Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ

Hàn gắn được tình cảm cho bố mẹ nhưng chuyện tình cảm của Tô Hữu Bằng lại không đi đến đâu. Bản thân anh nói mình không vội vàng bởi điều tốt nhất vẫn còn ở phía trước.

Cách đây không lâu, Tô Hữu Bằng từng vướng tin kết hôn với quản lý Amy được 10 năm. Tài tử giấu kín chuyện tình cảm để tránh sự soi mói của truyền thông. Tuy nhiên, sau đó, Tô Hữu Bằng lên tiếng phủ nhận bí mật cưới vợ.

Ba năm qua, Tô Hữu Bằng ít hoạt động nghệ thuật. Anh không đóng phim , chỉ góp mặt trong 1-2 show giải trí, thậm chí không tham dự sự kiện.

Thực tế, không phải tên tuổi Tô Hữu Bằng xuống dốc tại Trung Quốc. Trước đó, nam diễn viên được yêu mến nhờ thể hiện phong độ qua các chương trình như Nhà hàng Trung Hoa, Sáng tạo doanh 101 .

Năm 1988, Tô Hữu Bằng khi đó mới chỉ là một cậu bé 15 tuổi. Nhưng, với vẻ ngoài điển trai, anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển dụng. Họ muốn đưa Tô Hữu Bằng trở thành siêu sao .

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ - Hình 1

Những người này tìm gặp cha mẹ Tô Hữu Bằng, nói với họ rằng anh có tố chất để trở thành minh tinh. Tuy nhiên, bố mẹ Tô Hữu Bằng lại có ý kiến khác nhau về việc này. Một người hy vọng anh có thể sống bình thường, người kia lại tin đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời.

Hai người tranh cãi một thời gian dài, cuối cùng, Tô Hữu Bằng đã tự quyết định cuộc đời mình. Anh đã tìm đến công ty môi giới, ký hợp đồng và trở thành thành viên nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội (Little Tigers).

Khi ấy, Tô Hữu Bằng vừa học vừa làm. Những ngày trong tuần, anh ngồi trên lớp còn cuối tuần tham gia tập luyện, biểu diễn. Các bạn đồng trang lứa có thể thoải mái vui chơi còn Tô Hữu Bằng muốn kiếm tiền bằng cách biểu diễn. Dù có khó khăn anh vẫn luôn nỗ lực. Toàn bộ khoản tiền thù lao ít ỏi khi biểu diễn anh đều đưa cho bố mẹ. Bố mẹ thường xuyên cãi vã về chuyện gia đình, Tô Hữu Bằng cho rằng anh chỉ cần ngoan ngoãn, làm việc chăm chỉ kiếm tiền phụ họ thì mối quan hệ đó sẽ tốt hơn.

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ - Hình 2

Không lâu sau, Tiểu Hổ Đội trở nên nổi tiếng. Họ phát hành 2 album và đều bán được 15 triệu bản thời bấy giờ. Những chú hổ đã trở thành ngôi sao đang lên tại Đài Loan, thậm chí cả Trung Quốc đại lục. 3 cậu bé nhiệt huyết trở thành thần tượng của giới trẻ.

Debut năm 15 tuổi và thành thần tượng quốc dân sau vài năm nhưng Tô Hữu Bằng chưa bao giờ sao nhãng việc học. Dù làm việc và biểu diễn liên tục, anh vẫn đứng thứ 5 toàn tỉnh Đài Loan trong kỳ thi tuyển sinh đại học, trở thành sinh viên đứng đầu Khoa Cơ khí, ĐH Quốc gia Đài Loan.

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ - Hình 3

Trả lời phỏng vấn truyền thông khi đó, Tô Hữu Bằng nói rằng dù bận rộn, có sự nghiệp nhưng anh không muốn từ bỏ việc học. Với anh, chỉ những kiến thức đã học mới là của riêng mình. Mỗi bước đi trong cuộc sống của mình nên được thực hiện một cách vững vàng. Anh hy vọng thành công có được nhờ nỗ lực của bản thân chứ không phải dựa vào sự nổi tiếng nhất thời.

