Tòa án sẽ đình chỉ việc chấp hành án phạt tù khi ông Trần Phương Bình qua đời

Theo dõi VGT trên

Sau khi ông Trần Phương Bình c.hết thì tòa án sẽ phải ra quyết định đình chỉ việc chấp hành án phạt tù và gửi cho thân nhân của ông Bình

Liên quan đến vấn đề ông Trần Phương Bình (SN 1958), cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á (DAB), vừa qua đời, dư luận quan tâm trách nhiệm và quyền lợi của gia đình ông Bình sẽ được luật quy định như thế nào?

Khoản 1 điều 56 Luật thi hành án dân sự 2019 quy định thủ tục giải quyết trường hợp phạm nhân c.hết như sau: ” Khi phạm nhân c.hết tại trại giam, trại tạm giam, cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước thì cơ quan, tổ chức đó có trách nhiệm báo ngay cho cơ quan điều tra và Viện kiểm s.át n.hân dân cấp huyện, cơ quan điều tra và Viện kiểm sát quân sự khu vực nơi có phạm nhân c.hết để xác định nguyên nhân. Trại giam, trại tạm giam, cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện làm thủ tục đăng ký khai tử tại Ủy ban nhân dân cấp xã nơi phạm nhân c.hết và thông báo cho thân nhân hoặc đại diện của phạm nhân trước khi làm thủ tục mai táng. Trường hợp phạm nhân c.hết ở cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thì cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đó gửi giấy báo tử cho trại giam, trại tạm giam, cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện.

Trường hợp phạm nhân là người nước ngoài, Giám thị trại giam phải báo ngay cho cơ quan điều tra và Viện kiểm s.át n.hân dân cấp tỉnh, cơ quan điều tra và Viện kiểm sát quân sự cấp quân khu nơi có phạm nhân c.hết để xác định nguyên nhân; đồng thời báo cáo cơ quan quản lý thi hành án hình sự thuộc Bộ Công an hoặc cơ quan quản lý thi hành án hình sự thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao để thông báo cho cơ quan đại diện của nước mà người đó mang quốc tịch. Sau khi được cơ quan có thẩm quyền cho phép, trại giam có trách nhiệm tổ chức mai táng”.

Tòa án sẽ đình chỉ việc chấp hành án phạt tù khi ông Trần Phương Bình qua đời - Hình 1

Ông Trần Phương Bình

Căn cứ khoản 2 Điều 54 Luật Thi hành án dân sự 2008 quy định việc Chuyển giao quyền và nghĩa vụ thi hành án như sau:

“Trường hợp người được thi hành án, người phải thi hành án là cá nhân c.hết thì quyền, nghĩa vụ thi hành án được chuyển giao cho người khác theo quy định của pháp luật về thừa kế”.

Như vậy, trong trường hợp này, ông Bình c.hết thì quyền và nghĩa vụ thi hành án dân sự (nghĩa vụ về tài sản) của ông Bình được chuyển giao cho người thừa kế.

Bên cạnh đó, theo quy định tại khoản 1 Điều 15 Nghị định 62/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thi hành án dân sự thì việc chuyển giao quyền và nghĩa vụ thi hành án cho người thừa kế được thực hiện như sau:

- Trường hợp thi hành nghĩa vụ về trả tài sản mà người phải thi hành án đã c.hết nhưng có người đang trực tiếp quản lý, sử dụng tài sản đó thì cơ quan thi hành án dân sự ấn định trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được thông báo hợp lệ, để người quản lý, sử dụng tài sản của người phải thi hành án giao tài sản cho người được thi hành án.

Hết thời hạn này mà họ không thực hiện thì cơ quan thi hành án dân sự tổ chức giao tài sản, kể cả cưỡng chế giao tài sản cho người được thi hành án theo quy định của pháp luật.

- Trường hợp người phải thi hành nghĩa vụ về thanh toán t.iền đã c.hết mà có để lại tài sản thì cơ quan thi hành án dân sự có văn bản thông báo, ấn định trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được thông báo hợp lệ, để người thừa kế hoặc người quản lý di sản của người phải thi hành án thỏa thuận thực hiện nghĩa vụ thi hành án của người phải thi hành án để lại.

