Toàn bộ Easter Egg trong ‘Birds of Prey’ (P1): Harley Quinn học hỏi… Như Ý Truyện?

Người yêu đồng giới của Harley QuinnPoison Ivy cũng được nhắc đến trong Birds of Prey.

Birds of Prey lồng ghép hàng loạt những chi tiết Easter Egg đặc sắc không chỉ trong nội tại DCEU, mà còn trong truyện tranh hay nhiều chi tiết văn hóa đặc sắc khác. Đặc biệt, một nhân vật quan trọng cũng được đề cập đôi lần trong phim, tuy không hề xuất hiện, đó chính là Poison Ivy.

Easter Egg về Harley Quinn

Câu chuyện riêng của nhân vật chính Harley Quinn (Margot Robbie) đã mô phỏng khá chính xác từ nguồn tư liệu truyện tranh, ngoài ra còn lồng ghép một số cảnh phim cũ từ Suicide Squad. Bên cạnh mối quan hệ cùng Joker, Birds of Prey còn đi sâu vào tuổi thơ nghiệt ngã của cô, về người cha tệ hại từng bán cô đi để lấy tiền mua bia. Theo như phần giới thiệu hoạt hình đầy màu sắc ở đầu phim, khán giả có thể nhìn thấy chai bia có dòng chữ “DINI”, một chi tiết tri ân người đã tạo ra nhân vậy Harley Quinn – Paul Dini.

Trong phim còn có hai tên cớm tên Dini và Timm, cũng là để nhắc đến Paul Dini và một người nữa là Bruce Timm có công trong việc tạo dựng hình tượng nữ hề quái chiêu Gotham.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 1
Paul Dini – một trong những cha đẻ của Harley Quinn.

Sẵn tiện nhắc đến những nhà sáng tạo đại tài này, trong một cảnh của Renee Montoya, TV nhà cô có chiếu một hỉnh ảnh của Arleen Sorkin đóng vai tên hề trong Days of Our Lives. Nhân vật này cũng chính là nguồn cảm hứng tạo nên Harley, và Sorkin cũng từng lồng tiếng cho cô trong Batman: The Animated Series.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 2
Hình tượng nữ hề của Bernie Sanders – nguồn cảm hứng của Harley Quinn.

Bên cạnh Harley Quinn có hai người bạn vô cùng đáng yêu là hải ly Bernie và chú thú nuôi linh cẩu. Bernie là một con thú nhồi bông mà theo Harley, chú ta biết nói. Còn về thú nuôi, Harley thực chất có đến 2 chú linh cẩu tên BudLou (đặt theo tên của Abbot và Costello) được giới thiệu trong Batman: The Animated Series, nhưng vì đó là tên do Joker đặt và sẽ rất mâu thuẫn nếu Harley giữ cái tên đó cho thú nuôi mình, nên vào Birds of Prey cô đặt cho chú ta tên Brucetheo tên của anh chàng Wayne cường tráng kia“, ám chỉ Batman.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 3
Hai chú linh cẩu Bud và Lou mà Harley vô cùng thương.

Phần mở đầu hoạt hình cũng giới thiệu bộ trang phục đỏ đen truyền thống của Harley Quinn. Trong phim, cô nàng có một cảnh tham gia trận đấu trượt patin nảy lửa, hoàn toàn chuyển thể từ bộ Harley Quinn #1 ra mắt năm 2013, đồng thời trên áo cô có in số 92 – cũng là năm mà cô debut trong Batman: The Animated Series.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 4
Harley cũng trượt patin trong truyện.

Sau khi chia tay, Harley Quinn cũng xoá sổ các hình xăm có liên quan đến tình cũ. Cụ thể, chữ “J” được sửa thành nàng tiên cá, một hình ảnh có liên quan đến nhóm Gotham City Sirens của cô sắp sửa ra mắt trong DCEU, hay chữ “Puddin” được tên vào một từ khác là “Cups”.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 5
Harley Quinn sửa lại hình xăm “J”.