Đến năm 1991, thành viên Trần Chí Bằng trong nhóm nhạc phải nhập ngũ và Tiểu Hổ Đội tan rã. Khoảng thời gian ấy, Tô Hữu Bằng hơi bối rối về con đường tương lai của mình.

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ - Hình 4

Sau một hồi suy nghĩ, Tô Hữu Bằng quyết định bỏ học, thành lập công ty bằng số tiền kiếm được trong vài năm qua. Tuy nhiên, công việc kinh doanh thất bại, cha anh cũng đầu tư không thành công. Gia đình anh vì thế nợ nần chồng chất, tình cảm giữa cha mẹ ngày càng đi xuống.

Trước tình cảnh đó, Tô Hữu Bằng đã chọn ra nước ngoài để trốn tránh thực tại. Khi ấy, anh tự cô lập với thế giới , ngay cả cha mẹ cũng không liên lạc được. Đến khi về nước thì anh phát hiện cha mẹ đã ly thân.

Lúc này, Tô Hữu Bằng đối mặt với sự bế tắc trong cuộc sống nhưng cơ hội đổi đời đã lặng lẽ đến với anh. Năm 1998, anh được mời đóng bộ phim truyền hình kinh điển Hoàn Châu Cách Cách . Với vai diễn Ngũ A Ca , Tô Hữu Bằng một lần nữa trở nên nổi tiếng. Về sau, Tô Hữu Bằng chia sẻ đóng Hoàn Châu Cách Cách thời điểm đó là lối thoát duy nhất của anh.

May mắn đã mỉm cười khi bộ phim giành được thắng lợi lớn. Sau đó, anh tiếp tục tham gia Hoàn Châu Cách Cách 2. Phim đã lập kỷ lục rating của năm đó và trở thành huyền thoại trong làng phim truyền hình.

Tô Hữu Bằng nổi tiếng trở lại, vẫn không kiêu ngạo và luôn giữ một trái tim khiêm tốn. Anh chỉ tin rằng khi chuyển từ ca sĩ sang diễn viên, anh phải học tập chăm chỉ hơn vì mình chỉ là “lính mới”.

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ - Hình 5

Sau đó, anh liên tiếp tham gia các bộ phim truyền hình kinh điển như Tuyệt Đại Song Kiêu, Tân dòng sông ly biệt đều đạt rating tốt.

Với bước ngoặt trong sự nghiệp, Tô Hữu Bằng quyết định tiếp tục hàn gắn những hối tiếc trong cuộc sống. Năm 30 tuổi, anh muốn giúp cha mẹ quay lại với nhau. Tô Hữu Bằng giống như một người mai mối thận trọng, thường nhân danh người này tặng quà người kia, lâu lâu tìm cơ hội cho họ gặp gỡ. Thấy được nỗ lực của con trai, cuối cùng, nút thắt của bố mẹ Tô Hữu Bằng được tháo gỡ, gia đình 3 người lại trở về sống êm ấm bên nhau.

Tô Hữu Bằng cũng đã mua một căn nhà cho cha mẹ mình để họ có thể tận hưởng những năm tháng tuổi xế chiều. Từ khi còn nhỏ, anh đã hy vọng bố mẹ có thể yêu thương và sống hạnh phúc. Với anh, gia đình chính là ý nghĩa của cuộc đời mình. Hai năm sau, bố mẹ Tô Hữu Bằng quyết định tái hôn, gánh nặng trong lòng anh được trút bỏ.

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ - Hình 6

Hàn gắn được tình cảm cho bố mẹ nhưng chuyện tình cảm của Tô Hữu Bằng lại không đi đến đâu. Bản thân anh nói mình không vội vàng bởi điều tốt nhất vẫn còn ở phía trước.

