Tổ chức phanh phui bê bối của Lý Vân Địch và 50 nghệ sĩ Trung Quốc

Quần chúng Triều Dương giúp cảnh sát phá vụ án mua dâm của Lý Vân Địch. Tổ chức này đã khiến nhiều nghệ sĩ có hành vi phạm pháp bị bắt giữ.

Theo Nhân Dân nhật báo , Lý Vân Địch là ngôi sao lớn tiếp theo có đời tư hỗn loạn bị loại khỏi showbiz Hoa ngữ trong năm 2021. Thiên tài piano bị bắt giữ với tội danh mua dâm.

Tờ báo cho biết việc làm vi phạm pháp luật, trái thuần phong mỹ tục của Lý Vân Địch bị phát giác qua trình báo của thành viên trong tổ chức có tên là Quần chúng Triều Dương.

Trước Lý Vân Địch, khoảng 50 nghệ sĩ tên tuổi đã bị tổ chức này tố cáo hành vi sai trái. Trong đó có hơn chục ngôi sao vướng vòng lao lý, phải ăn năn hối cải sau song sắt.

Nghệ sĩ lụi tàn vì ma túy, mại dâm

Theo QQ , Lý Vân Địch là khách quen của nhiều cô gái hành nghề mại dâm cao cấp ở Bắc Kinh.

Đầu tháng 6, anh bị cảnh sát quận Triều Dương bắt giam lần đầu. Thời điểm đó, bằng tiền bạc và quan hệ, Lý Vân Địch dàn xếp ổn thỏa, thành công ém nhẹm vụ bê bối với truyền thông.

Tổ chức phanh phui bê bối của Lý Vân Địch và 50 nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 1

Lý Vân Địch bị phanh phui là nghệ sĩ có lối sống tùy tiện. Ảnh: Sina.

Nhưng sau vài tháng được thả, thiên tài piano Trung Quốc “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục giao dịch tình dục trái phép. Hành vi của anh lần nữa không qua mắt được tổ chức Quần chúng Triều Dương.

Theo báo cáo điều tra của cảnh sát, Lý Vân Địch thường xuyên thực hiện hành vi mua dâm tại nhà riêng. Anh bị bắt ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Bắc Kinh.

Video đang HOT

Sau khi thẩm tra, Lý Vân Địch thừa nhận giao dịch mua bán dâm qua điện thoại. Anh dùng điện thoại hẹn lịch với gái mại dâm và trả giá 1.500 USD/lần phục vụ.

Người phụ nữ họ Trần, 29 tuổi là “mối ruột” của nam nghệ sĩ. Trong danh bạ điện thoại của cô gái có lưu số điện thoại Lý Vân Địch. Anh cũng dùng tài khoản thật để chuyển tiền cho họ Trần. Do tái phạm tội, vụ việc của Lý Vân Địch bị cảnh sát thông báo rộng rãi đến công chúng.

Theo Sina , từ năm 2013, Quần chúng Triều Dương bắt đầu thu thập bằng chứng, tố giác hoạt động bất hợp pháp của nghệ sĩ Trung Quốc. Chủ yếu nhắm vào tệ nạn mua dâm và sử dụng ma túy.

Sohu cho biết đến nay số lượng nghệ sĩ bị tổ chức này vạch trần nhân phẩm kém, lối sống trụy lạc không dưới con số 50. Qua điều tra từ cơ quan chức năng, họ được xác định đúng người đúng tội. Sao phạm tội nhẹ thì bị tạm giam vài ngày và nộp phạt hành chính, nặng là bị truy tố hình sự, kiểm điểm bản thân trong nhà tù.

Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long, mất tiền đồ sau khi bị phát hiện nghiện ngập suốt 8 năm. Anh và bạn thân là diễn viên Kha Chấn Đông bị cảnh sát Triều Dương bắt giữ khi đang cùng nhóm bạn phê ma túy tại nhà riêng vào năm 2014. Cảnh sát tìm được hơn 100 gram cần sa trong nhà Phòng Tổ Danh. Nam nghệ sĩ bị phán ngồi tù 6 tháng.