Khi đứng trước gương, Harley Quinn đã cắt phăng hai đuôi tóc xanh hồng của mình, một chi tiết dễ khiến một số khán giả liên tưởng đến màn cắt tóc “giết chết tình ta” của Hoàng hậu Như Ý trước mặt Hoàng đế Càn Long trong Như Ý Truyện. Nói đúng hơn, việc cắt tóc cũng thể hiện khía cạnh giải thoát, tự do của các cô gái sau khổ đau, đúng như tinh thần “Emancipation”. Một ví dụ rõ ràng quen thuộc hơn chính là Katy Perry trong MV Part of Me hay nhân vật nữ chính trong MV Perfect của P!nk.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 6
Harley Quinn trở thành cô gái tiếp theo “cắt tóc” trên màn ảnh.

Trong phân cảnh chuẩn bị chạm trán Black Mask, Harley cũng không muốn bỏ đi chiếc áo cũ trong Suicide Squad vì nó có “giá trị về mặt tình cảm”, bên cạnh đó còn có một thanh kiếm giúp các fan gợi nhớ đến nhân vật Katana.

Birds of Prey cũng có không ít chi tiết gợi nhớ đến series Injustice của Tom Taylor, trong đó có màn tương tác giữa Harley và Black Canary, hay câu nói “Tôi muốn báo cáo một vụ án nghiêm trọng” khi Harley bước vào sở cảnh sát.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 7
Harley và Black Canary trong Injustice.

Trong một cảnh khi bị bọn Black Mask bắt, Harley tự tin rằng cô hiểu biết vùng Bờ Đông rõ hơn bất cứ ai. Đây thực chất là nơi nghèo nhất Gotham, ở đó nổi tiếng có con hẻm mà ba mẹ của Bruce Wayne từng bị sát hại. Ngoài ra, đó cũng có thể là nơi mà Harley sống sau khi bị bán đi lúc nhỏ, nhất là kho Joker rất ít hoạt động ở Bờ Đông.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 8
Con hẻm nơi ba mẹ Bruce Wayne bị giết nằm ở Bờ Đông.

Harley Quinn từng làm vô số chuyện đụng chạm đến Black Mask, trong đó có việc bỏ phiếu cho Bernie Sanders - một cử tri từng tranh cử Tổng thống. Đừng quá đa nghi, Harley có thể không quan tâm gì chính trị đâu, nhiều khả năng là vì ông có tên giống với chú hải ly của cô thôi!

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 9
Harley đã bỏ phiếu cho Bernie Sanders.

Easter Egg của nhóm Birds of Prey và Cassandra Cain

Bên cạnh Harley Quinn, thì các “nữ quái” khác như Black Canary, Huntress, Renee Montoya và Cassandra Cain cũng đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của Birds of Prey.

Dinah Drake, hay Black Canary (Jurnee Smollett-Bell), thừa hưởng khả năng cận chiến điệu nghệ và tiếng thét Canary Cry từ mẹ cô. Đây là chi tiết lấy cảm hứng từ truyện khi DC từng tuyên bố Black Canary thực chất là hai mẹ con đều có tên là Dinah. Bộ trang phục của Black Canary cũng có nhiều chi tiết quen thuộc thường thấy, nhất là chiếc quần bó lưới đánh cá. Tạo hình của cô mang nặng hình tượng trong Injustice của Tom Taylor, và cảnh cô phô diễn Canary Cry tại khu vui chơi cũng được phỏng dựng từ Injustice: Year Two.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 10
Black Canary trong Injustice.

Về “nữ hoàng nỏ” Huntress (Mary-Elizabeth Winstead) của DC, cuộc đời của cô trên phim được chuyển thể từ bộ truyện ngắn Batman/Huntress: Cry for Blood của Greg Rucka, trong đó cô là một thành viên của gia tộc Bertinelli và chứng kiến mọi người bị giết sạch bởi một băng đảng Gotham. Ngoài ra, series truyện ngắn khác The Huntress: Year One cũng mang đến bối cảnh cô được huấn luyện tại Sicily để trở thành nữ sát thủ chuyên nghiệp và sau này báo thù cho gia tộc.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 11
Huntress trong chuỗi truyện Cry for Blood.

