Tố mẹ chồng ác, bắt đi làm ngay khi sẩy thai, cô gái bị dân mạng mắng nhu nhược

Kể cuộc sống địa ngục bên mẹ chồng, người ép con dâu đi làm ngay sau khi sẩy thai, cô gái khiến cư dân mạng vừa xót thương vừa giận dữ vì quá nhẫn nhục, nhu nhược.

Trên một diễn đàn Facebook dành cho phụ nữ có gia đình, một thành viên kể câu chuyện đau buồn của mình bằng bài viết rất dài. Những cảm xúc dồn nén lâu ngày khiến những kỷ niệm đầy ấm ức và cả oán hận được người vợ trẻ tuôn ra như thác.

Câu chuyện đầy nước mắt

Cô gái viết: “Các mom sống ở nhà chồng thế nào? Cuộc sống của em ở nhà chồng thật kinh khủng. Nhiều khi em phát rồ lên luôn. 6 tháng đầu ở chung không đêm nào là không khóc.

Vợ chồng em lấy nhau qua mai mối nhưng may mắn thay lại hợp nhau và chồng thì tâm lý. 6 tháng đầu, em dốc sức phục vụ nhà chồng, cun cút như ôsin. Em đi làm theo ca, 7h-13h, 13h-23h.

Làm ca sáng, em vẫn dậy từ 5h đi chợ, dọn dẹp nhà cửa, nấu đồ ăn sáng, phơi phóng quần áo rồi mới đi làm. 13h về, mâm cơm ăn dở chình ình ra đấy phần em ăn và rửa dọn. Đêm 23h về cũng vậy, thêm chậu quần áo 6 người lớn. Em dọn dẹp, giặt giũ xong xuôi cũng đã 1h.

Hôm nào nghỉ ca sáng hoặc tối, nhà làm gạch nên em vẫn phải đi bốc gạch, không được nghỉ ngơi phút nào. Đi chợ thì mẹ chồng bắt ghi chi tiêu từng đồng vào sổ. Vậy mà bà vẫn nói bóng nói gió, nói xấu em.

Sau 3 tháng cưới nhau, em chưa có bầu. Hai vợ chồng đưa nhau đi khám thì xác định nguyên nhân do chồng. Về đến nhà, mẹ chồng một mặt quán triệt cả nhà không được hở ra là do chồng, mặt khác bà đưa con dâu đi cắt thuốc bắc, rồi tiêm nội tiết. Đến nỗi, bác sĩ cầm kết quả bệnh án trong tay, nói con dâu chị không làm sao, sức khỏe sinh sản bình thường, không phải tiêm thuốc gì cả, nhưng bà một hai đòi phải tiêm đủ 10 mũi. Thứ thuốc nội tiết nhìn như dầu rán, tiêm vào bắp tay đau buốt, sưng vù cả lên, nhưng về nhà bà vẫn sai đi bốc gạch. Đêm nào em cũng đau như gãy tay, khóc ướt đẫm gối.

Tố mẹ chồng ác, bắt đi làm ngay khi sẩy thai, cô gái bị dân mạng mắng nhu nhược - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau vụ đó, chồng xót vợ nên xin ra ở riêng. Ngày hai đứa dắt xe ra ở riêng, bà chửi với theo: “Chúng mày đi đằng đông chết đằng đông, đi đằng tây chết đằng tây…”. Ngồi sau xe ôm chồng mà vừa tủi vừa vui. Vui vì thoát được cái cảnh sống chung với mẹ chồng.

Hai đứa khi ấy nghề nghiệp chưa ổn định, ra ở riêng đầy khó khăn, mỗi ngày đi chợ không dám mua thức ăn quá 20.000 đồng. Rau thì đi mót ngoài ruộng trước cửa nhà, mót ở vườn bà nội. Tiền còn để đi kiếm con, đi chạy chữa. Gạo thì mẹ vợ cho. Nghĩ khó khăn khổ cực, nhưng sao vẫn thấy vui, vì vợ chồng sớm tối có nhau và không phải nhìn thấy mẹ chồng.

Ngày nào hai vợ chồng cũng còng lưng ra làm từ 5h đến 1-2h hôm sau mới nghỉ. Suốt trong 3 năm trời vừa cố kiếm tiền, vừa đi chạy chữa, bao nhiêu tiền của đổ vào bệnh viện hết. Rồi lần đầu mang bầu, hai đứa vui lắm, nhưng công việc của vợ vất vả, lại nghén ngẩm mệt mỏi, chồng bảo vợ nghỉ việc đi, ở nhà dưỡng thai, sau này ổn ổn thì đi làm lại.

Mẹ chồng nghe tin, gọi điện ngay tới chửi con dâu: “Mày tưởng mình nhà mày chửa à?… Mày đợi đến lúc nào mới đi làm?… Đẻ được một đứa con, để thành hình người nó khó lắm con ạ”.

