Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, “tình tin đồn” của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài

Chiều 28-6, cộng đồng mạng được phen hít drama khi tình cũ của Đinh Tiến Đạt bất ngờ tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai ngoại quốc. Tuy nhiên, màn bóc phốt của hot girl có vẻ bị “ô dề”.

Hotgirl Milan Phạm không còn là cái tên xa lạ của showbiz Việt. Cô là hot girl cùng thời với Sam, Kelly và được biết đến nhiều hơn qua các clip của Phở Đặc Biệt. Bên cạnh công việc người mẫu, cô có dịp thử sức với diễn xuất.

ADVERTISEMENT

Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, tình tin đồn của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau thời gian vắng bóng tập trung cho việc kinh doanh, mới đây Milan Phạm bất ngờ thông qua Facebook cá nhân của mình đăng tải loạt tin nhắn cùng dòng chữ “Bạn người yêu gửi screenshot có người làm quen…Thứ 1 là ảnh tớ đầy trên profile người yêu tớ nhé. Thứ 2 bạn học lại tiếng anh đi rồi nói chuyện với người ta nhé!”

Theo như chia sẻ của cô nàng hotgirl sinh năm 1990 thì Yaya Trương Nhi nhắn tin gạ gẫm bạn trai ngoại quốc của mình dù biết rằng anh đã có người yêu.

Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, tình tin đồn của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài - Hình 2

Bài bóc phốt được cho là quá “ô dề” của Milan Phạm.

Theo đó, trong đoạn tin nhắn Yaya Trương Nhi nhắn cho bạn trai ngoại quốc của Milan Phạm bằng tiếng anh với nội dung:

-Hi. Em biết anh qua một đứa bạn nó giới thiệu.

- haha đứa bạn nào vậy?

- Trước khi em trả lời, em có thể hỏi anh một câu hỏi không?

- Được

- Một người bạn, anh ấy giới thiệu anh cho em. Nhưng em không chắc…vì em đang tìm một người có thể làm người yêu. Vì vậy, em muốn hỏi anh có người yêu chưa? Em biết như thế này có chút kỳ lạ, nhưng em không muốn có chút hiểu lầm nào với bạn gái của anh.

- Nhanh vậy sao bé? Em còn chưa gặp cả anh? Vậy bạn của em là ai?

ADVERTISEMENT

- Hãy trả lời câu hỏi của em trước.

- Nghe này bé. Anh biết ai đã giới thiệu cho bé. Đừng vòng vo và làm lãng phí thời gian của tôi. Tôi nghĩ em không biết là em đang nói chuyện với ai đâu.

Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, tình tin đồn của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài - Hình 3

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm đàn ông đã có chủ.

Sau khi bài phốt của Milan Phạm đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhưng, điều gây sốc ở đây đó chính là cô nàng chính thất lại bị cư dân mạng chỉ trích, ném đá thay vì lên án Yaya Trương Nhi.

Nhiều cư dân mạng cho rằng bài tố của Milan Phạm quá ô dề, trong khi trong tin nhắn mà Yaya nhắn đang rất đàng hoàng cũng chẳng có mấy gì là gạ gẫm bạn trai cô.

Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, tình tin đồn của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài - Hình 4 ADVERTISEMENT

Một số cư dân mạng để lại bình luận: “Yaya Trương Nhi thì tôi biết chứ Milan Phạm là ai? Phốt mà nửa mùa cũng phốt, đi coi lại người yêu của bà kìa , vòng vo quá kìa”, “Má này tốt lành gì đâu bạn, hồi xưa cũng cặp thiếu gia đại gia tùm lum, chắc giờ có tuổi ba này cũng giàu sợ mất mối nè”, “Ủa đọc thì thấy đúng là trình English có thể sai thiệt mà cách bả hỏi cũng rất là lịch sự luôn á. Ông rep lại mới vô văn hoá á chòi. Người ta hỏi mà nếu có bồ thì nói có đi chứ kêu người ta “dont waste my time” có bị gì không dạ trời. Ban đầu nói “I have a gf” là end cái câu chiện này được rồi”, “Tưởng đâu đẹp trai lắm mà phốt thấy ớn quá trời. Cha nội kia cũng hãm nữa, lúc ta hỏi có người yêu chưa nếu có thì trả lời “yes” mẹ đi là xong. Cũng vòng vo rồi đuổi người ta rồi để má người yêu đăng phốt ? 2 người đó quen nhau hợp lắm. Để dành húp nhau đi trời ạ”,…

ADVERTISEMENT

Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, tình tin đồn của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài - Hình 5

Sau những chỉ trích của cư dân mạng về việc bóc phốt “ô dề” của mình, Milan Phạm đã vội vã xoá bài đăng.

