Tình yêu cứu rỗi “Người Sắt” và sao phim “Ở nhà một mình” khỏi nghiện ngập

Theo dõi VGT trên

Tình yêu quả thực có khả năng tạo nên những phép màu. Ở Hollywood, hai nam diễn viên nổi tiếng là Robert Downey Jr. và Macaulay Culkin đều đã làm lại cuộc đời thành công nhờ tình yêu.

“Người Sắt” Robert Downey Jr. bị nghiện từ năm 8 t.uổi, năm 38 t.uổi gặp được “chân ái”

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Robert Downey Jr. có 3 lần được đề cử tại giải Oscar với vai diễn trong các phim Chaplin (1992), Tropic Thunder (2008) và Oppenheimer (2023). Phải tới mùa giải Oscar năm nay, Downey Jr. mới lần đầu tiên được chạm tay vào tượng vàng Oscar. Ông giành giải Nam phụ xuất sắc với vai diễn trong Oppenheimer.

Bước lên sân khấu nhận giải, tài tử 58 t.uổi có bài phát biểu khá hài hước: “Tôi muốn cảm ơn bác sĩ thú y của tôi. Xin lỗi, tôi nhầm. Tôi muốn cảm ơn… vợ của tôi, Susan Downey. Cô ấy đã tìm thấy tôi trong trạng thái của một vật nuôi cần được giải cứu. Cô ấy đã yêu thương, chăm sóc cho tôi, để tôi thực sự được sống đúng nghĩa trở lại. Đó chính là lý do tại sao tôi đứng ở đây hôm nay”.

Tình yêu cứu rỗi Người Sắt và sao phim Ở nhà một mình khỏi nghiện ngập - Hình 1

Tài tử Robert Downey Jr. bên vợ – bà Susan Levin (Ảnh: Page Six).

Trong sự nghiệp diễn xuất, Robert Downey Jr. đã vượt lên sự sa ngã của chính mình để trở thành một tài tử ngôi sao ở Hollywood. Điều đáng buồn là sự sa ngã của Downey Jr. lại đến từ… người cha ruột của ông – đạo diễn Robert Downey Sr. (1936-2021).

Đạo diễn Downey Sr. bị nghiện chất cấm, khi cậu con trai lên 6 t.uổi, ông đã đưa cho con trai… chất cấm để thử sử dụng. Sau đó 2 năm, Robert Downey Jr. bắt đầu… bị nghiện.

Trong bộ phim tài liệu “Sr.”, tài tử Downey Jr. đã chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ khó diễn tả với cha ruột. Bộ phim giúp công chúng hiểu hơn về hành trình làm lại cuộc đời mà tài tử từng nỗ lực thực hiện. Ngay từ những bước đi đầu đời, tài tử Robert Downey Jr. đã sống trong một bối cảnh gia đình… kinh khủng.

Trong những năm tháng t.uổi trẻ, tài tử Downey Jr. đã có thời gian gắn bó nghiêm túc với nữ diễn viên Sarah Jessica Parker. Họ đã bên nhau trong 5 năm trước khi việc Downey Jr. nghiện nặng khiến mối quan hệ này phải đi tới kết thúc.

Năm 1992, tài tử Downey Jr. kết hôn với người mẫu Deborah Falconer và có một cậu con trai, nhưng Downey Jr. vẫn không thể thoát khỏi vòng xoáy nghiện ngập. Thậm chí, cuộc sống của nam tài tử càng lúc càng hỗn loạn.

Tình yêu cứu rỗi Người Sắt và sao phim Ở nhà một mình khỏi nghiện ngập - Hình 2

Tài tử Robert Downey Jr. quyết định làm lại cuộc đời sau khi gặp bà Susan Levin (Ảnh: Page Six).

Năm 1996, Downey Jr. bị bắt vì lái xe khi đang say xỉn, cảnh sát tìm thấy trong xe nhiều loại chất cấm. Cũng trong năm 1996, vợ của Downey Jr. không chịu đựng nổi nữa và quyết định chia tay. Tòa án yêu cầu Downey Jr. phải đi cai nghiện bắt buộc, nhưng nam diễn viên đã tìm cách trốn khỏi trại cai nghiện. Cảnh sát đã bắt được Downey Jr. và đưa nam diễn viên quay lại trại cai nghiện.

