Toàn cảnh 4 ngày 3 đêm đại chiến fandom Nhiệt Ba – Vương Hạc Đệ náo loạn Cbiz, cả hai có nguy cơ bị phạt nặng như Triệu Lệ Dĩnh?

Theo dõi VGT trên

Cuộc khẩu chiến gay gắt giữa cộng đồng fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ gây ảnh hưởng tiêu cực trên mạng xã hội Trung Quốc.

Những ngày qua, cuộc cãi vã kịch liệt trên mạng xã hội giữa fan Địch Lệ Nhiệt Ba và fan Vương Hạc Đệ đã trở thành tâm điểm ở showbiz Trung Quốc. Theo Sohu, dù chỉ là cuộc chiến giữa những người hâm mộ nhưng sự việc này ồn ào tới mức nhiều trang truyền thông hàng đầu xứ tỷ dân phải đưa tin rầm rộ. QQ đ.ánh giá vụ việc fan gây náo loạn mạng xã hội này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ, mà còn có thể khiến 2 ngôi sao lưu lượng gặp rắc rối lớn với cơ quan quản lý văn hóa.

Toàn cảnh 4 ngày 3 đêm đại chiến fandom Nhiệt Ba - Vương Hạc Đệ náo loạn Cbiz, cả hai có nguy cơ bị phạt nặng như Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 1

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ công kích, l.ăng m.ạ nhau trên mạng xã hội những ngày qua

4 ngày 3 đêm “cấu xé”, bôi xấu nhau giữa 2 fandom

Theo Sina, nguồn cơn của vụ tranh cãi xuất phát từ thông tin 2 diễn viên nói trên sẽ hợp tác trong dự án truyền hình Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng. Dù tin tức này vẫn chưa được phía đoàn phim xác nhận, song một cuộc đấu khẩu quy mô lớn đã nổ ra trên mạng xã hội Weibo giữa cộng đồng fan của mỹ nhân Tân Cương và Vương Hạc Đệ.

Trong đó, người hâm mộ của Vương Hạc Đệ phản đối việc thần tượng kết hợp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Họ cho rằng với địa vị của mỹ nam Vườn Sao Băng hiện tại, anh không cần phải làm nền cho tiểu hoa đán khác. Chưa kể, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị cho là diễn kém, không có mắt nhìn kịch bản nên thời gian qua phim nào cô đóng chính cũng “flop” nặng. Vì vậy, fan Vương Hạc Đệ càng không muốn nam diễn viên sinh năm 1998 nhận dự án Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng.

Những đ.ánh giá trên đã dẫn đến một cuộc tranh cãi giữa fan Vương Hạc Đệ và fan Địch Lệ Nhiệt Ba. Ban đầu vốn chỉ là sự tranh chấp nhỏ của 2 fandom. Thế nhưng, mọi chuyện dần mất kiểm soát vào khuya 20/12. Một tài khoản được cho là fan Nhiệt Ba đã đăng tải hình ảnh có nội dung “trù ếm” Vương Hạc Đệ ngay trong ngày sinh nhật của nam diễn viên trẻ. Bức ảnh gây tranh cãi này không khác gì “ngòi nổ” kích hoạt mâu thuẫn leo thang giữa 2 cộng đồng người hâm mộ.

Toàn cảnh 4 ngày 3 đêm đại chiến fandom Nhiệt Ba - Vương Hạc Đệ náo loạn Cbiz, cả hai có nguy cơ bị phạt nặng như Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 2

Bức ảnh photoshop nhắm vào Vương Hạc Đệ làm dấy lên cuộc đại chiến, quyết ăn thua đủ đến cùng giữa 2 fandom

Kể từ đó, fan Vương Hạc Đệ và fan Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục mắng c.hửi, n.hục m.ạ nhau bằng những lời lẽ quá khích. Không chỉ vậy, họ còn đấu tố đời tư và bodyshaming nghệ sĩ nhằm hạ bệ thần tượng của đối phương.

