Tòa trả tự do, VKS tiếp tục buộc tội

VKSND tỉnh Đắk Nông cho rằng tòa cùng cấp tuyên ông Đỗ Văn Hùng không phạm tội là không đúng nên kháng nghị phúc thẩm.

Ngày 28/11, ông Phan Thanh Hải, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Đắk Nông, cho biết đã có quyết định kháng nghị phúc thẩm bản án của TAND cùng cấp trong việc tuyên ông Đỗ Văn Hùng (ngụ TP.HCM) không phạm tội sau 4 năm bị giam. Kháng nghị được gửi tới VKSND cấp cao tại TP.HCM.

Trước đó, ngày 13/11, ông Đỗ Văn Hùng được TAND tỉnh Đắk Nông tuyên không phạm tội và trả tự do tại tòa, sau khi bị tuyên 14 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mua bán đất trên giấy

Theo kháng nghị, năm 2012, ông Nguyễn Quốc Hùng (ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) bán cho ông Đỗ Văn Hùng 14 ha đất tại thôn 7, xã Đắk Ha, huyện Đắk G’long (Đắk Nông) cách đường nhựa liên thôn 5 km. Lúc này trên đất có một căn nhà bằng gỗ nhưng đã phá bỏ, nửa diện tích đất được trồng cao su.

Ông Nguyễn Quốc Hùng chỉ mô tả vị trí đất cho ông Đỗ Văn Hùng rồi hai bên làm các thủ tục mua bán tại TP.HCM.

Tòa trả tự do, VKS tiếp tục buộc tội - Hình 1

VKSND tỉnh Đắk Nông kháng nghị bản án của tòa về việc tuyên ông Đỗ Văn Hùng không phạm tội. Ảnh: Minh Lộc.

Lúc mua bán, ông Nguyễn Quốc Hùng cho biết khu đất trên đang nhờ ông Trần Văn Biên (công an viên xã Đắk Ha) trông coi. Sau khi giao dịch, ông Nguyễn Quốc Hùng đã đưa số điện thoại ông Biên cho ông Đỗ Văn Hùng để liên hệ, xác định vị trí đất.

Tuy nhiên, ông Đỗ Văn Hùng không liên hệ với ông Biên mà nhờ người quen tại Đắk Nông dẫn đi tìm khu đất đã mua.

Những người này đưa ông Đỗ Văn Hùng đến nhà ông K’Siêng (ngụ xã Đắk Ha) nhờ chỉ đất. Theo mô tả của ông Hùng và xem Giấy chứng nhận quyền đăng ký sử dụng đất, ông K’Siêng dẫn đến khu đất tại thôn 7, xã Đắk Ha.

Sau đó, nhóm trên gọi cho ông Lục Văn Sao (cán bộ địa chính xã Đắk Ha) xuống xem và được xác định lô đất tại thôn 7, xã Đắk Ha, cách đường nhựa 200 m, có diện tích 17,8 ha là của ông Hùng.

Theo đó, lô đất này đã trồng toàn bộ cao su, trên đất có căn nhà gỗ và xung quanh đã đào hào làm ranh giới.

Tháng 9/2012, ông Đỗ Văn Hùng bán lại khu đất trên cho ông Nguyễn Hữu Tuấn (ngụ TP.HCM), toàn bộ giao dịch được thực hiện tại TP.HCM với giá 2,1 tỷ đồng.

Video đang HOT

Sau khi hoàn thành việc sang nhượng, ông Tuấn xây dựng nhà thì ông Nguyễn Tuấn Anh thông báo đây là khu đất của mình nên hai bên xảy ra tranh chấp.

Khi biết ông Hùng giao đất không đúng vị trí, ông Tuấn nhiều lần yêu cầu người này trả lại tiền nhưng không được nên gửi đơn đến công an tố giác.

Tòa nói giao dịch dân sự, VKS nói hình sự

Ngày 29/9/2014, TAND tỉnh Đắk Nông đã tuyên phạt ông Đỗ Văn Hùng 14 năm tù giam. Ngoài ra, ông Đỗ Văn Hùng phải bồi thường số tiền hơn 2,1 tỷ đồng cho bị hại.

