Toàn cảnh drama ‘Hữu Phỉ’ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi ‘đạp’ nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò ‘hai mặt’?

Càng ngày, ‘drama’ xoay quanh Hữu Phỉ lại càng gây cấn và hồi hộp hơn.

Với dàn diễn viên toàn tên tuổi hot hiện nay như Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Huệ Văn, Châu Khiết Quỳnh…, Hữu phỉ được kỳ vọng sẽ trở thành dự án bùng nổ vào năm 2020, khi chính thức lên sóng truyền hình. Tuy nhiên, khi đã đi được hơn nửa chặng đường quay thì Hữu phỉ lại bất ngờ vướng vào vô số ‘drama’ gây ồn ảo dư luận.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 1

Cả câu chuyện bắt đầu từ một hình ảnh được đăng tải bởi Triệu Lệ Dĩnh. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên bỗng chia sẻ bức ảnh hai chiếc bánh hamburger với hàm ý ‘nguyên tác’. Một chiếc bánh ngon miệng với đầy đủ rau, thịt thà là hình ảnh ẩn dụ cho ‘nguyên tác’ được thực hiện trọn vẹn, có tâm. Chiếc bánh còn lại gầy guộc, chẳng còn gì ngon miệng ám chỉ cho ‘nguyên tác’ đã bị cải biên.

Hình ảnh trên lập tức khiến dân tình bàn tán, cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang ‘dằn mặt’ đoàn phim Hữu phỉ vì đã cải biên, thay đổi nội dung của tác phẩm gốc quá đà. Đây là lần đầu tiên trong suốt nhiều năm qua, Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng về vấn đề này.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh là nữ chính của Hữu phỉ, là nữ diễn viên nổi tiếng và có lượng fan đông đảo nhất nhì. Nhìn thấy cô nàng phải lên tiếng gay gắt như vậy, nhiều người hâm mộ không khỏi cảm thấy lo lắng cho bộ phim.

Từ đó, một loạt tin đồn đã xuất hiện xoay quanh ‘drama’ này, một số từ các thông tin người trong ngành ‘tuồn’ ra, một số từ bằng chứng mà fan thu thập được.

Nữ ba Chu Khiết Quỳnh bỏ vốn, mang biên kịch vào đoàn phim

Từ trước khi Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng về vấn đề cải biên, đã có tin đồn Chu Khiết Quỳnh (đóng vai Lý Nghiên – em họ của nữ chính Chu Phỉ) rót thêm vốn đầu tư đoàn. Hữu phỉ lại là kịch bản với một nhóm nhiều biên kịch khác nhau nên cô nàng nghiễm nhiên cũng được ‘đặc cách’ xếp thêm biên kịch từ ekip của mình vào.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 3

Chu Khiết Quỳnh.

Chính điều này đã giúp Chu Khiết Quỳnh thuận lợi tăng thêm đất diễn so với nguyên tác chỉ xuất hiện ít ỏi. Đồng thời, biên kịch mà Chu Khiết Quỳnh đưa vào đoàn cũng thêm thắt không ít chi tiết giúp cho hình tượng của cô nàng được đậm đà hơn, ấn tượng hơn hẳn so với trước đó.

Nếu như trước khi Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng, tất cả câu chuyện trên chỉ dừng lại ở mức tin đồn thì sau khi xảy ra vụ ồn ào, cư dân mạng đã lập tức bắt tay vào tìm bằng chứng. Quả thật không điều gì có thể che giấu được đôi mắt của khán giả, đã không tìm thì thôi, một khi tìm là khó có thể nào qua loa xong chuyện được.

Cụ thể, netizen đã ‘đào’ được bản hành trình quay phim của Hữu phỉ. Trong đó cho thấy rõ nữ hai Trương Huệ Văn cũng được tăng thêm đất diễn nhưng cốt yếu là để nhân vật khắc hoạ rõ nét hơn, không ảnh hưởng đến tuyến nội dung chính cũng như hình tượng nữ chính Chu Phỉ.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 4

Hành trình quay phim được cư dân mạng tìm và liệt kê lại.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 5

Có tin đồn Chu Khiết Quỳnh thay thế Chu Phỉ trở thành Nam Đao truyền nhân – một chi tiết quan trọng trong tiểu thuyết gốc.