Giờ đây, Tô Hữu Bằng không chỉ là một ca sĩ, diễn viên mà còn là một đạo diễn xuất sắc. Khi làm bất cứ điều gì, anh đều khiêm tốn, nghiêm túc và làm hết mình. Ở tuổi 48, dù không tiết lộ những dự định bất ngờ nhưng công chúng đều thấy Tô Hữu Bằng đã nổi tiếng hơn 30 năm mà chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ - Hình 7

Khi nhắc đến Tô Hữu Bằng, người ta không chỉ nhớ đến những hình tượng kinh điển như Ngũ A Ca, Đỗ Phi. Tô Hữu Bằng sẽ mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm mới hay hơn, không bị giới hạn. Giờ đây, anh là ca sĩ, diễn viên, đạo diễn Tô Hữu Bằng.

Tô Hữu Bằng Ngũ A Ca dành thanh xuân để hàn gắn cho bố mẹ - Hình 8
a

Triệu Vy, Lâm Tâm Như thời chưa “cạch mặt” Châu Kiệt, fan nhìn mà tiếc hùi hụi

Điều đáng nói nhất là ở thời điểm bấy giờ, Lâm Tâm Như và Triệu Vy không hề có ý tránh né hay cô lập Châu Kiệt.

Cả 4 diễn viên quen mặt của Hoàn Châu Cách Cách đều ăn ý giao lưu, chia sẻ nhiều điều thú vị về bộ phim.

Hoàn Châu Cách Cách đã mang đến bộ tứ cổ trang trẻ đẹp và kinh điển bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ, nhưng ngoài đời lại không được "màu hồng" như thế. Vì nhiều lùm xùm liên quan, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt không còn thân thiết, thậm chí còn ở vị trí đối địch với 3 diễn viên còn lại. Khán giả khó có thể tìm thấy hình ảnh thân thiết của Châu Kiệt và Lâm Tâm Như hay Triệu Vy ở ngoài Hoàn Châu Cách Cách, cho đến khi một đoạn clip cực hiếm được chia sẻ gần đây.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như thời chưa cạch mặt Châu Kiệt, fan nhìn mà tiếc hùi hụi - Hình 1

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ekip Hoàn Châu Cách Cách tham dự chương trình Cuối Tuần Đặc Biệt của đài Giang Tô vào năm 1999. Lúc này Hoàn Châu Cách Cách đã ra phần 2, còn chương trình có sự góp mặt của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt và "Hoàng a mã" Trương Thiết Lâm. Mọi người đều vô cùng vui vẻ và được hàng trăm khán giả tại trường quay hò reo cổ vũ.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như thời chưa cạch mặt Châu Kiệt, fan nhìn mà tiếc hùi hụi - Hình 2

Điều đáng nói nhất là ở thời điểm bấy giờ, Lâm Tâm Như và Triệu Vy không hề có ý tránh né hay cô lập Châu Kiệt. Cả 4 diễn viên quen mặt của Hoàn Châu Cách Cách đều ăn ý giao lưu, chia sẻ nhiều điều thú vị về bộ phim.

Nhiều chi tiết đáng chú ý trong đoạn clip đó là nhan sắc trẻ đẹp khó phân bì của Triệu Vy và Lâm Tâm Như, sự phong độ của Trương Thiết Lâm hay độ điển trai có thừa của Châu Kiệt. Đây dường như là những kỷ niệm đẹp khó có lại một lần nữa, nhưng may mắn được chia sẻ trở lại bởi các fan. Hiện tại, Châu Kiệt và Lâm Tâm Như chẳng thể nhìn mặt nhau sau những lần trực tiếp hay gián tiếp "tố" nhau, và ngay cả Triệu Vy và Tô Hữu Bằng cũng không còn liên lạc với Châu Kiệt nữa.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như thời chưa cạch mặt Châu Kiệt, fan nhìn mà tiếc hùi hụi - Hình 3

