Tình yêu người chồng Vĩnh Long dành cho vợ 3 lần nhận ‘án tử’ ung thư

Tình yêu của anh giúp chị đứng dậy chiến đấu với số phận sau 3 lần nhận ‘án’ ung thư. Chị hiểu rằng anh đã nén nỗi đau đến thế thì chị không thể yếu mềm.

Tình yêu người chồng Vĩnh Long dành cho vợ 3 lần nhận án tử ung thư - Hình 1

Chị Nguyễn Ánh Nguyệt – một bệnh nhân ung thư vú đã 5 năm nay.

Câu chuyện của chị Nguyễn Ánh Nguyệt (sinh năm 1974) – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Vĩnh Long khiến bất cứ ai cũng có thể bật khóc.

Anh chị quen nhau khi cùng tham gia phong trào văn nghệ thời chị vẫn còn đang công tác trong Đoàn Thanh niên. Những lần đi diễn, chị thấy anh rất hay giúp đỡ mọi người. Chị đùa rằng, khi yêu thì thấy “người đâu mà dễ thương”, còn khi đã lấy rồi, cái tính ấy khiến chị “dễ… điên”. Vì hễ cứ ai cần là anh có mặt, quên cả vợ con.

Cũng vì thế mà những năm đầu mới cưới, không biết bao nhiêu lần chị đã nghĩ đến việc dừng lại cuộc hôn nhân với anh. Tính chị khi ấy cầu toàn, làm gì cũng phải thật chỉn chu, nhất là việc nhà và chăm sóc con. Còn anh thỉnh thoảng lại “biến mất” vì bận đi giúp bạn bè, người quen, để mặc chị vật lộn với đống việc nhà.

Anh vốn là con út, được cưng chiều. Đến khi lấy vợ, chị lại là người quán xuyến mọi việc nên những năm đầu hôn nhân, anh có phần vô tâm, vô tư. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong gia đình khiến anh chị cãi nhau triền miên. Nhưng sau chị nhận ra rằng, chồng mình ai cũng thương, chỉ mỗi mình ghét. Thế là chị buộc phải nhìn anh theo hướng tích cực hơn và điều chỉnh lại mình, bớt cầu toàn đi một chút.

Dần dà, tình cảm vợ chồng chị cải thiện mà theo chị nói “cứ như yêu lại từ đầu, nhìn đâu cũng thấy mùa xuân”.

Cuộc sống của chị sẽ hoàn hảo biết bao nếu như biến cố không ập đến vào một buổi tối tháng 7/2015. “Tự nhiên mình có cảm giác đau nhoi nhói một bên ngực. Vốn lo xa nên sáng hôm sau mình đi TP.HCM kiểm tra”.

Sau 1 ngày siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm, chị nhận tin sét đánh và ngã quỵ tại phòng khám. Nhìn chữ “ung thư” mà chị khóc lạc cả giọng, tự cấu véo mình với hy vọng đây chỉ là giấc mơ.

Gọi điện về cho anh, chị chỉ dám nói chờ tới sáng mai mới có kết quả. Đêm về phòng trọ, chị đóng cửa lại và bắt đầu gào thét, khóc lóc thảm thiết và không ngừng hỏi tại sao lại là mình. Chị thiếp đi, rồi tỉnh dậy, chị lại khóc.

Hai giờ sáng đêm ấy, chị ngồi dậy viết di chúc, dặn dò chồng nuôi dạy con, gửi gắm con cho 2 dì, lên danh mục những thứ cần mua cho 2 cha con dùng trong 3 năm sau khi chị mất…

Nhưng chính lúc này, tình yêu và sự lạc quan của anh đã kéo chị đứng dậy. Ý nghĩ chấm dứt cuộc sống của mình dần không còn tồn tại trong suy nghĩ của chị nữa.

Sáu tháng sau đó là những ngày chị vật vã, đau đớn lê lết trong bệnh viện. Bệnh viện đặc kín người, mỗi người một độ tuổi, hoàn cảnh khác nhau nhưng ai nấy đầu trọc lóc, đôi mắt trắng bệch, móng tay thâm tím.