Nữ ba Chu Khiết Quỳnh cũng được thêm đất diễn nhưng vô cùng quá đáng: từ một cô em họ thần tượng Chu Phỉ, không đóng vai trò quá quan trọng trong nguyên tác bỗng chốc vượt mặt nữ chính trong phim, trực tiếp trở thành tình địch của Chu Phỉ và thậm chí còn cướp đi tình tiết cứu nam chính quan trọng, được coi là một trong những nút thắt trong chuyện tình của Chu Phỉ – Tạ Doãn.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 6

Đến nước này, phía Chu Khiết Quỳnh và fan của cô nàng khó mà biện hộ được điều gì nữa. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Công khai ‘ghẻ lạnh’, dìm nữ chính bằng trang phục và tóc tai?

Trong quá trình quay phim, Hữu phỉ đã bị lộ khá nhiều từ các tình tiết đến trang phục, tạo hình. Điều khiến khán giả khó hiểu là tạo hình của Chu Phỉ có thể nói là một trời một vực so với những nhân vật còn lại. Trước đây, nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh bị ‘ghẻ lạnh’ chỉ là nghi vấn, nhưng sau những sự việc ồn ào gần đây, người hâm mộ tin rằng cô nàng thật sự không được đoàn phim coi trọng.

Vốn dĩ, trong nguyên tác, Chu Phỉ là một cô nàng có tính cách cứng cỏi, kiên cường và hơi nam tính đôi chút. Vì hành tẩu giang hồ là chính nên Chu Phỉ đương nhiên khó mà quần là áo lụa, tiểu thư đài cát như bao người. Nhưng khi đặt trang phục của Triệu Lệ Dĩnh lên so sánh với những nhân vật nữ còn lại thì có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt không hề nhỏ.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 7

Trang phục của Triệu Lệ Dĩnh đa phần là tone trầm, thiết kế xuề xoà, chỉ thấy sự qua loa chứ không có nét khí khái như nhân vật trong truyện.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 8

Trang phục của Trương Huệ Văn thì nữ tính và nổi bật nhờ màu hồng xinh xắn.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 9

Trang phục của Chu Khiết Quỳnh cũng theo hướng khí khái nhưng rõ ràng được ưu ái hơn hẳn với tone màu sáng nhẹ nhàng, vừa làm bật được nhân vật mà vừa không bị ‘bánh bèo’.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 10

So sánh trang phục của Chu Phỉ với các nhân vật còn lại.

Triệu Lệ Dĩnh có ý định chấm dứt hợp đồng, bỏ phim vì không chấp nhận nguyên tác bị cải biên

Trừ Tru Tiên: Thanh vân chí, hầu hết các phim chuyển thể khác, Triệu Lệ Dĩnh đều đọc nguyên tác trước rồi mới quyết định nhận phim. Điều này giúp cô nàng nắm được linh hồn của bộ truyện và đồng thời cảm nhận sâu sắc về nhân vật mình đảm nhận hơn.

Với Hữu phỉ cũng tương tự. Ở địa vị của Triệu Lệ Dĩnh, cô không cần phải ‘hạ mình’ đóng cùng một nam diễn viên mới nổi như Vương Nhất Bác và những người đẹp đang lên như Trương Huệ Văn hay Chu Khiết Quỳnh. Chủ yếu là vì sự yêu thích với tiểu thuyết gốc cũng như nhân vật Chu Phỉ nên Triệu Lệ Dĩnh mới quyết định nhận kịch bản này làm dự án tái xuất sau sinh con của mình.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 11

Vì vậy, khi nhìn thấy nhân vật, tác phẩm mình yêu thích bị cải biên một cách khủng khiếp, Triệu Lệ Dĩnh không chịu nổi cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí còn có tin đồn khẳng định cô quyết định chấm dứt hợp đồng dù phải bồi thường và phim đã quay được hơn phân nửa.

