Tình yêu không chỉ có khổ đau

Tình yêu là một đề tài muôn thuở của con người. Cũng đúng thôi! Nơi nào có loài người thì nơi đó có tình yêu . Tình yêu tựa như không khí. Không có không khí con người héo hon chết lịm

Tôi thường tự hỏi không hiểu vì sao xưa nay, những chuyện tình được xem là bất hữu, đi vào lịch sử, đi vào thơ văn thường là những chuyện tình buồn! Ngưu Lang – Chức Nữ, Hằng Nga – Hậu Nghệ, Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, Trương Chi – Mỵ Nương; … hay cả những chuyện tình phương Tây như Romeo và Juliet, chuyện tình của chàng gù ở nhà thơ Đức bà dành cho nàng Esmeralda… đều mang vết tích của nước mắt , của khổ đau . Chẳng lẽ cả một thế giới rộng lớn với bao nhiêu thế hệ đi qua chẳng có một chuyện tình viên mãn nào có thể để lại dấu ấn hay sao ? Chẳng lẽ tình buồn mới có chất thơ, chất văn, mới khiến con người chú ý, lưu tâm mà để đời?

Tình yêu thật sự là tình cho, mong muốn người mình yêu được vui và hạnh phúc. Nếu vậy thì tình yêu phải vui chứ nhỉ! Vì cho đi thôi mà, có chiếm hữu đâu! Có đồi nhận lại đâu mà buồn!

Hay vì chuyện tình yêu cũng “được” quần chúng hoá. Những tin cướp – hiếp – giết, những vụ tự tử vì tình, giết người yêu trả thù của các cô cậu quá khích khi chập chững bước vào yêu… thường là những chủ đề nóng trên mặt báo, trên các phương tiện truyền thông. Như thế thì thật tội nghiệp cho tình yêu !

Tình yêu không chỉ có khổ đau - Hình 1

Mỗi người có quyền lựa chọn cho mình một tình yêu lý tưởng theo cách của riêng mình. Nguồn: jasonpstadtlander.com

Ngày nay tình yêu đã mang một hương vị mới, tự do hơn, thoải mái hơn. Mỗi người có quyền lựa chọn cho mình một tình yêu lý tưởng theo cách của riêng mình, có quyền chia tay một tình yêu trong vui vẻ với dư âm là tình bạn, tình anh em.

Nhưng xét về một khía cạnh nào đó, bản chất của tình yêu vẫn không thay đổi. Đó là cho đi, trao cho nhau niềm yêu thương, sự quan tâm và những nụ cười. Đó là sự hoà đồng giữa nam và nữ, là sự hoà hợp và tôn trọng.

Nhưng nếu một ngày tình yêu rời xa, đừng gục ngã nhé, đừng giấu mình trong đau khổ lâu quá nhé! Hãy xem đó là cơ hội để trái tim rèn luyện sức chịu đựng, để khối óc tập cách buông xả. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau cơn giông tố sẽ có những lúc bình yên. Trời vẫn xanh, gió vẫn hát và trái tim vẫn run động đấy thôi.

Theo VNE

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không

Ai cũng nghĩ rằng tình cảm của mình có thể kéo dài mãi mãi. Nhưng dù là hạnh phúc hay là khổ đau, cuộc sống thực tế cũng sẽ đặt mọi thứ vào vị trí của nó. Cùng xem mối quan hệ của bạn có thể bền vững hay không nhé!

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 1
​​
ảnh minh họa

Dưới đây là 10 yếu tố mà bạn có thể dự đoán được liệu bạn có sống hạnh phúc với người ấy suốt đời hay đó có phải một mối quan hệ bền vững hay không. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng không phải tất cả các trận đấu đều có một kết quả, không phải cuộc đời của ai cũng giống nhau, bạn không nhất thiết phải áp mọi thứ vào mối quan hệ của mình. Cùng thử xem nhé!