Theo Sina , giai đoạn năm 2013-2016, dưới sự phối hợp giữa cảnh sát Bắc Kinh và Quần chúng Triều Dương, chiến dịch truy quét tội phạm ma túy quy mô lớn diễn ra trong showbiz. Hơn 20 nghệ sĩ sử dụng chất cấm bị xử lý hình sự gồm Vương Học Binh, Hà Thịnh Đông, Lý Đại Mạt, Vương Tinh, Ninh Tài Thần, Phó Nghệ Vỹ, Tống Đông Dã, Lý Vân Địch, Trương Mặc, Trương Diệu Dương…

Không chỉ ma túy, Quần chúng Triều Dương còn truy vết nạn mại dâm. Nghệ sĩ như Huỳnh Hải Ba, Vương Toàn An, Trương Diệu Dương bị bắt tại trận khi đang “mây mưa” với gái mại dâm. Họ phải vào trại cải tạo nhân phẩm.

Nhiều năm qua, những cái tên nhuộm màu nói trên không được chào mừng trong ngành giải trí. Tổng cục Quản lý Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc cấm các đơn vị cho phép nhân vật của công chúng có hành động xấu xa, tội lỗi xuất hiện trên phương tiện truyền thông, đứng sau công tác hậu trường.

Tổ chức giám sát hợp pháp

Theo Thời báo Bắc Kinh , Quần chúng Triều Dương được xem là tổ chức giám sát nghệ sĩ hợp pháp tại Trung Quốc. Đơn vị này thành lập năm 2013 theo chính sách nhân dân và cảnh sát là một, hợp tác truy bắt tội phạm trong xã hội.

Tính đến năm 2017, có hơn 14.000 thành viên hoạt động. Họ có nhiệm vụ thu thập tin tức, báo cáo đối tượng khả nghi cho cảnh sát. Địa bàn hoạt động của họ trên khắp Bắc Kinh, đặc biệt chú trọng đến khu vực Triều Dương – nơi được nhiều ngôi sao hàng đầu Trung Quốc lựa chọn sinh sống.

Tổ chức phanh phui bê bối của Lý Vân Địch và 50 nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 2

Tổ chức phanh phui bê bối của Lý Vân Địch và 50 nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 3

Kha Chấn Đông, Phòng Tổ Danh bị cấm hoạt động ở thị trường giải trí Đại lục sau khi dính án ma túy. Ảnh: Sohu, QQ.

Những thành viên trong tổ chức được bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối, nhận trợ cấp hàng tháng, có thể hưởng bảo hiểm y tế nếu không may bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ theo dõi và truy bắt tội phạm. Quần chúng Triều Dương được gọi là “Đại vương tổ chức tình báo ở Trung Quốc” với mạng lưới dày đặc, được sự bảo hộ của cơ quan chức năng.

Sina c ho biết những năm qua để nâng cao tinh thần pháp trị, cảnh sát Bắc Kinh vận động người dân tham gia vào hoạt động tố giác tội phạm. Người có đóng góp quan trọng trong công tác phá án, có thể nhận thưởng lên đến 500.000 NDT.

Theo Sohu , quyền lực mềm này giúp Quần chúng Triều Dương nắm quyền sinh sát sự nghiệp của không ít nghệ sĩ trong giới giải trí nếu họ có lối sống lệch lạc. Năng lực phá án của tổ chức này lần nữa được chứng minh khi bê bối của Lý Vân Địch bị phanh phui.

Dù lập được nhiều chiến tích trong công tác phá án, có ảnh hưởng sâu rộng đến xã hội, trên các cổng thông tin trực tuyến của Trung Quốc, có rất ít thông tin về tổ chức Quần chúng Triều Dương.

Trung Quốc cấm nghệ sĩ dính án ma túy

Cơ quan chức năng Trung Quốc cho biết họ sẽ không dung túng, tạo bất kỳ cơ hội nào cho các ngôi sao sa ngã vào tệ nạn ma túy, hoạt động trong showbiz.

Ngày 21/10, China Daily đưa tin Ban Tuyên giáo Trung ương Trung Quốc ban hành văn bản thực hiện công tác quản lý toàn diện trong lĩnh vực văn hóa - giải trí.

Cơ quan này cho biết sẽ tăng hình phạt với nghệ sĩ phạm pháp, có hành vi trái đạo đức. Trong đó, người nổi tiếng có dính líu đến chất gây nghiện bị cấm tham gia lĩnh vực nghệ thuật vĩnh viễn.

