Tính toán với con dâu chỉ “lỗ”

Chị tin, chăm chút con dâu cẩn thận như thế, cô ấy sẽ cảm kích mà quý mến , sống tốt với chị.

Chị có kinh tế vững vàng nhưng sống giản dị, chi tiêu chừng mực. Chẳng ai ngờ chị lại bỏ một số tiền lớn đến vậy để cưới dâu hoành tráng.

Thiệp cưới chỉnh tới chỉnh lui theo ý chị, hoa văn tinh tế, màu sắc nhã nhặn, nghe nói chi phí lên tới gần 50.000 đồng một tấm thiệp. Không gian tiệc cưới lộng lẫy, ngập tràn hoa tươi. Hoa ngoại nhập có, hoa từ Đà Lạt có. Thực đơn toàn món ngon, cao cấp. Cung cách phục vụ thì miễn bàn, chuyên nghiệp và sang trọng.

Có người nói, cô dâu có phước mới vào được nhà chị. Người thì bảo, làm đám cưới xa hoa lãng phí quá, chi bằng tiền đó cho con làm vốn có phải hơn không? Có người lại cười, biết bọn trẻ có chung sống lâu bền không mà đầu tư tiệc cưới bằng gia tài của một đời người, lại cho con dâu số tiền quá khủng…

Chị xua tay nói, chẳng ai biết trước chuyện tương lai, nhưng con bé đã chấp nhận làm dâu nhà mình thì trước mắt phải chào đón trong khả năng mình có. Chị không mượn tiền làm đám cưới, tiền chị có, chị có quyền đón dâu theo cách của chị.

Tính toán với con dâu chỉ lỗ - Hình 1

Chị chăm sóc con dâu chu đáo, tin rằng sẽ được đền đáp- Ảnh minh họa

Ngày cưới của chị hồi ấy, mẹ chồng trao cho con dâu một chỉ vàng. Thời chị, nhà chồng đi cưới một chỉ vàng là quý rồi, có người thậm chí cưới dâu nửa chỉ.

Nhưng buồn ở chỗ, mới cưới được một tuần lễ, mẹ chồng đã “mượn lại” chỉ vàng ấy, đến nay 30 năm chưa trả, cũng không một lời nói năng. Chị nghĩ mãi không hiểu tại sao mẹ chồng lại xử tệ với chị thế. Thà bà xin lại số vàng cưới vì đó là vàng bà vay mượn, thì chị sẽ thông cảm.

Sau này, mỗi lần có chuyện không vui liên quan nhà chồng , chị lại lôi chuyện này ra làm khó chồng, rằng chị không giá trị trong mắt mẹ chồng , nên bà mới lấy lại vàng cưới không một lời giải thích . Chồng chị nói chị là “mụ đàn bà giận dai nhất quả đất”, rằng anh đã đưa chị bao nhiêu cây vàng sau này, tại sao không quên một chỉ vàng của mẹ?

Nhưng chị vẫn khẳng định chuyện gì ra chuyện nấy, không nhập nhằng, đấy cũng là lý do chị không cho phép mình sai lầm bất cứ điều gì nhỏ nhặt với dâu. Chi tiết trên tấm thiệp, chị cũng đầu tư suy nghĩ, chị đặt thêu hai áo gối với hình con công rất tinh xảo.

Chị tin, chăm chút con dâu cẩn thận như thế, cô ấy sẽ cảm kích mà quý mến , sống tốt với chị. Nếu nói chị nịnh con dâu cũng đúng.

Chị nghĩ, con dâu có học, kiếm tiền giỏi, cô ấy có thể không cần đầu tư mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, mà chỉ cần lễ phép là đủ.

Con dâu có thể vụng về bếp núc, lười nhác một chút, không khéo chiều chuộng mẹ chồng cũng không sao . Chỉ sợ con dâu ghét bỏ mẹ chồng, thì đó là thất bại của chị, vì khi ghét, dâu sẽ không chịu mở lời, không tâm tình, chia sẻ, mà đã ghét thì chuyện gì cũng ngứa mắt. Thử hỏi, người đàn bà giàu có như chị khi ấy có vui vẻ nổi không?