Có lẽ trong một lúc nào đó, Triệu Lệ Dĩnh đã có ý định này, nhưng đến thời điểm hiện tại thì cô nàng không hề muốn chấm dứt. Là một người kính nghiệp, chuyên nghiệp, việc bỏ dở bộ phim khi đã đi được nửa chặng đường là điều rất khó chấp nhận được, kể cả khi về tình hay về lý thì Triệu Lệ Dĩnh đều có quyền làm như vậy.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 12

Điều này được khẳng định là bởi đoàn phim lẫn ekip của Triệu Lệ Dĩnh đều đã lên tiếng sẽ tiếp tục cùng nhau hỗ trợ, nỗ lực đem đến một tác phẩm tốt nhất. Như vậy có thể thấy được cả hai phía đều đã ngồi lại thương lượng và bàn bạc, thảo luận cùng nhau để tìm ra cách giải quyết hợp lý.

Thảo luận xong với ekip Triệu Lệ Dĩnh, đoàn phim lại chơi ‘hai mặt’ với Chu Khiết Quỳnh?

Nếu mọi chuyện chỉ dừng lại ở trên thì Hữu phỉ đã không bị dân tình đồng lòng tẩy chay như thế. Như đã nói từ trước, Chu Khiết Quỳnh đã quay được kha khá phân cảnh ‘cướp’ từ Triệu Lệ Dĩnh, nhưng sau khi mọi việc bắt đầu bị ‘bung bét’, các cảnh của cô nàng lại bị đoàn phim… xoá sạch.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 13

Đây là tin đồn được một blogger thạo tin xứ Trung tiết lộ. Khó mà đoán được bao nhiêu phần trăm khả năng chính xác, nhưng với việc đã làm phật lòng nữ chính Triệu Lệ Dĩnh và một lượng lớn người xem ủng hộ cô nàng, việc đoàn phim quyết định làm vậy không phải không có khả năng.

Một tin đồn khác cũng liên quan đến sự ‘hai mặt’ của đoàn phim chính là việc ekip đã đưa một người khác đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh trong ngày 16/11. Đây là ngày cô nàng không có mặt ở đoàn phim vì bận rộn với sự kiện đêm hội từ thiện của Bazaar.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 14

Theo các fan suy đoán, đoàn phim đang có ý định quay một số phân cảnh có thể sẽ làm thay đổi nghiêm trọng hình tượng của nữ chính Chu Phỉ, sợ Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý nên mới phải lén lút tìm người đóng thế như vậy.

Trang văn học Tấn Giang và tác giả Priest đòi kiện đoàn phim nếu không theo đúng nguyên tác

Priest là một tác giả có ‘máu mặt’ trong giới văn học, cộng thêm Hữu phỉ đã có một lượng fan riêng không hề nhỏ nên hiển nhiên Priest cũng vô cùng quan tâm đến tiến độ làm việc của phim. Khi hay tin Hữu phỉ có khả năng bị cải biên nghiêm trọng, tác giả Priest cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng.

Theo đó, Priest yêu cầu đoàn phim phải xem xét xử lý nếu tin đồn cải biên là tin vịt. Còn nếu không phải tin vịt mà là sự thật, có căn cứ và bằng chứng xác đáng thì đoàn phim hãy chuẩn bị tâm lý ‘bị kiện đến cùng’ là vừa.

Toàn cảnh drama Hữu Phỉ đến nay: Chu Khiết Quỳnh đòi đạp nữ chính, đoàn phim sợ đắc tội Triệu Lệ Dĩnh nên chơi trò hai mặt? - Hình 15

Trang văn học Tấn Giang – đơn vị xuất bản Hữu phỉ - sau đó cũng ra thông báo tương tự. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến đại diện của đoàn phim bối rối vô cùng, phải lên tiếng thanh minh ngay sau đó và hứa sẽ thực hiện quá trình sản xuất, chế tác thật tốt – một điều rất hiếm khi xảy ra trước đây.