Trung Quốc cấm nghệ sĩ dính án ma túy - Hình 1

Trung Quốc cấm nghệ sĩ dính án ma túy - Hình 2

Trung Quốc cấm nghệ sĩ dính án ma túy - Hình 3

Trung Quốc cấm nghệ sĩ dính án ma túy - Hình 4

Trung Quốc cấm nghệ sĩ dính án ma túy - Hình 5

Nhiều nghệ sĩ ở ngành giải trí Hoa ngữ từng ngồi tù vì hành vi sử dụng, tàng trữ chất gây nghiện. Ảnh: Sina, Sohu, Weibo.

China Daily cho biết quyết định siết chặt được đưa ra sau khi ca sĩ Tống Đông Dã - người từng ngồi tù với tội danh sử dụng ma túy - chỉ trích cơ quan chức năng triệt đường sống của anh.

Trước đó, Tổng cục Quảng bá và Phát thanh Truyền hình Trung Quốc đã yêu cầu các đơn vị thương mại mời Tống Đông Dã hát, phải hủy toàn bộ buổi biểu diễn. Lý do là cơ quan này nhận được hàng nghìn khiếu nại từ công chúng.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương Trung Quốc, ma túy là vấn nạn ở thị trường giải trí xứ tỷ dân. Rất nhiều ngôi sao như Doãn Tương Kiệt, Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông, Trần Vũ Phàm, Trương Mặc, Ngưu Manh Manh... vướng vòng lao lý vì sử dụng ma túy hoặc cần sa. Sau khi bị bắt, không ít người đã lấy lý do chịu áp lực tâm lý lớn, tìm cảm hứng sáng tác để biện bạch cho hành vi sai trái.

Những năm qua, hàng loạt vụ bê bối chất cấm liên quan đến nghệ sĩ tàn phá showbiz, gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ. Vì vậy, nhóm ngôi sao sa ngã vào tệ nạn xã hội bị đánh giá không đủ phẩm chất để tiếp tục trở thành nhân vật tạo sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Đầu tháng 8, giới chức từng ban hành quy định cấm nghệ sĩ nghiện ma túy hoặc dính líu đến chất gây nghiện xuất hiện trên phương tiện truyền thông, tham gia vào quá trình sáng tạo, sản xuất sản phẩm nghệ thuật, kể cả công việc hậu trường.

Các tác phẩm điện ảnh và truyền hình do nghệ sĩ vướng bê bối sử dụng chất kích thích thực hiện, sẽ không được phát sóng, kể cả trên Internet.

Theo Sina , sau khi lệnh cấm thông qua, tác phẩm điện ảnh Good Night Beijing của Phòng Tổ Danh - con trai Thành Long - không được kiểm duyệt để công chiếu, xếp kho vĩnh viễn. Năm 2014, anh ngồi tù 6 tháng vì hành vi sử dụng, tàng trữ ma túy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh02:55

Tiêu điểm

Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối
10:36:09 06/12/2021
Làng giải trí Hàn có tới 4 cặp đôi sao hạng A chuẩn bị công khai hẹn hò, fan Trung Quốc bỏ số tiền lớn ra để lấy tin chắc chắn?
05:56:43 06/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh "không buôn chuyện", Hồ Ca “không mời đi ăn” và 1001 quy tắc ngầm Cbiz 
14:28:33 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh vướng hạn nặng cuối năm, còn thua đau trước Vương Nhất Bác, sắp mất ngôi vương rating?
16:24:22 06/12/2021
HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả?
07:42:59 06/12/2021
Miss Grand Hong Kong - Sen Yang cầu cứu vì bị mất trộm tiền, cảnh sát có tới nhưng không giúp đỡ
06:57:10 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
An Dĩ Hiên lấy đại gia để “trả thù” Từ Hy Viên nhưng lại nhận tin dữ chồng bị truy tố
09:35:15 07/12/2021
Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!
23:37:56 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"
15:49:58 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Dương Khánh Hà mất ở tuổi 33: Người mẫu ngoại cỡ Việt hiếm hoi, mẹ chồng hết lòng yêu quý
15:11:22 07/12/2021
1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: "Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi"
15:29:57 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021

Tin mới nhất

Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng

19:37:27 07/12/2021
Các thần tượng trẻ thời gian qua vướng nhiều scandal dẫn đến việc đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV hạn chế họ tham gia chương trình ca nhạc cuối năm

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’

17:58:38 07/12/2021
Từng là ‘nữ hoàng rating của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, nhưng trong năm 2021, Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh lại bị dàn tiểu hoa ‘đè bẹp’

Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua đau đớn chồng cũ Song Joong Ki

17:49:02 07/12/2021
 Danh sách 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021 vừa được công bố khiến nhiều khán giả bất ngờ.  

Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"

17:17:01 07/12/2021
Màn xuất hiện lộng lẫy và ấn tượng của Dương Mịch tại sự kiện lễ trao giải Kim Ưng 2014 nhận được vô vàn lời ngợi khen từ phía khán giả

Công bố 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021: Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua Song Joong Ki, ai lên ngôi vương với 76 tỷ?

16:28:55 07/12/2021
Top 7 diễn viên nhận cát xê cao nhất Hàn Quốc gồm toàn những cái tên đình đám như Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Jeon Ji Hyun

Song Hye Kyo khoe visual chất lừ trong bộ hình mới, nhưng tóc mái lại bị làm sao thế kia?

16:05:04 07/12/2021
Mới đây, loạt hình nhá hàng cho hãng mỹ phẩm cao cấp của Song Hye Kyo đã chính thức được tung lên mạng xã hội

Song Hye Kyo bị nghi muốn "đè bẹp" chồng cũ trong động thái mới nhất

14:58:42 07/12/2021
Gần đây, nhất cử nhất động của nàng ngọc nữ khiến nhiều người không hài lòng

Quan Hiểu Đồng ăn kiêng sặc mùi tiền gây choáng, mặc lôi thôi ngồi lề đường vẫn đẹp ná thở

14:50:58 07/12/2021
Trang Sina mới đây đã dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của Quan Hiểu Đồng, chia sẻ khoảnh khắc cô cùng nhóm bạn tới một khu chợ đêm gần bờ biển để chơi dịp cuối tuần

Giữa ồn ào V (BTS) follow Jennie (BLACKPINK), loạt "hint" 2 idol hẹn hò đầy mờ ám bất ngờ rầm rộ khắp MXH

14:41:37 07/12/2021
Trong quá khứ, Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) được cho là từng hẹn hò vì để lộ loạt hint đáng nghi

Song Hye Kyo khoe ngực khủng trong bộ hình mới, nhưng tóc tai làm sao vậy?

14:38:17 07/12/2021
Hình ảnh mới nhất trong chiến dịch quảng cáo của Song Hye Kyo khiến dân tình cảm thấy khó hiểu

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ hứng “gạch đá” vì được mỹ nam toàn cầu follow

14:37:01 07/12/2021
Đang yên đang lành, Jennie (BLACKPINK) bị hàng loạt cư dân mạng tấn công vì liên quan đến một thành viên nhóm nhạc toàn cầu BTS

Choi Ji Woo hết chuyện khoe ảnh cận mặt tuổi U50, khiến netizen rảnh rỗi đi so sánh với Song Hye Kyo

14:31:39 07/12/2021
Mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông khoe nhan sắc trẻ trung ở ngưỡng tuổi U50

Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh bị nói “sống không giống người” và sự thật xót xa phía sau

14:00:02 07/12/2021
Mới đây, Sina đưa tin, trong show Đạo diễn xin chỉ giáo, nhà sản xuất Vương Tinh, nữ diễn viên Hàn Tuyết và ca sĩ thần tượng Phạm Thừa Thừa thảo luận về vấn đề giữ gìn vóc dáng của nghệ sĩ Trung Quốc khiến netizen xôn xao

Phạm Băng Băng lộ nhan sắc thật gây sốc qua ống kính cam thường, khác xa ảnh photoshop

13:48:53 07/12/2021
Loạt khoảnh khắc chưa chỉnh sửa của nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá khác lạ

Triệu Lộ Tư lộ ảnh hậu trường trong phim mới, bị netizen chê vừa già vừa xấu

12:53:14 07/12/2021
Loạt khoảnh khắc chưa qua chỉnh sửa của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư khiến nhiều người hâm mộ thất vọng

Lý Tiểu Long, Thành Long và những biểu tượng của dòng phim võ thuật Trung Quốc

11:54:53 07/12/2021
Lý Tiểu Long, Thành Long, Hồng Kim Bảo và Lý Liên Kiệt là những cây cổ thụ trong dòng phim võ thuật của Trung Quốc mà không ai không biết đến

Angela Baby và "Na Tra" Tống Tổ Nhi chiếm spotlight giữa rừng sao vì gương mặt biến dạng 

11:36:34 07/12/2021
Netizen phát hoảng với gương mặt biến đổi khác thường của  2 mỹ nhân Hoa ngữ. 