Dù trên phim mối tình của hai nhân vật mà họ hóa thân vô cùng sâu đậm và để lại ấn tượng lớn cho khán giả. Thậm chí, trước khi xảy ra mối bất hòa, công chúng còn "đẩy thuyền" cho cặp đôi và mong họ thực sự nên duyên khi phim đóng máy. Nhưng ngoài đời hai người lại không được mặn nồng như vậy.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như thời chưa cạch mặt Châu Kiệt, fan nhìn mà tiếc hùi hụi - Hình 4

Ngoài lùm xùm với Lâm Tâm Như, nam diễn viên còn bị Trần Chí Bằng, người vào vai Nhĩ Thái chỉ trích rằng anh và Tô Hữu Bằng từng bị Châu Kiệt bắt nạt khi đóng phim tại đại lục. Quản lý của Tô Hữu Bằng cũng từng nói đến việc nam diễn viên từng có những ngày tháng không thoải mái khi tham gia Hoàn Châu cách cách.

Đời tư của nam diễn viên khá kín tiếng. Trong một số bài phỏng vấn, anh khẳng định vẫn độc thân nhưng giới truyền thông Hoa ngữ từng đồn đại về việc nam diễn viên đã bí mật lập gia đình và có con trong những năm tạm rút lui khỏi làng giải trí. Năm 2020, Châu Kiệt bị bắt gặp khi đưa một người phụ nữ và một bé trai chừng 5 tuổi tới một bệnh viện. Tuy nhiên, anh chỉ im lặng trước thông tin này.

Năm 2020, Châu Kiệt nhận lời mời đóng phim và trở lại hoạt động trong làng giải trí sau gần 5 năm vắng bóng. Nam diễn viên Châu kiệt đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh hậu trường khi anh tham gia vở Bắc Kinh Pháp Nguyên Tự của sân khấu kịch quốc gia. Trong loạt khoảnh khắc được tài tử sinh năm 1970 đăng tải, anh chăm chỉ đọc kịch bản, trao đổi cùng ê-kip và luyện tập cùng các bạn diễn. Ở một bức ảnh khác, sao nam họ Châu mặc hoàng bào, vui vẻ chụp ảnh cùng nghệ sĩ gạo cội Hề Mỹ Quyên, người đóng Từ Hy thái hậu trong tác phẩm.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như thời chưa cạch mặt Châu Kiệt, fan nhìn mà tiếc hùi hụi - Hình 5

Vai diễn mới của Châu Kiệt nhận được sự chú ý của nhiều khán giả, không ít bình luận khen ngợi ngôi sao 7X vẫn phong độ, bảnh bao ở tuổi ngũ tuần đồng thời mong mỏi anh sẽ có thêm nhiều dự án khác trong tương lai. Thậm chí, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối, cho rằng nếu không vướng loạt bê bối đời tư, nam diễn viên đã trở thành ngôi sao tiếng tăm không thua kém các bạn diễn trong Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như thời chưa cạch mặt Châu Kiệt, fan nhìn mà tiếc hùi hụi - Hình 6

