Tin tức giải trí » Tình yêu https://vietgiaitri.com Trang tin tức và giải trí Việt Nam. Việt Giải Trí Wed, 26 Jun 2019 17:12:52 +0000 en hourly 1 https://vietgiaitri.com <![CDATA[Tin tức giải trí]]> https://vietgiaitri.com/imgs/logo.png Làm gì để vượt qua nỗi đau khi bị phản bội? https://vietgiaitri.com/lam-gi-de-vuot-qua-noi-dau-khi-bi-phan-boi-20190626i4059857/ https://vietgiaitri.com/lam-gi-de-vuot-qua-noi-dau-khi-bi-phan-boi-20190626i4059857/#comments Wed, 26 Jun 2019 03:42:58 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4059857 Làm gì để vượt qua nỗi đau khi bị phản bội?Sẽ thật khó khăn để vượt qua nỗi đau khi một ngày bạn phát hiện ra người đàn ông hàng ngày đầu gối tay ấp với mình lại chung chăn gối với một người đàn bà khác. Tuy nhiên, nếu bạn nắm rõ được một điều rằng, tình yêu không phải là điều bất biến thì mọi chuyện có thể sẽ dễ dàng hơn.]]> Sẽ thật khó khăn để vượt qua nỗi đau khi một ngày bạn phát hiện ra người đàn ông hàng ngày đầu gối tay ấp với mình lại chung chăn gối với một người đàn bà khác. Tuy nhiên, nếu bạn nắm rõ được một điều rằng, tình yêu không phải là điều bất biến thì mọi chuyện có thể sẽ dễ dàng hơn.

Cái câu “xuất giá tòng phu” đã khiến biết bao phụ nữ Việt phải ngụp lặn trong đau khổ, thiệt thòi. Quan niệm lấy chồng phải thờ chồng nên nhiều phụ nữ sau khi kết hôn đã mặc nhiên giao phó cuộc đời mình cho chồng. Vì thế, khi xảy ra chuyện không may, bị chồng đối xử tệ bạc thậm chí là ngoại tình mới trở nên tuyệt vọng, mất hết tất cả niềm tin vào cuộc sống, có người còn nghĩ đến phương án tự tử để kết thúc cuộc đời mình.

Làm gì để vượt qua nỗi đau khi bị phản bội? - Hình 1

Rất nhiều phụ nữ đã hoàn toàn suy sụp mất hết niềm tin khi biết mình bị phản bội – Ảnh minh họa: Internet

Vậy làm thế nào để vượt qua cú sốc khi bị phản bội?

Khi trải qua nỗi đau bị phản bội bạn mới có thể thấm được nó đau đến mức nào. Bạn sẽ thấy như cả thế giới đang quay lưng lại với bạn, ngay cả ông trời cũng lừa dối bạn. Những lời thề thốt, hứa hẹn năm xưa cũng là dối trá, lọc lừa. Tuy nhiên, tất cả những điều bạn nghĩ đều không chính xác. Bạn bị phản bội là do tình yêu giữa hai người đã hết, cả thế giới không hề bỏ lại bạn. Tình yêu trong quá khứ của hai bạn là thật, những lời hứa hẹn ngọt ngào cũng là thật nhưng nó chỉ đúng trong thời điểm đó mà thôi.

Đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai, cả anh ấy cả bạn và những lời hứa hẹn

Khi mọi chuyện không may xảy ra người ta có xu hướng đổ tất cả mọi lỗi lầm lên đầu đối phương rồi chì chiết, trách móc, sỉ vả họ. Tất cả những điều này đều không làm cho bạn khá hơn. Có khi còn khiến bạn đau khổ nặng nề hơn khi rơi vào nỗi đau bị phản bội, đã cho đi quá nhiều vì một người không xứng đáng.

Bên cạnh đó cũng có một số người lại đổ lỗi cho bản thân, tự dằn vặt mình vì không đủ xinh đẹp, tình yêu không lớn để giữ lại chồng. Họ than trách chính mình, ông trời, quá khứ để rồi ngày càng chìm đắm vào những buồn đau vì sự phản bội mà không thể nào dứt ra được.

Làm gì để vượt qua nỗi đau khi bị phản bội? - Hình 2

Đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai – Ảnh minh họa: Internet

Bạn ơi, hãy bình tĩnh suy nghĩ xa, thoáng hơn một chút bởi trách móc hay đổ lỗi cho bất kỳ ai đều không thể giải quyết được vấn đề, không làm cho nỗi đau của bạn vơi đi mà còn vô tình cứa vào nỗi đau đó sâu thêm. Tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình bị phản bội là đúng nhưng đổ tất cả tội lỗi lên đầu họ là sai. Bởi vì không có chuyện gì là tự nhiên xảy ra cả. Tất cả đều xuất phát từ nhiều phía. Biết để hiểu mình thiếu gì, hiểu người đó như thế nào, để rút ra những bài học trong các mối quan hệ chứ không phải để trách cứ ai cả.

Hãy luôn tâm niệm tất cả đều là tương đối, tình yêu cũng có thể thay đổi theo thời gian

Trong nhà phật có câu “tất cả đều là vô thường”. Vì vậy tình yêu cũng chỉ là điều vô thường mà thôi. Tình yêu của đối phương dành cho bạn là thật, là chân thành nhưng nó chỉ là thật trong thời điểm đó mà thôi. Tại một thời điểm khác như bây giờ hoặc tương lai, chẳng ai có thể đảm bảo họ vẫn yêu bạn như ngày xưa. Rất hiếm người có được một tình yêu duy nhất trong đời.

Hầu hết ai cũng trải qua vài ba mối tình, thậm chí là kết hôn vài ba lần trong cuộc đời họ. Khi kết thúc một mối tình, họ đau khổ đó nhưng rồi mai sau lại có thể sánh đôi cùng người khác, yêu thương người khác chẳng kém gì người trước đó. Đó hoàn toàn không phải là lỗi của họ mà chính là bản chất của tình yêu, không phải là điều bất biến. Vạn vật đều chuyển động và thay đổi theo thời gian. Tình yêu cũng vậy, nó hoàn toàn không bất biến, chẳng có tình yêu nào vĩnh cửu như những lời hứa hẹn trong các bài thơ đậm chất ngôn tình.

Làm gì để vượt qua nỗi đau khi bị phản bội? - Hình 3

Hãy nhớ rằng tình yêu cũng có thể thay đổi theo thời gian – Ảnh minh họa: Internet

Hãy tìm niềm vui trong công việc, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn

Một trong những điều quan trọng nhất của con người là có một công việc yêu thích để làm. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, đây chính là lúc thích hợp nhất để dành thời gian cho niềm đam mê của bạn. Hãy lao vào công việc nhiều hơn, tìm niềm vui trong đó sẽ khiến bạn không còn thời gian để nghĩ đến những chuyện buồn đau đang xâm chiếm bạn.

Đừng giãy dụa trong những ký ức đau buồn. Bởi trong lúc bạn đang đau khổ tuyệt vọng thì người kia vẫn đang hạnh phúc bên kẻ khác. Thậm chí có bạn còn tìm đến cái chết để mong người kia hối hận. Thế nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được điều đó đâu. Chỉ có cha mẹ bạn mới là người đau khổ nhất.

Thế nên khi rơi vào nỗi đau bị phản bội đừng dại dột đẩy mình vào tuyệt vọng, đầy ải, tự mình tệ bạc với chính mình mà ngược lại, hãy yêu và trân trọng bản thân mình hơn. Hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe, nhan sắc, đi ra ngoài nhiều hơn, mở rộng mối quan hệ, sống thật hạnh phúc, vui vẻ mà mỉm cười nhiều hơn.

Làm gì để vượt qua nỗi đau khi bị phản bội? - Hình 4

Hãy biết yêu và trân trọng bản thân mình nhiều hơn – Ảnh minh họa: Internet

Hãy đứng lên và nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Làm gì để vượt qua nỗi đau khi bị phản bội?]]>
0
Đàn ông ngoại tình thường nghĩ gì sau khi được vợ tha thứ? https://vietgiaitri.com/dan-ong-ngoai-tinh-thuong-nghi-gi-sau-khi-duoc-vo-tha-thu-20190626i4058908/ https://vietgiaitri.com/dan-ong-ngoai-tinh-thuong-nghi-gi-sau-khi-duoc-vo-tha-thu-20190626i4058908/#comments Tue, 25 Jun 2019 20:38:02 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4058908 Đàn ông ngoại tình thường nghĩ gì sau khi được vợ tha thứ?Một người đàn ông đã đi qua cơn phản bội và trở về, rồi lại được tha thứ, liệu họ nghĩ gì về thương tổn của vợ con, về lòng dạ của bản thân sau này?]]> Một người đàn ông đã đi qua cơn phản bội và trở về, rồi lại được tha thứ, liệu họ nghĩ gì về thương tổn của vợ con, về lòng dạ của bản thân sau này?

Đàn ông một khi ngoại tình đều đã mang lòng thay đổi. Dù ít hay nhiều thì họ cũng đã từng có suy nghĩ và cả tâm tư dành cho một người phụ nữ khác ngoài vợ mình. Họ đều có những lý lẽ riêng cho sự phản bội của mình.

Có người xem đó là một tai nạn không thể tránh khỏi, có người lại cho rằng đó là thú vui để hôn nhân bớt nhàm chán, mà cũng có người xem ngoại tình là một cuộc tình có yêu có đắm say chân thật.

Nhưng dẫu là ngoại tình vì điều gì, từ nguồn cơn nào thì đàn ông luôn biết mình sai, luôn thấy ít nhiều hối hận và có lỗi với vợ mình. Họ có thể im lìm không thừa nhận nhưng vẫn cắn rứt khi gặp nhân tình. Họ có thể biết mình sai nhưng không tìm được cách dừng lại. Họ cũng có thể vì cuồng dại theo đuổi cám dỗ mà hoàn toàn không nhận ra cảm giác có lỗi vẫn luôn tồn tại.

Bởi suy cho cùng, đàn ông có gia đình đều là những người trưởng thành và bước vào hôn nhân. Dù có nông nổi hay ngông cuồng thế nào, đàn ông đều biết ngoại tình là cách đối đãi tệ nhất của một người đàn ông với vợ và gia đình của mình. Khác nhau là có người phớt lờ, có người lại không thể dửng dưng.

Đàn ông ngoại tình thường nghĩ gì sau khi được vợ tha thứ? - Hình 1

Dẫu là ngoại tình vì điều gì, từ nguồn cơn nào thì đàn ông luôn biết mình sai, luôn thấy ít nhiều hối hận và có lỗi với vợ mình – Ảnh minh họa: Internet.

Đó là lý do một khi bị vợ phát hiện, điều đầu tiên đàn ông thấy là cảm giác xấu hổ và có lỗi. Dù lựa chọn sau đó của họ là vợ hay nhân tình thì họ vẫn thấy mình có tội với gia đình. Ngoại tình với đàn ông là nhu cầu họ muốn nhưng là vết nhơ với tự trọng của họ. Đàn ông có tự trọng càng cao, càng có trách nhiệm sẽ càng không vướng vào ngoại tình. Còn đàn ông một khi ngoại tình bị lột trần sẽ càng thấy bị mất mặt và tổn hại sĩ diện.

Đàn ông ngoại tình chọn vợ và muốn quay về thường có hai kiểu. Một là họ thật lòng thấy bản thân sai và quay về là lựa chọn khi đã nhận ra gia đình quan trọng hơn mọi thứ. Hai là họ chỉ muốn quay về tạm thời để không đánh mất gia đình, đảm bảo cho một điểm tựa chắc chắn nhất. Và cả hai kiểu đàn ông này đều cầu mong sự tha thứ từ vợ mình.

Đàn ông ngoại tình thường nghĩ gì sau khi được vợ tha thứ? - Hình 2

Đàn ông ngoại tình chọn vợ và muốn quay về thường có hai kiểu – Ảnh minh họa: Internet.

Nhưng dù là có suy nghĩ tạm thời hay lâu dài về sự thủy chung sau khi ngoại tình thì một khi được tha thứ, đàn ông đều có tâm thế nhẹ nhõm đôi chút. Vì căn bản điều họ sợ nhất là không thể quay trở về, vợ không thể tha thứ.

Kiểu đàn ông có suy nghĩ tạm thời thủy chung sẽ xem đây như một cửa ải quan trọng, qua được rồi thì về sau sẽ thong thả hơn. Kiểu đàn ông muốn thủy chung lâu dài trở lại sẽ cảm kích và xem đây là một cơ hội duy nhất trong đời để được trở về nhà. Cũng vì suy nghĩ ấy mà hai kiểu đàn ông này sẽ có những hành động sau đó khác nhau.

Một người sẽ làm mọi cách để cùng vợ vun vén gia đình lại lần nữa, còn một người thì chỉ cần vợ lơ là một chút sẽ lại ngựa quen đường cũ.

Nhưng dù là suy nghĩ nào thì đàn ông một khi được tha thứ ít ai hiểu hết được tổn thương mà vợ đã phải chịu. Họ chỉ biết mình sai, còn vợ đau đớn và khó quên thế nào cũng chưa chắc họ biết hết được. Đàn ông ngoại tình không bao giờ biết họ đã thương tổn vợ nhiều đến thế nào.

Cũng bởi thế mà đứng trước quyết định tha thứ cho chồng ngoại tình,đàn bà cần nhiều hơn suy tính và bản lĩnh. Không phải cứ tha thứ là mọi chuyện lại như cũ, vết tích ngoại tình vốn không thể xóa đi được.

Cũng không phải chỉ cần tha thứ, bản thân đàn bà sẽ lại bình yên. Tha thứ rồi bản thân sẽ khó quên, vậy thì nhất định phải để chồng nếm trải đủ cảm giác hối hận, có lỗi và càng quý trọng gia đình hơn. Từ đó, ít ra chồng có quay về cũng có đổi thay hơn. Đừng tha thứ như một sự cứu rỗi nỗi đau mình phải chịu, cũng đừng thứ tha chỉ để gia đình đủ đầy.

Đàn ông ngoại tình thường nghĩ gì sau khi được vợ tha thứ? - Hình 3

Đứng trước quyết định tha thứ cho chồng ngoại tình, đàn bà cần nhiều hơn suy tính và bản lĩnh – Ảnh minh họa: Internet.

Lòng người vốn nông sâu khó đoán, huống hồ là kẻ đã thay lòng. Đàn ông ngoại tình rồi trở về, làm sao chắc họ vẫn như cũ. Họ nghĩ gì, muốn gì cũng chẳng biết là diễn hay thật. Nhưng nếu đàn bà muốn tin thì hãy cố tin một lần nữa. Mà đã tin rồi thì phải tin đến cùng, tin cho trọn vẹn nhất.

Ít ra, hãy nghĩ thứ tha là vì bản thân mình muốn, không ai ép mình, mình cũng không sống vì ai khác. Ít ra, thứ tha đến cùng nếu trở thành vô ích, thì mình cũng không tiếc không oán. Còn nếu đã không tin thì đừng thử, thiệt mình và nhọc người, chẳng được gì!

Theo Phunusuckhoe.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đàn ông ngoại tình thường nghĩ gì sau khi được vợ tha thứ?]]>
0
Hôn nhân vào ngõ cụt, phụ nữ nên tiếp tục hay dừng lại để đổi lấy tự do? https://vietgiaitri.com/hon-nhan-vao-ngo-cut-phu-nu-nen-tiep-tuc-hay-dung-lai-de-doi-lay-tu-do-20190626i4058904/ https://vietgiaitri.com/hon-nhan-vao-ngo-cut-phu-nu-nen-tiep-tuc-hay-dung-lai-de-doi-lay-tu-do-20190626i4058904/#comments Tue, 25 Jun 2019 20:32:56 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4058904 Hôn nhân vào ngõ cụt, phụ nữ nên tiếp tục hay dừng lại để đổi lấy tự do?Ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng đâu phải ai cũng may mắn đạt được điều đó. Nếu một ngày hôn nhân của bạn không như mơ ước, bạn có dám từ bỏ để đi tìm một cuộc sống mới hay sẽ cố gắng duy trì cái vỏ bọc được gọi là gia đình?]]> Ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng đâu phải ai cũng may mắn đạt được điều đó. Nếu một ngày hôn nhân của bạn không như mơ ước, bạn có dám từ bỏ để đi tìm một cuộc sống mới hay sẽ cố gắng duy trì cái vỏ bọc được gọi là gia đình?

Chẳng ai mong muốn hôn nhân tan vỡ. Tuy nhiên, nếu cuộc sống hôn nhân đó chỉ mang lại cho bạn toàn nước mắt, những nỗi đau thì chẳng có lý do gì để bạn phải cố gắng duy trì nó cả.

Hôn nhân vào ngõ cụt, phụ nữ nên tiếp tục hay dừng lại để đổi lấy tự do? - Hình 1

chẳng có lý do gì để bạn duy trì một cuộc hôn nhân không hạnh phúc – Ảnh minh họa: Internet

Mục đích của hôn nhân là tìm kiếm hạnh phúc. Thế nhưng có không ít người đã phải sống như trong địa ngục mà không dám hé răng nửa lời. Đặc biệt là phụ nữ càng không dám bước chân ra đi bởi e ngại lời dị nghị của xã hội, dằn vặt từ gia đình hay những soi mói của làng xóm.

Đáng tiếc hơn họ thường lấy lý do vì con cái, muốn giữ cho con một người cha mà giam lỏng cuộc đời mình trong tù túng. Vậy bạn kết hôn để làm gì khi mục đích hôn nhân hoàn toàn không đạt được?

Hạnh phúc chỉ được xây dựng trên nền tảng cả hai cùng cố gắng. Cũng như xây dựng một ngôi nhà vậy, tất cả những người thợ đều phải chung tay xây dựng. Nếu chỉ một người xây, người còn lại phá thì sẽ chẳng bao giờ có một ngôi nhà đúng nghĩa. Có chăng chỉ là một ngôi nhà mục rỗng, yếu ớt dễ dàng bị sụp đổ khi có mưa giông, bão tố.

Chắc bạn chẳng bao giờ mong muốn có một ngôi nhà như thế, đúng không? Vì vậy nếu đã không thể chia sẻ cùng nhau, không có được tiếng nói chung thì tốt nhất hãy lựa chọn con đường riêng để đi. Chẳng có gì đau khổ hơn việc hai người cùng ngủ trên một chiếc giường đẹp nhưng lại quay về hai hướng khác nhau. Việc “đồng sàng dị mộng” không chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người càng trở nên ngột ngạt mà còn ảnh hưởng đến cả những người thân trong gia đình.

Đặc biệt là những đứa con thơ dại. Hãy để chúng sống trong một môi trường có tình thương thực sự chứ không phải một ngôi nhà toàn những điều giả dối, bởi sớm muộn gì chúng cũng sẽ phát hiện ra. Mà đến lúc đó thì, bạn biết rồi đó chẳng đứa con nào thấy hạnh phúc khi biết chính chúng là nguyên nhân khiến mẹ chúng phải cắn răng chịu thiệt thòi trong suốt cuộc đời họ.

Hôn nhân vào ngõ cụt, phụ nữ nên tiếp tục hay dừng lại để đổi lấy tự do? - Hình 2

Cố giữ lấy cuộc hôn nhân không hạnh phúc chỉ khiến tất cả càng ngày càng mệt mỏi – Ảnh minh họa: Internet

Ly hôn đương nhiên sẽ có nhiều mất mát, đau thương và sẽ không tránh khỏi những lúc chông chênh, trống vắng, tủi thân đến cùng cực. Khó khăn vất vả đương nhiên sẽ có. Thậm chí có lúc bạn còn cảm giác như mình rơi xuống tận đáy của tuyệt vọng. Nhưng một khi đã bước qua được nó bạn sẽ thấy cả một tương lai rộng mở trước mắt. Bầu trời trở nên cao và trong hơn, bạn sẽ thấy mình thật mạnh mẽ, trưởng thành hơn bao giờ hết. Chẳng có khó khăn gì mà bạn không thể vượt qua cả.

Hôn nhân vào ngõ cụt, phụ nữ nên tiếp tục hay dừng lại để đổi lấy tự do? - Hình 3

Ly hôn sẽ có những mất mát nhưng bù lại bạn sẽ trưởng thành hơn – Ảnh minh họa: Internet

Ly hôn không phải là mất hết tất cả mà là sự khởi đầu cho một cuộc sống mới. Không nhất thiết bạn phải tái hôn, hay có thêm một người đàn ông bên cạnh mới có được hạnh phúc, mà là vì bạn có thêm những trải nghiệm mới, cái nhìn khác về cuộc sống gia đình. Bạn sẽ có con mắt chín chắn, cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ. Đã có không ít phụ nữ đạt được hạnh phúc viên mãn sau khi tái hôn lần hai. Đó là bởi vì họ biết cách vun vén, trân trọng hơn những gì mình đang nắm giữ.

Không phải tự nhiên mà người ta có câu “Phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai”. Đúng vậy, khi đã bước qua những đổ vỡ, người phụ nữ sẽ biết yêu và quý trọng bản thân mình hơn.

Hôn nhân vào ngõ cụt, phụ nữ nên tiếp tục hay dừng lại để đổi lấy tự do? - Hình 4

Hầu hết phụ nữ đều trở nên đẹp hơn, biết cách yêu bản thân sau khi đã đi qua đổ vỡ – Ảnh minh họa: Internet

Ly hôn không phải là một điều quá ghê gớm và nghiêm trọng. Càng không phải là điều xấu mà phải cố gắng che đậy, kìm nén. Ly hôn chính là con đường tốt nhất cho một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Là cách giải thoát để người phụ nữ tìm lại chính mình sau bao nhiêu cay đắng, buồn tủi.

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hôn nhân vào ngõ cụt, phụ nữ nên tiếp tục hay dừng lại để đổi lấy tự do?]]>
0
Đàn ông ngoại tình: Càng muốn nhiều thì sẽ càng mất nhiều https://vietgiaitri.com/dan-ong-ngoai-tinh-cang-muon-nhieu-thi-se-cang-mat-nhieu-20190626i4058902/ https://vietgiaitri.com/dan-ong-ngoai-tinh-cang-muon-nhieu-thi-se-cang-mat-nhieu-20190626i4058902/#comments Tue, 25 Jun 2019 20:31:09 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4058902 Đàn ông ngoại tình: Càng muốn nhiều thì sẽ càng mất nhiềuĐàn ông một khi ngoại tình rồi thì chỉ muốn cơi nới thêm nhân tình, đòi hỏi thêm tham lam và ích kỷ. Nhưng khi họ càng muốn nhiều thì về sau sẽ chỉ càng mất thêm nhiều...]]> Đàn ông một khi ngoại tình rồi thì chỉ muốn cơi nới thêm nhân tình, đòi hỏi thêm tham lam và ích kỷ. Nhưng khi họ càng muốn nhiều thì về sau sẽ chỉ càng mất thêm nhiều…

Có những người đàn ông chỉ khi mất mát ập đến trước mặt họ mới nhận ra bản thân đã đánh cược quá nhiều vào một cuộc ngoại tình. Họ càng tham lam sẽ càng mất nhiều…

Mất sự nghiệp

Nhiều người đàn ông vì đời tư không tử tế mà khiến sự nghiệp lụi bại. Nhất là những người làm trong các lĩnh vực liên quan đến phẩm giá, nhân cách gương mẫu. Ngoại tình như một vết nhơ trong nhân cách của đàn ông. Không chỉ vậy, một khi có tiếng ngoại tình, đàn ông sẽ không có được sự tôn trọng trong công việc, thậm chí là đánh mất lòng tin với người khác.

Không ít đàn ông cố gắng nỗ lực suốt tuổi trẻ để có thành tựu. Cuối cùng vì một lần ngoại tình vỡ lở mà đánh mất danh tiếng lẫn sự nghiệp. Kẻ tội lỗi trong hôn nhân dù tài giỏi đến đâu cũng không thể có vị thế và kính trọng từ người khác, đó là sự thật.

Đàn ông ngoại tình: Càng muốn nhiều thì sẽ càng mất nhiều - Hình 1

Ngoại tình như một vết nhơ trong nhân cách của đàn ông – Ảnh minh họa: Internet

Mất danh dự

Đàn ông một khi bị phát hiện ngoại tình thì chắc chắn sẽ không còn danh dự. Vì đàn ông ngoại tình chính là không có trách nhiệm và bản lĩnh. Trách nhiệm gìn giữ gia đình cũng như việc đàn ông giữ thể diện cho bản thân. Và bản lĩnh giữ thủy chung của vợ cũng không khác gì thể hiện sự tự tôn của họ. Bởi thế, khi bị phát hiện ngoại tình, dù là bạn bè, đồng nghiệp hay họ hàng thì đàn ông cũng sẽ không còn giữ được hình ảnh đàng hoàng tử tế.

Với đàn ông, danh dự còn quan trọng hơn cả tiền. Nhưng đã ngoại tình rồi thì dù có tiền đàn ông cũng không mua lại được danh dự tự bản thân đánh mất.

Mất mát lớn nhất với đàn ông chính là gia đình

Thông thường, đàn ông ngoại tình sẽ không nhận ra mất mát này, thậm chí vẫn sẽ nghĩ bản thân đúng khi bỏ vợ để theo bồ. Có người đến khi già nua với cô đơn và côi cút mới nhận ra đã đánh mất điều quý giá nhất là gia đình. Cũng có người bị nhân tình bỏ rơi, hay có lúc bệnh tật khốn cùng mới hiểu ra không cô nhân tình nào bằng vợ, không cuộc ngoại tình nào bằng gia đình.

Đàn ông ngoại tình: Càng muốn nhiều thì sẽ càng mất nhiều - Hình 2

Để đến khi cám dỗ qua đi, đàn ông lại bẽ bàng nhận ra cái gì mới rồi cũng hóa cũ và không nhân tình nào có thể tốt bằng vợ – Ảnh minh họa: Internet

Đa số đàn ông ngoại tình đều từng nghĩ họ sẽ không hối hận khi chọn nhân tình. Bởi khi ấy, sự u mê trong dục vọng ham muốn mới mẻ như nhấn chìm hết lý trí của họ. Họ chỉ còn biết nhân tình mới lạ biết bao, chẳng còn nhớ vợ tào khang sắt son thế nào. Để đến khi cám dỗ qua đi, đàn ông lại bẽ bàng nhận ra cái gì mới rồi cũng hóa cũ và không nhân tình nào có thể tốt bằng vợ. Chỉ là đáng tiếc thay, khi đàn ông nhận ra cũng là lúc họ không còn cơ hội để trở về nhà.

Đàn ông ngoại tình hay đang có ý định ngoại tình xin hãy nhớ…

Người đàn ông nào cũng từng nói rằng bản thân sẽ không ngoại tình, nhưng khi ngoại tình rồi lại thừa nhận không thể làm gì khác được. Đàn ông ngoại tình luôn được khuyên hãy trở về nhà, vì không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ. Nhưng không phải người nào sa vào cám dỗ cũng đủ ý thức để biết bản thân phải bảo vệ điều gì.

Nếu phải cho đàn ông ngoại tình một lời khuyên thì chính là, hãy dùng lý trí để nghĩ cho trái tim và cuộc sống của mình sau này. Vì một khi mất vợ rồi, sớm hay muộn các anh cũng sẽ phát hiện trái tim rất đau, cuộc sống cũng rất khó chịu. Vì ngoài vợ ra, sẽ không ai bao dung và hy sinh vì các anh nhiều như thế.

Đàn ông ngoại tình: Càng muốn nhiều thì sẽ càng mất nhiều - Hình 3

Nếu phải cho đàn ông ngoại tình một lời khuyên thì chính là, hãy dùng lý trí để nghĩ cho trái tim và cuộc sống của mình sau này – Ảnh minh họa: Internet

Nhân tình có thể cho các anh ái ân cuồng nhiệt, cảm xúc mới mẻ, nhưng chỉ có vợ là cho nghĩa tình, cho ấm êm suốt đời. Nhân tình có thể bên các anh ngày nắng đẹp, nhưng chỉ có vợ là ở lại ngay cả khi mưa giông. Nhân tình thì vô số, còn vợ thì chỉ có một. Nhân tình mất rồi còn tìm được người khác, còn vợ mất rồi không bao giờ tìm lại được.

Bởi thế đàn ông ơi, đừng nói chuyện tình yêu không có lỗi, hay cảm xúc chẳng bao giờ sai khi đã là người chồng, người cha của một gia đình. Cũng đừng nói chuyện không thể sống nổi khi thiếu ai, phải có bằng được ai. Đàn ông bản lĩnh thì chữ tình phải nằm trong chữ nghĩa, không thể nhân danh chữ tình mà đánh mất chữ nghĩa. Đừng để đến khi đánh mất tất cả, hủy hoại gia đình của chính mình mới côi cút nhận ra vợ con thật sự đã không còn…

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đàn ông ngoại tình: Càng muốn nhiều thì sẽ càng mất nhiều]]>
0
Đàn ông ngoại tình là bản năng nhưng dám nói không mới là bản lĩnh https://vietgiaitri.com/dan-ong-ngoai-tinh-la-ban-nang-nhung-dam-noi-khong-moi-la-ban-linh-20190626i4058900/ https://vietgiaitri.com/dan-ong-ngoai-tinh-la-ban-nang-nhung-dam-noi-khong-moi-la-ban-linh-20190626i4058900/#comments Tue, 25 Jun 2019 20:25:53 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4058900 Đàn ông ngoại tình là bản năng nhưng dám nói không mới là bản lĩnhBản lĩnh của một đấng nam nhi ở đời chính là biết nói không, biết từ chối trước cám dỗ. Đàn ông biết hài lòng, biết đủ với hạnh phúc mà mình đang có. Biết giới hạn cho những cuộc chơi, biết ranh giới cuối cùng của một cuộc hôn nhân đó chính là lòng chung thủy.]]> Bản lĩnh của một đấng nam nhi ở đời chính là biết nói không, biết từ chối trước cám dỗ. Đàn ông biết hài lòng, biết đủ với hạnh phúc mà mình đang có. Biết giới hạn cho những cuộc chơi, biết ranh giới cuối cùng của một cuộc hôn nhân đó chính là lòng chung thủy.

Đàn ông ngoại tình trên đời này cũng năm bảy dạng. Kẻ vui chơi qua đường, cặp bồ rồi cũng về với vợ. Nhưng cũng lắm kẻ đến với nhân tình rồi bỏ bê vợ con ở nhà. Kẻ lén lút, ăn vụng như mèo nhưng cũng có kẻ công khai, chẳng sợ điều gì. Nhưng điểm chung ở đàn ông ngoại tình là luôn ngụy biện cho việc mình ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình là bản năng nhưng dám nói không mới là bản lĩnh - Hình 1

Đàn ông ngoại tình thường viện lí do sinh lý cho việc phản bội của mình – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông sau khi bị vạch trần tội lỗi phản bội thường nói những câu na ná nhau: “Chẳng qua là do sinh lý”, “do người đàn bà kia dụ dỗ, đàn ông làm sao kiềm chế được”, “do rượu bia say xỉn không làm chủ được mình”… Cho dù những lời ngụy biện đó có đúng sự thật thì cũng chỉ chứng tỏ một điều rằng những người đàn ông đó quá kém cỏi, hèn nhát, thiếu bản lĩnh. Đàn ông thường tự cho mình bản lĩnh khi ăn chơi mà không bỏ vợ nhưng càng nói chỉ càng minh chứng rằng con người anh quá đỗi tầm thường. Vì dục vọng, vì bản năng lấn át anh sẵn sàng chà đạp nghĩa vợ chồng, sẵn sàng phản bội người vợ đầu ấp tay gối của mình.

Đàn ông thường tự huyễn hoặc mình về bản lĩnh của một người đàn ông ở đời: Nhậu không biết say, có rất nhiều người đàn bà qua tay mình. Thậm chí trong những cuộc nhậu, cánh đàn ông không ngại ngần khoe những “chiến tích” sát gái của mình. Tự cho mình khôn khéo khi ở nhà vợ hiền thục, ra đường lại có nhân tình cung phụng. Đàn ông ngoại tình lại cười cợt, chê bai những người chung thủy là không sành đời, không biết hưởng thụ cuộc sống. Đàn ông chơi với nhau thường nhìn cách bạn bè đối xử với vợ mà học theo. Tệ thay, điều tốt đẹp thì khó học mà những thói hư tật xấu lại dễ lây lan. Bởi thế, đàn ông ngoại tình ngày càng nhiều chỉ với một lí do cực kì đơn giản: Giải quyết sinh lí.

Đàn ông ngoại tình là bản năng nhưng dám nói không mới là bản lĩnh - Hình 2

Đàn ông ngoại tình lầm tưởng rằng bản lĩnh của một người đàn ông chính là có nhiều người đàn bà trong đời – Ảnh minh họa: Internet

Thực tế không một người đàn ông nào lại không có những rung động, những xúc cảm thể xác trước một người đàn bà đẹp, gợi cảm ngoài vợ. Đàn ông nông cạn và bản năng thì nuông chiều xúc cảm của mình, để phần “con” trong con người mình lấn át. Dẫu chẳng yêu thương, chẳng cần biết người đàn bà là ai họ vẫn có thể cởi áo ăn nằm. Nhưng rồi sau những phút giây của thể xác đàn ông có nghĩ đến mất mát khi mọi chuyện vỡ lở? Quả báo cho người đàn ông ngoại tình rất lớn. Vợ con, gia đình, danh dự, đạo đức bỗng chốc vỡ tan chỉ vì những phút giây yếu đuối tầm thường.

Đàn ông à, bản lĩnh của một đấng nam nhi ở đời chính là biết nói không, biết từ chối trước cám dỗ. Họ biết hài lòng, biết đủ với hạnh phúc mà mình đang có. Biết giới hạn cho những cuộc chơi, biết ranh giới cuối cùng của một cuộc hôn nhân đó chính là lòng chung thủy.

Đàn ông ngoại tình là bản năng nhưng dám nói không mới là bản lĩnh - Hình 3

Đàn ông khôn ngoan chỉ cần một người đàn bà trong đời là đủ – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông dám từ chối cũng chính là người rất khôn ngoan. Anh hiểu rằng, người đàn bà thứ hai xuất hiện trong cuộc đời chỉ mang đến cho mình rắc rối, phiền muộn, hao tổn tiền bạc và thời gian mà thôi. Với người vợ ở nhà, chẳng cần anh làm những việc to tát, vinh hiển, chỉ cần trước những cám dỗ anh dám nói không thì anh chính là một người đàn ông có bản lĩnh nhất trên đời.