Phía người hâm mộ Vương Hạc Đệ cho rằng fan Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiêu chiến trước. Fan nam diễn viên Dĩ Ái Vi Doanh mỉa mai Nhiệt Ba đóng phim nào “flop” phim đó, là “thủy hậu” của showbiz và dùng chuyện tình cảm mập mờ với Hoàng Cảnh Du để PR hình ảnh. Họ khẳng định fan mỹ nhân Tân Cương “cắn” mãi không buông Vương Hạc Đệ vì muốn lợi dụng tên t.uổi đang lên của anh để kiếm fame cho thần tượng.

Trong khi fan Địch Lệ Nhiệt Ba phản bác rằng fan Vương Hạc Đệ mới là phía gây sự trước, nhưng cuối cùng lại ra vẻ nạn nhân. Người hâm mộ mỹ nhân sinh năm 1992 chỉ trích Vương Hạc Đệ chiêu trò, cố tình dựa dẫm tên t.uổi của đàn chị từ lúc làm diễn viên hạng B đến khi nổi tiếng. Bằng chứng fan Nhiệt Ba đưa ra là Vương Hạc Đệ công khai gọi thần tượng họ là “nữ thần”, đến nay vẫn theo dõi tất cả tài khoản mạng xã hội của mỹ nhân Tân Cương. Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cũng cho rằng fan Vương Hạc Đệ bị “ảo tưởng sức mạnh”, thần tượng mới có chút tên t.uổi đã lên mặt và gây chiến khắp nơi.

Video đang HOT

Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ có nguy cơ bị phạt?

Theo QQ, 4 ngày qua, fandom Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ đã liên tục công kích nhau trên khắp các diễn đàn. Vụ gây chiến này làm nhiễu loạn không gian mạng với nhiều tin tức tiêu cực. Đến ngày 25/12, vụ đấu khẩu tạm lắng xuống khi người đăng tải bức ảnh nhạy cảm, khơi mào cuộc chiến của 2 fandom, lên tiếng xin lỗi và thừa nhận hành vi kích động nông nổi của mình. Bên cạnh đó, người này cho biết bản thân không phải là thành viên thuộc fandom của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trước những ồn ào do người hâm mộ gây ra, Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ vẫn giữ im lặng. Việc 2 nghệ sĩ này không có bất kỳ động thái nào để kiểm soát, trấn tĩnh fan nhằm giải quyết mâu thuẫn đang gây bức xúc trong dư luận. QQ cho rằng thái độ bàng quan của khiến Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ trong vụ ồn ào nói trên, có thể khiến họ nhận án phạt từ cơ quan quản lý văn hóa.

Bởi từ năm 2021, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc đã có quy định chấn chỉnh tình trạng fan cuồng có tư duy và hành vi lệch lạc như bạo lực trực tuyến, kích động bạo lực trên mạng xã hội… Trong đó, cơ quan quản lý nhấn mạnh nghệ sĩ và công ty quản lý sẽ chịu trách nhiệm về hành vi của fan. Họ có nhiệm vụ định hướng cho người hâm mộ cách hành xử chừng mực, thể hiện sự ủng hộ và bảo vệ thần tượng văn minh trên các nền tảng trực tuyến.

Toàn cảnh 4 ngày 3 đêm đại chiến fandom Nhiệt Ba - Vương Hạc Đệ náo loạn Cbiz, cả hai có nguy cơ bị phạt nặng như Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 3

Việc để mặc fan làm loạn có thể khiến Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ bị cơ quan quản lý văn hóa xử phạt

Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiếu từng nếm trải tình cảnh điêu đứng vì người hâm mộ có hành vi quá khích. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh bị cơ quan quản lý văn hóa xử phạt, phê bình công khai trên truyền thông. Tài khoản mạng xã hội Weibo của studio Triệu Lệ Dĩnh bị cấm phát ngôn 15 ngày, với lý do chậm trễ trong việc quản lý fan dẫn đến tình trạng hỗn loạn trên mạng xã hội. Hình phạt này gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh vào thời điểm đó. Cô và công ty quản lý là nghệ sĩ, đơn vị quản lý đầu tiên ở showbiz Trung Quốc bị phạt vì không ngăn chặn fan gây gổ trên không gian mạng.