Nữ thám tử Renee Montoya (Rosie Perez) là nhân vật giống với trong truyện nhất, và cũng là nhân vật đồng tính nữ đầu tiên của DCEU. Trong truyện, cô có sứ mệnh dẹp loạn nhóm Birds of Prey dưới danh xưng The Question. Đoạn cuối của phim cũng cho thấy bộ ba Chim săn mồi trong bộ đấu phục thường thấy nhất của họ trong thế giới truyện tranh, nhất là Huntress và Black Canary.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 12
Thám tử Renne Montoya trở thành The Question.

Cuối cùng, cô bé Cassandra Cain (Ella Jay Basco) là nhân vật khác xa với nguyên tác nhất. Phim chỉ cho thấy một chi tiết quen thuộc nhất về cô bé trong truyện, đó là khi cô khó khăn mở lời với Renee tại đồn cảnh sát, nhắc khán giả nhớ đến việc cô bé bị câm ở trong bản truyện.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 13
Cassandra Cain là một Batgirl trong truyện tranh.

Easter Egg về Poison Ivy

Nếu là fan cứng truyện tranh, các fan chắc chắn biết rõ Joker vốn không phải mối tình sâu nặng nhất của Harley, mà đó là Poison Ivy. Trong Birds of Prey, có đến 2 chi tiết thú vị liên quan đến “ngọc nữ thiên nhiên” của DC. Ở phần mở đầu phim, Harley có nói trái tim cô đã từng đôi lần tan vỡ trước khi gặp Joker, trong đó có 2 chàng trai và 1 cô gái, và đặc biệt tạo hình hoạt hoạ của cô gái ấy hoàn toàn giống với Poison Ivy trong Batman: The Animated Series.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 14
Poison Ivy trong Batman: The Animated Series.

Sau đó, Renee Montoya bị một tên cớm bẩn tên Tim Munroe đình chỉ công tác. Trong truyện, hắn là một tên hạ lưu đã giết chết một đứa trẻ mồ côi mà Poison Ivy đang bảo vệ. Cuối cùng, một chi tiết liên quan đến lời thoại khi Harley chiến đấu chống lại bọn lính của Black Mask tại kho vật dụng sở cảnh sát, cô đã bị một tên đấm vào ngực. Chi tiết này khiến một số fan nhớ lại lần cô từng bị chính Poison Ivy đấm vào vị trí tương tự trong phim hoạt hình Batman and Harley Quinn.

Toàn bộ Easter Egg trong Birds of Prey (P1): Harley Quinn học hỏi... Như Ý Truyện? - Hình 15
Harley Quinn và Poison Ivy đánh nhau kịch liệt trong Batman and Harley Quinn.

theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hàn Quốc ghi nhận ca tái nhiễm Covid-19 sau chưa đầy 1 tuầnChủ nhân hit 'Hôm nay tôi buồn' theo đuổi hình ảnh ca - nhạc sĩ, sắp ra mắt album mớiTưởng như muốn "chôn luôn", Minh Tú bất ngờ đào lại đoạn tranh cãi với Lan Khuê tại "The Face" để... kéo mood1001 thắc mắc: Vì sao nói Chuột chù nước là loài ăn thịt rất tinh vi?Bí ẩn pharaoh Ai Cập mắc căn bệnh khổng lồ hiếm gặpBất chấp Ighalo ghi bàn, cựu tiền đạo Arsenal vẫn cảnh báo SolskjaerNhững hồ nước thu hút giới trẻ check-in ở Tây NguyênYouTube thẳng tay trừ 5 triệu view MV 'ON' (BTS), fan tố con số bị trừ thực tế còn gấp cả chục lầnKhoảnh khắc hai 'siêu visual' V (BTS) và Younghoon (The Boyz) gặp nhau viral trên mạng xã hộiHẻm núi sâu 40 m, hình thành hàng triệu năm trước ở GeorgiaPhim Mỹ chiếu rạp tháng 3/2020: Pixar trở lại với 'Onward', Vin Diesel lần đầu làm siêu anh hùng trong 'Bloodshot'!Mulan thay đổi hoàn toàn Li Shang trong phim live-action của Lưu Diệc PhiDiện chiếc áo cổ trễ khoe khéo thềm ngực đầy, Hồng Diễm ngày càng gợi cảm7 bài tập thể dục bổ trợ giúp nâng tạ hiệu quảHoài Sa toả sáng với áo dài, xuất sắc giành giải nhì phần thi tài năngNam thanh niên chết không rõ nguyên nhân, Hà Nội phải cách ly 20 ngườiThượng Hải đóng cửa phòng nghiên cứu chia sẻ bộ gen Covid-19Lãnh đạo Kim Jong-un cảnh báo ‘hậu quả nghiêm trọng’ nếu Covid-19 tấn công Triều TiênPhim rạp cuối tuần: "Cảnh soái ca" trở lại đầy lịch lãm, đối đầu với ma vô hình và xác sống siêu kinh dịJonas Salk - cha đẻ vaccine bại liệt, người cứu thế giới khỏi đại dịchFukuzawa Yukichi – người khai sáng nước nhật bằng tư tưởng “thoát á”Rộ tin hẹn hò đã lâu nhưng ít ai biết Lan Ngọc từng "xác nhận" mối quan hệ với Chi Dân trên sóng truyền hìnhSquare Enix bất ngờ giảm giá ‘sập sàn’ các tựa game trên SteamCa nhiễm virus corona bí ẩn ở CaliforniaHiện tượng kì lạ: sử dụng beat 'Chân ái' (Châu Đăng Khoa) trên ứng dụng tìm kiếm, khán giả thu được một ca khúc... hoàn toàn khácLMHT: T1 dễ dàng bóp nghẹt SANDBOX, nhưng Faker vẫn chưa thể đạt kỷ lục mạng hạ gục vì chiến thuật quá... buồn ngủHãi hùng màn tạt nước sôi dằn mặt của "điên nữ" ở tập 9 Tầng Lớp Itaewon: "Lũ rác rưởi, tôi sẽ nghiền nát các người!"

Tiêu điểm

Brooklyn Beckham và bạn gái tiểu thư tỷ phú xuất hiện tại sự kiện quốc tế, còn mùi mẫn đến mức bạn thân phải bó tay
17:20:55 27/02/2020
Người trong cuộc chưa lên tiếng, em họ Jennifer Aniston đã có những chia sẻ đầu tiên về việc nữ diễn viên tái hợp Brad Pitt
19:39:28 27/02/2020
Vợ Justin Bieber mặc đầm blazer sành điệu, buồn bã đi ăn tối một mình
21:27:26 27/02/2020
Ảnh mới hút hơn 1 triệu like của Hailey Baldwin khiến người yêu cũ Justin Bieber cũng phải điên cuồng "thả tim" nhiệt tình
17:24:00 27/02/2020
Tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio chính thức kết thúc cuộc sống độc thân bằng một đám cưới trị giá 92 tỷ đồng cùng bạn gái kém 23 tuổi?
09:28:32 29/02/2020
Katie Holmes để mặt mộc, thư thái uống cafe và nghe nhạc ở sân bay
08:19:13 28/02/2020
Cả bầu trời sang chảnh chỉ trong một bức ảnh: Nữ tỷ phú Kylie Jenner đi phi cơ riêng, túi xách chiếm spotlight vì giá trị khủng
19:48:12 28/02/2020
Hoa hậu Thế giới 2000 đẹp mặn mà, trẻ trung ra phố cùng chồng trẻ
21:24:44 27/02/2020
Miley Cyrus lại nổi loạn?
07:28:25 28/02/2020
​Nữ ca sĩ 18 tuổi sở hữu gương mặt như búp bê
10:43:12 28/02/2020