Tình yêu người chồng Vĩnh Long dành cho vợ 3 lần nhận án tử ung thư - Hình 2

Từ ngày chị bị bệnh, anh chiều chuộng mọi sở thích của vợ.

Cũng từ đó, anh từ phiên bản “con út” thành “soái ca” của riêng chị. Anh vừa chăm con, vừa chạy đôn đáo chăm vợ, vừa đi làm, vừa đi học nghiệp vụ. Đau đớn, mệt mỏi, chị không ngủ được, anh thức thâu đêm cùng chị. Anh làm gối cho chị tựa vào để nôn trớ.

Bệnh viện đông, anh tìm chỗ cho chị ngồi để một mình chen chân vào nghe gọi tên. Những ngày anh đi học cách nhà 70km, nghe mẹ nói chị không ăn được, anh chạy về ngay trong đêm. Mọi việc nhà, anh giành làm hết. Chỉ trong vòng 3 tháng, tóc anh bạc nửa đầu.

Thương mình, thương anh và con, chị lấy đó làm động lực để cố gắng vượt qua.

Chị bảo, chị biết ơn anh không chỉ vì những hi sinh đó, mà hơn hết là vì tinh thần lạc quan của anh truyền cho chị. “Lúc nào anh cũng pha trò cười. Anh vui vẻ để mình thấy ‘cuộc đời vẫn đẹp sao’. Nhờ đó mà mình càng vững tâm và nhanh chóng tái hòa nhập với cộng đồng”.

Cuộc chiến với căn bệnh ung thư vú của chị cứ thế trôi đi đến đầu năm 2019. Chị bắt đầu có dấu hiệu đau xương. Dù đã chuẩn bị trước tinh thần cho trường hợp xấu nhất xảy ra, nhưng khi cầm kết quả “di căn xương”, chị ngã quỵ lần thứ 2.

Chị gọi cho em gái thông báo tin dữ trong nước mắt và không dám cho anh biết. Lúc này chị vẫn còn khỏe nên vào bệnh viện một mình, định bình tĩnh lại sẽ lựa lời nói cho anh đỡ “sốc”. Mười phút sau, anh gọi cho chị, giọng oang oang: “Anh đang trên đường lên đón em về, cứ ở trong bệnh viện đừng đi đâu nhé!”.

Ba tiếng sau, anh xuất hiện, gương mặt vẫn rất bình thường, vui vẻ trò chuyện với các bạn chị đang ở đó để động viên chị. Nhìn thấy anh, chị òa khóc nức nở.

Các chị em cùng cảnh ngộ đã quá quen cảnh này nên gọi ngay những chị em có “tuổi nghề di căn” còn sống khỏe, đến động viên chị. Anh ngồi nghe tất cả những câu nói của chị em, học thuộc vanh vách.

Xe về đến nhà, nội ngoại 2 bên có mặt đầy đủ, ai nấy đều cố gắng che đi dòng nước mắt. Không kip cởi áo khoác, anh tường thuật lại tất cả những gì chị em đã nói và vui vẻ đi nấu nước pha trà, pha sữa…

Mọi người thấy anh lạc quan, cũng cảm thấy nhẹ nhõm phần nào. Chị cũng nhờ thế mà bớt đi một phần ám ảnh.

Sáng hôm sau, em gái chị qua nhà kể lại: “Lúc nhận tin, anh đã đứng ôm hàng rào vừa khóc vừa gọi mẹ ơi, làm em và mẹ khóc hết nước mắt”.

Nghe vậy, tim chị như có ai bóp nghẹt lại. Chị hiểu rằng anh đã cố gắng đến thế thì chị không thể yếu mềm.

Chị lại nhập viện và lê lết chiến đấu tiếp. Chị dần tìm lại niềm vui trong công việc ở hội phụ nữ. Chị tổ chức rất nhiều buổi tuyên truyền chia sẻ cách tầm soát và chung sống với ung thư, trở thành người truyền cảm hứng và trợ giúp cho rất nhiều người cùng cảnh ngộ…

Chị say mê với nấu nướng, tham gia các hội nhóm cùng sở thích. Chị vui khi nhận được lời động viên của những người chưa từng gặp mặt.