Trong vòng vài năm sau đó, Downey Jr. luôn trốn tránh thực hiện các yêu cầu xét nghiệm định kỳ bắt buộc của tòa án. Điều này khiến Downey Jr. từng có thời điểm phải ngồi tù 6 tháng hồi năm 1997. Sau cùng, đến năm 1999, Downey Jr. phải ngồi tù 3 năm.

Sau khi được thả tự do sớm trong năm 2000, Downey Jr. quay trở lại với diễn xuất và gặt hái được một số thành công. Nhưng “ngựa quen đường cũ”, nam diễn viên lại rơi vào vòng xoáy nghiện ngập, sự nghiệp ngưng trệ, Downey Jr. bắt đầu chủ động quyết định đi cai nghiện.

Đến năm 2003, tài tử Downey Jr. gặp nhà sản xuất phim Susan Levin trên phim trường, đây là người phụ nữ rồi sẽ trở thành người vợ thứ hai của nam tài tử.

Nhà riêng của vợ chồng tài tử “Người Sắt” Robert Downey Jr. ( Video: Architectural Digest).

Levin từng nói với Downey Jr. rằng cô sẽ chỉ đồng ý cưới, nếu nam tài tử từ bỏ hẳn chất cấm. Năm 2005, họ chính thức bước vào hôn nhân. Downey Jr. quyết tâm cai nghiện, ông trải qua một quá trình điều trị cai nghiện kéo dài, kết hợp với việc tập thiền và tập võ. Sau cùng, Downey Jr. cai nghiện thành công.

Năm 2008, Downey Jr. được lựa chọn vào vai siêu anh hùng Người Sắt, mở ra một loạt phim thành công lớn trên màn bạc quốc tế. Downey Jr. thực sự gây dựng lại sự nghiệp và cuộc sống riêng kể từ đó, hiện tại, ước tính ông sở hữu khối tài sản vào khoảng 300 triệu USD.

Tình yêu cứu rỗi Người Sắt và sao phim Ở nhà một mình khỏi nghiện ngập - Hình 3

Tài tử Robert Downey Jr. (Ảnh: Page Six).

Robert John Downey Jr. (SN 1965) là tài tử nổi tiếng người Mỹ. Các phim do ông tham gia đóng chính đã đem về tổng mức doanh thu hơn 14 tỷ USD từ phòng vé toàn cầu. Downey là một trong những tài tử đem về doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại. Downey thành công sớm trong sự nghiệp diễn xuất, sau đó, ông gặp phải nhiều vấn đề rắc rối với pháp luật vì nghiện ngập.

Downey gây dựng lại sự nghiệp, trở nên nổi tiếng và ăn khách trong thập niên 2000. Năm 2008, Downey từng được tạp chí Time (Mỹ) đưa vào danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Từ năm 2013 đến năm 2015, Downey đứng đầu danh sách những diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới, danh sách do tạp chí Forbes (Mỹ) đưa ra.

Downey có vai diễn đầu tiên từ lúc lên 5 t.uổi. Khi ấy, ông xuất xuất hiện trong bộ phim do cha đạo diễn – phim Pound (1970). Downey thực sự được ghi nhận về mặt tài năng sau khi xuất xuất hiện trong phim tiểu sử Chaplin (1992).

Sau giai đoạn này, Downey bắt đầu trượt dài vì nghiện ngập. Ông liên tục gặp rắc rối với pháp luật vì liên quan tới chất cấm, bị đuổi khỏi các dự án phim, phải ra tòa, phải đi cai nghiện bắt buộc… Downey đã không sử dụng chất cấm kể từ năm 2003 đến nay.

Downey trở thành tài tử nổi tiếng thế giới sau khi vào vai siêu anh hùng Người Sắt trong 10 bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, bắt đầu từ phim Iron Man (2008) tới phim Avengers: Endgame (2019).

Một số phim đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của Downey có thể kể tới Kiss Kiss Bang Bang (2005), Zodiac (2007), Tropic Thunder (2008), Sherlock Holmes (2009), Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011), The Judge (2014) và Oppenheimer (2023).