Chị cũng ý thức rằng, con trai lấy vợ, dĩ nhiên tình cảm lúc này con phải… cưa đôi. Chị nghĩ, chỉ có quý trọng con dâu thì tình thương chị dành cho con trai mới trọn vẹn. Mẹ chồng thương con dâu, chẳng mất mát gì. Trước mắt, người hạnh phúc nhất chính là con trai, bản thân chị cũng hạnh phúc .

Chỉ cần chịu hiểu con dâu một chút, mọi chuyện sẽ êm đẹp, lúc đó mọi sơ suất của người này, sẽ được người kia thông cảm, mà đã thông cảm nhau thì chuyện gì cũng ổn thỏa.

Từ câu chuyện bị mẹ chồng lấy lại chỉ vàng mà chị hậm hực tới tận hôm nay, chị rút ra một điều: đừng làm điều gì không trong sáng với dâu, đừng khó khăn, bắt bẻ, vô lý, bất công, qua mặt…

Tính toán với con dâu chỉ lỗ - Hình 2

Chị nghĩ nhất định con dâu sẽ cảm động, biết ơn và học cách cư xử văn minh của mẹ chồng. Ảnh minh họa

Dâu thời nay khác xa thời xưa. Mẹ chồng ỷ uy quyền mà bắt nạt dâu là lạc hậu rồi, chỉ có “lỗ” trở lên. Những câu chuyện nhỏ nhặt, râu ria, với người khác có thể dễ dàng bỏ qua, nhưng trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu thì dễ thành nhạy cảm, thành ra, chị quyết định sống tốt với dâu ngay khi con vừa chạm cửa nhà mình, ngay trong đám cưới này.

Động tác chị vén áo cho dâu, ép con dâu ăn một chút lấy sức vì tiệc cưới còn kéo dài, hay việc chị dùng khăn chấm mồ hôi trên má con dâu, chị nghĩ nhất định con dâu sẽ cảm động, biết ơn và học cách cư xử văn minh của mẹ chồng.

Mẹ chồng tốt, con dâu sẽ kiêng nể hơn mẹ chồng khó tính, khắt khe. Mẹ chồng tỏ uy quyền, con dâu sẽ thu mình, khó tương tác, lúc đó có khi chị… mất trắng đứa con trai. Chân lý cuộc đời chị thuộc nằm lòng: cho đi rồi sẽ nhận lại và chị tự nhiên bày biện, trao gửi tình cảm với dâu. Ai nói gì mặc kệ!

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Nhà chồng Lan điều kiện bình thường nhưng bố mẹ chồng lại sĩ diện, cưới con gái út thì vay mượn khắp mọi nơi để mở tiệc linh đình, nhằm ra oai với đằng thông gia và hàng xóm xung quanh. Lan tính sơ sơ cũng biết, đám cưới của em chồng chỉ lỗ chứ làm gì có lãi.

Nhà có 2 anh em, bây giờ em út đi lấy chồng, Lan là chị dâu nên cô cảm thấy mình cũng có trách nhiệm. Lan xác định giúp đỡ được bố mẹ chồng và em chồng được bao nhiêu thì giúp, cô cũng sẽ cố hết sức. Bởi Lan cũng mới về làm dâu được hơn 1 năm, lại sắp sinh em bé nên cũng không dư dả nhiều.

Thế nhưng bố mẹ chồng Lan lại nghĩ khác, họ cho rằng nhà còn mỗi cô em nên mọi người phải dồn tiền lo cho nó. Gần đến ngày cưới, mẹ chồng đánh tiếng với Lan rằng: 'Thế vợ chồng anh chị định mừng em nó bao nhiêu? Bố mẹ cũng còn mỗi nó, nên cũng muốn gả em đi 1 cách tươm tất, để sao nó bằng bạn bằng bè, không cảm thấy tủi thân'.

Lúc đó, Lan không nghĩ nhiều, cô chỉ cười nói: 'Vợ chồng con cũng mới lấy nhau, kinh tế chưa để ra được nhiều. Hơn nữa lại sắp sinh em bé nên chúng con tính mừng em Hân 1 chỉ vàng ạ'. Vừa nghe vậy mẹ chồng đã nguýt dài: 'Hai vợ chồng tổng lương tháng mấy chục triệu mà cho được một chỉ vàng, tài sản ở cái nhà này sớm muộn gì cũng thuộc về gia đình cô chứ em nó đi lấy chồng như bát nước hắt đi thì làm gì có cửa tranh phần'.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Lan nghe vậy thì không nói gì, mặc dù trong lòng cô không vui. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng được hơn 2 chục triệu nhưng tháng nào cũng phải đưa cho mẹ chồng 10 triệu để lo chuyện ăn uống, chi tiêu trong nhà. Số tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng cũng chẳng được là bao.