Sau đó, vợ ông Đỗ Văn Hùng đã có đơn kháng cáo gửi TAND cấp cao tại TP.HCM.

Đến tháng 9/2016, TAND Tối cao có văn bản kháng nghị bản án của TAND tỉnh Đắk Nông, đề nghị Ủy ban Thẩm phán TAND cấp cao tại Đà Nẵng xét xử giám đốc thẩm hủy bản án để điều tra lại.

Ngày 6/6/2017, TAND cấp cao tại TP.HCM quyết định hủy toàn bộ bản án của TAND tỉnh Đắk Nông, đồng thời giao VKSND cấp cao tại TP.HCM điều tra lại theo thủ tục chung.

Ngày 23/7, VKSND tỉnh Đắk Nông ban hành cáo trạng tiếp tục truy tố, xét xử ông Đỗ Văn Hùng với tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo điều 139, Bộ luật Hình sự 1999.

Đến ngày 13/11, TAND tỉnh Đắk Nông mở phiên xét xử sơ thẩm lần 2 tuyên ông Đỗ Văn Hùng không phạm tội và trả tự do tại tòa.

Theo ông Phan Thanh Hải, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Đắk Nông, TAND cùng cấp nhận định đây là giao dịch dân sự do nhầm lẫn. Theo quy định, giao dịch dân sự là thực hiện những việc mà pháp luật không cấm và trái với đạo đức xã hội.

Tuy nhiên, VKSND lại nhận định ông Hùng đã vi phạm pháp luật vì đưa ra thông tin gian dối.

Cụ thể trong trường hợp này, ông Hùng không liên lạc với ông Biên để xác định vị trí đất, khu đất được người quen chỉ không đúng theo mô tả của ông Nguyễn Quốc Hùng.

“Như vậy, VKS nhận định ông Đỗ Văn Hùng cố tình đưa ra thông tin gian dối để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hiện VKS đã gửi kháng nghị lên VKSND Cấp cao tại TP.HCM xét xử theo hướng hủy bản án của TAND tỉnh Đắk Nông để buộc có tội đối với trường hợp ông Đỗ Văn Hùng”, ông Hải nói.

Tây Nguyên

Theo Zing

Tán gia bại sản sau 4 năm ngồi tù oan

Sau 4 năm bị bắt, kinh tế gia đình ông Hùng lâm vào cảnh khó khăn. Người vợ phải ngừng việc kinh doanh để đi kêu oan cho chồng.

Sau khi bị tuyên án 14 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ông Đỗ Văn Hùng (49 tuổi, ngụ TP.HCM), vừa được TAND tỉnh Đắk Nông tuyên không phạm tội và trả tự do tại tòa.

Thời gian ông Hùng bị giam trong tù đã khiến gia đình người này gặp nhiều khó khăn. Vợ bỏ công việc trong thời gian dài để đi kêu oan cho chồng.

Mất tất cả vì đi tù

Sau 10 ngày khi được trả tự do ngay tại tòa, ông Hùng vẫn chưa "bắt kịp" cuộc sống bình thường.

Trao đổi với Zing.vn, ông Hùng cho biết hạnh phúc lớn nhất lúc này là được làm người tự do và đoàn tụ cùng gia đình. Tuy nhiên, trở về sau hơn 4 năm ngồi tù, ông Hùng cho rằng mình đã "tán gia bại sản".

Trước ngày bị bắt giam, ông có một cửa hàng buôn bán ôtô và kinh doanh hải sản xuất khẩu tại TP.HCM. "Công việc làm ăn thuận lợi, mỗi tháng tôi bán được 4-5 chiếc ôtô nên kinh tế gia đình rất ổn định", ông Hùng nói.

Nhớ lại thời điểm bị bắt, ông Hùng cho biết giữa tháng 5/2014, ông được mời lên trụ sở UBND phường nơi mình sống để làm việc. Tại đây, ông bị công an bắt giam và chỉ kịp thông báo cho gia đình.