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đàn ông ngoại tình là bản năng nhưng dám nói không mới là bản lĩnh]]>
0
Hé lộ 5 kiểu ‘hư hỏng’ của phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt, say đắm suốt cả đời https://vietgiaitri.com/he-lo-5-kieu-hu-hong-cua-phu-nu-khien-dan-ong-chet-me-chet-met-say-dam-suot-ca-doi-20190626i4058898/ https://vietgiaitri.com/he-lo-5-kieu-hu-hong-cua-phu-nu-khien-dan-ong-chet-me-chet-met-say-dam-suot-ca-doi-20190626i4058898/#comments Tue, 25 Jun 2019 20:16:24 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4058898 Hé lộ 5 kiểu 'hư hỏng' của phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt, say đắm suốt cả đờiĐôi khi phụ nữ biết hư hỏng một chút cũng sẽ khiến chàng càng yêu hơn.]]> Đôi khi phụ nữ biết hư hỏng một chút cũng sẽ khiến chàng càng yêu hơn.

Cuồng nhiệt trong “chuyện ấy”

Bạn nên gạt bỏ ngay suy nghĩ phụ nữ không được làm chủ khi “trên giường”. Đàn ông đôi khi cũng rất muốn được nàng làm họ hài lòng thay vì luôn phải chiều các chị em.

Hé lộ 5 kiểu hư hỏng của phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt, say đắm suốt cả đời - Hình 1

Không gì tuyệt bằng việc chàng cảm nhận được sự cuồng nhiệt khi làm “chuyện ấy” với bạn. Chàng sẽ hết sức ngạc nhiên vì bên ngoài bạn là người dịu hiền nhưng khi trên giường cùng chàng, bạn lại rất biết cách “hư hỏng”. Nhất định chàng sẽ rất thích và càng muốn bên bạn hơn.

Thủ thỉ với chàng mong muốn của bản thân

Đừng bao giờ nghĩ là phụ nữ phải e thẹn, những điều “tế nhị” thì không được phép nói ra. Bởi dù chàng có yêu bạn đến thế nào đi nữa cũng không thể hiểu hết được những tâm tư, mong muốn của bạn.

Đàn ông không phải là người có đủ nhạy cảm để lúc nào cũng đoán trúng được suy nghĩ của các chị em. Vì vậy, bạn nên mạnh dạn, chủ động thổ lộ những mong muốn của bản thân cho chàng biết, dù đó là nhưng “ham muốn” sâu kín. Chàng sẽ rất vui mừng nếu thấy bạn thoải mái chia sẻ với anh ấy.

Biết nhậu nhẹt

Biết uống bia rượu, đủ để giao tiếp không phải là một điều gì quá hư hỏng. Thời đại ngày càng phát triển, không phải cứ đoan trang mới là gái ngoan. “Ngoan” hay không, không phải ở những biểu hiện thoáng qua mà đánh giá được cả một con người.

Lạnh lùng

Cô gái lạnh lùng luôn tạo ra một sức hút khá đặc biệt. Đàn ông luôn muốn chinh phục, tìm hiểu và khám phá những điều bí ẩn sau nụ cười hiếm hoi của những cô nàng này.

Và họ sẽ cảm thấy thích thú bởi những cô nàng lạnh lùng có khả năng “hấp dẫn” đàn ông không kém gì những cô gái xinh đẹp. Và trong chuyện ấy, họ cũng luôn có cách thể hiện riêng biệt không giống ai.

Biết quyến rũ chàng

Hé lộ 5 kiểu hư hỏng của phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt, say đắm suốt cả đời - Hình 2

Quyến rũ chàng không có nghĩa bạn phải diện những bộ trang phục hở hang. Đôi khi một nụ hôn đột ngột lên môi hay cái nháy mắt đầy tình ý sẽ khiến chàng cảm thấy bạn thật quyến rũ.

Hoặc có thể diện những bộ trang phục không cần quá sexy nhưng khoe được những đường cong trên cơ thể như một chiếc váy ôm cũng khiến chàng càng muốn ngắm nhìn bạn. Hay tạo cho mình một mùi hương dịu nhẹ để chàng nhớ mãi không quên.

Theo Khoevadep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hé lộ 5 kiểu 'hư hỏng' của phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt, say đắm suốt cả đời]]>
0
Đàn ông có ‘ngon’ hay không, phải để phụ nữ bình luận https://vietgiaitri.com/dan-ong-co-ngon-hay-khong-phai-de-phu-nu-binh-luan-20190626i4058896/ https://vietgiaitri.com/dan-ong-co-ngon-hay-khong-phai-de-phu-nu-binh-luan-20190626i4058896/#comments Tue, 25 Jun 2019 20:09:19 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4058896 Đàn ông có 'ngon' hay không, phải để phụ nữ bình luậnNếu chỉ được chọn một trong hai: tính cách hay nhưng nghèo và giàu nhưng tính nết dở ẹc, bạn chọn ai?, tôi đã từng khảo sát rất nhiều phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau. Kết quả là...]]> “Nếu chỉ được chọn một trong hai: tính cách hay nhưng nghèo và giàu nhưng tính nết dở ẹc, bạn chọn ai?”, tôi đã từng khảo sát rất nhiều phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau. Kết quả là…

Cánh đàn ông hay than vãn: “Thời nay không có tiền chẳng làm được gì. Thế mà các cô ấy cứ bảo tiền bạc không quan trọng, chỉ cần một người đàn ông có tính cách hay là đủ”.

Đàn ông có ngon hay không, phải để phụ nữ bình luận - Hình 1

Ảnh minh họa

Cũng như một phụ nữ vừa đẹp vừa có khả năng là một người vợ tuyệt vời và một người phụ nữ có khả năng làm vợ bẩm sinh nhưng nhan sắc có phần hạn chế thì đàn ông nhất định chọn bà thứ nhất. Tại sao cứ khăng khăng đàn ông có tiền thì dứt khoát tính cách chán, còn đàn ông tính cách hay dứt khoát phải không có tiền, hay đàn bà đẹp cứ phải thật đần người ra?

Đàn bà có tham tiền?

Có một sự thật có lẽ không vui lắm với các đấng mày râu, dù là họ rất giàu có chăng nữa, ấy là khi một cô bạn thông báo mình có người yêu hay chuẩn bị đi lấy chồng, thì toàn thể bạn gái và chị em gái của cô ta sẽ đưa ra câu hỏi đầu tiên là anh ta bao nhiêu tuổi; câu thứ hai là anh ta làm nghề gì và thu nhập có khá không. Nếu câu trả lời là có, cô ta sẽ nhận được sự chúc mừng của toàn thể chị em bạn dì.

Điều này cũng giống như các bà mẹ luôn mừng rỡ khi thấy con gái mình được gả cho nhà giàu có, trong khi niềm vui ấy của ông bố có thể thấp hơn nhiều. Bằng chứng rõ rành rành này càng cho thấy một điều hiển nhiên mà các nam nhân đã mặc định sẵn: phụ nữ vốn dĩ rất tham tiền và hám đàn ông giàu có.

Đàn ông có ngon hay không, phải để phụ nữ bình luận - Hình 2

Ảnh minh họa

Vậy phụ nữ có tham tiền thật không? Phụ nữ thì cũng người nọ người kia, nhưng những biểu hiện trên hoàn toàn không liên quan đến việc tham tiền, mà chỉ hiển thị sự lo xa trong tiềm thức giới của phụ nữ.

Khi tìm được một ý trung nhân ổn định về kinh tế, người phụ nữ cảm thấy an tâm rằng anh ta ít ra sẽ có thể tự lo được cho bản thân anh ta, cho cha mẹ và con cái anh ta. Bởi lẽ không người phụ nữ nào trên đời muốn cáng đáng kinh tế cho cả chồng, trong khi đối với đàn ông, điều đó lại không thành vấn đề, thậm chí nhiều ông chồng còn yêu cầu vợ nghỉ việc ở nhà để mình chịu trách nhiệm kiếm tiền về cho cả gia đình.

Tình yêu đâu cần những lời nói suông

Sống với người đàn ông không ổn định về kinh tế, dù đã kết hôn, người phụ nữ cũng luôn cảm thấy chông chênh, bất ổn. Do đặc tính của giới nữ là năng nhặt chặt bị nên họ luôn cần nhìn thấy khoản quỹ dự phòng thì mới yên chí, trong khi đàn ông có thể kiếm được đồng nào tiêu hết đồng ấy mà vẫn thấy bình yên.

Tôi có cô bạn kiếm được anh người yêu rất cưng chiều, mỗi tháng đều chu cấp cho cô ấy khá nhiều để có thể tiêu xài thoải mái. Bạn tôi rất vui sướng vì điều đó, hãnh diện đi khoe khắp bạn bè và ai cũng mừng cho cô.

Tuy nhiên, bạn tôi đã không đụng đến xu nào trong kho của anh ấy trong suốt 5 năm trời. Ai hỏi thì nàng bảo rằng tiền nàng kiếm được cũng dư để tiêu xài, còn khoản ấy nàng gửi tiết kiệm phòng xa để nhỡ có chuyện bất trắc anh cần đến thì nàng sẽ đưa cả cho anh.

Như vậy, sự hãnh diện của người phụ nữ khi nhận được tiền bạc của đàn ông không nằm ở sự tham tiền, vì cô bạn tôi có tiêu xài, có muốn chiếm dụng làm của riêng đâu, dù đương nhiên số tiền rất lớn ấy đã thuộc về nàng, mà ở chỗ tiền bạc là thứ ai cũng quý. Dân gian còn gọi là “của đau con xót” – cho đi thứ mình quý giá nhất mà không đắn đo chẳng phải thể hiện tính ga-lăng, hào phóng, nhân hậu và tình yêu của người đàn ông hay sao? Qua đó anh người yêu kia cũng mang lại cho cô bạn tôi cảm giác cô là một người cực kỳ đặc biệt.

Đàn ông có ngon hay không, phải để phụ nữ bình luận - Hình 3

Ảnh minh họa

Đặc biệt hơn nữa khi toàn bộ số quà tặng vật chất ấy gần như là toàn bộ thu nhập của anh. Anh chỉ giữ lại một phần nhỏ để chi tiêu, còn lại đưa cô giữ cả, dù họ chưa hề làm đám cưới và chưa con cái. Tình yêu, đôi khi cũng phải được thể hiện bằng hành động, thay vì những lời nói suông.

Các bà không như các ông nghĩ đâu!

Để trả lời câu hỏi: “Nếu chỉ được chọn một trong hai: tính cách (nhân cách) hay nhưng nghèo và giàu có nhưng tính nết dở ẹc, nhân cách thảm hại, bạn chọn ai?”, tôi đã từng khảo sát rất nhiều phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau. Kết quả không như các đấng mày râu nghĩ tí nào. Số phụ nữ chỉ đơn thuần sống vì tiền thực ra không nhiều, nếu không muốn nói là hiếm hoi.

Tôi có cô bạn xinh nổi tiếng ở trường đại học, gia đình ba đời sống ở phố cổ, ra trường lấy anh chồng ngoại tỉnh, nghèo hơn nàng, chiều cao thấp hơn nàng, cũng chả đẹp trai, nhà không có đành phải ở chung với gia đình vợ, mà nàng ngay sau khi tốt nghiệp đã đi làm cho công ty nước ngoài rồi thăng tiến vù vù, lương gấp mấy lần chồng tương lai lúc ấy. Và bây giờ, thu nhập của chồng nàng đã đủ nuôi mấy chục miệng ăn.

Có phải lúc đó nàng đã nhìn thấy trước được chỗ dựa vững chãi trong tương lai qua một chàng trai tỉnh lẻ hay do sự mạnh mẽ của anh chàng trẻ nít khi ấy luôn toát lên thông điệp không cần phải nói thành lời rằng: chỉ cần em yêu anh thì đời này kiếp này không bao giờ anh để em phải khổ.

Cái hay của đàn ông còn thể hiện ở sự thông minh, sáng suốt, can đảm, nghị lực, chăm chỉ, quyết đoán, có trách nhiệm, có hoài bão, đầy đam mê, dám nghĩ dám làm, hành động luôn đi trước lời nói, hào hiệp, phóng khoáng, luôn tỏa ra vẻ chắc chắn, vững vàng và quyền lực (ngay cả khi chưa có quyền lực). Những tư chất này đều là điều kiện “cần” để đưa người đàn ông đến với một thành công nhất định nào đó, dù chưa hội tụ những điều kiện “đủ” để trở thành… tỷ phú.

Trong cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế của Adam Khoo, một trong những sinh viên tài năng nhất thế kỷ, tác giả đã cho rằng: “Người thành công làm chủ cuộc sống luôn là người chủ động, trong khi kẻ thất bại thì không. Người thành công luôn chịu trách nhiệm cho bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc sống của họ. Họ tin rằng cho dù chuyện gì xảy ra chăng nữa, họ là một phần nguyên nhân gây ra nó. Nhận trách nhiệm về bản thân có một sức mạnh tiềm ẩn vô cùng to lớn. Bởi nếu bạn tin rằng, bạn là nguyên do của mọi thất bại, bạn sẽ có khả năng thay đổi và cải thiện mọi chuyện. Nói một cách đơn giản, bạn làm chủ cuộc sống của chính bạn”.

Vì thế, nếu những người thành công tạo được sự hấp dẫn vì bản thân họ đã hội tụ đủ một số tính cách hay chứ không phải vì sự hấp dẫn của số tài khoản trong ngân hàng của họ.

Đàn ông có ngon hay không, phải để phụ nữ bình luận - Hình 4

Ảnh minh họa

Nếu đàn ông thấy phụ nữ yêu một người giàu có, lại là cái cô mà mình đã thầm thương trộm nhớ thì đương nhiên mặc định chỉ vì cô ta tham tiền chứ chẳng màng gì đến tính cách con người. Trong khi thực tế, một người đàn bà rời bỏ một người đàn ông để rồi vô tình yêu phải một ông rất giàu (tình ngay lý gian), phần lớn do người đàn ông cũ tính cách chưa đủ hay (cả ở những mặt có và không liên quan đến tiền bạc).

Nếu như các đấng mày râu vẫn bảo, phụ nữ đẹp hay không phải để đàn ông nhận xét mới chính xác. Thì phụ nữ cũng nói tương tự: đàn ông có “ngon” hay không thì phải để phụ nữ bình luận. Và rất nhiều phụ nữ khi được hỏi đều đồng ý quan điểm: chỉ cần người đàn ông của họ kiếm đủ một chiếc bánh mì mỗi tháng cũng được nhưng với điều kiện luôn làm cho mình bình yên vì ý nghĩ “nếu anh ta chỉ có một cái bánh mì duy nhất thì cũng sẽ nhường cái bánh ấy cho mình”.

Với phụ nữ, chỉ riêng cách ứng xử với đồng tiền (dù ít) của đàn ông cũng nói lên được giá trị của họ.

Theo PNO


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đàn ông có 'ngon' hay không, phải để phụ nữ bình luận]]>
0
Củng cố EQ tình yêu để hạnh phúc luôn bên mình https://vietgiaitri.com/cung-co-eq-tinh-yeu-de-hanh-phuc-luon-ben-minh-20190626i4058894/ https://vietgiaitri.com/cung-co-eq-tinh-yeu-de-hanh-phuc-luon-ben-minh-20190626i4058894/#comments Tue, 25 Jun 2019 20:05:48 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4058894 Củng cố EQ tình yêu để hạnh phúc luôn bên mìnhTrong khi bạn và chàng gây nhau ngày ba bữa thì có những cặp đôi như thể sinh ra dành cho nhau vậy. Ngọt ngào, lãng mạn và ít khi tranh cãi nảy lửa. Thế nguyên nhân là do đâu?]]> Trong khi bạn và chàng gây nhau ngày ba bữa thì có những cặp đôi như thể sinh ra dành cho nhau vậy. Ngọt ngào, lãng mạn và ít khi tranh cãi nảy lửa. Thế nguyên nhân là do đâu?

EQ (Emotional Quotient) là chỉ số cảm xúc, giúp nhận thức, hiểu và truyền đạt cảm xúc. EQ cao giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử, lãnh đạo nhóm… và còn để nuôi dưỡng tình yêu.

Đi tìm bí quyết EQ

Trước tiên, xin khẳng định rằng họ không phải sinh ra là đã có một tình yêu tốt đẹp. Họ cũng giống như phần lớn chúng ta nhưng họ biết cách để xây dựng mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn. Phần lớn những “cặp đôi hoàn hảo” này (tạm gọi vậy) được xếp vào những cặp đôi có chỉ số cảm xúc cao.

Biểu hiện thường thấy là họ rất ít khi tranh cãi nhưng lại thường nói lời xin lỗi và cảm ơn. Họ không chỉ tự hào về người yêu của mình mà còn nói cho đối phương biết anh/em tuyệt vời đến thế nào. Họ ít khi dùng đến những lời phê phán tiêu cực như “Anh không bao giờ/Anh làm em …”, họ sẽ nói “Em cảm thấy buồn” thay vì “Anh làm em buồn”.

Củng cố EQ tình yêu để hạnh phúc luôn bên mình - Hình 1

Chỉ số cảm xúc là một trong những yếu tố giúp tình yêu bền vững. Ảnh minh họa

Một nghiên cứu cho thấy trong các tình huống căng thẳng, trung tâm tình cảm ở não sẽ lấn át lý trí nhưng một người có chỉ số EQ cao sẽ giữ được bình tĩnh để xử lý. Chỉ số EQ càng cao, não hoạt động càng mạnh và họ càng suy nghĩ linh động hơn.

Làm thế nào để có EQ trong tình yêu?

Theo phân tích của các nhà tâm lý học, chỉ số EQ chia thành 4 cấp độ và khi “ráp” vào tình yêu, nó sẽ tương ứng thế này:

Nhận biết cảm xúc: Khả năng nhận biết đúng cảm xúc của chính mình và cảm xúc của chàng.Hiểu được cảm xúc: Khả năng hiểu và thấu cảm được các loại cảm xúc, đồng thời biết nguyên nhân và hậu quả của các loại cảm xúc ấy.Tạo ra cảm xúc: Khả năng diễn tả và đáp lại các cảm xúc của người khác. Thông qua đó, bạn sẽ biết lắng nghe, thông cảm và chia sẻ với chàng.Quản lý cảm xúc: Khả năng tự kiểm soát cảm xúc của mình và cư xử hợp lý để không làm tổn thương tình yêu.

Rất may cả bốn cấp độ của EQ đều không hẳn là thiên bẩm mà bạn hoàn toàn có thể học và rèn luyện được. Để bắt đầu hiểu được cảm xúc, bạn bên để ý xem mình phản ứng thế nào trước những tình huống khác nhau. Và đây là những bí quyết cơ bản:

Viết nhật ký cảm xúc để theo dõi xem điều gì thường khiến bạn buồn phiền, giận dữ hay sợ hãi và bạn phản ứng thế nào với chúng.Tìm cho mình một mùi hương, một cảnh tượng hoặc một hoạt động gì đó giúp bạn thư giãn tốt nhất. Bạn sẽ thấy mình cần phải làm gì để cân bằng lại tâm trạng khi có chuyện không vui xảy ra.

Củng cố EQ tình yêu để hạnh phúc luôn bên mình - Hình 2

Viết nhật ký cảm xúc giúp bạn kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Ảnh minh hoạ.

Bằng cách chạm vào và nhận biết cảm xúc của chính mình, bạn cũng sẽ hiểu người yêu của mình cảm thấy ra sao trong một vài tình huống nhất định. Sau khi đã hiểu được mình và người yêu, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi vận dụng các bí quyết EQ dành riêng cho tình yêu dưới đây:

Không ai đúng hoặc sai hoàn toàn

Mỗi người đều có quan điểm riêng của mình. Nếu hành động như thể bạn luôn đúng còn anh ấy luôn sai, bạn đã vô tình “khơi gợi” bản năng tự vệ của chàng và khiến mọi việc thêm rắc rối. Vì vậy, khi thấy việc thảo luận sắp biến thành tranh cãi, bạn nên lùi lại một bước và tự hỏi mình xem bạn đã công bằng chưa, bạn có đang cố áp đặt suy nghĩ của mình lên chàng… để tìm hướng giải quyết phù hợp hơn.

Lắng nghe, lắng nghe và luôn lắng nghe

Lắng nghe người yêu luôn là chìa khóa thành công của những người có chỉ số EQ cao. Bạn nên thật sự quan tâm đến mong muốn và nhu cầu của chàng dù đó có thể là điều bạn không thích hoặc không muốn nghe. Khi thật sự quan tâm, cho dù không thích, bạn vẫn có thể tìm được hướng dung hòa tốt nhất.

Củng cố EQ tình yêu để hạnh phúc luôn bên mình - Hình 3

Hãy trò chuyện và lắng nghe nhau nhiều hơn. Ảnh minh họa

Nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực

Lối suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn bớt căng thẳng và cảm thấy vui vẻ hơn, từ đó mà cách xử lý tình huống của bạn cũng mềm dẻo hơn. Điều quan trọng nhất là khi bạn lạc quan vào mối quan hệ, chàng cũng cảm nhận được và tự chàng cũng sẽ vun đắp cho nó dài lâu.

Theo PNO


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Củng cố EQ tình yêu để hạnh phúc luôn bên mình]]>
0
Phụ nữ hãy ‘nâng giá’ yêu nếu không muốn biến mình thành trạm nghỉ qua đường https://vietgiaitri.com/phu-nu-hay-nang-gia-yeu-neu-khong-muon-bien-minh-thanh-tram-nghi-qua-duong-20190625i4057814/ https://vietgiaitri.com/phu-nu-hay-nang-gia-yeu-neu-khong-muon-bien-minh-thanh-tram-nghi-qua-duong-20190625i4057814/#comments Tue, 25 Jun 2019 09:52:05 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4057814 Phụ nữ hãy 'nâng giá' yêu nếu không muốn biến mình thành trạm nghỉ qua đườngPhụ nữ thường hay truyền nhau những bí quyết khiến chàng mê mẩn, những kĩ năng giường chiếu mà đôi lúc họ quên việc phối hợp cùng nhau nâng giá sex vì để không phải khóc thầm, vì sao mình đã học hỏi rất nhiều mà vẫn bị đàn ông cư xử tệ.]]> Nói “nâng giá” yêu ở đây có nhiều nghĩa: Đó là việc chọn lựa khắt khe hơn về đối tác, là việc nâng giá trị cho chính bản thân mình

Phụ nữ thường hay truyền nhau những bí quyết khiến chàng mê mẩn, những kĩ năng giường chiếu mà đôi lúc họ quên việc phối hợp cùng nhau “nâng giá” yêu vì để không phải khóc thầm, vì sao mình đã học hỏi rất nhiều mà vẫn bị đàn ông cư xử tệ.

Đơn giản thôi bởi khi bạn quá dễ gật đầu thì người ta cũng dễ lầm tưởng ai bạn cũng thế. Khi đó việc đàn ông rời đi cũng khiến anh ta không chút áy náy nào. Hơn nữa, thứ có được quá dễ dàng thường không khiến người ta quá tâm đắc và trân trọng, họ dễ dàng vứt bỏ hơn những thứ nhọc công tìm kiếm, mất nhiều vật chất để đầu tư.

Phụ nữ hãy nâng giá yêu nếu không muốn biến mình thành trạm nghỉ qua đường - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Vì thế, phụ nữ nếu muốn không phải đau khổ hãy cùng nhau “nâng giá” sex, đó là quan điểm của bạn Lê Mai Anh (Phú Thọ) thể hiện qua bài viết dưới đây:

“Hãy coi sex là một sự trao đổi khi đàn ông và phụ nữ trao cho nửa kia một phần bản thân họ. Dù là phụ nữ hay đàn ông, bất kì ai cũng đều thích sex. Tuy nhiên, cách suy nghĩ của họ về sex rất khác nhau. Đàn ông thường coi sex là một nhu cầu thể xác và ít liên quan tới tình yêu hơn so với phái nữ. Nói chính xác hơn thì mục đích của không ít cánh đàn ông khi tiếp cận chị em bây giờ trong đầu chỉ nghĩ đến “chuyện ấy”.

Ngược lại, phụ nữ coi sex là sự thể hiện tình cảm, mức độ gắn kết, đôi khi là sự đảm bảo cho một mối quan hệ. Chính sự khác nhau trong tư tưởng đã tạo ra những giá trị cảm nhận khác nhau. Trong tình yêu, phụ nữ yêu người đàn ông không phải vì anh ta là ai, anh ta tốt đẹp ra sao, mà là vì ở bên anh ta, cô ấy cảm thấy bản thân ra sao, giá trị mình nhận được là gì? Với sự nhạy cảm thiên phú của mình, phụ nữ mới chính là người quyết định mối quan hệ sẽ đi bao xa ngay trong cuộc gặp đầu tiên.

Phụ nữ hãy nâng giá yêu nếu không muốn biến mình thành trạm nghỉ qua đường - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Trước đây sex thường hướng tới hôn nhân vì nó luôn đi cùng với khả năng phụ thuộc, nương tựa vào nhau. Tuy nhiên, khi thuốc tránh thai ra đời thì nó đã thay đổi cuộc chơi hoàn toàn. Hẹn hò được phân chia thành hai mục đích mới: sex và hôn nhân.

Ở mục đích sex thì có lẽ đàn ông nhiều hơn phụ nữ. Trong một thị trường cầu nhiều hơn cung, phụ nữ có nhiều sự lựa chọn và lợi thế trong ngắn hạn. Lúc này, “giá” của sex từ một vài ly rượu, lời tán tỉnh có thể trở thành vài tháng hẹn hò, chăm sóc chu đáo, thậm chí một cam kết về tương lai.

Tuy nhiên khi phụ nữ muốn kết hôn và bước vào mục đích hôn nhân thì phụ nữ nhiều hơn đàn ông vì độ tuổi kết hôn của họ thường thấp hơn nam giới. Lúc này, dường như nam giới thêm “kén cá chọn canh” và có thể đòi hỏi sex trước khi cam kết về hôn nhân. Đàn ông sử dụng lợi thế để đạt tối đa lợi ích với sự đầu tư ít. Khi mà sex không đồng nghĩa với việc mang thai và kết hôn là sự lựa chọn, phụ nữ trở thành đối thủ cạnh tranh của nhau trong thị trường này. Khi đó, phụ nữ thường dễ dàng chấp nhận những yêu cầu từ đàn ông, mà ở đây là sex, để tăng tính cạnh tranh của mình.

Phụ nữ hãy nâng giá yêu nếu không muốn biến mình thành trạm nghỉ qua đường - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

Nếu tất cả chị em đồng lòng và hỗ trợ nhau để “nâng giá” sex thì “giá” sẽ khác. Khi đó bên đàn ông sẽ buộc phải nghiêm túc, đầu tư nhiều hơn trong tình cảm trước khi sex… và lúc đó phụ nữ sẽ được hưởng nhiều thứ ngọt ngào, ngây ngất trọn vẹn hơn khi trao cho đàn ông mọi thứ”.

Nói “nâng giá” sex ở đây có nhiều nghĩa: Đó là việc chọn lựa khắt khe hơn về đối tác, là việc nâng giá trị cho chính bản thân mình, là không bao giờ coi mình là một món hàng giá rẻ mà luôn là sản phẩm chất lượng. Thực ra phụ nữ đừng vội chê đàn ông tồi, hãy nghiêm túc nghĩ về sự chọn lựa và cách hành xử của chính mình trước.

Theo ĐX/Helino


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phụ nữ hãy 'nâng giá' yêu nếu không muốn biến mình thành trạm nghỉ qua đường]]>
0
Dù có giận chồng đến mấy đàn bà khôn ngoan cũng chẳng dại thốt ra 4 điều này https://vietgiaitri.com/du-co-gian-chong-den-may-dan-ba-khon-ngoan-cung-chang-dai-thot-ra-4-dieu-nay-20190625i4057792/ https://vietgiaitri.com/du-co-gian-chong-den-may-dan-ba-khon-ngoan-cung-chang-dai-thot-ra-4-dieu-nay-20190625i4057792/#comments Tue, 25 Jun 2019 09:47:17 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4057792 Dù có giận chồng đến mấy đàn bà khôn ngoan cũng chẳng dại thốt ra 4 điều nàyDưới đây là những điều không nên nói khi giận chồng, chị em hãy thuộc lòng nếu không muốn bị chồng chán ghét, lạnh nhạt.]]> Một người đàn bà khôn ngoan sẽ không bao giờ thốt ra những lời này khi giận chồng, bởi họ thừa hiểu đấy là sai lầm khó được dung thứ.

Dưới đây là những điều không nên nói khi giận chồng, chị em hãy thuộc lòng nếu không muốn bị chồng chán ghét, lạnh nhạt.

Dù có giận chồng đến mấy đàn bà khôn ngoan cũng chẳng dại thốt ra 4 điều này - Hình 1

Mình ly dị đi’ là một trong những điều không nên nói khi giận chồng, chị em hãy nhớ thật kỹ – Ảnh minh họa: Internet

“Mình ly dị đi”

Cuộc sống hôn nhân dù hạnh phúc, ấm êm đến mấy cũng sẽ có những lúc cơm không lành, canh không ngọt. Những lúc vợ chồng giận nhau, khi chông chênh, bực dọc dễ khiến đàn bà đưa ra những quyết định sai lầm, làm những điều mà bản thân sẽ hối hận cả đời. Thốt ra câu nói “mình ly dị đi” là một trong những hành động dại dột nhất của đàn bà khi giận chồng.

Bởi lẽ, nó chẳng giúp bạn dằn mặt chồng, chẳng hề khiến anh ấy sợ hãi cúi đầu nhận sai. Ngược lại, nó khiến đối phương tổn thương, khiến anh ấy nghĩ rằng bạn không hề trân trọng cuộc hôn nhân này.

Dù có giận chồng đến mấy đàn bà khôn ngoan cũng chẳng dại thốt ra 4 điều này - Hình 2

Dùng sự bao dung để đối đãi với chồng mới là cách giúp cuộc sống lứa đôi dễ chịu, ấm êm viên mãn – Ảnh minh họa: Internet

Không có anh tôi vẫn sống tốt

Hôn nhân ngoài tình yêu còn cần có sự trân trọng, thương yêu dành cho nhau. Dù anh ấy có làm những việc khiến bạn chướng tai gai mắt, phạm phải rất nhiều thiếu sót nhưng đàn bà đừng bao giờ thốt ra câu “không có anh tôi vẫn sống tốt” khi giận nhau.

Hãy nhớ rằng bạn đã yêu anh ấy đến nhường nào, cả hai đã hạnh phúc ra sao. Dùng sự bao dung để đối đãi với chồng mới là cách giúp cuộc sống lứa đôi dễ chịu, ấm êm viên mãn.

Dù có giận chồng đến mấy đàn bà khôn ngoan cũng chẳng dại thốt ra 4 điều này - Hình 3

Đàn bà đừng khiến chồng phải tự ti, tổn thương bởi sự vô tâm, sân si của mình – Ảnh minh họa: Internet

“Anh mà được như chồng người ta thì đã hay biết mấy”

Chẳng đàn ông nào cảm thấy thoải mái khi bị so sánh, mang ra hơn thua với đàn ông khác. Đàn bà đừng bao giờ đứng núi này trông núi nọ, cũng đừng hạ thấp chồng mình bằng những câu mang nặng tính sát thương như trên.

Thay vì soi mói những thiếu sót của chồng, đàn bà hãy nhìn vào những mặt tích cực của anh ấy để ngợi khen. Đừng khiến chồng phải tự ti, tổn thương bởi sự vô tâm, sân si của mình.

Dù có giận chồng đến mấy đàn bà khôn ngoan cũng chẳng dại thốt ra 4 điều này - Hình 4

Anh ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm, xem thường và tự dằn vặt chính mình vì đã không thể cho vợ cuộc sống như cô ấy mong muốn – Ảnh minh họa: Internet

Sai lầm lớn nhất đời tôi là cưới anh”

Một khi đã thốt ra câu nói này thì đàn bà đã chẳng còn xem bạn đời của mình ra gì. Bởi họ đã hối hận vì yêu chồng, hối hận vì đã bước chân vào cuộc hôn nhân này. Lúc ấy, dù yêu đến mấy đàn ông cũng sẽ chẳng thể bỏ qua cho vợ. Anh ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm, xem thường và tự dằn vặt chính mình vì đã không thể cho vợ cuộc sống như cô ấy mong muốn.

Đàn bà giận chồng nên làm gì là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Mỗi người sẽ có cách suy nghĩ, hành động khác nhau để giải tỏa những khúc mắc trong mối quan hệ của mình. Vậy nhưng, dù khôn ngoan hay khờ dại cũng đừng bao giờ thốt lên 4 câu nói trên, nếu không đừng trách vì sao hôn nhân gãy gánh, ăn năn cả đời cũng chẳng thể giữ được người đàn ông mình yêu thương bên cạnh.

Theo Phụ nữ sức khỏe


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dù có giận chồng đến mấy đàn bà khôn ngoan cũng chẳng dại thốt ra 4 điều này]]>
0
Phụ nữ dù lấy chồng hay chưa cũng nhất định phải có 3 thứ này https://vietgiaitri.com/phu-nu-du-lay-chong-hay-chua-cung-nhat-dinh-phai-co-3-thu-nay-20190625i4056536/ https://vietgiaitri.com/phu-nu-du-lay-chong-hay-chua-cung-nhat-dinh-phai-co-3-thu-nay-20190625i4056536/#comments Tue, 25 Jun 2019 02:27:00 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4056536 Phụ nữ dù lấy chồng hay chưa cũng nhất định phải có 3 thứ nàyĐã làm đẹp thì đừng tiếc tiền, đừng tiết kiệm. Tiền làm ra là để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu này. Đừng để người đàn ông đó rời bỏ bạn chỉ vì bạn xấu xí. Đừng để có đầy tiền trong túi nhưng vẻ ngoài luộm thuộm, không giống ai.]]> Đã làm đẹp thì đừng tiếc tiền, đừng tiết kiệm. Tiền làm ra là để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu này. Đừng để người đàn ông đó rời bỏ bạn chỉ vì bạn xấu xí. Đừng để có đầy tiền trong túi nhưng vẻ ngoài luộm thuộm, không giống ai.

Đừng viện cớ không có tiền mà bỏ rơi bản thân không quan tâm, chăm sóc. Đừng viện cớ bận rộn mà không có thời gian làm đẹp, ăn món mình thích, mặc chiếc áo mình yêu. Là phụ nữ dù trời có sập, bão tố kéo về cũng phải thật xinh đẹp và sống hạnh phúc nhất.