Tình yêu người chồng Vĩnh Long dành cho vợ 3 lần nhận án tử ung thư - Hình 3

Chị tổ chức nhiều buổi chia sẻ cách tầm soát và chung sống với ung thư cho chị em phụ nữ.

Tình yêu người chồng Vĩnh Long dành cho vợ 3 lần nhận án tử ung thư - Hình 4

Chị cũng thường xuyên chia sẻ công thức nấu ăn trong các hội nhóm cùng sở thích.

Trong khi đó, anh chiều chuộng tất cả sở thích của chị, từ trồng hoa trong vườn rau đến làm dàn mướp bên bờ sông, sửa lại chiếc xuồng cho chị đi hái trái bần chỉ để… chụp ảnh đăng Facebook.

Đầu năm nay, chị lại nhận “án tử” lần 3 – tế bào ung thư di căn sang gan. Lần này, chị chỉ khóc đúng 1 ngày, rồi tự vực dậy tinh thần, quyết không để anh thấy chị tuyệt vọng.

Còn anh thì cứ thấy ai chỉ nơi nào có thuốc hay, thầy giỏi là lại kéo chị đi. “Chùa nào anh cũng vào nguyện, ngày nào cũng đốt nhang, van vái, điều mà trước đây không bao giờ anh tin”.

Chị đã chuẩn bị xong mọi thứ cho chuyến đi xa. Bây giờ, chị chỉ ao ước được sống đến ngày con gái vào đại học, ao ước được làm thật nhiều việc có ích cho những ngày còn lại.

Đầu tháng 6 mới đây, chị nhận tin vui “tế bào di căn đã tạm dừng phát triển”. Chị lại có hi vọng được sống thêm những ngày tháng thật ý nghĩa bên gia đình.

Cuộc sống của chị sau khi mang “bản án tử hình” đã bước sang một trang hoàn toàn mới. Chị yêu quý cuộc sống từng giây phút, trân quý tất cả những người bên cạnh mình. Chị tranh thủ mọi lúc, mọi nơi làm điều vui vẻ cho mình, cho mọi người, học cách tận hưởng cuộc sống. Nhìn đâu chị cũng thấy tình yêu…

Chị hiểu rằng thời gian còn lại bên cạnh anh không còn nhiều, nên chị luôn cố gắng ăn tất cả những gì anh nấu, làm tất cả những gì có thể để anh yên lòng.

Chị tâm sự: “Mình luôn dặn dò con gái, sau này mẹ không còn, con sẽ lớn và có gia đình riêng. Cha sẽ cô đơn nhiều lắm, con đừng ngăn cản cha có người bầu bạn… Sau này nếu có bạn trai, không cần giàu có hay giỏi giang nhưng nhất định phải là người có đạo đức, giống như cha”.

