Toàn cảnh phiên tòa phúc thẩm vụ container tông Innova đi lùi trên cao tốc

Sau hai ngày xét xử, dù bị cáo Hoàng và luật sư đưa ra nhiều chứng cứ gỡ tội nhưng đại diện VKS vẫn khẳng định Hoàng có tội.

Vào ngày 4-5/6 vừa qua, TAND tỉnh Thái Nguyên mở phiên tòa phúc thẩm vụ container đâm Innova đi lùi trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên vào tháng 11/2016 khiến 10 người thương vong.

Phiên phúc thẩm được mở do bị cáo Lê Ngọc Hoàng – tài xế container bị truy tố về tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ , kháng cáo bản án sơ thẩm 4 năm 6 tháng tù giam.

Ngay trong buổi xét xử đầu tiên vào sáng 4/6, trong phần làm thủ tục, bị cáo Lê Ngọc Hoàng yêu cầu được cởi xích chân vì bị cáo thấy đau. Yêu cầu này được chủ tọa chấp nhận.

Toàn cảnh phiên tòa phúc thẩm vụ container tông Innova đi lùi trên cao tốc - Hình 1

Ông Lưu Thế Hưng – Kiểm sát viên thuộc VKSND tỉnh Thái Nguyên.

Cũng ngay trong buổi đầu xét xử, bị cáo Lê Ngọc Hoàng đề nghị thay đổi kiểm sát viên Lưu Thế Hưng, Kiểm sát viên thuộc VKSND tỉnh Thái Nguyên (người thực hiện quyền công tố tại tòa).

Theo bị cáo Hoàng, trước đó trong phiên phúc thẩm lần 1 vào tháng 11/2018, kiểm sát viên này từng đề nghị y án sơ thẩm đối với Hoàng. Sau khi vụ án được điều tra lại, cáo trạng truy tố đối với Hoàng có nhiều thay đổi.

Đồng quan điểm của bị cáo Hoàng, luật sư Nguyễn Thiện Hiệp (bào chữa cho tài xế Hoàng) và luật sư Bùi Đình Ứng (bảo vệ quyền lợi cho bị hại) cũng có cùng đề nghị như trên vì cho rằng TAND Cấp cao tại Hà Nội từng tuyên hủy cả hai bản án của TAND thị xã Phổ Yên cũng như TAND tỉnh Thái Nguyên.

Luật sư cho rằng ông Hưng là kiểm sát viên giữ quyền công tố tại phiên phúc thẩm lần 1, do vậy nếu lần này vẫn tiếp tục giữ quyền công tố sẽ không đảm bảo tính khách quan.

Tuy nhiên, ông Lưu Thế Hưng cho rằng vụ án này không thuộc trường hợp phải thay đổi kiểm sát viên và việc ông giữ quyền công tố tại tòa là do cấp trên phân công và hoàn toàn đúng quy định.

Sau ít phút vào hội ý, HĐXX cho rằng vụ án không thuộc trường hợp phải thay đổi kiểm sát viên. Đồng thời, những căn cứ mà bị cáo Hoàng và các luật sư đưa ra để cho rằng kiểm sát viên không khách quan, vô tư là không có căn cứ rõ ràng.

Trong sáng 4/6, tại phần luận tội, đại diện VKS đề nghị HĐXX không chấp nhận kháng cáo của Hoàng, giữ nguyên tội danh và hình phạt sơ thẩm đối với Lê Ngọc Hoàng là 4 năm 6 tháng tù giam, còn bị cáo Ngô Văn Sơn 9 năm tù giam cùng về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Đại diện VKS vẫn giữ quan điểm bị cáo Hoàng không giảm tốc độ khi gặp biển báo hiệu nguy hiểm “Đi chậm” và thấy xe Innova đang bật đèn cảnh báo.

Chiều 4/6, được tự bào chữa tại tòa, bị cáo Lê Ngọc Hoàng tiếp tục kêu oan trước mức án sơ thẩm 4 năm 6 tháng tù về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Để phản bác lại quan điểm của đại diện VKS cho rằng Hoàng không giảm tốc độ khi gặp biển báo nguy hiểm “Đi chậm”, bị cáo Hoàng cho hay anh ta cũng đã rà phanh chết trước khi hai xe va chạm nhau.