Châu Kiệt sinh năm 1970, anh gia nhập làng giải trí năm 22 tuổi và ghi dấu ấn với các bộ phim: Thiếu niên Bao Thanh Thiên, Anh hùng xạ điêu (2003), Màn đêm ở Cáp Nhĩ Tân, Tân kinh thành tứ thiếu... Đặc biệt, nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của tài tử họ Châu phải kể đến vai diễn Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách. Tuy nhiên, sau tác phẩm, danh tiếng và sự nghiệp của Châu Kiệt kém xa các bạn diễn khác vì liên tục vướng scandal. Nam diễn viên từng dính bê bối cưỡng hôn Lâm Tâm Như, bất hòa với đồng nghiệp, bài bạc, lái xe gây tai nạn rồi bỏ chạy, đánh nhân viên phim trường... Năm 2015, nghệ sĩ này lặng lẽ rời khỏi showbiz, chuyên tâm vào kinh doanh và làm nông nghiệp để rồi trở thành đại gia ngầm của làng giải trí như hiện tại.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như thời chưa cạch mặt Châu Kiệt, fan nhìn mà tiếc hùi hụi - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Vy sẽ không bị đi tù, vượt qua kiếp nạn nhờ Vương Phi?03:37Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Tranh cãi top 5 sao nam đẹp trai nhất Trung Quốc: Cung Tuấn so kè với Dương Dương, 1 sao nam từng bị chê xấu bất ngờ lọt top03:39Triệu Vy bị “bóc” nhân cách thật khiến hình tượng Tiểu Yến Tử hoàn toàn sụp đổ, lộ cả gia thế khủng05:16Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Đám tang Siddharth Shukla - tài tử Cô dâu 8 tuổi khiến netizen xót xa04:12Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Triệu Lệ Dĩnh từ chối nhiều thiếu gia giàu có vì thỏa thuận ly hôn với Phùng Thiệu Phong?04:26Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58

Tiêu điểm

Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Bị hỏi xoáy có hiểu rõ Tạ Đình Phong bằng Vương Phi không, Trương Bá Chi "vặn" lại đàn chị với EQ cao ngút ngàn
11:34:00 16/09/2021
Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi
15:58:23 16/09/2021
Hoắc Kiến Hoa nói gì khi bị con chất vấn cảnh khóa môi Dương Mịch?
23:40:20 15/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân lên hot search vì bị khán giả mắng chửi, chuyện gì thế?
11:09:55 16/09/2021
Son Ye Jin xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân, fan sốt ruột vì sợ “toang”?
09:23:26 16/09/2021
Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao?
08:49:59 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?
16:59:32 17/09/2021
Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng
16:29:36 17/09/2021
Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc
16:25:02 17/09/2021
Thiệu Mỹ Kỳ - “Bảo Phi” Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60
16:31:03 17/09/2021

Tin mới nhất

Bảo bối của giới thời trang

21:33:51 17/09/2021
Jung Ho Yeon được gọi là bảo bối của ngành thời trang Hàn Quốc. Cô vừa chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất với vai diễn đầu tay trong Squid Game.

Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 55

21:28:12 17/09/2021
Ở tuổi 55, Đát Kỷ quyến rũ nhất màn ảnh vẫn trung thành phong cách gợi cảm bất chấp những ý kiến trái chiều từ dư luận.

Nhiều nghệ sĩ đến viếng tài tử Long Thiệu Hoa 'Thủy Hử'

21:23:18 17/09/2021
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng cố tài tử Long Thiệu Hoa. Ông mất vào tối 14/9 vì đột tử, hưởng thọ 68 tuổi.

'Mỹ nhân cắm sừng' Lý Tiểu Lộ rục rịch tái xuất showbiz

20:58:35 17/09/2021
Nhiều khán giả bày tỏ sự bất mãn khi thấy Lý Tiểu Lộ chụp tạp chí trở lại.

Màn cởi áo khoe body gây sốt nhất hôm nay: Sao nhí 1 thời lộ cơ bụng "mlem", Na Tra đã phổng phao thế này rồi?

20:35:17 17/09/2021
Ngô Lỗi - sao nhí từng đảm nhiệm vai diễn Na Tra trong Phong Thần Bảng khiến netizen sốt xình xịch vì màn cởi áo khoe body đáng ngưỡng mộ.

Thân hình đồng hồ cát của Joy

20:19:15 17/09/2021
Joy (Red Velvet) thường xuyên thu hút khán giả bởi thân hình đồng hồ cát quyến rũ, khỏe khoắn.

