp họ tập thụ động. Đây là biện pháp điều trị hữu ích, mang lại hiệu quả bên cạnh thuốc và thiết bị y tế", bác sĩ Thanh nói.

Những bài tập đối với bệnh nhân Covid-19 không chỉ là vật lý trị liệu mà còn phải phối hợp cùng hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, thể dục thể thao, dụng cụ chỉnh hình, tâm lý trị liệu... nhằm giúp bệnh nhân có thể phục hồi chức năng toàn diện một cách hiệu quả.

Khi bệnh nhân giảm hầu hết triệu chứng bệnh và được về nhà, họ vẫn được bác sĩ khuyến cáo phải tiếp tục tập luyện phục hồi chức năng hô hấp, nhận thức, cảm giác để điều chỉnh hành vi và nhận thức.

Nhiều F0 trầm cảm, muốn tự tử hậu Covid-19

Bác sĩ Thanh cho biết di chứng tâm lý là một vấn đề rất phổ biến, nghiêm trọng đối với những F0 hậu Covid-19.

Qua phương pháp chụp CT, bác sĩ thấy rằng nhiều bệnh nhân Covid-19 có tình trạng xuất huyết não ở vùng thái dương chẩm bên trái. Đây chính là một di chứng của Covid-19, cho thấy SARS-CoV-2 ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

"Hậu Covid-19, rất nhiều bệnh nhân bị rối loạn cảm xúc. Họ giận dữ, căng thẳng, cảm thấy áp lực nặng nề. Một số người còn gặp tình trạng trầm cảm, thậm chí muốn tự tử.

Lý do của vấn đề tâm lý này là bởi bệnh nhân chứng kiến những cảnh mất mát lần lượt trong chính gia đình mình hoặc ngay bên trong phòng bệnh... Những tin tức tiêu cực đó khiến họ gặp tình trạng kích thích thần kinh, mất ngủ hoặc nhức đầu", bác sĩ Thanh nói.

Nhiều F0 trầm cảm nặng sau khi khỏi Covid-19 - Hình 4

Nhiều F0 trầm cảm nặng sau khi khỏi Covid-19 - Hình 5

Một số bệnh nhân Covid-19 thể nhẹ, đang phục hồi tích cực tại bệnh viện.

Theo bác sĩ, những tổn thương về tâm lý của bệnh nhân hậu Covid-19 thường dễ bị bỏ qua, tuy nhiên lại là yếu tố mang đến hậu quả nặng nề, cần mất nhiều thời gian để phục hồi.

Do vậy, các bác sĩ không chỉ giúp bệnh nhân phục hồi chức năng hô hấp mà còn phải lưu tâm về vấn đề sức khỏe tâm thần và các nhóm bệnh lý khác, giúp bệnh nhân có thể nhanh chóng quay trở lại cuộc sống bình thường.

Đối với những người bệnh không có điều kiện đến bệnh viện hoặc nhận sự trợ giúp từ xa của y bác sĩ, họ vẫn có thể tự tìm hiểu về phương pháp phục hồi hậu Covid-19 và áp dụng tại nhà.

"Bệnh nhân có thể đến được bệnh viện hoặc gặp bác sĩ là tốt nhất, lúc này bác sĩ mới có thể quan sát, theo dõi tình trạng của họ và đưa ra phương án phục hồi phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân không có điều kiện như trên, họ có thể tham khảo thông tin về phục hồi chức năng hậu Covid-19 từ nguồn tin chính thống. Người bệnh tuyệt đối không đọc những tin tức trôi nổi, không kiểm chứng trên mạng, điều đó càng gây nên nỗi hoảng sợ, lo lắng thêm", bác sĩ Thanh cho hay.

Nơi giúp F0 tập hít sâu, thở đều, phục hồi phổi ở TP.HCM.Qua giai đoạn nguy hiểm vì Covid-19, nhiều bệnh nhân vẫn gặp khó trong việc hít thở. Họ sẽ được bác sĩ giúp phục hồi chức năng hô hấp, vật lý trị liệu để cải thiện chức năng phổi.

Trong ngày 27/9, Bộ Y tế công bố 10.528 F0 khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi lên 538.454 người.