Chồng Lan nghe mẹ nói thì biết vợ buồn, buổi tối khi có 2 vợ chồng, anh động viên Lan rằng mẹ nói vậy thôi nhưng không có ý gì đâu. Lan vẫn buồn nhưng không trách bà.

Chồng Lan nói vợ rằng: 'Mình không phải sĩ, có bao nhiêu thì cho nó bấy nhiêu. Nó đi làm cũng có tiền, thích đám cưới linh đình thì bỏ tiền ra hùn vào cùng với bố mẹ. Đằng này cứ giữ bo bo. Em cứ mừng 1 chỉ vàng cho anh'.

Cô gật đầu nhưng làm sao mà như thế được, mẹ chồng đã nói những lời thẳng thắn như vậy rồi. Nghĩ đi nghĩa lại, Lan lại mua thêm 1 chỉ vàng nữa để mừng cưới em chồng. 2 chỉ vàng là hơn 10 triệu đồng, số tiền đó cũng không phải là nhỏ so với thực lực kinh tế của 2 vợ chồng cô nữa.

Đám cưới của em chồng cuối cùng cũng đã diễn ra. Bố mẹ chồng Lan mở to bao nhiêu, cuối cùng lỗ bấy nhiêu. Tính ra cũng phải âm vào hơn 50 triệu. Mẹ chồng lại vay đằng nội, đằng ngoại để bù vào.

Vợ chồng Lan cũng biết chuyện này nhưng không can thiệp, bởi ngoài 2 chỉ vàng mừng cưới, tiền 2 người bỏ ra mua giúp bố mẹ thứ này thứ kia cũng phải hơn 10 triệu nữa. Mẹ chồng thừa biết chuyện này nhưng hôm sau vợ chồng em gái đến lại mặt, bà vẫn bĩu môi nói: 'Mang tiếng anh trai - chị dâu mà mừng em gái được có 2 chỉ vàng. Sau chuyện này tôi vỡ lẽ được nhiều điều, chắc sau này chẳng mong chờ nhờ vả gì được chúng nó. Ruột thịt với nhau còn máu lạnh như người ngoài thế cơ mà'.

Em chồng cũng giả bộ thút thít khóc rồi nói: 'Con cũng bất ngờ lắm. Cứ nghĩ anh chị yêu thương con thì sẽ cho nhiều cơ. Giờ các bạn con đều cười con. Chúng nó có anh chị mừng cưới cả cây vàng, đằng này thì...'.

Chồng Lan nghe những điều chướng tai thì đứng lên quát mẹ và em gái: '2 người nói gì nghe vô lý vậy. Vợ chồng con mừng em cũng hết khả năng rồi chứ có phải giàu có mà ki kiệt đâu?. Mình phải nhìn vào hoàn cảnh nhà mình chứ lại so sánh với nhà người ta có điều kiện hơn à?'.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Chồng Lan nói thế nhưng mẹ và em gái vẫn cứ bóng gió nói xấu vợ chồng anh chị. Lan không nhịn được nữa bèn đứng lên, vào phòng ngủ lấy ra 1 cuốn sổ, sau đó cô giơ ra trước mặt mọi người rồi nói: 'Cô Hân nói hẳn tên bạn cô là ai mà được mừng nhiều vậy tôi xem'. Nghe chị dâu hỏi vặn, Hân có phần lúng túng không nói được lên lời.

Sau đó Lan đứng giữa nhà phản pháo: 'Dạ thưa cả nhà, mọi người cứ trách móc vợ chồng con chỉ mừng cưới em gái được có 2 chỉ vàng thì con cũng xin thưa luôn. Chúng con mới lấy nhau được hơn một năm, đám cưới của vợ chồng con mẹ cũng làm to. Cuối cùng cũng nợ hơn 70 triệu, nhưng là vợ chồng con chịu trách nhiệm trả nợ, mãi đến tháng 11 năm ngoái mới hết.