Chốt lại, chỉ trong vòng một tuần, Hữu phỉ từ một dự án được kỳ vọng nay đã bị nghi ngờ thậm tệ về chất lượng, xung quanh lại chất đầy những ‘drama’. Hy vọng sau tất cả những phiền phức vừa qua, đoàn phim sẽ hiểu Triệu Lệ Dĩnh và các fan của cô nàng không phải người ‘dễ chọc’, từ đó làm việc có tâm hơn để mang đến một bộ phim thật sự xứng đáng với mong đợi của khán giả.

Trailer Hữu phỉ

Theo tiin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em5 ngôi sao ngoài Big Six: Nhìn đâu cũng thấy mục tiêu của Man Utd!Không được gia đình ủng hộ chuyện ca hát, cô nàng tích tiền tiêu vặt cả năm ra MV đầu tay vào đúng sinh nhật tuổi 189x Sài Gòn và đàn mèo Ragdoll bạc tỷ: Xây hẳn 'cung điện' lộng lẫy đầy đủ tiện nghi cho 'boss'Clip xe buýt thản nhiên chạy lấn làn, vượt ẩu bị ô tô ‘ép lùi’Cảnh tượng hiếm hoi: Hàng ngàn con cá dương vật bị bão cuốn lên bờ3 scandal ồn ào của showbiz Việt 2019Clip: Thanh niên lấy gạch đập thẳng vào đầu rồi vờ lăn đùng ra ngất để dọa bạn gái nhưng cái kết khiến nhiều người phì cườiPhương Mỹ Chi xin lỗi khán giả Hải PhòngKhánh Vân đi xe phân khối lớn, tập boxing và là fan cuồng bóng đáBugs công bố top 10 bài hát 2019: Duy nhất 1 nhóm nữ lọt top!10 phim siêu anh hùng gây thất vọng nhất thập kỷ quaDàn mỹ nam BTS, EXO, NU'EST cùng Winner đổ bộ sân baySau loạt trì hoãn, fan cuối cùng cũng được thưởng thức MV comeback ‘The Time I Need’ của JaehwanTuột mất chiến thắng về tay IU tuần trước, EXO lấy lại phong độ với cúp No.1 thứ 4 của 'Obsession' trên Music BankXbox Project Scarlett chính thức lộ diện, mang tên Xbox Series XGiải mã bí ẩn điềm báo đáng sợ khi mây vảy rồng xuất hiệnSinh tử - Tập 29: Nữ Phó Bí thư bất bình về kết luận thanh traSinh tử - Tập 29: Bí thư yêu cầu kiểm tra khu vực dân kiện cáo, cấp dưới lấp liếm định giấu đi"Chị Chị Em Em" vừa ra mắt suất chiếu đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, nở mũi nhất đích thị là Chi PuCuộc chiến li hôn còn căng hơn cung đấu, không tin cứ xem "bom tấn" của Scarlett Johansson!Hóa thân quái thú săn mồi khát máu trong Predator: Hunting GroundsTrò hề cuối năm của IGNMột loạt Gosu và Streamer nổi tiếng được đề cử The Game Awards 2019LMHT: Ra mắt nhóm trang phục Loạn Thế Thần Binh siêu vương giảThe Game Award 2019 – Lễ trao giải game hay nhất năm 2019Ngọc Trinh o ép vòng một đến "nghẹt thở", nhan sắc ngày càng thăng hạng hậu chia tay bạn traiMỹ Tâm tung phiên bản phòng thu 'Anh đợi em được không', fan nhận xét còn… hay hơn cả MV