Phụ nữ dù lấy chồng hay chưa cũng nhất định phải có 3 thứ này - Hình 1

Phụ nữ phải xinh đẹp mọi lúc mọi nơi – Ảnh minh họa: Internet

Mỗi người có quan điểm sống khác nhau. Có người nói lấy chồng rồi thì cần gì phải chăm chút vẻ ngoài nữa. Có tuổi rồi thì cần gì quan tâm đến da dẻ hay vóc dáng. Tuy nhiên phụ nữ ơi, ở độ tuổi hay trạng thái nào cũng phải thật xinh đẹp và sống tốt theo cách mình muốn. Đừng đợi đến khi bị người khác chê bai rồi mới thay đổi.

Đừng đợi đến khi chồng đi theo người khác rồi mới vội vã làm đẹp, chăm sóc bản thân. Bạn phải làm đẹp mỗi ngày để cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Dù cuộc sống này có khó khăn, mệt mỏi đến mức nào, chỉ cần ngắm mình trong gương thật xinh đẹp, tự động bạn sẽ cảm thấy được an ủi. Nếu cuộc sống đã mệt mỏi mà bản thân còn xấu xí nữa thì động lực nào để sống tiếp nữa?

Phụ nữ dù lấy chồng hay chưa cũng nhất định phải có 3 thứ này - Hình 2

Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cách hưởng thụ cuộc sống này – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ khôn ngoan không bao giờ tin vào lời đàn ông nói như “anh thích nhìn em để mặt mộc, anh chỉ thích người phụ nữ có tâm hồn đẹp”. Tất cả đều là dối trá, bởi khi bạn xấu xí, đàn ông đã vội rời đi, còn thời gian đâu mà nhìn đến tâm hồn nữa. Tuy hơi phũ phàng nhưng đó là sự thật.

Thế nên phụ nữ dù có bận rộn đến mấy cũng phải biết ăn ngon, mặc đẹp và dùng loại mỹ phẩm xịn nhất. Đã làm đẹp thì đừng tiếc tiền, đừng tiết kiệm. Tiền làm ra là để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu này. Đừng để người đàn ông đó rời bỏ bạn chỉ vì bạn quá xấu xí. Đừng để có đầy tiền trong túi nhưng vẻ ngoài luộm thuộm, không giống ai.

Phụ nữ dù lấy chồng hay chưa cũng nhất định phải có 3 thứ này - Hình 3

Dù bận rộn đến mấy, phụ nữ cũng phải yêu bản thân mình – Ảnh minh họa: Internet

Là phụ nữ nhất định phải thử ăn món ngon nhất, mặc chiếc đầm đẹp nhất và dùng loại mỹ phẩm xịn nhất. Thanh xuân ngắn ngủi, bỏ vốn đầu tư cho nhan sắc của mình một chút để sau này về già không phải hối hận. Làm việc nhiều rồi nên thưởng cho bản thân, đừng chỉ biết kiếm tiền mà không biết cách hưởng thụ. Đừng chỉ biết kiếm tiền mà quên bản thân mình cũng cần được yêu thương.

Phụ nữ dù lấy chồng hay chưa cũng nhất định phải có 3 thứ này - Hình 4

Phụ nữ sinh ra là để được hưởng những điều tốt đẹp nhất – Ảnh minh họa: Internet

Mỗi người phụ nữ sinh ra trên cuộc đời này không được là công chúa thì hãy sống kiêu hãnh như bà hoàng, khiến người khác phải thán phục. Hãy sống bình thường nhưng không tầm thường, phụ nữ nhé!

Theo Phụ nữ sức khỏe


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phụ nữ dù lấy chồng hay chưa cũng nhất định phải có 3 thứ này]]>
0
Phụ nữ 40 nhất định phải vứt bỏ 5 thứ độc hại này ra khỏi đời https://vietgiaitri.com/phu-nu-40-nhat-dinh-phai-vut-bo-5-thu-doc-hai-nay-ra-khoi-doi-20190625i4056547/ https://vietgiaitri.com/phu-nu-40-nhat-dinh-phai-vut-bo-5-thu-doc-hai-nay-ra-khoi-doi-20190625i4056547/#comments Tue, 25 Jun 2019 02:25:58 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4056547 Phụ nữ 40 nhất định phải vứt bỏ 5 thứ độc hại này ra khỏi đờiDù biết rằng phụ nữ thường có nhiều gò bó, phụ thuộc, nhưng cuộc đời của bạn thật sự không dài đâu. Đã qua tuổi 40, bạn không thể đoán trước được mình còn bao nhiêu thời gian. Bởi thế, đừng giữ lại những thứ này trong đời.]]> Dù biết rằng phụ nữ thường có nhiều gò bó, phụ thuộc, nhưng cuộc đời của bạn thật sự không dài đâu. Đã qua tuổi 40, bạn không thể đoán trước được mình còn bao nhiêu thời gian. Bởi thế, đừng giữ lại những thứ này trong đời.

Lời thiên hạ

Những năm tuổi trẻ, phụ nữ có thể sống vì lời người ta nói, có thể vì một lời người ta nói mà buồn. Nhưng đã đến tuổi này, bạn hãy bỏ ngoài tai hết lời thiên hạ. Họ nói điều tốt cũng được, mà điều khó nghe cũng không sao. Vì bạn đã hiểu không điều gì quý giá bằng những gì bạn đang có. Họ có nói thêm vài câu cũng không khiến bạn hạnh phúc hơn. Hay họ có nói không dễ nghe vài câu cũng không đủ sức tổn thương hạnh phúc bạn đang có. Hãy biết bảo vệ niềm vui và hạnh phúc hiện tại của mình.

Phụ nữ càng trưởng thành thì khôn ngoan nhất chính là càng phải biết miệng lưỡi thiên hạ tốt thì ít mà xấu thì nhiều.

Phụ nữ 40 nhất định phải vứt bỏ 5 thứ độc hại này ra khỏi đời - Hình 1

Phụ nữ 40, càng trưởng thành thì khôn ngoan nhất chính là càng phải biết miệng lưỡi thiên hạ tốt thì ít mà xấu thì nhiều – Ảnh minh họa: Internet

Mong muốn của người khác

Bạn có thể đã từng sống những năm tháng trước vì người khác quá nhiều. Nhưng đến 40, hãy nghĩ về mình nhiều hơn. Ở độ tuổi này, bạn đã đi qua hơn nửa chặng đường đời người, thời gian còn lại thật sự không nhiều. Đừng chỉ biết sống vì mong muốn của người khác, mà hãy tập hỏi bản thân muốn gì mỗi ngày. Hãy theo đuổi điều bạn muốn, làm thứ bạn thích, và có được thứ bạn khao khát. Đừng để đến khi thời gian thật sự cạn kiệt, nuối tiếc sẽ là cảm giác tồi tệ nhất.

Nỗi sợ tuổi già, ly hôn hay cô đơn

Tuổi già không phải là điều phụ nữ nên sợ. Không ai thắng nổi thời gian, phụ nữ càng lớn tuổi thì càng cần phải hiểu điều này. Quan trọng không phải bạn bao nhiêu tuổi, mà là bạn sống với một trái tim bao nhiêu tuổi. Tháng ngày không thể giữ được, nhưng bạn có thể giữ tâm thế, thái độ sống tích cực nhất có thể. Và đừng quên, sống bao lâu bạn không biết được, nhưng bạn có thể quyết được bản thân sống thế nào, vui vẻ hay buồn phiền.

Phụ nữ đương nhiên sợ ly hôn, nhưng nếu đến một lúc phải ra đi thì đừng sợ. Cuộc đời này, hợp tan không đoán trước được, chỉ có thể đối mặt và bước qua. Nếu bạn sợ ly hôn và chọn một cuộc sống nhiều buồn đau, đó mới là nỗi sợ tồi tệ nhất của phụ nữ. Bởi ly hôn rồi, chẳng ai chết được, nhưng sống cùng một người không còn yêu mình, đó mới là “cái chết” đau lòng nhất.

Phụ nữ 40 nhất định phải vứt bỏ 5 thứ độc hại này ra khỏi đời - Hình 2

Tuổi già không phải là điều phụ nữ 40 nên sợ. Không ai thắng nổi thời gian, phụ nữ càng lớn tuổi thì càng cần phải hiểu điều này – Ảnh minh họa: Internet

Cô đơn cũng không nên là nỗi sợ dai dẳng của phụ nữ. Phụ nữ bản lĩnh là người chịu được cô đơn. Ở những thời khắc nhất định trong đời, nếu không một mình bạn sẽ không biết bản thân muốn gì. Nếu không quen dần với cô đơn, bạn sẽ không thể trưởng thành. Nhưng hãy nhớ, cô đơn khác với cô độc. Con người trưởng thành từ cô đơn, nhưng cần người giúp đỡ để không cô độc.

Một khuôn mặt không son phấn hay một cơ thể không được chăm sóc

Phụ nữ 40, cấm kị nhất là ra ngoài không son phấn và không quý trọng cơ thể của mình. Khi 20, hay thậm chí 30, bạn có thể tự tin ra ngoài không phấn son, nhưng đừng làm điều đó khi 40. Phụ nữ tuổi này không trang điểm thì không chỉ thiếu quý trọng mình mà còn không để ý đến người đối diện. Phụ nữ tuổi này không chăm chút ăn mặc hơn cũng là tự hạ thấp giá trị của bản thân trước mắt người khác.

Bởi thế, hãy tập làm đẹp mình mỗi ngày. Bạn phải biết yêu thương mình trước, bằng cách giúp mình xinh đẹp hay dễ nhìn nhất có thể. Đó không chỉ là cách giúp bạn tự tin hơn, mà còn trở nên hài lòng với cuộc sống xung quanh hơn. Vì dù sao thì phụ nữ có đẹp mới có quà, không sai đâu!

Phụ nữ 40 nhất định phải vứt bỏ 5 thứ độc hại này ra khỏi đời - Hình 3

Phụ nữ 40, cấm kị nhất là ra ngoài không son phấn và không quý trọng cơ thể của mình – Ảnh minh họa: Internet

Một gã đàn ông tệ

40 rồi, bạn không còn nhiều thời gian cho đàn ông tệ. Không thể nói phụ nữ ở đời dễ buông bỏ một người đàn ông tệ bạc. Nhưng hãy biết điểm dừng, hãy cho bản thân giới hạn. Nếu điểm dừng ngay trước mặt, giới hạn đã bị phá vỡ, hãy mạnh dạn buông tay.

Dù biết rằng phụ nữ thường có nhiều gò bó, phụ thuộc, nhưng cuộc đời của bạn thật sự không dài đâu. Đã qua tuổi 40, bạn không thể đoán trước được mình còn bao nhiêu thời gian. Bởi thế, hãy cố gắng yêu thương trái tim của mình, đừng để ai hành hạ nó thêm. Hãy cố gắng tìm kiếm niềm vui cho mình nhiều, hơn là chỉ quẩn quanh buồn phiền không có lối thoát.

Theo Phụ nữ sức khỏe


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phụ nữ 40 nhất định phải vứt bỏ 5 thứ độc hại này ra khỏi đời]]>
0
Cách giữ đàn ông bằng những điều dịu dàng nhất, họ sẽ bên bạn từng phút giây https://vietgiaitri.com/cach-giu-dan-ong-bang-nhung-dieu-diu-dang-nhat-ho-se-ben-ban-tung-phut-giay-20190625i4056476/ https://vietgiaitri.com/cach-giu-dan-ong-bang-nhung-dieu-diu-dang-nhat-ho-se-ben-ban-tung-phut-giay-20190625i4056476/#comments Tue, 25 Jun 2019 02:10:53 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4056476 Cách giữ đàn ông bằng những điều dịu dàng nhất, họ sẽ bên bạn từng phút giâyHãy giữ người đàn ông của bạn bằng những gì dịu dàng nhất. Bởi chỉ cần có thế, đàn ông sẽ muốn bên bạn từng phút giây, một lần cũng không có suy nghĩ rời đi.]]> Hãy giữ người đàn ông của bạn bằng những gì dịu dàng nhất. Bởi chỉ cần có thế, đàn ông sẽ muốn bên bạn từng phút giây, một lần cũng không có suy nghĩ rời đi.

Hãy thật sự là “nhà” của anh ấy

Với đàn ông, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi anh ấy thật sự muốn trở về. Đó là nơi anh ấy khi phiền não sẽ trở về để được ủi an, khi vui vẻ sẽ trở về để có người cùng chung vui. Nhà là nơi khiến đàn ông thấy thoải mái nhất, muốn trở về nhất sau mỗi ngày mỏi mệt.

Thứ giữ chân đàn ông lâu dài và khó bỏ nhất chính là cảm giác muốn về nhà. Nếu ở đó có một người vợ cho anh ấy những bữa cơm ngon lành, những ánh mắt thấu hiểu, những nụ cười động viên thì đàn ông chẳng bao giờ muốn bỏ đi đâu.

Cách giữ đàn ông bằng những điều dịu dàng nhất, họ sẽ bên bạn từng phút giây - Hình 1

Thứ giữ chân đàn ông lâu dài và khó bỏ nhất chính là cảm giác muốn về nhà – Ảnh minh họa: Internet

Bởi thế, điều dịu dàng nhất có thể giữ chân đàn ông cả đời chính là cho anh ấy cảm giác bạn là nhà của anh ấy. Để mỗi khi về, nếu không có bạn ở nhà, anh ấy thật sự thấy thiếu thốn. Để mỗi lần trở về, điều anh ấy mong ngóng nhất là nhìn thấy bạn ở đó, bình yên và đầy thấu hiểu. Và để mỗi lần vấp ngã hay lạc đường, anh ấy vẫn cố gắng đến cùng để trở về, để giữ lấy “nhà” duy nhất của anh ấy.

Đừng dễ dàng rời đi

Cuộc đời đàn ông đều cần một người phụ nữ kiên trì ở bên anh ấy. Có khi là để đợi anh ấy thành công, đợi anh ấy trưởng thành, đợi anh ấy hoàn thiện chính mình. Trong mỗi người đàn ông đều có những đứa trẻ chưa kịp lớn. Đằng sau mỗi sự trưởng thành của đàn ông đều có bóng dáng của người phụ nữ anh ấy không thể từ bỏ. Vì cô ấy không rời đi, vì cô ấy kiên trì đợi đàn ông lớn lên, nên một khi thấu hiểu anh ấy chắc chắn không để đánh mất.

Cách giữ đàn ông bằng những điều dịu dàng nhất, họ sẽ bên bạn từng phút giây - Hình 2

Cuộc đời đàn ông đều cần một người phụ nữ kiên trì ở bên anh ấy – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ ở cạnh đàn ông nên có sự kiên trì nhất định. Đừng dễ dàng rời đi nếu bạn tin anh ấy có thể tốt hơn. Đừng dễ dàng để anh ấy lại, nếu bạn biết người đàn ông này cần bạn. Thật ra, sẽ có những lúc trong đời, nếu bạn ở lại, đàn ông cả đời đều sẽ không quên. Bởi thế, đừng dễ dàng từ bỏ, nếu đó là người đàn ông bạn đã chọn.

Là người phụ nữ hiểu anh ấy nhất

Đàn ông ở đời cần nhất một người hiểu anh ấy. Hiểu là nhìn thấu, đồng cảm, và đồng hành. Đàn ông cần cảm giác được hiểu hơn bất kì nhu cầu nào. Anh ấy cần một người biết khi nào anh ấy yếu đuối, khi nào anh ấy rối bời, khi nào anh ấy mệt mỏi. Đàn ông đều là những kẻ mạnh, nhưng muốn được chia sẻ sự yếu đuối của mình với duy nhất một người. Nếu bạn có thể là người đó thì anh ấy chắc chắn chẳng thể rời.

Lắng nghe, nhất định phải biết lắng nghe

Đàn ông muốn được lắng nghe, như phụ nữ thích được nói. Đôi khi anh ấy chỉ muốn bạn nghe hết những vất vả của anh ấy, hơn là giúp anh ấy bất cứ điều gì. Lắng nghe giúp đàn ông bớt cô đơn với những gánh nặng, cũng khiến anh ấy thấy dễ chịu hơn.

Cách giữ đàn ông bằng những điều dịu dàng nhất, họ sẽ bên bạn từng phút giây - Hình 3

Đàn ông muốn được lắng nghe, như phụ nữ thích được nói – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông luôn lựa chọn rất kỹ người lắng nghe những tâm tình của anh ấy. Chỉ khi thật sự tin tưởng, anh ấy mới dễ dàng nói ra. Bởi thế, nếu có thể hãy là người duy nhất lắng nghe anh ấy nói.

Hãy yêu thương bằng hành động

Đàn ông thường thể hiện tình yêu bằng hành động. Và tình yêu từ hành động của bạn cũng khiến anh ấy cảm động nhất. Bằng những lần nấu món anh ấy thích, những khi làm những việc biết chắc là anh ấy sẽ bất ngờ, hay những hành động yêu thương đơn giản nhất. Trái tim đàn ông cũng không khác gì phụ nữ, đều có thể vì những điều đó mà cảm động khó quên.

Theo Phụ nữ sức khỏe


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cách giữ đàn ông bằng những điều dịu dàng nhất, họ sẽ bên bạn từng phút giây]]>
0
Muốn được chồng yêu nhiều hơn mỗi ngày, phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm 3 điều này https://vietgiaitri.com/muon-duoc-chong-yeu-nhieu-hon-moi-ngay-phu-nu-khon-ngoan-chi-can-lam-3-dieu-nay-20190625i4056453/ https://vietgiaitri.com/muon-duoc-chong-yeu-nhieu-hon-moi-ngay-phu-nu-khon-ngoan-chi-can-lam-3-dieu-nay-20190625i4056453/#comments Tue, 25 Jun 2019 02:06:08 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4056453 Muốn được chồng yêu nhiều hơn mỗi ngày, phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm 3 điều nàyĐừng vội trách chồng mình khô khan, cục súc và không quan tâm, không lãng mạn như lúc mới yêu.]]> Phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm điều này cả đời đàn ông cũng vẫn yêu thương họ hết lòng.

Thay vì ra lệnh, hãy nhờ vả

Đừng vội trách chồng mình khô khan, cục súc và không quan tâm, không lãng mạn như lúc mới yêu. Thực ra, bản thân bạn sau khi kết hôn cũng nói nhiều, nóng tính và bỗ bã với chồng hơn trước cơ mà. Những người vợ thích ra lệnh, bắt chồng phải làm theo ý mình mà quên mất rằng chẳng ai thích bị sai khiến cả.

Đàn ông vốn sĩ diện lại tự ái cao, họ sẽ cảm thấy khó chịu khi bị vợ sai vặt. Thế nên, thay vì cố gắng lấn át chồng phụ nữ hãy dịu dàng nhờ vả anh ấy. Những câu như “anh ơi, nhặt rau giúp em nhé”, “chồng giặt quần áo trong lúc vợ lau nhà nhé”, sẽ khiến chàng vui vẻ đỡ đần bạn mọi điều.

Muốn được chồng yêu nhiều hơn mỗi ngày, phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm 3 điều này - Hình 1

Thường xuyên bày tỏ lòng biết ơn

Để tình cảm vợ chồng tốt đẹp, đừng quên nói những lời cảm ơn chân thành. Hãy cảm ơn vì những việc nhỏ mà anh ấy đã làm cho mình. Đàn ông nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được người bạn đời khen ngợi và ghi nhận. Việc này tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

Rõ ràng, tất cả chúng ta đều muốn được đánh giá cao, đàn ông lại càng thích như vậy. Áp dụng cách bày tỏ lòng biết ơn, sự cảm kích là một điều khôn ngoan mà các bà vợ nên làm để chồng luôn cảm thấy yêu và được yêu.

Muốn được chồng yêu nhiều hơn mỗi ngày, phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm 3 điều này - Hình 2

Ngó lơ chồng và cứ tỏ ra bận rộn khi cần

Bạn thật dại nếu đợi chồng đến mức ngủ quên trên ghế sô pha, đợi cơm đến đói lả mà không ăn trước. Cùng đừng chăm chăm nhìn điện thoại để gọi điện nhắc chồng nhớ về sớm. Vợ càng như thế chồng càng cảm thấy bị ràng buộc, mệt mỏi và không muốn về nhà.

Vợ có thể rủ bạn bè hẹn hò, hay dốc hết sức làm việc. Đừng để mọi sự chú ý, vui buồn của mình chỉ tập trung vào chồng. Hãy để cho chồng thấy ngoài anh ấy thì vợ cũng có những niềm vui, có các mối quan hệ khác. Và khi chồng thấy thế, anh ấy sẽ dần muốn lôi kéo sự chú ý của vợ hơn.

Theo Khỏe và Đẹp


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Muốn được chồng yêu nhiều hơn mỗi ngày, phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm 3 điều này]]>
0
5 kiểu đàn ông mà phụ nữ mạnh mẽ một mực giữ lại trong đời cô ấy https://vietgiaitri.com/5-kieu-dan-ong-ma-phu-nu-manh-me-mot-muc-giu-lai-trong-doi-co-ay-20190625i4056072/ https://vietgiaitri.com/5-kieu-dan-ong-ma-phu-nu-manh-me-mot-muc-giu-lai-trong-doi-co-ay-20190625i4056072/#comments Tue, 25 Jun 2019 00:05:47 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4056072 5 kiểu đàn ông mà phụ nữ mạnh mẽ một mực giữ lại trong đời cô ấyNgười ta thường cho rằng phụ nữ mạnh mẽ kiên cường và không cần phải dựa vào ai.]]> Phụ nữ mạnh mẽ cần một người thấu hiểu đằng sau những gai góc, dữ dội của họ đều có những lúc dễ gục ngã. Đằng sau mỗi người phụ nữ mạnh mẽ luôn là những người họ tin tưởng giữ lại trong đời. Đó có thể 5 kiểu đàn ông này…

Người ta thường cho rằng phụ nữ mạnh mẽ kiên cường và không cần phải dựa vào ai. Nhưng không hẳn là vậy, vì cuộc sống này không thể lúc nào cũng suôn sẻ, an toàn với họ. Chính họ cũng hiểu rằng càng mạnh mẽ, họ càng phải cần sự giúp đỡ từ người khác. Cần trợ giúp khác hoàn toàn với dựa dẫm, phụ thuộc.

Đằng sau mỗi người phụ nữ mạnh mẽ luôn là những người họ tin tưởng giữ lại trong đời…

Một người tin tưởng cô ấy

Dù là một người phụ nữ mạnh mẽ nhất, họ vẫn cần một người tin tưởng và động viên. Không hẳn vì họ thiếu tự tin vào chính mình, mà là vì bất cứ ai cũng cần một điểm tựa để trấn an, cho họ tâm lý ổn định trước mọi sóng gió trong đời. Giữa một thế giới quá nhiều tranh giành đố kị, ai cũng có thể muốn họ gục ngã, họ càng cần một người đủ tin tưởng để cho họ sức mạnh và niềm tin. Phụ nữ mạnh mẽ không cần quá nhiều người ủng hộ họ, chỉ cần duy nhất một người là điểm tựa an toàn cho họ. Đây có thể là bạn đời, hay là bạn bè thấu hiểu và tin tưởng họ.

Một người giúp cô ấy nhớ mình là ai

Giữa một thế giới quá nhiều kỳ vọng, quy tắc, hào nhoáng và bày vẽ, phụ nữ mạnh mẽ trân trọng một người luôn nhắc họ nhớ về việc họ là ai và muốn gì. Người ấy luôn cho họ niềm tin rằng thế gian này rộng lớn lắm, nhưng họ chỉ cần là chính mình, biết rõ mình đang ở đâu, làm gì và muốn làm gì.

Càng phải đương đầu với nhiều khó khăn và va vấp, phụ nữ mạnh mẽ càng có thể làm được nhiều thứ, đi đến những nơi xa xôi đầy tham vọng. Nhưng con người càng có nhiều thứ, càng hơn nhau ở việc còn nhớ mình là ai để trở về với mong muốn ban đầu. Người biết rõ mình nhất, ắt sẽ dễ hạnh phúc hơn.

5 kiểu đàn ông mà phụ nữ mạnh mẽ một mực giữ lại trong đời cô ấy - Hình 1

Một người tuyệt đối trung thành

Phụ nữ mạnh mẽ cần một người có thể mắng nhiếc họ khi sai, nhưng phải là lời thật lòng, hơn là những câu ca tụng đầy sáo rỗng. Phụ nữ mạnh mẽ muốn nghe sự thật, hơn bất kì lời khen ngợi giả dối nào. Họ cần một người cho họ thấy sự thật, dù là với một cách khó nghe và khó chấp nhận. Một người không ngại ngăn cản khi họ đi sai đường, một người sẵn sàng nói những lời khó nghe khi họ không đúng. Với phụ nữ mạnh mẽ, đây là người một khi gặp rồi họ sẽ không bao giờ để đ.ánh mất.

Một người biết khi nào họ không ổn

Phụ nữ mạnh mẽ thường có một vỏ bọc rất vững chắc. Họ can trường, bản lĩnh, cá tính nên không bao giờ tỏ ra yếu đuối. Nhưng phụ nữ càng mạnh mẽ thì đôi khi trong lòng lại càng bão giông. Họ cần một người có thể biết khi nào họ không ổn, ngay cả khi họ chẳng thể hiện gì. Họ cần một người hiểu rằng vào những lúc đó họ cũng yếu đuối và cần người bên cạnh. Phụ nữ mạnh mẽ cần một người thấu hiểu đằng sau những gai góc, dữ dội của họ đều có những lúc dễ gục ngã.

5 kiểu đàn ông mà phụ nữ mạnh mẽ một mực giữ lại trong đời cô ấy - Hình 2

Một người cho cô ấy cảm giác là chính mình

Phụ nữ giữ thật chặt một người bảo vệ và cho cô ấy cảm giác an toàn. Phụ nữ càng mạnh mẽ sẽ càng cần cảm giác này. Một người dù biết cô ấy có thể mạnh mẽ thế nào vẫn bảo vệ, chở che cho cô ấy. Một người không để tâm cô ấy trông thế nào, đang làm gì, chỉ muốn cô ấy được là chính mình. Một người có thể dành hết thời gian chỉ để cô ấy không thấy cô đơn. Đây sẽ là người đàn ông phụ nữ mạnh mẽ một khi gặp được rồi sẽ tình nguyện gửi gắm đời mình không chút đắn đo.

Đằng sau một người phụ nữ mạnh mẽ thường là một người đàn ông dịu dàng, kiên nhẫn và thấu hiểu. Bởi điều phụ nữ mạnh mẽ cần là một người cho họ sự an toàn mà cuộc đời đầy sóng gió ngoài kia không thể có.

Theo Khoeplus24h.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 5 kiểu đàn ông mà phụ nữ mạnh mẽ một mực giữ lại trong đời cô ấy]]>
0
Điều phụ nữ không nên hé lộ với chồng https://vietgiaitri.com/dieu-phu-nu-khong-nen-he-lo-voi-chong-20190625i4056004/ https://vietgiaitri.com/dieu-phu-nu-khong-nen-he-lo-voi-chong-20190625i4056004/#comments Mon, 24 Jun 2019 23:43:59 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4056004 Điều phụ nữ không nên hé lộ với chồngTrước khi bạn về nhà chồng làm dâu, bạn và bố mẹ chồng của bạn là những người xa lạ. Vì vậy, thật khó để bạn và họ có thể hòa hợp với nhau ngay.]]> Chị em tham khảo những điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ để chồng biết dưới đây để cuộc sống gia đình luôn ấm êm.

Điều phụ nữ không nên hé lộ với chồng - Hình 1

ảnh minh họa

Bạn đang giả vờ yêu quý bố mẹ chồng

Trước khi bạn về nhà chồng làm dâu, bạn và bố mẹ chồng của bạn là những người xa lạ. Vì vậy, thật khó để bạn và họ có thể hòa hợp với nhau ngay. Vì vậy, dù bạn có cảm thấy khó chịu với bố mẹ chồng hoặc bạn đang cố giả vờ rằng bạn yêu quý họ, bạn cũng không nên chia sẻ với chồng.

Tài sản trước hôn nhân

Phụ nữ lấy chồng, dù tin tưởng đến mấy cũng đừng dại cho chồng biết số tiền riêng mà bạn đang có. Người ngoài có thể nói bạn ích kỷ cũng được, đề phòng cũng được nhưng đấy là cách tốt nhất để chị em có thể bảo toàn đường lui cho mình nếu chẳng may hôn nhân gãy gánh.

Chồng có thể yêu mình thiết tha hôm nay, nhưng hôm sau chẳng ai có thể nói trước điều gì. Thứ dễ dàng thay đổi nhất trên đời không phải là lòng dạ đàn ông đấy sao.

Chuyện tình cảm trong quá khứ

Có thể chồng bạn sẽ nhiều lần hỏi bạn về những chuyện tình trước khi bạn gặp anh ấy nhưng tốt nhất bạn nên né tránh nói về những chủ đề này. Chia sẻ quá nhiều với chồng về người yêu cũ sẽ khiến anh ấy khó chịu, bất an thậm chí nghi ngờ bạn.

Nói về mối q.uan h.ệ của các cặp vợ chồng khác

Đàn ông không thích thú gì khi có ai đem mối q.uan h.ệ của họ so sánh với những đôi khác. Chẳng hạn :”Dạo này chồng cái Lan kiếm được khối tiền. Hôm qua đi công tác về mua cho nó cái áo khoác đẹp không chê được”. Nếu chồng bạn là người không làm ra tiền thì chuyện đó rất khó nghe. Tối kỵ là đừng bao giờ so sánh với đôi khác về khả năng chăn gối của chồng.

Những lúc bạn nhớ người yêu cũ

Bạn thực sự yêu và tôn trọng chồng nhưng sẽ có đôi lúc bạn so sánh anh ấy với người yêu cũ. Bạn nên giữ những suy nghĩ này cho riêng mình chứ không nên chia sẻ với anh ấy.

Theo Một Thế Giới


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Điều phụ nữ không nên hé lộ với chồng]]>
0
Kiểu phụ nữ không được đàn ông tôn trọng https://vietgiaitri.com/kieu-phu-nu-khong-duoc-dan-ong-ton-trong-20190625i4055972/ https://vietgiaitri.com/kieu-phu-nu-khong-duoc-dan-ong-ton-trong-20190625i4055972/#comments Mon, 24 Jun 2019 23:34:39 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4055972 Kiểu phụ nữ không được đàn ông tôn trọngMuốn khóc hãy khóc thầm lặng, đừng mặt mày lấm lem trước mặt chàng. Nhìn thấy hình ảnh xấu xí này của bạn chỉ khiến anh ta chỉ muốn tránh càng xa càng tốt mà thôi. Vả lại đàn ông rất sợ nhìn thấy nước mắt phụ nữ. Khi đó họ cảm thấy bản thân như đã phạm tội tày đình.]]> Khi yêu, anh ấy sẵn sàng chấp nhận hết những thói hư tật xấu của bạn, đôi khi cho rằng những điều đó rất đáng yêu. Nhưng khi có được rồi, những điều tưởng chừng đáng yêu của bạn càng khiến chàng chán ghét.

Kiểu phụ nữ không được đàn ông tôn trọng - Hình 1

ảnh minh họa

Phụ nữ ham mê vật chất

Những cô nàng này thường bị vật chất làm mờ mắt, đa phần có tư tưởng ỷ lại muốn hưởng chứ không muốn làm. Các cô gái dạng này khi gặp đối tượng tiềm năng với hàng hiệu dát trên người sẽ dễ dàng bật tín hiệu xanh, sẵn sàng đ.ánh đổi bản thân để mưu lợi vật chất. Kiểu phụ nữ này đàn ông có tiền sẽ chỉ chọn chơi bời, chán chê rồi bỏ chứ chắc chắn không có ý định lâu dài.

Khóc lóc thảm thiết

Muốn khóc hãy khóc thầm lặng, đừng mặt mày lấm lem trước mặt chàng. Nhìn thấy hình ảnh xấu xí này của bạn chỉ khiến anh ta chỉ muốn tránh càng xa càng tốt mà thôi. Vả lại đàn ông rất sợ nhìn thấy nước mắt phụ nữ. Khi đó họ cảm thấy bản thân như đã phạm tội tày đình.

Phụ nữ hãy tự thương mình trước. Có buồn có khóc cũng phải giữ thể diện cho mình, đừng để bản thân trở thành người tệ hại trước mặt chàng.

Yếu đuối, dựa dẫm

Phụ nữ dù mệt mỏi đến mấy cũng đừng dựa dẫm, than vãn với chồng quá nhiều. Đừng để anh ấy thấy được hình ảnh yếu đuối của bạn. Vì khi đó, bạn sẽ để lộ nhiều điểm yếu của bản thân, sau này anh ấy sẽ lấy những điều đó ra công kích.

Đàn ông khi yêu sẽ bất chấp tất cả để ôm bạn vào lòng, xoa dịu lắng lo của bạn. Nhưng khi không còn yêu, anh ấy sẽ không còn màng đến những lo lắng và điều bạn đang chịu đựng. Thế nên nếu quá mệt mỏi, hãy tựa vào ghế hay vào đâu đó, chứ đừng đòi tựa vào chồng.

Đập phá đồ đạc khi cãi nhau

Trong khi nóng giận, ai cũng muốn đập phá một thứ gì đó để phát tiết những bực dọc trong lòng. Nhưng hành động này chỉ chứng tỏ bạn là một người ngu ngốc. Phụ nữ không biết giữ bình tĩnh khi nóng giận thì chẳng khác gì tự gi.ế.t ch.ết danh dự của bản thân.

Hơn nữa, hành động đập phá đồ đạc còn khiến chồng cảm thấy sợ hãi con người bạn. Anh ấy chỉ muốn tránh xa “con sư t..ử” đang gầm rú trước mặt và sau đó sẽ không còn dám ôm bạn vào lòng vuốt ve, che chở như trước nữa.

Người phụ nữ quá lụy tình

Những người phụ nữ quá lụy tình sẽ khiến người khác cảm thấy khinh rẻ. Bởi vì chính họ không biết tôn trọng bản thân mình.

Những người này thường chấp nhận h.y si.nh, đ.ánh đổi tất cả vì 1 người đàn ông. Mặc cho người đó tốt hay xấu, một khi đã yêu thì kiểu phụ nữ lụy tình sẽ bất chấp để người đó dày vò, hành hạ.