Hết thời hạn này, nếu người thừa kế hoặc người quản lý di sản không thỏa thuận hoặc không thỏa thuận được việc thực hiện nghĩa vụ của người phải thi hành án thì:

Cơ quan thi hành án dân sự áp dụng biện pháp bảo đảm, biện pháp cưỡng chế thi hành án đối với tài sản để lại của người phải thi hành án để đảm bảo thi hành án.

Ấn định trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được thông báo hợp lệ, để những người liên quan đến tài sản thực hiện quyền khởi kiện phân chia di sản thừa kế.

Hết thời hạn thông báo về thực hiện quyền khởi kiện phân chia di sản thừa kế mà không có người khởi kiện thì cơ quan thi hành án dân sự xử lý tài sản để thi hành án.

- Trường hợp chưa xác định được người thừa kế thì cơ quan thi hành án dân sự thông báo công khai trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết tại nơi có tài sản, trụ sở Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có tài sản trong thời gian 03 tháng, kể từ ngày thông báo, niêm yết để người thừa kế biết, liên hệ và thực hiện nghĩa vụ thi hành án của người phải thi hành án để lại;

Hết thời hạn này mà không có người khai nhận thừa kế thì cơ quan thi hành án dân sự xử lý tài sản để thi hành án.

Khoản 2 điều 56 Luật thi hành án dân sự 2019 quy định: ” Trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo về việc mai táng cho thân nhân hoặc người đại diện của phạm nhân, Tòa án đã ra quyết định thi hành án phải ra quyết định đình chỉ việc chấp hành án phạt tù và gửi cho thân nhân của người c.hết, trại giam, trại tạm giam, cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện nơi phạm nhân c.hết, Viện kiểm sát có thẩm quyền, Sở Tư pháp nơi Tòa án ra quyết định đình chỉ có trụ sở.

Ủy ban nhân dân cấp xã nơi phạm nhân c.hết có trách nhiệm phối hợp với trại giam, trại tạm giam, cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện trong việc mai táng và quản lý mộ của phạm nhân. Kinh phí cho việc mai táng được Nhà nước cấp“.

Như vậy, sau khi ông Bình c.hết thì tòa án sẽ phải ra quyết định đình chỉ việc chấp hành án phạt tù và gửi cho thân nhân của ông Bình.

Đối với tài sản của ông Bình thì sau khi đã thực hiện xong nghĩa vụ tài sản của ông Bình đối với cơ quan nhà nước, tổ chức cá nhân khác thì tài sản của ông Bình sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật về thừa kế.

Tách vụ án nhiều giai đoạn, bất lợi cho cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á?

Luật sư của cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình đề nghị tòa xem xét việc chia tách vụ án liên quan đến ngân hàng thành nhiều giai đoạn, gây bất lợi cho bị cáo.

Ngày 29.3, tại TAND TP.HCM tiếp tục diễn ra phần tranh luận trong vụ án cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình, bị Viện KSND TP.HCM (Viện kiểm sát) đề nghị tuyên phạt từ 8 - 9 năm tù, về tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Theo luật sư bào chữa cho bị cáo Bình, các cơ quan tố tụng đã chia tách vụ án liên quan Ngân hàng Đông Á thành nhiều giai đoạn, do không thể hoàn thành sớm việc điều tra. Việc này đã làm ảnh hưởng đến việc xác định sự thật khách quan của vụ án và gây bất lợi cho thân chủ của ông cùng một số bị cáo khác, vì bị tổng hợp mức án tù tăng cao trong nhiều vụ án khác nhau.

Trần Phương Bình hầu tòa trong vụ án thứ 4 dù đang thụ án chung thân

Việc tách các vụ án và hành vi nêu trên tạo ra tình trạng "án chồng án", trong khi tất cả diễn biến hành vi của bị cáo Bình đều có chung một dấu hiệu sai phạm, trong cùng khoảng thời gian xem xét với trách nhiệm là Tổng giám đốc.

Cũng theo luật sư, cần phải xác định khoản vay gốc trước đây của nhóm các công ty thuộc nhóm bị cáo Nguyễn Thị Ngọ (70 t.uổi, Tổng giám đốc Công ty CP Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực Châu Á - Thái Bình Dương) được coi là hợp pháp. Nhưng do đến hạn phải thanh toán, các bị cáo đã có hành vi thực hiện việc "đảo nợ" với các hồ sơ pháp lý chưa bảo đảm các quy định của pháp luật.