“Năm lần, bảy lượt” bị đồn c.hết trẻ vì “thân tàn ma dại”, Macaulay Culkin lột xác nhờ tình yêu

Nam diễn viên Macaulay Culkin được biết tới nhiều nhất trong vai trò một diễn viên nhí. Thuở nhỏ, Culkin đã xuất hiện trong những bộ phim như Rocket Gibraltar (1988), See You in the Morning (1989), Uncle Buck (1989), Home Alone (1990), Home Alone 2: Lost in New York (1992)…

Danh tiếng của Culkin tiếp tục gia tăng trong thập niên 1990. Nam diễn viên nhí đóng phim, xuất hiện trong các chương trình truyền hình, xuất hiện trong MV ca nhạc Black or White của “ông vua pop” Michael Jackson… Culkin tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim tới năm 1994 thì tạm dừng sự nghiệp diễn xuất vì những bất ổn trong đời tư.

Tình yêu cứu rỗi Người Sắt và sao phim Ở nhà một mình khỏi nghiện ngập - Hình 4

Macaulay Culkin bên bạn gái Brenda Song (Ảnh: Page Six).

Danh tiếng đến với Macaulay Culkin từ năm lên 10 t.uổi. Với vai diễn cậu bé Kevin trong loạt phim Ở nhà một mình, Culkin trở thành gương mặt nhí được yêu thích hàng đầu ở Hollywood. Vai diễn đó mãi là đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của Culkin. Về sau này, không vai diễn nào của Culkin đạt tới độ thành công như vậy nữa.

Sự nghiệp của Culkin có thể gói gọn trong hình ảnh “một phút huy hoàng rồi vụt tắt”. Những năm tháng trưởng thành của Culkin về sau này diễn ra trong sự bất ổn. Ngay từ khi còn ở t.uổi thiếu niên, Culkin đã nhận thấy cha mẹ ruột của mình không hành động vì lợi ích tốt đẹp nhất cho mình.

Vì vậy, Culkin đã sớm đệ đơn ra tòa để cha mẹ không còn quyền kiểm soát đối với tài sản của mình dù khi ấy, Culkin còn chưa đủ t.uổi trưởng thành. Mối quan hệ giữa Culkin và cha mẹ cũng trở nên xa cách kể từ đó.

Sau này, ở t.uổi trưởng thành, Culkin cũng từng nhiều lần gặp rắc rối với pháp luật vì tàng trữ chất cấm. Có những giai đoạn, Culkin hom hem, tiều tụy ở mức độ rất đáng lo ngại. Chính điều này đã khiến những tin đồn xuất hiện, rằng Culkin bị bệnh nặng, sắp… qua đời.

Tình yêu cứu rỗi Người Sắt và sao phim Ở nhà một mình khỏi nghiện ngập - Hình 5

Culkin từng “năm lần, bảy lượt” bị đồn c.hết trẻ vì “thân tàn ma dại” (Ảnh: Page Six).

Tình yêu cứu rỗi Người Sắt và sao phim Ở nhà một mình khỏi nghiện ngập - Hình 6

Culkin bên bạn gái và hai con (Ảnh: Page Six).

Sự suy sụp, bệ rạc, vẻ tiều tụy của Culkin khiến những người yêu quý cậu bé Kevin trong Ở nhà một mình cảm thấy xót xa. Câu chuyện về Culkin là một trong những câu chuyện điển hình về bi kịch “sớm nở, chóng tàn” xảy tới với sao nhí ở Hollywood.

Chính thành công từ t.uổi ấu thơ đã đưa Culkin l.ên đ.ỉnh cao và rồi vùi dập Culkin dưới vực sâu, khi anh không vượt qua được lời nguyền sa ngã thường xảy ra với các sao nhí.

Không có được một t.uổi thơ bình thường, cảm thấy bị chính cha mẹ lợi dụng t.iền bạc, phải tự tìm cách trưởng thành, cuối cùng, trong sự giàu có và cô đơn, Culkin đã sớm sa ngã, trượt dài, tưởng như không gượng dậy nổi. Chỉ khi bước vào mối quan hệ với nữ diễn viên Brenda Song, Culkin mới bắt đầu trở nên ổn định hơn trong cuộc sống.