Người ta thường nói nếu chính mình không biết tôn trọng mình thì đừng mong người khác tôn trọng mình. Bởi vậy, kiểu phụ nữ này không bao giờ được tôn trọng.

Một người phụ nữ thông minh, đừng vội trói buộc mình vào những mối tình chưa thực sự xứng đáng, cũng đừng vì 1 người đàn ông mà h.y si.nh cả cuộc đời. Trước tiên nên sống cho bản thân và gia đình mình trước. Nếu bạn sống tốt, sống hạnh phúc thì những điều tốt đẹp sẽ đợi chờ bạn phía trước.

Làm theo mọi điều đàn ông sai bảo

Dù có là người đàn ông rất quan trọng của bạn thì anh ấy cũng không phải là bá chủ thiên hạ, nên bạn không cần phải tuân theo mọi yêu cầu của anh ấy. Đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn, nếu bạn tự nguyện làm theo mọi điều anh ta muốn, thì anh ta cũng chẳng có lý do gì để tôn trọng bạn cả.

Theo Một Thế Giới


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Kiểu phụ nữ không được đàn ông tôn trọng]]>
0
4 kiểu đàn ông phụ nữ dù đau đớn cũng khó lòng buông bỏ https://vietgiaitri.com/4-kieu-dan-ong-phu-nu-du-dau-don-cung-kho-long-buong-bo-20190624i4055135/ https://vietgiaitri.com/4-kieu-dan-ong-phu-nu-du-dau-don-cung-kho-long-buong-bo-20190624i4055135/#comments Mon, 24 Jun 2019 12:30:09 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4055135 4 kiểu đàn ông phụ nữ dù đau đớn cũng khó lòng buông bỏPhụ nữ nếu gặp được những người đàn ông này thì cả đời khó mà buông được.]]> Phụ nữ nếu gặp được những người đàn ông này thì cả đời khó mà buông được.

Đàn ông “ngọt miệng

Đàn ông thường dùng những lời mật ngọt đưa đẩy để trói chân phụ nữ. Anh ta ăn nói hết sức ngọt ngào để người phụ nữ ở lại.

Họ biết cách khen để phụ nữ tự hào, biết cách chê để phụ nữ tự thay đổi. Đặc biệt, kiểu đàn ông này biết dùng lời nói để khiến phụ nữ thực hiện những gì anh ta muốn. Những lời hẹn thề của họ luôn được phụ nữ khắc ghi trong lòng, tin tưởng tuyệt đối.

Dù vậy, phụ nữ nên nhớ đàn ông có nói hay thế nào cũng không đủ mang lại hạnh phúc đến cho mình. Lời hứa của đàn ông lại là điều khó tin và đôi khi khó thành hiện thực nhất. Vì vậy, đàn ông nói thì nghe, hứa thì cũng nghe, nhưng tin thì khoan vội, hãy xem họ làm được gì đã.

4 kiểu đàn ông phụ nữ dù đau đớn cũng khó lòng buông bỏ - Hình 1

Đàn ông giỏi bao biện

Đàn ông tồi nhưng khiến đàn bà khó bỏ là những người có thói vũ phu nhưng lại giỏi bao biện. Câu nói cửa miệng của những người này thường là: “Anh thực sự không có ý làm như vậy. Anh xin lỗi, anh yêu em”.

Nếu như bạn phát hiện ra tính cách xấu này của anh ta, khuyên bạn hãy rời khỏi anh ấy càng sớm càng tốt. Tuyệt đối không cùng anh ta tính chuyện lâu dài, đó là cách tốt nhất giúp bạn tránh được bạo lực gia đình trong tương lai.

Người cũ tổn thương sâu sắc

Người mà khiến ta cảm thấy khó quên nhất thường là người ta thương nhưng không được ở bên. Đối với phụ nữ, họ lại càng đa sầu đa cảm và khó quên đi vết thương lòng.

Có những người phụ nữ đến tận cuối đời vẫn không quên được vết thương người cũ để lại. Phụ nữ yêu càng đậm, tổn thương càng sâu thì càng khó quên. Nếu người cũ là người họ yêu nhất, cũng tàn nhẫn với họ nhất, thì họ cũng khó quên nhất. Ngay cả khi đã tìm được một người đối tốt với họ hơn cũng chưa chắc họ sẽ quên được hơn. Bởi với phụ nữ, ký ức tổn thương nhất thường khó quên nhất.

Theo Khoevadep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 4 kiểu đàn ông phụ nữ dù đau đớn cũng khó lòng buông bỏ]]>
0
Hôn nhân đổ vỡ, đáng thương nhất không phải vợ mà là người này https://vietgiaitri.com/hon-nhan-do-vo-dang-thuong-nhat-khong-phai-vo-ma-la-nguoi-nay-20190624i4053591/ https://vietgiaitri.com/hon-nhan-do-vo-dang-thuong-nhat-khong-phai-vo-ma-la-nguoi-nay-20190624i4053591/#comments Mon, 24 Jun 2019 03:23:29 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4053591 Hôn nhân đổ vỡ, đáng thương nhất không phải vợ mà là người nàyHôn nhân tan vỡ, ai là người cảm thấy tổn thương nhiều nhất? Chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng đó là người phụ nữ nhưng không, thực ra con cái mới là người đau khổ hơn ai hết.]]> Hôn nhân tan vỡ, đau khổ và tổn thương nhất chính là những đứa con.

Hôn nhân tan vỡ, ai là người cảm thấy tổn thương nhiều nhất? Chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng đó là người phụ nữ nhưng không, thực ra con cái mới là người đau khổ hơn ai hết.

Hôn nhân đổ vỡ, em không tiếc cho mối tình 5 năm, cuộc hôn nhân 4 năm của mình, mà chỉ cảm thấy đau lòng khi nhìn con. Con của chúng ta còn quá nhỏ, chúng không đáng phải chịu những tổn thương nặng nề như thế này. Chỉ vì những nông nổi, sai lầm của người lớn mà trẻ thơ phải gánh chịu những điều tồi tệ nhất.

Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, cuối cùng con của chúng ta cũng ra đời bình an. Nhìn nó giống anh như đúc khiến em khóc òa trên bàn mổ. Niềm hạnh phúc đó, có lẽ suốt đời này em không thể nào quên được.

Hôn nhân đổ vỡ, đáng thương nhất không phải vợ mà là người này - Hình 1

Cuối cùng em cũng được làm mẹ, điều mà em khao khát bấy lâu nay. Nhưng niềm vui không được bao lâu thì cuộc hôn nhân của chúng ta dần đổ vỡ từ bên trong. Ngày anh nói ly hôn, em như chết nghẹn, mọi niềm tin bỗng chốc tan vỡ.

Em và anh đã từng cầu trời khấn phật để có con nhưng cuối cùng thứ chúng ta đem lại cho nó chỉ là những tổn thương, thiệt thòi. Em thực sự cảm thấy có lỗi với con biết chừng nào.

Nhiều người nghĩ rằng ly hôn chỉ là chuyện riêng giữa vợ và chồng. Họ cũng nghĩ đơn giản rằng những đứa trẻ mới chỉ 3 – 4 tuổi hoặc lớn hơn một chút, thậm chí là 10 tuổi sẽ không hiểu gì về chuyện của người lớn. Họ cho rằng chỉ là trẻ con nên chúng sẽ quên cái gia đình tan vỡ này nhanh như cách chúng thích nghi với hoàn cảnh mới.

Nhưng rồi, không ít các cặp ly hôn phải đau đớn nhìn những đứa con của họ lớn lên với những vết thương hằn sâu trong tâm trí. Nhiều trường hợp trẻ bị sang chấn tâm lý, rối loạn hành vi dẫn đến không có khả năng hòa nhập xã hội, hoặc trở nên hung hăng, phá cách, học hành giảm sút, nghiện ma túy…

Khi còn vui vẻ, hạnh phúc thì họ yêu chiều biết bao các “cục cưng” của họ. Nhưng khi “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, nhiều người chẳng thèm đoái hoài đến những đứa trẻ vô tội kia nữa. Họ thoải mái cãi vã, nói xấu nhau, kể cả ẩu đả ngay trước mặt các con của mình.

Hôn nhân đổ vỡ, cha mẹ không phải là người đau nhất mà là những đứa con vô tội!

Theo Khoevadep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hôn nhân đổ vỡ, đáng thương nhất không phải vợ mà là người này]]>
0
6 ‘món quà’ đàn ông chỉ dành tặng cho người phụ nữ họ yêu thật lòng https://vietgiaitri.com/6-mon-qua-dan-ong-chi-danh-tang-cho-nguoi-phu-nu-ho-yeu-that-long-20190624i4053572/ https://vietgiaitri.com/6-mon-qua-dan-ong-chi-danh-tang-cho-nguoi-phu-nu-ho-yeu-that-long-20190624i4053572/#comments Mon, 24 Jun 2019 03:19:39 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4053572 6 ‘món quà’ đàn ông chỉ dành tặng cho người phụ nữ họ yêu thật lòngKhi yêu hời hợt đàn ông sẽ luôn săm soi, khó chịu trước những khiếm khuyết, thiếu sót của đối phương. Họ hết lời chê bai, bực dọc và cáu gắt khi bạn gái phạm lỗi mà chẳng hề để tâm đến cảm xúc của đối phương.]]> Chỉ khi thật lòng yêu thương và sợ mất bạn đàn ông mới dành cho người phụ nữ của mình những món quà đắt giá này.

Chấp nhận những thiếu sót của bạn

Khi yêu hời hợt đàn ông sẽ luôn săm soi, khó chịu trước những khiếm khuyết, thiếu sót của đối phương. Họ hết lời chê bai, bực dọc và cáu gắt khi bạn gái phạm lỗi mà chẳng hề để tâm đến cảm xúc của đối phương.

Ngược lại, khi đã yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ chấp nhận tất cả mọi thiếu sót mà chẳng hề cau có, yêu cần bạn phải thay đổi. Chàng hiểu rằng, ai cũng có những điều chưa hoàn hảo, chỉ khi biết sống vì nhau, nghĩ cho nhau thì lúc ấy họ mới có được hạnh phúc thật sự.

6 'món quà' đàn ông chỉ dành tặng cho người phụ nữ họ yêu thật lòng - Hình 1

Muốn ra mắt gia đình, bạn bè

Nếu chỉ vui chơi qua đường đàn ông sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến người thân, bạn bè của đối phương. Họ chỉ tập trung vun đắp cho mối quan hệ của cả hai, khiến người phụ nữ ngày càng say mê mình để dễ dàng sai khiến, vụ lợi từ tình yêu ấy.

Một người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ luôn xem trọng gia đình, bạn bè và muốn được ra mắt mọi người. Anh ấy thân thiết, hòa đồng với người thân của bạn và muốn trở thành một phần trong mối quan hệ ấy.

Chàng cho bạn thoải mái dùng điện thoại của mình

Một số người muốn giữ điện thoại khư khư bên mình. Họ sử dụng tất cả các phương tiện bảo vệ như mật khẩu và dấu vân tay và không bao giờ để điện thoại hoặc máy tính bảng của họ cho người khác biết. Nhưng nếu chàng vứt điện thoại lung tung, không để mật khẩu và cho bạn cầm điện thoại đó chính là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều.

kế hoạch lâu dài cùng nhau

Chỉ khi yêu sâu đậm và sợ mất bạn đàn ông mới muốn được bên bạn cả đời. Anh ấy muốn dùng cả đời này để bao bọc, chở che và yêu thương bạn, khiến bạn hạnh phúc. Bạn chính là một phần trong tương lai của chàng, mọi kế hoạch, dự định của anh ấy đều có sự xuất hiện của bạn.

Luôn xin lỗi trước

Khi yêu thật lòng đàn ông sẽ tự nguyện nhún nhường mỗi khi cãi nhau. Dẫu không hề sai, dẫu biết thừa rằng đối phương mới là người có lỗi nhưng chàng vẫn chủ động nói lời xin lỗi, vẫn muốn làm dịu bầu không khí giữa đôi bên.

Nếu gặp được người đàn ông sẵn lòng tặng bạn 4 điều trên, phụ nữ hãy giữ lấy anh ấy thật chặt. Dám chắc, trên đời này không ai có thể yêu thương, trân quý bạn như thế.

Chàng không quay lưng lại với bạn khi bạn cần anh ấy nhất

Cuộc sống không luôn luôn tràn ngập ánh nắng mặt trời và cầu vồng mà còn có những khoảnh khắc tồi tệ. Bệnh tật có thể xảy ra với bất kỳ ai và xảy ra rất bất ngờ. Cho dù bạn có ốm cao đến mấy chàng cũng không bao giờ bỏ rơi bạn.

Theo Khoevadep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 6 ‘món quà’ đàn ông chỉ dành tặng cho người phụ nữ họ yêu thật lòng]]>
0
Đàn ông 10 người như 1 đều “điêu đứng” trước những đặc điểm ngoại hình này của phụ nữ https://vietgiaitri.com/dan-ong-10-nguoi-nhu-1-deu-dieu-dung-truoc-nhung-dac-diem-ngoai-hinh-nay-cua-phu-nu-20190624i4053563/ https://vietgiaitri.com/dan-ong-10-nguoi-nhu-1-deu-dieu-dung-truoc-nhung-dac-diem-ngoai-hinh-nay-cua-phu-nu-20190624i4053563/#comments Mon, 24 Jun 2019 03:14:20 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4053563 Đàn ông 10 người như 1 đều "điêu đứng" trước những đặc điểm ngoại hình này của phụ nữĐôi chân thẳng dài của phụ nữ luôn khiến đàn ông cảm thấy bị thu hút. Khi bạn có đôi chân đẹp, các chàng sẽ không ngừng tò mò và muốn khám phá về bạn.]]> Đàn ông dù là ai thì cũng đều thích người phụ nữ có những đặc điểm này.

Chân thẳng dài

Đôi chân thẳng dài của phụ nữ luôn khiến đàn ông cảm thấy bị thu hút. Khi bạn có đôi chân đẹp, các chàng sẽ không ngừng tò mò và muốn khám phá về bạn.

Lúc đó bạn sẽ là đệ nhất giai nhân và chàng sẽ luôn ngoan ngoãn nghe theo những gì bạn muốn.

Đôi lông mày có đường nét đen tự nhiên

Đàn ông phần lớn vẫn thích những người phụ nữ đẹp tự nhiên hơn những người phụ nữ đẹp giả tạo. Đặc biệt là những đường nét trên gương mặt của người phụ nữ.

Đàn ông 10 người như 1 đều điêu đứng trước những đặc điểm ngoại hình này của phụ nữ - Hình 1

Những cô nàng xăm, thêu, phun lông mày sẽ không thể chiếm được cảm tình của phái mạnh, bởi phái mạnh thường thích nét cong nhẹ, uyển chuyển của đôi lông mày tự nhiên. Họ thích nhìn vào cặp mắt biết nói của bạn nhưng lại sợ phải trông thấy đôi lông mày nhân tạo thô cứng và có phần ăn chơi.

Các đường nét trên khuôn mặt

Các đường nét trên gương mặt cần sự hài hòa 1 cách tổng thể. Một trong số đó là đôi mắt và lông mày, môi, hình dạng khuôn mặt và đối xứng, mũi và nụ cười.

Diện mạo ấn tượng và những bộ váy đẹp

Ăn mặc thật đẹp nhưng điều không kém phần quan trọng khác là bạn luôn tự tin về bản thân. Không nhất thiết bạn luôn phải diện quần áo, phụ kiện sặc sỡ mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần cả 10/10 bộ trang phục bạn mặc đều phù hợp với vóc dáng của bạn, nơi bạn xuất hiện hay tuổi tác bạn đang có…Gắn liền với đó là cảm giác hài lòng, tự tin về chính mình. Và cũng đừng quên rằng một chút nước hoa thoang thoảng luôn có sức hút đặc biệt với người đàn ông mà bạn đi qua.

Mặt trái tim

Nghiên cứu tâm lí mới đây chỉ ra rằng, đàn ông thích ngắm nhìn những người phụ nữ có khuôn mặt hình trái tim. Bên cạnh đó, những khuôn mặt mà càng có tính đối xứng thì càng đẹp.

Theo Khoevadep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đàn ông 10 người như 1 đều "điêu đứng" trước những đặc điểm ngoại hình này của phụ nữ]]>
0
Những câu nói thể hiện khí chất của một người phụ nữ cao quý vạn người mê https://vietgiaitri.com/nhung-cau-noi-the-hien-khi-chat-cua-mot-nguoi-phu-nu-cao-quy-van-nguoi-me-20190624i4053403/ https://vietgiaitri.com/nhung-cau-noi-the-hien-khi-chat-cua-mot-nguoi-phu-nu-cao-quy-van-nguoi-me-20190624i4053403/#comments Mon, 24 Jun 2019 02:45:25 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4053403 Những câu nói thể hiện khí chất của một người phụ nữ cao quý vạn người mêKhí chất của một người phụ nữ không nằm ở vẻ ngoài xinh đẹp mà nằm ở trí tuệ, đức hạnh của người ấy. Đây là những câu nói thể hiện khí chất của một người phụ nữ cao quý.]]> Khí chất của một người phụ nữ không nằm ở vẻ ngoài xinh đẹp mà nằm ở trí tuệ, đức hạnh của người ấy. Đây là những câu nói thể hiện khí chất của một người phụ nữ cao quý.

1. Thay vì khóc vì mọi thứ kết thúc, hãy luôn mỉm cười vì nó đã xảy ra. Tiếc nuối chỉ đào sâu phiền não, mỉm cười bước qua, ngẩng mặt lên ắt sẽ thấy cầu vồng chiếu rọi trên đầu.

2. Trên cuộc đời này có vô số những điều không cần để tâm, nếu để tâm cũng chẳng thay đổi được gì, chi bằng buông xả, hãy để vạn sự tùy duyên.

3. Ai đến và đi trong cuộc đời của chúng ta vì bất kỳ lý do gì kỳ thực đều đáng trân quý, dù họ có làm ta đau lòng hay vui vẻ, họ đều giúp ta tích lũy thêm vốn sống để bước tiếp trên đoạn đường tương lai. Khi hoa nở, ta sẽ vẽ hoa. Lúc hoa tàn rồi, ta sẽ vẽ chính mình. Người đến bên thì ta đương nhiên ta sẽ vẽ người. Người đi rồi, ta lại vẽ một bức tranh hồi ức.

Những câu nói thể hiện khí chất của một người phụ nữ cao quý vạn người mê - Hình 1

4. Nhân sinh vô thường, thế sự vốn là khó đoán. Những người thân thiết xung quanh ta có thể hôm nay còn khỏe mạnh, vui vẻ, nhưng ngày mai lại đột ngột ra đi. Người ta yêu, hôm nay còn bên cạnh che chở, yêu thương ta còn hơn yêu chính mình, nhưng ngày mai rất có thể là người sẽ quay lưng bỏ lại ta, thậm chí phản bội ta. Kiếp người này nhỏ bé lắm, yếu mềm biết bao nhiêu. Trăm năm qua đi, chúng ta chẳng giữ lại được gì, càng không giữ lại được một trái tim đã thay đổi. Thay vì oán trách, hãy sống tốt phần mình, việc đời, cứ để đời lo.

5. Cuộc đời này vốn dĩ chỉ có 1 người sinh ra là để dành cho ta dù ta có đi qua vạn người. Bạn cũng là vì người đó mà sinh ra. Gặp được nhau là duyên, đi với nhau được bao lâu còn phụ thuộc vào chữ phận, do đó hãy trân quý từng giây từng phút cả hai ở bên nhau. Buông tay là điều rất dễ dàng, nhưng để cùng nhau đi đến hết cuộc đời đòi hỏi bạn phải trải qua vô vàn những khó khăn trước mắt.

6. Đời người giống như tấm cửa kính nhuộm màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng. Nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự chỉ hiển lộ nếu có ánh sáng hắt ra từ bên trong.

7. Sinh ra mà đã biết là bậc trên, học rồi mới biết là bậc thứ. Gặp cảnh khốn rồi mới chịu học lại còn thấp hơn nữa. Thấp nhất là gặp cảnh khốn rồi mà vẫn không chịu học (Khổng Tử).

8. Ta có thể giữ đồng hồ cát trong tay nhưng không thể ngăn nhịp chảy đều đặn, vô tình của thời gian. Đắm chìm trong giấc mộng phồn hoa, hỏi mấy ai dám cởi bỏ chiếc áo khoác hư vinh kia mà nhìn thấu lòng mình? Hỏi mấy ai có thể dửng dưng trước danh lợi, sống đạm bạc mà vẫn hành thiện, trong gian khó mà vẫn lạc quan giữa chốn đô hội, hoa lệ kia đây?

9. Lòng tin giống như một tờ giấy, một khi đã bị nhàu thì dù có vuốt cho phẳng mấy cũng không thể khôi phục vẻ ban đầu.

10. Điều đáng bi ai nhất của người phụ nữ không phải là tuổi xuân già đi, mà là đánh mất chính mình. Điều đáng tiếc nhất của người của phụ nữ không phải là má hồng không còn, mà là lòng tự tin không có. Một người phụ nữ có tâm hồn là một người có sức quyến rũ từ bên trong. Một người phụ nữ có tín ngưỡng là một người có năng lượng tích cực.

Khí chất của người phụ nữ được tạo nên bởi ba phần tướng mạo bảy phần thần thái. Khí chất không phải ai sinh ra cũng có sẵn, mà nó là quá trình rèn luyện lâu dài.

Bảy phần thần thái tạo nên khí chất của người phụ nữ là: Tư (tư thế), nghĩa (lễ nghĩa), ngữ (ngôn ngữ, lời nói), tình (cảm xúc), tâm thái, khí thái. Người xưa có câu “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ “lười”. Vì thế, bạn có thể đẹp hoặc không nhưng chắc chắn cần phải nỗ lực trở thành một người phụ nữ có thần thái, có khí chất.

7 đặc điểm của phụ nữ sở hữu khí chất cao quý hơn người

Tự tin, kiêu ngạo mà không kiêu căng

Người phụ nữ có khí chất trước tiên phải là người tự tin. Thoạt nhìn chẳng đẹp rực rỡ, nhưng thần thái luôn tỏa ra sự tự tin đến cuốn hút lạ thường. Ngược lại, cho dù là một người phụ nữ đẹp đẽ, nhưng không tin rằng mình đẹp, thì mãi mãi cũng không bao giờ thể hiện ra được cái đẹp đẽ ấy.

Có khí chất là đồng thời cũng phải biết cách kiêu ngạo. Tất nhiên, kiêu ngạo không có nghĩa là tự cao tự đại, coi thường người khác, đó là sự tự tin, lòng tự trọng, sự thanh cao của bản thân. Điều đó đến từ việc nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn luôn cố gắng, hãy nhớ thời khắc chứng tỏ bản thân, đừng bao giờ quên.

Không dễ dao động tình cảm

Cổ nhân có câu nói: “Gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặp số phận”. Nếu một người luôn lạc quan thanh tĩnh thì cuộc sống của người ấy sẽ tràn đầy ánh sáng. Trái lại, nếu một người luôn bi quan ủ rũ cuộc sống của bạn cũng sẽ âm u.

Hễ dao động vì tình cảm thì tâm khó có thể thanh thản và tự tại, cuộc sống dễ bị phụ thuộc vào ngoại cảnh và người khác, khó tĩnh lặng và suy nghĩ chín chắn để tìm thấy ý nghĩa chân chính của cuộc đời.

Phụ nữ là âm nhu, kín đáo. Người phụ nữ có thể ẩn mình sẽ có nội tâm vững vàng, thận trọng, rất sâu sắc, không dễ bị tình cảm làm lay động. Điều này đòi hỏi phải thông qua tu dưỡng mới có được.

Biết từ chối

Rất nhiều người phụ nữ không biết cách từ chối, nhiều khi trở thành do dự bất định. “Lòng muốn cự tuyệt, nhưng bề ngoài lại mời đón”, từ đó nảy sinh rắc rối, phiền phức trong cả cuộc sống và sự nghiệp.

Có nhiều lúc trong cuộc sống người ta phải biết chối từ. Chối từ của cải phi nghĩa và những tiền tài vật chất không phải của mình, nhất định không làm những việc trái lương tâm và đạo đức luân thường, không nói những lời làm tổn thương người khác…

Người phụ nữ biết chối từ những điều trái đạo lý luôn được xã hội tôn trọng, hơn nữa còn phù hợp với đạo Trời, từ đó sẽ gặp nhiều may mắn.

Nề nếp sinh hoạt hài hòa bình ổn

Người phụ nữ truyền thống có nề nếp sinh hoạt tốt. Họ quý trọng thời gian, thuận theo tự nhiên, tâm thái bình ổn, ít vọng tưởng mông lung. Nhờ đức tính này họ có thể “biến phức tạp thành đơn giản”, “làm một nửa khả năng nhưng hiệu quả lại được gấp đôi”. Cũng nhờ nề nếp sinh hoạt bình ổn, họ luôn dồi dào sức sống.

Những thói quen sinh hoạt tốt đẹp đơn giản gồm có: Ngủ sớm dậy sớm, không đi đêm dậy muộn, luôn sống trong một môi trường sạch sẽ, không tụ tập ăn uống vô độ… Điều đó có lợi cho sức khỏe và giúp tâm tính của người ta trở nên tốt đẹp hơn.

Sự khôn ngoan từ trí tuệ

Sự khôn ngoan và trí tuệ đều không thể dùng lời mà miêu tả được, cũng không có cách gì có thể bắt chước hay giả vờ được. Sự khôn ngoan đôi khi còn là bẩm sinh, còn trí tuệ thì do quá trình học tập lâu dài, là sự tích lũy và thể nghiệm. Trong cuộc sống, có được sự khôn ngoan và trí tuệ không phải là dễ dàng. Nó phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, năng lực nhận thức và cách ứng xử của chủ thể.

Phụ nữ khôn khéo sẽ biết dung hòa mọi mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Từ chuyện nhà chồng đến chuyện cơ quan, đều cư xử hết sức khôn khéo, hợp lòng người. Những người phụ nữ này sẽ dùng trí tuệ để người khác nể và phục tùng, chồng cũng vì thế mà trân trọng hơn rất nhiều.

Giữ tâm trong sáng

Đạo đức xã hội ngày càng xuống dốc, nên có rất nhiều quan niệm đã méo mó hẳn so với nền văn hóa truyền thống mà cha ông ta để lại.

Các tác phẩm văn nghệ, tiểu thuyết, phim ảnh thời nay cũng theo trào lưu đó, các quan niệm về tốt xấu đúng sai cũng không rõ ràng, thậm chí trắng đen đảo lộn.

Trong hoàn cảnh nhiễu nhương ấy nếu ai mà trong tâm giữ được thanh tĩnh và thiện lương, thì lúc ấy tâm hồn và trái tim của họ sẽ thanh thản và trong sáng. “Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu”, người có khí chất này sẽ được kết giao với nhiều người tốt và từ đó may mắn sẽ đến.

Thiện lương, bao dung

Dẫu có ở trong gian nhà sang trọng đến đâu, lái chiếc xe đắt tiền đến mấy, thật ra cũng chẳng có gì xuất sắc cả. Lương thiện mới là cái gốc làm người. Cách cư xử với một người xa lạ mới chính là thước đo thật sự đánh giá sự cao quý của một người. Điều đáng tiếc là rất nhiều người không hề để tâm đến điều này. Để nhìn rõ bản chất một người, hãy nhìn cách họ đối xử với những người yếu thế hơn mình ra sao. Đây chính là lý do khiến nhiều phụ nữ giàu có, xinh đẹp, trên mình dát toàn hàng hiệu nhưng lại không khiến người khác cảm thấy được một chút khí chất cao sang nào.

Theo Khoevadep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Những câu nói thể hiện khí chất của một người phụ nữ cao quý vạn người mê]]>
0
3 điều phụ nữ nhất định không được đánh mất nếu không muốn tiếc cả đời https://vietgiaitri.com/3-dieu-phu-nu-nhat-dinh-khong-duoc-danh-mat-neu-khong-muon-tiec-ca-doi-20190624i4053277/ https://vietgiaitri.com/3-dieu-phu-nu-nhat-dinh-khong-duoc-danh-mat-neu-khong-muon-tiec-ca-doi-20190624i4053277/#comments Mon, 24 Jun 2019 01:49:40 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4053277 3 điều phụ nữ nhất định không được đánh mất nếu không muốn tiếc cả đờiThuở đang yêu, phụ nữ nào cũng chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Họ chẳng tiếc cả vài tiếng đồng hồ chỉ để uốn tóc, chẳng ngại đường xa chỉ để mua được món đồ mình thích hay dành cả tiếng chỉ để trang điểm thật đẹp trước những cuộc hẹn hò.]]> Sau khi lấy chồng, bất luận thế nào phụ nữ cũng phải giữ khư khư 3 thứ này cho riêng mình, đừng để vuột mất kẻo thiệt thân.

Đánh mất chính mình

Thuở đang yêu, phụ nữ nào cũng chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Họ chẳng tiếc cả vài tiếng đồng hồ chỉ để uốn tóc, chẳng ngại đường xa chỉ để mua được món đồ mình thích hay dành cả tiếng chỉ để trang điểm thật đẹp trước những cuộc hẹn hò.

Vậy nhưng, sau khi kết hôn phụ nữ lại quên mất việc phải yêu thương bản thân, đánh mất hình tượng lúc nào không hay. Chị em cứ than vãn chồng không còn lãng mạn, ngọt ngào và nuông chiều mình như thuở trước nhưng lại không tự nhìn lại mình.

Lấy chồng rồi, phụ nữ đừng quên làm đẹp. Trước là để mình tự tin, tự ngắm mình cũng đã thấy vui. Hai là để chồng có thể hãnh diện về người vợ xinh xắn, hấp dẫn. Ba là có thể giữ chân chồng, khiến anh ấy say mê bạn cả đời.

Khi phụ nữ đã cho phép bản thân xuề xòa với quần áo luộm thuộm, mình mẩy hôi hám thì dù yêu đến mấy đàn ông cũng thấy chán, cũng chẳng muốn lại gần vợ.

3 điều phụ nữ nhất định không được đánh mất nếu không muốn tiếc cả đời - Hình 1

Đánh mất sự nghiệp

Công việc không chỉ là thứ giúp phụ nữ kiếm tiền, nó còn là ước mơ, là sự nghiệp và cả tương lai của họ. Đi làm không chỉ giúp phụ nữ độc lập tài chính, không lệ thuộc chồng mà còn giúp họ mở rộng mối quan hệ, có tiếng nói trong gia đình.

Chỉ khi kiếm ra tiền, tiêu tiền mình kiếm được để thỏa mãn những ý thích cá nhân thì phụ nữ mới mong có được hạnh phúc. Nếu trót dại từ bỏ sự nghiệp của mình chỉ vì có gia đình thì bạn không chỉ đánh mất tương lai mà còn khiến đời sống hôn nhân trở nên nhàm chán, tẻ nhạt.

Vậy nên, phụ nữ đừng dại nghỉ việc chờ chồng nuôi sau khi kết hôn. Bởi khi ấy, bạn sẽ nhận lại sự xem thường, khinh rẻ của chính người đàn ông đầu ấp tay gối của mình.

Nhiều mối quan hệ thân thiết

Khi chưa kết hôn, bạn bè với chúng ta có thể là người cực kỳ quan trọng, chỉ sau gia đình. Nhưng khi đã kết hôn hầu hết phụ nữ đánh mất mối quan hệ bạn bè, vì họ luôn “tự nguyện” cắt đứt hết thú vui bên ngoài và cả những người bạn thân nhất để toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con.

Vì quá bận rộn, vì hết lòng với gia đình mà những phụ nữ thường không nhận thức được lợi ích đầy đủ của những người bạn thân để chia sẻ vui buồn, thất bại những lúc bạn cần. Do đó, vì cuộc sống riêng, bạn đã để tình bạn quý báu ấy trôi đi theo thời gian.

Khi ta lấy chồng có vẻ mất nhiều hơn được:

Sẽ…. thêm yêu thương!!!

Sẽ có người cùng nắm tay ta đi qua những con phố đông đúc tới già.

Sẽ có người cho ta bờ vai để tựa, buông bỏ bao ưu phiền của cuộc đời.

Sẽ có người thay mẹ vỗ về nhè nhẹ, hay ôm ta khi ngủ không yên.

Sẽ có người cùng ta chăm sóc những thiên thần nhỏ.

Sẽ có người cho ta một mái ấm tránh mưa, tránh nắng, tránh giông tố của một kiếp đàn bà.

Đương nhiên là có thể một mình cũng làm được hết việc ấy. Thế nhưng làm cùng một người nữa thì sẽ hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn!

“Hôn nhân là cái toilet mà người ở trong thì muốn chui ra, người ngoài thì muốn chui vào”. Có vẻ như cuộc đời không cho không ai cái gì bao giờ. Được thứ này, bạn sẽ mất thứ kia. Chỉ cần biết hài lòng với cuộc sống hiện tại thì vui buồn hay được mất nào cũng là “gia vị” của cuộc sống phải không chị em?

Theo Khoevadep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 3 điều phụ nữ nhất định không được đánh mất nếu không muốn tiếc cả đời]]>
0
Bí mật của những cô nàng có chồng không bao giờ ngoại tình https://vietgiaitri.com/bi-mat-cua-nhung-co-nang-co-chong-khong-bao-gio-ngoai-tinh-20190624i4053133/ https://vietgiaitri.com/bi-mat-cua-nhung-co-nang-co-chong-khong-bao-gio-ngoai-tinh-20190624i4053133/#comments Mon, 24 Jun 2019 01:17:45 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4053133 Bí mật của những cô nàng có chồng không bao giờ ngoại tìnhSau hôn nhân, cả hai vợ chồng, đặc biệt là người vợ sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nhất là sau khi có con nhỏ.]]> Dù đã kết hôn bao nhiêu năm đi chăng nữa, chỉ cần vợ làm được những điều này, chồng không bao giờ vướng vào ngoại tình hay thay lòng đổi dạ.

Đẹp mọi lúc mọi nơi

Lý do khiến anh ấy tiếp cận bạn trong lần đầu tiên gặp mặt chắc chắn là do trông bạn rất tuyệt hoặc rất riêng trong đám đông. Hãy giữ phong cách của mình và cộng thêm một chút gợi cảm và quyến rũ mọi lúc mọi nơi, chồng bạn sẽ luôn thấy hình ảnh “cô gái” trẻ trung và xinh đẹp trong bạn – hình ảnh đã khiến anh ấy bị cuốn hút trước khi kết hôn.