Tiệc sinh nhật bê nửa Cbiz với dàn sao khủng, spotlight đổ dồn về gương mặt biến đổi lạ của Angela Baby và "Na Tra" Tống Tổ Nhi

10:58:18 07/12/2021
Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của MC Trương Đại Đại nhận được nhiều sự quan tâm khi quy tụ dàn sao hot như Tống Tổ Nhi, Angela Baby, Jackson (GOT7)

Đây chính là lý do V (BTS) follow nhầm Jennie, khiến mỹ nhân BLACKPINK bị “khủng bố” căng đét sáng nay?

10:55:56 07/12/2021
Vừa mới sáng ra, fandom BTS và BLACKPINK đã sóng gió triền miên vì V follow nhầm Jennie

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ

10:09:06 07/12/2021
Trâu Triệu Long là cái tên không còn quá xa lạ với điện ảnh võ thuật Trung Quốc.  

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK đã bị mỉa mai giả tạo, chuyện gì đây?

10:05:14 07/12/2021
Giữa lúc cộng đồng mạng đang vô cùng phấn khích khi nhóm nhạc toàn cầu BTS mở tài khoản Instagram cá nhân thì BLACKPINK bất ngờ bị réo tên

Son Ye Jin từng từ chối đóng bộ phim siêu bom tấn, nhường cơ hội cho Kim Tae Hee

09:42:29 07/12/2021
Trong suốt sự nghiệp dài ngót nghét 20 năm của mình, Son Ye Jin từng từ chối không ít kịch bản vì vấn đề thời gian, lịch trình hoặc đơn giản chỉ vì cô không muốn nhận lời

Nhiệt Ba lộ diện với chiếc mũi ‘giả trân’ sau tin đồn sống chung với Dương Dương, nghi vấn dao kéo?

09:33:45 07/12/2021
Nhiều khán giả thắc mắc liệu mỹ nhân Tân Cương có tác động vào chiếc mũi hay không

Lisa (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau khi khỏi COVID-19, đích thân thông báo tình trạng hiện tại

09:31:47 07/12/2021
Lisa (BLACKPINK) đã hoàn toàn khỏi COVID-19 sau hơn 10 ngày nhiễm bệnh và đây là lần đâu tiên cô trực tiếp cập nhật tình trạng sức khỏe

Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân

09:11:17 07/12/2021
Hình ảnh Chung Hân Đồng tăng cân, xuống sắc sau ly hôn khiến dân mạng choáng váng

Sao “Bố ơi mình đi đâu thế” bắt tận tay vợ ngoại tình, mất trắng 140 tỷ

09:07:54 07/12/2021
Sau 8 năm lên sóng, dàn sao Bố ơi mình đi đâu thế gặp biến lớn

Cuộc sống cô độc và khó khăn của chồng cũ Vương Phi

08:52:34 07/12/2021
Trong khi Vương Phi vẫn là thiên hậu với người hâm mộ, đang hạnh phúc bên phi công kém 12 tuổi, sở hữu khối tài sản đáng nể thì chồng cũ của cô - Đậu Duy vật lộn với khó khăn

Ảnh "team qua đường" bóc trần nhan sắc thật của Phạm Băng Băng tại sự kiện, visual lộ khuyết điểm quá rõ rệt

08:45:00 07/12/2021
Khác hẳn với những tấm hình được chỉnh sửa kỹ càng, Phạm Băng Băng khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc ngoài đời kém lung linh

"Thánh body đối thủ của Lisa" Jang Won Young hóa nữ thần tại AAA, hóa ra là nhờ dát đến 5 tỷ đồng lên người?

08:38:03 07/12/2021
Dân tình không khỏi choáng váng trước giá của loạt váy áo, trang sức mà Jang Won Young diện đến Lễ trao giải AAA 2021

Có thể bạn quan tâm

Phan Văn Đức lập 'siêu phẩm': Con chim đã hết sợ cành cong?

Bóng đá việt nam

20:44:17 07/12/2021
Vậy là Phan Văn Đức đã ghi bàn. Không những thế, tiền đạo xứ Nghệ còn lập siêu phẩm sau một pha qua người khéo léo rồi sút bằng chân trái

Nông dân miền Tây thấp thỏm vụ hoa Tết

Đời sống

20:38:27 07/12/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều nông dân trồng hoa ở miền Tây giảm sản lượng, thấp thỏm với nỗi lo về vụ hoa Tết kém hơn những năm trước

"Bóng hồng" truyền hình Việt Nam: Thay đổi cuộc đời nhờ AFF Cup!