Vì thế luật sư cho rằng, công ty thuộc nhóm của bị cáo Ngọ phải có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ trả nợ các khoản vay gốc và lãi phát sinh cho Ngân hàng Đông Á.

Tách vụ án nhiều giai đoạn, bất lợi cho cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á? - Hình 1

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình. Ảnh NGUYỄN ANH

Trần Phương Bình đã có những vi phạm, trong việc giải quyết và hồ sơ vay của gia đình bị cáo Ngọ và hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quyết định sai pháp luật của mình. Bị cáo Bình đã nhận thức đầy đủ, cũng như thừa nhận hành vi sai phạm của mình như cáo trạng đã truy tố.

Vị vậy, luật sư đề nghị tòa xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo Bình. Đồng thời, luật sư kiến nghị hội đồng xét xử xét ý kiến của các bị cáo về kết quả định giá tài sản và các tài sản chưa được định giá.

Từ đó mới có căn cứ cân đối các khoản nợ gốc và lãi tính đến thời điểm xảy ra sai phạm, để xác định hậu quả thiệt hại và phân định trách nhiệm dân sự phù hợp với mức độ, hành vi sai phạm của từng bị cáo.

Cũng tại phiên tòa, bị cáo Ngọ tiếp tục kêu oan vì cho rằng mình không phạm tội như cáo trạng nêu.

Đại diện phía bị hại Ngân hàng Đông Á đồng ý với quan điểm của Viện kiểm sát về việc truy tố các bị cáo, và đề nghị việc bị cáo vay vàng phải trả vàng, vay t.iền thì trả theo tỷ giá. Riêng việc ngân hàng đề nghị các cá nhân vay hộ t.iền phải liên đới bồi thường, Viện kiểm sát cho rằng không có căn cứ.

Các bị cáo bị cáo buộc vào năm 2007, Ngân hàng Đông Á phát hành cổ phần chào bán ra công chúng 2 lần để tăng vốn điều lệ từ 880 tỉ đồng lên 1.600 tỉ đồng. Bị cáo Bình đã bàn bạc và thống nhất với bị cáo Ngọ về việc tham gia mua cổ phần tăng vốn Ngân hàng Đông Á bằng chính nguồn t.iền từ vốn vay của ngân hàng này.

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á đã chỉ đạo cấp dưới cho bị cáo Ngọ vay 10 khoản, tổng số 297 tỉ đồng. Bị cáo Ngọ sử dụng 269 tỉ đồng và 69 tỉ đồng t.iền vay của Ngân hàng Eximbank và ACB để mua 26.500 cổ phần tăng vốn Ngân hàng Đông Á với giá 339 tỉ đồng.

Năm 2008, sau khi các khoản vay mua 26.500 cổ phần Ngân hàng Đông Á nêu trên đến hạn trả nợ, nhưng bị cáo Ngọ không có khả năng trả. Vì thế bị cáo Ngọ tiếp tục đề nghị bị cáo Bình chỉ đạo cấp dưới cho vay tiếp 115 khoản, tổng cộng hơn 1.055 tỉ đồng để đảo nợ cho 12 khoản vay mua 26.500 cổ phần Ngân hàng Đông Á năm 2007.

Bị cáo Ngọ đã nhờ những người thân quen, nhân viên đứng tên vay t.iền giúp để bị cáo sử dụng t.iền vay đảo nợ cho các khoản vay cũ đến hạn trả nợ. Đến năm 2016, bị cáo Ngọ còn dư nợ của Ngân hàng Đông Á 42 khoản vay với số t.iền hơn 1.200 tỉ đồng.

Bị cáo Bình đã chỉ đạo cấp dưới là các bị cáo Nguyễn Đức Tài (cựu Giám đốc Ngân hàng Đông Á Sở giao dịch) và Nguyễn Thị Ngọc Vân (cựu Phó tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á) lập, ký tờ trình để bị cáo Bình ký phê duyệt cho bị cáo Ngọ vay mà không có tài sản đảm bảo, không thẩm định hồ sơ vay... Hậu quả gây thiệt hại cho Ngân hàng Đông Á hơn 980 tỉ đồng, không có khả năng thu hồi.