Milan Phạm bên cạnh vai trò là người mẫu, cô còn có dịp thử sức với diễn xuất. Milan Phạm từng xuất hiện trong MV Anh biết của Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô chẳng mấy nổi bật cho đến khi dính nghi án hẹn hò với nam ca sĩ Đinh Tiến Đạt.

Theo đó, trên trang cá nhân của Milan Phạm và Tiến Đạt lại xuất hiện các hình ảnh thân mật của cặp đôi này, chính điều này đã khiến cộng đồng mạng càng khẳng định mối quan hệ này là có thật.

Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, tình tin đồn của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài - Hình 6

Tuy nhiên, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ: “Tôi với anh Đạt chỉ là bạn bè như bình thường thôi, nhưng không hiểu sao bị mọi người hiểu lầm chúng tôi là một cặp. Tôi cũng bị ảnh hưởng bởi chuyện đó nhiều nên tôi phải lên báo để đính chính lại. Hiện tại chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cũng không có gì phải ngại sau những tin đồn đó”, cô nói.

ADVERTISEMENT

Từng tuyên bố chỉ xem showbiz là cuộc dạo chơi, vì thế trong những năm gần đây Milan Phạm ít xuất hiện trong các hoạt động giải trí, thay vì đó hot girl này đang kinh doanh một nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của nước ngoài. Thu nhập hàng tháng của Milan Phạm từ việc kinh doanh cũng khá ổn.

Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, tình tin đồn của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài - Hình 7 ADVERTISEMENT

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn

Theo loạt tin nhắn màn hình mà Millan Phạm thì tài khoản có tên và Avatar của Yaya Trương Nhi đã bắt chuyện với bạn trai cô bằng tiếng Anh với nội dung rằng được 1 người quen giới thiệu.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao khi hotgirl Milan Phạm (Phạm Trà My) đã đăng tải bài đăng chụp màn hình tin nhắn tố diễn viên Yaya Trương Nhi nhắn tin gạ gẫm bạn trai mình:

"Bạn người yêu gửi screenshot có người làm quen. Thứ 1 là ảnh tớ đầy trên profile người yêu tớ nhé. Thứ 2 bạn học lại tiếng anh đi rồi nói chuyện với người ta nhé!"

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà 'chính thất' hết hồn - Hình 1

ADVERTISEMENT

Theo đó, theo loạt tin nhắn màn hình mà Milan Phạm Phạm thì tài khoản có tên và Avatar của Yaya Trương Nhi đã bắt chuyện với bạn trai cô bằng tiếng Anh với nội dung rằng được 1 người quen giới thiệu.

Thậm chí nói chuyện chưa được mấy câu, tài khoản có tên Yaya Trương Nhi đã thổ lộ anh chàng này có người yêu chưa và ngỏ ý đang muốn tìm người yêu.

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà 'chính thất' hết hồn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chính lời đề nghị này cũng khiến bạn trai của Milan Phạm Phạm vì độ táo bạo, thậm chí anh chàng còn cho rằng cô nàng Yaya Trương Nhi này đang bịa lý do rằng có 1 người bạn chung giới thiệu để làm quen với anh.

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà 'chính thất' hết hồn - Hình 3

Milan Phạm tỏ ra khá ngán ngẩm khi cho biết bạn trai công khai rất nhiều ảnh trên trang cá nhân và cho rằng tài khoản Yaya Trương Nhi đang cố tiếp cận bạn trai cô.

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà 'chính thất' hết hồn - Hình 4
Tạm dịch tin nhắn của tài khoản có tên Yaya: "1 người bạn giới thiệu cho em, nhưng em không rõ, vì em đang tìm bạn trai nên tôi muốn hỏi rằng anh có bạn gái chưa?, em biết rằng hỏi vậy thì hơi kỳ nhưng em không muốn gây hiểu nhầm cho anh hay bạn gái bạn gái của anh!"

ADVERTISEMENT

Đáng nói việc tài khoản Yaya Trương Nhi dùng tiếng anh sai ngữ pháp trong đoạn hội thoại trên cũng khiến Milan Phạm phải mỉa mai.