Sau hôn nhân, cả hai vợ chồng, đặc biệt là người vợ sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nhất là sau khi có con nhỏ. Tuy nhiên, một chút cố gắng để luôn xinh đẹp sẽ mang lại cho bạn những lời khen ngợi và tán tụng từ anh ấy, đơn giản chỉ là một nụ hôn hoặc một cái ôm nhẹ nhàng trước khi đi dự tiệc, hay thậm chí là một lời nhận xét “nghịch ngợm” khi trở về nhà sau bữa ăn tối bên ngoài…

Bí mật của những cô nàng có chồng không bao giờ ngoại tình - Hình 1

Tôn trọng lẫn nhau

Ai cũng cần được tôn trọng, có vậy hôn nhân mới bền vững. Đàn ông cần vợ tôn trọng những việc làm và quyết định của mình. Đàn bà cũng cần một người chồng có thể hiểu được những khó khăn khi ở nhà nội trợ. Có vậy vợ chồng mới sống chung lâu dài được.

Tiếp xúc cơ thể

Muốn hiểu và yêu thương nhau hơn cần phải có những tiếp xúc cơ thể. Chẳng hạn như nắm tay, hôn… Điều này giúp cho mối quan hệ của bạn thăng hoa, có nhiều điều thú vị hơn. Việc nắm tay hoặc trao cho nhau một nụ hôn có thể giúp hóa giải những hiềm khích trong lòng.

Nói chuyện với nhau

Trong một mối quan hệ, điều cần thiết nhất là phải nói chuyện và tâm sự với nhau. Cả hai nên hạn chế chuyện im lặng. Bởi chiến tranh lạnh sẽ khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc, không giải quyết được gì. Nếu đôi bên cứ chọn cách im lặng thì suốt đời cũng chẳng thể hiểu nhau.

Bí mật của những cô nàng có chồng không bao giờ ngoại tình - Hình 2

Học cách vị tha

Đàn ông chắc chắn sẽ có những phút bồng bột, sai lầm. Điều mà một người vợ nên làm đó là học cách tha thứ cho những lỗi lầm của chồng. Trong hôn nhân, cả hai phải cùng nhau hoàn thiện bản thân. Vợ sai chồng sửa, chồng sai vợ cũng phải khuyên nhủ để thay đổi.

Giữ lửa “yêu”

Một vài năm sau hôn nhân, đời sống tình dục của chị em có xu hướng “mờ nhạt” dần. Hãy cố gắng đừng để việc đó xảy ra với bạn. Ngay cả khi anh ấy vừa trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi thì anh ấy có thể vẫn hứng thú với “chuyện ấy” và sẵn sàng cho một màn dạo đầu nóng bỏng. Vì thế, hãy giữ những kỹ thuật “yêu” quyến rũ và nồng nàn càng lâu càng tốt. Và anh ấy sẽ luôn biết và nhớ rằng bạn chính là “nữ thần” điều khiển anh ấy mỗi khi hai người ân ái bên nhau. Hãy để bản năng trong bạn “lên tiếng” và khiến anh ấy không thể cưỡng lại sức quyến rũ từ bạn.

Nói năng nhẹ nhàng

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, phụ nữ cũng nên cư xử nhẹ nhàng, dịu dàng một chút. Đừng chuyện gì cũng lớn tiếng với chồng. Đừng dùng những lời nói khó nghe để mắng nhiếc nhau. Người ta thường nói vợ chồng có gì thì đóng cửa bảo nhau. Thay vì dùng những lời lẽ khó nghe thì hãy cư xử với nhau một cách chân thành nhất.

Bí mật của những cô nàng có chồng không bao giờ ngoại tình - Hình 3

Chung thủy

Đây là yếu tố mà người phụ nữ nào cũng phải làm được. Chung thủy sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của bạn thêm bền vững hơn. Phụ nữ có chồng rồi thì nên hạn chế những mối quan hệ khác phái. Đừng bao giờ có tư tưởng cặp kè người này người kia sau lưng chồng. Đừng vì một hai lần chán nản mà vội sa ngã vào vòng tay của người đàn ông khác.

Làm phong phú cuộc sống của chính bạn

Hầu hết các đấng mày râu đều muốn người phụ nữ của họ biết cách làm phong phú cuộc sống của chính bản thân sau hôn nhân và không quá phụ thuộc vào chồng. Vì thế, hãy làm phong phú cuộc sống và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân bằng cách đọc nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, và theo đuổi những gì bạn thích. Đừng khiến chồng bạn nghĩ rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều phải có anh ấy dù bằng cách này hay cách khác. Điều đó chỉ khiến anh ấy cảm thấy áp lực và nặng nề hơn mà thôi. Ngoài ra, với thành công và những khát vọng cá nhân của mình, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để cùng nhau ăn mừng và dành thời gian bên nhau. Và điều đó sẽ giúp bạn giữ được sự quyến rũ trong mắt anh ấy.

Chân thành

Đối đãi với nhau chân thành và trung thực là những yếu tố cần phải có để hôn nhân hạnh phúc. Không cần nhà cao cửa rộng, chẳng cần giàu sang phú quý, chỉ cần cả hai chân thành với nhau trong mọi chuyện. Nếu có chuyện, cả hai phải nói rõ để cùng nhau giải quyết, chứ đừng giấu giếm.

Theo Khoevadep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bí mật của những cô nàng có chồng không bao giờ ngoại tình]]>
0
Những điều một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ làm, để ý một chút là nhận ra ngay https://vietgiaitri.com/nhung-dieu-mot-chang-trai-thuc-su-yeu-ban-se-lam-de-y-mot-chut-la-nhan-ra-ngay-20190624i4052863/ https://vietgiaitri.com/nhung-dieu-mot-chang-trai-thuc-su-yeu-ban-se-lam-de-y-mot-chut-la-nhan-ra-ngay-20190624i4052863/#comments Sun, 23 Jun 2019 22:26:23 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4052863 Những điều một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ làm, để ý một chút là nhận ra ngayCác cô gái vẫn thường hay lo sợ người yêu không thật lòng với mình, nhưng nếu chàng trai của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ tình yêu của họ dành cho bạn rất chân thành đấy.]]> Các cô gái vẫn thường hay lo sợ người yêu không thật lòng với mình, nhưng nếu chàng trai của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ tình yêu của họ dành cho bạn rất chân thành đấy.

Con trai khi đã yêu thật lòng đôi khi không thể hiện ra bằng lời nói, mà luôn có những hành động cụ thể mà chỉ cần tinh ý một chút là chị em có thể hiểu được.

1. Nếu anh ấy thật sự quan tâm thì số điện thoại của bạn là điều anh ấy ưu ái “số một”, và tin nhắn của bạn sẽ được hồi đáp mau lẹ nhất.

2. Lên lịch cho một “date-day” hoàn hảo. Anh ấy sẽ không làm bạn bối rối trước câu hỏi khó “Mình nên đi đâu, làm gì tiếp theo em nhỉ?”

3. Nắm tay bạn ở nơi công cộng để mọi người có thể thấy rằng hai bạn là một cặp đôi.

4. Không “kè kè” điện thoại khi cả hai đang bên nhau.

Những điều một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ làm, để ý một chút là nhận ra ngay - Hình 1

5. Nhìn ánh mắt của anh ấy bởi khi thích một người, ánh mắt sẽ không thể giấu được. Thứ tình cảm ấy, dù dùng tay che miệng lại để không nói ra, nó vẫn sẽ chạy ra từ ánh mắt.

6. “Anh muốn đến thăm bố mẹ em”, nếu xác định lâu dài với bạn, anh ấy sẽ đề nghị đến thăm và gặp gỡ các thành viên trong gia đình bạn.

7. Thích được trò chuyện nhiều cùng bạn bất kể thời điểm nào trong ngày. Đàn ông thường nghĩ nhiều hơn nói, và nếu anh ta thích chia sẻ cùng bạn thì hãy tin rằng, bạn là người anh ta rất trân trọng.

8. Tin nhắn đầu tiên nhận được trong ngày là từ người ấy, tin nhắn cuối cùng nhận được trong ngày cũng là của người ấy.

9. Lắng nghe những câu chuyện “không đầu không cuối”, vụn vặt của bạn chỉ với mục đích làm bạn vui vì có người để tâm sự.

10. Trong mắt người ấy, ngoại trừ bố bạn, ai cũng có thể trở thành tình địch. Dù rằng bạn chỉ là một cô gái bình thường tới mức không thể bình thường hơn.

11. Anh ấy thổ lộ cho bạn biết về những “góc tối” của mình thay vì giấu nhẹm đi.

12. Luôn cho bạn biết anh ta sẽ đi đâu, làm gì và đi cùng với ai. Không phải là một kiểu “báo cáo”, nhưng đàn ông khi yêu sẽ không muốn người cô gái của mình phải lo lắng.

Những điều một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ làm, để ý một chút là nhận ra ngay - Hình 2

13. Rủ bạn cùng đi chơi với bạn thân của anh ta thay vì hủy bỏ cuộc hẹn với bạn để đi cùng “đám chiến hữu”. Bạn đã nghe kể về “hội chiến hữu” của anh chàng chưa? Nếu có, hẳn bạn cũng đã được giới thiệu với họ rồi đấy!

14. Chối từ mọi cử chỉ “thân mật” của cô gái đẹp cùng công ty có ý định “tán tỉnh” anh ta.

15. Tự hào giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình, “Cô gái này là người yêu của con, đẹp đôi chứ ạ?” – Một chàng trai thật lòng yêu bạn sẽ chẳng ngại ngần khoe bạn gái đâu.

16. Nhớ ngày sinh của bạn và tất nhiên mua quà tặng bạn vào những ngày đặc biệt như vậy.

17. Trong đa số trường hợp hai bạn cãi nhau, anh ta là người giảng hòa đầu tiên.

18. Nói cho bạn biết anh ấy đang nhắn tin cùng ai để bạn khỏi phải vẩn vơ suy nghĩ.

19. Dịu dàng với bạn ngay cả khi bạn đang vật lộn trong những ngày “khó ở”.

Những điều một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ làm, để ý một chút là nhận ra ngay - Hình 3

20. Muốn được cùng bạn đi chu du khắp thế gian. Luôn làm bạn bất ngờ vì kế hoạch “đi trốn cùng nhau” vào cuối tuần.

21. Thay vì “một chiếc áo cho cả tuần”, anh ta sẽ nghe ý kiến của bạn để thay đổi phong cách ăn mặc thường ngày.

22. Nhiếp ảnh gia “miễn phí” cho hàng trăm bức ảnh trên Instagram của bạn.

23. Thỉnh thoảng sẽ “trổ tài” vào bếp nấu cho bạn món ăn anh ấy tâm đắc nhất.

Con trai vốn không biết cách biểu hiện tình cảm thế nào cho con gái dễ hiểu nên không ít lần những cặp đôi giận dỗi vì những hiểu lầm nhỏ xíu. Vậy nên việc giải mã ngôn ngữ cơ thể của chàng là một điều vô cùng quan trọng để cả hai người có thể hiểu và gắn bó cùng nhau. Nếu phát hiện ra những tín hiệu bất thường thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lí phòng trường hợp xấu nhất là đường ai nấy đi nhé.

Theo Thể thao văn hóa


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Những điều một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ làm, để ý một chút là nhận ra ngay]]>
0
Sống độc thân mà vẫn hạnh phúc nhờ bí quyết này https://vietgiaitri.com/song-doc-than-ma-van-hanh-phuc-nho-bi-quyet-nay-20190623i4052077/ https://vietgiaitri.com/song-doc-than-ma-van-hanh-phuc-nho-bi-quyet-nay-20190623i4052077/#comments Sun, 23 Jun 2019 09:06:20 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4052077 Sống độc thân mà vẫn hạnh phúc nhờ bí quyết nàyXu hướng kết hôn muộn đang ngày một phổ biến. Đã qua rồi cái thời phụ nữ mười tám đôi mươi con bồng con bế, phụ nữ hiện đại nhiều người không ngại tập trung vào sự nghiệp và không để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều vào việc tận hưởng cuộc sống.]]> Xu hướng kết hôn muộn đang ngày một phổ biến. Đã qua rồi cái thời phụ nữ mười tám đôi mươi con bồng con bế, phụ nữ hiện đại nhiều người không ngại tập trung vào sự nghiệp và không để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều vào việc tận hưởng cuộc sống.

Sống độc thân mà vẫn hạnh phúc nhờ bí quyết này - Hình 1

Phụ nữ độc thân luôn biết cách tự tạo niềm vui cho mình – Ảnh: Internet

Những bí quyết sau đây giúp họ luôn hạnh phúc với những gì mình có:

Xem bạn bè như gia đình

Bạn bè của phụ nữ độc thân cũng quan trọng như chồng hoặc bạn trai vậy. Khi bạn không đắm chìm trong một mối quan hệ yêu đương, bạn thân sẽ là người ở bên những khi trái tim bạn đau khổ, là người san sẻ những niềm vui một cách đầy hào hứng và luôn làm tâm trạng của bạn tốt lên rất nhiều.

Đôi khi một người bạn thân dù không cùng máu mủ ruột rà nhưng lại mang đến cho chúng ta cảm giác an toàn như chính người thân của mình vậy.

Biết yêu lấy bản thân mình

Hạnh phúc của bạn bắt đầu và kết thúc với một người – chính bạn. Chắc rằng, có những điều và những người có thể khiến bạn vui. Nhưng sau tất cả, những gì còn lại ở cạnh bạn chỉ có bản thân bạn mà thôi.

Thế nên, hãy học cách tự yêu thương bản thân và làm những điều bạn muốn. Đó có thể là tự tặng bản thân một món quà yêu thích hay viết nhật ký về những điều làm bạn cảm thấy hạnh phúc… Nó giúp bạn tìm thấy niềm vui và cảm giác bình yên trong cuộc sống.

Thi thoảng, bạn có thể tạo ra một buổi hẹn hò lý tưởng dành riêng cho bạn.

Ngay bây giờ, bạn có thể nấu một bữa ăn và tạo ra bầu không khí ấm cúng trong ngôi nhà để tỏ lòng biết ơn với cuộc sống cũng như những điều tuyệt vời xung quanh bạn.

Yêu thích tiệc tùng

Đừng nghĩ sai về phụ nữ độc thân. Dĩ nhiên, họ thật sự hạnh phúc khi bạn bè kết hôn, mang thai, mua nhà mới, tuy nhiên thường thì họ không nhớ phải mua sắm những thứ thiết yếu như là một món quà mang tính hình thức.

Dù vậy, họ sẽ khuấy động không khí bằng một bữa tiệc thực sự vui vẻ. Những người độc thân khá lâu thường biết cách chăm sóc bản thân rất tốt và họ mang nguồn năng lượng tràn trề của mình lan tỏa đến người khác một cách tích cực.

Quan niệm đúng đắn về “độc thân”

Phụ nữ độc thân thường xuyên bị xem là “kén cá chọn canh”. Thực tế, không phải ai cũng đặt sự nghiệp lên thành mục tiêu số 1 của cuộc sống. Nhưng họ không phải là người vội vàng cho những cơ hội tình cảm chưa đủ thuyết phục.

Độc thân không có nghĩa là tuyệt vọng. Phụ nữ độc thân chỉ đơn giản là có những tiêu chuẩn riêng về đối tượng hẹn hò và họ không muốn kết hôn nhầm người.

Thà vui vẻ một mình còn hơn hai mình mà cô đơn

Nhiều người không thể chịu đựng được nỗi cô đơn khi phải một mình đi về sau giờ tan làm, không biết làm gì cho hết buổi tối, cuối tuần càng sốt ruột khi không có người ở bên. Phụ nữ độc thân không như vậy. Họ biết cách tạo ra niềm vui khi chỉ có một mình – thậm chí, họ thích thú với suy nghĩ mình có thể thoải mái qua đêm với hội bạn gái thay vì phải ở nhà xem thể thao (trong khi mình ghét thể thao) với bạn trai.

Theo Motthegioi


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Sống độc thân mà vẫn hạnh phúc nhờ bí quyết này]]>
0
Bí mật ngọt ngào để giữ người… thương https://vietgiaitri.com/bi-mat-ngot-ngao-de-giu-nguoi-thuong-20190623i4052063/ https://vietgiaitri.com/bi-mat-ngot-ngao-de-giu-nguoi-thuong-20190623i4052063/#comments Sun, 23 Jun 2019 09:01:13 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4052063 Bí mật ngọt ngào để giữ người... thươngNhiều người cho rằng khi đã yêu nhau rồi thì dù sao người ấy cũng sẽ thuộc về mình, nhưng đó là điều sai lầm lớn nhất đấy nhé, bởi tình yêu cũng cần sự vun vén.]]> Nhiều người cho rằng khi đã yêu nhau rồi thì dù sao người ấy cũng sẽ thuộc về mình, nhưng đó là điều sai lầm lớn nhất đấy nhé, bởi tình yêu cũng cần sự vun vén.

Dưới đây là những bí quyết ngọt ngào giúp bạn luôn thoải mái và thú vị với người đàn ông của mình.

Luôn tán thưởng

Bí mật ngọt ngào để giữ người... thương - Hình 1

Ảnh minh họa

Người ta thường nghĩ chỉ có phụ nữ mới thích được khen tặng khi có một kiểu tóc mới, một cái áo mới… Thật ra, quý ông cũng rất thích được khen, không chỉ ngoại hình, trang phục, có thể là mùi thơm từ kem cạo râu, mái tóc vừa mới cắt…, nhất là sự lịch lãm, phong độ của anh ấy. Là người yêu, bạn đừng nên tiếc nói với anh ấy những lời khen tặng khi bạn nhìn thấy anh ấy.

Quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất

Không cần quá lớn lao, bạn chỉ cần quan tâm từ những điều nhỏ nhặt sẽ giúp tình yêu của bạn bền chặt hơn. Bạn có thể gây cho chàng bất ngờ khi xuất hiện trước công ty anh ấy với hộp cơm tự chuẩn bị, đảm bảo chàng sẽ hạnh phúc ôm chầm lấy bạn.

Hạn chế cằn nhằn

Bí mật ngọt ngào để giữ người... thương - Hình 2

Ảnh minh họa

Có một điều rằng các chàng trai sẽ không thích người yêu của mình suốt ngày cằn nhằn, nếu bạn cứ cằn nhằn chàng sẽ sớm “chán ngấy” và có xu hướng muốn “giải thoát” bản thân khỏi cuộc tình. Nếu không hài lòng điều gì đó thì bạn hãy góp ý nhẹ nhàng với chàng, sẽ hiệu quả và thông minh hơn rất nhiều.

Rời bỏ điện thoại khi bên cạnh chàng

Khi bên cạnh nhau, hãy nhìn vào mắt nhau và đắm chìm trong đó, bỏ quên chiếc điện thoại với những tin nhắn hoặc email qua một bên vì không ai quan trọng hơn người ấy.

Nếu tin nhắn khẩn cấp, bạn có thể trả lời trong vài từ, để cho anh ấy biết khoảnh khắc bạn bên anh ấy là quan trọng hơn cả.

Không cố gắng thay đổi chàng

Nếu bạn ghét những đôi giày của chàng, hoặc ghét cách ăn mặc, kiểu tóc đang để của chàng thì bạn cũng đừng cố gắng bắt ép chàng thay đổi bằng được. Bởi thực tế, bạn không thể thay đổi ý thích hay thói quen của một người nếu người ấy không muốn.

Những lời nói góp ý chân tình, nhẹ nhàng sẽ thực sự có hiệu quả hơn nhiều. Chàng có thể sẽ tiếp thu ngay lập tức để vừa mắt bạn.

Hòa đồng cùng bạn bè của chàng

Với đàn ông, khi yêu bạn thực sự, họ rất muốn được giới thiệu bạn với những người bạn thân của mình. Vì thế, để chàng xích gần hơn mối quan hệ này, bạn hãy luôn hòa đồng với bạn bè thân của chàng nhé! Chàng sẽ thực sự yêu và coi trọng bạn hơn khi bạn trân trọng và hòa động với bạn bè của chàng.

Cho chàng không gian riêng

Liên tục gắn bó như hình với bóng và theo dõi chàng hàng ngày hàng giờ sẽ làm cho chàng thấy ngột ngạt và không muốn ở bên bạn. Do đó, bạn không nên luôn ở bên cạnh chàng 24/7 hay chuẩn bị, lo lắng cho chàng từng chút một. Hãy để chàng có không gian riêng để có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

Không can thiệp quá sâu vào những điều chàng không muốn “bật mí”

Ai cũng có những khoảng không gian riêng tư không muốn ai chạm vào, kể cả bạn cũng thế đúng không. Nếu thực sự yêu nhau thì rồi chàng sẽ chia sẻ chúng với bạn thôi, nhiều khi tò mò sẽ khiến chàng khó chịu hơn đó.

Luôn nhìn vào mắt anh ấy

Bí mật ngọt ngào để giữ người... thương - Hình 3

Ảnh minh họa

Chỉ cần dành một chút thời gian để kết nối, mặt đối mặt và nhìn vào mắt anh ấy với một nụ cười hoặc một biểu cảm vui tươi và giữ cái nhìn của anh ấy trong 3 giây. Nó có một kỹ thuật tán tỉnh tương tự như lúc mới yêu, nó khiến anh ấy cảm thấy như là người duy nhất.

Một chìa khóa cho mối quan hệ lâu dài bền vững và hạnh phúc là mang lại cho nửa kia của bạn một triệu khoảnh khắc hạnh phúc tuy thật nhỏ nhưng thật ngọt vào và ý nghĩa thì vô cùng to lớn.

Chăm chút cho bản thân

Người ta vẫn thường nói hãy yêu bản thân trước khi thương người khác, không sai chút nào đâu nhé, vì chỉ khi bạn quan tâm đến chính mình thì mới có thể khiến chàng toàn tâm toàn ý yêu bạn. Thử nghĩ xem nếu bạn lôi thôi, lếch thếch, đầu bù tóc rối thì anh chàng sẽ không thích lắm đâu.

Theo Motthegioi


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bí mật ngọt ngào để giữ người... thương]]>
0
Những cử chỉ nhỏ nhặt, đơn giản của nàng thôi mà cũng khiến chàng yêu điên cuồng https://vietgiaitri.com/nhung-cu-chi-nho-nhat-don-gian-cua-nang-thoi-ma-cung-khien-chang-yeu-dien-cuong-20190623i4051783/ https://vietgiaitri.com/nhung-cu-chi-nho-nhat-don-gian-cua-nang-thoi-ma-cung-khien-chang-yeu-dien-cuong-20190623i4051783/#comments Sun, 23 Jun 2019 06:28:43 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4051783 Những cử chỉ nhỏ nhặt, đơn giản của nàng thôi mà cũng khiến chàng yêu điên cuồngMột khi phụ nữ thực sự yêu một người đàn ông, họ dễ quên mất đi bản thân mình. Một người đàn ông đáng để trân trọng sẽ không biến bạn trở thành một người khác. Vì vậy, hãy sống đúng thật với bản thân mình và không đánh mất bản thân chỉ để làm hài lòng một người.]]> Khi yêu, nhiều người phụ nữ thường cảm thấy bất an và dễ cảm thấy phụ thuộc vào đàn ông. Càng sợ mất anh ấy, bạn càng điên cuồng kiểm soát. Tình yêu đôi khi giống như những hạt cát trong tay bạn, bạn càng nắm chặt, cát càng trôi đi nhanh. Khi bị theo dõi, kiểm soát, nhiều người đàn ông sẽ cảm thấy chán nản, muốn buông tay. Không phải người phụ nữ nào cũng biết cách yêu. Và dưới đây là một số cử chỉ nhỏ nhặt của nàng khiến chàng yêu điên cuồng.

Trở thành một người tốt hơn

Để người khác có thể yêu thương bạn thì chính bạn phải biết yêu thương mình. Yêu thương chính mình bằng cách nào? Thay đổi hình ảnh của bản thân, ăn mặc đẹp hơn, trang điểm đẹp hơn. Thay đổi tính cách của bản thân sao cho vị tha hơn, dễ gần hơn. Phụ nữ biết cách yêu bản thân sẽ giành được sự đánh giá cao từ đàn ông.

Sống thật với bản thân mình

Một khi phụ nữ thực sự yêu một người đàn ông, họ dễ quên mất đi bản thân mình. Một người đàn ông đáng để trân trọng sẽ không biến bạn trở thành một người khác. Vì vậy, hãy sống đúng thật với bản thân mình và không đánh mất bản thân chỉ để làm hài lòng một người.

Những cử chỉ nhỏ nhặt, đơn giản của nàng thôi mà cũng khiến chàng yêu điên cuồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Độc lập

Sự độc lập sẽ giúp phụ nữ trở nên quyến rũ và thu hút lạ kỳ. Trong tình yêu, bạn quá phụ thuộc sẽ khiến anh ta coi thường bạn. Phụ nữ độc lập, đặc biệt là độc lập về tình thân sẽ luôn được tôn trọng.

Giữ vững nguyên tắc của bản thân

Tình yêu lâu bền dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu trong tình yêu, bạn không nên vì chàng mà vứt bỏ hết nguyên tắc của bản thân. Phụ nữ không tôn trọng chính mình thì cũng không nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Những cử chỉ nhỏ nhặt, đơn giản của nàng thôi mà cũng khiến chàng yêu điên cuồng - Hình 2

Ảnh minh họa

Học cách giao tiếp thay vì cãi vã

Khi yêu, chắc chắn bạn và chàng sẽ xảy ra mâu thuẫn. Giao tiếp chính là cách hiệu quả nhất để giải quyết mọi xung đột. Trong trường hợp có xung đột xảy ra, hãy học cách sử dụng cách kỹ năng giao tiếp thay vì cãi vã. Hãy học cách ôm, hôn, yêu thương để ngăn làm tổn thương người kia.

Liên tục tạo ra sự lãng mạn và những điều bất ngờ

Hãy học cách tạo nên sự lãng mạn và khiến anh ấy cảm thấy được yêu. Cứ thế, tình yêu của bạn sẽ kéo dài mãi mãi.

Những cử chỉ nhỏ nhặt, đơn giản của nàng thôi mà cũng khiến chàng yêu điên cuồng - Hình 3

Ảnh minh họa

Khen ngợi anh ấy

Mỗi người đàn ông đều ấp ủ một giấc mơ anh hùng và anh ấy luôn thích được khen ngợi. Những lời khen khiến anh ấy cảm thấy tự tin hơn. Đối với anh ấy, những lời khen của bạn sẽ trở thành động lực để anh ấy phấn đấu và khiến anh ấy trở thành người tốt hơn.

Theo Emdep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Những cử chỉ nhỏ nhặt, đơn giản của nàng thôi mà cũng khiến chàng yêu điên cuồng]]>
0
3 bí kíp đơn giản giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi từ điển tình yêu của mình https://vietgiaitri.com/3-bi-kip-don-gian-giup-ban-loai-bo-su-nham-chan-ra-khoi-tu-dien-tinh-yeu-cua-minh-20190623i4051652/ https://vietgiaitri.com/3-bi-kip-don-gian-giup-ban-loai-bo-su-nham-chan-ra-khoi-tu-dien-tinh-yeu-cua-minh-20190623i4051652/#comments Sun, 23 Jun 2019 05:12:30 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4051652 3 bí kíp đơn giản giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi từ điển tình yêu của mìnhViệc có cảm giác chán nản trong tình yêu là chuyện hết sức bình thường. Chỉ có điều là bạn nên làm thế nào để vượt qua cảm giác chán nản ấy để tình yêu của bạn có thể tiến xa hơn và bền lâu hơn?]]> Yêu càng lâu càng dễ cảm thấy nhàm chán. Vậy phải làm thế nào để tình yêu luôn nồng nàn như thuở ban đầu?

Việc có cảm giác chán nản trong tình yêu là chuyện hết sức bình thường. Chỉ có điều là bạn nên làm thế nào để vượt qua cảm giác chán nản ấy để tình yêu của bạn có thể tiến xa hơn và bền lâu hơn?

1. Có nhiều cử chỉ thân mật

Ôm, hôn hay hỏi thăm lẫn nhau một chút vào buổi sáng, những hành động thân mật như vậy bạn có đang làm mỗi ngày không? Rất nhiều cặp đôi ban đầu mới yêu lúc nào cũng tình tình tứ tứ, thế nhưng sau khi bên nhau một thời gian thì không còn tiếp tục có những cử chỉ thân mật nữa. Trong mắt mỗi người chỉ có điện thoại di động mà thôi.

3 bí kíp đơn giản giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi từ điển tình yêu của mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Tiếp xúc thân mật cũng là một loại tương tác, không có những cử chỉ thân mật này thì sự tương tác cũng theo đó mà ít đi. Điều này sẽ vô tình làm cho tình yêu trở nên nhạt, cảm giác lưu luyến cũng sẽ vì vậy mà giảm bớt. Cho nên bất kể là các bạn đã bên nhau bao lâu thì vẫn nên lặp lại những hành động thân mật này trong cuộc sống. Vì một khi đã tạo thành một thói quen thì tình cảm của hai người sẽ ngày càng xích lại gần nhau hơn.

2. Tạo niềm vui bất ngờ

Cảm giác chán nản trong tình yêu bắt nguồn từ cuộc sống nhạt nhẽo vô vị, hôm nay lặp lại của hôm qua, ngày mai lại lặp lại của hôm nay. Mỗi ngày đều trải qua cuộc sống như vậy sẽ dễ làm mất đi sự mãnh liệt trong tình yêu, làm cho ta cảm thấy tình yêu không còn thú vị nữa và hai bên đều lầm tưởng là đã hết tình cảm.

Như vậy, một bất ngờ nhỏ trong cuộc sống là điều không thể thiếu được, đó có thể là một bữa ăn dưới ánh nến, một bó hoa tươi, một món quà xinh xắn… Chuẩn bị những niềm vui nhỏ này không hề phí sức nhưng lại có hiệu quả rất cao như là rót sức sống vào tình yêu của bạn.

3 bí kíp đơn giản giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi từ điển tình yêu của mình - Hình 2

Ảnh minh họa

3. Cùng nhau giải quyết mâu thuẫn

Mâu thuẫn cãi vã trong tình yêu là chuyện thường tình, không cặp đôi nào tránh khỏi chuyện này. Nhưng thử thách với tất cả chúng ta là làm sao để nhau giải quyết mâu thuẫn mà không làm sứt mẻ tình cảm, biến mâu thuẫn thành sự thấu hiểu, cảm thông.

3 bí kíp đơn giản giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi từ điển tình yêu của mình - Hình 3

Ảnh minh họa

Lúc xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, nếu hai người đều đặt cái tôi lên trên hết thì đoạn tình cảm này có lẽ sẽ kết thúc. Nếu chỉ một bên cố gắng giải quyết vấn đề thì cũng chỉ vô ích mà thôi. Nên nhớ, mâu thuẫn của hai người thì bắt buộc cả hai người cùng giải quyết.

Quá trình giải quyết mâu thuẫn, cả 2 nên nhẹ nhàng bày tỏ quan điểm của mình, người này nói, người kia lắng nghe. Luôn đặt mình vào hoàn cảnh người khác để hiểu và thông cảm cho hành động của họ.

Nếu đối phương đưa ra lý lẽ thuyết phục và đúng đắn, lúc đó, bạn nên hạ cái tôi và nhận phần sai về mình. Thái độ đón nhận cùng lời xin lỗi chân thành sẽ xua tan bầu không khí căng thẳng. Khi đã nhận ra sai lầm của mình thì tốt nhất, đừng bao giờ lặp lại điều đó trong tình yêu của bạn.

Một đoạn tình cảm dài hay ngắn đều do bản thân mình quyết định, muốn duy trì tình yêu lâu dài thì phải để tâm cố gắng. Nắm chắc 3 bí kíp này sẽ phần nào giúp chuyện tình yêu của bạn tiến xa hơn.

Theo Tiin


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 3 bí kíp đơn giản giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi từ điển tình yêu của mình]]>
0
Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúc https://vietgiaitri.com/bi-kip-tinh-yeu-mach-phai-dep-3-cach-hieu-qua-giu-lua-hanh-phuc-20190623i4051637/ https://vietgiaitri.com/bi-kip-tinh-yeu-mach-phai-dep-3-cach-hieu-qua-giu-lua-hanh-phuc-20190623i4051637/#comments Sun, 23 Jun 2019 05:07:54 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4051637 Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúcNhững chuyện bạn không muốn làm, hãy mạnh dạn từ chối, đừng sợ! Nếu anh ta tỏ thái độ tiêu cực với bạn chỉ vì việc đó, bạn cần nghiêm túc xem xét có nên tiếp tục mối quan hệ với anh ta nữa hay không.]]> Khi đang yêu, mọi thứ thật tuyệt mỹ và hoàn hảo, các cô gái đang yêu luôn cảm thấy yêu đời và hạnh phúc. Tuy nhiên, để tránh phát sinh những chuyện ‘cơm chẳng lành canh chẳng ngọt’, phái đẹp nhất định phải lưu ý những điều dưới đây.

Trong tình yêu, điều tối kị nhất là để lộ nhược điểm của mình. Một khi đối phương đã nắm được nhược điểm của bạn, có thể bạn sẽ bị khống chế và phải sống trong lo lắng. Là con gái, bạn phải giữ vững lập trường của mình, đừng vì yêu mà phá bỏ các nguyên tắc mà bản thân bạn đã gây dựng. Một khi tiếng nói của bạn mất đi giá trị, tiếp tục tình yêu chẳng còn nghĩa lý gì nữa đâu.

1. Có chủ kiến trong mọi việc

Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúc - Hình 1

Ảnh minh họa

Mỗi người là một cá thể độc lập, không nên sống dựa vào bất kỳ ai. Bạn cần có chủ kiến của riêng mình, bạn sống như thế bào đó là quyền của bạn, đừng để người ta điều khiển như con rối. Nếu tình yêu chỉ có tiếng nói từ một phía, chắc chắn hạnh phúc sẽ không bền lâu. Nếu chỉ có một người chủ động, người còn lại bị động làm theo, một cuộc tình như vậy chắc chắn sẽ không kéo dài được lâu.

2. Từ chối những điều bạn không muốn

Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúc - Hình 2

Ảnh minh họa

Những chuyện bạn không muốn làm, hãy mạnh dạn từ chối, đừng sợ! Nếu anh ta tỏ thái độ tiêu cực với bạn chỉ vì việc đó, bạn cần nghiêm túc xem xét có nên tiếp tục mối quan hệ với anh ta nữa hay không.