Rồi bà lại gọi mắng vốn cả thông gia, yêu cầu bảo con gái đi làm. Mãi sau mới biết bà tham tiền đến mức nào, sợ con dâu ở nhà không làm ra tiền rồi lúc khó khăn lại ngửa tay xin bà. Nhưng những lúc khó khăn nhất bà đâu có cho lấy một xu nào đâu.

Và câu bà chửi con dâu “thành người khó lắm” cũng ứng nghiệm. Em cố gắng đi làm vì sợ mẹ chồng mắng nên hỏng mất đứa con khi vừa tròn 4 tháng. Ngày nằm trên bàn làm thủ thuật đau đớn đến tột cùng, tiền nằm viện do chồng đi vay mà có; trong khi nhà chồng giàu có lại không cho một hào. Trên đường từ viện về, bà bảo: “Thế mai có đi làm không?”.

Ôi, vừa mất đi đứa cháu mà bà không tiếc ư? Bà chỉ tiếc nhỡ con dâu không đi làm thì mất một ngày lương.

Thời gian sau, hai vợ chồng tiếp tục chạy chữa. Mỗi lần đi làm thủ thuật về, bà lại gọi điện hỏi “thế nó đã đi làm chưa?”. Chồng biết ý, nói dối đi làm rồi, thực ra là giấu vợ trong nhà đủ 14 ngày. Nhưng làm sao qua mắt được mẹ chồng. Ngày nào bà cũng gọi điện kiểm tra.

Lần thứ nhất, thứ hai làm thủ thuật đều không thành công. Bà nói chúng mày bỏ đi, đừng làm nữa tốn tiền; người ta mà khôn thì cho chồng đi lấy vợ hai để sau này chết còn có đứa chống gậy. Thật hài hước, nguyên nhân hiếm muộn là ở con trai mình, vậy mà bà nói vậy.

Sau 3 năm, em có bầu, nhưng dường như bà không được vui. Suốt 9 tháng mang bầu, người ta thì được mẹ chồng chăm, nhưng em một quả trứng gà của bà cũng không có. Mỗi lần về có công việc, bà còn sai con dâu đang bụng bầu mang vác vật nặng.

Ngày em lên bàn đẻ, bà không đến mà gọi điện hỏi sinh con trai hay con gái mặc dù trước đó siêu âm đã biết là bé gái.

Con dâu đẻ, bà đến đúng một hôm, nói là chăm cháu nhưng ngày bà xách xe đi chơi đến 3 lần, giờ cơm mới về ăn, tối thì đi đánh bài xuyên đêm không về.

Khi em bé được 3 tháng, mẹ chồng bắt lên ở cùng vì hàng xóm hỏi nhiều quá. Ở chung với bà, tay ôm con mọn nhưng em vẫn phải cơm nước, chợ búa, nhà cửa đủ cả, lại còn phải trông hàng và bán hàng cho bà. Ấy vậy mà bà vẫn chửi: “Tao chả thấy ai như mày, chả làm được việc gì”. Biết mẹ chồng chưa hài lòng nên em vẫn phải cố; nhà dù sạch vẫn phải lau, bàn ghế sạch cũng vẫn phải lau, vừa lau xong bà kêu “vẫn bẩn, lau lại đi”, thế là lại xách nước ra lau nữa.

Bà bế con cho thì cứ phi ra phi vào phòng điều hòa, làm con bé sốc nhiệt. Thời tiết thì nóng nực, bà cứ ôm cháu ở ngoài quán, mồ hôi ướt hết áo cũng kệ. Cháu đi ngoài cũng kệ, không bao giờ mó tay vào. Cháu khóc cũng kệ, kêu tao để cho nó khóc xem nó khóc to cỡ nào. Bà ăn gì cũng chấm vào mồm cháu, đang ăn cơm mồm đầy mỡ cũng thơm má cháu.

Con đang quấy còn nồi mướp chưa kịp bắc lên bếp, nhờ bà thì bà kêu tao mệt, bắt tao làm là tao chết.

Còn rất nhiều điều quá quắt không thể chịu được, nhưng vì chồng vì con mà vẫn cố phải nhịn cho qua…”.

Tố mẹ chồng ác, bắt đi làm ngay khi sẩy thai, cô gái bị dân mạng mắng nhu nhược - Hình 2

Ảnh minh họa

Nàng dâu bị “mắng” vì nhu nhược

Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thành viên trong diễn đàn. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra bất bình, phẫn nộ với sự nhẫn tâm, ích kỷ của bà mẹ chồng, phần lớn bình luận lại phê bình chính tác giả bài viết. Họ cho rằng người phụ nữ này chịu nhiều đau khổ do bản thân quá nhu nhược, chịu đựng, nhẫn nhục một cách ngu ngốc. Không ít người thể hiện sự tức giận.