Tình yêu người chồng Vĩnh Long dành cho vợ 3 lần nhận án tử ung thư - Hình 5

Chị Nguyệt cùng chồng và con gái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video cận cảnh quá trình gây mê phẫu thuật tách rời cặp song sinh dính liền khiến người xem xúc động00:52Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh”42:38GS.BS Trần Đông A: Hai bé gái song sinh dính liền có hy vọng đi lại bình thường02:41Ô tô lao lên vỉa hè, đâm gãy biển quảng cáo, quyết định của tài xế khiến 3 người "đứng hình"00:22Mỹ Tâm đi từ thiện cả tỷ đồng nhưng mất nón lá là "không yên với chị"02:54Đi khách sạn bấy lâu ai cũng dùng chiếc khăn vắt trước cửa buồng tắm để lau người, nhưng khi biết nó có công dụng hoàn toàn khác ai cũng “hú hồn”00:19Phản ứng hóa học ngọt như đường của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong hậu trường Điên thì có sao04:22Dân Vũ Hán đổ ra đường bắt cá00:16Thông tin nóng vụ thư ký, lái xe của lãnh đạo Hà Nội bị công an khám xét khẩn cấp00:22Yêu 4 tháng bạn trai 'không có động thái thân mật', người yêu xinh đẹp 'dụ dỗ' vào khách sạn 'thử lòng'25:23Vợ gọi video call, chồng nhắc gái lạ trốn rồi quay khắp nhà mà không ngờ trúng kế "cao tay"01:03Triệu Lệ Dĩnh có thật đã 32 tuổi khi xuất hiện với tạo hình trẻ trung như thiếu nữ?01:45“Muốn Nói Với Em” quá chất lượng, BlackBi “thả thính” tiếp phiên bản piano với câu rap bí ẩn00:29Chuyện thật như đùa, stylist khổ sở vì vòng eo xuất sắc của Ngọc Trinh!16:22CLIP: Bốc đầu xe máy để "sĩ" với 2 cô gái, thanh niên nhận ngay cái kết đỏ mặt giữa phố00:22Chưa cần phát sóng, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã đạt 170 triệu lượt xem chỉ dựa vào trailer!02:05Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?'07:05"Vợ chồng son": Lên truyền hình kể vẫn tha thứ dù từng muốn ly dị chồng, vợ Phạm Anh Khoa được khen nức nở45:18Cánh đồng ở Ấn Độ bỗng xuất hiện đàn ếch màu vàng chóe kỳ dị "mọc" lên ồ ạt như nấm sau mưa00:32Sáng nào cũng thấy con nằm ngủ dưới đất, bà mẹ bí mật lắp camera và "ngã ngửa" khi biết sự thật03:46NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn11:11Đặt ly kem ngay trước mặt và dặn con không được ăn ngay, bé gái 4 tuổi đã có phản ứng vô cùng đáng yêu02:47Ô tô lao đi vun vút khiến 2 cụ già chẳng thể qua đường, hành động kịp thời của bác tài xế khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng00:53Kim Woo Bin mừng sinh nhật tuổi 32 bên 'chị đẹp' Shin Min Ah?02:23Siu Black tái xuất, vẫn chứng tỏ đẳng cấp Hoạ mi núi rừng với 'Ly Cafe Ban Mê'04:09“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc: Tài tử với quá khứ nghèo khó, tù tội  trở thành “ông trùm” showbiz Hong Kong13:28Tô Hữu Bằng và Triệu Vy- Mối tình thanh xuân hơn 20 năm đẹp nhất Cbiz10:173 người ngồi trong salon tóc bỗng bật dậy, la hét bỏ chạy, khung cảnh ngoài cửa khiến tất cả kinh sợ00:48Trần Quán Hy: Nay đã là doanh nhân thành đạt, vợ con hạnh phúc thì đâu nhất thiết phải đẹp như nam thần?04:09Park Han Byul bán sạch gia tài, về Jeju ở ẩn sau scandal của chồng và Seungri (Bigbang): Giải nghệ?02:13

Tiêu điểm

Nữ bác sĩ tìm bạn trai cao 1,65 m trở lên
15:20:23 16/07/2020
Mẹ đơn thân tìm bạn đời có công việc ổn định
15:23:01 16/07/2020
Tình yêu đầy phép màu
21:34:34 14/07/2020
Bộ tranh 'Yêu đến già, sống với nhau đến khi thành ông bà' về tình yêu gây xúc động mạnh
08:59:29 16/07/2020
Em không thiếu gì, chỉ thiếu anh
15:27:16 16/07/2020
Vì yêu mà đến em nhé
15:17:02 16/07/2020
Nắm tay em nhé, chàng trai bản lĩnh
17:24:03 15/07/2020
Cô gái miền Trung tìm bạn trai
17:27:53 15/07/2020
Anh hãy là bố đơn thân nhé
18:25:58 15/07/2020
Tìm bạn đời chân thành, yêu thương tôi
17:46:02 16/07/2020