Tán gia bại sản sau 4 năm ngồi tù oan - Hình 1

Ông Hùng cho rằng mình mất tất cả sau khi bị bắt giam. Ảnh: Minh Lộc.

"Việc bị cơ quan chức năng bắt bất ngờ chính là nguyên nhân khiến toàn bộ việc kinh doanh của tôi bị phá sản. Nghe tin tôi bị bắt, người làm thì bỏ đi hết. Khách ký gửi xe thì đến lấy xe về, một số con nợ thì lợi dụng việc này nên không trả tiền cho gia đình", ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, thời điểm đó, vợ ông làm việc khác, không nắm được chuyện kinh doanh ôtô nên không xoay xở kịp, thành ra toàn bộ tài sản đều mất.

"Tôi bị TAND tỉnh Đắk Nông tuyên 14 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tôi suy sụp rất nhiều. Thời điểm đó, may nhờ vợ con bên cạnh động viên và trong tôi luôn có niềm tin rằng mình vô tội nên tôi mới cố gắng vượt qua.

Những ngày chấp hành án, ông không kháng án mà chỉ có vợ khiếu nại vì tin rằng ông bị oan. "Đến bây giờ, khi được thả tự do, trong tay tôi chẳng còn gì, nhà cửa cũng mất, gia đình tôi phải về sống nhờ nhà bố mẹ", ông Hùng chua xót nói.

Sẽ kháng nghị bản án của tòa

Dù TAND tỉnh Đắk Nông đã tuyên ông Hùng không phạm tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng VKSND cùng cấp cho rằng người này có tội nên sẽ kháng nghị bản án lên TAND Cấp cao tại TP.HCM.

Theo một lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Nông, cơ quan này đang dự thảo bản kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ án ông Đỗ Văn Hùng. Cụ thể là vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố ông Hùng về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Luật sư Bùi Quang Tuấn, Trưởng văn phòng luật sư Hoài An (người bào chữa cho ông Hùng), bản chất của việc gọi là "hành vi lừa đảo" chỉ là một giao dịch dân sự.

Theo luật sư Tuấn, bị cáo và bị hại là hai bên trong quan hệ hợp đồng dân sự - hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Theo quy định của luật dân sự, đây là dạng hợp đồng song vụ (hai bên cùng có nghĩa vụ), trong đó nghĩa vụ của người mua là trả tiền, kiểm tra tính hợp pháp, tình trạng của lô đất.

"Giao dịch giữa ông Hùng và ông Nguyễn Quốc Tuấn (người mua đất) được công chứng nhà nước chứng nhận theo đúng pháp luật. Đồng thời trước khi giao đất, cả ông Hùng và đại diện của ông Tuấn đã nhờ cán bộ địa chính đo đạc lại, hai bên thống nhất và không có ý kiến gì về lô đất", luật sư Tuấn nói.

Cũng theo luật sư này, bị cáo là người nơi khác đến, không có mối quan hệ gì ở Đắk Nông mà phải nhờ người bản địa tìm đất nhưng họ lại đưa thông tin không đúng dẫn đến nhầm lẫn trong việc giao đất giữa ông Hùng và ông Tuấn.

Vì vậy, không thể khẳng định ông Hùng cố tình đưa ra thông tin gian dối. Lẽ ra đây phải được xác định là giao dịch dân sự và được giải quyết bằng quan hệ dân sự.

Đồng quan điểm, luật sư Nguyễn Thanh Huy, Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Đắk Nông, cho rằng vụ án này là "hình sự hóa quan hệ dân sự".

Theo cáo trạng, ông Nguyễn Quốc Hùng (ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bán cho ông Đỗ Văn Hùng lô đất rộng hơn 14 ha (có 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) tại thôn 5, xã Đắk Ha, huyện Đắk G'Long, tỉnh Đắk Nông.Ông Đỗ Văn Hùng không xem thực tế mà chỉ biết qua mô tả chi tiết về đặc điểm lô đất.