Lyanka N.: Đọc mà ứa máu. Sao bạn nhu nhược vậy? Bạn tính sống như vậy làm thân trâu chó cho người ta xài à? Thật không hiểu, không hiểu nổi!

Nguyễn T.P: Đọc mà bực mình. Không phải bực bà mẹ chồng mà bực vì bạn quá dốt.

Linh H: Chao ui, nghe kể mà mất niềm tin vào hôn nhân. Không hiểu sao thời đại giờ lại có những người nhu nhược đến vậy. Chán thiệt sự.

Góp ý cho tác giả, cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối và khó hiểu khi cô gái từng bị mẹ chồng đối xử tồi tệ, đã ra ở riêng nhưng sau đó vẫn chấp nhận quay lại.

Trinh P: Đi ra khỏi địa ngục rồi lại trở về chi vậy mom?

Lệ Q: Trời ơi bạn đã biết bà mẹ chồng ác vậy mà lại còn về ở chung lại. Bạn nghĩ sao vậy, đã thoát đi ra ngoài ở riêng rồi mà. Con dại thì con dại chứ, bà có thương vợ chồng bạn với con bạn đâu. Bạn ngốc quá.

Khôi M: Trời ơi. Tội gì mà chịu như vậy mom? Không bệnh cũng chịu tiêm thuốc, nhu nhược nó vừa thôi. Đã ở riêng rồi điên sao còn về?

Nhiều thành viên khác cố gắng giúp tác giả nhận ra vấn đề bằng cách phân tích cho “khổ chủ” hiểu, dù mẹ chồng có tồi tệ thế nào, chính bản thân người phụ nữ phải quyết định số phận, sự sướng khổ của bản thân, không nên để người khác định đoạt, biến mình thành cánh bèo sóng đẩy chiều nào thì trôi dạt chiều đó.

Yến T: Hiền quá cũng là cái tội đó bạn. Tội mình, tội bố mẹ mình và tội con mình. Phụ nữ thế kỉ 21 rồi, phải tự chủ tự lập. Kính trọng kiêng nể mẹ chồng nhưng không phải cái gì cũng răm rắp nghe và làm theo như con rối, để rồi những khó nhọc, tủi nhục đó chính bản thân mình phải gánh. Đó không phải là vì chồng vì con mà vì bản thân nhu nhược.

Liên Dân: Mình ạ bạn thật đó, không nói việc bà ấy đối xử với vợ chồng bạn thế nào, mà cái cách bà ấy trông cháu là đang hành hạ đứa bé. Bạn nhu nhược vậy thì muôn đời bản thân và con khổ. Không ai cứu được bạn, chỉ có bản thân cứu mình thôi.

Bình M: Xin lỗi bạn vì mình nói câu này: Khi chưa có con, bạn có thể nhịn vì chồng bạn tử tế, nhưng khi có con rồi mà vẫn nhịn là bạn ngu ngốc. Thật sự mình rất dị ứng với những mom sợ mẹ chồng mà để mặc bà làm những gì có hại sức khỏe con nhỏ.

Huyền T: Mình nói thật bạn đừng tự ái, không phải mẹ chồng làm bạn khổ đâu mà tự bạn làm khổ chính mình thôi. Riêng việc bạn khỏe mạnh, mẹ chồng bắt tiêm thuốc bạn cũng cam chịu, bạn mất con vì đi làm kẻo mẹ chồng mắng cho thấy bạn vô trách nhiệm với chính đứa con trong bụng mình rồi.

Sau tất cả những gì mẹ chồng gây ra cho cuộc đời bạn, bạn vẫn chấp nhận quay về cái máng lợn ấy thì mình thấy bạn đang tự hạ thấp giá trị của mình và càng khiến mẹ chồng coi thường hơn. Mình mong sau khi nhận được lời khuyên của mọi người, bạn hãy sớm tỉnh ngộ mà rời khỏi gia đình ấy, không thì không chỉ bạn khổ mà con cái lớn lên cũng sẽ chẳng sung sướng gì khi có bà nội như vậy.

Đọc bài của bạn vừa thương cảm vừa muốn trách bạn quá nhu nhược. Thôi thì cuộc sống là do bạn tự chọn, hãy cố gắng sống tốt vì con, vì bản thân mình. Chúng ta chỉ sống 1 kiếp người thôi, đừng để từng ngày trôi qua phải sống trong đau khổ rồi đến khi nhìn lại ân hận vì những điều mình đã làm, những thứ mình đã chọn.

Mềm mỏng hơn, nhiều thành viên khác gợi ý những giải pháp, cách hành xử mà họ cho là hợp lý để đối phó với bà mẹ chồng cay nghiệt. Một số chị đưa ra lời khuyên, tư vấn bằng chính câu chuyện mình từng trải qua.