Hệ số lây nhiễm theo thời gian (Rt) tại TP.HCM chỉ còn dao động ở mức 0,88-0,9. Hệ số lây nhiễm này đã giảm mạnh so với đỉnh điểm (ở mức 5) và duy trì mức thấp kéo dài khoảng 2 tuần qua. Từ ngày 15/9, số ca tử vong tại thành phố bắt đầu giảm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hy hữu người đàn ông dập tinh hoàn vì đi xe máy phân khối lớn
16:39:41 27/01/2022
F0 nhẹ tự khỏi, sau đó mệt mỏi không làm được gì: Do đâu và nên làm gì?
09:14:55 27/01/2022
Nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới cao chưa từng có
01:48:00 27/01/2022
Triệu chứng Omicron khác nhau giữa nam và nữ
09:24:35 27/01/2022
Bao lâu sau khi nhiễm Covid-19 có thể tiêm tăng cường vắc xin?
10:34:17 27/01/2022
9 lời khuyên để ngăn ngừa điều đáng sợ nhất khi đi du lịch
01:24:35 27/01/2022
Cháu mất Tết vì bà sơ cứu tai nạn bỏng bằng cách 'bá đạo'
11:36:17 27/01/2022
Hiệu quả tiêm liều 3 vắc xin Covid-19 khác loại 2 mũi đầu
09:23:10 27/01/2022
Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài
23:23:30 27/01/2022
Nếu rơi vào tình trạng hậu COVID-19, nên làm gì?
14:02:01 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022

Tin mới nhất

Căn bệnh nguy hiểm khiến cô gái lúc nào cũng muốn ngủ

22:10:26 28/01/2022
Nhiều người cho rằng Charlotte có chút lười vì hay ngủ nhưng thực tế, cô mắc bệnh nguy hiểm, chỉ có 20% cơ hội sống

Bệnh viện Chợ Rẫy lập 9 đội chi viện các tỉnh chống dịch Covid-19 dịp Tết

18:06:26 28/01/2022
Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên kế hoạch ứng phó cho tình huống cấp cứu, quá tải bệnh nhân Covid-19 hoặc xuất hiện ca nghi nhiễm Omicron trong đợt Tết Nguyên đán

Người đã tiêm vắc xin nhiễm Omicron có khả năng siêu miễn dịch

16:00:10 28/01/2022
Tiền sử nhiễm Omicron có thể mang lại cho con người khả năng vượt trội chống lại các biến thể trong tương lai

Từ ngày 29/1, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 thần tốc xuyên Tết

13:59:14 28/01/2022
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thông tin, từ ngày 29/01/2022 đến hết ngày 28/02/2022, sẽ tổ chức chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc mùa Xuân năm 2022 cho toàn bộ trẻ em và người lớn có chỉ định và đến thời gian tiêm

Thời gian ủ bệnh ngắn của Omicron có ý nghĩa thế nào?

10:24:08 28/01/2022
Thời gian ủ bệnh của Omicron là 3 ngày, ngắn hơn so với chủng gốc (từ 5 ngày trở lên) và biến thể Delta (4 ngày)

Cô bé 11 tuổi vẫn có virus nCoV trong ruột sau 3 tháng nhiễm bệnh

10:20:56 28/01/2022
Một bệnh nhi 11 tuổi bị đau bụng suốt 3 tháng phát hiện vẫn còn virus SARS-CoV-2 trong ruột

259 trẻ sơ sinh ra đời an toàn giữa tại dịch tại Trung tâm HOPE

10:17:32 28/01/2022
Dù chỉ tồn tại trong 10 tuần, trung tâm HOPE đã hoàn thành sứ mệnh với những đứa trẻ ra đời trong giai đoạn khốc liệt nhất của dịch Covid-19

4 học sinh Tuyên Quang nhập viện do pháo tự chế phát nổ

18:08:57 27/01/2022
Sau tiếng nổ lớn khả năng do pháo tự chế phát nổ, 4 học sinh ở Tuyên Quang bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu

Hiến gan ghép cho người thân bị ung thư có được không?

12:57:43 27/01/2022
Bố tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối cần ghép gan. Tôi rất muốn hiến gan cho bố nhưng gia đình gàn vì sợ sau hiến bị ảnh hưởng sức khỏe, nhà có 2 người bệnh. (Văn Hùng, Quảng Trị)

Việt Nam đã có 166 ca nhiễm biến thể Omicron

11:47:43 27/01/2022
Báo cáo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 diễn ra sáng nay, Bộ Y tế cho biết Việt Nam đã ghi nhận 166 trường hợp nhiễm biến thể Omicron, trong đó có 6 ca phát hiện trong nước

Tỷ lệ nhiễm Omicron ở người từng mắc Covid-19 cao bất ngờ

09:21:38 27/01/2022
Nghiên cứu ở Anh ghi nhận, hai phần ba số người nhiễm Omicron đã từng mắc Covid-19 trước đây

Hậu duệ của Omicron có khả năng tàng hình nguy hiểm thế nào?

08:17:20 27/01/2022
Các nhà khoa học và nhiều quan chức y tế trên thế giới đang theo dõi chặt chẽ một “hậu duệ” của biến thể Omicron đã được tìm thấy ở ít nhất 40 quốc gia

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ rượu bia trong tháng tết?