Điều này cũng thể hiện bằng lời khai của phụ xe container Phạm Xuân Trung, khi anh này đang ngủ trên cabin container thì bị ngã lộn về phía trước và khi tỉnh dậy vẫn chưa thấy 2 xe va chạm.

Bị cáo Hoàng chỉ công nhận nội dung khách quan trong cáo trạng là việc tài xế Sơn lùi chéo từ làn khẩn cấp ra làn đường container đang đi ở giữa là nguyên nhân dẫn đến tai nạn. Nếu Sơn lùi thẳng thì sẽ không xảy ra va chạm.

Điều này được thể hiện rõ qua hồ sơ hiện trường, sau khi xảy ra tai nạn, xe container vẫn cách song song với mép đường 2,6m.

Đồng thời, bị cáo Hoàng cho rằng, tài xế Innova khai bản thân lùi xe không cần đạp ga là không hợp lý. Bị cáo Hoàng phân tích rằng xe Innova chở 11 người, quá tải nên phải đạp ga mới có thể lùi được.

“Chắc chỉ có anh Sơn và viện kiểm sát mới lái được…”, bị cáo Hoàng nói.

Luật sư Giang Hồng Thanh (bào chữa cho bị cáo Hoàng) cho rằng, cơ quan tố tụng không xem xét nội dung công văn số 336 năm 2019 của Cục Đo đạc và Bản đồ khẳng định trong 52 giây mất tín hiệu hành trình ngay trước khi tai nạn, xe của Lê Ngọc Hoàng đi được 96,1m tức chưa tới 2m/giây.

Điều trên chứng tỏ xe container có tốc độ khoảng 5 – 10km/h, giảm đến mức an toàn, có thể dừng lại ngay được.

Luật sư cũng cho rằng, cơ quan tố tụng không xem xét công văn số 336 trên, mà chỉ dựa trên công văn 1514 của Tổng cục đường bộ nêu rằng biển báo “Đi chậm” được áp dụng đối với phương tiện đi thẳng trên đường cao tốc (xe container đi thẳng trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên).

Toàn cảnh phiên tòa phúc thẩm vụ container tông Innova đi lùi trên cao tốc - Hình 2

Bị cáo Hoàng trong phiên xét xử phúc thẩm ngày 5/6.

Sáng 5/6, sau khi kết thúc phần tranh luận, được nói lời sau cùng, bị cáo Lê Ngọc Hoàng khóc, trình bày: “Đây là lần thứ 4 bị cáo đứng trước tòa, bị cáo vẫn khẳng định trong vụ tai nạn mình không có lỗi. Mong HĐXX minh oan cho bị cáo, bị cáo chịu oan thế này đã quá đủ rồi”.

Sau đó, HĐXX vào phòng nghị án và gần 11h cùng ngày, HĐXX tuyên y án sơ thẩm bị cáo Lê Ngọc Hoàng 4 năm 6 tháng tù giam về tội danh “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Theo kết luận điều tra, chiều 19/11/2016, bị cáo Ngô Văn Sơn lái xe Innova chở 10 người trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên lùi xe về hướng Hà Nội nhằm đi ra nút giao Yên Bình (huyện Sông Công, Thái Nguyên). Tài xế có bật đèn màu đỏ.

Đúng lúc này, tài xế Lê Ngọc Hoàng lái xe container chở thép đi phía sau. Dù phát hiện xe Innova đi lùi nhưng Hoàng không nhấn phanh ngay mà muốn vượt lên để tránh xe của Sơn. Tuy nhiên, ở gương hậu bên trái, Hoàng thấy có xe đang đi đến nên không chuyển làn được.

Khi còn cách xe Innova khoảng 10m, Hoàng đạp phanh và đánh lái về phía bên phải đường. Nhưng do khoảng cách gần nên đầu xe của Hoàng đâm vào đuôi xe ô tô của Sơn dẫn đến vụ tai nạn khiến 4 người trên chiếc Innova thiệt mạng, 6 nạn nhân khác bị thương.

Cơ quan điều tra xác định bị can Ngô Văn Sơn lái xe khi hơi thở có nồng độ cồn. Sơn còn chở quá số người quy định và đi lùi xe trên đường cấm lùi. Tài xế này vi phạm các điều 8, 16 và 68 Luật Giao thông đường bộ; vi phạm Điều 202 Bộ luật Hình sự 1999.