Tuy rằng chưa xác định rằng tài khoản trên có phải là của diễn viên Yaya Trương Nhi hay không nhưng cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về chủ đề này.

Yaya Trương Nhi là một cái tên không quá xa lạ với khán giả Việt. Cô nàng được ví như là "Lee Hyori Việt Nam" bởi vì phong cách sexy, ngoại hình xinh đẹp nhưng lý lịch, đời tư lại khá sạch sẽ. Cô là diễn viên và là người mẫu, từng tham gia nhiều bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọn, Tèo em, Quý tử bất đắc dĩ...

Trước đây, Yaya Trương Nhi từng có mối tình 5 năm với Lương Bằng Quang. Cả hai thường xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện, chính nam ca sĩ cũng hay đưa đón chân dài 9x đi làm.

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà 'chính thất' hết hồn - Hình 5 ADVERTISEMENT

Thời điểm đó, trong và ngoài showbiz ai cũng biết đến chuyện tình của họ, nhưng cuối cùng chuyện tình này cũng không đi xa hơn được nữa. Nói đến lý do chia tay, Lương Bằng Quang từng chia sẻ, giữa hai người không có xích mích, mà cho nhau lối đi riêng để tập trung phát triển sự nghiệp riêng.

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà 'chính thất' hết hồn - Hình 6

Nhưng trong năm 2019, khi tham gia chương trình Giác quan thứ 6, Yaya Trương Nhi có tiết lộ lý do chia tay với bạn trai cũ, dù không nói đó là ai nhưng mọi người đều ngầm cho rằng người mà nữ diễn viên nhắc đến là Lương Bằng Quang. "Hôm đó, tôi được anh ấy đưa đi ghi hình. Không biết tại sao anh ấy lại đưa điện thoại cho tôi xem. Tôi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn. Trong rất nhiều tin nhắn, tôi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm trước cho một số điện thoại không được lưu tên với nội dung là: 'Anh nhớ em". Vì thế tôi đã chia tay ngay sau đó".

ADVERTISEMENT

Điều này đã nói lên rằng bạn trai cũ của Trương Nhi đã ngoại tình và cô chọn cách chia tay dứt khoát. Đến nay dù đã là câu chuyện cũ, nhưng nhiều người vẫn lôi hình ảnh của Yaya Trương Nhi so sánh với bạn gái mới của nam nhạc sĩ, cô cũng khó chịu khi bị gắn với tên Lương Bằng Quang.

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà 'chính thất' hết hồn - Hình 7

Ngày 30/5/2020, Yaya Trương Nhi đã quyết một lần nói hết về người cũ, nhưng Ngân 98 đã lên tiếng tố lại Trương Nhi ngoại tình trước và còn níu kéo khi chia tay Lương Bằng Quang, điều này đã khiến người mẫu 9x tức giận, cô đăng status đòi 3 mặt một lời nói rõ ràng, nhưng Ngân 98 cứ hết lần này đến lần khác đưa ra những câu nói không có chứng cứ.

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà 'chính thất' hết hồn - Hình 8 ADVERTISEMENT

Cộng đồng mạng cho rằng Ngân 98 đang cố tình dùng chiêu trò để nổi tiếng, còn Trương Nhi đã chọn cách không nói tiếp và khóa trang cá nhân Facebook của mình lại.

Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà 'chính thất' hết hồn - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Lý Nhã Kỳ lộ bằng chứng bí mật hẹn hò nam rapper kém 17 tuổi, danh tính ‘nhà trai’ gây sững sờ00:38Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt05:44Thùy Tiên công bố 3 tiêu chí chọn chồng, Quang Linh Vlog có đủ cả 3?03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
Con nuôi Hoài Linh tức tốc tiết lộ sự thật vụ Cindy Lư nói xấu Hoài Lâm, phanh phui bí mật động trời
09:01:37 12/08/2022
Ninh Dương Lan Ngọc ‘mở tiệc ’, vòng ngực to bất thường khiến CĐM ‘nhức mắt’
15:26:28 12/08/2022
NTK Đỗ Long vô tình để lộ nhan sắc tuổi 40 cùng vóc dáng chưa chỉnh sửa của Lý Nhã Kỳ gây ngỡ ngàng
18:52:01 12/08/2022
Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời
22:29:15 12/08/2022
Trà My Idol kể chuyện tâm linh khi mang thai Hayden, vào chùa vuốt tượng chú tiểu ai ngờ đẻ ra con trai giống hệt
10:59:20 11/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"
15:03:29 11/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
Hoài Lâm đón tin vui sau khi lộ tình trạng bất ổn, nghi bị vợ cũ nói xấu, tiết lộ bí mật động trời
14:59:10 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái
07:02:59 13/08/2022
Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”
06:46:57 13/08/2022
Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 từng lên tiếng về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
08:08:24 13/08/2022
Cháy lớn trên tầng thượng tòa nhà Seaprodex trên đường Đồng Khởi với nhiều tiếng nổ
07:28:53 13/08/2022
Top 3 Miss World Vietnam 2022: Tân Hoa hậu tài sắc vẹn toàn, 2 Á hậu sở hữu thành tích học tập "khủng"
06:05:58 13/08/2022
'Chửi' người miền Trung không ra gì, chủ tài khoản TikTok Hoàng Minh bị công an triệu tập
09:46:31 13/08/2022
Rộ tin đồn Thiện Nhân có 'tin vui' với người yêu đồng giới hậu cắt liên hệ với gia đình, xôn xao CĐM
06:00:27 13/08/2022
Hồng Đăng bất ngờ được khán giả 'quay xe' ủng hộ khi để lộ hành động bí mật tại Tây Ban Nha
06:43:38 13/08/2022
Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, Nam Em gục đầu, liên tục bật khóc sau khi out top 5 
07:18:47 13/08/2022
Y Phụng - 'người tình Lý Hùng' một thời khoe mặt mộc tuổi 43
07:17:59 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tân hoa hậu Mai Phương từng bị soi hẹn hò doanh nhân Đức Huy, thân thiết bên con trai Lệ Quyên

10:42:57 13/08/2022
Chiếc vương miện Miss World Vietnam 2022 là quả ngọt xứng đáng cho hành trình chinh phục cuộc thi nhan sắc không ngừng nghỉ của Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Đáng chú ý, nàng hậu sinh năm 1999 từng vướng nghi vấn hẹn hò đại gia Đức Huy vào t...

Mai Phương được ví như Catriona Gray, hành trình đăng quang Hoa hậu hoàn toàn xứng đáng

10:38:30 13/08/2022
Sau nhiều tháng khởi động, Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) chính thức bước vào chặng hành trình cuối cùng. Vượt qua hàng nghìn thí sinh khắp mọi miền đất nước, top 37 cô gái xuất sắc nhất cùng tranh tài để tìm ra ngư...

Gặp lại sau khi ‘cạch mặt’, thái độ của Minh Hằng và Lệ Quyên khi Hồ Ngọc Hà trình diễn gây sửng sốt

10:34:29 13/08/2022
Ai cũng biết quan hệ giữa Minh Hằng, Lệ Quyên với Hồ Ngọc Hà không mấy bình yên. Liệu bộ ba sao nữ này có phản ứng như thế nào khi vô tình gặp lại trong sự kiện?

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, đưa ra yêu cầu với nam nhạc sĩ

10:29:24 13/08/2022
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có những thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, cũng như yêu cầu nam nhạc sĩ trình diện vào thời gian tới

Hoài Linh thay đổi ngoại hình không nhận ra, thái độ khán giả khi gặp nam danh hài mới gây xôn xao

10:15:49 13/08/2022
Trong lần xuất hiện mới đây, NSƯT Hoài Linh gây chú ý khi ngoại hình khác hẳn những lần trước. Một số người tỏ ra bất ngờ khi nam danh hài hiện tại trông trẻ hơn hẳn

Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ với cha nuôi Quang Lê sau khi 'tách ra riêng'

10:04:17 13/08/2022
Hôm 11.8, ca sĩ Hoàng Thùy Linh chính thức ra mắt album LINK, kỷ niệm hành trình làm nghề của mình. Đến tham dự sự kiện có nhiều đồng nghiệp thân thiết, trong đó có Phương Mỹ Chi. Cô xuất hiện trong chiếc váy trắng nữ tính, khoe nhan sắ...

Thuỳ Tiên để lại “kỷ vật đặc biệt” cho Quang Linh Vlog trước khi rời Angola

10:02:25 13/08/2022
Dù Thuỳ Tiên đã rời Angola cả tháng, thế nhưng có vẻ như Quang Linh Vlogs vẫn rất nâng niu “kỷ vật” mà nàng hậu để lại. Khoảnh khắc này tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. 