Những người như vậy sẽ chẳng bao giờ lắng nghe lời nói của bạn nói đâu, mà ngược lại họ chỉ biết ích kỷ bắt bạn làm việc này việc nọ thôi, thử hỏi anh ta đã bao giờ nghĩ tới cảm nhận của bạn chưa? Nếu chưa, vậy anh ta đang coi bạn là cái gì? Xin lỗi, anh ta vốn không yêu bạn đâu. Người anh ta yêu mãi mãi chỉ là bản thân mà thôi.

3. Đừng coi tình yêu là điều quan trọng nhất, hãy coi nó là một trong những điều quan trọng

Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúc - Hình 3

Ảnh minh họa

Khi bạn coi tình yêu là thứ quan trọng nhất, mọi khó khăn và đau khổ sẽ dần ập đến với bạn. Tình yêu có lẽ là một phần không thể thiếu của cuộc đời, nhưng nếu bạn quá quan trọng hóa điều đó, bạn sẽ quên đi mong muốn lúc đầu của mình.

Khi sinh ra, ai trong chúng ta cũng đều mang những sứ mệnh riêng. Trước hết, hãy nhớ kĩ thứ bạn thực sự quan tâm, bạn thực sự muốn làm nhất là gì, sau đó hãy cố gắng mà phấn đấu. Khi đó, bạn mới có điều kiện tốt nhất để chăm sóc cho tình yêu của mình, anh ấy cũng sẽ không bị bạn chiều quá sinh hư. Điều đó chẳng phải tốt hơn nhiều hay sao?

Theo Tiin


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúc]]>
0
Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực https://vietgiaitri.com/cu-thuc-hien-10-sai-lam-bao-sao-ban-khong-the-tim-kiem-duoc-mot-nua-dich-thuc-20190623i4051610/ https://vietgiaitri.com/cu-thuc-hien-10-sai-lam-bao-sao-ban-khong-the-tim-kiem-duoc-mot-nua-dich-thuc-20190623i4051610/#comments Sun, 23 Jun 2019 05:00:28 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4051610 Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thựcMột số phụ nữ tin rằng đây là một chiến lược kỳ diệu sẽ khiến quan tâm họ hơn. Nhưng như theo một nghiên cứu, bạn phải biết khi nào nên dừng lại. Mọi người có nhiều khả năng coi người khác hấp dẫn nếu họ không gặp vấn đề gì khi hiểu cảm xúc của đối phương.]]> Dưới đây là 10 điều bạn cần tránh ngay từ bây giờ nếu muốn tìm thấy được một nửa như ý.

1. Bạn khiến đối phương thấy quá khó để có được bạn

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 1

Ảnh minh họa

Một số phụ nữ tin rằng đây là một chiến lược kỳ diệu sẽ khiến quan tâm họ hơn. Nhưng như theo một nghiên cứu, bạn phải biết khi nào nên dừng lại. Mọi người có nhiều khả năng coi người khác hấp dẫn nếu họ không gặp vấn đề gì khi hiểu cảm xúc của đối phương.

2. Bạn mắc lỗi ngữ pháp

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 2

Ảnh minh họa

Có những người cố gắng tìm kiếm tình yêu đích thực của mình bằng cách lướt mạng Internet. Và nếu bạn là một trong số những người đó, bạn nên thực sự cẩn thận. Nếu bạn muốn chiếm được trái tim của ai đó, tốt hơn hết là bạn nên tránh mọi lỗi ngữ pháp khi nhắn tin.

Hãy tưởng tượng những người đàn ông chỉ có 2 lỗi chính tả trong hồ sơ có ít hơn 14% nhận được phản hồi. Bạn có hiểu cơ hội của bạn nhỏ đến mức nào nếu có 5 hoặc 10 lỗi trong tin nhắn hay không?

3. Bạn không khiêm tốn

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 3

Ảnh minh họa

Hãy xem những câu sau: “Tôi là một học sinh khá giỏi, nhưng không phải là một con mọt sách”, “Học sinh thực sự giỏi và khá thông minh, nhưng chắc chắn không phải là mọt sách”, “Người nào bạn cảm thấy đồng cảm hơn?”

Nghiên cứu này cho thấy rằng những người khiêm tốn hấp dẫn hơn những người kiêu ngạo. Vì vậy, bạn hãy khiêm tốn.

4. Bạn buồn phiền

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 4

Ảnh minh họa

Nếu căng thẳng không khiến bạn cảm thấy đủ tồi tệ, nghiên cứu này sẽ cho bạn một số lý do để bạn thư giãn. Dường như cuộc sống khó khăn có thể khiến chúng ta kém hấp dẫn. Các nhà nghiên cứu chỉ chú ý đến phụ nữ và cho rằng kết quả có thể được giải thích bằng tiến hóa. Trong những tình huống căng thẳng, hormone căng thẳng tăng lên và phụ nữ không đủ sức khỏe hoặc không có khả năng sinh sản.

5. Bạn là một con sói đơn độc

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 5

Ảnh minh họa

Ở một mình có thể có lợi cho sức khỏe và tâm trạng của chúng ta. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đây là chiến lược sai lầm. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mọi người trông đẹp hơn khi họ dành thời gian ở bên cạnh mọi người. Các chuyên gia lưu ý rằng điều này xảy ra bởi vì bộ não có toàn bộ khuôn mặt của mọi người và coi đó là trung bình (và đó là lý do tại sao mọi người trong nhóm có vẻ đẹp hơn so với khi chúng ta nhìn thấy một người).

6. Bạn nghĩ rằng màu đỏ không phù hợp với bạn

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 6

Ảnh minh họa

Nếu bạn nghĩ vậy, có lẽ bạn nên tránh mua quần áo màu đỏ. Và các phụ kiện màu đỏ như giày hoặc cà vạt không gợi lên cảm xúc trong tim bạn. Nhưng bạn có biết màu đỏ đại diện cho cái gì không? Đó là biểu tượng của tình yêu nồng nàn, quyến rũ và phiêu lưu.

Một số nghiên cứu đã xác nhận rằng đàn ông và phụ nữ bị thu hút nhiều hơn bởi những người mặc màu đỏ. Điều đó không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn che đậy bản thân bằng cách này, nhưng ít nhất bạn hãy thử cải thiện phong cách một chút bằng cách diện đồ màu đỏ.

7. Bạn không cười khúc khích sau những trò đùa

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 7

Ảnh minh họa

Khi ai đó kể một câu chuyện cười và mọi người phá lên cười, bạn thì không. Và bạn thậm chí không thích cảm giác hài hước nào cả. Có vẻ như đây có thể là trung tâm của vấn đề, vì đàn ông và phụ nữ xác nhận rằng họ có xu hướng thích những người hài hước hơn. Khiếu hài hước là một nguồn hấp dẫn mạnh mẽ, và may mắn thay, nó có thể được phát triển.

8. Bạn tin rằng giấc ngủ dành cho người yếu đuối

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 8

Ảnh minh họa

Thiếu ngủ có thể gây đỏ mắt, quầng thâm dưới mắt, mặt sưng húp và da nhợt nhạt. Một nghiên cứu của Thụy Điển cho thấy những người thiếu ngủ được coi là kém hấp dẫn, không khỏe mạnh và mệt mỏi hơn. Vì vậy, ngủ 7-8 tiếng mỗi đêm là điều mà mỗi người chúng ta cần làm để duy trì sự hấp dẫn của mình.

9. Bạn thích trò chuyện

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 9

Ảnh minh họa

Bạn thích phàn nàn về thời tiết với người lạ. Và bạn thấy thật thú vị khi thảo luận về những tin tức hiện tại. Các nhà khoa học nói rằng đã đến lúc phải quên đi chiến lược này và bắt đầu thảo luận về các chủ đề sâu hơn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy kết nối và quan tâm đến đối phương nhiều hơn. Và điều này có nghĩa là cơ hội yêu của bạn sẽ tăng lên.

10. Bạn trông hạnh phúc

Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực - Hình 10

Ảnh minh họa

Nghiên cứu hơi gây tranh cãi này được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học British Columbia. Có khoảng 1.000 người tham gia nghiên cứu. Phụ nữ hạnh phúc trông hấp dẫn hơn đàn ông. Còn đàn ông hấp dẫn khi họ tự tin.

Theo Emdep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cứ thực hiện 10 sai lầm bảo sao bạn không thể tìm kiếm được một nửa đích thực]]>
0
Bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực? Đừng dại hẹn hò với 13 kiểu đàn ông như này nhé https://vietgiaitri.com/ban-dang-tim-kiem-tinh-yeu-dich-thuc-dung-dai-hen-ho-voi-13-kieu-dan-ong-nhu-nay-nhe-20190623i4051585/ https://vietgiaitri.com/ban-dang-tim-kiem-tinh-yeu-dich-thuc-dung-dai-hen-ho-voi-13-kieu-dan-ong-nhu-nay-nhe-20190623i4051585/#comments Sun, 23 Jun 2019 04:51:58 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4051585 Bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực? Đừng dại hẹn hò với 13 kiểu đàn ông như này nhéĐây là kiểu anh chàng hứa hẹn sẽ làm một điều gì đó tuyệt vời cho bạn trong ngày kỷ niệm nhưng không làm. Bạn không muốn kết thúc với anh chàng này. Vì vậy, tại sao bạn hẹn hò với anh ta? Bạn muốn một người đàn ông có thể giữ lời hứa.]]> Có những kiểu đàn ông bạn không nên hẹn hò đâu.

Anh chàng trì hoãn

Một anh chàng buông bỏ mọi thứ cho đến phút cuối cùng không chỉ trong công việc mà còn cả tình yêu. Anh ta thanh toán hóa đơn của mình vào giây cuối cùng hoặc thậm chí muộn. Anh vô trách nhiệm. Chưa kể, anh ấy không thể ưu tiên bạn.

Đây là kiểu anh chàng hứa hẹn sẽ làm một điều gì đó tuyệt vời cho bạn trong ngày kỷ niệm nhưng không làm. Bạn không muốn kết thúc với anh chàng này. Vì vậy, tại sao bạn hẹn hò với anh ta? Bạn muốn một người đàn ông có thể giữ lời hứa.

Anh chàng quyến rũ

Bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực? Đừng dại hẹn hò với 13 kiểu đàn ông như này nhé - Hình 1

Ảnh minh họa

Một anh chàng quyến rũ thật tuyệt. Anh ấy làm bạn bớt lo lắng. Anh ấy biết chính xác những gì cần nói và chính xác khi nào nên nói. Và đó là điều khiến anh ta trở nên nguy hiểm.

Trước khi bị cuốn hút bởi sự quyến rũ của một người đàn ông như thế này, hãy nhớ rằng bạn không muốn một anh chàng hoàn hảo. Nếu là anh ta, anh ta đang che giấu điều gì đó.

Anh chàng lập lờ

Đây là kiểu đàn ông bạn không nên hẹn hò. Bạn thích anh ấy, và bạn nghĩ rằng anh ấy thích bạn nhưng bạn không chắc chắn. Anh ấy cho bạn hy vọng để gắn bó, nhưng không bao giờ đủ để bạn cảm thấy tự tin trong mối quan hệ. Anh ấy không gọi bạn là bạn gái của anh ấy hoặc giới thiệu bạn với bạn bè hoặc gia đình anh ấy, nhưng anh ấy lại tỏ ra thích bạn. Nếu anh ấy không thể thẳng thắn với bạn bằng cách này hay cách khác, bạn hãy tránh xa anh ta ngay bây giờ, trước khi bạn quá say mê.

Anh chàng “đánh bom tình yêu

Một kẻ đánh bom tình yêu rất nguy hiểm. Người ấy lao vào mọi thứ một cách nhanh chóng. Họ nói lời yêu sớm. Một kẻ đánh bom tình yêu đang săn lùng một người đang tìm kiếm sự chấp nhận và muốn được xác nhận, và họ làm điều đó. Họ thích ném bom bạn và đánh thức bạn bằng sự tuyệt vời để bạn thèm cảm giác đó. Và họ làm điều đó chỉ đủ lâu để bẫy bạn.

Sau đó, họ ra đi. Người ném bom tình yêu này có thể trở nên kiểm soát, lạm dụng và thậm chí là bạo lực. Vì vậy, bạn hãy để ý một anh chàng yêu quá nhiều, quá nhanh. Anh ấy không thể yêu bạn nếu anh ấy không biết bạn.

Anh chàng lẩn tránh

Bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực? Đừng dại hẹn hò với 13 kiểu đàn ông như này nhé - Hình 2

Ảnh minh họa

Giống như anh chàng trì hoãn, người đàn ông này là trẻ vị thành niên về mặt cảm xúc. Anh ấy có thể thích bạn, hai bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, nhưng bất cứ khi nào bạn muốn tiến lên một bước, anh ấy sẽ tránh nó như bệnh dịch. Anh ta sẽ kiếm cớ để không gặp bạn bè hoặc gia đình của bạn.

Anh chàng giữ bí mật

Một anh chàng giữ bí mật không thể tin tưởng. Các mối quan hệ không chỉ là về giao tiếp mà là sự trung thực. Và nếu anh ta mờ ám, có một lý do.

Bạn hãy đối đầu với anh chàng này. Yêu cầu anh ta cho trả lời thẳng những điều anh ta đã che giấu. Nếu anh ấy không thể thẳng thắn với bạn, bạn có thể làm tốt hơn.

Anh chàng lừa đảo

Bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực? Đừng dại hẹn hò với 13 kiểu đàn ông như này nhé - Hình 3

Ảnh minh họa

Nếu bạn biết anh ta lừa dối trước đó, hãy tính toán rủi ro của bạn. Nếu anh ta lừa dối một lần ở trường trung học hoặc đại học và hối tiếc, bạn hãy thận trọng. Nhưng nếu anh ta đã lừa dối bạn trong 3 năm qua, bạn không nên hẹn hò. Đây là kiểu đàn ông bạn muốn tránh.

Anh chàng không đối xử bình đẳng

Nếu anh ta không đối xử bình đẳng với phụ nữ, anh ta sẽ không đối xử bình đẳng với bạn. Nếu anh ta chỉ tôn trọng phụ nữ mà anh ta thấy hấp dẫn chứ không phải ai khác, bạn nên tránh xa anh ta.

Anh ấy sẽ không bao giờ để bạn làm tốt hơn anh ấy. Anh ấy sẽ không để ý cảm xúc hoặc ý kiến ​​của bạn. Anh ta có thể rất giỏi giả vờ, nhưng một kẻ giả mạo không phải là một người đàn ông, anh ta là một kẻ hèn nhát.

Anh chàng ghen tuông

Bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực? Đừng dại hẹn hò với 13 kiểu đàn ông như này nhé - Hình 4

Ảnh minh họa

Ghen tuông là xấu xí. Thỉnh thoảng chúng ta đều có cảm giác ghen tuông và điều đó là bình thường, nhưng khi nó ra khỏi tầm tay, bạn hãy dừng ngay. Một người ghen tuông có quá khứ đau buồn. Điều này không có nghĩa là bạn nên cảm thấy tiếc cho họ và để họ kiểm soát cuộc sống của bạn. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn thích họ, bạn hãy cho họ cơ hội tin bạn.

Nếu họ cũng ghen tuông, bạn không cần điều đó trong cuộc sống. Ghen tuông có nghĩa là không có niềm tin và bạn không thể hẹn hò với người không tin tưởng bạn.

Anh chàng tức giận

Người đàn ông tức giận là kiểu đàn ông bạn không nên hẹn hò. Đây là một người đàn ông không thể kiểm soát bản thân. Cho dù anh ta đấm vào tường hay đánh nhau trong quán bar, anh ta cũng sẽ tức giận với bạn. Bạn hãy tự cứu lấy rắc rối cho mình. Có rất nhiều người đàn ông không bạo lực ngoài kia dành cho bạn.

Anh chàng trẻ con

Bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực? Đừng dại hẹn hò với 13 kiểu đàn ông như này nhé - Hình 5

Ảnh minh họa

Anh chàng trẻ con không phải là người đàn ông dành cho bạn. Nếu anh ấy không thể làm việc, tự giặt quần áo và nấu ăn, anh ấy cần phải lớn lên. Một người đàn ông lười biếng trong cuộc sống cũng lười biếng trong tình yêu.

Anh chàng biến mất

Đây là người đàn ông biến mất không một dấu vết. Có thể hai bạn trò chuyện trong một tuần, có thể hai bạn đã có cuộc hẹn hò tuyệt vời, có thể hai bạn đã hẹn hò trong nhiều tháng, sau đó anh ấy biến mất.

Anh ấy không nói chuyện với bạn và không trả lời bạn. Ngay cả khi anh ấy trở lại với cuộc sống và nhắn tin cho bạn, anh ấy không xứng đáng được bạn chú ý.

Theo Emdep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực? Đừng dại hẹn hò với 13 kiểu đàn ông như này nhé]]>
0
Đi khám tiền hôn nhân, cô gái phát hiện sự thật gây sốc về bạn trai https://vietgiaitri.com/di-kham-tien-hon-nhan-co-gai-phat-hien-su-that-gay-soc-ve-ban-trai-20190622i4050163/ https://vietgiaitri.com/di-kham-tien-hon-nhan-co-gai-phat-hien-su-that-gay-soc-ve-ban-trai-20190622i4050163/#comments Sat, 22 Jun 2019 11:31:10 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4050163 Đi khám tiền hôn nhân, cô gái phát hiện sự thật gây sốc về bạn traiBạn tôi thì choáng váng còn anh người yêu của cô ấy bị đả kích, tổn thương lòng tự trọng...]]> Bạn tôi thì choáng váng còn anh người yêu của cô ấy bị đả kích, tổn thương lòng tự trọng

Kiểm tra sức khỏe trước hôn nhân là cách tốt nhất để biết chính xác tình trạng thể chất của người bạn sắp chọn là bạn đời. Nhưng một số người lại cho rằng, điều này là biểu hiện của sự không tin tưởng.

Mới đây, chia sẻ đầy éo le của một cô gái Trung Quốc về trường hợp đi khám sức khỏe trước khi kết hôn của người bạn thân thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Câu chuyện đã cho mọi người thấy, kiểm tra sức khỏe trước hôn nhân là cần thiết và quan trọng đến thế nào.

Đi khám tiền hôn nhân, cô gái phát hiện sự thật gây sốc về bạn trai - Hình 1
Ảnh minh hoạ

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái:

“Cô bạn tốt của tôi cùng bạn trai của cô ấy sau một thời gian yêu nhau đã tính đến chuyện kết hôn. Thế nhưng, giữa họ xảy ra một vấn đề nan giải, khiến tất cả mọi người đều bối rối.

Cô bạn tôi cho biết, trước khi kết hôn, cô muốn cùng bạn trai kiểm tra sức khỏe toàn diện. Chẳng ngờ, mong muốn của cô bị bạn trai phản đối dữ dội, cho rằng đó là biểu hiện của sự thiếu tin tưởng, thiếu tôn trọng nhau.

Cô bạn tôi kiên trì muốn đi khám, nói rằng không phải kiểm tra sức khỏe là để quyết định kết hôn hay không. Kể cả bạn trai có bệnh, cô ấy cũng không bỏ mặc. Cô ấy chỉ lo lắng, hai người có vấn đề về di truyền gì đó mà sau này khi con sinh ra có thể bị khiếm khuyết. Lúc ấy, hối hận cũng đã muộn.

Cuối cùng, cô bạn tôi và bạn trai vẫn đến bệnh viện để kiểm tra. Nào ngờ, kết quả cho thấy, bạn trai của cô ấy thực sự không có tinh trùng.

Bạn tôi thì choáng váng còn anh người yêu của cô ấy bị đả kích, tổn thương lòng tự trọng. Tôi cũng không biết, với kết quả này, liệu hai người còn đến được với nhau hay không.

Qua câu chuyện của cô ấy, tôi nhận ra, không gì quan trọng bằng việc kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi cưới. Tôi tò mò tất cả mọi người trước khi kết hôn có khám sức khỏe hay không? Các bạn thuyết phục bạn trai mình kiểu gì thế? Hay là vẫn chưa đi khám sức khỏe toàn diện đã cưới rồi?“.

Bài viết của cô gái được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng, kiểm tra sức khỏe trước hôn nhân thực sự rất quan trọng.

“Đương nhiên phải kiểm tra rồi, chẳng lẽ sau khi kết hôn không sinh được con lại ly hôn sao?”, “Kiểm tra vẫn tốt hơn, đề phòng trường hợp em bé sinh ra có vấn đề, cả cha mẹ lẫn con cái đều khổ”, “Kiểm tra là để đảm bảo cho tương lai của cả hai bên. Tin tưởng hay không thì liên quan gì, mọi lý do đều là ngụy biện”... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Dân Việt


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đi khám tiền hôn nhân, cô gái phát hiện sự thật gây sốc về bạn trai]]>
0
Tình yêu ngọt ngào của cô gái Đồng Nai và chàng trai người Anh https://vietgiaitri.com/tinh-yeu-ngot-ngao-cua-co-gai-dong-nai-va-chang-trai-nguoi-anh-20190622i4048722/ https://vietgiaitri.com/tinh-yeu-ngot-ngao-cua-co-gai-dong-nai-va-chang-trai-nguoi-anh-20190622i4048722/#comments Sat, 22 Jun 2019 01:43:26 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4048722 Tình yêu ngọt ngào của cô gái Đồng Nai và chàng trai người AnhSau 2 tuần gặp mặt ngoài đời, chàng trai người Anh nảy sinh tình cảm sâu sắc với cô gái Việt Nam xinh xắn và nhanh chóng ngỏ lời cầu hôn cô.]]> Sau 2 tuần gặp mặt ngoài đời, chàng trai người Anh nảy sinh tình cảm sâu sắc với cô gái Việt Nam xinh xắn và nhanh chóng ngỏ lời cầu hôn cô.

2 giờ sáng, chuông đồng hồ báo thức reo vang, cô gái Trần Thanh Bảo Ngọc (SN 1996) thức dậy, bắt đầu một ngày mới. Việc đầu tiên là cô chuẩn bị đồng phục, nấu đồ ăn sáng.

Khi đầu tóc đã gọn gàng, tinh thần tỉnh táo, 6 giờ kém cô đến nơi làm việc của mình – sân bay Heathrow (Anh), cách nhà chỉ 10 phút đi xe. Đây là công việc thứ 3 của Bảo Ngọc kể từ khi đặt chân đến Anh. Cô làm nhân viên thông tin sân bay.

Tình yêu ngọt ngào của cô gái Đồng Nai và chàng trai người Anh - Hình 1
Cô gái Việt Nam làm nhân viên sân bay Heathrow (Anh)

Để có được vị trí này, cô gái Việt Nam trải qua hai vòng thi toán và tiếng Anh. ‘Do sân bay nhiều khách Việt Nam, tiếng Anh của họ không được tốt lắm nên sân bay cần một nhân viên biết tiếng Việt, giúp đỡ hành khách Việt Nam. Tôi may mắn trúng tuyển trong kỳ thi sát hạch’.

Chia sẻ về lý do dậy sớm như vậy, cô cho biết, đó là cách để bản thân không được lười biếng. Một phần cũng do thói quen từ nhỏ, được bố mẹ rèn rũa. ‘Ngày nhỏ, khoảng 6 giờ là bố mẹ gọi tôi dậy, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cá nhân sau đó thảnh thơi đến trường’, Bảo Ngọc nhớ lại.

Được biết, cô sang Anh 2 năm theo diện hôn thê. Chồng cô là chàng trai người Anh tên Fearghus Muir (SN 1995). Cặp đôi quen biết nhau vào năm 2015 qua một phần mềm hẹn hò. Khi đó Fearghus đang du lịch ở Việt Nam. Tuy nhiên, anh đề cập gặp mặt ngoài đời, cô đã từ chối, Fearghus đành buồn bã về nước.

Tình yêu ngọt ngào của cô gái Đồng Nai và chàng trai người Anh - Hình 2
Vợ chồng Bảo Ngọc – Fearghus có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

‘Tiếng Anh của tôi lúc đó khá kém, phần lớn nói chuyện với chồng qua phần mềm dịch. Quen Fearghus, tôi mới thông thạo hơn’, Bảo Ngọc nói.

Sau khi chàng trai về nước, hai người vẫn giữ liên lạc, nhắn tin trò chuyện qua mạng. Sáu tháng sau, ngày 3/9/2015 Fearghus bất ngờ quay lại Việt Nam với mục đích là gặp Bảo Ngọc.

Cô đưa anh đi thăm Biên Hòa (Đồng Nai – quê của cô). 2 tuần ngắn ngủi nhưng chất chứa đầy những kỷ niệm đã khiến Fearghus làm một việc táo bạo.

Đến ngày ra sân bay, hai người bịn rịn chia tay. Trước giờ bay khoảng 40 phút, Fearghus quyết định hủy luôn chuyến bay, mượn điện thoại gọi cô ra đón. Anh thổ lộ muốn ở bên Bảo Ngọc lâu hơn một chút.

‘Anh nói: ‘Nếu anh ở lại, em có đồng ý không’, tôi tưởng anh đùa nên trách cứ vài câu. Thấy tôi khóc như mưa, anh khẳng định đã xuống máy bay, kêu tôi ra đón’, cô gái sinh năm 1996 chia sẻ.

Fearghus ở lại Việt Nam thêm 2 tuần nữa, Bảo Ngọc lấy xe máy chở bạn trai lên TP.HCM gia hạn visa. Trời mưa liên tục, hai chiếc áo mưa giấy rách tơi tả nhưng trên xe tràn ngập tiếng cười và hi vọng về tương lai. Bấy nhiêu đó để thấy cuộc đời vẫn tồn tại thứ tình yêu giản dị, không màu, hoa mĩ.

‘Nhiều người nghĩ chúng tôi còn trẻ, bồng bột, việc yêu nhau chỉ là nhất thời, nông nổi. Thế nhưng, ở trong cuộc, chúng tôi mới hiểu, tình cảm sâu sắc đến đâu’, cô gái gốc Biên Hòa xúc động nói.

Anh xin phép bố mẹ Bảo Ngọc cho mình cưới cô. Bố mẹ cô dù lo lắng nhưng trước tình cảm của con gái với chàng trai ngoại quốc, họ gật đầu đồng ý.

‘Trước khi cầu hôn tôi, Fearghus gọi điện cho mẹ bên Anh xin phép. Lâu nay, anh vẫn hiếu thuận và tôn trọng mẹ như vậy. Mẹ anh nói rất vui vì sắp có con dâu.

Gia đình tôi theo đạo, anh lại không. Để cưới tôi, anh quyết tâm theo một lớp học đạo của nhà thờ’, Bảo Ngọc cho hay.

Tình yêu ngọt ngào của cô gái Đồng Nai và chàng trai người Anh - Hình 3
Hai vợ chồng hưởng tuần trăng mật bên Singapore

Một năm sau, tháng 8/2016, Bảo Ngọc và chồng hạnh phúc tổ chức hôn lễ ở Việt Nam. Đám cưới của vợ chồng diễn ra đơn giản, có mẹ chồng và bà nội chồng của Bảo Ngọc sang dự.

‘Bố chồng tôi làm cảnh sát nhưng ông qua đời sau một vụ tai nạn giao thông khi Fearghus tròn 1 tuổi. Mẹ chồng tôi làm y tá, hiện đã nghỉ hưu.

Từ ngày chồng mất, bà ở vậy nuôi con, không đi bước nữa vì tình yêu dành cho ông quá lớn. Mọi yêu thương đều dành hết cho đứa con trai duy nhất. Có lẽ vì vậy, Fearghus là người sống rất nhân hậu, trân trọng các giá trị gia đình’, nữ nhân viên sân bay nói tiếp.

Tình yêu ngọt ngào của cô gái Đồng Nai và chàng trai người Anh - Hình 4
Hai bà mẹ trao quà cưới cho Bảo Ngọc trong đám hỏi

Sau đám cưới, Fearghus đưa vợ sang Singapore hưởng tuần trăng mật, cùng cô tận hưởng những tháng ngày ngọt ngào nhất.

‘Sáng tổ chức cưới xong, anh đưa tôi đi mát-xa chân. Chồng bảo tôi đứng cả ngày đau chân, mệt mỏi, cần được thư giãn, nghỉ ngơi. Chiều đến hai vợ chồng xách đồ đi du lịch’, cô gái 9x nhớ lại.

Trong thời gian chờ đợi hoàn tất thủ tục rồi sang đoàn tụ với chồng, Bảo Ngọc học thêm nghề làm tóc và tiếng Anh giao tiếp.

Tình yêu ngọt ngào của cô gái Đồng Nai và chàng trai người Anh - Hình 5
Bảo Ngọc cười hạnh phúc bên mẹ chồng và bà nội chồng

‘Ngày ra sân bay sang Anh, mẹ tôi buồn, lo con gái còn trẻ, liệu có thích ứng được với cuộc sống mới hay không? Bà trăn trở, nhiều đêm không ngủ.

Trước khi đi, ba mẹ tôi dặn dò con gái đủ điều, cố gắng sang nhà chồng, học tập lối sống, tiếp thu văn hóa mới để có thể hòa hợp và tìm được công việc tốt hơn. Hiện, sau 2 năm, mẹ tôi đã có thể mỉm cười vì tôi’, Bảo Ngọc kể.

(Còn nữa)

Theo vietnamnet.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tình yêu ngọt ngào của cô gái Đồng Nai và chàng trai người Anh]]>
0
Vượt lên số phận, người đàn ông tàn tật khiến thiếu nữ lành lặn nguyện “nâng khăn sửa túi” https://vietgiaitri.com/vuot-len-so-phan-nguoi-dan-ong-tan-tat-khien-thieu-nu-lanh-lan-nguyen-nang-khan-sua-tui-20190622i4048697/ https://vietgiaitri.com/vuot-len-so-phan-nguoi-dan-ong-tan-tat-khien-thieu-nu-lanh-lan-nguyen-nang-khan-sua-tui-20190622i4048697/#comments Sat, 22 Jun 2019 01:40:20 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4048697 Vượt lên số phận, người đàn ông tàn tật khiến thiếu nữ lành lặn nguyện “nâng khăn sửa túi”Hai chân teo tóp sau trận ốm khiến cậu bé Hồ Hữu Vinh chưa một ngày được đến trường. Tuy vậy, vinh đã làm nên kỳ tích khi tự học chữ, mày mò trở thành thợ sửa chữa điện tử, điện dân dụng.]]> Hai chân teo tóp sau trận ốm khiến cậu bé Hồ Hữu Vinh chưa một ngày được đến trường. Tuy vậy, vinh đã làm nên kỳ tích khi tự học chữ, mày mò trở thành thợ sửa chữa điện tử, điện dân dụng.

Từ người khuyết tật tưởng như tàn phế, chàng thanh niên trẻ đã vượt lên nghịch cảnh, trở thành ông chủ của tiệm sửa chữa đồ điện có tiếng tại địa phương. Người thanh niên bị teo hai chân còn khiến dư luận bất ngờ khi đã có tình yêu đẹp với cô gái lành lặn làng bên.

Vượt lên số phận, người đàn ông tàn tật khiến thiếu nữ lành lặn nguyện nâng khăn sửa túi - Hình 1

Dù bị khiếm khuyết, nhưng cơ sở sửa chữa đồ điện tử của anh Vinh luôn đông khách.

Tiệm sửa chữa điện tử của “Vinh què”

Một ngày đầu tháng 6, trời nắng như đổ lửa, nhưng trong căn nhà cấp 4 ở xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), anh Hồ Hữu Vinh (SN 1981) vẫn miệt mài với công việc sửa chữa các loại máy móc, đồ điện tử.

Hai chân bị teo lại, phải dùng nạng để di chuyển nhưng điều đó không ảnh hưởng mấy đến tốc độ làm việc của anh. Điều ấn tượng là trên môi người thanh niên này luôn nở nụ cười mỗi khi được khách hỏi chuyện. Anh khiêm tốn cho biết mình không tài giỏi” chỉ thành thạo một công việc để kiếm sống, nuôi vợ con”.

Chỉ trong thời gian ngắn nhưng có đến gần chục khách hàng ra vào đã minh chứng cho tay nghề của người thợ này tại địa phương. Là con thứ 4 trong gia đình có 11 người con, lúc mớisinh, anhVinh hoàn toàn khỏe mạnh.

Lên 2 tuổi, sau một trận ốm, sốt cậu bé Vinh bị lên cơn co giật, rồi teo hai chân từ đó. Do hoàn cảnh khó khăn nên vợ chồng ông Hồ Hữu Vân không kịp thời đưa con đi chạy chữa. Đến khi Vinh được nhập viện thì bệnh tình đã quá muộn.

Sau thời gian dài chạy chữa, Vinh may mắn cứu vãn được một phần chân phải. Nhờ vậy, anh thoát cảnh phải ngồi một chỗ suốt đời mà có thể tự chống nạng đi lại được. Bị tật nguyền, gia đình khó khăn nên từ nhỏ nên cậu bé ấy cũng mất luôn cơ hội được đến trường. Không chịu thua bạn bè, ở nhà nhưng Vinh tự mày mò, tập viết, làm toán.

Nhờ sự hỗ trợ thêm từ bạn bè, cậu bé tật nguyền ấy đã có thể biết đọc, biết viết. Vinh còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi tự mày mò sửa chữa được các đồ điện trong gia đình. Tài năng của cậu thiếu niên tàn tật được mọi người ủng hộ.

Chia sẻ thêm về công việc mình gắn bó, người đàn ông này tâm sự, vì tật nguyền, quanh năm suốt tháng chỉ quanh quẩn trong nhà nên Vinh ít bạn bè. Không có đồ chơi, cậu bé ấy lôi đồ điện của trong nhà như chiếc quạt, ốc vít, máy bơm nước ra nghiên cứu. Để rồi sự đam mê sửa chữa các thiết bị điện tử dần ngấm vào người Vinh lúc nào không hay.

“Mình bị tàn tật, đó là điều thua thiệt hơn so với mọi người. Nhưng nếu mình an phận thì không ai có thể giúp mình được. Do vậy, phải tự vươn lên, kiếm một cái nghề để có thể tự nuôi sống mình và giảm gánh nặng cho người thân”, anh bộc bạch.

Nhờ “mát tay” trong việc sửa chữa đồ điện tử, khi chỉ là cậu thiếu niên 16, 17 tuổi Vinh đã có nhiều mối khách quen. Năm 2006, vì muốn nâng cấp tay nghề cũng như có thể sửa chữa được nhiều đồ hiện đại hơn, anh quyết định khăn gói vào TP. Vinh theo học khóa đào tạo sửa chữa điện tử 6 tháng.