Sau đó, ông Đỗ Văn Hùng nhờ cán bộ địa chính xã dẫn đến lô đất trên nhưng chỉ nhầm sang lô của người khác. Sau đó, ông Đỗ Văn Hùng bán cho ông Nguyễn Hữu Tuấn với giá hơn 2,1 tỷ đồng. Lô đất trên được UBND huyện Đắk G'Long cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Tuấn.

Tuy nhiên, lô đất trên xảy ra tranh chấp nên ông Tuấn làm đơn tố cáo ông Hùng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Do bán không đúng lô đất của mình, ông Đỗ Văn Hùng bị khởi tố và bị TAND tỉnh Đắk Nông tuyên phạt 14 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Tuy nhiên, tại phiên tòa sơ thẩm lần 2 diễn ra vào ngày 13/11/2018, TAND tỉnh Đắk Nông lại nhận định đây là giao dịch dân sự và không đủ yếu tố cấu thành tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nên tuyên bị cáo Đỗ Văn Hùng không phạm tội và trả tự do tại tòa.

Tây Nguyên

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trái tim ấm áp của đàn ông cũng có khi giá lạnh vì yêu và ghen
14:47:58 29/11/2021
Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'
15:07:19 28/11/2021
Nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết
22:48:21 29/11/2021
Không chịu cách ly tại nhà, nam thanh niên đi ăn nhậu khắp nơi, lan truyền Covid-19 bị xử phạt
20:26:03 29/11/2021
Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường
23:43:10 29/11/2021
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng lớn nhất từ trước tới nay ở Sóc Trăng
21:42:47 29/11/2021
Chân tướng gã đàn ông đâm chủ nhà và người giúp việc ở Cần Thơ để cướp
08:58:48 29/11/2021
Nhóm "quái xế" 2k dùng cả hung khí chống trả công an
13:01:43 29/11/2021
Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong
10:59:37 30/11/2021
Ly kỳ hành trình tìm lại thân phận cho cậu quý tử của một vị giám đốc
08:31:43 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!
06:49:21 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021

Tin mới nhất

Trinh sát hình sự quật ngã 2 tên cướp như phim hành động

11:20:27 30/11/2021
Đuổi theo 2 tên cướp đang phóng xe bạt mạng gần 1 km, các trinh sát hình sự lao vào chặn đầu xe, khống chế đối tượng như phim hành động

Nữ nhân viên "bật đèn xanh" cho bạn trai trộm tiền trong két sắt công ty

08:53:26 30/11/2021
Từng làm quản lý tại bưu cục giao hàng, Trang phím cho bạn trai các thông tin liên quan đến phương thức hoạt động, quy luật, giờ giấc làm việc và vị trí để két sắt, nơi để khóa giúp Đức trộm tiền

Vụ xe đưa đón rơi cánh cửa, 1 học sinh tử vong: Khởi tố vụ án hình sự

22:34:20 29/11/2021
Lực lượng chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh bị thương sau khi văng ra khỏi xe đưa đón học sinh

Đang ngủ được cấp báo ô tô bốc cháy bất thường trong đêm

21:54:24 29/11/2021
Hai chiếc xe ô tô cùng lúc bị bốc cháy bất thường trong đêm, cảnh sát đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 4 đối tượng

Bắt xe khách giường nằm chở hàng lậu trị giá tiền tỷ

21:50:42 29/11/2021
Lực lượng chức năng ở Thừa Thiên-Huế phát hiện, bắt giữ xe khách giường nằm của hãng xe Queen Café chở hàng hoá nhập lậu trị giá tiền tỷ

Gần 100 chiến sĩ truy quét đường dây vận chuyển heroin xuyên quốc gia

21:38:20 29/11/2021
2h ngày 29/11, gần 100 cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai phối hợp với lực lượng chức năng, bắt quả tang Sử, Mìn, Din và Sáng đang vận chuyển 100 bánh heroin

Bắt giam nhóm người đánh nhau tranh lãnh địa"bảo kê" cao tốc Phan Thiết- Vĩnh Hảo

21:33:07 29/11/2021
Ngày 29/11, nguồn tin của Dân Việt cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hậu và Kinh Tấn Hoạch về hành vi Gây rối trật tự công...