Toàn cảnh 4 ngày 3 đêm đại chiến fandom Nhiệt Ba - Vương Hạc Đệ náo loạn Cbiz, cả hai có nguy cơ bị phạt nặng như Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 4

Triệu Lệ Dĩnh từng mất điểm nghiêm trọng vì phớt lờ hành vi bạo lực mạng của fan

Với Tiêu Chiến, không bị xử phạt nhưng anh còn chịu thiệt hại nặng nề hơn cả Triệu Lệ Dĩnh. Sau vụ việc người hâm mộ làm sập 2 diễn đàn lưu trữ fanfic (truyện hư cấu do fan viết) là AO3 và Lofter, mỹ nam Trần Tình Lệnh bị dư luận tẩy chay diện rộng, yêu cầu rời showbiz. Anh cũng bị nhiều kênh truyền thông lớn và người thuộc giới giải trí lên án vì để mặc fan lạm quyền, đi tấn công các tài nguyên Internet công cộng. Kết quả là Tiêu Chiến phải ở ẩn gần 1 năm để tránh sóng gió. Nam diễn viên sinh năm 1991 cũng đ.ánh mất nhiều hợp đồng quảng cáo, phim ảnh.

Toàn cảnh 4 ngày 3 đêm đại chiến fandom Nhiệt Ba - Vương Hạc Đệ náo loạn Cbiz, cả hai có nguy cơ bị phạt nặng như Triệu Lệ Dĩnh? - Hình 5

Tiêu Chiến bị tẩy chay vì không thể kiểm soát được fan của mình

Qua đó có thể thấy, ngoài làm tốt công việc làm nghệ thuật, nghệ sĩ cũng cần phải quản lý, định hướng hoạt động cho các nhóm fan của mình cẩn thận, tránh để họ có những hành vi lệch lạc và hành xử quá khích gây ảnh hưởng đến môi trường cộng đồng xã hội.

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng

Những hình ảnh của Dương Mịch và Vương Hạc Đệ trong 1 sự kiện thương mại đang nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Ngày 22/12, Dương Mịch và Vương Hạc Đệ gây xôn xao mạng xã hội khi xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm ở Trung Quốc. 2 nghệ sĩ cho thấy sức nóng của mình khi thu hút đám đông người hâm mộ đến cổ vũ, phủ kín từ trong sảnh đến ra ngoài cửa của trung tâm thương mại.

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 1

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 2

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 3

Biển người tụ tập tại trung tâm thương mại để gặp Dương Mịch và Vương Hạc Đệ

Ngay khi xuất hiện ở sự kiện, Dương Mịch đã gây ấn tượng với visual trẻ trung, vóc dáng gợi cảm. Cô khéo k.hoe n.gực đầy, chân dài trong chiếc váy màu vàng của thương hiệu Alexandre Vauthier. Còn Vương Hạc Đệ điển trai, lịch lãm trong bộ vest trắng. Nam diễn viên sinh năm 1998 được ví như "bạch mã hoàng tử".

Đặc biệt, Dương Mịch và Vương Hạc Đệ khi đứng cạnh nhau còn tạo nên khung hình gấp đôi visual, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tại sự kiện, diện mạo và thần thái bất bại trước mọi ống kính của cả 2 nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 4

Dương Mịch khoe visual "bén đứt tay" trong sự kiện. Sự xuất hiện của cô ở sự kiện lên hẳn 2 hot search trên mạng xã hội Weibo

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 5

Dương Mịch hóa quý cô vừa gợi cảm, vừa trang nhã trong bộ váy có thiết kế cầu kỳ, được xẻ ngực và xẻ tà để giúp người mặc khoe sắc vóc. Minh tinh 37 t.uổi lựa chọn kiểu tóc búi cùng tông trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên đường nét khuôn mặt thanh tú, cuốn hút và làn da trắng

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 6

Gần đây, nữ diễn viên Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa được nhận xét thăng hạng nhan sắc. Cô trông tươi tắn, rạng rỡ hơn trước. Cách đây không lâu, Dương Mịch từng bị chê diện mạo thiếu sức sống, gương mặt xuất hiện dấu vết lão hóa. Lý giải về việc xuống dốc ngoại hình, Dương Mịch chia sẻ cường độ làm việc dày đặc, không có đủ thời gian nghỉ ngơi trong nhiều năm qua đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần của cô