1. Vị thế xã hội gần tương đương nhau

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 2

ảnh minh họa

Ở thời điểm mới bắt đầu, những khác biệt về vị trí xã hội thường không được chú ý vì hai người đang trong giai đoạn yêu đương cuồng nhiệt sẽ không nhận thấy được sự mâu thuẫn. Nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ rằng thực tế người ấy của bạn được nuôi dưỡng trong môi trường khác, họ sẽ có thái độ và cách hành xử khác biệt từ những điều đơn giản nhất. Và bởi vì vậy có nhiều lúc sẽ không thể hiểu bạn một cách đầy đủ.

Tất nhiên, nếu hai người vẫn muốn ở cạnh nhau thì cần học cách chấp nhận và học hỏi từ đối phương. Dù sao mọi chuyện cũng sẽ dễ dàng hơn khi ở bên một người có cùng môi trường lớn lên và vị thế xã hội tương đương với bạn.

2. Hòa quyện về sự hài hước

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 3

ảnh minh họa

Sẽ thật tuyệt biết bao nếu bạn hiểu những trò đùa nhạt nhẽo của đối phương hay tất cả những điều khiến bạn buồn cười cũng sẽ khiến đối phương có cảm giác y như vậy. Đôi khi hòa hợp về sự hài hước là vô cùng quan trọng để dựng xây một cuộc sống gia đình mạnh khỏe. Vì vậy nếu hay bạn có chung "điểm cười", thì có đến 90% cơ hội bạn sẽ có một cuộc sống bên nhau tốt đẹp và hạnh phúc.

3. Có cái nhìn như nhau về việc làm cha mẹ

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 4

ảnh minh họa

Khi một cặp đôi có quyết định sinh con, điều đó có nghĩa rằng mối quan hệ của họ đã khá vững vàng. Tuy nhiên vẫn sẽ có vài vấn đề phát sinh. Ví dụ như bạn có thể nghĩ rằng một con là đủ rồi, nhưng đối phương lại khâng khăng rằng phải có hai đứa hay bạn có những dự tính khác nhau trong việc chăm sóc sức khỏe cho con cái.

Tốt hơn hết là hai người cần thảo luận về mọi thứ để có sự chuẩn bị sẵn sàng về mặt tinh thần cho những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

4. Thái độ về tài chính như nhau

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 5

ảnh minh họa

Thật khó khăn với những người không quen lập kế hoạch ngân sách tìm thấy ngôn ngữ chung với người thường xuyên phải đối mặt với trách nhiệm về những phi vụ làm ăn lớn. Chủ đề về tài chính luôn vô cùng tế nhị và đó là lý do vì sao sẽ tốt hơn nếu bạn có thể sống cùng một người có thể sẻ chia với bạn về những gánh nặng cuộc sống. Nếu không, đây có thể là lý do lớn nhất dẫn đến các cuộc tranh cãi.

5. Có quan điểm chung về việc nhà

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 6

ảnh minh họa

Hết sức tránh tình huống cuộc sống của bạn đảo lộn chỉ vì không được việc nhà. Nếu như bạn là một người cầu toàn luôn muốn giữ cho mọi thứ thật ngăn nắp quy củ mà đối phương lại đơn giản là bày bừa mọi thứ ở bất cứ đâu họ đặt chân đến đầu tiên, thì cần phải suy nghĩ kĩ càng.

Bạn không thể sống với những cuộc cãi cọ dai dẳng chỉ vì những phiền toán trong vấn đề nhà cửa đúng không?

6. Có sự đồng điệu trong thân mật

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 7

ảnh minh họa

Điều này thật đơn giản. Bạn không thể cảm thấy hạnh phúc nếu như nhu cầu thân mật của bạn không được thỏa mãn. Tốt hơn hết là chờ một thời gian cho đến khi sự hưng phấn trong tình yêu nguội bớt và bạn có thể phân tích mức độ phù hợp giữa hai người.Tốt hơn hết là chờ một thời gian cho đến khi sự hưng phấn trong tình yêu nguội bớt và bạn có thể phân tích mức độ phù hợp giữa hai người.