Vợ Trịnh Gia Dĩnh bị chê gầy

19:56:01 17/09/2021
Ăn kiêng để giữ vóc dáng gọn gàng, hoa hậu Trần Khải Lâm bị chê thiếu sức sống.

Top 1 Naver: "Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ" Go Hyun Jung gây choáng với body đỉnh cao, có ai nghĩ rằng đã 50 tuổi?

19:32:17 17/09/2021
Nhan sắc và body của Go Hyun Jung ở tuổi 50 khiến cánh mày râu mê mệt còn phụ nữ thì trầm trồ, vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.

Châu Tấn bị chê ăn mặc quê mùa ở sân bay dù là “nàng thơ” của Chanel

19:25:59 17/09/2021
Là một ngôi sao hạng A nhưng không ít lần Châu Tấn diện trang phục khiến người hâm mộ ngán ngẩm không dám nhìn lần hai. Mới đây hàng loạt hình ảnh của Châu Tấn có mặt tại sân bay Thượng Hải di chuyển phục vụ công việc được lan truyền tr...

Kim Jong Kook “cà khịa” hội Running Man khi nhận nút Vàng Youtube, riêng với Song Ji Hyo lại khác 

17:37:03 17/09/2021
Tham gia Running Man vào năm 2010, Kim Jong Kook đã trở thành một thành viên không thể thiếu của show truyền hình đình đám này.

"Thánh sold out" Lisa (BLACKPINK) giúp 1 món ăn hot đột biến tại Thái Lan sau màn solo, doanh thu tăng gấp hẳn 100 lần

17:29:35 17/09/2021
Tầm ảnh hưởng của Lisa (BLACKPINK) ở quê nhà Thái Lan quả là vô đối.

Rosé chia sẻ về lần đầu dự thảm đỏ thời trang lớn nhất thế giới

16:33:18 17/09/2021
Rosé (BlackPink) tiết lộ người đầu tiên cô báo tin tham dự Met Gala là chị gái mình.

3 sao nữ Kbiz ngỡ "ngậm thìa vàng" nhưng tuổi thơ cơ cực

15:42:18 17/09/2021
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp như một tiểu thư đài các, nên những sao nữ dưới đây luôn bị cho là ngậm thìa vàng khi sinh ra.

Chia tay Dương Dương, tiểu thư Thượng Hải bị "tóm sống" cảnh hẹn hò qua đêm với bạn diễn kém 5 tuổi?

14:22:47 17/09/2021
Kiều Hân - tiểu thư Thượng Hải từng vướng tin đồn hẹn hò với mỹ nam Dương Dương - được cho là đã có tình mới. Và nhân vật nam này lại là đồng nghiệp của cô trong phim.

Thái Thiếu Phân - Á hậu bị mẹ “bán” cho đại gia mừng sinh nhật bên ông xã kém tuổi

13:11:17 17/09/2021
Ngày 17/9 là sinh nhật của diễn viên, Á hậu Hong Kong Thái Thiếu Phân. Người đẹp nổi tiếng với vai Hoàng hậu Nghi Tu trong Hậu cung Chân Hoàn Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất

12:51:21 17/09/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là ngôi sao đi lên từ con số 0 khi không có bất cứ thế lực nào chống lưng, o bế.

Won Bin đẹp cực phẩm trong loạt ảnh quảng cáo, netizen không tin đã U50

11:35:59 17/09/2021
Những năm gần đây, Won Bin gần như không còn xuất hiện trên sóng truyền hình khiến một bộ phận netizen đòi tước danh hiệu diễn viên của anh.

Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?

11:09:35 17/09/2021
Trong suốt những năm qua, chuyện tình tay ba ồn ào của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được giới truyền thông và công chúng đặc biệt quan tâm.

Phan Việt Minh - Chồng cũ Đổng Khiết bị vợ “kéo xuống bùn” giờ ra sao?