Bị can Lê Ngọc Hoàng không giảm tốc độ khi gặp biển báo hiệu nguy hiểm (biển báo “đi chậm”) và xe ô tô phía trước cùng làn đường có đèn cảnh báo. Tài xế Hoàng vi phạm Điều 12 Luật Giao thông đường bộ; Điều 5 Thông tư 91 của của Bộ GTVT và vi phạm Điều 202 Bộ luật Hình sự 1999.

Theo đó, Cơ quan điều tra thị xã Phổ Yên tiếp tục đề nghị VKS cùng cấp truy tố hai bị can Ngô Văn Sơn và Lê Ngọc Hoàng về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” theo quy định tại khoản 3, điều 202 Bộ luật Hình sự năm 1999.

Clip: Lái xe container bị tuyên y án sơ thẩm, người mẹ gào khóc tại tòa

Vụ Innova lùi trên cao tốc: Có cần thiết xích chân lái xe container tại tòa?

Việc bị cáo Lê Ngọc Hoàng bị xích chân tại phiên tòa khi không thuộc diện phạm tội đặc biệt nghiêm trọng khiến nhiều người "sững sờ".

Vụ Innova lùi trên cao tốc: Có cần thiết xích chân lái xe container tại tòa? - Hình 1

Bị cáo Lê Ngọc Hoàng tại phiên tòa

Phiên tòa phúc thẩm vụ án xe container đâm Innova đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến 5 người tử vong, 5 người bị thương đã kết thúc chiều 5/6.

Bị cáo Lê Ngọc Hoàng (tên gọi khác là Vũ Văn Hoàng, SN 1985, trú tại Thái Bình, tài xế container) bị tuyên y án sơ thẩm với 4 năm 6 tháng tù giam; cấm hành nghề lái xe trong 2 năm sau chấp hành xong hình phạt tù.

Sau khi kết thúc phiên tòa, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh bị cáo Lê Ngọc Hoàng bị cùm chân khi hầu tòa. Theo thông tin chia sẻ, bức ảnh được chụp tại phiên tòa sáng 4/6 - buổi đầu diễn ra phiên xét xử phúc thẩm.

Trao đổi với báo chí, chị Vũ Thị Thúy, vợ bị báo Hoàng và luật sư Giang Hồng Thanh, Văn phòng luật sự Giang Thanh, Đoàn Luật sư TP Hà Nội, người trực tiếp tham gia phiên tòa, bào chữa cho bị cáo xác nhận bức ảnh trên là có thật.

Chính xác, việc xích cùm chân xảy ra vào buổi sáng ngày xét xử ngày đầu tiên (4/6). Sau đó bị cáo Hoàng đề nghị tháo bỏ vì gây đau chân, ảnh hưởng đến việc di chuyển và đã được HĐXX chấp nhận. Tuy nhiên, khi tuyên án, bị cáo Lê Ngọc Hoàng lại tiếp tục bị cùm chân.

Theo luật sư Giang Hồng Thanh, theo quy định của pháp luật hiện hành, việc cùm chân bị cáo hầu tòa được áp dụng đối với các bị cáo phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, có mức án đề nghị chung thân hoặc tử hình; có biểu hiện chống phá hoặc quấy rối cơ quan chức năng. Trong phiên tòa này, bị cáo Hoàng không phải đối tượng bị áp dụng hình thức cùm xích chân.

Vụ Innova lùi trên cao tốc: Có cần thiết xích chân lái xe container tại tòa? - Hình 2

Hình ảnh bị cáo Lê Ngọc Hoàng bị cùm xích chân tại phiên tòa phúc thẩm

"Vừa qua tại Bình Phước có xảy ra việc bị cáo trong vụ TNGT đã nhảy lầu tự tử ngay sau phiên tòa phúc thẩm nhưng không vì thế mà các bị cáo khác trong vụ án tương tự cũng bị áp dụng như vậy. Thực tế, việc cùm xích chân không thể ngăn chặn hậu quả nếu như bị cáo có ý định tự tử. Đặc biệt, trong phiên tòa này, bị cáo liên tục kêu oan, tôi cũng cho rằng bản án đưa ra là chưa thỏa đáng, chưa xem xét hết các tình tiết liên quan", luật sư Giang Hồng Thanh nói.