Tại phiên tòa ngày 28.3, Viện kiểm sát đề nghị tòa tuyên phạt hai bị cáo Tài và Vân mỗi bị cáo từ 2 - 3 năm tù; bị cáo Ngọ từ 7 - 8 năm tù. Đây là mức án đề nghị thấp hơn so với khung hình phạt mà các bị cáo bị truy tố tại khoản 3, điều 179 bộ luật Hình sự, có khung hình phạt từ 10 - 20 năm tù.

Ngoài ra, Viện kiểm sát còn đề nghị tòa buộc bị cáo Ngọ phải bồi thường cho Ngân hàng Đông Á hơn 980 tỉ đồng.

Phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra vào sáng 1.4.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 29.3

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Xuất hiện nghi phạm thứ 2, người không ai ngờ
15:56:56 18/07/2024
DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Bức thư lạ ở điện thoại nghi phạm và 8 vali kỳ lạ
16:47:57 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Bộ Công an làm việc tại nhà Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
12:35:49 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt
17:29:39 19/07/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trong hơn 4 năm, ông Chu Lập Cơ 'quẹt thẻ' hết 225,5 tỷ đồng
22:07:54 17/07/2024
Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại
23:15:31 18/07/2024
Công an truy tìm kẻ phá hoại hàng loạt cây sầu riêng sắp thu hoạch ở Đắk Lắk
22:20:29 17/07/2024

Tin đang nóng

Từ Hi Thái Hậu và thú vui xa xỉ, độc dị khiến thần dân phẫn uất, kẻ hầu khiếp sợ
17:08:41 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Doãn Hải My dạy con chưa tròn t.uổi đọc sách, được cộng đồng mạng tấm tắc khen
16:21:32 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024
Thích Minh Tuệ thấp thỏm đi khất thực, ôtô nối dài chiêm ngưỡng, lộ điều bất ngờ
16:53:36 19/07/2024
DV Trịnh Phối Phối: Qua đời vì bạo bệnh, 8 lần cố gắng đẻ con trai cho chồng cũ
16:07:03 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024

Tin mới nhất

Bắt thanh niên cầm đá đ.ập bể kính ô tô tại TP Thủ Đức

20:29:32 19/07/2024
Ngày 19-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Phan Vinh Quang (34 t.uổi) để điều tra về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Màn "làm xiếc" với khu đất công 39-39B Bến Vân Đồn diễn ra như thế nào?

20:21:41 19/07/2024
Trước khi bị bắt, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc QCGL đã đi kêu oan nhiều nơi và đến ngày 29/5 vừa qua đã phát đi thông báo rằng QCGL là bên mua bán ngay tình, không liên quan đến Tập đoàn Cao su

Từ nạn nhân trở thành kẻ mua bán người

20:17:24 19/07/2024
Đầu năm 2024, do không có việc làm nhưng muốn có t.iền ăn tiêu, Tr. móc nối với một số đối tượng là người Việt Nam ở Campuchia tiến hành dụ dỗ, lôi kéo nạn nhân (chủ yếu là thanh niên trẻ, ít t.uổi, chưa có kinh nghiệm sống) sang Campuchi...

Đề nghị cơ quan Công an điều tra vụ hơn 359 ha cao su 'vô chủ' trong rừng phòng hộ

20:14:10 19/07/2024
Chiều 19/7, thông tin tại họp báo định kỳ quý II/2024, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai đã trả lời các nội dung liên quan đến phản ánh hơn 359 ha cao su trồng trái phép ở rừng phòng hộ.

Phát hiện tàu chở số lượng lớn than không có hóa đơn, chứng từ ở Thái Bình

20:09:59 19/07/2024
Tại thời điểm kiểm tra phương tiện NB-8938 có 4 người và không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc số than đang vận chuyển trên tàu.

Khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án liên quan quản lý đất đai tại Bắc Ninh

20:06:22 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại huyện Gia Bình (Bắc Ninh).

2 thiếu nữ 15 t.uổi cùng nhóm bạn dàn cảnh cướp xe trong đêm

19:52:58 19/07/2024
Ngày 19-7, Cơ quan CSĐT công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tạm giữ hình sự đối với 4 nghi can gồm: Nguyễn Hoàng Bảo Vi (15 t.uổi); Nguyễn Thị Kim Ngân (15 t.uổi); Lê Thành Tài (24 t.uổi) và Vinh Phong Thái (15 t.uổi) để điều tra về hành vi c...