10:53:12 17/09/2021
Với khán giả thế hệ 8X-9X của Cbiz, Phan Việt Minh là diễn viên có lượng fan đông đảo và là ngôi sao được đánh giá cao của các đạo diễn nhờ diễn xuất ấn tượng, gương mặt ăn hình. Tuy nhiên sau nhiều năm trôi qua, nhắc tới tên anh, khán ...

Thái Thiếu Phân mừng tuổi 48 bên chồng

10:52:20 17/09/2021
Diễn viên Hong Kong Thái Thiếu Phân xúc động vì chồng gác lại công việc, sang Thượng Hải cùng cô đón tuổi mới.

Bobby (iKON) lần đầu lộ diện sau tin kết hôn và lên chức bố, ngoại hình khác lạ đến mức khó nhận ra?

10:39:32 17/09/2021
Kiểu tóc mới của Bobby (iKON) đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Bằng chứng thép 5 sắp lên sóng, Huỳnh Tông Trạch đóng nam chính

09:57:15 17/09/2021
Nhiều năm qua, series Bằng chứng thép của đài TVB luôn nằm trong top những bộ phim được yêu thích nhất. Sau phần 4 gây tranh cãi, mới đây HK01 đưa tin TVB công bố dàn diễn viên của dự án Bằng chứng thép 5 gồm Huỳnh Tông Trạch, Thái Khiế...

Lee Sung Kyung tiết lộ quá khứ nghèo khổ, sống khu ổ chuột khiến fan xót xa

09:26:34 17/09/2021
Mới đây, Lee Sung Kyung xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Seri Money Club của JTBC. Tại đây, cô đã lần đầu lên tiếng về tin đồn cô sinh ra trong gia đình tài phiệt, có cuộc sống ngậm thìa vàng.

Bành Tiểu Nhiễm tái xuất sau 2 năm im ắng

09:15:43 17/09/2021
Bành Tiểu Nhiễm là một trong những cái tên sáng giá, của màn điện ảnh Hoa Ngữ. Cô bước vào làng giải trí với vai trò MC cho một chương trình thuộc iQiyi vào tháng 4/2013.

Trương Bá Chi bị chỉ trích là “gái hư” vì diện trang phục táo bạo, chi tiết ở rốn gây chú ý

08:50:00 17/09/2021
Từng nổi lên với vẻ đẹp tự nhiên, hình tượng trong sáng, thuần khiết ở thập niên 90 của thế kỷ trước, đến nay Trương Bá Chi vẫn được coi là tượng đài nhan sắc của Hong Kong.

Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi

08:40:54 17/09/2021
Suốt 10 năm qua, nhất cử nhất động của Tạ Đình Phong đều bị đặt lên bàn cân so sánh để thấy được sự khác biệt khi đối xử với 2 mỹ nhân trong cuộc đời anh là Vương Phi và Trương Bá Chi.

Cuộc sống độc thân vui vẻ của hoa hậu nóng bỏng xứ Hàn

08:32:25 17/09/2021
Honey Lee được mệnh danh hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc khi sở hữu cả nhan sắc và tài năng. Cô cũng là người đẹp xứ Hàn có thành tích cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ từ trước đến nay.

Có thể bạn quan tâm

Đây chính là chiếc áo sơ mi chân ái của mùa thu 2021 chị em mau sắm sửa ngay

Thời trang

22:04:04 17/09/2021
Sang đến mùa thu 2021, áo sơ mi kẻ sọc chính là món thời trang đang được hội sành mặc ưu ái.

Triệu hồi BMW X5

Ôtô

22:03:59 17/09/2021
Hãng xe sang nước Đức chính thức công bố đợt triệu hồi các mẫu BMW X5 liên quan đến hệ thống túi khí hành khách phía trước

Cách làm khô bò đen ăn kèm gỏi đu đủ thơm ngon, đơn giản ngay tại nhà

Ẩm thực

22:03:05 17/09/2021
Chắc hẳn nhiều người đã biết đến món ăn có tên gọi là khô bò đen, món ăn mang đủ hương vị dai dai, giòn giòn này thường được sử dụng khi ăn kèm với món gỏi đu đủ.