Một chuyên gia pháp luật khác cho biết còng tay hay cùm chân bị cáo trước tòa không phải là hình phạt mà chỉ là biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự xét xử, ngăn chặn và răn đe hành vi chống đối, quá khích, bảo vệ những người tiến hành tố tụng và những người đến dự phiên tòa. Thực tế đã xảy ra các trường hợp bị cáo rượt đánh hội đồng xét xử, luật sư... gây náo loạn phiên tòa. Nếu không có biện pháp bảo vệ và ngăn chặn bị cáo như vậy, lỡ bị cáo liều mình tự vẫn, bỏ chạy... thì rất khó lường trước được hậu quả sẽ ra sao.

Một chuyên gia pháp luật cũng cho rằng, đây không phải là vấn đề mới. Việc xích chân không chỉ do nhân thân xấu mà còn xuất phát từ hành vi nguy hiểm của can phạm, cần thiết phải cưỡng chế tại phiên tòa để đảm bảo an toàn cho HĐXX.

Theo chuyên gia này, để tránh lạm dụng, thiếu công bằng khi nơi này bị cáo ra tòa không bị còng tay, chân, nơi khác thì lại bị áp dụng nên việc còng tay hay xích chân bị cáo đã đến lúc phải được luật hóa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tham ô 13 tỷ đồng, Lê Tấn Hùng đối diện với án tử hình
16:15:19 06/03/2021
Ông Lê Tấn Hùng nộp lại 3,4 tỷ đồng đã tham ô
10:16:46 07/03/2021
Kết thúc có hậu vụ 2 con muốn ở với mẹ
01:47:51 07/03/2021
Mâu thuẫn cá nhân, cháu rút dao đâm bác tử vong
15:00:49 07/03/2021
Bắt cặp vợ chồng chủ mưu vụ 6 lần tạt sơn, mắm tôm vào tiệm thuốc tây Sài Gòn
15:17:38 07/03/2021
Đã bắt được đối tượng trốn khỏi khu cách ly, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
23:00:55 06/03/2021
Đưa 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
19:44:37 07/03/2021
Thưởng nóng cho lực lượng phá nhanh vụ án hỗn chiến, nổ súng ở Cần Thơ
13:15:15 06/03/2021
Bắt khẩn cấp tên nghịch tử sát hại bố ở Bắc Giang
18:00:48 07/03/2021
Dời lịch xét xử vụ bác sĩ bị cáo buộc hiếp dâm nữ điều dưỡng
11:00:09 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Xế mới tậu của Hồng Quế 'nát banh', nghi tai nạn nghiêm trọng
08:55:47 08/03/2021
Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"
07:36:41 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021

Tin mới nhất

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Cuộc nổ súng ở trung tâm Cần Thơ diễn ra thế nào?

01:21:07 08/03/2021
Đặng Quang Minh khai nhận năm 2018 có mua súng K54, giao cho đàn em cất giữ. Trước khi đến quán cà phê, Minh sai đàn em mang theo để giải quyết mâu thuẫn với nhóm đối phương.

Sẽ giám định tâm thần kẻ chặn xe đâm phụ nữ

01:11:44 08/03/2021
Cơ quan điều tra tỉnh Quảng Nam sẽ giám định tâm thần với nam thanh niên chặn xe rồi dùng dao đâm người phụ nữ.

Hung thủ dùng dao sát hại bác dâu tại Hải Phòng ra đầu thú tại Quảng Ninh

01:03:56 08/03/2021
Hung thủ dùng dao bầu đâm bác dâu tại phường Cát Dài (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã ra đầu thú tại Quảng Ninh và được công an quận Lê Chân di lí về Hải Phòng tối nay (7/3).

16 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

22:49:46 07/03/2021
Tối 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, trong 2 ngày 6 và 7/3, đã phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và Ban chỉ huy Quân sự xã Long Chữ triệt phá 2 vụ, bắt 16 đối tượng người Trung Quốc nhập...

Đâm bạn gái trọng thương rồi lấy điện thoại bỏ đi

20:01:31 07/03/2021
Do mâu thuẫn tình cảm, Tăng Văn Cương (Bắc Giang) dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi lấy điện thoại của nạn nhân, bỏ đi.

Vụ án SAGRI: Ông Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận sai phạm nhưng không tư lợi cá nhân

19:57:39 07/03/2021
Cơ quan điều tra chưa thu thập được chứng cứ vụ lợi của bị can Trần Vĩnh Tuyến và một số bị can khác trong vụ án sai phạm ở Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn - SAGRI.