Đó là khoảng thời gian vất vả, cực nhọc khi lần đầu tiên anh xa nhà, phải một tay lo mọi chuyện từ chợ búa, cơm nước.

“Nhiều đêm ngồi một mình trong phòng trọ, tôi cảm thấy tủi thân, muốn buông xuôi. Nhưng rồi, nghĩ đến bố mẹ ở nhà, tôi lại tự động viên mình phải cố gắng vượt qua”, anh Vinh nhớ lại. Trở về quê sau thời gian đi nâng cao tay nghề, ki ốt nhỏ của anh càng đông khách hơn.

Nhờ đó, dù tàn tật, thua thiệt các bạn đồng trang lứa nhưng anh được cho là người kiếm tiền không thua kém ai. Tinh thần làm việc đầy tâm huyết, cùng lối sống lạc quan của anh trở thành động lực cho nhiều người cùng cảnh ngộ.

Vượt lên số phận, người đàn ông tàn tật khiến thiếu nữ lành lặn nguyện nâng khăn sửa túi - Hình 2

Ông chủ tàn tật còn khiến nhiều người cảm phục khi có tình yêu đẹp với cô gái lành lặn làng bên.

Đám cưới đặc biệt

Khi người thân, bà con lối xóm chưa hết trầm trồ thán phục về nghị lực thì chàng trai khuyết tật ấy tiếp tục đem bất ngờ khác cho mọi người. Chuyện anh “Vinh què” có người yêu là cô gái lành lặn, xinh xắn làng bên khiến nhiều người bàn tán, tò mò. Càng bất ngờ hơn khi biết rằng, người chủ động theo đuổi trước không phải là anh Vinh mà là cô gái lành lặn.

Cô gái ấy tên là NguyễnThị Vân (SN 1983). Chị Vân vốn người xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu là cô gái hoàn toàn khỏe mạnh. Cả hai quen nhau trong một dịp rất tình cờ. Theo lời kể của anhVinh, trong một lần sang xã bên có công chuyện, anh vô tình gặp chị Vân.

Lúc đó, anh chỉ xem chị Vân như bao cô gái khác, nhưng cô gái ấy thì không. Từ chỗ cảm phục nghị lực của chàng trai tật nguyên, chị Vân đã đem lòng yêu và công khai theo đuổi anh Vinh. Anh Vinh tếu táo kể chuyện: “Tuy mình tật nguyền nhưng được cái có nhiều cô gái lành lặn yêu mến, ngỏ lời.

Tuy nhiên, mình đều từ chối cho đến khi gặp vợ tôi. Hay nói cách khách, để chiếm được trái tim của tôi thì vợ tôi đã phải “chọi” với nhiều đối thủ”.

Nghe chồng nói chuyện, chị Vân ngồi phía trong cười mỉm. Chia sẻ về lý do chọn một người tàn tật làm chồng, người phụ nữ này nói không có lý do cụ thể. “Nhìn anh ấy khó nhọc đi lại trên xe ba bánh, tàn tật nhưng không ngừng phấn đầu khiến tôi đem lòng yêu mến lúc nào không hay”, chị kể.

Tất nhiên, tình yêu đó của chị lúc đầu bị mọi người trong gia đình cấm cản. Bởi họ không muốn đứa con gái duy nhất trong gia đình chịu thiệt thòi, khổ lấy một người chồng không lành lặn. Thế nhưng, trước sự kiên quyết và tình yêu của đôi bạn trẻ, cuối cùng đám cưới đã diễn ra. Hè năm 2016, đám cưới đặc biệt của anh Vinh và chị Vân được diễn ra.

Chứng kiến cảnh chú rể chống nạng sánh vai bên cô dâu xinh xắn bước vào hôn trường khiến nhiều người rơi nước mắt. Những giọt nước mắt vì hạnh phúc, vì mừng cho chuyện tình cảm động của cặp đôi đặc biệt. Đám cưới của vợ chồng anh Vinh còn có điều đặc biệt khi cùng tiến vào hôn trường còn có vợ chồng người em trai sinh năm 1988.

Vì gia cảnh khó khăn và cũng muốn tổ chức lễ cưới một lần cho hai con trai nên gia đình ông Vân đã tổ chức đám cưới cho các con cùng một ngày. Đám cưới của hai cặp đôi ấy đã trở thành sự kiện “hót” của làng quê. Sau ngày cưới, hai vợ chồng anh Vinh lại tiếp tục với cuộc sống thường nhật.

Để việc sửa chữa đồ điện tiện lợi hơn, vợ chồng anh quyết định thuê một căn nhà cấp 4 ở vị trí trung tâm xã để vừa làm việc vừa sinh sống. Một năm sau, niềm vui của hai vợ chồng được nhân lên khi chị Vân sinh đứa con gái đầu lòng.

Gia đình có thêm thành viên khiến gánh nặng kinh tế lại đè lên vai anh Vinh. Chị Vân ngoài vài sào ruộng, hàng ngày còn tranh thủ phụ giúp chồng những công việc hàng ngày. Hiện nay, hai vợ chồng đang chuẩn bị chào đón thành viên thứ tư trong gia đình.

Là khách ruột của cửa hàng sửa chữa điện tử đặc biệt, anh Trần Văn Thiên không khỏi thán phục tài năng, nghị lực của ông chủ. “Dù tật nguyền, nhưng tay nghề của anh Vinh rất chuẩn. Do vậy, tôi thường chọn địa điểm này để nhờ vả những khi có các đồ điện trong nhà bị hỏng hóc hoặc thay mới”, anh Thiên nói.

Ông Trần Văn Trung, Phó chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu cho hay, hoàn cảnh của gia đình Hồ Hữu Vinh rất đặc biệt. Anh Vinh bị tàn tật từ nhỏ, dù vậy anh luôn vượt lên hoàn cảnh để làm việc. Nghị lực của anh là tấm gương sáng cho nhiều người đồng cảnh ngộ.

Còn riêng với anh Vinh khi được hỏi về mong ước của mình, chàng trai tật nguyền chỉ mỉm cười. Anh bảo, trước kia từng oán trách số phận, nhưng rồi sau bao năm tôi vui vẻ chấp nhận hoàn cảnh, an tâm làm việc để làm chỗ dựa cho vợ con. Ông trời không lấy hết của ai điều gì bao giờ, miễn sao mình có đủ nghị lực để vượt lên số phận hay không thôi.

Kim Long

Theo phapluatplus.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vượt lên số phận, người đàn ông tàn tật khiến thiếu nữ lành lặn nguyện “nâng khăn sửa túi”]]>
0
Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là đủ biết anh ấy có đang trốn tránh bạn hay không https://vietgiaitri.com/chi-can-de-y-nhung-dau-hieu-nay-la-du-biet-anh-ay-co-dang-tron-tranh-ban-hay-khong-20190622i4048672/ https://vietgiaitri.com/chi-can-de-y-nhung-dau-hieu-nay-la-du-biet-anh-ay-co-dang-tron-tranh-ban-hay-khong-20190622i4048672/#comments Sat, 22 Jun 2019 01:34:58 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4048672 Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là đủ biết anh ấy có đang trốn tránh bạn hay khôngDưới đây là những dấu hiệu cho thấy chàng đang trốn tránh bạn.]]> Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chàng đang trốn tránh bạn.

Anh ấy mất nhiều thời gian hơn để nhắn tin lại cho bạn

Nếu anh ấy thường trả lời bạn càng sớm càng tốt nhưng gần đây anh ấy đã mất tới 30 phút để trả lời một câu hỏi đơn giản, một cái gì đó có thể sẽ xảy ra. Anh ấy có thể đang ở nơi làm việc hoặc ngủ hoặc tắm, nhưng nếu điều này trở thành chuyện thường xuyên, anh ấy có thể tránh mặt bạn.

Thêm vào đó, nếu bạn biết anh ấy đang dùng điện thoại và ấn thích các bài đăng trên mạng xã hội, nhưng không trả lời bạn, bạn có thể có lý do để lo lắng.

Anh ấy trả lời bằng câu ngắn hoặc một từ

Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là đủ biết anh ấy có đang trốn tránh bạn hay không - Hình 1

Đây là một trong những dấu hiệu bạn không nên bỏ qua. Nếu như đột nhiên anh ấy trả lời bạn bằng câu ngắn hoặc một từ, có thể anh ấy đang trốn tránh bạn.

Anh ấy vội vã tắt điện thoại

Khi bạn đang hẹn hò với một chàng trai, bạn thích trò chuyện qua điện thoại. Nhưng bạn thực sự có thể nghe thấy cảm xúc trong giọng nói và biết được tính cách của anh ấy hơn là nhắn tin.

Nhưng nếu mỗi lần bạn gọi, anh ta nói với bạn rằng điện thoại của anh ta sắp hết pin, anh ta không thể nghe thấy bạn hoặc có một trong hàng triệu lời bào chữa khập khiễng, chứng tỏ anh ta đang tránh nói chuyện với bạn.

Anh ấy hủy bỏ kế hoạch vào phút cuối

Con trai là những vị vua tránh đối đầu và vụng về. Vì vậy, thay vì nói với bạn, anh ta không muốn làm điều này hoặc anh ta sẽ đợi đến phút cuối để hủy bỏ.

Tất nhiên, điều này sẽ khiến bạn tức giận, nhưng bạn sẽ có ít thời gian hơn để hỏi tại sao anh ấy hủy bỏ hoặc thảo luận nếu anh ấy làm điều đó vài phút trước khi kế hoạch thực sự diễn ra. Nếu tình trạng này xảy ra nhiều hơn một lần trong một tuần, anh ta đang tránh bạn.

Anh ấy đưa ra lý do tương tự

Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là đủ biết anh ấy có đang trốn tránh bạn hay không - Hình 2

Những kẻ đang tránh mặt bạn sẽ lấy lý do. Họ có lý do để không nhắn tin, không gọi lại, không nhìn thấy bạn,… Nhưng thường thì họ đưa ra 3 lý do tương tự. Một cái gì đó như công việc gặp rắc rối hoặc do ngủ thiếp đi.

Anh ấy đã ngừng thích các bài đăng trên mạng xã hội của bạn

Khi bạn thích một ai đó, bạn sẽ để ý đến tất cả các mạng xã hội của người đó. Bạn thích bài đăng của họ, và thậm chí ấn biểu tượng cảm xúc trái tim. Nếu anh ấy không kiểm tra câu chuyện của bạn khi anh ấy ở bên bạn, bạn vẫn ổn. Nhưng nếu anh ấy không theo dõi và thích các bài đăng của, anh ấy đang tránh bạn.

Anh ấy nói dối

Anh ta có thể không nói dối về bất cứ điều gì quan trọng, nhưng anh ta nói dối về nơi anh ta đang ở, ngay cả khi anh ta chỉ ở với bạn bè của mình. Tại sao? Bởi vì anh ấy không muốn bạn xuất hiện. Nếu bạn nhận thấy hành vi này của anh ta nhiều lần, có gì đó không ổn.

Anh ấy không nhìn vào mắt bạn

Đây là một dấu hiệu nhỏ nhưng cho thấy anh ấy đang tránh bạn. Nó rất dễ bị bỏ qua.

Ngọc Huyền - Theo Lovepanky


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là đủ biết anh ấy có đang trốn tránh bạn hay không]]>
0
Con dâu “hai mặt”, chồng đi vắng khinh rẻ mẹ chồng ốm nằm liệt giường và cái kết đâu ngờ https://vietgiaitri.com/con-dau-hai-mat-chong-di-vang-khinh-re-me-chong-om-nam-liet-giuong-va-cai-ket-dau-ngo-20190622i4048605/ https://vietgiaitri.com/con-dau-hai-mat-chong-di-vang-khinh-re-me-chong-om-nam-liet-giuong-va-cai-ket-dau-ngo-20190622i4048605/#comments Sat, 22 Jun 2019 01:13:14 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4048605 Con dâu "hai mặt", chồng đi vắng khinh rẻ mẹ chồng ốm nằm liệt giường và cái kết đâu ngờBẵng đi cả tháng sau, mẹ chồng khỏe hẳn. Bà bất ngờ gọi vợ chồng Hương lại, nói muốn nhận con bé hàng xóm làm con nuôi.]]> Bẵng đi cả tháng sau, mẹ chồng khỏe hẳn. Bà bất ngờ gọi vợ chồng Hương lại, nói muốn nhận con bé hàng xóm làm con nuôi.

Hương đã sớm “ngứa mắt” với cái gia cảnh nghèo hèn của nhà chồng từ khi đang yêu. Nhưng nghĩ lại, chồng Hương chịu thương chịu khó lại nhất mực chiều chuộng cô. Giờ kiếm đâu ra người đàn ông ngoan, dễ bảo như vậy?

Mẹ chồng cô bán cái quán nhỏ ở nhà, nghe nói bà làm đủ ăn, từ khi con trai đi làm chả cần nó gửi cho xu nào. Hương bĩu môi, ăn uống hàng ngày đáng bao nhiêu, lúc ốm đau bệnh tật lấy tiền đâu đi viện? Chưa nói, nhà cấp 4 cũ kĩ chưa xây mới, xe bốn bánh chưa có, cuộc sống của cô bao giờ mới tới được ngưỡng khá giả như mọi người đây?

Nhà có 3 người lớn, chồng Hương nghiêng hẳn về bên vợ, thành ra Hương ở nhà chồng thoải mái cực kì. Ngoài thời gian bán quán, bà thường cơm nước, dọn dẹp nhà cửa cho con trai, con dâu. Chồng Hương mỗi tháng đưa bà ít mua đồ ăn cho cả nhà, Hương nhìn mà khó chịu. Nghe nhà chồng nọ nhà chồng kia lắm của lắm tiền thế nào, mà Hương đâm ao ước, thầm hối hận chẳng chọn chồng cho kĩ.

Hương cưới được mấy tháng thì mẹ chồng đổ bệnh, việc làm chẳng được, còn nằm một chỗ đòi cơm bưng nước rót. Vì chồng, Hương cắn răng phục vụ bà. Song hễ chồng đi vắng, là cô ta được dịp bung bật hết các cảm xúc khó chịu trong lòng. Tới bữa chỉ cho bà ăn cơm với rau không, nếu cô ta đi làm thì còn để bà nhịn đói. Hương thường xuyên nóng mắt phải nói mát, nói mỉa một hồi cho thỏa cơn ấm ức trong lòng.

Con dâu hai mặt, chồng đi vắng khinh rẻ mẹ chồng ốm nằm liệt giường và cái kết đâu ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa

Có lần cô ta về nhà giữa trưa, chồng cô ta đi công tác, Hương phát hiện có người lạ trong nhà. Thì ra là con bé hàng xóm, là sinh viên đại học năm cuối. Nó thế mà lại mang cháo sang cho mẹ chồng cô ta ăn. Có mặt nó là người ngoài, Hương không muốn thanh danh mình bị hủy hoại, giả lả cười nói rằng mình bận việc quá nên về muộn, chưa kịp nấu bữa trưa cho mẹ chồng. Con bé vội bảo nếu sau này Hương bận nó sẽ sang nấu cơm giúp, chứ để người bệnh đói là không được. Hương sao cũng được, chả ảnh hưởng gì tới cô ta hết.

Bẵng đi cả tháng sau, mẹ chồng khỏe hẳn. Bà bất ngờ gọi vợ chồng Hương lại, nói muốn nhận con bé hàng xóm làm con nuôi. Con bé có bố mẹ ly hôn, nó ở cùng bà ngoại. Năm ngoái bà nó mất, căn nhà của bà bị con cái bán chia nhau, nó được người quen cho ở nhờ căn nhà nhỏ cạnh đây. Cũng may bố mẹ nó vẫn chu cấp nên nó mới theo học tiếp được.

Hương và chồng bàn bạc, liền đồng ý. Chả mất gì, còn có thêm người chăm sóc mẹ chồng. Bảo bà lắm của nả sợ phải chia chác đã đành. Sau khi thủ tục pháp lý nhận con nuôi của mẹ chồng hoàn tất, bà liền tuyên bố, đã hết trách nhiệm với con trai là chồng Hương, từ giờ anh ta cần tự lập, nên hãy ra ngoài thuê nhà. Còn căn nhà để bà với con gái nuôi mới nhận ở cho đỡ phức tạp.

Chồng Hương ầm ĩ trách móc mẹ coi trọng người ngoài hơn con trai, Hương thì vừa giận vừa vui. Ra ngoài ở cô ta chả cần chăm bẵm bà, mà bà có một người con trai sau này cái nhà không cho chồng Hương thì cho ai?

Con dâu hai mặt, chồng đi vắng khinh rẻ mẹ chồng ốm nằm liệt giường và cái kết đâu ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa

Cả nửa năm sau, chồng Hương giận mẹ nên không qua lại, Hương thì mang bầu sắp sinh, bèn rủ chồng về bên kia một chuyến, định nhờ bà ít nữa trông con hộ. Thì bất ngờ khi căn nhà cấp 4 cũ kĩ đã lột xác hoàn toàn, được sửa sang lại ngăn nắp và sáng bừng màu sơn, nội thất thay mới nhiều. Còn trồng rất nhiều hoa quanh nhà, chả cần nghĩ cũng biết là tác phẩm của con bé kia.

Nhưng mẹ chồng cự tuyệt hết các câu hỏi của con trai, con dâu về nguồn gốc số tiền, cũng như việc để Hương về đây ở cữ. “Tôi sức khỏe kém, không chăm được bà đẻ đâu. Căn nhà giờ mang tên con bé, tôi lại chả có quyền gì”, bà nói khiến vợ chồng Hương phẫn nộ không thôi. Mà chả làm gì được, vì nhà của bà, bà cho ai là quyền của bà.

Thêm nửa năm nữa qua đi, Hương đi qua nhà mẹ chồng thấy ở đó mọc lên một hiệu may đo quần áo bắt mắt. Hương hỏi thăm, thì ra con bé kia làm chủ. Nó tốt nghiệp đại học về thời trang ra, không đi làm thuê mà mở hiệu ở nhà. Nghe nói khéo tay lại có mắt thẩm mỹ, rất đông khách. Sắp còn phải thuê thêm người làm tới nơi. Hương cứ thấy nghẹn nghẹn ở cổ. Nhất là khi nghe bà hàng xóm nói, tất cả đều do mẹ chồng cô ta sửa nhà và cho nó tiền vốn. Hỏi nữa, được biết mẹ chồng thời trẻ cũng buôn bán ngược xuôi, chắc chắn để dành được không ít tiền. Hương nghiến răng trèo trẹo, song tất cả đã quá muộn màng.

Bà lại chẳng nợ nần gì con trai, nuôi nó lớn dựng vợ cho nó xong đã hết trách nhiệm. Còn công sức mồ hôi nước mắt của bà, bà làm gì chẳng ai có quyền can thiệp. Thấy cách đối xử bất nghĩa cạn tình của con dâu, bà từng lựa lời nói với con trai nhưng nó đâu tin bà, còn khẳng định do bà khắt khe vợ nó. Trông mong gì con trai với vợ nó phụng dưỡng, thà bà dành cho người chân thành với mình còn hơn. Hiện tại, cuộc sống của bà với con gái rất tốt. Từ lúc chưa biết bà có tiền, nó đã không cho bà làm việc để giữ sức khỏe, sau này biết bà có vốn, nó lại càng bắt bà phải nghỉ ngơi, hưởng thụ. Còn nó làm ngày làm đêm, vừa là đam mê vừa để kiếm tiền. Bà không đẻ ra nó nhưng thương nó còn hơn mẹ đẻ, nó chả chui từ bụng bà ra, nhưng coi bà còn hơn mẹ đẻ nó ấy chứ!

Theo afamily.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Con dâu "hai mặt", chồng đi vắng khinh rẻ mẹ chồng ốm nằm liệt giường và cái kết đâu ngờ]]>
0
Xâm nhập “thế giới của đàn ông” để biết lý do vì sao còn yêu vợ nhưng họ vẫn ngoại tình https://vietgiaitri.com/xam-nhap-the-gioi-cua-dan-ong-de-biet-ly-do-vi-sao-con-yeu-vo-nhung-ho-van-ngoai-tinh-20190622i4048609/ https://vietgiaitri.com/xam-nhap-the-gioi-cua-dan-ong-de-biet-ly-do-vi-sao-con-yeu-vo-nhung-ho-van-ngoai-tinh-20190622i4048609/#comments Sat, 22 Jun 2019 01:10:36 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4048609 Xâm nhập "thế giới của đàn ông" để biết lý do vì sao còn yêu vợ nhưng họ vẫn ngoại tìnhXã hội càng hiện đại, càng tiến bộ với những quan điểm phóng khoáng trong chuyện tình cảm thì người ta lại càng chuộng 1 mối quan hệ không ràng buộc.]]> Xã hội càng hiện đại, càng tiến bộ với những quan điểm phóng khoáng trong chuyện tình cảm thì người ta lại càng chuộng 1 mối quan hệ không ràng buộc.

Các tính năng hẹn hò, kết bạn trên điện thoại, máy tính đã quá quen thuộc như 1 công cụ giúp người bận rộn như chúng ta thoát ế. Thế nhưng, theo thống kê thì sự thật có đến 60% thành viên tham gia thuộc hoa đã có chủ. Độ tuổi đa phần đều là những người có thâm niên lấy vợ đã khá lâu, cảm thấy hôn nhân có chút nhạt nhẽo, nhàm chán nên tìm 1 luồng gió mới, an toàn, thú vị và “hợp tác cùng phát triển”. Nó cũng được xếp vào 1 trong những thể loại ngoại tình – ngoại tình đúng kiểu 4.0.

Xâm nhập thế giới của đàn ông để biết lý do vì sao còn yêu vợ nhưng họ vẫn ngoại tình - Hình 1

Ảnh minh họa

Mới đây, chúng tôi đã có 1 cuộc thăm dò kín từ các anh chồng thích tìm của lạ. Kết quả khá bất ngờ và khiến không ít chị em lắc đầu ngao ngán.

Ngoại tình để giúp gia đình thêm hạnh phúc

Lê Hải – 1 người đàn ông thành đạt, 39 tuổi sau màn chào hỏi làm quen ngắn gọn, anh ta đề nghị với tôi 1 mối quan hệ không ràng buộc. Anh ta chỉ để vẻn vẹn 1 vài thông tin nhưng có rất nhiều bức ảnh thể hiện cuộc sống sang chảnh đi du lịch, tiêu tiền không tiếc tay của anh ta. Đó cũng là 1 dấu hiệu “thả thính”.

Anh ta rất cởi mở trong việc chia sẻ về chuyện gia đình, yêu và cưới vợ ra sao, trải qua hôn nhân, con cái thế nào. Anh ta hẹn tôi đi cafe và tất nhiên tôi đồng ý. Tôi muốn khám phá hết con người này tại sao lại thích 1 mối tình ảo dù bản thân đã ở tuổi trưởng thành.

Hải cho biết đã kết hôn được 12 năm, con cái đủ nếp đủ tẻ, kinh tế không có gì đáng lo. Anh ta hài lòng với những gì đang có nhưng lại muốn nhiều hơn thế. Hải quả thật là 1 người đàn ông hấp dẫn. Nhưng cái suy nghĩ của anh ta dễ khiến đối phương không thể giữ được bình tĩnh.

Hải cho rằng: “Tất cả những cặp vợ chồng đã sống cùng nhau trên 1 thập kỷ mà bảo vẫn hạnh phúc là giả tạo. Chắc chắn dù không phản bội bằng hành động thì họ cũng từng có ý định phản bội trong tinh thần. Tôi nghĩ cuộc hôn nhân của mình đang ở vùng an toàn và yên bình nên tôi muốn tìm kiếm điều gì thú vị hơn 1 chút. Chắc chắn tôi sẽ không để người phụ nữ nào thiệt và cũng không gây tổn thương cho vợ. Chỉ cần chúng ta cùng trong bóng tối thì chả ai ngoài sáng nhìn thấy chúng ta”.

Xâm nhập thế giới của đàn ông để biết lý do vì sao còn yêu vợ nhưng họ vẫn ngoại tình - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhưng đến khi tôi hỏi Hải sẽ thế nào nếu vợ anh ta cũng làm tương tự, anh ta im lặng.

Ngoại tình vì mất cảm giác với vợ

Khang Nguyễn – 1 kiến trúc sư với công việc khá ổn định cũng muốn tìm mối quan hệ ngoài luồng. Rút kinh nghiệm từ lần trước, tôi tỏ ra đồng tình khi biết ý đồ của anh ta. Ngay lần cafe đầu tiên tôi giả vờ có chút tội lỗi vì lén chồng đi gặp đàn ông lạ. Cơ bản tôi vẫn mong 1 sự hối hận tương tự từ anh ta nhưng… không.

“Có gì mà phải ngại, trước đây anh đã hẹn hò thế này 3 lần rồi nên cảm giác khá bình thường”, Khang nhún vai.

Anh ta kể: “Vợ anh là phụ nữ trọn vẹn vì gia đình nhưng anh lại thấy áp lực từ điều đó. Đàn ông có khi bất an vậy đấy. Hôn nhân yên ấm, vợ chẳng sai điều gì nhưng bọn anh lại cảm giác tù túng, như muốn thoát ra thứ mà mình đã dùng nó quá lâu, quá nhàm chán”.

Tôi hỏi thẳng Khang liệu có ý định ngoại tình nếu chuyện chăn gối của 2 vợ chồng hòa hợp, anh ta cúi đầu thú nhận: “Nếu nói không hợp thì không đúng nhưng cuộc sống mà, nhiều cái tác động thành ra mất vui”.

Ngoại tình vì không thể chọn được cô vợ tốt hơn

Tôi quyết định gặp trực tiếp thêm 1 người đàn ông nữa. Đó là Đức Thịnh – kĩ sư điện, không đẹp trai, không giàu có, mới lấy vợ được 5 năm nhưng đã có ý định kiếm 1 mối quan hệ riêng.

Trước khi chính thức gặp anh ta cho tôi số điện thoại, zalo, facebook nhưng dặn tôi tuyệt đối đừng chủ động nhắn tin hay gọi điện trước, hãy để anh ta tự sắp xếp.

Thịnh đến muộn so với cuộc hẹn 15 phút, anh ta không xin lỗi cũng không giải thích với tôi. Anh ta khen ngoại hình của tôi và tỏ ra thích thú vì tôi khác biệt so với những người anh ta gặp trước đây.

Anh ta nói: “Vợ chồng anh mới cưới chưa lâu nhưng không có được sự ngọt ngào. Mọi thứ đối với nhau như trách nhiệm. Thậm chí đã lâu lắm rồi anh với vợ không hôn nhau. Cô ấy chẳng bao giờ hỏi anh về công việc, cũng không ngồi với nhau cùng xem 1 chương trình truyền hình vào buổi tối. Cô ấy có thể đay nghiến anh đến cả tiếng chỉ vì anh nhỡ tay bỏ mỳ chính vào đồ ăn của con”.

Xâm nhập thế giới của đàn ông để biết lý do vì sao còn yêu vợ nhưng họ vẫn ngoại tình - Hình 3

Ảnh minh họa

Anh đã từng có 1 mối quan hệ với đồng nghiệp làm cùng công ty. Cũng giải tỏa được khá nhiều nhưng 1 thời gian sau, cô ta lại đòi hỏi nhiều hơn, và anh thì không muốn bỏ vợ. Bởi xét cho cùng, người phụ nữ hiện tại vẫn phù hợp nhất và anh cũng không đủ khả năng để cưới 1 người khác hoàn hảo hơn”.

Tôi nhớ, tiến sĩ Pam Spurr, một chuyên gia về các mối quan hệ và là tác giả của “Học viện tình dụ.c” đã nhận định: “Đàn ông suy nghĩ về ngoại tình đơn giản hơn phụ nữ. Họ có thể gạt bỏ những chuẩn mực đạo đức sang 1 bên và xếp gọn vợ con vào 1 ‘chiếc hộp kín’. Đàn ông cho rằng chỉ cần xóa sạch dấu vết, vẫn đối xử tốt với vợ có nghĩa là họ không làm tổn thương cô ấy. Xu thế của những người đàn ông này là tìm đối tượng tương tự, có chung quan điểm để ít rủi ro hơn”.

Điểm chung của những người đàn ông tôi đã tiếp xúc thường là có điều khó giải tỏa trong hôn nhân. Đa phần vì thiếu yếu tố tình dụ.c hoặc chuyện ấy chỉ còn là trách nhiệm. Vì họ “mặc cả” với đối tác ngay từ đầu, họ thích thẳng thắn để 1 đổi 1, ai cũng nhận được những thứ mình đang thiếu. Họ thoải mái chia sẻ về cuộc sống vợ chồng nhưng rất ít người nhắc đến tên vợ và chắc chắn họ tin việc “ăn vụng” là điều bình thường.

Có lẽ tất cả cũng do vợ chồng ở bên nhau lâu quá, giống như ăn mãi 1 món ăn. Nhưng đàn ông hãy nhớ, dù là phản bội với bất cứ hình thức và ý đồ nào thì cũng khó để đàn bà tha thứ hay dễ dàng quên đi.

Sai lầm của tất cả chúng ta hầu như đều mắc phải là thích được tâm sự, chia sẻ với người lạ chuyện sâu kín nhất, trong khi chỉ có người bạn đời chung sống cạnh mình mới có khả năng giải quyết được triệt để mọi vấn đề. Thế nên, hôn nhân có nguội lạnh, vợ chồng hãy cùng ngồi lại san sẻ với nhau, thay vì đặt niềm tin chẳng có cơ sở vào 1 người xa lạ. Còn đã hết yêu, cứ thẳng thắn mà đối mặt, thời gian và sự nỗ lực bản thân sẽ thay đổi tất cả.

Theo afamily.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Xâm nhập "thế giới của đàn ông" để biết lý do vì sao còn yêu vợ nhưng họ vẫn ngoại tình]]>
0
Vô tình nghe được đoạn hội thoại của chồng trong nhà vệ sinh vợ phát hiện ra bí mật chết điếng https://vietgiaitri.com/vo-tinh-nghe-duoc-doan-hoi-thoai-cua-chong-trong-nha-ve-sinh-vo-phat-hien-ra-bi-mat-chet-dieng-20190622i4048559/ https://vietgiaitri.com/vo-tinh-nghe-duoc-doan-hoi-thoai-cua-chong-trong-nha-ve-sinh-vo-phat-hien-ra-bi-mat-chet-dieng-20190622i4048559/#comments Sat, 22 Jun 2019 01:03:47 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4048559 Vô tình nghe được đoạn hội thoại của chồng trong nhà vệ sinh vợ phát hiện ra bí mật chết điếngLành đứng như trời trồng trước cửa nhà tắm. Từng lời từng câu của chồng đập vài tai cô nhức nhối.]]> Lành đứng như trời trồng trước cửa nhà tắm. Từng lời từng câu của chồng đập vài tai cô nhức nhối.

“… Đợi anh một chút, anh vào toilet đã…”, nói xong chồng Lành mở cửa lao vút ra ngoài, đến nhà vệ sinh. Bỏ lại một mình vợ trên giường, sau khi vợ đã cất công chiều chuộng mình khá lâu.

Cả tháng nay chồng Lành hết kêu mệt lại mỏi lại ốm để trốn gần gũi vợ. Lành ban đầu chịu đựng không tỏ thái độ gì, song nghe các chị em kháo nhau, rằng đàn ông đơn giản lắm, chỉ cần ăn no cái dạ dày và chuyện ấy mãn nguyện thì họ dễ thương cực luôn. Mà cả tháng nay vợ chồng cô không quan hệ, Lành ngẫm nghĩ, quả thật tình cảm vợ chồng trở nên nhạt nhẽo đi thật. Cứ cái đà này, chẳng mấy chốc mà tình cảm đi xuống khi nào không hay.

Thế là tối nay Lành quyết chủ động cho chồng một phen ngạc nhiên. Anh có vẻ khá hưởng thụ sự chiều chuộng từ vợ, nhưng đúng lúc kết thúc màn dạo đầu bước vào giai đoạn chính của cuộc yêu, thì anh bỗng bật dậy xin vợ vào toilet như thế đấy.

Cô nằm nghĩ vẩn vơ, tưởng tượng tới cảnh tượng lát nữa vợ chồng mặn nồng, chồng dũng mãnh, nồng nhiệt thế nào mà thẹn thùng đỏ cả mặt. Nghĩ một lúc, chắc phải 10 phút rồi, chồng cô vẫn chưa trở lại. Cô khát nước bèn dậy ra ngoài rót cốc nước uống. Thấy ánh đèn từ toilet hắt ra, chồng cô chả hiểu làm gì trong ấy lâu thế, Lành dợm bước đi qua.

Trong lòng sốt ruột, cô định mở cửa bước nhanh tới toilet xem chuyện gì đã xảy ra. Tại sao chồng cô mất tích lâu đến vậy? Tim cô đập bình bịch trong lồng ngực, liệu có phải anh xảy ra vấn đề gì rồi không? Trong đầu cô không tự chủ được lướt qua cả tá khả năng, bị trượt chân ngã ngất xỉu đi này, có con rắn độc ở đâu chui đến ngoạm anh một phát này,…

Vô tình nghe được đoạn hội thoại của chồng trong nhà vệ sinh vợ phát hiện ra bí mật chết điếng - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng khi vừa định giơ tay đẩy cửa, cô bỗng nghe tiếng chồng cất lên: “… thế em bảo anh phải làm sao bây giờ? Vì anh muốn giữ lời hứa với em, nên mới gọi điện xin phép em, em đồng ý anh mới làm còn gì. Em phải hiểu, nếu không ly thân vẫn còn sống chung nhà, thì chuyện ấy chỉ có thể thưa thớt đi, sao cắt hẳn được? Anh không sao mà vợ anh sẽ có ý kiến ngay. Điển hình như hôm nay đấy, vợ anh vật anh ra chứ anh đâu thèm động vào cô ấy trước. Nếu anh phản ứng gay gắt hoặc từ chối hết lần này tới lần khác, em nghĩ cô ấy có nghi ngờ hay không?…

Thôi mà, cố gắng nhẫn nhịn qua giai đoạn này, anh chưa thể ly hôn được, chuyện to tát như thế đâu phải nói là làm được ngay… Được rồi, nín đi đừng khóc nữa. Anh hứa 1 tháng chỉ có 1 lần, được chưa? Và nếu vợ anh không đòi thì anh cũng bỏ qua luôn, nhé… Nhất định trong khi quan hệ anh sẽ tưởng tượng đến em, và nhanh chóng kết thúc không kéo dài thời gian như ý em muốn. Em hài lòng chưa, tiểu thư đỏng đảnh?. Mà thôi anh vào đây không vợ anh nghi”.