Phương H: Người ta thường nói không ưa dưa cũng có dòi. Bà đã ghét mình rồi thì đừng cố gắng lấy lòng làm gì cho mệt. Giờ cứ yêu thương bản thân và con của mình đi ạ. Con mình, bản thân mình mà không thương thì còn ai thương.

Nguyễn H.Y: Bình thường chứ không tầm thường nha bạn. Cái gì bà nói mà đúng thì nghe, còn không đúng mà vô lý như thế thì mình phải nói chứ không thể cái gì cũng làm và nghe theo sự vô lý của bà như vậy.

Vân Khánh: Mạnh mẽ lên, sau này còn bảo vệ con. Càng sợ bà càng được đà lấn tới. Bạn cứ “bật” vài lần, xem ở cùng được thì ở, không thì ra ở riêng.

Dong A.V: Trước đây khi sinh con đầu lòng, bị mẹ chồng hành hạ, mình cố chịu. Sinh đứa 2 thì tự thuê người, chồng mắng mình mặc kệ. Mình làm ra tiền thì phải tự lo thân thôi. Sau này bà xúi con bà hành mình thì mình bỏ chồng luôn. Vẫn cảm thấy mình ngu, nếu khôn hơn thì đã “bật” ngay từ khi mới bị hành và chia tay sớm rồi. Đọc thấy mom quá hiền và chịu đựng.

Trần K.L: Nhà mình cũng hiếm muộn, cũng chật vật để kiếm tiền chạy chữa như bạn dù nhà chồng không cho lấy 1 xu. Đồng cảm với câu chuyện của bạn vì thấy hình ảnh mình trong đó, nhưng mình không nhu nhược và cam chịu như bạn. Thời này rồi sao phải khổ thế bạn? Cuộc sống và kinh tế do bạn làm chủ thì việc gì phải sợ ai? Họ có nuôi và cho bạn xu nào đâu?

(*) Bài tâm sự của nhân vật đã được biên tập theo văn phong báo chí.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện trên? Hãy chia sẻ ý kiến ở box bình luận phía dưới.

Nếu bạn có những khúc mắc trong cuộc sống, xin đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi để nhận được sự sẻ chia chân thành và lời khuyên nghiêm túc của độc giả. Ý kiến xin gửi đến tamsu@vtc.gov.vn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: "Con đâu rồi"16:46Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz?00:16Cô gái khiến nhiều người ngã ngửa khi tẩy trang00:23Clip: Giả vờ dừng xe mua hàng, người phụ nữ để con nhỏ lao vào lấy trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ rồi đi thẳng00:46Clip “chàng trai xả thân cứu em bé đang gặp nguy hiểm” gây sốt tuần qua04:37Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài và bà xã Thu Trang ngỡ ngàng nhưng có pha lý giải sau đó00:11Clip "bóc trần" chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ?00:13Knet phát sốt vì "Điên nữ" Seo Ye Ji đóng quảng cáo với "Thái tử" Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm01:01So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: "Hoa hậu Hàn" Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử00:33Lâm Khánh Chi, ngôi sao ăn mặc kém duyên nhất khi dự đám cưới của hội bạn thân01:24Ngọc Trinh bỏ ống heo được 2,7 tỷ đồng33:26Ăn kem bơ thôi nhưng Midu vẫn gây bão bởi màn vén tóc khoe khe ngực đẹp hút hồn00:16Những ngôi nhà nhỏ nhất thế giới00:53Clip toàn cảnh tiệc du thuyền Hương Giang - Matt Liu và hội bạn thân, hé lộ cảnh khóa môi "full không che" với bạn trai CEO01:37Vũ trụ dao kéo part 3: “Nữ hoàng dao kéo “Park Min Young và mỹ nhân dao kéo thị phi nhất kbiz Lee Da Hae. 13:02Mai Phương Thuý đúng là u mê: Vừa nghêu ngao hát nhạc Noo Phước Thịnh đã quay ra tít mắt khen vì chàng quá đẹp trai01:36Hương Giang: Thảm họa thời trang với “quần què” giờ đây là nữ hoàng hàng hiệu không ai sánh bằng00:59Giọng ca U70 hát sung, nhảy điêu luyện như Nguyễn Hưng tại "Ca sĩ ẩn danh"01:45:53Vườn thủy tinh trên đất Mỹ của kỹ sư gốc Việt01:00Loạt phim cổ trang Trung Quốc khuynh đảo tháng 9/2020: "Có máu thám tử” khó bỏ qua bộ thứ 307:55Hoàng Oanh tung clip hé lộ cuộc sống 14 ngày cách ly tại Singapore khi đưa con hội ngộ chồng Tây: Tình cảm ngọt ngào đáng ghen tỵ!09:00Cô gái Sài Gòn thích thú khoe chiếc lồng đèn 3,5 tỷ đồng: 'Cầm nặng muốn trật khớp tay'02:03“Bác sĩ nghìn like” nói về nhóm bệnh lý 4.0 của người trẻ10:18Triệu Lộ Tư "lộ cốt" tham ăn, "bạ đâu bốc đấy" vô cùng khoái chí ở hậu trường Yêu Em Từ Dạ Dày01:22'Trói buộc yêu thương' trailer tập 4: Trương Quỳnh Anh bị mẹ bạn trai 'dằn mặt' cực gắt01:30Học bổng nghị lực đến trường: Ước mơ của Tân 'đẩy thịt heo' thuê04:30Nàng Á hậu xinh đẹp đến show hẹn hò vì ế chồng, Xuân Bắc phải ngồi bệt xuống sàn để tư vấn01:06:09Khỉ tinh ranh phá bữa ăn của cún00:33"Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác vẫn được phát trên truyền hình, tin đồn dở đến mức bị trả lại bị xóa bỏ01:19Xuân Trường, Tuấn Anh thăm con gái Văn Đức10:09