Lý Nhã Kỳ và màn kết đôi đẫm nước mắt tại NALA với Thái Khoa - chàng Việt Kiều Đức cực phẩm

09:53:14 13/08/2022
Sau màn nhá hàng về sự xuất hiện đặc biệt của Lý Nhã Kỳ trên ghế nữ chính, tập 13 của chương trình Người ấy là ai? lên sóng tối 12/8 đã thu hút nhiều sự hiếu kỳ của khán giả
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Mai Phương xuất hiện sau đăng quang

09:48:56 13/08/2022
Tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và đạt thành tích top 5 cùng danh hiệu Người đẹp Nhân ái

Khán giả tranh luận khi Mai Phương trở thành hoa hậu

09:44:45 13/08/2022
Chiến thắng của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại Miss World Vietnam không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn cũng như khán giả. Tuy nhiên, kết quả vẫn ít nhiều gây tranh luận

Nam Em gây tranh luận khi trượt top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam

08:12:25 13/08/2022
Người đẹp đến từ Tiền Giang phải dừng chân sớm ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cô bị trượt khỏi top 5 sau phần thi trình diễn trang phục dạ hội

Trang trại 1000m2 vạn người mê của Mỹ Lệ và chồng đại gia

07:11:26 13/08/2022
Mỹ Lệ có sở thích làm vườn, chăn nuôi. Cô dành thời gian tận hưởng niềm vui được làm nông dân trong nông trại nghìn m2 của mình

Nhìn lại hành trình của Nam Em tại Miss World Vietnam 2022

07:01:49 13/08/2022
Nam Em là một trong những cái tên sáng giá trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022). Khán giả khá tiếc nuối khi cô nàng chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc

Tại đây có ảnh thời ấu thơ của tân hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

06:41:49 13/08/2022
Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đã khép lại, Mai Phương xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1 là Bảo Ngọc và Á hậu 2 là Phương Nhi

Nét đẹp thanh thuần của NSƯT Chiều Xuân thời trẻ

06:26:17 13/08/2022
Nét đẹp của NSƯT Chiều Xuân mang đặc trưng của các cô gái Hà Nội, với gương mặt trái xoan, các đường nét thanh tú, nước da trắng mịn

Lương Thùy Linh khóc khi kết thúc nhiệm kỳ

06:15:38 13/08/2022
Lương Thùy Linh chia sẻ cô từng không nghĩ bản thân trở thành hoa hậu. Trong khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp gửi lời động viên các thế hệ trẻ
ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc Mai Phương đăng quang hoa hậu

05:56:18 13/08/2022
Lương Thùy Linh trao vương miện cho đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Chiến thắng của Mai Phương không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia nhan sắc và khán giả

Nam Em khóc nức nở ở chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam

23:56:29 12/08/2022
Nam Em bật khóc nức nở khi nhận giải phụ Người đẹp yêu thích và Người đẹp truyền thông của cuộc thi. Cô dừng chân ở top 10

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

23:53:41 12/08/2022
Trong chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam diễn ra tối 12/8, Huỳnh Nguyễn Mai Phương được gọi tên ở ngôi vị cao nhất. Nguyễn Phương Nhi và Lê Nguyễn Bảo Ngọc là á hậu

Lý Nhã Kỳ đón nhận tin vui cực lớn sau thông báo làm nữ chính tại Người Ấy Là Ai

22:24:13 12/08/2022
Sau thông báo sẽ xuất hiện tại chương trình Người Ấy Là Ai số đặc biệt. Mới đây, Lý Nhã Kỳ không giấu được niềm hạnh phúc khi được tái bổ nhiệm chức Lãnh sự danh dự Romania. Nhiều đồng nghiệp như: Nam Thư, Nhật Kim Anh, Puka, NTK Đỗ Lon...

Đỡ bánh cũng nổi bật, dân tình truy "in4" anh chàng đứng với Thùy Tiên

22:21:02 12/08/2022
Sinh ngày 12/8, thế nhưng hôm qua (11/8), Hoa hậu Thùy Tiên đã được cả công ty bí mật tổ chức sinh nhật trước để mừng nàng hậu tròn 24 tuổi

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

21:35:42 12/08/2022
Người đẹp đến từ Đồng Nai - Huỳnh Nguyễn Mai Phương là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sắp hoàn thành đóng cọc nhà ga hành khách tại sân bay Long Thành

Đời sống

11:11:26 13/08/2022
Ngày 12/8, Ban Quản lý Dự án sân bay Long Thành cho biết, sau hơn 4 tháng thi công, liên danh nhà thầu đã đóng được 1.500/1.545 cọc công trình nhà ga hành khách sân bay Long Thành. Số cọc còn lại sẽ được đóng và hoàn thành trong khoảng ...