Chúng con làm được lương bao nhiêu, thì đã phải đưa cho mẹ con 1 nửa để lo chuyện ăn uống, chi tiêu cho cả nhà. Thử hỏi với số còn lại vợ chồng con tiết kiệm mỗi tháng được mấy đồng?

Lương cô út nhà mình cũng đâu có thấp, cô đi làm 3 năm nay, vốn liếng chắc cũng để được ít sao không thêm với bố mẹ, dù sao cũng là đám cưới của cô cơ mà. Tiện nói về tiền mừng cưới con cũng thưa luôn, ngày con về làm dâu, bố mẹ cho được có 2 chỉ, em chồng mừng cưới được 1 triệu. Vậy bây giờ bọn con mừng em 2 chỉ vàng, thêm thắt mua đồ với bố mẹ cũng hơn chục triệu mà là ít ạ?

Ai cũng đòi công bằng, ưu ái, vậy tại sao bọn con lại không được? Trong khi con cũng đang mang bầu, mấy nữa sinh con rồi phải nghỉ việc để mình chồng đi làm thì ai lo cho ạ?

Vấn đề mừng cưới là chuyện rất tế nhị, con không hề muốn lôi ra mổ xẻ, nhưng mọi người lại cứ nói đi nói lại nhiều lần thì con cũng xin được nhắc lại như thế. Ở đây các bác, các cô chú, các thím thử suy xét thêm vợ chồng chúng con sai hay mẹ con và em gái cứ đòi hỏi quá ạ?'.

Bấy giờ mọi người mới gật gù, nói rằng vợ chồng Lan mừng thế là quá phải rồi. Còn mẹ và em chồng thì im bặt, bởi xấu hổ không đáp trả được lời nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?08:15Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'
13:30:16 13/06/2021
Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
TP.HCM: Nữ bệnh nhân Covid-19 tử vong ở Gò Vấp bán bánh mì cách ổ dịch 50 mét
14:12:59 13/06/2021
TP.HCM tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19
17:02:56 13/06/2021
Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal
13:47:23 13/06/2021
Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này
14:05:47 13/06/2021
103 người mắc COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất với 44 ca
18:26:47 13/06/2021
Thủy Tiên tiết lộ ông xã cho tiền tiêu vặt "sương sương" khoảng 40 tỷ
13:49:43 13/06/2021
Bị hỏi tiếc điều gì sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định EQ cao và hé lộ mối quan hệ với chồng cũ chỉ qua 1 câu trả lời
14:11:51 13/06/2021
Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?
14:52:15 13/06/2021

Tin mới nhất

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội: lên kế hoạch tiêm vắc xin để sớm đạt miễn dịch cộng đồng

Đời sống

19:25:58 13/06/2021
Quan điểm của Bộ Chính trị là tiếp tục thực hiện giải pháp 5K+ công nghệ và coi vấn đề tiêm chủng vắc xin là chiến lược và nghiên cứu vắc xin cho trẻ em. Có kế hoạch, lịch trình cụ thể để tiêm vắc xin nhằm sớm đạt được miễn dịch cộng đồ...

HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:22:13 13/06/2021
HLV Park Hang Seo sẽ phải tuân thủ các quy định từ ban tổ chức khi không được liên lạc với các cầu thủ trong trận đấu với UAE lúc 23h45 ngày 15/6 tới.

Trao giải Đêm Điện ảnh Weibo 2021: Bom tấn 19 nghìn tỷ thắng đậm, Hoàng Cảnh Du "flop" cả năm vẫn có giải!

Hậu trường phim

19:22:09 13/06/2021
Châu Đông Vũ giành giải, hội đam mỹ gồm Huỳnh Hiểu Minh, Trương Triết Hạn, Hoàng Cảnh Du tề tựu... là những điểm nổi bật tại sự kiện Đêm Điện ảnh Weibo vừa qua.

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!

Phim châu á

19:09:06 13/06/2021
Bossam: Đánh Cắp Số Phận của Yuri đã chính thức làm nên lịch sử của MBN.