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh không được giới điện ảnh coi trọng, phải đi kết giao với đạo diễn nhưng liên tục thất bại?
21:46:47 12/12/2019
Vì sao bị công ty bỏ rơi lại không có chống lưng nhưng Tiêu Chiến vẫn nhận được vai chính Trần tình lệnh?
22:57:28 11/12/2019
Những sao nữ Hoa Ngữ từng được Vu Chính lăng xê (Phần 2): Lâm Tâm Như bị tố vô ơn, Lý Nhất Đồng đóng đến 9 phim vẫn không khởi sắc
11:04:49 13/12/2019
Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ sự thật phía sau cái tát của Khuê dành cho Bảo vì bị cưỡng hôn
13:55:56 12/12/2019
'Hoa hồng trên ngực trái': Một chiếc áo hai số phận, Đoàn Văn Hậu ngậm ngùi tiễn đồng đội về nước, Bảo dỗi hờn nhìn cảnh một nhà 3 người hạnh phúc
12:29:12 12/12/2019
Báo lớn uy tín của Trung Quốc trực tiếp chỉ trích fan couple của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác
14:33:04 13/12/2019
Sao Hoa ngữ từ chối loạt vai diễn nổi tiếng
22:17:45 11/12/2019
Fan Vương Nhất Bác gây chiến với fan Trần Hiểu vì phiên vị trong phim mới
22:50:33 11/12/2019
Mặc kệ chuyện Lý Tiểu Lộ - PGone, Giả Nãi Lượng vẫn tươi cười rạng rỡ đóng máy phim mới
23:04:53 11/12/2019
Đề cử 'Giải thưởng thường niên TVB 2019': Huệ Anh Hồng - Lý Thi Hoa tranh Thị hậu, Mã Quốc Minh có nhận được giải Thị đế?
11:01:32 13/12/2019

Thông tin đang nóng

4 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong lịch sử: Ai sở hữu mặt mộc xuất sắc nhất?
20:00:28 13/12/2019
Huyền My than thở vì phải mặc váy cưới quá nhiều lần trong đời
20:04:42 13/12/2019
Vũ Hà "bóc mẽ" Đàm Vĩnh Hưng sau khi đi bão ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam
20:44:53 13/12/2019
NHM Việt Nam an lòng vì tuyên bố của HLV Park Hang-seo
20:00:14 13/12/2019
Vóc dáng gợi cảm của bà xã ‘hoàng tử piano’ Lang Lang
20:52:21 13/12/2019
Tố U22 Việt Nam chơi bạo lực, người Indonesia còn nhớ SEA Games 2017
19:53:39 13/12/2019
Giảm cân cực nhanh với loại nước thần kỳ này
20:17:51 13/12/2019
Bà ngoại bất cẩn "đánh rơi" cháu trai khỏi thang cuốn, người mẹ chạy theo lại khiến đứa con còn lại đối mặt với nguy hiểm
20:34:49 13/12/2019
9x Sài Gòn và đàn mèo Ragdoll bạc tỷ: Xây hẳn 'cung điện' lộng lẫy đầy đủ tiện nghi cho 'boss'
20:11:37 13/12/2019
Thực đơn giảm cân thần tốc 7 ngày với trứng gà luộc
20:09:54 13/12/2019

Tin mới nhất

'Nhất Dạ Tân Nương' được Douban chấm điểm cao bất ngờ

18:47:05 13/12/2019
Sau 1/3 chặng đường gây thiện cảm cho khán giả thì Nhất Dạ Tân Nương được trang đánh giá phim phổ biến Douban chấm điểm với con số không tưởng.

Đội quay 8 người gặp tai nạn, NSX phim mới của Soo Young (SNSD) bất chấp ghi hình không có giấy phép

11:22:43 13/12/2019
Dự án mới nhất của Studio Dragon mang tên Tell Me What You Saw với sự góp mặt của Soo Young (SNSD) và nam diễn viên Jang Hyuk đã gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình thực hiện.

4 nữ diễn viên Thái Lan nổi tiếng bước ra từ cuộc thi sắc đẹp Miss Universe

09:09:49 13/12/2019
4 nữ diễn viên Thái lan đang hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh đã từng tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss Universe Thailand, thậm chí nhiều người còn đạt được nhiều giải thưởng lớn.