Hiện tại, Culkin luôn xuất hiện với diện mạo khỏe khoắn. Anh tái xuất với một số vai diễn phụ trong phim truyền hình và điện ảnh. Culkin đã từ giã hẳn hình ảnh tiều tụy, bệ rạc trước đây. Anh còn đang tích cực hợp tác với một số tổ chức từ thiện bảo vệ động vật hoang dã và hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Macaulay Culkin xuất hiện bên bạn gái khi nhận sao trên Đại lộ Danh vọng (Video: Entertainment Tonight).

Culkin đã gắn bó với Song từ năm 2017, họ có một cuộc sống khá kín tiếng. Hai người cùng nỗ lực giữ cho hai con nhỏ có t.uổi thơ bình thường nhất có thể. Họ mong muốn cuộc sống gia đình của mình nằm ngoài sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Hai người không đăng ảnh con lên tài khoản mạng xã hội.

Sau quãng t.uổi thơ lớn lên trong sự quan sát của truyền thông và công chúng, cộng thêm những năm tháng trưởng thành vướng phải nhiều bê bối, giờ đây, Culkin theo đuổi một cuộc sống kín tiếng bên gia đình nhỏ.

Tình yêu cứu rỗi Người Sắt và sao phim Ở nhà một mình khỏi nghiện ngập - Hình 7

Nam diễn viên người Mỹ Macaulay Culkin (Ảnh: Page Six).

Nam diễn viên người Mỹ Macaulay Culkin (SN 1980) được biết tới từ khi còn là diễn viên nhí. Anh được biết tới nhiều nhất với vai diễn Kevin McCallister trong loạt phim Home Alone (Ở nhà một mình – ra mắt hồi năm 1990 và 1992). Culkin được xem là một trong những sao nhí thành công nhất của thập niên 1990.

Culkin còn từng xuất hiện trong những phim như My Girl (1991), The Good Son (1993), The Nutcracker (1993), Getting Even with Dad (1994), The Pagemaster (1994), Richie Rich (1994). Anh tạm ngừng sự nghiệp diễn xuất trong năm 1995. Kể từ năm 2003, Culkin bắt đầu xuất hiện trở lại với những vai phụ trong phim truyền hình và điện ảnh.

Nam chính 'Ở nhà một mình' khoe tổ ấm hạnh phúc bên người đẹp gốc H'Mông

Hôm 1.12, Macaulay Culkin xuất hiện cùng Brenda Song và hai con trai khi nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Anh dành những lời có cánh khi nhắc đến 'nửa kia', cảm ơn bạn đời đã mang đến cho mình một tổ ấm.

Nam chính Ở nhà một mình khoe tổ ấm hạnh phúc bên người đẹp gốc HMông - Hình 1

Macaulay Culkin vừa nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. GETTY

Theo People, Macaulay Culkin chính thức được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào ngày 1.12 với sự tham dự của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ thân thiết.

Ngôi sao 43 t.uổi gây chú ý khi xuất hiện cùng vị hôn thê Brenda Song và hai con trai nhỏ của cặp đôi. Đây là lần đầu tiên gia đình 4 người của họ cùng xuất hiện tại sự kiện công khai. Những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của nam diễn viên phim Ở nhà một mình bên bạn đời và các con được lan truyền rầm rộ, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả quốc tế.

Nam chính Ở nhà một mình khoe tổ ấm hạnh phúc bên người đẹp gốc HMông - Hình 2

Macaulay Culkin - Brenda Song bên con trai đầu Dakota (2 t.uổi). GETTY

Nam chính Ở nhà một mình khoe tổ ấm hạnh phúc bên người đẹp gốc HMông - Hình 3

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi bên con trai thứ hai. GETTY

Đứng trên bục phát biểu, Macaulay Culkin không quên dành phần đặc biệt để nói về Brenda Song và các con vì sự ủng hộ của họ. Anh dành những lời đầy yêu thương để cảm ơn bạn đời: "Em chắc chắn là tất cả, là nhà vô địch của anh. Hôm nay, em là người duy nhất hạnh phúc hơn anh. Em không chỉ là người phụ nữ tuyệt vời nhất, em còn là người tuyệt vời nhất mà anh từng biết. Em mang đến cho anh tất cả mục tiêu, em mang đến cho anh một gia đình".