Trẻ em sinh ngày Âm lịch này có phúc khí tốt nhất, hiếu thảo với cha mẹ

Trắc nghiệm

19:04:43 13/06/2021
Vận mệnh của cuộc đời thực ra có quan hệ mật thiết với giờ sinh và ngày sinh Âm lịch của 1 người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày Âm lịch khác nhau có tính cách và số mệnh khác nhau.

Sợ Sơn Tùng lại thua Jack, Sky rần rần kêu gọi fandom chuyển sang 'người chơi hệ Twitter'?

Nhạc việt

19:02:16 13/06/2021
Có thể nói, Jack và Sơn Tùng đang là hai cái tên được quan tâm nhiều nhất nhì đường đua âm nhạc thời gian qua. Cả hai liên tiếp có màn cạnh tranh nhau trên thị trường và ở nhiều mặt trận, trong đó có cả Twitter.

Chồng ôm hoa khóc nức nở khi chờ vợ sinh con

Netizen

19:01:43 13/06/2021
Phụ nữ khi sinh con phải chịu bao áp lực, thiệt thòi. Điều họ cần nhất đó chính là người chồng luôn bên cạnh an ủi, động viên. 

A Quiet Place 2 đại thắng với 100 triệu USD, thế nhưng liệu có đủ để làm phần 3?

Phim âu mỹ

19:01:34 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 lập thành tích hiếm có trong thời đại Covid-19, nhưng tương lai của loạt phim này sẽ đi về đâu? Bộ phim kinh dị A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng 2) đã chính thức chạm mốc 100 triệu USD doanh thu nội địa tạ...

Làm thế nào biết có kháng thể sau khi tiêm vắc xin COVID-19?

Sức khỏe

18:54:57 13/06/2021
Các nhà khoa học Đại học John Hopkins (Mỹ) tìm kháng thể bằng cách dùng phương pháp như xét nghiệm tìm nhóm máu. Cách này vửa đơn giản lại nhanh chóng.

TP.HCM thêm 44 ca mắc COVID-19 ở 17 quận, huyện, thành phố, Bình Chánh 18 ca

Sự kiện nóng

18:46:12 13/06/2021
Tối 13-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết tính từ 12h đến 18h ngày 13-6, thành phố ghi nhận thêm 44 ca nhiễm mới (chờ Bộ Y tế công bố) tại 17 quận, huyện và TP Thủ Đức, trong đó nhiều nhất là huyện Bình Chánh với 18 ...

Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm?

Sao âu mỹ

18:33:03 13/06/2021
Trong chuyến du lịch đến New York cùng các con, Angelina Jolie đã đánh lẻ để đến thăm nhà chồng cũ Jonny Lee Miller.

Thuỷ Tiên thừa nhận sẽ chịu đựng mọi công kích và chửi rủa mà chăm kiếm tiền, hoá ra là do cả tá câu chuyện đặc biệt phía sau

Sao việt

18:31:22 13/06/2021
Không chỉ kiếm tiền để lo cuộc sống gia đình, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh luôn có nhiều hành động ý nghĩa dành cho nhiều mảnh đời khó khăn.

Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt

Sao châu á

18:29:16 13/06/2021
Sự kiện họp báo ra mắt phim mới ngày hôm nay chứng kiến màn đổ bộ của nhiều nghệ sĩ đình đám như Tạ Đình Phong, Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni,..

4 phim Hàn khiến bạn loá mắt bởi style retro: Phong cách khiến giới mộ điệu phát sốt, xem xong học hỏi được 1 "rổ" tips phối đồ

Phong cách sao

18:26:29 13/06/2021
Không chỉ tạo ấn tượng về mặt nội dung, 4 bộ phim này còn thành công trong việc tái hiện phong cách thời trang của những thập niên cuối thế kỷ 20.

Vào bếp làm món bánh chuối nướng yến mạch, ăn thả ga mà không sợ tăng cân

Ẩm thực

18:14:01 13/06/2021
Bạn đang ăn kiêng nhưng thèm món bánh chuối nướng nhưng sợ tăng cân, chúng tôi chia sẻ với các tín đồ ăn kiêng món bánh chuối nướng cùng với yến mạch chỉ mất khoảng 10 phút chuẩn bị, 20 phút đợi bánh nướng chín, nhanh gọn vô cùng.