Công an TP.HCM điều tra vụ 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

15:29:48 07/03/2021
Một số người trong nhóm 40 người quốc tịch Trung Quốc đã khai báo, họ nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch.

Xét xử vụ Ethanol Phú Thọ: 31 luật sư bào chữa cho 12 bị cáo

12:47:42 07/03/2021
Theo kế hoạch, ngày 8/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ ...

Nghe điện thoại mạo danh công an, mất hàng trăm triệu đồng trong tài khoản

10:25:38 07/03/2021
Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền 360 triệu đồng.

Hai thanh niên lĩnh án vì hành hung người lớn tuổi

22:54:10 06/03/2021
TAND TP Hà Nội vừa mở phiên toà hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của ông Lê Văn Khưởng (SN 1966, ở xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội) là bị hại trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Thanh Thuỳ.

Hai đối tượng nhiều tiền án rủ nhau đi trộm chó

22:51:09 06/03/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện Lệnh bắt tạm giam đối với hai đối tượng về tội trộm cắp tài sản.

Xử phạt đối tượng vu khống, xúc phạm uy tín cơ quan Công an

22:47:34 06/03/2021
Chiều 6/3, Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã tống đạt quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Võ Trường A. (SN 1998 ngụ phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi “Lợi dụng mạng xã hội để cun...

Hai nhóm thanh niên sử dụng vũ khí nóng giải quyết mâu thuẫn cá nhân

22:40:11 06/03/2021
Ngày 6/3, Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết đơn vị vừa tiến hành tạm giữ nhóm thanh niên đã gây ra vụ gây rối trật tự công cộng, xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 5/3.

Ngáo đá xách dao chém người, chém xe, công an và biên phòng cùng khống chế

18:51:15 06/03/2021
Thanh niên 30 tuổi có biểu hiện “ngáo đá” xách dao chọc tiết lợn chạy dọc quốc lộ 9 (Hướng Hóa, Quảng Trị) chém 1 người và 3 xe ôtô sau đó chạy về nhà chốt cửa cố thủ.

Nghi án lừa đảo mua 20 tấn sắt "xây chùa"

16:08:32 06/03/2021
Một đối tượng xưng Thích Thiện Đức gọi đặt mua 20 tấn sắt để xây chùa ở An Giang nhưng sau đó chuyển lên TP Hồ Chí Minh. Khi số sắt trên chưa được tẩu tán, Công an TP Long Xuyên ngăn chặn kịp thời.

Nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Bắt 30 đối tượng, khởi tố vụ án

13:47:09 06/03/2021
Do mâu thuẫn tiền bạc trong cá độ bóng đá nên hai nhóm đối tượng xảy ra hỗn chiến, có nổ súng tại một quán cà phê ở trung tâm quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã khởi tố vụ án.

37 nam nữ dương tính với ma túy trong quán karaoke, khách sạn ở Quảng Trị

10:14:02 06/03/2021
Chỉ trong vòng một tuần, lực lượng chức năng đã bắt quả tang hàng chục nam nữ tụ tập, sử dụng ma túy trong quán karaoke và khách sạn.

Mượn vàng của bạn để đeo rồi bỏ trốn

10:06:30 06/03/2021
Không chỉ mượn vàng của bạn để đeo với mục đích khoe khoang, Thì còn mượn tiền của nạn nhân rồi trốn khỏi địa phương.

Nam sinh lớp 11 bị bắt vì đánh bạn vỡ sọ não

09:54:51 06/03/2021
Nam sinh lớp 11 ở Thanh Hóa bị công an bắt tạm giam vì có dùng gậy sắt đánh bạn vỡ xương sọ não. Kết luận giám định cho thấy nạn nhân bị tổn thương cơ thể 49%.

Có thể bạn quan tâm

“Nóc nhà” chuẩn mực như Minh Hà, tự tay lo áo quần tỉ mỉ cho chồng con

Phong cách sao

10:15:43 08/03/2021
Không những biết cách lựa chọn trang phục sao cho phù hợp cho cả 6 thành viên trong gia đình, Minh Hà còn tự mình thiết kế thời trang cho cả nhà khi cần có bộ trang phục đạt đủ các tiêu chí mong muốn.

Thứ trưởng Bộ Y tế tự tay tiêm vắc xin cho nữ nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch

Sự kiện nóng

10:15:16 08/03/2021
Sáng 8-3, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã tự tay tiêm vắc xin COVID-19 cho chị Đỗ Thị Nhài, nhân viên Trạm y tế phường Tân Hưng, Hải Dương. Sau đó ông dặn dò kỹ lưỡng những thông tin cần lưu ý sau tiêm.