Bên lề sân cỏ

20:35:26 07/12/2021
Từ những lần may mắn lọt vào ống kính truyền hình khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên khán đài, Phương Huyền giờ đây đã là gương mặt quen thuộc với các khán giả

Bữa tối chỉ 1 món nhưng cực ngon và hao cơm, nguyên liệu kiếm ở đâu cũng có, chị em không thể bỏ qua!

Ẩm thực

20:34:29 07/12/2021
Nếu bạn không muốn chế biến nhiều món ăn cho bữa tối nhưng vẫn cần đảm bảo ngon miệng, đủ dinh dưỡng thì món gà hầm khoai tây cà rốt là một lựa chọn tuyệt vời!

Tỷ giá USD, Euro ngày 7/12: Tìm kiếm nơi an toàn, USD được chọn

Thế giới

20:32:05 07/12/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/12 diễn biến theo xu hướng đồng USD hôm nay trên thị trường quốc tế tăng giá mạnh khi mà các nhà đầu tư đánh cược vào khả năng Fed sẽ đẩy nhanh quá trình siết chặt chính sách tiền tê

Mẫu xe ôtô SUV đô thị nào tiết kiệm nhiên liệu nhất?

Ôtô

20:25:54 07/12/2021
Mức tiêu hao nhiên liệu là một trong những yếu tố hàng đầu được người dùng xem xét trước khi quyết định xuống tiền mua ôtô

Apple Music Awards 2021: Olivia Rodrigo thắng lớn, The Weeknd là Nghệ sĩ toàn cầu của năm

Nhạc quốc tế

20:25:28 07/12/2021
Được biết, Apple Music Awards là giải thưởng tuyên dương những thành tựu âm nhạc thông qua 5 hạng mục: Nghệ sĩ của năm, Nhạc sĩ của năm, Nghệ sĩ đột phá của năm, Ca khúc của năm và Album của năm

Netizen "ném đá" Phí Phương Anh sau teaser "trà xanh" kém duyên: "Không thể đi lên bằng thực lực nên chọn cách hạ bệ người khác"

Nhạc việt

20:24:02 07/12/2021
Tối 6/12, Phí Phương Anh tiếp tục tung ra đoạn teaser MV Mập Mờ, lần này không biết vô tình hay cố ý, cô nàng lại lần nữa mang đến sản phẩm gây sốc khi chiếc bánh kem trà xanh có dòng chữ Be Happy Sister xuất hiện ở phần cuối đoạn tease...

Tử vi ngày 8/12/2021: Tuổi Mùi những thách thức mới, tuổi Hợi phần thưởng bất ngờ

Trắc nghiệm

20:22:38 07/12/2021
Ngoài ra, thời điểm này, bản mệnh được khuyên nên ưu tiên kế hoạch gặp gỡ bạn bè hoặc đi du lịch cùng người thân. Những trải nghiệm mới sẽ mang tới cho con giáp này nguồn năng lượng dồi dào hơn

LMHT: "Đại thiếu gia" chống lưng cho IG - Vương Tư Thông bất ngờ bị bóc phốt "quỵt nợ" hơn 200 tỷ

Esport

20:21:52 07/12/2021
Tuy nhiên những ngày tháng huy hoàng của ông chủ Vương Tư Thông và Invictus Gaming đã trôi qua từ khá lâu rồi. Cả đội tuyển DOTA 2 lẫn LMHT của IG đều thi đấu không đúng như kỳ vọng trong năm 2021 vừa qua

40 năm - Hành trình trở thành ‘xế phượt’ sang chảnh của BMW GS

Xe máy

20:20:55 07/12/2021
Sở hữu gần như tất tần tật mà một dân chơi mô tô cần, từ khả năng chinh phục địa hình đến đẳng cấp thương hiệu, BMW GS là mẫu xe phân khối lớn cuốn hút bậc nhất với gần 1,2 triệu chiếc bán ra trên toàn cầu

Ghé qua 'thiên đường' tuyết trắng của nước Pháp

Du lịch

20:18:59 07/12/2021
Thành phố đặc biệt nổi tiếng nhờ đỉnh núi Mont Blanc cao 4.810m thu hút rất nhiều du khách, nhà leo núi thám hiểm trên khắp thế giới