2019 sắp hết, mỹ nhân “Chiếc Lá Bay” Baifern đã vội xác nhận có tận 5 phim chuẩn bị ra mắt

08:07:29 13/12/2019
Danh xưng chú ong chăm chỉ của showbiz Thái nên được trao tặng cho nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok.

"Mợ Hai Sáng" Cao Thái Hà bị nghiệp quật phải sống "trong hốc trong hang" ở bom tấn mới nhà VTV

08:02:51 13/12/2019
Sau cuộc đời sung sướng, toàn đi hành người khác trong Tiếng Sét Trong Mưa thì sang phim mới, Cao Thái Hà gặp cảnh sống vô cùng khắc khổ. Mấy ngày trời cắm trại trong hang hóc khi điều kiện thời tiết đang vô cùng khốc liệt.

Phim của Leonardo DiCaprio dẫn đầu đề cử giải Hiệp hội Diễn viên Mỹ

22:16:59 12/12/2019
Tại giải thưởng thường niên SAG của Hiệp hội Diễn viên Mỹ năm nay, bộ phim Once Upon a Time in Hollywood cùng Bombshell và The Irishman đều có 4 đề cử.

Netflix ‘chơi lớn’, hợp tác với Line Friend sản xuất loạt phim hoạt hình riêng!

21:59:39 12/12/2019
Line Friend sẽ hợp tác sản xuất với Netflix sản xuất một bộ phim hoạt hình không có lời thoại dựa trên các nhân vật nổi tiếng của hãng!

Kết quả giải 'Director’s Cut 2019': 'Ký sinh trùng' thắng lớn, Han Ji Min giành giải Nữ diễn viên của năm

21:54:26 12/12/2019
Phim Ký sinh trùng đã giành được nhiều giải nhất tại giải thưởng Director’s Cut lần thứ 19 diễn ra vào tối nay.

Park Jung Min (SS501) ngợi khen diễn xuất của Hari Won, ngượng ngùng xin lỗi Trấn Thành vì cảnh hôn tình tứ

21:51:04 12/12/2019
Ngôi sao Hàn Quốc - Park Jung Min đã bày tỏ cảm xúc khi có dịp làm việc chung với Hari Won!

Bức ảnh làm dân tình hoang mang: Chân sút vàng Đoàn Văn Hậu sang Trung đóng phim kiếm hiệp?

20:56:32 12/12/2019
Cư dân mạng tìm ra nam diễn viên giống ông giời con Đoàn Văn Hậu như hai giọt nước.

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của "Chị Chị Em Em" cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách

20:52:36 12/12/2019
Tại buổi công chiếu phim ra mắt báo chí, Kathy Uyên - đạo diễn của Chị Chị Em Em đã có những chia sẻ đầu tiên về dự án để đời của mình.

"Bom tấn Hàn Quốc" Parasite lại được đề cử hạng mục quan trọng tại SAG Awards 2020

20:45:01 12/12/2019
Parasite trở thành phim nước ngoài thứ 2 trong lịch sử nhận đề cử trong Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh Mỹ.

Hai năm liền có phim truyền hình thống trị Google Trends, nhất "gái ngành" Thu Quỳnh rồi còn đâu!

20:38:23 12/12/2019
Trong bảng xếp hạng những nội dung thịnh hành nhất năm 2019 vừa mới công bố của Google, Về Nhà Đi Con trở thành bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất. Với kết quả này thì trong hai năm liên tiếp, nữ diễn viên Thu Quỳnh đều có tác...

Endgame hết từ lâu nhưng Thanos chưa bao giờ hết hot vì suốt ngày bị netizen chế "meme" tới nỗi lọt top tìm kiếm của Google

20:26:24 12/12/2019
Thanos được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019 có phải vì bị cư dân mạng... chế meme quá nhiều?