7.Có những ưu tiên giống nhau

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 8

ảnh minh họa

Rất khó nếu hai người có sự ưu tiên khác hau chung sống với nhau. Ví dụ như bạn muốn người phụ nữ giành hết thời gian cho việc nhà nhưng vợ bạn lại muốn vừa đi làm vừa lo cho gia đình, vậy nhất định cần có tranh luận và thỏa hiệp. Nếu như bạn vẫn chưa sẵn sàng, vậy đây chắc hẳn sẽ là một chủ đề đáng để cân nhắc trước khi bạn bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.

8. Sẵn sàng cho một tương lai chung

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 9

ảnh minh họa

Nếu như bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống gia đình nhưng người ấy của bạn vẫn luôn lưỡng lự về chuyện kết hôn thì sẽ rất đáng thất vọng. Khi bắt đầu một mối quan hệ, tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu kĩ đối tác để xem anh ấy có ưu tiên bạn như bạn đối với anh ấy hay không. Nếu như câu trả lời là có thì bạn có thể bắt đầu mối quan hệ mà không cần bất cứ nghi ngờ nào.

9. Cảm giác hạnh phúc khi ở bên nhau

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 10

ảnh minh họa

Khi đã yêu lâu bạn sẽ cảm thấy như thể bạn biến rõ đối phương từ trong ra ngoài. Ở giai đoạn đã qua sự mới lạ và cuồng nhiệt này, điều quan trọng nhất là giành thời gian bên nhau để giữ sự gắn kết và quan tâm. Ví dụ như hai bạn có thể đi xem phim cùng nhau, thưởng thức bữa tối dưới ánh nến hoặc đi bộ buổi tối - bất cứ hoạt động nào khiến cả hai cảm thấy thoải mái.

10. Không cố gắng thay đổi lẫn nhau

10 yếu tố giúp bạn dự doán được liệu mối quan hệ có thể bền vững suốt đời hay không - Hình 11

ảnh minh họa

Có rất nhiều người khi bắt đầu mối quan hệ đã nghĩ rằng: "Mình không thích mặt này, mặt kia của anh ấy nhưng mình có thể cố gắng để thay đổi chúng". Sự thật là có thể bạn sẽ truyền được cảm hứng khiến cho anh ấy thay đổi, nhưng nếu có gì đó mà bạn thực sự không thích và khăng khăng muốn sửa đổi nó thì đừng bắt đầu mối quan hệ nào cả. Bạn cảm thấy ra sao nếu như ai đó cố gắng biến bạn thành một người khác?

Theo Phununews

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12

Tiêu điểm

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy dài', có cho vàng cũng tránh xa
12:58:07 20/04/2021
Đàn ông càng yêu, họ càng thích 'hành hạ' bạn bằng 4 cách này
12:54:12 20/04/2021
5 đặc trưng nổi bật của những phụ nữ dễ khiến cánh mày râu mê đắm, lấy được làm vợ là phúc đức một đời
23:15:38 19/04/2021
Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới
10:59:54 21/04/2021
6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lạm dụng trong tình yêu hoặc hôn nhân
07:27:10 20/04/2021
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và cách yêu đậm chất đại gia ngôn tình với nàng tiếp viên hàng không
18:01:43 19/04/2021
10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu
13:45:56 20/04/2021
Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới
18:16:45 20/04/2021
6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất
20:21:07 20/04/2021
Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!
20:25:34 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!
11:06:10 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021
Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng
11:03:55 21/04/2021
Xôn xao hình ảnh ông chồng ôm chăn chiếu ra đường ngủ vì... cãi thắng vợ
10:07:57 21/04/2021
Khánh Hòa: Bí thư phường bị đâm tử vong
10:16:21 21/04/2021

Tin mới nhất

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này

15:40:35 21/04/2021
Những mẫu phụ nữ sở hữu tính cách như dưới đây có thể sẽ có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường.

Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế

13:41:53 21/04/2021
Hôn nhân đòi hỏi cả hai vợ chồng phải nghiêm túc xây dựng, nếu không khéo xử lý thì cuộc hôn nhân này sớm muộn gì cũng kết thúc.