Trong khi Brenda Song lau nước mắt vì xúc động, nam diễn viên kết thúc bài phát biểu một cách hài hước: "Sau khi hai con trai của chúng ta chào đời, em trở thành một trong ba người mà anh yêu thích nhất".

Nam chính Ở nhà một mình khoe tổ ấm hạnh phúc bên người đẹp gốc HMông - Hình 4

Brenda Song hạnh phúc chia sẻ niềm vui với Macaulay Culkin khi anh được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng. GETTY

Macaulay Culkin và Brenda Song lần đầu gặp nhau trên trường quay bộ phim Changeland ở Thái Lan sau đó dấy lên tin đồn tình cảm khi bị phát hiện hẹn hò ở một nhà hàng tại Los Angeles (Mỹ) hồi tháng 7.2017. Kể từ khi gắn bó, hai nghệ sĩ đều khá kín tiếng trong chuyện đời tư, hiếm khi nhắc về nhau và ít hé lộ cuộc sống riêng trên mạng xã hội. Họ đón con trai đầu lòng vào tháng 4.2021 và có nhóc tì thứ hai vào cuối năm ngoái. Cặp đôi đã âm thầm đính hôn, thông tin này được truyền thông hé lộ từ đầu năm 2022.

Trong cuộc phỏng vấn với The Cut vào năm ngoái, sau khi sinh con trai đầu lòng ít lâu, Brenda Song từng chia sẻ về cách mà cặp đôi cùng chăm sóc con cái. "Tôi và chồng chưa cưới đều chủ động trong việc chăm sóc con. Chúng tôi không có bảo mẫu nhưng mẹ tôi đã ở đây với hai đứa kể từ khi con trai tôi chào đời. Khi tôi đi làm, mẹ thường đưa con trai tôi đến trường quay để tôi có thể cho con bú và gặp bé vào ban ngày", nữ diễn viên The Suite Life of Zack & Cody chia sẻ.

Cô tiếp tục: "Tôi nghĩ khi bạn và người ấy có con, đặc biệt là trong những tháng đầu tiên, bạn không đủ kiên nhẫn để lịch sự với nhau. Việc trao đổi khi bạn cần giúp đỡ là điều rất quan trọng. Thay vì đặt ra nhiệm vụ, chúng tôi cảm thông với nhau".

Nam chính Ở nhà một mình khoe tổ ấm hạnh phúc bên người đẹp gốc HMông - Hình 5

Macaulay Culkin sống tích cực, hạnh phúc hơn kể từ khi ở bên Brenda Song. GETTY

Macaulay Culkin sinh năm 1980, anh là sao nhí nổi đình đám một thời với hai phần phim Home Alone (Ở nhà một mình) lần lượt phát hành năm 1990 và 1992 đồng thời được yêu thích qua nhiều bộ phim: My Girl, The Good Son, The Nutcracker, Getting Even with Dad, The Pagemaster... Tuy nhiên đến khi trưởng thành, sự nghiệp của Macaulay Culkin dần trượt dốc vì nhiều bê bối đời tư: ăn chơi trác táng, ồn ào tình ái, nghiện ngập lâu năm... Những năm gần đây, nam diễn viên dần trở lại với hình ảnh khỏe mạnh, tích cực đồng thời "hồi sinh" sự nghiệp nhờ vai diễn trong American Horror Story: Double Feature được giới phê bình khen ngợi.

Bạn đời của Macaulay Culkin cũng là ngôi nổi tiếng ở Hollywood. Brenda Song sinh năm 1988 tại Mỹ, trong gia đình có mẹ là người Thái, cha là người H'Mông. Cô gia nhập làng giải trí từ nhỏ và nhanh chóng được yêu mến qua các vai diễn trên màn ảnh Disney: Wendy Wu trong Wendy Wu: Homecoming Warrior, London Tipton của loạt phim hài The Suite Life of Zack & Cody, Tia trong Phil of the Future... Những năm gần đây, nghệ sĩ 8X vẫn tích cực theo đuổi diễn xuất, góp mặt trong nhiều phim: Secret Obsession, Love Accidentally, Dollface, Amphibia...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cuộc sống trước thềm vào đại học của Suri Cruise: Sáng di chuyển bằng xe đạp công cộng, chiều đến chạy bộ ở công viên
08:03:56 11/06/2024
Bi kịch từ mặt cha ruột khiến sao phim "Ở nhà một mình" ám ảnh dài lâu
22:50:15 11/06/2024
Con gái xinh đẹp, tài năng của Tom Cruise - Katie Holmes
21:29:07 11/06/2024
Ngôi sao Ant-Man tuyên bố tạm rời xa sự nghiệp diễn xuất
14:29:21 11/06/2024