Thông tin đang nóng

Sau 3 ngày, nữ Việt kiều Hàn Quốc trốn cách ly chính thức lên tiếng xin lỗi CĐM: “Trong này rất thoải mái và chu đáo”
10:47:19 29/02/2020
Vlogger nổi tiếng Hàn Quốc cúi đầu xin lỗi Việt Nam sau vụ nhà đài đăng tin sai sự thật: tác nghiệp yếu kém, câu view
10:39:36 29/02/2020
5 du học sinh về từ Hàn Quốc với triệu chứng ốm
10:27:07 29/02/2020
Nam thanh niên chết không rõ nguyên nhân, Hà Nội phải cách ly 20 người
12:23:54 29/02/2020
Xôn xao chuyện sát ngày cưới mới phát hiện cô dâu có chồng và 2 con, "trai tân" hủy hôn khiến dân tình chúc mừng vội
13:04:47 29/02/2020
Giám đốc bệnh viện gom khẩu trang bán: "Tôi chỉ muốn làm từ thiện"
09:50:46 29/02/2020
Hashtag yêu cầu Hàn Quốc xin lỗi Việt Nam đã đứng thứ 2 top trend toàn cầu 
12:08:16 29/02/2020
HQ: Bệnh nhân nhiễm Covid-19 chết tại nhà, Daegu thiếu giường bệnh trầm trọng
11:34:16 29/02/2020
Vlogger Hàn cúi đầu xin lỗi vụ nhóm du khách, nhà đài chê khu cách ly, xem thường bánh mì
09:21:24 29/02/2020
'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy: Tập trung vào việc học và ít dùng mạng xã hội, đặc biệt là facebook
09:14:11 29/02/2020

Tin mới nhất

Nhà sản xuất trẻ qua đời ở tuổi 32

15:00:31 29/02/2020
Natasha Reddican vừa qua đời tại nhà bạn trai. Sự ra đi của cô khiến người thân và bạn bè tiếc nuối.

Sao Hollywood đeo khẩu trang phòng nCoV

12:25:10 29/02/2020
Selena Gomez, Kendall Jenner, Kim Kardashian... trang bị khẩu trang cẩn thận khi đi máy bay khi Covid-19 lan rộng khắp thế giới.

Ben Affleck và Jennifer Garner tâm sự bên đường

12:20:28 29/02/2020
Cặp vợ chồng cũ Ben Affleck và Jennifer Garner vui vẻ trò chuyện cùng nhau trong khi chờ con trai út dự tiệc sinh nhật hôm 27/2.

Paris Hilton hạnh phúc trong tình yêu mới

09:00:17 29/02/2020
Paris Hilton, 39 tuổi, lần đầu chia sẻ về mối tình mới với doanh nhân công nghệ Carter Reum sau khi khẳng định hủy hôn với tài tử Chris Zylka là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời.

‘Ngọc trai đen’ Tyra Banks và sự sụp đổ của show người mẫu đỉnh cao

06:00:44 29/02/2020
Sau 17 năm với 24 mùa giải được sản xuất, chương trình về nghề người mẫu của cựu thiên thần nội y Tyra Banks dần đi vào ngõ cụt và có nguy cơ ngừng sản xuất.

Taylor Swift "cà khịa" cực mạnh cả Kanye, bắt chước Leonardo cùng loạt chi tiết ẩn ý gây "sóng gió" MXH vì quá công phu

22:27:58 28/02/2020
Những nhân vật nào được Rắn chúa Taylor Swift điểm mặt nhắc tên trong MV mới?

Liam Hemsworth và tình mới không thể hiện tình cảm khi đi ăn cùng nhau

16:20:55 28/02/2020
Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Liam Hemsworth đi ăn trưa cùng người mẫu Gabriella Brooks ở Los Angeles, Mỹ.

Ben Affleck mong các con tha thứ

10:46:32 28/02/2020
Tài tử Ben Affleck tin tưởng ba con sẽ tha thứ cho những lỗi lầm anh từng mắc phải và thấu hiểu nỗ lực sửa sai của anh trong hai năm cai nghiện.

Cặp song sinh của Jennifer Lopez

05:53:02 28/02/2020
Bé Emme và Max - hai người con sinh đôi của ca sĩ Jennifer Lopez với Marc Anthony - đã bước sang tuổi 12 và thừa hưởng tài năng ca hát của mẹ.