Thông tin đang nóng

Đoạn clip vài giây nhưng khiến MXH bức xúc: Chồng nhục mạ vợ được bạn bè cổ vũ và “kì lạ” nhất là phản ứng của nhân vật nhỏ bé bên cạnh
17:20:06 16/07/2020
Phát hiện bạn gái “cắm sừng”, thanh niên bắt tại trận tát “không trượt phát nào”
15:45:59 16/07/2020
Lôi lại quá khứ, luật sư của Song Joong Ki: "Ly hôn là lỗi của Song Hye Kyo"
17:24:24 16/07/2020
'Niềm tự hào Đông Nam Á' bất ngờ vinh danh H'Hen Niê
16:08:26 16/07/2020
Chồng một nơi vợ một nẻo suốt nửa năm, cặp đôi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy duy trì cuộc hôn nhân bằng cách nào?
17:04:02 16/07/2020
3 cô con gái nhà Tiểu S từng bị chê kém sắc nay gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng: Khí chất không đùa được đâu!
20:02:11 16/07/2020
Hoa hậu Hong Kong mất sự nghiệp vì bê bối giật chồng, bỏ thai
19:13:02 16/07/2020
Ngân 98 đá đểu Jolie Nguyễn, netizen phán ngay: 'Cũng làm nghề như nhau mà bày đặt thanh cao'
20:30:22 16/07/2020
Hé lộ biệt thự xa hoa trị giá 700 tỷ cùng khối tài sản hàng ngàn tỷ của Chương Tử Di
17:36:26 16/07/2020
Cố tình khoe nếp nhăn trên trán, Lee Min Ho nhận về loạt bình luận 'xanh rờn' từ dân mạng
19:27:07 16/07/2020

Tin mới nhất

Em như dòng sông, khi hiền hòa, lúc nổi sóng

17:58:09 16/07/2020
Em là cô gái sinh ra ở vùng quê vải thiều - Bắc Giang, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội, chuyên về lĩnh vực kinh tế.

Em thích anh là kỹ thuật

17:52:45 16/07/2020
Em 30 tuổi, làm văn phòng tại TP HCM, sống hướng nội.

Anh làm rất tốt việc nhà nên em không cần lo đâu

18:29:22 15/07/2020
Hiện anh sống ở Bình Thạnh, hiện tại công việc đã ổn định với mức thu nhập khá tốt.

Nữ giảng viên 46 tuổi tìm người thương

17:48:29 14/07/2020
Mình cao 1,6 m, nặng 55 kg, hình thức ưa nhìn, được mọi người nhận xét là trẻ hơn tuổi.

Mong em ưa nhìn, lễ phép

17:45:04 14/07/2020
Chào em - người con gái anh tìm kiếm ngay cả trong giấc mơ.

Tìm bạn đời ở Nhật, biết tôn trọng phụ nữ

17:41:50 14/07/2020
Mình 29 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Nhật, thuộc kiểu người sống đơn giản.

Anh có tin vào định mệnh không

17:39:25 14/07/2020
Em 27 tuổi, từng trải qua 2 mối tình nhưng vẫn chưa tìm được anh - người đàn ông em sẽ yêu và yêu thương em như định mệnh.

Phải lòng cô gái qua mạng, chàng trai Úc lặn lội sang Việt Nam cầu hôn

16:10:47 14/07/2020
Câu chuyện của cô vợ Việt xinh xắn đang sống cùng chồng người Úc tại một căn hộ ở bang New South Wales (Úc) khiến nhiều người thêm tin vào sự sắp đặt, định mệnh trong tình yêu.

Anh không có bất cứ yêu cầu gì về em

10:06:56 14/07/2020
Anh sinh năm 1987, trai Kinh Bắc, ngoại hình tàm tạm, tính tình hiền lành, chất phác, hay bị gọi là ngốc.

Em thích chạy môtô phân khối lớn.

15:52:40 13/07/2020
Bao năm mải miết theo đuổi đam mê và công việc, giờ là lúc em thấy cần một mái ấm cho riêng mình.

Anh có muốn cùng em chia sẻ may mắn

15:48:47 13/07/2020
Cô gái đưa ra lời mời thú vị đó với anh hiện sống và làm việc ở Hà Nội.

Bà U70 ra mắt 'người tâm đầu ý hợp' với con cháu, ai cũng sốc trước gương mặt non choẹt của chàng trai 19 tuổi

09:38:29 13/07/2020
Người phụ nữ Pam Shasteen (60 tuổi, đến từ Tulsa, Oklahoma, Mỹ) đã bỏ ngoài tai sự phản đối, đàm tiếu để đính hôn với chồng trẻ chỉ mới 19 tuổi là Jonathan Langevin.