Tin đang nóng

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Lời khai của bà Trương Mỹ Lan về bữa trưa bàn chuyện l.ừa đ.ảo hơn 30 nghìn tỷ
11:10:40 12/06/2024
Hà Trần công bố live concert đầu tiên của mình với dàn khách mời 'khủng'
11:41:35 12/06/2024
Ngôi nhà cả tháng không ai ở vẫn nhận hóa đơn 5 triệu, gia chủ kiểm tra liền thấy cảnh "cạn lời"
11:26:43 12/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024
Cặp đôi chồng trẻ lấy vợ ngoài 70 t.uổi: Phải theo đuổi cả năm, cuộc sống sau 20 năm chung sống gây tò mò
11:28:13 12/06/2024
Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc 'giữ lửa' cho bữa cơm gia đình
14:41:25 12/06/2024

Tin mới nhất

Jennifer Aniston lại bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ ở t.uổi 55

12:31:48 10/06/2024
Jennifer Aniston được nhận xét trông khác lạ với mặt hơi sưng húp ở lần xuất hiện gần đây. Trước đó khoảng 2 tháng, cô và người bạn thân Sandra Bullock được bắt gặp rời đi từ một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

Pax Thiên - "nguồn cơn" cho bi kịch gia đình của Brad Pitt

11:25:00 10/06/2024
Vào Ngày của cha năm 2020, lẽ ra Brad Pitt nên nhận được những lời chúc, nhưng cuối cùng lại phải nhận được những lời cay đắng của Pax Thiên

Cặp sao hạng A quyền lực bán biệt thự nghìn tỷ, rộ tin sắp ly hôn sau 2 năm cưới

06:07:51 10/06/2024
Ngày 9/6, tờ Page Six đưa tin Jennifer Lopez và Ben Affleck đã rao bán căn biệt thự trị giá 60 triệu USD (hơn 1.500 tỷ đồng) ở Beverly Hills, California (Mỹ) giữa bối cảnh rộ lên tin đồn họ sắp ly hôn.

Brad Pitt có thể thắng pháp lý nhưng Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình

14:47:44 09/06/2024
Ngày của Cha (16.6) sẽ đến rồi đi đối với Brad Pitt vì nhiều khả năng anh không nhận được tin gì từ 6 đứa con của mình.

Kim Kardashian thân thiết với con gái cựu tổng thống Donald Trump

21:59:03 07/06/2024
Nhiều người hâm mộ tỏ rõ sự ngạc nhiên trước mối quan hệ thân thiết giữa Kim Kardashian và ái nữ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka Trump.

Britney Spears tái hợp người yêu cũ Jason Trawick ở Las Vegas

21:22:17 06/06/2024
Trang Page Six cho biết Britney Spears đã tái hợp với người yêu cũ Jason Trawick trong chuyến đi tới Las Vegas vào tuần trước.

Lý do khiến Miley Cyrus ngập ngừng chuyện sinh con

18:59:44 06/06/2024
Được biết tới từ khi còn là một sao nhí, trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp và đời tư, Miley Cyrus cho biết đến giai đoạn này, cô cảm thấy bản thân đã thực sự cân bằng và ổn thỏa.

Suri Cruise sau khi thoát khỏi quan hệ độc hại với Tom Cruise

12:55:56 06/06/2024
Theo tờ Page Six, mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Suri Cruise chạy bộ vào sáng sớm tại New York (Mỹ).

Nhan sắc minh tinh Julia Roberts vẫn rạng ngời ở t.uổi U.60

05:49:26 06/06/2024
T.uổi 57, Julia Roberts mang đến vẻ quyến rũ mặn mà khi xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất cho hãng trang sức Chopard.