Đang cãi nhau đừng bỏ đi, vợ làm theo cách này chồng "cứng mấy cũng mềm"

13:31:29 21/04/2021
Lắng nghe cũng quan trọng như giao tiếp khi giải quyết xung đột. Bạn thể hiện sự tôn trọng với đối phương khi lắng nghe những gì họ nói.

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

13:25:23 21/04/2021
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết

10:23:49 21/04/2021
Dù đã chia tay nhưng chắc chắn người đàn ông sẽ vẫn chú ý đến từng cử chỉ, lời nói của bạn.

2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

10:20:57 21/04/2021
Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

09:03:42 21/04/2021
Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Những anh chàng có IQ "vô cực" với pha yêu đương "vô duyên" đỉnh cao - Nghe có vẻ sai sai nhưng lại là pha "bẻ lái" ghi điểm tuyệt đối!

07:46:33 21/04/2021
My có chút ngại ngùng vì không ngờ anh chàng khờ khạo này hôm nay lại bạo dạn thế. Ai ngờ anh ta bẻ lái...

Đừng lo lắng nếu đàn ông có 3 biểu hiện "điên rồ" này bởi điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta

15:08:15 20/04/2021
Đừng đánh giá anh ta điên bởi chỉ khi yêu bạn quá nhiều mới khiến anh ta điên như vậy.

Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?

09:40:15 20/04/2021
Con gái luôn cho rằng ở bên những chàng trai kiểu này, họ sẽ không bao giờ tìm thấy cảm giác an toàn cũng như hạnh phúc.

Kết hôn khi chưa biết mình cần gì ở cuộc hôn nhân này, thì sớm muộn gì cũng ly hôn

09:34:54 20/04/2021
Kết hôn cũng chỉ là một sự lựa chọn của cuộc sống, chứ không phải là cả cuộc sống. Vậy thì việc gì phải kết hôn thật sớm để rồi chính quyết định đó khiến cuộc đời bạn lỡ dở?

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn

09:08:16 20/04/2021
Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại.

5 điều chồng giấu với vợ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân hạnh phúc

09:00:36 20/04/2021
Sẽ không bao giờ là khôn ngoan khi bạn che giấu người mình yêu thương một điều gì đó hệ trọng trong cuộc sống. Điều này càng trở nên đúng hơn trong mối quan hệ hôn nhân.

Không phải xinh đẹp hay tài giỏi, người phụ nữ “sạch sẽ” ở 3 điểm này mới khiến đàn ông trân quý và mong ước được lấy làm vợ!

08:03:02 20/04/2021
Dù bạn không xinh đẹp nổi bật hay giỏi giang hơn người với mức thu nhập cao thì vẫn khiến đàn ông nâng niu và mong ước có được.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

07:30:20 20/04/2021
Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho 'hâm nóng' không thành bị 'khê'

07:24:30 20/04/2021
Có một lời khuyên thường áp dụng cho các cặp vợ chồng là sau thời gian chung sống, để tránh nhàm chán, bạn phải hâm nóng ngọn lửa đam mê. Tuy nhiên,có nhiều chị em lại hâm quá nóng thành ra lại bị khê.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình

07:12:40 20/04/2021
Trong cuộc sống thường nhật ai cho đi nhiều thì sẽ quên yêu chính mình, tự đánh mất chìa khóa giữ thăng bằng cho hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biết nói "không" trong những thời điểm này

06:36:13 20/04/2021
Đáp ứng mọi thứ đàn ông muốn không phải là cách hay, hãy biết nói không đúng lúc để nâng cao giá trị bản thân của phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm

Bayern áp sát chức vô địch Bundesliga

Bóng đá thế giới

16:03:23 21/04/2021
Đánh bại Bayer Leverkusen 2-0 tối 20/4, Bayern Munich chỉ còn các chức vô địch thứ chín liên tiếp ở Bundesliga đúng một chiến thắng, trong khi mùa giải còn bốn vòng.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm checkin ở nhà Sơn Tùng M-TP

Sao việt

16:00:25 21/04/2021
Khung cảnh trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Đây được cho là nhà của Sơn Tùng M-TP mà cô từng checkin trước đây.