Em cao trên 1,6 m và sôi nổi chút nhé

16:11:17 12/07/2020
Anh sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo ở Hà Nam, nhà có 5 anh chị em, mọi người đã lập gia đình.

Sau này em quản lý chi tiêu giúp anh nhé

16:07:38 12/07/2020
Chào em - người con gái anh tìm kiếm ngay cả trong giấc mơ. Anh 29 tuổi, sống và làm việc tại Sài Gòn.

Mong anh bản lĩnh, trình độ đại học trở lên

16:03:04 12/07/2020
Em công tác trong một ngân hàng với mức thu nhập khá, thuộc thế hệ 9x đời đầu.

Vợ hạnh phúc hơn khi chồng chuyển giới thành nữ

11:03:27 12/07/2020
Khi Taylor Vanmalsen chuyển giới thành nữ, hôn nhân của anh và vợ Sarah không vì thế mà rạn nứt, ngược lại còn bền chặt, hạnh phúc hơn vì cả hai hiểu, cảm thông cho nhau.

6 loại tình yêu vợ chồng, loại cuối cùng ai cũng khao khát

07:58:23 12/07/2020
Kiểu tình yêu này đầy đủ cả sự đam mê, cam kết và gắn bó mật thiết. Cả ba yếu tố này lúc nào ngang nhau và luôn tồn tại trong mối quan hệ này.

Chàng trai cao 90 cm tự mở công ty, kết hôn với thư ký cao 1,7 m

20:40:07 11/07/2020
Cao 90 cm, mắc hội chứng xương thủy tinh, Li Chuangli vẫn xây dựng sự nghiệp thành công. Đồng hành với anh là người vợ cao 1,7 m gắn bó từ những ngày chưa có gì trong tay.

Anh sẽ đến tìm dù em ở bất cứ đâu

16:51:35 11/07/2020
Vậy là đã 28 năm anh đi tìm em. Em đang ở đâu, sống thế nào? Những câu hỏi đó ngày càng thôi thúc anh phải tìm được em.

Cô gái dễ mến 26 tuổi tìm người có 'duyên'

16:40:49 11/07/2020
Em hi vọng sẽ kiếm được một người yêu thương và hiểu mình để cùng nhau xây dựng mái ấm.

Em khá thoải mái nhưng có nguyên tắc riêng

09:57:14 11/07/2020
Sài Gòn mấy hôm nay mưa quá, chiều đi làm về lại hay mưa. Giá như có người đứng đó đợi em cùng về, vậy sẽ thật là vui.

Em thích anh hơi tròn

09:54:33 11/07/2020
Là một người không có gì nổi trội nhưng em luôn phấn đấu để mình tốt hơn mỗi ngày.

Với em, mỗi người là một cuốn sách

09:51:20 11/07/2020
Em được sinh ra ở một thành phố nhỏ cách Hà Nội 60 km, hiện làm việc tại thủ đô gần 5 năm.

Vì sao phụ nữ càng khéo ăn khéo nói lại dễ dàng chiếm hữu được trái tim của người đàn ông?

20:41:47 10/07/2020
Phụ nữ có cái miệng xinh xinh thế chỉ nói lời hay thôi, bất kỳ ai cũng chỉ muốn nghe những lời yêu thương. Đàn ông cũng khó thoát khỏi vòng vây của kiểu phụ nữ khéo ăn, khéo nói và khéo thương yêu chồng.

Hơn cả ‘em yêu anh’, đây là những câu khiến đàn ông tan chảy nhanh nhất

15:53:21 10/07/2020
Hơn cả em yêu anh, những câu nói này của phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông say mê cả đời, dù ngoài kia có trăm ngàn người đẹp cũng không bao giờ nghiêng ngả.

8 sai lầm điển hình của phụ nữ sau khi chia tay khiến bạn thêm đau đớn dằn vặt

15:48:45 10/07/2020
Vực dậy sau khi chia tay luôn là quá trình khó khăn, do đó bạn nên cố gắng không tạo thêm khó khăn cho bản thân trong giai đoạn này.