Tiêu điểm

Đến nhà Tổng giám đốc ăn tiệc, tôi đứng chôn chân khi thấy người phụ nữ sang trọng bế đứa bé kháu khỉnh sánh vai với sếp
16:51:58 28/09/2020
Sau đêm tân hôn, chồng đột nhiên bị điếc, tôi điêu đứng phát hiện bí mật phía sau
21:30:09 28/09/2020
Về ra mắt được mẹ chồng tương lai đãi món cua biển, em mừng rỡ nhưng chưa kịp ăn thì đã méo xệch mặt vì câu nói của bác
14:33:27 28/09/2020
Mẹ đẻ và mẹ vợ cùng bị ốm, chồng tôi gửi cho mỗi bà 2 triệu nhưng tờ giấy mỏng trong túi quần anh lại khiến tôi phải rơi nước mắt
16:40:18 28/09/2020
Chồng đón mẹ lên ở mà không nói trước với tôi
06:48:41 28/09/2020
Bắt tại trận chồng đưa gái lạ về nhà, vợ bình tĩnh dặn dò 1 câu khiến anh "tái mặt" xấu hổ vì bị thêm cả nhân tình khinh bỉ
17:53:39 28/09/2020
Bố người yêu đột nhiên bảo tôi cầm giúp một chiếc hộp, tôi khó hiểu cho đến khi mở ra thì choáng váng đến lặng người
17:21:45 28/09/2020
Vì quá ghen tuông, người chồng định đầu độc vợ cũ nhưng vô tình lại hại chính con mình
21:09:03 28/09/2020
Mẹ chồng tương lai cho nhà trước khi cưới nhưng dặn con trai đề phòng và màn lật ngược tình thế của cô gái khiến nhà trai vội vã năn nỉ "của con hết"
19:53:30 28/09/2020
Mẹ chồng hứa sẽ giao toàn bộ tiệm vàng cho tôi quản lý nhưng khi nghe lời đề nghị của bà, tôi xanh mặt gọi chồng về gấp
15:05:19 29/09/2020

Thông tin đang nóng

Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục?
22:09:22 29/09/2020
Lưu Diệc Phi phản ứng khi bị chê già
22:00:53 29/09/2020
Bán xe để ôm hàng, dân buôn khẩu trang giờ đi thanh lý giá như cho
22:27:48 29/09/2020
Lưu Diệc Phi có màn đáp trả cao tay khi bị hỏi "ai là người đẹp nhất trong làng giải trí Hoa ngữ"
23:40:18 29/09/2020
Những sự cố sân khấu của nghệ sĩ Hoa ngữ
22:04:54 29/09/2020
Chẳng riêng người thường, sao Việt cũng đầy lần mắc lỗi làm đẹp khi đi ăn cưới: Cô bới tóc quá khổ, cô makeup gây giật mình
23:47:52 29/09/2020
Hằng BingBoong chính thức hạ sinh con trai đầu lòng khi bạn trai người Pháp gốc Việt vẫn kẹt ở trời Tây
22:39:02 29/09/2020
Selena Gomez khoe nhan sắc thăng hạng trong hình ảnh mới
22:21:43 29/09/2020
Công bố top 30 thí sinh miền Bắc bước vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Châu Bùi và hotgirl IELTS bất ngờ bị loại?
22:17:37 29/09/2020
Linh Rin sắp trở thành cô gái cười tươi nhất khi ở cạnh người yêu, cứ coi mấy ảnh gần đây là biết!
22:17:08 29/09/2020

Tin mới nhất

Vợ bầu gần đến ngày sinh, chồng làm điều tồi tệ này rồi đưa lý do chối tội 'ráo hoảnh'

20:36:42 29/09/2020
Nếu chồng cháu nhận lỗi cho rằng do hoàn cảnh đẩy đưa, rằng cháu đang ở vào thời kì bầu bí nặng nề mà chồng còn trẻ, thiếu kìm chế trước cô gái xinh đẹp, lại khéo chiều chuộng mà ngã lòng thì cháu nên xem xét cho chồng cơ hội.