Khởi tố đối tượng lừa bán xe máy qua mạng

19:48:27 19/07/2024
Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Tưởng Tuấn Anh (trú tại Xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Chùm ảnh: Khám xét nhà Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai

19:35:39 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai bị điều tra trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai.

Bà Như Loan từng nói gì về khu đất 39-39B Bến Vân Đồn trước khi bị tạm giam?

19:31:48 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan từng khẳng định Quốc Cường Gia Lai chưa bao giờ làm việc, đàm phán trực tiếp với Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai và Công ty Cao su Bà Rịa

Cô gái 19 t.uổi cầm đầu nhóm 40 'đàn em' đi hỗn chiến, xịt hơi cay cảnh sát

19:23:17 19/07/2024
TAND quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) vừa tuyên án đối với nữ bị cáo 19 t.uổi cùng đồng phạm tham gia gây rối trật tự công cộng, xịt hơi cay vào cảnh sát.

Thêm tình tiết vụ gây thiệt hại cho ngân hàng hơn 291 tỷ đồng ở Cần Thơ

19:20:25 19/07/2024
TAND TP Cần Thơ mở phiên xét xử vụ gây thiệt hại cho ngân hàng hơn 291 tỷ đồng, tuy nhiên phải tạm hoãn do vắng mặt luật sư, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

Có thể bạn quan tâm

Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm

Sao việt

21:38:37 19/07/2024
Mai Phương Thúy cho biết cô đã trữ đông trứng và đang lên kế hoạch kết hôn, sinh con sớm nhất có thể vì lo ngại vấn đề t.uổi tác.

Antony dễ bị MU thải loại

Sao thể thao

21:33:20 19/07/2024
Theo ESPN, Manchester United sẵn sàng để Antony rời đi dưới dạng cho mượn ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Điều kiện để sở hữu Antony khá đơn giản, đó là chịu toàn bộ khoản t.iền lương 70.000 bảng mỗi tuần

Muối hồng có tốt hơn muối trắng?

Sức khỏe

21:23:13 19/07/2024
Muối hồng và muối trắng là hai loại muối phổ biến, mỗi loại có những đặc điểm và lợi ích sức khỏe riêng. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa chúng.

Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?

Sao châu á

21:06:23 19/07/2024
Tần Lam đón t.uổi mới vào ngày 17/7. Tuy nhiên, ngày sinh nhật của nữ diễn viên bị đ.ánh giá là ảm đạm. Cả showbiz chỉ có mỗi nữ diễn viên Huệ Anh Hồng công khai chúc mừng sinh nhật Tần Lam

Việt Nam có mấy suất tại APAC League 2025?

Mọt game

20:54:33 19/07/2024
Vào ngày 19/07, Riot Games đã công bố quy tắc phân bổ suất thi đấu tại APAC League 2025 - giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

Phim châu á

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Áp thấp nhiệt đới mạnh dần lên, nhiều vùng trên cả nước có mưa dông

Tin nổi bật

20:48:13 19/07/2024
Do tác động của áp thấp nhiệt đới, vùng biển phía Đông của khu vực Bắc và giữa Biển Đông có mưa rào và dông mạnh, gió mạnh cấp 6, sau tăng lên cấp 6 - 7, giật cấp 9, biển động mạnh.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

Tv show

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa

Góc tâm tình

20:20:34 19/07/2024
Tôi hỏi lý do, em chồng chỉ bảo ở nhà tôi một đêm mà tỉnh ngộ nên muốn ly hôn càng nhanh càng tốt. Em chồng tôi mới lấy chồng được hơn 1 năm thôi.

Houthi thừa nhận gây ra vụ nổ tại thủ đô của Israel

Thế giới

20:19:41 19/07/2024
Sau vụ tấn công, không quân Israel đã tăng cường tuần tra để bảo vệ không phận, trong khi Thị trưởng Tel Aviv, ông Ron Huldai cùng ngày ban bố tình trạng cảnh giác cao độ .

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7: Cự Giải thuận lợi, Song Ngư chậm trễ

Trắc nghiệm

20:13:52 19/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải dễ dàng đạt kết quả tốt, Song Ngư cần chủ động và tích cực hơn.