Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò “con gái Mama Chuê”, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ

Theo dõi VGT trên

Jungkook (BTS) vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò trong suốt 10 năm sự nghiệp.

Vào sáng ngày 30/9, đoạn video được cho là Jungkook (BTS) ôm ấp thân mật 1 cô gái trong căn hộ của mình đã bị lan truyền khắp mạng xã hội. Netizen đã tinh mắt soi ra chàng trai trong video có kiểu tóc giống Jungkook, các chi tiết chuông cửa, công tắc, ghế sofa đều giống căn hộ của nam idol ở khu Brunnen Cheongdam, Seoul. Chú chó Dobermann đang vẫy đuôi cũng được cho là Jeon Bam – cún cưng của Jungkook. Công ty quản lý HYBE Labels đến nay chưa lên tiếng về đoạn video này.

Nhân dịp MXH đang xôn xao nhiều thông tin nhiễu loạn, netizen đã “đào” lại tình sử của em út vàng BTS. Trong suốt sự nghiệp, mỹ n.am s.inh năm 1997 từng vướng nhiều nghi vấn hẹn hò nhưng dưới đây là những tin đồn nổi tiếng nhất, được lan truyền rộng rãi nhất.

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 1

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 2

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 3

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 4

Những chi tiết trong clip trùng khớp với căn hộ của em út BTS

“Con gái Mama Chuê” Lee Yoo Bi

Lee Yoo Bi và Jungkook (BTS) vướng tin đồn hẹn hò từ cuối năm 2021 nhưng đã lên tiếng phủ nhận. Nhưng theo phóng viên giải trí Lee Jin Ho, cả 2 vẫn tiếp tục hẹn hò đến tháng 5/2022. Cặp đôi để lộ nhiều món đồ đôi, cùng liên quan đến hiệp hội nghệ thuật Kumuda. Jungkook được cho là đã mua cho mỹ nhân hơn 7 t.uổi 1 chiếc túi Chanel đắt t.iền, còn có nhân chứng bắt gặp họ cùng đi du lịch ở đảo Jeju.

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 5

Jungkook và Lee Yoo Bi được bắt gặp dùng đồ đôi

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 6

Tài khoản mua sắm của Jungkook đã đặt mua 1 chiếc túi Chanel. Trùng hợp thay, chiếc túi này sau đó xuất hiện trên tay của “con gái Mama Chuê”

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 7

Có nhân chứng trông thấy cặp đôi đi du lịch ở đảo Jeju

Cô gái thợ xăm đã có bạn trai

Vào năm 2019, Jungkook bất ngờ bị tung ảnh ôm sau lưng 1 cô gái. Cô gái này tên là Lee Mijoo, làm nghề xăm hình nghệ thuật. Cư dân mạng lại tiếp tục lan truyền bức ảnh chụp chính diện Lee Mijoo đi ăn cùng Jungkook trước khi đến cửa hàng xăm hình.

Video đang HOT

Theo một số thông tin, Lee Mijoo đã có chồng, ngay lập tức ARMY đã nhắn tin hỏi bạn bè của cô. Kết quả là Lee Mijoo đã có bạn trai, cô và Jungkook chỉ là bạn bè.

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 8

Bức ảnh Jungkook ôm 1 cô gái từ phía sau khiến mạng xã hội dậy sóng

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 9

Cô gái này làm thợ xăm và đã có bạn trai

Bạn cùng lớp Park Se Won

Từ tận trước khi ra mắt, Jungkook đã dính nhiều tin đồn hẹn hò. Thậm chí, có một bức ảnh được cho là Jungkook đang hôn bạn gái cùng lớp tên Park Sewon. Bản thân Park Sewon từng rất chăm chia sẻ hình ảnh bạn trai trên Twitter, còn bóng gió rằng bạn trai cô là thực tập sinh và “không có thời gian dành cho cô vì quá bận rộn”.