HLV Tuchel mua nhà, trả tiền phẫu thuật tim cho con trai của quản gia

Bên lề sân cỏ

22:02:22 17/09/2021
Hồi còn làm việc ở PSG, HLV Thomas Tuchel từng mua tặng quản gia của mình một căn nhà và trả tiền phẫu thuật tim cho con trai của cô.

Kiện chính phủ Áo vì ổ dịch ở khu trượt tuyết

Thế giới

22:01:39 17/09/2021
Gia đình một người chết vì Covid-19 kiện chính phủ Áo vì đợt bùng phát Covid-19 tại một khu trượt tuyết năm ngoái, khiến hàng nghìn người nhiễm.

Phó thủ tướng: Phong tỏa diện hẹp, không để lây nhiễm chéo ở khu cách ly

Đời sống

22:00:13 17/09/2021
Đồng Tháp, tổ chức lại các khu cách ly tập trung, đã đưa vào cách ly là phải an toàn, không để lây nhiễm chéo, phong tỏa diện hẹp, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Nhật Anh Trắng - "Thánh nhạc chế" đình đám mạng xã hội

Netizen

21:59:01 17/09/2021
Nhật Anh Trắng được đông đảo khán giả biết tới với danh xưng thánh chế nhờ các bài nhạc chế do anh tự viết lời và thể hiện trên kênh Trắng TV.

Quyết "không hạ giá" Ben Simmons, Philadelphia 76ers sẵn sàng áp dụng biện pháp mạnh

Sao thể thao

21:58:30 17/09/2021
Mối quan hệ giữa Ben Simmons và Philadelphia 76ers ngày một căng thẳng, khi đội bóng bang Pennsylvania quyết không nhượng bộ trong bất kỳ trường hợp nào.

Rolls-Royce công bố phí bảo dưỡng tại Việt Nam: 1 lần/năm, giá từ 120,5 triệu đồng

Siêu xe

21:56:16 17/09/2021
Là thương hiệu xe phân phối chính hãng đắt giá nhất Việt Nam, chi phí bảo dưỡng Rolls-Royce cũng không hề rẻ.

Mèo cưng chắp tay xin miếng thịt gà 

Hài hước

21:51:15 17/09/2021
Xin mỏi tay mà mẹ không cho, một người hài hước.

Công nương Kate Middleton mặc đồ dưới 100 USD

Phong cách sao

21:50:28 17/09/2021
Kate Middleton ưu tiên các thiết kế vừa túi tiền, phù hợp phong cách. Cô thường xuyên diện trang phục từ những thương hiệu bình dân.

Nước rửa bát nên đổ trực tiếp vào hay hòa loãng? Không ít người đã sai suốt nhiều năm

Sáng tạo

21:49:25 17/09/2021
Sau khi rửa bằng nước rửa chén, bát đĩa cần phải được tráng kỹ với nước sạch và dùng khăn khô lau qua rồi để ở nơi thoáng mát khô ráo.

Cha đẻ Bitcoin được dựng tượng tại Hungary 

Thế giới số

21:47:55 17/09/2021
Bức tượng Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin vừa được giới thiệu tại một công viên ở Hungary.

Tập cuối của 'Hospital Playlist 2' ghi nhận mức rating cao

Phim châu á

21:45:24 17/09/2021
Tập cuối của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình toàn quốc hơn 14%. Bộ phim dự kiến kết thúc tại mùa 2.

Những thiết bị đáng chờ đợi của Apple sau iPhone 13 

Đồ 2-tek

21:43:16 17/09/2021
MacBook Pro, Mac mini M1X hay AirPods 3 là những thiết bị có thể được Apple ra mắt trong sự kiện tiếp theo vào cuối năm nay.