Đẳng cấp Luke Shaw

Bóng đá thế giới

10:14:00 08/03/2021
Hậu vệ cánh của Man Utd chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp với màn trình diễn ấn tượng và bàn thắng vào lưới Man City tối 7/3 (giờ Hà Nội).

Ăn sáng chất lượng với món bánh mì nhân mặn - cả nhà tôi ai cũng say mê yêu thích

Ẩm thực

10:12:38 08/03/2021
Vẫn là bánh mì như mọi khi nhưng chỉ với chút biến tấu bạn sẽ có món bánh mì cực ngon và đẹp mắt, dùng được cho cả bữa sáng hay bữa xế.

Góp phần cải thiện ngay tình trạng huyết áp cao với 5 loại đồ uống này

Sức khỏe

10:11:08 08/03/2021
Bổ sung một số loại đồ uống từ thiên nhiên có thể giúp ổn định huyết áp cho người bị huyết áp cao hiệu quả.

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ?

Phim việt

10:10:55 08/03/2021
Trước sự thể hiện xuất sắc của Bố Già tại phòng vé, nhiều người đã đưa ra dự đoán phim có thể chạm mốc 300 tỷ đồng doanh thu. Tuy nhiên, liệu điều này có thực sự khả thi?

Bí quyết làm chậm lão hóa da cho nam

Làm đẹp

10:07:21 08/03/2021
Duy trì vẻ ngoài trẻ trung giúp phái mạnh ghi điểm, gây ấn tượng với mọi người.

Cơ sở phun, xăm 'lấn sân' mổ thẩm mỹ

Đời sống

10:06:18 08/03/2021
Lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất phát hiện cơ sở dịch vụ thẩm mỹ xăm, phun, thêu tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ không phép, tại quận 1.

3 con giáp nữ có cuộc sống giàu sang phú quý sau tuổi 35, hậu vận viên mãn, sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ

Trắc nghiệm

10:03:12 08/03/2021
Bạn sẽ là con giáp cực kỳ may mắn nếu nằm trong top những con giáp nữ này. Cuộc sống của bạn thời trẻ tuy gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi 35 cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn.

Tiếng Hàn, tiếng Đức là ngoại ngữ 1 trong trường phổ thông: Khi hiểu sâu về một ngôn ngữ sẽ thuận lợi hơn

Học hành

10:02:44 08/03/2021
Bộ GD&ĐT đã giải thích về việc thực hiện thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức trong chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) hệ 10 năm và không phải là môn học bắt buộc với học sinh (HS) từ lớp 3; tuy nhiên dư luận xã hội vẫn còn những băn k...

Tưởng Đào Vân Anh có bầu, Hà Trí Quang trách móc 'anh trai' vô tâm

Show việt

10:01:13 08/03/2021
Nhân vật Hà Trí Quang hớn hở tưởng nhân vật Đào Vân Anh có bầu nhưng không ngờ đó lại là triệu chứng của một loại bệnh nguy hiểm.

Rao bán ô tô Mercedes cam kết "không đâm đụng", xe bị "bóc phốt" đã tai nạn

Ôtô

10:00:29 08/03/2021
Chiếc Mercedes-Benz C250 được một tài khoản đăng bán kèm cam đoan không đâm đụng, ngập nước nhưng xe nhanh chóng bị phát hiện đã bị đâm vào gốc cây 2 năm trước.

Áo đình chỉ sử dụng một lô vaccine AstraZeneca

Thế giới

09:57:41 08/03/2021
Áo đình chỉ sử dụng một lô vaccine Covid-19 AstraZeneca nhằm điều tra về ca tử vong của một người và triệu chứng bất thường của người khác sau tiêm.

Trang trí phòng ngủ nhỏ: Tưởng khó mà dễ không tưởng

Sáng tạo

09:56:34 08/03/2021
 Làm thế nào để phòng ngủ nhỏ không trở nên bí bách và chật chội? Hãy tham khảo các ý tưởng sau...

Từ mọt sách trở thành nhà thiết kế cho nhóm Aespa

Thời trang

09:52:09 08/03/2021
Kay Kim từng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ kim chi như Lee Hyori, Kim Hee Sun.