Về phía Jungkook, anh từng thừa nhận trên chương trình American Hustle Life rằng mình đã hẹn hò thời chưa nổi tiếng. “Hồi đó tôi còn ít t.uổi, chúng tôi hẹn hò như một trò chơi. Như mấy đứa học sinh tiểu học vậy. Chúng tôi chỉ nói ‘đi chơi đi’ nhưng tôi không thật sự thích đi ra ngoài gặp gỡ hay kiểu vậy”.

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 10

Jungkook thừa nhận hẹn hò thời chưa nổi tiếng

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 11

Bạn gái cũ của Jungkook tên Park Sewon, là bạn học cùng lớp

Thành viên hụt của (G)I-DLE

Vào năm 2017, mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền thông tin Jungkook từng hẹn hò với 1 cô gái tên Go Sohyun. Cô gái này sinh năm 1997, là thực tập sinh của CUBE Entertainment. Go Sohyun từng nằm trong đội hình ban đầu của CLC, có cơ hội debut cùng (G)I-DLE nhưng đã rút lui vì lý do sức khỏe. Có tin đồn em út BTS và thành viên hụt của (G)I-DLE hẹn hò vào khoảng thời gian cả 2 học chung trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Seoul (SOPA).

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 12

Go Sohyun (thứ ba từ phải qua) thời còn nằm trong đội hình ban đầu của CLC

Tình trường lừng lẫy của Jungkook trên MXH: Hết hẹn hò con gái Mama Chuê, đến ôm ấp thợ xăm và cô gái lạ - Hình 13

Jungkook và thành viên hụt của (G)I-DLE còn lộ ảnh tình tứ nhưng không hề lên tiếng về tin đồn hẹn hò

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook

Là thành viên hút fan nhất nhì nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS, Jungkook mà không có tin đồn hẹn hò mới là... chuyện lạ.

Điển trai, tính cách thú vị và đầy tài năng nên Jungkook sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo. Thông tin về đời tư của nam thần tượng luôn được quan tâm và bàn tán. Hầu hết các tin đồn tình cảm của Jungkook đều chưa bao giờ được chính chủ thừa thận, tuy nhiên không ít tin đồn trong số đó là do những hành động thân mật và vô tư của "cậu út" đối với bạn bè khác giới. Cùng chiêm ngưỡng dung nhan 5 cô "bạn gái tin đồn" của nam ca sĩ 25 t.uổi.

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 1

Jungkook của nhóm nhạc BTS vừa phát hành Seven, đĩa đơn solo chính thức đầu tiên của mình vào trưa ngày 14/7

Cô gái bí ẩn ở đảo Jeju

Mới đầu năm nay, một bài đăng trên Pann có nội dung gây choáng, liên quan tới thành viên Jungkook của nhóm nhạc toàn cầu BTS: "Jungkook hẹn hò với bạn gái ở đảo Jeju".

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 2

Hình ảnh Jungkook ngồi cạnh một bạn gái ở nhà hàng

Càng đáng tin hơn khi nguồn tin còn khẳng định Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) cũng bị bắt gặp hẹn hò ở địa điểm này khoảng 1 năm trước đó. Trong bài xuất hiện hình ảnh Jungkook ngồi cùng một nhân vật nữ giấu mặt. Không biết cả hai thân mật đến mức nào mà người đăng ảnh chú thích rằng: Jungkook đã tìm được tình yêu.

Tuy nhiên, theo lời người hâm mộ, bức ảnh trên được chụp khi Jungkook tới nhà hàng cùng một nhóm bạn. Chủ nhà hàng cũng đã lên tiếng cho biết cô gái đó chỉ là một nhân viên nữ trong ê-kíp của anh.

Diễn viên Lee Yubi

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 3

Trong một video được tải lên YouTube vào năm 2022, phóng viên kiêm YouTuber Lee Jin Ho cho biết: "Thông qua một nhân vật biết rõ về cả hai, chúng tôi chắc chắn rằng họ đã hẹn hò vào năm 2021".