Lành đứng như trời trồng trước cửa nhà tắm. Từng lời từng câu của chồng đập vài tai cô nhức nhối. Vậy ra anh ta đã có bồ lúc nào cô không hay biết. Và chuyện anh ta không mấy mặn mà với vợ, nguyên nhân xuất phát từ đó. Hơn thế, anh ta còn có một cô bồ hay ghen, muốn độc chiếm người tình, dù thừa hiểu anh ta đã có vợ. Song hiện tại anh ta chưa thể ly hôn, do vậy họ thỏa thuận với nhau anh ta không được “lên giường” với cô, để bảo trì tình yêu đẹp đẽ, chung thủy giữa họ. Chả may hôm nay cô lại nhiệt tình chủ động, anh ta không thể cứng rắn gạt vợ ra, đành cúp đuôi vào nhà tắm gọi điện xin phép bồ.

Cô là vợ chính thức của anh ta, mà giờ đây cô đang phải rơi vào hoàn cảnh gì vậy? Thật quá nực cười. Lành vừa nghĩ đến đấy thì chồng cô mở cửa nhà tắm ra, gặp ánh mắt chiếu thẳng của vợ, anh ta co rúm cả người lại. Lành cười nhạt nhẽo: “Viết đơn đi, tôi kí. Hay để tôi viết?”.

Theo afamily.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vô tình nghe được đoạn hội thoại của chồng trong nhà vệ sinh vợ phát hiện ra bí mật chết điếng]]>
0
Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái ‘làm thịt’ nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người ta https://vietgiaitri.com/chet-cuoi-chuyen-anh-chang-ve-ra-mat-nha-ban-gai-lam-thit-nguyen-con-ca-canh-dat-tien-nha-nguoi-ta-20190622i4048330/ https://vietgiaitri.com/chet-cuoi-chuyen-anh-chang-ve-ra-mat-nha-ban-gai-lam-thit-nguyen-con-ca-canh-dat-tien-nha-nguoi-ta-20190622i4048330/#comments Fri, 21 Jun 2019 17:23:00 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4048330 Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái 'làm thịt' nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người taCâu chuyện được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều người cười khoái chí và hỏi anh chàng này đã bị chia tay chưa vậy?]]> Câu chuyện được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều người cười khoái chí và hỏi “anh chàng này đã bị chia tay chưa vậy?”

Câu chuyện trên mạng xã hội xứ Trung chia sẻ khiến nhiều người cười khoái chí vì không thể tin nổi anh chàng này lại hài hước đến thế. Theo đó, anh chàng kể ngày đầu về ra mắt nhà bạn gái nên muốn trổ tài nấu ăn. Và vì thế anh đã lấy con cá cảnh nhà bạn gái để làm thịt.

Sau khi đăng tải câu chuyện này, nhiều độc giả lo lắng không biết anh đã bị người yêu bỏ chưa. Bởi chú cá mà anh làm thịt được cho là cá rồng, là cá quý không chỉ về mặt kinh tế mà còn có giá trị lớn về tâm linh. Nhiều người hài hước bình luận không biết bố bạn gái có cho anh này một trận không hay liệu đây có phải là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng của anh chàng này hay không.

Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái làm thịt nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người ta - Hình 1

Không hiểu kết cục của câu chuyện này ra sao nhưng đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những anh chàng nào thích thể hiện ngày đầu về ra mắt nhé.

Trước đó cũng có những màn ra mắt thảm họa khiến các cô người yêu dở khóc dở cười vì khả năng nấu ăn quá vụng về của mình. Điển hình là màn vặt lông vịt lột hết cả da cổ vịt ra nhìn vừa xấu vừa thương chú vịt.

Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái làm thịt nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người ta - Hình 2

Tiếp đó là màn nấu canh cua nguyên con của cô nàng đoảng đã từng rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người hoài nghi không biết cô này đã từng vào bếp bao giờ chưa.

Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái làm thịt nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người ta - Hình 3

Đau khổ nhất là nấu cơm bằng nồi cơm điện còn để cháy đen cháy đỏ khiến bố mẹ người yêu ngán ngẩm không còn lời nào để nói.

Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái làm thịt nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người ta - Hình 4

Bài học cho các cô nàng các anh chàng này đầu về ra mắt nhà người yêu là đây chứ đâu. Nếu không biết nấu ăn thì tốt nhất không nên thể hiện hoặc là phải chuẩn bị sẵn 1 thực đơn hoàn hảo cho ngày ra mắt thì may ra mới cứu vãn được tình thế đoảng này nhé.

T.H (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái 'làm thịt' nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người ta]]>
0
Nếu yêu mà cảm thấy 5 điều này, bạn nên buông tay vì anh ta không xứng đáng với bạn https://vietgiaitri.com/neu-yeu-ma-cam-thay-5-dieu-nay-ban-nen-buong-tay-vi-anh-ta-khong-xung-dang-voi-ban-20190622i4048329/ https://vietgiaitri.com/neu-yeu-ma-cam-thay-5-dieu-nay-ban-nen-buong-tay-vi-anh-ta-khong-xung-dang-voi-ban-20190622i4048329/#comments Fri, 21 Jun 2019 17:07:00 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4048329 Nếu yêu mà cảm thấy 5 điều này, bạn nên buông tay vì anh ta không xứng đáng với bạnTình yêu là khi hai người ở bên nhau, yêu nhau, trân trọng nhau. Tuy nhiên, nếu khi không còn cảm nhận được sự ngọt ngào, cảm giác hạnh phúc trong tình yêu, hãy buông tay thay vì gặm nhấm nỗi đau khổ một mình.]]> Tình yêu là khi hai người ở bên nhau, yêu nhau, trân trọng nhau. Tuy nhiên, nếu khi không còn cảm nhận được sự ngọt ngào, cảm giác hạnh phúc trong tình yêu, hãy buông tay thay vì gặm nhấm nỗi đau khổ một mình.

Bạn nghĩ rằng anh ấy không yêu bạn

Bạn cảm thấy tình cảm của anh ấy dành cho bạn ngày một nhạt nhòa, hững hờ? Bạn có cảm giác như trái tim anh áy đã dành cho người khác? Giác quan thứ sáu của phụ nữ thường rất chính xác. Trừ khi bạn là một kẻ ngốc, những cảm xúc trong trái tim bạn hiếm khi nào sai.

Bạn cảm thấy rằng anh ấy không đối xử tốt với bạn

Anh ấy không còn yêu thương, chiều chuộng bạn như xưa? Anh ấy đã bắt đầu quan tâm và đối xử tốt với người khác? Hãy tin vào những cảm nhân của mình. Bởi vì hai bạn đã từng yêu nhau nên khi tình cảm đó nhạt nhòa, bạn sẽ là người đầu tiên cảm nhận ra.

Nếu yêu mà cảm thấy 5 điều này, bạn nên buông tay vì anh ta không xứng đáng với bạn - Hình 1

Bạn thấy rằng anh ấy không muốn ở bên bạn

Mặc dù anh ấy không nói hẳn ra nhưng bạn đã cảm nhận được điều đó. Anh ấy thường lấy cớ bận nên không thể đến gặp bạn, anh ấy thường đến muộn mỗi lần hẹn hò và chẳng còn ngọt ngào, mặn nồng như lúc hai bạn còn ở bên nhau? Rất có thể tình cảm anh ấy dành cho bạn không còn được như xưa nữa.

Anh ấy làm bạn thất vọng hết lần này đến lần khác

Với các cô gái khi yêu thật lòng, mỗi khi người yêu làm điều có lỗi với mình thường an ủi bản thân rằng anh ấy sẽ tốt hơn, anh ấy sẽ thay đổi. Tuy nhiên, sau vài tháng thậm chí vài năm, anh ấy vẫn thế. Anh ấy làm bạn thất vọng hết lần này đến lần khác, khiến bạn buồn hết lần này đến lần khác. Đó cũng là lúc, bạn nhận ra rằng anh ấy không xứng đáng với tình cảm của bạn nữa.

Nếu yêu mà cảm thấy 5 điều này, bạn nên buông tay vì anh ta không xứng đáng với bạn - Hình 2

Anh ấy luôn lừa dối bạn

Anh ấy lừa dối bạn rất nhiều lần. Sau một thời gian dài, niềm tin của bạn vào anh ấy không còn nữa. Cho dù anh ấy nói thật hay nói dối, bạn cảm thấy không tin và không muốn nghe anh ấy nói nữa. Đó cũng là lúc bạn cảm nhận ra rằng chuyện tình cảm của bạn nên kết thúc vì nếu không có lòng tin, tình yêu rất khó lòng tồn tại.

Theo Emdep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nếu yêu mà cảm thấy 5 điều này, bạn nên buông tay vì anh ta không xứng đáng với bạn]]>
0
Chỉ cần làm những điều này là bạn có thể phá vỡ sự im lặng sau cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy https://vietgiaitri.com/chi-can-lam-nhung-dieu-nay-la-ban-co-the-pha-vo-su-im-lang-sau-cuoc-tranh-cai-nay-lua-voi-nguoi-ay-20190621i4048311/ https://vietgiaitri.com/chi-can-lam-nhung-dieu-nay-la-ban-co-the-pha-vo-su-im-lang-sau-cuoc-tranh-cai-nay-lua-voi-nguoi-ay-20190621i4048311/#comments Fri, 21 Jun 2019 16:50:12 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4048311 Chỉ cần làm những điều này là bạn có thể phá vỡ sự im lặng sau cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấyDưới đây là một vài mẹo để bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện với người ấy sau khi tranh cãi.]]> Dưới đây là một vài mẹo để bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện với người ấy sau khi tranh cãi.

Gửi một tin nhắn lãng mạn

Chỉ cần làm những điều này là bạn có thể phá vỡ sự im lặng sau cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy - Hình 1

Nếu bạn cảm thấy quá khó xử khi đối mặt với người ấy sau cuộc tranh cãi, bạn có thể gửi cho người ấy một tin nhắn ngọt ngào và lãng mạn. Bạn có thể viết về mối quan hệ và người ấy có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Nhưng đừng phản ứng hoặc tức giận nếu bạn không nhận được tin nhắn của người ấy ngay lập tức. Hãy vui vì bạn đã nỗ lực “phá băng” sự im lặng và điều đó thực sự đáng khen ngợi.

Gọi điện thoại

Chỉ cần làm những điều này là bạn có thể phá vỡ sự im lặng sau cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy - Hình 2

Bước tiếp theo sau khi gửi tin nhắn là cầm điện thoại lên và gọi cho người ấy, bất kể người ấy có trả lời tin nhắn hay không. Cách tốt nhất để bắt đầu cuộc trò chuyện là tạo niềm vui, mặc dù có thể không dễ để làm điều đó sau một khoảng thời gian im lặng sau cuộc cãi vã. Tuy nhiên, bạn nên tránh đổ lỗi cho người ấy vì nó sẽ chỉ làm cho tình hình thêm trầm trọng.

Xin lỗi

Chỉ cần làm những điều này là bạn có thể phá vỡ sự im lặng sau cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy - Hình 3

Cho dù cuộc tranh cãi có lớn đến đâu, một lời xin lỗi có thể giải quyết mọi vấn đề trong mối quan hệ. Nói lời xin lỗi là cách tốt nhất để bắt đầu một cuộc trò chuyện với người ấy. Hãy nhớ rằng, chỉ xin lỗi là không đủ. Sẽ là một cử chỉ tốt đẹp nếu bạn có thể đưa ra lời xin lỗi bằng một món quà hoặc sôcôla và thậm chí một tờ giấy viết tay, chắc chắn người ấy sẽ vui vẻ lên rất nhiều.

Đi ăn tối, hẹn hò

Chỉ cần làm những điều này là bạn có thể phá vỡ sự im lặng sau cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy - Hình 4

Đôi khi tất cả chúng ta đều cảm thấy bầu không khí bị bão hòa bởi cảm xúc của chúng ta. Ví dụ, sau một cuộc chiến, không có gì đáng ngạc nhiên khi cảm thấy như xung quanh chứa đầy sự tiêu cực. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu các cuộc nói chuyện sau khi cãi nhau bạn hãy lên kế hoặc ăn tối hoặc hẹn hò tại nhà hàng bạn yêu thích.

Bắt đầu mọi thứ vào ngày hôm sau

Chỉ cần làm những điều này là bạn có thể phá vỡ sự im lặng sau cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy - Hình 5

Bạn có thể thử tạo sự khác biệt bằng cách áp dụng một số mẹo cũ. Bạn hãy coi một ngày mới là một khởi đầu mới và bắt đầu làm như khi bạn không cãi nhau với người ấy. Bạn hãy chuẩn bị món ăn sáng mà người ấy yêu thích và bắt đầu ngày mới với một buổi sáng thịnh soạn!

Hãy tha thứ và quên đi

Chỉ cần làm những điều này là bạn có thể phá vỡ sự im lặng sau cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy - Hình 6

Đây là cách hay nhất để hòa giải thành công sau một cuộc tranh cãi. Trước tiên bạn cần học cách tha thứ và quên đi. Và chỉ khi bạn làm điều đó, bạn mới có thể vượt qua sự khác biệt của mình và người ấy và củng cố mối quan hệ. Ngoài ra, thật dễ dàng để nói chuyện với một người khi bạn đã tha thứ cho người đó, phải không? Nhưng bạn cũng phải tha thứ cho chính mình vì đôi khi chúng ta quá chìm đắm trong cảm giác tội lỗi và thương hại sau một cuộc tranh cãi đến mức gần như không thể trút bầu tâm sự sau sự cố.

Ngọc Huyền - Theo Timesofindia


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chỉ cần làm những điều này là bạn có thể phá vỡ sự im lặng sau cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy]]>
0
Có những “kẻ thứ 3″ đáng ghét phá hỏng cuộc yêu nhưng bạn vẫn phải cười trong nước mắt https://vietgiaitri.com/co-nhung-ke-thu-3-dang-ghet-pha-hong-cuoc-yeu-nhung-ban-van-phai-cuoi-trong-nuoc-mat-20190621i4047678/ https://vietgiaitri.com/co-nhung-ke-thu-3-dang-ghet-pha-hong-cuoc-yeu-nhung-ban-van-phai-cuoi-trong-nuoc-mat-20190621i4047678/#comments Fri, 21 Jun 2019 12:27:53 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4047678 Có những "kẻ thứ 3" đáng ghét phá hỏng cuộc yêu nhưng bạn vẫn phải cười trong nước mắtKhông chỉ những cảm giác ngọt ngào và hưng phấn tột đỉnh khi bước vào cuộc yêu, có lúc người trong cuộc còn phải bật cười trước những tình huống hài hước hi hữu thế này.]]> Không chỉ những cảm giác ngọt ngào và hưng phấn tột đỉnh khi bước vào cuộc yêu, có lúc người trong cuộc còn phải bật cười trước những tình huống hài hước hi hữu thế này.

“Chuyện ấy” đáng lẽ là những giây phút thú vị và hạnh phúc nhưng đôi khi những sự cố bất ngờ lại mang đến cho cả hai những trải nghiệm thú vị mà chẳng kém phần hài hước. Chắc chắn bạn sẽ không nhịn được cười trước những tình huống hài hướctrong phòng ngủ dưới đây, thậm chí rất có thể sẽ thấy bóng dáng mình hiện diện đâu đó:

Cuộc yêu vụng về

“Sau khi đã hâm nóng màn dạo đầu với vài ly rượu vang, cả hai chúng tôi hào hứng nhập cuộc một cách hoang dại. Tuy vậy, do uống có phần hơi quá đà, cả hai đều không hoàn toàn tỉnh táo. Khi cùng kéo nhau lên giường, tôi đã trượt chân và lôi cả anh ấy ngã sõng soài. Khi ấy, cảm giác hứng khởi và hào hứng vụt tắt và thay vào đó là cơn đau ê ẩm. Dĩ nhiên cuộc yêu sau đó đã bị hoãn lại nhưng chúng tôi lại thấy vui vẻ và buồn cười hơn khi ngồi chườm đá cho nhau” – Sarah, 22 tuổi, phục vụ phòng kể lại.

Có những kẻ thứ 3 đáng ghét phá hỏng cuộc yêu nhưng bạn vẫn phải cười trong nước mắt - Hình 1

Ảnh minh họa

Chất xúc tác phản tác dụng

“Do ở khu đông người, thông thường, chúng tôi thường bật tivi để át đi âm thanh cuộc yêu. Hôm đó, như mọi lần, tôi với lấy điều khiển và bật ngẫu nhiên một kênh bất kì. Tôi chắc hẳn một kênh tin tức khảo cổ thì chẳng có gì đáng chú ý và sẽ không làm cuộc yêu gián đoạn. Tuy vậy tôi đã lầm.

Đó là cuộc khảo cổ của các nhà khoa học Anh tại một lăng mộ cổ. Ban đầu, họ tìm thấy những vật dụng khá kì lạ rồi dần dần là cả một khu vực giống đàn tế thần. Khi lắp ghép đủ các mảnh đồ vật vào đàn tế, cánh cửa để tiến vào sâu lăng mộ sẽ mở ra. Cả hai chúng tôi nhanh chóng bị hành trình này thu hút và chẳng mấy chốc nhịp độ cuộc yêu bị sụt giảm đáng kể.

Cuối cùng, chúng tôi quyết định tạm dừng để theo dõi nốt cái kết của chuyến hành trình. Vợ chồng tôi không thể kìm nổi sự tò mò muốn biết thứ gì ẩn giấu sâu trong cánh cửa đưa vào lăng mộ đó. Thật kì cục khi thứ vốn để hỗ trợ cho cuộc yêu lại trở thành yếu tố làm cuộc yêu gián đoạn” – Symth, 30 tuổi, nhân viên văn phòng chia sẻ.

Chiếc nệm tai hại

“Tôi đã chú ý tới vết rách trên chiếc nệm lò xo từ lâu nhưng nghĩ rằng nếu chú ý không giẫm vào, mọi chuyện sẽ chẳng sao. Tôi hoàn toàn có thể khắc phục được bằng một miếng vá nhưng thường xuyên quên khuấy đi mất. Tối đó, khi cuộc yêu đang lên tới đỉnh điểm, tôi đứng dậy, cúi người để thay đổi tư thế, chân phải của tôi dẫm thẳng vào vết thủng đó. Do tác động quá mạnh, vết rách lộ ra nhanh chóng và tôi sụt hẳn chân vào giữa tấm đệm. Khỏi phải nói lúc đó trông tôi buồn cười như thế nào. Chồng tôi cũng chẳng thể nhịn cười và ngay lập tức, cuộc vui đã phải dừng lại. Khi kéo chân tôi ra khỏi đám lò xo, chồng tôi vẫn không thể nhịn cười và liên tục trêu rằng cuộc yêu này tốn cả một chiếc đệm mới” - Elisa, 23 tuổi, thư kí riêng trải lòng.

Có những kẻ thứ 3 đáng ghét phá hỏng cuộc yêu nhưng bạn vẫn phải cười trong nước mắt - Hình 2

Ảnh minh họa

Rắc rối với chất bôi trơn

“Thông thường, cuộc yêu của chúng tôi vẫn sử dụng gel bôi trơn để tăng cường hưng phấn và khoái cảm. Lần đó, cả hai quyết định quan hệ bằng miệng mà vẫn dùng kem bôi trơn để xem có gì thú vị. Thế nhưng, thật không ngờ khi kem bôi trơn lại khiến miệng chúng tôi tê bì và chẳng hề cảm nhận được gì nữa.

Hóa ra trong thành phần của chúng có chất gây tê để tăng cường thời lượng yêu. Lẽ dĩ nhiên, tình huống hài hước trong cuộc vui này cũng làm giây phút lãng mạn của cả hai gián đoạn giữa chừng. Nhưng chúng tôi chẳng thể nào nhịn được cười khi thấy đối phương nhăn nhó với chiếc lưỡi tê cứng. Rất may cảm giác đó chỉ tồn tại khoảng nửa tiếng” – Cargaret, 24 tuổi, phụ bếp nhà hàng chia sẻ.

Theo afamily.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Có những "kẻ thứ 3" đáng ghét phá hỏng cuộc yêu nhưng bạn vẫn phải cười trong nước mắt]]>
0
Uất ức vì chồng thường lôi chiếc váy trong tủ bắt mặc rồi lại gào thét đuổi ra, vợ đặt trước mặt đơn ly hôn thì chồng lại phản ứng không tưởng https://vietgiaitri.com/uat-uc-vi-chong-thuong-loi-chiec-vay-trong-tu-bat-mac-roi-lai-gao-thet-duoi-ra-vo-dat-truoc-mat-don-ly-hon-thi-chong-lai-phan-ung-khong-tuong-20190621i4047665/ https://vietgiaitri.com/uat-uc-vi-chong-thuong-loi-chiec-vay-trong-tu-bat-mac-roi-lai-gao-thet-duoi-ra-vo-dat-truoc-mat-don-ly-hon-thi-chong-lai-phan-ung-khong-tuong-20190621i4047665/#comments Fri, 21 Jun 2019 12:21:45 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4047665 Uất ức vì chồng thường lôi chiếc váy trong tủ bắt mặc rồi lại gào thét đuổi ra, vợ đặt trước mặt đơn ly hôn thì chồng lại phản ứng không tưởngLần nào cũng vậy, cứ chếnh choáng hơi men là Trung lại kéo Lan về phòng để vợ chồng gần gũi, anh bắt cô phải...]]> Lần nào cũng vậy, cứ chếnh choáng hơi men là Trung lại kéo Lan về phòng để vợ chồng ‘gần gũi’, anh bắt cô phải…

Tốt nghiệp ra trường, Lan hồ hởi gửi hồ sơ xin việc khắp nơi trong thành phố. Hơn tháng nằm nhà chờ đợi. Cuối cùng cũng có nơi gọi cô, đó lại còn là 1 công ty truyền thông lớn có tiếng. Thật sự lúc gửi CV Lan không dám hi vọng nhiều bởi cô nghĩ ở đó làm gì có chỗ cho cô sinh viên mới ra trường như mình.

Hồi hộp tới phỏng vấn theo như lịch hẹn, vừa bước vào phòng Lan đã gặp ngay ánh mắt khó hiểu của Trung – trưởng phòng Marketing, người trực tiếp duyệt hồ sơ của cô.

“Sao giờ này mới tới?”, Trung nhìn Lan không chớp mắt hỏi.

Dạ, công ty hẹn em 10 rưỡi sáng. Mà giờ mới hơn 10h thôi ạ”. Câu trả lời của Lan làm Trung hơi giật mình, anh hắng giọng rồi đánh lảng sang chuyện khác, sau đấy chốt hạ: “Sáng mai em tới công ty làm việc luôn nhé”.

Đi làm được 1 tháng thì Trung công khai tuyên bố sẽ theo đuổi cô, anh nói thẳng đã thích Lan ngay từ khi nhìn thấy hình cô trong CV xin việc nên mới gọi Lan tới phỏng vấn.

Uất ức vì chồng thường lôi chiếc váy trong tủ bắt mặc rồi lại gào thét đuổi ra, vợ đặt trước mặt đơn ly hôn thì chồng lại phản ứng không tưởng - Hình 1

Ảnh minh họa

Những ngày tiếp theo, Trung tấn công Lan liên tục: Sáng tới đón cô đi ăn sáng, cà phê rồi chở đến công ty, chiều lại cùng cô đi dạo. Hẹn hò 5 tháng Trung ngỏ lời câu hôn và Lan đồng ý.

Hạnh phúc ngọt ngào đến với Lan cứ như một giấc mơ cho đến cái đến hôm cô lau dọn phòng làm việc của chồng, vô tình nhìn thấy tấm ảnh Trung kẹp trong cuốn sách cũ, đó là ảnh anh chụp cùng một người con gái có gương mặt rất giống với Lan. Ngắm bức ảnh trong vài phút, cả người Lan run lên trong nước mắt khi hiểu ra tất cả.

Lập tức Lan gọi Trung về tra hỏi: “Anh nói đi,… cô ấy là ai? Rút cục anh có thật sự lấy em vì yêu không?”.

Trong đau đớn, Lan vẫn hi vọng nhận được câu giải thích thấu đáo của chồng, không ít ra cũng phải là 1 lời xin lỗi. Nhưng không, đáp lại tiếng gào thét, nấc nghẹn của vợ, Trung im lặng tránh sang một phòng khác và ở luôn đó.

Những ngày sau, không khí gia đình Lan trở lên ảm đạm vô cùng, Trung thường xuyên về nhà trong tình trạng say khướt. Anh như biến thành người khác, đêm nào cũng lôi từ sâu trong tủ áo ra chiếc váy xa lạ bắt vợ mặc. Lan cũng thử kiên trì nghe theo vì muốn biết chân tướng sự việc. Nhưng khi nhận ra người đứng trước mặt không phải là người ấy, Trung lại nổi khùng gào thét đuổi Lan ra.

Đau đớn tột cùng, Lan vẫn dằn lòng phải cố với hi vọng 1 ngày kia “sóng gió” sẽ qua. Gạt nước mắt, cô dốc hết lòng vun vén nhà cửa thật tốt, nấu những bữa cơm ngon đợi Trung về. Cô muốn cho Trung thấy tâm ý của vợ, rằng quá khứ đã qua, hạnh phúc hiện tại mới là quan trọng vậy mà Trung vẫn chỉ đáp lại cô bằng duy nhất sự im lặng.

Đến tối hôm đó, vừa rửa bát xong thì chuông cửa reo lên, Lan vội ra mở để rồi chết sững nhận ra, người nhấn chuông chính là cô gái trong bức ảnh… cô ta sành điệu và quả thật rất giống Lan, từ đôi mắt, khuôn miệng, nước da…

“Anh Trung đâu em?” , vẻ ráo hoảng của cô ta khiến Lan càng thêm bất ngờ, dường như cô ta đã có sự chuẩn bị tinh thần trước khi tới đây.

Lan còn chưa kịp trả lời, Trung từ trong nhà bước ra, chẳng nói chẳng rằng kéo tay cô ấy đi thẳng để lại vợ đứng đó cổ họng nghẹn ứ không cất được thành lời.

Chưa bao giờ Lan thấy đau đớn và bất lực như lúc này. Sau một trận khóc đã đời, Lan đứng dậy về phòng viết đơn ly hôn, rồi gấp đồ về ngoại.

Vừa tới cổng, xe Trung đã đậu ngay chân cô. Anh hớt hải xuống xe nắm tay vợ: “Xin em, hãy cho anh giải thích. Cô ấy là mối tình đầu của anh. Bọn anh đã yêu rất nhiều nhưng rồi cô ấy lại bỏ anh để sang Pháp lập nghiệp. Chiếc váy anh bắt em mặc là của cô ấy. Thời gian gần đây cô ấy trở về tìm anh đề nghị quay lại… anh đã nghĩ bọn anh sẽ hạnh phúc. Nhưng không, bên cô ấy anh chẳng thấy gì ngoài cảm giác xa lạ. Người anh thật sự yêu là em… cô ấy chỉ còn là quá khứ”.

Nghe Trung nói Lan bật khóc nức nở: “Đừng lừa dối em thêm làm gì… Xin anh, đừng bắt em phải mặc đồ người khác khi anh say nữa. Em mệt mỏi quá rồi”.

Uất ức vì chồng thường lôi chiếc váy trong tủ bắt mặc rồi lại gào thét đuổi ra, vợ đặt trước mặt đơn ly hôn thì chồng lại phản ứng không tưởng - Hình 2

Ảnh minh họa

Trung cuống cuồng ôm vợ vào lòng giải thích: “Không, anh không gạt em, anh cũng không say… chưa bao giờ anh tỉnh như lúc này. Đúng là em với cô ấy có khuôn mặt giống nhau, nhưng anh chỉ yêu duy nhất mình em. Anh biết anh sai rồi, về nhà mình đi em,… “.

Trung đưa tay lau nước mắt cho vợ rồi nhẹ nhàng dắt cô lên xe. Tình yêu là thế đấy, dù từng tổn thương thế nào vẫn mủi lòng trước một câu nói yêu thương, hay 1 cái ôm ấm áp. Lan cũng vậy, tưởng như hận Trung thấu xương nhưng tận đáy lòng vẫn yêu anh tha thiết nên cuối cùng đã bỏ qua tất cả để quay lại yêu thương Trung thêm 1 lần nữa.

Theo afamily.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Uất ức vì chồng thường lôi chiếc váy trong tủ bắt mặc rồi lại gào thét đuổi ra, vợ đặt trước mặt đơn ly hôn thì chồng lại phản ứng không tưởng]]>
0
Tuyển tập lý do chia tay “trời ơi đất hỡi” của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười https://vietgiaitri.com/tuyen-tap-ly-do-chia-tay-troi-oi-dat-hoi-cua-cac-cap-doi-ai-xem-xong-cung-chi-biet-om-bung-cuoi-20190621i4047667/ https://vietgiaitri.com/tuyen-tap-ly-do-chia-tay-troi-oi-dat-hoi-cua-cac-cap-doi-ai-xem-xong-cung-chi-biet-om-bung-cuoi-20190621i4047667/#comments Fri, 21 Jun 2019 12:17:38 +0000 Lý Thu https://vietgiaitri.com/?p=4047667 Tuyển tập lý do chia tay "trời ơi đất hỡi" của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cườiNgười ta vẫn bảo yêu chỉ là vì yêu, nhưng khi chia tay lại có đến hàng trăm, hàng nghìn lý do khác nhau.]]> Người ta vẫn bảo yêu chỉ là vì yêu, nhưng khi chia tay lại có đến hàng trăm, hàng nghìn lý do khác nhau.

Khi yêu nhau, ai mà chẳng mong sẽ có được một cái kết viên mãn, hạnh phúc. Thế nhưng không phải lúc nào chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng được suôn sẻ và họ có thể chia tay vì hàng loạt nguyên nhân khác nhau. Bởi vậy mà người ta vẫn bảo khi yêu chỉ là vì yêu, nhưng đến lúc chia tay lại có quá nhiều nguyên nhân để khiến một cặp đôi “đường ai nấy đi”.

Còn nếu vẫn đang chưa biết rõ hết những lý do chia tay “trời ơi đất hỡi” của các cặp đôi thì hãy xem qua những tình huống dở khóc dở cười dưới đây.

1. Tips tiền cho shipper

Mới đây, câu chuyện một cô nàng bị chia tay vì tips tiền cho shipper đã khiến cộng đồng mạng bàn tán rôm rả. Theo đó cô nàng không lấy tiền thừa từ anh shipper chỉ đúng 1 lần vào hôm vừa mưa vừa rét, nhưng anh bạn trai nhắc đi nhắc lại đến cả chục lần.

Không chỉ thế, anh ta cũng cho rằng chuyện người yêu gọi đồ ăn ngoài là “hoang phí, sĩ diện”,trong khi đó sự thật là chỉ hôm nào đi làm về muộn thì cô mới gọi. Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, nhiều người đã chúc mừng cô nàng vì thoát khỏi anh chàng gia trưởng, khó tính như vậy.

Tuyển tập lý do chia tay trời ơi đất hỡi của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười - Hình 1

2. Mặc quần lót ren

Gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây không lâu chính là vụ chia tay vì chiếc quần lót ren. Chẳng là cô nàng này có một chiếc quần lót ren màu đỏ và người yêu của cô đã thấy được trong lần cả 2 đi du lịch chung. Rồi mượn cớ bạn gái “không đứng đắn” khi mặc chiếc quần như vậy, anh chàng đã nhất quyết chia tay.

Nhưng đáng chú ý hơn là chỉ một thời gian rất ngắn sau đó, anh ta đã kết hôn với 1 cô gái khác. Có khi nào chiếc quần lót kia chỉ là “bình phong” cho lý do chia tay thực sự phía sau không nhỉ?

Tuyển tập lý do chia tay trời ơi đất hỡi của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười - Hình 2

Tuyển tập lý do chia tay trời ơi đất hỡi của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười - Hình 3

3. Không biết thái lá chanh

Chia tay vì không biết nấu ăn, không biết làm việc nhà đã thấy nhiều nhưng đường ai nấy đi bởi không biết thái lá chanh hẳn là lý do khá hi hữu với các cặp đôi. Chẳng là cô nàng này về chơi và được mẹ người yêu nhờ thái lá chanh. Nhưng khổ nỗi dao thì quá cùn mà cô nàng thì luống cuống nên “sản phẩm” không được đạt yêu cầu cho lắm.

Kết quả là bữa cơm ra mắt gia đình diễn ra trong không khí gượng gạo chỉ vì đĩa lá chanh. Không chỉ thế, cô nàng còn bị bố mẹ bạn trai nhận xét là không khéo như người yêu trước đó của anh ta. Thế là lần sau… À, làm gì có lần sau nữa đâu.

Tuyển tập lý do chia tay trời ơi đất hỡi của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười - Hình 4

4. Gọi đĩa trứng

Lạ lùng không kém những lý do phía trên là cặp đôi chia tay vì không ai chịu thừa nhận mình đã gọi đĩa trứng khi đi ăn ở ngoài. Dù có cả bàn thức ăn nhưng chàng trai nhất định bảo rằng người yêu mình gọi món trứng còn cô nàng lại phủ nhận.

Không chỉ có thế, khi cô nàng tức giận bỏ về trước và để tiền ăn lại thì anh chàng liền cho rằng cô đang coi thường mình. Và kết quả là tình yêu 3 năm của họ đã kết thúc chỉ vì một đĩa trứng.

Tuyển tập lý do chia tay trời ơi đất hỡi của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười - Hình 5

5. Niềng răng

Ngày nay có rất nhiều chị em niềng răng để được trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên có vẻ như các anh chàng người yêu lại không nghĩ thế mà cho rằng niềng răng không chỉ giống như mọc thêm 2 hàm mà còn gây bất tiện: “Hôn em cũng kêu đau, rủ đi ăn gì cũng không được, suốt ngày rên rỉ”. Cuối cùng chúng ta lại có thêm 1 vụ chia tay “trời ơi đất hỡi” như vậy đấy!

Tuyển tập lý do chia tay trời ơi đất hỡi của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười - Hình 6

Theo afamily.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tuyển tập lý do chia tay "trời ơi đất hỡi" của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười]]>
0