“Mỹ nhân U60 mà như 30 tuổi” khiến dân tình há hốc với vòng eo siêu nhỏ: Thân hình thế này ai đọ lại được chị?

20:34:47 27/02/2020
Khả năng hack tuổi của đại mỹ nhân Elizabeth Hurley đáng sợ đến mức nào?

Bella Hadid bức xúc khi người Trung Quốc bị phân biệt đối xử

14:34:15 27/02/2020
Chân dài 9X nói cô tức đến phát khóc khi thấy người Trung Quốc bị phân biệt đối xử giữa dịch Covid-19.

Hé lộ nhan sắc không kém cạnh của anh chị em các ngôi sao Hollywood

11:21:42 27/02/2020
Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc những anh chị em của các ngôi sao nổi tiếng Hollywood.

Johnny Depp lộ tin nhắn dọa dìm chết Amber Heard

10:50:49 27/02/2020
Nhiều tin nhắn của Johnny Depp gửi người bạn thân được công khai trong phiên tòa ngày 26/2, trong đó nam diễn viên viết anh sẽ dìm chết và đốt xác Amber Heard khi họ vẫn đang hẹn hò.

Bạn trai mới của Jennifer Garner khó chịu với Ben Affleck

09:15:05 27/02/2020
Doanh nhân John Miller - bạn trai hiện tại của Jennifer Garner - cho rằng tài tử Ben Affleck hơi quá đà trong việc bày tỏ tình cảm với vợ cũ và có ý đồ muốn tái hợp.

Hollywood chịu ảnh hưởng lớn bởi nCoV

05:55:13 27/02/2020
Điệp vụ bất khả thi 7 hoãn quay tại Italy, Điệp viên 007 phần mới hủy lịch ra mắt ở Trung Quốc, Hoa Mộc Lan có nguy cơ mất thị trường mang lại doanh thu cao là Trung Quốc.

2 mỹ nhân Hollywood "đại náo" show Paris: Bà xã Justin khí chất ngút ngàn, "Bạch Tuyết" Lily Collins thả rông táo bạo

21:23:11 26/02/2020
Đến hẹn lại lên, Paris một lần nữa trở thành nơi hội tụ những bông hồng xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, đáng chú ý nhất là Hailey Baldwin và Lily Collins.

Victoria Beckham lên kế hoạch tổ chức lễ cưới cho Brooklyn?

20:36:14 26/02/2020
Bà xã cựu danh thủ CLB Manchester United được cho là đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho Brooklyn Beckham và Nicola Peltz.

Kim Kardashian và Naomi Campbell trong bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp cổ điển

20:33:15 26/02/2020
Trong bộ ảnh mới nhất, Kim Kardashian xuất hiện nóng bỏng cùng Naomi Campbell và Cher.

Kim Kardashian mặc đồ bó sát, vui vẻ đi ăn tối trước tin đồn ly hôn

20:15:08 26/02/2020
Kim Kardashian gây ấn tượng khi mặc nguyên set đồ màu đen bó ôm sát cơ thể, vui vẻ đi ăn tối cùng mẹ trước tin đồn ly hôn Kanye West.

Nàng "Kim Siêu Vòng 3" tung chưởng vào mặt chị gái Kourtney trong show thực tế của gia đình Kardashian, chuyện gì đây?

18:44:17 26/02/2020
2 chị em nhà Kardashian đã có cuộc chiến nảy lửa trong tập đầu tiên của Keeping Up with The Kardashians.

Ông trùm Hollywood sợ chết trong tù

16:46:14 26/02/2020
Nhà sản xuất phim 68 tuổi Harvey Weinstein tin rằng với tiền sử bệnh tật mà phải chịu mức án tối đa 29 năm tù vì hiếp dâm, ông sẽ không sống nổi đến ngày được tha.

Sao 'Game of Thrones' bị loại khỏi Hoa hậu Anh vì lộ ảnh ngực trần

14:21:19 26/02/2020
Portia-Valis Volkova, nữ diễn viên từng góp một vai nhỏ trong Game of Thrones bị gạch tên khỏi Hoa hậu Anh sau khi cô lộ những bức ảnh nóng.