Quá "xu" cho anh chàng khi mua túi hiệu tặng người yêu mà còn... đ.ánh giá sản phẩm! Lee Jin Ho còn chỉ ra rằng Jungkook có một tài khoản thương mại điện tử đăng ký bằng ID của anh, và trong phần lịch sử mua hàng có một sản phẩm đã được đ.ánh giá mang tên Chanel Silver Jang. Đây cũng là chiếc túi cao cấp Lee Yubi từng khoe trên mạng xã hội.

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 4

Chiếc túi hiệu Lee Yubi từng khoe

Cũng theo Lee Jinho, vào tháng 11 năm 2021 cặp đôi từng bị bắt gặp cùng nhau du lịch ở đảo Jeju.

Nghệ sĩ xăm mình đã có chồng

Vào năm 2019, một bức ảnh trông có vẻ như được chụp lại từ camera an ninh cho thấy Jungkook đang ôm một cô gái từ phía sau.

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 5

Cô gái có tên Lee Mijoo, làm nghề xăm hình nghệ thuật. Cư dân mạng lại tiếp tục lan truyền bức ảnh chụp chính diện Lee Mijoo đi ăn cùng Jungkook trước khi đến cửa hàng xăm hình.

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 6

Theo một số thông tin, Lee Mijoo đã có chồng nhưng ARMY đã nhắn tin hỏi một người bạn của cô trên Instagram và được biết dù nữ nghệ nhân chưa kết hôn nhưng đã có bạn trai, cô và Jungkook chỉ đơn thuần là bạn.

Bạn cùng lớp Park Se Won

Từ tận trước khi ra mắt, nam ca sĩ trẻ đào hoa đã dính nhiều tin đồn hẹn hò. Thậm chí, có một bức ảnh được cho là Jungkook đang hôn bạn gái cùng lớp tên Park Sewon. Bản thân Park Sewon từng rất chăm chia sẻ hình ảnh bạn trai trên Twitter, còn bóng gió rằng bạn trai cô là thực tập sinh và "không có thời gian dành cho cô vì quá bận rộn".

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 7

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 8

Hình ảnh "úp úp mở mở" về một người bạn trai nổi tiếng mà cô nàng từng chia sẻ trên Twitter

Về phía Jungkook, anh từng thừa nhận trên chương trình American Hustle Life rằng mình đã hẹn hò thời chưa nổi tiếng. "Hồi đó tôi còn ít t.uổi, chúng tôi hẹn hò như một trò chơi. Như mấy đứa học sinh tiểu học vậy. Chúng tôi chỉ nói "đi chơi đi" nhưng tôi không thật sự thích đi ra ngoài gặp gỡ hay kiểu vậy".

Thành viên "hụt" của (G)I-dle

Vào năm 2017, trên diễn đàn DC Inside, một bài đăng đã chia sẻ loạt ảnh xinh lung linh của cô gái được cho là người yêu cũ của Jungkook. Cô gái xinh đẹp này là Go Sohyun, thực tập sinh của CUBE, sinh năm 1997, sở hữu gương mặt và thân hình chuẩn gu Kookie. Go Sohyun từng nằm trong đội hình ban đầu của CLC, thậm chí có cơ hội debut cùng (G)I-dle nhưng đã rời công ty vì lý do sức khỏe.

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 9

Go Sohyun, thứ ba từ phải qua, thời còn nằm trong đội hình trước khi debut của CLC

Dàn mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Jungkook - Hình 10

Có tin đồn từ tận 2 năm trước đó rằng Jungkook và Go Sohyun đã hẹn hò vào khoảng thời gian cả hai cùng học chung tại trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Seoul SOPA. Một số hình ảnh được cư dân mạng tìm thấy trong thời gian đó phần nào củng cố suy đoán này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Nữ hoàng phim chưởng" lừng lẫy vừa qua đời: Cuộc đời đẫm bi kịch nhưng mạnh mẽ, vinh quang
13:41:35 19/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024
Trương Bá Chi công khai bạn trai ngoại quốc, lộ chi tiết còn nhớ Tạ Đình Phong?
13:53:25 18/07/2024
Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4
22:55:57 18/07/2024
Giám khảo quốc tế đổ bộ Miss Universe VN, bùng nổ fan sắc đẹp, Hoàng Thuỳ bị réo
09:18:01 19/07/2024
Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
DV Trịnh Phối Phối: Qua đời vì bạo bệnh, 8 lần cố gắng đẻ con trai cho chồng cũ
16:07:03 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024