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game online

15:59:52 21/04/2021
Cùng GameHub nghiên cứu thời gian biểu một ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Cha đẻ của World of Warcraft và Overwatch rời Blizzard, cộng đồng game thủ thất vọng

Game offline

15:58:13 21/04/2021
Trong thời điểm các kế hoạch lớn của Blizzard đang cận kề, một thông tin không vui với người hâm mộ của hãng game này đã xuất hiện. Jeff Kaplan, cha đẻ của World of Warcraft và Overwatch đã chính thức rời công ty, khép lại hơn 20 năm gắ...

Định xoá dấu vết, nam thanh niên phải ôm 'súng' lao đến viện

Sức khỏe

15:57:29 21/04/2021
Đang tự xử thì bạn gái gọi về, giật mình nam thanh niên vội vàng giấu súng nên quá tay bẻ gãy rụp, súng đang giương cờ liền xỉu đi, sưng phồng rồi chuyển màu tím đen.

Paul Weller bức xúc vì lợi nhuận Spotify trả cho album “On Sunset” không thỏa đáng

Nhạc quốc tế

15:54:24 21/04/2021
Không chỉ các hãng thu âm, nhiều nghệ sĩ còn gặp bất lợi khi hợp tác với các đơn vị phân phối âm nhạc.

LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên

Esport

15:52:46 21/04/2021
Theo đó, đợt tăng sức mạnh của Gwen được chỉnh sửa ngay lập tức trên máy chủ chính thức.

Hiện vật Đông Sơn ở đền Hùng lớn nhất Sài Gòn

Du lịch

15:49:38 21/04/2021
Những hiện vật niên đại 2.500 năm, phản ảnh sự hình thành nước Văn Lang được trưng bày dịp giỗ Tổ (mùng 10/3) tại đền Hùng ở TP Thủ Đức.

Đúng 3 tháng tới, 3 con giáp 'cá chép hóa rồng', tài lộc nhân đôi, tiền về chật két

Trắc nghiệm

15:46:25 21/04/2021
Chỉ cần 3 con giáp này nắm bắt được thời điểm này giàu sang phú quý, vận may luôn ở bên.

6 người Israel bị zona nghi do tiêm vaccine COVID-19 của Pfizer

Thế giới

15:44:22 21/04/2021
Nghiên cứu mới của Israel cho rằng bệnh zona có thể là tác dụng phụ hiếm gặp của vaccine COVID-19 do Pfizer và BioNTech sản xuất.

10 trào lưu độ xe nổi tiếng Nhật Bản

Ôtô

15:43:23 21/04/2021
Nhật Bản có nền văn hóa xe hơi đa dạng nhất trên thế giới. Mọi người đều biết về trào lưu chơi xe drift ở Nhật qua bộ phim Fast and Furious: Tokyo drift, nhưng thực tế, văn hóa độ xe ở nước này còn thú vị hơn.

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng "Phạm gia" lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo?

Sao châu á

15:40:06 21/04/2021
Dương Mịch từng bị đem ra so sánh với Phạm Băng Băng nhưng hiện giờ cô lại là người thắng thế trước đàn chị.

Mẹ Sóc Trăng khiến nhiều người ghen tỵ "đỏ mắt" vì bầu bí vẫn lung linh, sau sinh mọi thứ trở về như cũ "từ trong ra ngoài"

Netizen

15:38:24 21/04/2021
Hành trình làm mẹ của bà mẹ trẻ Hồng Anh rất nhẹ nhàng, suôn sẻ đến mức nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Cách làm món cá ba sa kho tộ đậm đà đưa cơm!

Ẩm thực

15:36:56 21/04/2021
Cá ba sa là một trong những loại cá có giá trị dinh dưỡng cao và thường được xuất khẩu nhiều ra nước ngoài, đây cũng là một trong những loại cá mà mình và gia đình rất thích bởi cá ba sa rất ít xương, hầu như không có xương dăm, hơn nữa...

Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng

Tâm sự

15:35:12 21/04/2021
Trước khi rời đi, Phong thậm chí còn nhắn nhủ Bích: Em đừng có hối hận đấy!. Song cuối cùng người hối hận lại chính là Phong.