Bạn thân dính người yêu mình như sam, cô gái 'tung cước' bất ngờ

20:29:53 29/09/2020
Đã cố nhún nhường nhưng khi bạn thân của người yêu có hành động quá trớn, cô gái đã thể hiện thái độ và có hành động quyết liệt để bảo vệ tình yêu của mình.

Người đàn bà đẹp đề nghị 'mua' chồng tôi với giá nửa tỷ đồng

17:03:42 29/09/2020
Chuyện tưởng như chỉ có trong phim lại diễn ra ở gia đình tôi. Từ lâu nay, tôi đã nghe phong thanh chồng tôi có nhân tình ở ngoài. Vì con nhỏ, tôi nhắm mắt làm ngơ. Không ngờ, họ lại ngang ngược đến vậy.

Hội FA rủ nhau đóng "bảo hiểm" ế và cái kết cười ra nước mắt

17:01:16 29/09/2020
Bản thân không dám lấy chồng mà cũng sợ bạn thân đi lấy chồng nên các cô gái trong hội FA đã nghĩ ra cách hài hước để núi chân đồng bọn.

Tâm thư con dâu vụng gửi mẹ chồng

17:00:10 29/09/2020
Hải và Vân gặp nhau lần đầu ở trường đại học. Vẻ đẹp tựa chim sa cá lặn của Vân khiến Hải điêu đứng ngay từ giây phút đầu tiên.

Thuê osin trẻ, vợ sững người khi nghe chồng phán môt câu

16:58:45 29/09/2020
Chị hùng hồn tuyên bố: Từ nay nhà mình sẽ có giúp việc nhé!. Mít và Na reo lên: Aaaa! Thích quá! Thế là từ nay chúng con không phải dọn phòng riêng nữa.

Trải nghiệm du lịch sinh thái ở Tà Long

16:55:17 29/09/2020
Cách thành phố Đông Hà gần 70km, xã Tà Long (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) có hệ thống ghềnh thác, khe suối chảy quanh co giữa những khu rừng già.

Vợ bỏ nhà theo "anh trai kết nghĩa", chồng tìm suốt một tháng và màn "đánh ghen giữa đường" vô cùng đặc biệt khiến ai đi qua cũng ngạc nhiên

16:10:13 29/09/2020
Chồng quần quật làm việc nhưng xem chừng cô vợ không biết quý trọng điều đó.

Chồng 6 múi bị gái trẻ "thả thính", chị vợ tung chiêu cao tay khiến ai nấy ngả mũ thán phục, chị em vỗ tay rần rần

16:07:38 29/09/2020
Cách xử lý tuesday của cô vợ phải nói vô cùng cao tay, tới mức em gái kia chủ động rút lui, không dám đò đưa anh chồng nữa chỉ sau 1 tháng rắc thính ngập trời!

Chuẩn bị tái hôn thì chồng cũ hẹn gặp đưa một cuốn sổ, nghe anh tuyên bố mà cô nghẹn ngào lập tức xin hủy hôn

16:03:18 29/09/2020
Trước ngày cưới đúng nửa tháng thì Dương bỗng tìm đến gặp Cúc. Trước đó, trong một lần trò chuyện Cúc đã kể với Dương về dự định tái hôn của mình.

Mẹ chồng bắt đóng 7 triệu mà bữa cơm toàn lạc với trứng, nàng dâu có màn "tiền trảm hậu tấu" khiến bà tiếc đứt ruột vì mất tiền vẫn phải giả bộ vui vẻ

15:29:27 29/09/2020
Sau nhiều lần bị mẹ chồng cho ăn cơm với trứng và lạc rang, nàng dâu liền nghĩ kế khiến bà chừa thói keo kiệt quá mức!

Tôi đã từng là một Sugar Baby, không phải vì yêu cũng chẳng phải vì tiền (Phần 2)

15:23:52 29/09/2020
Khi đưa chìa khóa cho lễ tân, lúc đó mình mới nhận ra được cái ánh mắt nhìn khinh miệt, kiểu: Mày làm gái với cả lão già 50 ấy hả?.

Đang đi đường thì xe thủng xăm, tôi dắt vào quán sửa để rồi bủn rủn chân tay vì bí mật bao lâu của người yêu lộ ra trước mắt

15:21:51 29/09/2020
Mẹ tôi nhận ra người thợ sửa xe ấy chính là người thỉnh thoảng được tôi dẫn về. Bà tức giận vào hỏi thẳng chủ quán.

Thấy con gái và con rể cãi nhau, mẹ tôi để lại 3 triệu dưới gối cùng một mảnh giấy nhỏ rồi bỏ về quê

15:20:01 29/09/2020
Gần 30 tuổi, tôi chưa làm được gì cho bố mẹ ngoài những nếp nhăn và nỗi lo canh cánh. Bây giờ còn phải cầm những đồng lương hưu ít ỏi của mẹ...