7 năm sau khi bố mẹ chia tay, con trai cả nhà Miranda Kerr đã 'ra dáng' đàn ông, dù 'ngậm thìa vàng' vẫn phải tiết kiệm từng đồng

08:00:43 26/02/2020
Ngày bố mẹ chia tay, cậu bé chỉ mới 2 tuổi, cả thế giới khi đó dồn hết sự quan tâm vào Flynn, không biết nhóc tỳ này sẽ sống cùng ai và cuộc sống sau này sẽ như thế nào.

Paris Hilton: “Hủy hôn với Chris Zylka là quyết định đúng đắn“

21:39:05 25/02/2020
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan, Paris Hilton cho biết, Hủy hôn với Chris Zylka là quyết định đúng đắn.

Mẹ đẻ và mẹ kế của Lindsay Lohan sống cùng nhau

16:43:05 25/02/2020
Bà Dina Lohan - mẹ nữ diễn viên Lindsay Lohan - đón người vợ thứ hai của chồng về sống cùng sau khi cô kể đã bị ông Michael Lohan bạo hành.

Lễ tưởng niệm Kobe Bryant: Jennifer Lopez - Michael Jordan bật khóc bên dàn sao, Alicia Keys - Beyonce biểu diễn trước 20.000 người

14:56:57 25/02/2020
Tối ngày 24/2 (tức sáng 25/2 theo giờ Việt), lễ tưởng niệm huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant đã chính thức được tổ chức tại Staples Centre, Los Angeles, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Leonardo DiCaprio và bạn gái xinh đẹp diện dép đôi đi mua sắm ở Mỹ

13:38:42 25/02/2020
Leonardo DiCaprio và bạn gái xinh đẹp Camila Morrone mặc đồ giản dị, đi dép đôi đi mua sắm ở Los Angeles, Mỹ ngày 24/2 vừa qua.

Kendall Jenner gây bão với loạt ảnh sự kiện: Chân dài đẹp nhất nhà Kardashian đẹp ná thở, nhưng đôi chân quá đáng lo

06:18:22 25/02/2020
Cư dân mạng chưa bao giờ chán khi bàn tán về vẻ ngoài và phong thái của siêu mẫu trẻ Kendall Jenner.

Kylie Jenner và bạn trai đưa con gái đi chơi

21:18:20 24/02/2020
Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Kylie Jenner đi chơi cùng Travis Scott và con gái Stormi. Cả hai sắp xếp để dành thời gian chung cho con gái.

Mỹ nhân 'Bond Girl' bị gia đình lạnh nhạt vì thường đóng cảnh nóng

21:15:05 24/02/2020
Nữ diễn viên Ana de Armas sở hữu sắc vóc gợi cảm. Người đẹp Cuba cũng gây không ít ồn ào vì những lần đăng ảnh trong trang phục thiếu vải.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Cách ly 1 du học sinh từ Hàn Quốc trở về

Đời sống

15:29:24 29/02/2020
Chiều ngày 29/2, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Gia Lai cho biết, vừa cách ly đối với 1 du học sinh từ Hàn Quốc trở về trên địa bàn huyện Đức Cơ.

‘Grealish có thể đến nhiều CLB tốt hơn M.U’

Bóng đá thế giới

15:27:54 29/02/2020
Cựu tiền đạo Aston Villa, Gabriel Agbonlahor cho rằng Jack Grealish có nhiều lựa chọn tốt hơn đến Man Utd ở mùa hè tới.

Môtô điện 2020 Zero SR/S chạy 259 km, vận tốc 200 km/h, giá nửa tỷ đồng lên kệ

Xe máy

15:25:41 29/02/2020
Môtô điện 2020 Zero SR/S đã chính thức được bán ra thị trường với giá rất chát nhưng lại sở hữu các đặc điểm vượt trội mà các mẫu xe máy điện khác đều phải ngả mũ kính nể.