Tin đang nóng

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024
Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024
Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ
07:20:16 20/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Con đầy tháng, tôi chi 1 tỷ xây lại căn nhà cũ ở quê cho bố mẹ chồng
07:24:35 20/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie
07:20:17 20/07/2024

Tin mới nhất

Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

23:04:29 19/07/2024
Mới đây, một diễn đàn mạng có đăng tải chủ đề tổng hợp những giây phút vô tình nhưng xuất sắc tới mức trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ.

HyunA hủy loạt show ở Mỹ sau khi tuyên bố kết hôn

21:56:27 19/07/2024
Dân mạng phát hiện nhiều concert của HyunA tại Bắc Mỹ đã bị hủy. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng về lùm xùm này.

Baifern gây sốt với visual trong trẻo, cùng bố mẹ đi "chữa lành" hậu chia tay Nine Naphat

20:40:53 19/07/2024
Sau khi xác nhận đường ai nấy đi với Nine Naphat, Baifern Pimchanok tập trung vào công việc và dành nhiều thời gian ở bên bạn bè và người thân.

Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - Tiffany hóa công chúa đọ sắc Park Bo Young hack t.uổi, Ryu Jun Yeol tái xuất sau ồn ào với Han So Hee

19:36:26 19/07/2024
Thảm đỏ Lễ trao giải truyền hình Rồng Xanh 2024 đã hóa vườn bông nhan sắc mãn nhãn nhờ màn xuất hiện của Yoona - Tiffany (SNSD), Park Bo Young, Han Hyo Joo, Ryu Jun Yeol, Im Si Wan, Miyeon (G)I-DLE...

Từ Hy Viên lộ diện xuống sắc g.ây s.ốc sau gần 2 năm ở ẩn, còn đâu mỹ nhân Vườn Sao Băng năm nào

19:23:02 19/07/2024
Từ Hy Viên để lộ gương mặt đã có nhiều dấu hiệu t.uổi tác, vóc dáng tăng cân. Không chỉ vậy, người đẹp cũng chẳng chăm chút diện mạo, bị chê ăn mặc quê mùa và xuề xòa khi xuống phố.

HOT: "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, liệu bạn gái Lee Sun Bin có đi cùng?

18:19:59 19/07/2024
Chiều 19/7, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin ngôi sao Running Man Lee Kwang Soo đã tới Việt Nam du lịch mới đây.

Naphat "mít ướt" tái xuất với giao diện lạ, fan hâm mộ vẫn hoài tiếc nuối

17:18:20 19/07/2024
Sau buổi họp báo thông báo chia tay Baifern chấn động xứ chùa vàng, Nine Napat bất ngờ tái xuất lấy lại phong độ nam tính khiến fan vừa thương, vừa tiếc nuối. Mới đây, Nine Naphat đã đến tham dự lễ khai máy cho bộ phim Mana Man tại Kênh...

Kha Chấn Đông trác táng bậc nhất Cbiz, hẹn hò với bình hoa di động Kpop?

16:42:11 19/07/2024
MXH Weibo hiện xôn xao trước nghi vấn tình ái giữa nam diễn viên Kha Chấn Đông và Shuhua (Diệp Thư Hoa, thành viên nhóm (G)I-DLE). Cụ thể, Shuhua đã đăng ảnh mới trên trang cá nhân, với dòng trạng thái Hey, I love you (kèm icon đôi môi ...

Vương Hiểu Thần: Dính tin sinh con cho Hồ Ca, bị Trương Hàn "sờ mó" trên phim

16:02:19 19/07/2024
Vương Hiểu Thần là nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng diễn xuất và thái độ nghiêm túc. Tuy nhiên, sự nghiệp cô nàng vẫn chưa mấy thuận lợi. Khán giả từng nhớ đến cô thông qua tin đồn tình ái với Hồ Ca.