Sau khi đếm tiền cưới xong, chồng cầm 10 triệu cất đi mà không nói lý do cho vợ biết, để rồi hai tuần sau tôi biết sự thật điếng người

15:18:06 29/09/2020
Đám cưới bạn bè mừng được chút tiền, thế mà chồng lại dành lấy 10 triệu đồng làm của riêng khiến tôi thấy tò mò nên hỏi liền nhiều đêm nhưng đều không thành.

Gia đình tôi được bố chồng cho 3 tỷ để mua nhà chung cư nhưng ngay lập tức ông đưa ra 2 đề nghị khiến ai nấy nhìn nhau ái ngại

15:16:22 29/09/2020
Sau hai yêu cầu đó, chồng tôi bực mình lên tiếng Cho thế thì đừng cho còn hơn!

Thấy hộp bánh Trung thu trên bàn uống nước, chồng nói bạn tặng nhưng chiếc túi trong thùng rác lại vạch trần tất cả

15:13:03 29/09/2020
Chồng tôi là người chẳng bao giờ mua đồ ăn về nhà, vì thế thấy hộp bánh Trung thu trên bàn tôi rất ngạc nhiên.

Đang ngồi uống nước với sếp, tôi chết lặng khi nhìn thấy người phụ nữ quần áo lấm bẩn, bước vào nhà với ánh mắt giận dữ

15:11:30 29/09/2020
Người phụ nữ bước vào nhà với gương mặt đáng sợ, và khi nhận ra chị ta là ai, tay chân tôi run lẩy bẩy.

Cả nhà tôi điêu đứng vì trong tang lễ của bố lại xuất hiện một người phụ nữ lạ mặt

15:08:11 29/09/2020
Sự xuất hiện của người phụ nữ ấy khiến cả nhà tôi điêu đứng vì không biết phải làm gì cho đúng.

Tôi bỏ đi để chạy trốn khỏi mối tình lầm lỗi

11:28:55 29/09/2020
Anh đã có gia đình, lại là chồng của chị họ tôi. Tôi yêu anh, nhưng không thể tiếp tục mối tình lầm lỗi ấy...

Chán chồng vô tâm

11:27:00 29/09/2020
Vượt cạn là cái cực nhọc mà phụ nữ phải gánh một mình, nhưng lúc sinh con ra, nhiều ông chồng vô tâm cũng mặc kệ vợ quay cuồng những khó khăn cực nhọc khi vừa chăm con vừa lo việc nhà.

Dở khóc dở cười vì bố mẹ chồng tuổi "hồi xuân"

11:25:25 29/09/2020
Năm cuối đại học, tôi và anh mới nhận ra phẩm chất tốt đẹp ở nhau, khi cả 2 đã có công việc ổn định, chúng tôi quyết định yêu là cưới.

Mẹ chồng đề nghị chúng tôi nuôi con cho chị xây tổ ấm mới

11:23:51 29/09/2020
Chị gái của chồng gửi con nhờ bố mẹ chồng tôi nuôi, để đi bước nữa. Nay nhà chồng muốn tôi chăm sóc đứa trẻ đó.

Đẩy trách nhiệm tránh thai cho vợ - chồng sai hay đúng?

11:22:03 29/09/2020
Đầu năm 2020, thông tin ca sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản để vợ đỡ khổ trong chuyện sinh nở nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn đã trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Thấy người tình của chồng 'kém đủ đường', vợ đại gia không hiểu mình sai ở đâu

11:10:39 29/09/2020
Thật là sai lớn đấy cháu ạ, tiền, của không phải là thước đo của tình yêu, tuổi trẻ, sắc đẹp không phải là vô hạn để cháu buộc người đàn ông của mình phải nâng niu

Giá của cái nắm tay lúc về già

11:10:14 29/09/2020
Cuộc hôn nhân dù tốt đẹp đến mấy người trong cuộc cũng có lúc phát sinh mâu thuẫn, thậm chí muốn ly hôn...

Đàn ông xứng đáng để trao thân gửi phận phải có đủ 5 điểm này: Phụ nữ muốn sướng phải đọc cho hết

08:58:22 29/09/2020
Muốn biết người đàn ông có xứng đáng với tình cảm hay không thì hãy xem anh ấy có xuất hiện khi bạn cần nhất hay không.

Có thể bạn quan tâm

6 loại mặt nạ rửa dưỡng ẩm cao: Đã tốt còn tiết kiệm, ai từng dùng cũng phải kháo nhau mua lại

Làm đẹp

23:46:18 29/09/2020
Không chỉ dưỡng ẩm cao, những loại mặt nạ này còn vô cùng kinh tế. Bên cạnh mặt nạ giấy thì mặt nạ dạng rửa cũng là sản phẩm được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. Mặt nạ dạng rửa thường có thiết kế dạng hũ/ tuýp to oạch.