Du học sinh thông thạo 4 ngôn ngữ, giành học bổng 100%

Học hành

11:09:45 13/08/2022
Từng rời bỏ trường đại học ở Việt Nam vì chọn sai ngành, Kim Phượng (TP.HCM) rẽ hướng du học ở tuổi 26 với học bổng 100% nhờ thông thạo ngôn ngữ. Được biết đến là cô giáo dạy đa ngôn ngữ và truyền cảm hứng học tập cho hàng nghìn học viê...

Bữa cơm thêm hấp dẫn với món gà nấu tỏi cực độc đáo

Ẩm thực

11:09:05 13/08/2022
Nếu bạn chưa từng thử qua món ăn cho gia đình mình thì hãy nhanh chóng học ngay công thức làm món gà nấu tỏi theo hướng dẫn dưới đây nhé

Brentford – Man Utd: Cơ hội sửa sai của Quỷ đỏ

Bóng đá thế giới

11:08:46 13/08/2022
Làm khách trên sân của Brentford, Manchester United có cơ hội sửa sai sau trận thua muối mặt trước Brighton ở vòng 1 Premier League

Mỹ sẽ điều máy bay, tàu chiến đến eo biển Đài Loan vì Trung Quốc tăng sức ép

Thế giới

11:08:36 13/08/2022
Nhà Trắng cho biết Mỹ những tuần kế tiếp sẽ điều máy bay, tàu chiến đến eo biển Đài Loan, dựa trên nhận định rằng Trung Quốc sẽ tăng cường chiến dịch gây sức ép đối với hòn đảo

Meta chi mạnh cho metaverse và thúc nhân viên làm việc hết công suất

Thế giới số

11:08:14 13/08/2022
Metaverese sẽ tiêu tốn của Meta hơn 10 tỷ USD/năm. Chưa dừng lại ở đó, Meta đang lên kế hoạch thúc nhân viên làm việc với cường độ cao hơn, giảm tuyển dụng và thậm chí hoan nghênh những người muốn rời đi

Bác sĩ khuyến cáo cách sử dụng điện thoại trước khi ngủ

Sức khỏe

11:06:37 13/08/2022
Để có giấc ngủ ngon, sâu giấc nên bố trí phòng ngủ yên tĩnh, ánh sáng vừa phải, không dùng điện thoại trong vòng 1 giờ trước khi ngủ, có thể ngâm chân với nước ấm

Vụ giả làm Grab "xuống tay" với nhân tình ở Hàng Bài: Chuyện những người phụ nữ bị đoạt mạng vì tình

Sự kiện nóng

11:00:11 13/08/2022
Khi chia tay, tuyệt đối không xúc phạm đối phương, không kể lể thói hư tật xấu của họ, không khiêu khích, không so sánh họ với người khác. Đặc biệt không được nhắc đến người thứ 3, kể cả việc đó là nguyên nhân bạn muốn chia tay

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo

Phim việt

10:42:24 13/08/2022
Dù không muốn dính dáng công việc để bạn gái có kỳ nghỉ vui vẻ trọn vẹn nhưng Vũ lại tình cờ bắt gặp cô gái liên quan đến vụ án anh đang theo đuổi

MV mới của Chi Pu bất ngờ biến mất khỏi YouTube sau 3 ngày phát hành

Nhạc việt

10:40:57 13/08/2022
Trước khi biến mất khỏi YouTube mà không có bất kỳ lời thông báo, giải thích nào, MV Black Hickey của Chi Pu bị nhiều khán giả chỉ trích, cho rằng nữ ca sĩ cổ súy hành vi tình dục chốn công sở

HoYoverse tích cực chuẩn bị cho Gamescom 2022

Game online

10:37:55 13/08/2022
Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse công bố những sản phẩm tham gia của mình cho Gamescom 2022

13 tác phẩm nghệ thuật khiến bạn không thể rời mắt

Chuyện lạ

10:34:32 13/08/2022
Có những tác phẩm điêu khắc tạo ấn tượng đặc biệt cho người nhìn do tính độc đáo. Dưới đây là những tác phẩm như vậy được chọn lọc từ khắp nơi trên thế giới