Vừa tay bắt mặt mừng với Yoona, "bé Bỉnh" đã ẵm ngay giải Ngôi sao Châu Á mới, số hưởng là đây chứ đâu

18:56:14 12/12/2019
Mới đây, Cậu Bé Bỉnh Liên Bỉnh Phát và nữ thần Yoona đã có mặt tại LHP Quốc tế Macao lần thứ 4 để nhận chiếc cúp danh giá của giải thưởng Ngôi sao Châu Á mới 2019 (Asian Stars Up Next Awards).

ENDGAME dẫn đầu xu hướng "tra Google" trên thế giới nhưng chỉ là "Á Hậu 2" phim hot ở Việt Nam vì Joker

16:35:03 12/12/2019
Google vừa công bố Top 10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất năm qua.

Nhờ Spider-Man, Tom Holland trở thành nam diễn viên được nhắc đến nhiều nhất 2019!

16:12:46 12/12/2019
Trong năm 2019, Tom Holland đã trở thành nam diễn viên có số lượng tweet (bài đăng nhắc tới - về anh) nhiều nhất, đặc biệt là nhờ vai diễn Spider-Man

Knet chỉ trích diễn xuất tệ hại của Ahn Jae Hyun: Nổi tiếng nhờ Goo Hye Sun, chỉ hợp vai em trai của Jeon Ji Hyun

16:04:53 12/12/2019
Cư dân mạng Hàn Quốc có nhiều đánh giá tiêu cực với diễn xuất của Ahn Jae Hyun trong drama Love With Flaws đài MBC.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Thương xót khi Thái bị đánh và coi Bảo là 'đáng sợ', lập tức Khuê bị khán giả chỉ trích

11:55:06 12/12/2019
Sau khi tập 37 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng, cư dân mạng để lại nhiều bình luận không đồng tình với thái độ quá đáng của Khuê dành cho Bảo.

'Có chàng trai viết lên cây' xuất hiện ở 'Mắt Biếc': Ngạn đàn hát si tình cho Hà Lan nghe, nhìn thôi là thấy đau lòng

11:43:34 12/12/2019
Bản nhạc phim đầy da diết Có chàng trai viết lên cây do Phan Mạnh Quỳnh thể hiện đã chính thức xuất hiện ở Mắt Biếc.

Top những bộ phim Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019

11:34:43 12/12/2019
KY Castle, Hotel Del Luna, Extraordinary You là 3 trong số những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Hàn Quốc trong vòng 1 năm qua.

Trước thềm Mắt Biếc - Chị Chị Em Em "so găng", bỗng nhận ra duyên nợ lạ kì giữa Victor Vũ và Kathy Uyên

09:05:40 12/12/2019
Victor Vũ - đạo diễn Mắt Biếc và Kathy Uyên - đạo diễn Chị Chị Em Em hóa ra có rất nhiều sự trùng hợp.

Có thể bạn quan tâm

Đổ đầy sữa vào ngâm bát đĩa vỡ, tưởng vô lý nhưng kết quả thuyết phục vô cùng

Sáng tạo

21:12:11 13/12/2019
Các mẹo vặt hay làm sạch bát đĩa và chữa lành đồ gốm sứ dưới đây tuy đơn giản nhưng đem lại hiệu quả vô cùng cao.

Chụp ảnh Giáng sinh, cháu trai tổng thống Mỹ Donald Trump gây chú ý vì hành động bá đạo

Netizen

21:10:11 13/12/2019
Tư thế nằm ngủ dưới sàn nhà của cháu trai tổng thống Mỹ Donald Trump trong khi cả nhà thì chụp ảnh khiến ai cũng phải bật cười.

Liên kết đào tạo nhân lực chất lượng cao

Học hành

21:09:10 13/12/2019
Nguồn nhân lực chất lượng cao đang là “chìa khóa” để Việt Nam cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Không nằm ngoài xu hướng này, một số trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) tại Cần Thơ đã có những bước đi đầu tiên trong đào tạo lực lượng lao đ...