7 dấu hiệu nhận biết người ấy đang 'giả vờ yêu' bạn: Thích đùa giỡn tình cảm, tỏ tình quá sớm khiến bạn bị ngộ nhận

15:44:27 10/07/2020
Đối với những kiểu người này, bạn nên tránh xa càng sớm càng tốt bởi lẽ, càng nhúng sâu vào chuyện tình cảm này, chỉ có bạn là người đau khổ nhất.

3 tình huống phụ nữ chớ dại ghen tuông kẻo trở nên tầm thường, mất điểm hoàn toàn trong mắt chồng

15:41:09 10/07/2020
Phụ nữ khôn ngoan sẽ chẳng dại ghen tuông trong 3 trường hợp này, phụ nữ nông cạn bất chấp nên bị chồng ghẻ lạnh, xem thường.

5 điều người phụ nữ thông minh thường làm với người đàn ông của mình

15:34:24 10/07/2020
Để thực sự hạnh phúc bên người đàn ông mà họ chọn, có 5 điều người phụ nữ thông minh thường làm với người đàn ông của mình.

5 câu nói của đàn bà ‘cạn tình, cạn nghĩa’, đàn ông có níu kéo cũng vô ích

14:12:49 10/07/2020
Người đàn bà chết tâm thường nói những câu này nhưng đàn ông lại thờ ơ không nhận ra, đến khi hôn nhân đổ vỡ rồi mới day dứt cả đời.

Nếu trả lời CÓ với 10 câu hỏi này, phụ nữ nên tìm đường lui cho mình

14:04:08 10/07/2020
Người phụ nữ khi yêu nên sáng suốt một chút, đừng chìm đắm trong mật ngọt rồi khiến nửa đời sau dang dở, phải sống trong hối hận tiếc nuối.

Tìm bạn trai từ 29 tuổi trở lên

19:26:26 09/07/2020
Người yêu tương lai, chúc anh một ngày vui vẻ. Không biết giờ anh ở phương trời nào nhỉ? Khoảng cách đến bên em có xa lắm không?

Em bị người đàn ông thông minh, hài hước thu hút

19:22:34 09/07/2020
Em đang sống và làm việc tại thành phố Vũng Tàu, chẳng đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng không phải thuộc diện kém sắc.

Không thích bạn gái xăm mình hoặc phẫu thuật thẩm mỹ

19:18:48 09/07/2020
Mình cao 1,7 m, nặng 66 kg, hiện làm quản lý về ngành kỹ thuật cơ khí cho một công ty nước ngoài.

Mình không chấp nhận quan hệ trước hôn nhân

19:14:50 09/07/2020
Mình 30 tuổi, cao 1,64 m, nặng 58 kg, tập gym, da trắng, mũi cao, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba chuộng diện váy cúp ngực, hai dây khoe vai thon

Phong cách sao

21:38:49 16/07/2020
Nữ diễn viên Trung Quốc thường lựa chọn những thiết kế có thể khoe trọn bờ vai thon và phần xương quai xanh quyến rũ.

Cách làm gỏi đu đủ sò huyết thanh mát, bổ dưỡng ngày hè

Ẩm thực

21:38:20 16/07/2020
Với vị giòn giòn của đu đủ, chua cay mặn ngọt của nước sốt và vị ngon đặc trưng của sò huyết sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Hình ảnh siêu âm cặp song sinh dính liền Diệu Nhi - Trúc Nhi được bác sĩ siêu âm tiết lộ

Netizen

21:37:05 16/07/2020
Bức ảnh siêu âm cùng lời nhắn nhủ đáng yêu Để con nói cho các bạn nghe, tụi con sẽ được sinh ra bởi lòng can trường của cha mẹ con lại một lần nữa khiến những người theo dõi cuộc đại phẫu tách rời cặp song sinh dính liền thêm xúc động.

Báo Hà Lan chỉ trích sếp Heerenveen: "Đoàn Văn Hậu chỉ là thương vụ phí tiền của CLB"

Bóng đá việt nam

21:36:43 16/07/2020
Tờ Voetbal International mới đây đã có những chỉ trích khá gay gắt sau khi Văn Hậu rời Heerenveen mà không thể hiện được gì nhiều, dù cho CLB của Hà Lan phải chi ra không ít tiền.