01:31:58 27/01/2022
Nhiều người trong chúng ta đặt mục tiêu sẽ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên trong năm mới

Phát hiện mới về vô sinh ở nam giới

01:20:35 27/01/2022
Giới y khoa cho rằng nếu bạn đã cố gắng thụ thai sau một năm không sử dụng biện pháp tránh thai mà không có thai, thì đã đến lúc nên tìm hiểu một chút về tình trạng vô sinh và gặp chuyên gia y tế của bạn

Dương tính COVID-19 kéo dài 15-21 ngày có nguy hiểm?

23:25:19 26/01/2022
Bị dương tính COVID-19 kéo dài đến 20 ngày, anh T.V.H. (43 tuổi, Hà Nội) lo lắng sức khỏe của mình sẽ bị ảnh hưởng

4 lần kéo giãn để tăng tốc độ tiêu hóa cho những ngày cuối năm

22:31:31 26/01/2022
Nếu lo lắng những bữa tiệc cuối năm nhiều dầu mỡ khiến bản thân bị khó tiêu, bạn có thể thử tập các bài tập tăng khả năng tiêu hóa trong yoga

Tỷ lệ tiêm chủng cao, Yên Bái tự tin đón người về quê ăn Tết

16:24:19 26/01/2022
Tỉnh Yên Bái vừa có văn bản cho phép hoạt động trở lại đối với dịch vụ karaoke trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/1: Việt Nam đã tiếp nhận hơn 211,9 triệu liều vaccine phòng COVID-19; Đà Nẵng lập phòng khám tư vấn điều trị hậu COVID-19

16:21:41 26/01/2022
Bộ Y tế cho biết, đến nay, tổng số vaccine phòng COVID-19, Việt Nam đã tiếp nhận hơn 211,9 triệu liều

Tại sao ăn quá ít chất xơ có thể gây tăng cân?

11:20:13 26/01/2022
Chất xơ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ giảm nồng độ cholesterol, kiểm soát đường huyết đến ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, chất xơ còn giúp giảm cân. Ăn quá ít chất xơ có thể dẫn đến tăng cân

Vỏ trái cây họ cam quýt giúp giảm 40% cholesterol có hại

10:58:19 26/01/2022
Cholesterol cao là một bệnh nguy hiểm, dễ dẫn đến bệnh tim nếu không được điều trị

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!

Sao việt

23:52:12 28/01/2022
Mỹ Tâm hôm nay thả thính xịn quá

Miền Bắc rét buốt tê tái từ 27 Tết, nền nhiệt giảm sâu xuống 7-10 độ, khả năng có băng giá và mưa tuyết

Đời sống

23:30:40 28/01/2022
Từ ngày 29/1, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 10-13 độ C, vùng núi 7-10 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ C và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt

Pháp luật

22:57:46 28/01/2022
Một phạm nhân trốn trại từ năm 1983 rồi thay tên đổi họ, trốn tránh ở địa phương khác, gần Tết Nhâm Dần về quê gốc ở Phú Yên thì bị công an bắt

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức

2 sao nam bị cảnh sát "tóm sống" vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn "đèn mờ" tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông

Sao châu á

22:42:46 28/01/2022
2 sao nam này đang bị công chúng chỉ trích gay gắt vì hành vi thiếu trách nhiệm giữa mùa dịch

Kinh tế Mỹ năm 2021 tăng trưởng mạnh nhất trong gần 40 năm

Thế giới

22:42:40 28/01/2022
Kinh tế Mỹ đã bật tăng trở lại với mức tăng trưởng 5,7% trong năm 2021, đánh dấu sự phục hồi ấn tượng sau một năm 2020 suy giảm. Đây là thông tin mới được Chính phủ Mỹ công bố ngày 27/1

Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là "đàn ông chuẩn" cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn "lạ lắm"!

Show việt

22:41:35 28/01/2022
Tạo hình giả gái kinh điển một thời của Trung Ruồi bị khán giả đào lại

Nếu đã mê Sex Education, cày ngay 4 bộ phim teen 18+ cực đỉnh ngày: "Bom sex" cuối cùng của Zendaya sốc óc nhưng không thể ngừng xem!

Phim âu mỹ

22:38:43 28/01/2022
Đây chính là những bộ phim tuổi teen trần trụi, ngập cảnh nóng và những góc khuất tuổi mới lớn hấp dẫn không thua kém Sex Education!

Làm thế nào để định giá một cầu thủ?

Bóng đá thế giới

22:38:00 28/01/2022
Kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp kết thúc và các câu lạc bộ cố gắng mua được những cầu thủ họ muốn trước khi thị trường khép lại