Demi Moore vẫn miệt mài đóng phim và yêu đương ở t.uổi 62

23:32:19 05/06/2024
Demi Moore đang có tình yêu mới với ca sĩ Joe Jonas trẻ hơn 27 t.uổi và vẫn tràn đầy năng lượng cho nghệ thuật dù đã bước sang t.uổi 62.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm chất sống quý tộc cùng học viện cưỡi ngựa đầu tiên trên đảo Vũ Yên

Du lịch

17:07:02 12/06/2024
Cưỡi ngựa là môn thể thao biểu tượng của quyền lực, sự giàu có và địa vị xã hội tại các quốc gia châu Âu. Chất sống quý tộc này giờ đây đã hiện diện tại Việt Nam và trở thành một đặc quyền dành riêng cho cư dân của Vinhomes Royal Island...

Phim lỗ hơn 5.000 tỷ gây thất vọng nhất năm 2024

Hậu trường phim

17:04:30 12/06/2024
Bộ phim này được giới phê bình đ.ánh giá cao nhưng lại là một trong những tác phẩm có doanh thu gây thất vọng nhất năm nay.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

Sao việt

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Cháy liên hoàn giữa khu dân cư ở Đà Nẵng, xe tải bị hất văng 5 mét

Tin nổi bật

16:53:05 12/06/2024
Người dân sử dụng hàng chục bình chữa cháy xách tay dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa tạo ra cột khói đen bốc cao hàng chục mét, bao trùm khu dân cư khiến người dân hốt hoảng.

Đi biển về da cháy nắng đen như than, chị em muốn dưỡng da trắng trở lại cần ghi nhớ điều này

Làm đẹp

16:48:21 12/06/2024
Sau những ngày nghỉ hè dài cùng bạn bè, người thân ở những vùng biển xinh đẹp, chị em sẽ gặp phải tình trạng làn da trở nên đen sạm, sần sùi và thô ráp.

Lý do bắt tạm giam Tổng giám đốc VEAM cùng thuộc cấp?

Pháp luật

16:41:16 12/06/2024
Công an xác định, ông Phan Phạm Hà đã chỉ đạo nhân viên cấp dưới kê khống giá trị hợp đồng, chỉ đạo lập hồ sơ thanh toán chi phí tiếp khách sai quy định gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho Tổng công ty VEAM.

Lý do Nga tính thay đổi học thuyết hạt nhân giữa lúc "nước sôi lửa bỏng"

Thế giới

15:57:36 12/06/2024
Quan chức cấp cao của Nga nói rằng học thuyết hạt nhân có thể được điều chỉnh để ứng phó với bất kỳ mối đe dọa mới nào đối với Moscow.

5 công thức diện quần âu trắng ưng mắt và trẻ trung trong mùa hè

Thời trang

15:48:56 12/06/2024
Quần âu trắng có thể kết hợp ăn ý với nhiều kiểu áo khác nhau, tạo nên những set đồ vừa ưng mắt, vừa trẻ trung, phù hợp cho các hoạt động trong ngày hè.

Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh

Góc tâm tình

15:47:55 12/06/2024
Thấy cách bạn trai cũ hư hỏng , tôi chua xót không thể nói thành lời. Hồi trước, tôi có yêu một anh chàng công tử bột theo đúng nghĩa đen.

Eunji (Apink) và tài tử The Heirs bị bóc "phim giả tình thật" ngay trên sóng truyền hình?

Sao châu á

15:30:36 12/06/2024
Cụ thể, nữ diễn viên kỳ cựu Lee Jung Eun cho biết cô cảm thấy giữa Eunji và Choi Jin Hyuk có điều gì đó không bình thường trong quá trình quay tác phẩm Miss Night And Day

Loạt phim kinh dị về 'nỗi sợ' vô hình hot nhất màn ảnh, có siêu phẩm lãi gấp 30 lần kinh phí gây sốt toàn cầu

Phim âu mỹ

15:14:02 12/06/2024
Không cần phải xuất hiện bặm trợn hay có hình thù quái dị, những kẻ phản diện trong loạt phim sau đây gần như tàng hình hoặc di chuyển nhanh đến mức khó nhìn thấy bằng mắt thường.