Hội idol debut nhiều đến hết cả thanh xuân: Kang Daniel hay Mino (WINNER) cũng đều phải chào thua kỉ lục của “nữ hoàng gợi cảm” Kpop

Nhạc châu á

21:07:38 13/12/2019
Được ra mắt trên sân khấu sau những năm tháng vùi mình trong phòng tập là ước mơ của mọi thực tập sinh. Thế nhưng cuộc sống chẳng bao giờ dễ dàng như chúng ta tưởng tượng. Vì nhiều lý do mà có những idol đã phải trải qua nhiều lần debut...

Thịt kho ruốc sả thơm ngon dễ làm

Ẩm thực

21:05:00 13/12/2019
Thịt kho ruốc sả là một món ăn thơm ngon hấp dẫn. Với món thịt kho ruốc sả này, bữa cơm của gia đình sẽ trở nên thú vị hơn, ngon miệng hơn.

Cảm tạ Riot Games, Aphelios là tướng mới đầu tiên sau gần 4 năm thực sự "cân bằng"

Esport

21:04:14 13/12/2019
Kể từ sau sự ra mắt của Jhin, Riot mới lại tạo ra tướng mới không sở hữu những cơ chế quá mất cân bằng khi cho ra đời Aphelios.

Owen dự đoán: "Thêm một chiến thắng thoải mái nữa cho Liverpool"

Bóng đá thế giới

21:02:57 13/12/2019
Cựu tiền đạo của Liverpool tiếp tục thực hiện công việc quen thuộc của mình: đưa ra dự đoán cho những trận cầu của Premier League sắp tới.

Trao chức danh Giáo sư Thỉnh giảng cho Giáo sư Đại học Antwerp

Đời sống

21:02:16 13/12/2019
Chiều 13/12, tại thành phố Huế, Trường Đại học Y Dược (Đại học Huế) đã tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Ghi nhận đóng góp cho Giáo sư Stephen Francis Cummings (Đại học Boston, Hoa Kỳ), và trao chức danh Giáo sư Thỉnh giảng cho Giáo sư Joh...

Bán tải Honda Ridgeline 2020 ra mắt tại Mỹ, thêm công nghệ, tăng giá

Ôtô

21:01:38 13/12/2019
Honda Ridgeline 2020 có mặt tại thị trường Mỹ từ ngày 16/12. Xe được trang bị nhiều công nghệ, nâng cấp động cơ, và đương nhiên giá cũng đắt hơn.

Vì sao Wonder Women không có khiên và kiếm trong bộ phim 1984?

Phim âu - mỹ

21:00:37 13/12/2019
Dựa theo những gì nữ diễn viên Gal Gadot chia sẻ, Wonder Woman sẽ không mang theo kiếm và khiên trong phần phim solo tiếp theo của mình. 

Huế: Vì sao vụ sai phạm tiền tỷ bị kéo dài điều tra?

Vụ án

20:52:46 13/12/2019
Cơ quan công an ở Thừa Thiên - Huế giải thích lý do việc điều tra vụ tham ô, gây thất thoát tiền tỷ xảy ra tại một xã bị kéo dài.

Tiết lộ những lực lượng hải quân mạnh nhất thế giới

Thế giới

20:46:08 13/12/2019
Tạp chí The National Interest nêu tên 5 lực lượng hải quân mạnh nhất thế giới, bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nga, Anh và Nhật Bản.

Hãng siêu xe McLaren sẽ mở đại lý tại Việt Nam

Siêu xe

20:34:08 13/12/2019
Thương hiệu xe thể thao Anh quốc có kế hoạch vào Việt Nam tuy nhiên chưa có thời điểm cụ thể. 

Những vụ án chưa lời giải đáp (kỳ 3)

Chuyện lạ

20:32:03 13/12/2019
Tháng 7/2013, người mẫu Ryan Singleton (24 tuổi) rời Las Vegas và trở về nhà ở Los Angeles sau một kỳ nghỉ xứng đáng.