Bí quyết dùng mặt nạ than hoạt tính giúp làn da sáng mịn

Làm đẹp

21:36:21 16/07/2020
Than hoạt tính là thứ thần dược tốt cho làn da và nhan sắc bạn. Làn da bạn cần làm sạch để khỏe mạnh.

Nhã Phương đăng ảnh kỷ niệm 5 năm yêu Trường Giang, lần đầu tiết lộ thời điểm phải lòng ông xã

Sao việt

21:34:51 16/07/2020
Kỷ niệm 5 năm yêu nhau, Nhã Phương và Trường Giang lại khiến khán giả thích thú bởi khoảnh khắc cực ngọt ngào.

Danh sách 5 nhân vật được dự kiến sẽ hy sinh trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel

Phim âu - mỹ

21:34:15 16/07/2020
Bài viết liệt kê danh sách 5 nhân vật được dự kiến là sẽ hy sinh trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel

Mỹ nhân ‘Sở Kiều truyện’ thừa nhận thất nghiệp sau kết hôn

Sao châu á

21:32:13 16/07/2020
Miêu Miêu kết hôn với nam diễn viên Trịnh Khải hồi tháng 5. Từng là diễn viên đắt show, nhưng cô không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật kể từ khi lập gia đình và có thai.

Chuyển nhượng 16/7: Dortmund bật đèn xanh cho MU vụ Sancho

Bóng đá thế giới

21:31:54 16/07/2020
Bản tin chuyển nhượng 16/7, Dortmund bật đèn xanh cho MU vụ Sancho, HLV Mikel Arteta sợ không có tiền mua sắm.

Hà Tĩnh: Nắng nóng, gió Lào thổi bỏng rát, dân vẫn ra vớt "lộc biển" kiếm bộn tiền.

Đời sống

21:30:49 16/07/2020
Những ngày này, thời tiết ở Hà Tĩnh nắng nóng gay gắt, gió Lào thổi bỏng rát, có những lúc lên tới hơn 40 độ C, thế nhưng tại các xã vùng bãi ngang ven biển thuộc huyện Lộc Hà, Nghi Xuân, Kỳ Anh (Hà Tĩnh)...vẫn tấp nập ngư dân ra khơi, ...

Nike Dior và những đôi giày bị đẩy giá cao gấp nhiều lần năm 2020

Thời trang

21:27:31 16/07/2020
Nhiều người cho rằng mua giày sneakers chính là một sự đầu tư. Nếu sở hữu đôi Dior x Nike Air Jordan 1, bạn có thể kiếm lời gấp 5 lần giá gốc.

Trung Quốc cáo buộc Mỹ 'chơi bẩn'

Thế giới

21:23:13 16/07/2020
Bộ Ngoại giao Trung Quốc chỉ trích hành động của Mỹ không sạch sẽ, một ngày sau khi Washington tuyên bố hạn chế thị thực nhân viên Huawei.

Con người có thể điều khiển tai hướng về phía phát ra tiếng động không?

Chuyện lạ

21:17:13 16/07/2020
Các nhà nghiên cứu người Đức vừa phát hiện ra con người cũng giống như một số loài vật, có thể vểnh tai về phía những âm thanh gây chú ý.

Những sự thật thú vị chứng minh cơ thể con người là kỳ diệu nhất

Sức khỏe

21:11:29 16/07/2020
Trái tim con người bơm 182 triệu lít máu trong cuộc đời, bộ não con người có dung lượng bộ nhớ tương đương với hơn 4 terabyte trên ổ cứng,… là những sự thật thú vị về cơ thể con người.

Game đang khiến người Hàn Quốc phải đau đầu lựa chọn "Nên" hay "Không" như thế nào?

Game online

21:09:45 16/07/2020
Việc nghiện game có thật hay không? Những luận điểm xoay quanh vấn đề làm đau đầu các nhà nghiên cứu, các chuyên gia tâm lý hàng đầu khiến đất nước Hàn Quốc bị giằng xé giữa những luồng ý kiến.