Vị trí "vàng" đặt bể cá cảnh trong nhà hút tài lộc, giúp gia chủ phất lên như diều gặp gió

Trắc nghiệm

15:25:09 29/02/2020
Trong phong thủy, bể cá có tác dụng thu hút tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, khi đặt vật này trong nhà cũng cần có những lưu ý đặc biệt.

“Crash Landing On You” đúng là cái tên vàng giữa tâm dịch virus COVID-19: Hết Son Ye Jin, Hyun Bin giờ đến ekip quyên góp số tiền khủng

Sao châu á

15:24:40 29/02/2020
Hết diễn viên lại đến ekip, Crash Landing On You đang trở thành cái tên vàng trong làng quyên góp giữa lúc dịch virus COVID-19 đang hoành hành.

Mua 6,3 triệu khẩu trang ở TP.HCM để tuồn qua biên giới

Tệ nạn

15:23:44 29/02/2020
Bà Tuyết khai mua gom hơn 6 triệu khẩu trang ở TP.HCM và đang định đưa sang Lào bán kiếm lời.

Sedan hạng B Suzuki Ciaz 2020 được đại lý tại Việt Nam nhận đặt cọc

Ôtô

15:23:06 29/02/2020
Suzuki Ciaz 2020 dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4, đối thủ cùng phân khúc với Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City, Kia Soluto, Mazda 2.

Hút thuốc lá điện tử khiến hệ vi sinh trong khoang miệng thay đổi

Sức khỏe

15:22:16 29/02/2020
Kiểm tra sức khỏe răng miệng và sức khỏe chung của 40 tình nguyện viên, trong số đó có 1/3 không hút thuốc, những người còn lại hút thuốc lá thông thường hoặc thuốc lá điện tử, các nhà khoa học Mỹ nhận thấy hệ vi sinh trong khoang miệng...

Tướng bàn chân giàu có, 3 đời tiêu không hết tiền

Kinh tế

15:21:14 29/02/2020
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 tướng chân dưới đây cuộc sống sẽ may mắn dư dả hơn người.

Khoe tin nhắn vay tiền mẹ, Hồng Quế sơ sảy để lộ bộ phận sắp sửa 'dao kéo'

Sao việt

15:21:10 29/02/2020
Bị mẹ hỏi Lại bơm cằm, bơm mũi chứ gì?, Hồng Quế đáp lại như một lời xác nhận: Cái gì cũng biết.

Hả hê trước những pha trả đũa cực gắt của ‘điên nữ’ Jo Yi Seo trong ‘Tầng lớp Itaewon’: Quyền thế như chủ tịch Jangga cũng phải muối mặt

Phim châu á

15:14:41 29/02/2020
Nữ chính Jo Yi Seo của Tầng lớp Itaewon đích thị là cuốn cẩm nang sống cho những ai đang học cách trả đũa kẻ thù một cách thâm thúy và hiệu quả.

Yếu tố quyết định để HLV Park Hang-seo chiến thắng 3 mục tiêu đề ra với bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:09:53 29/02/2020
Cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh tin rằng, HLV Park Hang-seo trở lại lần này sẽ mang một làn gió mới đến với bóng đá Việt Nam từ cách sử dụng con người đến chiến thuật trong từng trận đấu để vượt qua được vòng loại World Cup 2022.

Hàn Quốc ghi nhận ca tái nhiễm Covid-19 sau chưa đầy 1 tuần

Sự kiện nóng

15:06:56 29/02/2020
Một phụ nữ Hàn Quốc được xác nhận dương tính với Covid-19 chưa đầy một tuần sau khi được chữa khỏi và xuất viện.

Cổ nhân dạy: Giàu không cần kiệm, nghèo mới xót xa

Tâm sự

15:05:49 29/02/2020
Cổ nhân dạy: Giàu không cần kiệm, nghèo mới xót xa. Đừng để một phút ham vui, mà cả đời gánh bao phiền não.

Sao xịt M.U hồi sinh nhờ làm "chuyện đó" như cơm bữa

Bên lề sân cỏ

15:04:17 29/02/2020
Tiền vệ Fred đã hồi sinh trong màu áo M.U nhờ được cô vợ sexy Monique Salum chăm sóc tận tình.