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 7

Nhan sắc gây xao xuyến của Dương Mịch. Nữ diễn viên sinh năm 1987 cũng ghi điểm khi thân thiện tương tác với người hâm mộ

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 8

Nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm cùng thần thái kiêu sa của Dương Mịch bất bại qua cam thường

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 9

Dương Mịch có màn hội ngộ bất ngờ với đàn em Vương Hạc Đệ ở sự kiện. Cả hai đều sở hữu ngoại hình nổi bật nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đứng chung khung hình

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 10

Vương Hạc Đệ mặc đơn giản nhưng vẫn khiến fan nữ phải chao đảo trước nhan sắc "nam thần" của anh. Sau khi phá cách hình ảnh với mái tóc nhuộm vàng ở sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng vào ngày 17/12, Vương Hạc Đệ đã nhuộm lại tóc đen. Anh được khen để tóc màu nào cũng cuốn hút.

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 11

Ngoại hình điển trai...

Dương Mịch và Vương Hạc Đệ được biển người vây kín tại sự kiện, visual không góc c.hết gây sốt khắp cõi mạng - Hình 12

... và không góc c.hết của Vương Hạc Đệ qua ống kính camera thường

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Jang Won Young (IVE) đáp trả tin đồn dao kéo với loạt ảnh 'em xinh' thời thơ ấu02:53Tempest lập kỷ lục về lượng vé bán ra, sold out nhiều khu vực trong 1 tiếng02:55Visual idol tràn màn hình của "ái nữ tài phiệt" Kim Ji Won: Tổ chức fanmeeting mà muốn cho debut luôn!00:31Rora BABYMONSTER ngã lật cổ chân, được fan khen nức nở với khả năng khuấy động02:54BABYMONSTER đốt cháy fanmeeting, oanh tạc mọi mặt trận nhưng vẫn thua 4 cái tên03:22BLACKPINK tụ họp sau hơn nửa năm tách lẻ, ghi hình chung chuẩn bị tái xuất?02:58Kazuha LE SSERAFIM khiến fan Suzy nổi giận sau sân khấu cover hit của Miss A03:45Con trai Triệu Lệ Dĩnh lộ diện xuất chúng, Phùng Thiệu Phong cưng chiều quý tử02:49Win Metawin là fanboy số 1 tại Thái Lan của Jennie, đòi mua xế hộp idol quảng bá03:06Uhm Ki Joon từng dính tin đồn yêu đồng giới idol K-pop, nay thông báo kết hôn03:05HYBE và Min Hee Jin tiếp tục đấu đá, bố mẹ NewJeans ra mặt, bức xúc 1 điều03:12

Tiêu điểm

Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Mỹ nhân nghèo nhất showbiz 45 t.uổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp lận đận chỉ vì chiều cao 1m76
07:36:39 25/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024

Tin mới nhất

Lisa (BLACKPINK) đạt thành tựu chưa từng có ở Kpop, fan dè bỉu BABYMONSTER

06:47:21 27/05/2024
Nữ nghệ sĩ thần tượng Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa báo tin vui đến công chúng, khi cô trở thành thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên có bài hát vượt 1 tỷ lượt xem. Các fan bắt đầu so với 1 thành viên trong nhóm đàn em là BabyMo...

Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền

06:44:48 27/05/2024
Nói đến những thánh hack t.uổi của màn ảnh Hàn, một trong số những cái tên mà nhiều khán giả nhắc tới chắc chắn là Park Joo Mi.

Chồng Park Shin Hye bị réo tên giữa bê bối Burning Sun, từng mất vai diễn lớn vì dính dáng đến tội phạm t.ình d.ục?

22:03:48 26/05/2024
Rất nhiều lời đồn đoán nổ ra, cho rằng vì Choi Tae Joon có dính dáng tới Jung Joon Young, dễ làm ảnh hưởng danh tiếng bộ phim nên mới mất vai.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

Queen of Tears bản Việt: Phương Anh Đào là nữ chính, Thuý Ngân có vai đặc biệt?

19:18:15 26/05/2024
Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) là bộ phim gây sốt khắp toàn cầu đối với các mọt phim Hàn thời gian qua. Nội dung phim được cho là lấy cảm hứng từ cuộc hôn nhân của công chúa Samsung Lee Boo Jin.

LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm

19:13:23 26/05/2024
LHP Cannes 2024 chính thức khép lại sau thời gian dài tổ chức. Thảm đỏ của sự kiện danh giá này trong ngày bế mạc không được nhộn nhịp như mọi lần nhưng vẫn đủ chiêu đãi người hâm mộ với những màn xuất hiện lộng lẫy của những minh tinh ...

Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee

17:33:02 26/05/2024
Thì ra ngay từ màn hợp tác đầu tiên, Bi Rain đã động lòng trước cách Kim Tae Hee quan tâm tới nhân viên và mọi người xung quanh.

Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u

16:51:18 26/05/2024
Sáng 26/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Yoon Ha (Quật Mộ Trùng Ma) đã tái phát ung thư chỉ sau 1 năm thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Suho: "Mẹ" của EXO, leader trong mơ, xuất sắc từ visual đến nhân cách, tài năng

13:15:29 26/05/2024
Suho lần đầu tiên ra mắt công chúng với tư cách là trưởng nhóm EXO, do ông lớn SM Entertainment quản lý. Trong hơn 10 năm qua, Suho luôn là người anh lớn, trở thành hình mẫu của một thần tượng chuẩn mực, chăm chỉ và lãnh đạo tốt.

Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng

11:04:05 26/05/2024
Theo tờ Wikitree, chuyện tình lãng mạn giữa Sooyoung (SNSD) và nam diễn viên Jung Kyung Ho đang trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội sau tiết lộ của idol Sungjong (INFINITE).

Nhóm Highlight lộ diện tại Hà Nội, nhan sắc sau 15 năm vẫn ở đỉnh cao

22:39:18 25/05/2024
Sáng 25/5, 4 thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối cùng ngày trong khuôn khổ lễ hội Korea Travel Festa 2024

Không nhận ra Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh một thời, tóc tai luộm thuộm khiến netizen ngỡ ngàng

21:37:29 25/05/2024
Hiện tại ở t.uổi 65, Hà Gia Kính chăm chỉ vận động để giữ gìn cơ thể săn chắc, ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi. Anh thường chia sẻ hình ảnh luyện tập thể thao

Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau

19:16:56 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ TenAsia đưa tin Dara (2NE1) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lee Joon (MBLAQ).

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Có thể bạn quan tâm

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

Nhạc việt

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

Sao việt

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Xuất hiện trở ngại mới khi khắc phục sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh

Thế giới

06:30:31 27/05/2024
Sau khi bê tông neo và kết cấu vỏ hầm được gia cố chắc chắn sẽ tiến hành đào khối đất sụt; sửa chữa đường sắt trong hầm, kiểm tra rồi quyết định thông đường.

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.

Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?

Sức khỏe

06:03:53 27/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, xoài nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với chất xơ, chất béo lành mạnh để kiểm soát lượng đường tăng đột biến.

2 món bánh ăn sáng làm theo cách của người Hàn siêu ngon miệng

Ẩm thực

06:00:36 27/05/2024
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho bữa sáng gia đình với những món bánh làm tại nhà vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng dưới đây nhé!

Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang

Hậu trường phim

05:55:53 27/05/2024
Thời điểm hiện tại, dự án Phượng hoàng đài thượng đang thu hút không ít sự chú ý. Lý do là bởi tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi nhan sắc Bành Tiểu Nhiễm - Nhậm Gia Luân.

'Furiosa' có gì khi vắng bóng 'Mad Max'?

Phim âu mỹ

05:55:02 27/05/2024
Phần phim ngoại truyện đầu tiên trong loạt Mad Max của đạo diễn George Miller mang đậm chất sử thi, xoay quanh quá khứ đau thương của nữ anh hùng Furiosa - người đồng hành với Max Điên ở tác phẩm trước.

Bom tấn game mới của Marvel gặp "biến", bị tố copy quá nhiều từ một siêu phẩm lâu đời

Mọt game

04:41:23 27/05/2024
Theo đó, không ít nhân vật trong Marvel Rivals bị tố được lấy cảm hứng quá triệt để từ dàn nhân vật trước đó của Overwatch 2.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.