Song Joong Ki được bình chọn là Ngôi sao có cuộc sống tốt hơn hậu ly hôn

15:51:20 19/07/2024
Khán giả Hàn Quốc cho rằng việc ly hôn Song Hye Kyo là quyết định đúng đắn cho cuộc sống của tài tử Song Joong Ki.

Nóng: Mỹ nam Cõng Anh Mà Chạy bị lên án giữa cuộc họp Quốc hội Hàn Quốc

15:07:15 19/07/2024
Vụ việc cư xử lộng hành, gây ảnh hưởng đến người xung quanh của đội vệ sĩ bảo vệ Byeon Woo Seok đang gây phẫn nộ trong dư luận Hàn Quốc.

Triệu Lộ Tư bất ngờ đón tin vui cùng bạn trai, quyết khiến Dương Tử "nhục mặt"

14:59:59 19/07/2024
Rèm Ngọc Châu Sa đ.ánh dấu màn tái hợp giữa Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh sau Trường Ca Hành. Chính vì thế, ngay từ thời điểm khai máy, bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'

Góc tâm tình

08:22:55 20/07/2024
Nghe tôi nói thế thì mẹ của Quốc khóc nghẹn không thành tiếng. Tôi sau đó cũng xin phép đưa con về. Tôi là mẹ đơn thân được 4 năm.

Phong thủy cho ngôi nhà luôn mát mẻ ngày hè

Trắc nghiệm

08:20:45 20/07/2024
Nếu bạn mong muốn ngôi nhà của mình luôn mát mẻ trong những ngày hè, điều đó thật đơn giản với những mẹo hay về phong thủy dưới đây.Bài trí đồ kim loại, thủy tinh và đồ mây,

Ngắm đường cong 'đốt mắt' cánh mày râu của hot girl Thái Lan

Người đẹp

08:12:35 20/07/2024
Nattarat Sengkong là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân 9x hiện có 159.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Israel quyết trả thù cuộc tấn công bằng UAV của Houthi vào trung tâm thành phố Tel Aviv

Thế giới

07:45:29 20/07/2024
Sau đó, người phát ngôn của Houthi, Yahya Saree cho biết lực lượng này đã sử dụng thiết bị bay không người lái loại mới có tên gọi Yafa và đ.ánh trúng một trong những mục tiêu tại Tel Aviv.

Chống ngán với món cá lóc hấp cuốn bánh tráng thanh mát, thơm ngon đúng điệu

Ẩm thực

07:37:39 20/07/2024
Món cá hấp bia có thể ăn kèm với cơm, làm món nhậu hoặc cuốn bánh tráng cùng rau sống, bún tươi, chấm nước mắm tỏi chua ngọt đậm đà, rất thích hợp cho những ngày hè oi nóng.

Ban nhạc Michael Learns To Rock sẽ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh

Nhạc quốc tế

07:10:00 20/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, dù không còn trong thời kỳ hoàng kim nhưng những giai điệu ghi dấu Michael Learns To Rock vẫn mang lại cho người nghe những hoài niệm đẹp.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

Nhạc việt

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân "đỉnh nóc kịch trần" sắp được ra mắt

Mọt game

06:46:15 20/07/2024
Một siêu phẩm game mobile sắp ra mắt, làm dậy sóng cộng đồng game thủ mấy ngày qua: Thiên Vũ Thần Vương - tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến...

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

Lạ vui

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Mỹ nhân cổ trang già đi 10 t.uổi vì tạo hình quá "phèn", danh xưng đệ nhất mỹ nữ chỉ như trò đùa

Hậu trường phim

06:00:15 20/07/2024
Công chúng cho rằng cách phối màu của bộ trang phục diêm dúa lòe loẹt nhưng không có sự sang trọng của phim tiên hiệp.

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

Phim châu á

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.