9X "bế" bụng bầu đi buôn ma túy

21:22:04 29/11/2021
Dù đang mang bầu nhưng Đặng Thị Tường Vi vẫn ma túy bán lại cho các con nghiện. Nữ bị cáo 9X đã có 2 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tội mua bán trái phép chất ma túy

Vay "tín dụng đen", người đàn ông bị chủ nợ đâm tử vong tại nhà

20:31:51 29/11/2021
Sau nhiều lần bị khủng bố bằng cách đe dọa, tạt chất bẩn, nạn nhân bị chủ nợ đến tận nhà đoạt mạng bằng nhiều nhát dao liên tiếp

Nam thanh niên giả vờ mua vàng rồi cướp chiếc nhẫn 5 chỉ trên tay chủ tiệm

20:20:10 29/11/2021
Giả vờ mua vàng và xin chủ tiệm cho xem chiếc nhẫn 5 chỉ, Thắng đã cướp luôn tài sản trên rồi bỏ trốn

Đề nghị bác kháng cáo của cựu Phó Chủ tịch TPHCM Nguyễn Thành Tài

19:47:51 29/11/2021
Theo Viện Kiểm sát, bị cáo Nguyễn Thành Tài kháng cáo nhưng không đưa ra được các tình tiết mới của vụ án nên đề nghị hội đồng xét xử bác kháng cáo

Hỗn chiến tại quán nhậu vì không mượn được sạc điện thoại

19:38:07 29/11/2021
Chỉ vì mượn sạc điện thoại dự phòng không được, 3 nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến khiến 3 người bị thương tích nặng

Cả tin giao xe máy cho người lạ, cụ già còng lưng đẩy xe lôi đi báo án

19:27:43 29/11/2021
Đợi mãi không thấy thanh niên mượn xe máy đi mua xăng quay lại, cụ ông mới tá hỏa biết mình bị lừa, liền đi báo án

Bí mật của gã công nhân xưởng đá dù thất nghiệp vẫn rủng rỉnh tiền tiêu xài

19:17:29 29/11/2021
Nhân không có nghề nghiệp ổn định mà làm thêm cho xưởng đá hộc xây dựng nhưng mấy tháng nay dịch bệnh, công việc không có, Nhân vẫn rủng rỉnh tiền tiêu xài

Ông Nguyễn Thành Tài: "Tôi không cố ý làm trái với mục đích vụ lợi"

19:06:31 29/11/2021
Trong đơn kháng cáo, ông Nguyễn Thành Tài khẳng định bản thân không có hành vi cố ý làm trái với mục đích vụ lợi

Kỷ luật Đội trưởng quản lý thị trường bị tố vòi vĩnh xe chở thuốc lá lậu "chung chi"

17:26:31 29/11/2021
Ngày 28/11, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Định xác nhận, Tổng cục QLTT đã ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Danh - Đội trưởng Đội QLTT số 1 (Cục QLTT tỉnh Bình Định) vì có hành vi vi phạm đạo...

Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu

16:30:35 29/11/2021
Vào mua hai chậu cây cảnh có giá 80 ngàn, người phụ nữ nhanh tay lấy trộm điện thoại đắt tiền của chủ cửa hàng rồi ra xe rời đi

Cựu Phó Tổng Giám đốc VEC bị đề nghị tuyên phạt đến 8 năm tù

14:33:42 29/11/2021
Cựu Phó Tổng Giám đốc VEC Nguyễn Mạnh Hùng và Lê Quang Hào bị đại diện Viện Kiểm sát đề nghị tuyên phạt đến 7 và 8 năm tù

Bị kháng nghị nộp 221 tỷ, đại diện Nhật Cường vắng mặt ở phiên phúc thẩm

12:55:19 29/11/2021
Đại diện Viện Kiểm sát kháng nghị buộc Công ty Nhật Cường nộp 221 tỷ đồng thu lợi bất chính từ hành vi buôn lậu. Dù được Tòa án triệu tập nhưng đại diện công ty này vắng mặt tại phiên phúc thẩm

Cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài tiếp tục hầu tòa, giao đất vì tình cảm