Để mặc đẹp không trượt phát nào thì nhất định phải sắm váy hoa nhí dài tay, diện dịp giao mùa là "chuẩn bài"

Thời trang

23:42:19 29/09/2020
Váy hoa nhí dài tay chính là item kinh điển của mùa Thu mà bạn không thể bỏ qua.

Local brand Việt lọt mắt xanh BLACKPINK: Stylist của nhóm đích thân liên lạc, ngoài Rosé còn một thành viên nữa diện đồ

Phong cách sao

23:41:16 29/09/2020
Hoá ra không chỉ có Rosé mà còn một thành viên nữa của BLACKPINK diện đồ FANCì. Người ấy là ai?

Nhân chứng kể phút tàu hỏa húc văng xe đưa đón học sinh ở Hà Nội

Sự kiện nóng

23:39:03 29/09/2020
Nhân chứng sống gần hiện trường vụ tàu hỏa tông xe chở học sinh cho biết, tại điểm giao giữa đường sắt và đường dân sinh, không có rào chắn, rất nguy hiểm.

'Kairos' tung teaser: Shin Sung Rok điên cuồng tìm con gái, Han Ae Ri thừa nhận đến từ tương lai

Phim châu á

23:30:20 29/09/2020
Kairos là bộ phim kinh dị giả tưởng xuyên thời gian về số phận của Kim Seo Jin (Shin Sung Rok), một người đàn ông rơi vào tuyệt vọng khi có con gái bị bắt cóc. Trong khi đó, Han Ae Ri (Lee Se Young) cũng đang tìm kiếm người mẹ mất tích ...

Quan chức Armenia: Máy bay Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ chiến đấu cơ SU-25

Thế giới

23:25:34 29/09/2020
Quan chức của Yerevan cho biết, một tiêm kích F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn hạ chiến đấu cơ Su-25 của Không quân Armenia, khiến phi công thiệt mạng.

7 chi tiết vô lý nhưng xuất hiện nhan nhản trong phim Hoa ngữ

Hậu trường phim

23:17:26 29/09/2020
Phim Hoa ngữ ghi điểm trong mắt khán giả nhờ nội dung ly kỳ hấp dẫn của mình, kèm theo đó là loạt kỹ xảo thu hút. Tuy nhiên, có những tình tiết vô lý đến không ngờ lại cứ xuất hiện nhan nhản trong hàng loạt bộ phim khiến các fan không k...

Khuê thì cũng có Khuê 'this', Khuê 'that', xem 'Hoa hồng trên ngực trái' và 'Vua bánh mì' để ngộ ra điều này

Phim việt

23:15:24 29/09/2020
Các biên kịch phim Việt gần đây có vẻ rất chuộng tên Khuê cho những vai chị vợ trên màn ảnh. Cái tên nghe thôi đã thấy cả một bầu trời dịu dàng, khuê các, nhất là ấn tượng sâu đậm về vai Khuê của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái.

MU nhận tin xấu Alex Telles, Salah quá ích kỷ

Bóng đá thế giới

23:08:17 29/09/2020
Porto phớt đề nghị mua Alex Telles của MU, Salah bị chỉ trích ích kỷ và tham lam sau trận Liverpool thắng Arsenal 3-1 là những tin bóng đá mới nhất tối nay, 29/9.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! 

Game online

23:07:33 29/09/2020
Ngày 28/09, Genshin Impact đã chính thức ra mắt trên các nền tảng Android, IOS và PC. Các tân thủ - Nhà Lữ Hành - cần biết điều gì trước khi dấn thân vào cuộc hành trình trước mắt?

Những TV OLED giá tốt của LG 

Thế giới số

23:07:28 29/09/2020
Người dùng có thể sở hữu TV OLED 4K của LG với công nghệ tiên tiến, đa tính năng, thiết kế đẹp trong tầm giá từ 25-30 triệu đồng.

Eddie Redmayne viết thư động viên J.K. Rowling

Phim âu - mỹ

23:06:11 29/09/2020
Nam diễn viên Eddie Redmayne chỉ trích những bình luận tiêu cực nhắm vào J.K. Rowling sau phát ngôn kỳ thị người chuyển giới của bà. Anh gọi đó là hành vi không thể chấp nhận.

Ông Philippe Troussier triệu tập 40 cầu thủ, rà soát lực lượng lần 1 cho đội tuyển U17 Quốc gia

Bóng đá việt nam

22:55:35 29/09/2020
Khép lại Vòng chung kết Vô địch U17 quốc gia - Next Media 2020, Huấn luyện viên Philippe Troussier đã công bố danh sách 40 cầu thủ được triệu tập cho đợt tập trung, rà soát lực lượng đầu tiên trong năm 2020 của đội tuyển U17 Quốc gia.