09:06:32 29/11/2021
Vừa ra tòa trong vụ việc tiếp tay cho đại gia Dương Thị Bạch Diệp, cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài lại tiếp tục hầu tòa với một “bóng hồng” khác

Ông Tất Thành Cang bút phê thất thoát 1.100 tỷ, ngày hầu tòa đã định

08:53:05 29/11/2021
Từ sai phạm của mình, ông Tất Thành Cang và các đồng phạm đã gây thiệt hại cho nhà nước hơn 1.100 tỷ đồng

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa siêu vượt âm "sát thủ tàu sân bay" của Nga đánh trúng mục tiêu

Thế giới

13:24:53 30/11/2021
Nga tuyên bố thử nghiệm thành công tên lửa siêu vượt âm Zircon, vũ khí có thể bay với tốc độ 10.000 km/h và có khả năng tiêu diệt nhóm tác chiến tàu sân bay

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

Tâm sự

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Siết chặt, xử lý nghiêm vi phạm pháp luật về đê điều

Đời sống

13:20:27 30/11/2021
Theo Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Giang Nguyễn Văn Dĩnh, thời gian tới tỉnh tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm pháp luật về đê điều, phòng chống thiên tai trên địa bàn

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua

Thời trang

13:17:40 30/11/2021
Nhuộm loang màu tóc mang lại vẻ cá tính nhưng cũng có phần nữ tính. Những kiểu nhuộm tóc Ombre đẹp với các tone màu từ xanh, khói, tím, hồng, nâu... mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho các bạn nữ

Trẻ sổ mũi, nghẹt mũi mùa hanh khô: 5 việc làm phòng ngừa hiệu quả

Sức khỏe

13:14:43 30/11/2021
Thời tiết chuyển lạnh, hanh khô là thời điểm mà trẻ dễ gặp phải những cơn sổ mũi, nghẹt mũi, lâu ngày dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm

U21 Đông Á Thanh Hóa xuất quân tham dự Giải Vô địch bóng đá U21 quốc gia

Bóng đá việt nam

13:10:06 30/11/2021
Sáng 30-11, CLB Đông Á Thanh Hóa đã tổ chức lễ xuất quân, tiễn đội U21 lên đường tham gia vòng loại Giải vô địch bóng đá U21 quốc gia năm 2021 tại Hà Nội

Mối quan hệ của Huỳnh Anh và gia đình người tình single mom

Sao việt

13:05:56 30/11/2021
Khoảnh khắc Huỳnh Anh xuất hiện bên bố vợ tương lai khiến nhiều người chú ý

Nam diễn viên 'Reply 1988' dương tính Covid-19

Sao châu á

13:02:55 30/11/2021
Công ty quản lý xác nhận Go Kyung Pyo mắc Covid-19 dù anh đã tiêm xong 2 mũi vaccine

Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở

Trắc nghiệm

13:02:00 30/11/2021
Chính vì vậy mà Sửu nhận được nhiều tình cảm của quý nhân và Thần Tài. Bước vào đầu tháng 12, Sửu được soi sáng tốt nên có bước phát triển nhanh chóng, mọi khó khăn đều đi qua

Tại sao tương lai của (G)-IDLE tại K-pop lại đáng lo ngại?

Nhạc quốc tế

13:01:40 30/11/2021
2021 có lẽ là một năm đen tối trong sự nghiệp của (G)-IDLE khi Soojin vướng phải lùm xùm bắt nạt học đường, buộc phải rời nhóm

Yanbi comeback bằng ca khúc tặng bạn gái trước thềm Giáng sinh

Nhạc việt

13:01:29 30/11/2021
Yanbi chủ nhân bản hit Thu Cuối từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc vừa mới cho ra mắt ca khúc mang tên Chúng ta sẽ không thể quên kết hợp cùng Rapper MDA

YouTuber chi 550 tỷ làm "Squid Game" đời thật với giải thưởng 10 tỷ đồng

Netizen

13:01:21 30/11/2021
Hàng triệu người đã đăng ký tham gia vào trò chơi để giành giải thưởng 10 tỷ đồng