Tình tiết bất ngờ vụ án đường dây Trịnh Sướng bán xăng giả

Sau phiên tòa sơ thẩm vụ án ‘đường dây Trịnh Sướng bán xăng giả’, bị cáo Nguyễn Ngọc Quan bất ngờ gửi đơn đến các cơ quan tiến hành tố tụng phúc thẩm trình bày nội dung bị cáo này đã ‘đứng ra nhận tội thay’ cho một người khác.

Dự kiến ngày 14.10, TAND cấp cao tại TP.HCM sẽ xét xử phúc thẩm vụ án sản xuất, buôn bán xăng giả do bị cáo Trịnh Sướng cầm đầu, theo đơn kháng cáo của 13/39 bị cáo và đơn kháng cáo của nhiều người liên quan về phần tài sản.

Tình tiết bất ngờ vụ án đường dây Trịnh Sướng bán xăng giả - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bị cáo Trịnh Sướng (bìa trái) cùng các đồng phạm tại phiên tòa

THANH QUÂN

Trước khi phiên xử phúc thẩm diễn ra, TAND cấp cao tại TP.HCM, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM cho biết bị cáo Nguyễn Ngọc Quan (đang được tại ngoại, 52 tuổi, ngụ P.Cát Lái, TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã bất ngờ làm đơn tường trình với nội dung bị cáo này “nhận tội thay cho một người khác”.

Trước đó, ngày 30.12.2021, TAND tỉnh Đắk Nông xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Trịnh Sướng 12 năm tù. Các bị cáo còn lại bị tuyên từ 2 năm 6 tháng (cho hưởng án treo) đến 8 năm 6 tháng tù. Bị cáo Nguyễn Ngọc Quan được xác định là một mắt xích quan trọng trong đường dây xăng giả này, bị tuyên phạt 8 năm 6 tháng tù.

Nhận tội thay sẽ được “lo án treo”?

Theo đơn tường trình của gửi cơ quan tiến hành tố tụng phúc thẩm, bị cáo Quan trình bày mình đứng ra nhận tội thay cho một người tên T. (ngụ H.Nhà Bè, TP.HCM). Cũng trong đơn ông Quan viết, do trước đây làm tài xế nên có quen với ông T. và biết ông T. chuyên kinh doanh kho bãi. Một thời gian sau, được ông T. rủ mua dung môi về bán lại để kiếm lời, với thỏa thuận ông Quan tìm mối mua còn ông T. bỏ vốn. Sau khi trừ chi phí vận chuyển, các chi phí liên quan… thì lợi nhuận sẽ chia đôi.

“Khoảng thời gian các năm 2018, 2019, T. nhận một số dung môi nhập kho để pha chế xăng và số này tôi không được chia lời, không được biết sẽ chuyển đi đâu, không được biết sử dụng làm gì. Sau này khi thành vụ án tôi mới biết dùng để sản xuất xăng giả. Cơ quan công an sau khi điều tra chỉ xác định số dung môi này liên quan đến tội phạm xăng giả. Còn số dung môi tôi và T. mua bán kiếm lời là không liên quan đến tội phạm”, ông Quan trình bày.

ADVERTISEMENT

Cũng theo bị cáo Quan, sau khi việc pha trộn xăng giả bị phát giác tại nhà kho ở H.Bình Chánh, ông T. đã nhờ ông Quan đứng ra nhận tội thay.

“Ông T. bàn bạc và hứa với tôi khi tôi đứng ra nhận kho bãi và toàn bộ hoạt động trong kho bãi là của tôi, do tôi điều hành hoạt động pha chế và kinh doanh xăng giả, thì T. sẽ lo cho tôi mức án tù treo, đồng thời chịu hết các khoản nếu nhà nước thu tài sản”, ông Quan trình bày trong đơn.

Theo cáo trạng, 39 bị cáo trong vụ án được chia thành nhiều nhóm, các bị cáo đã tổ chức pha trộn và bán ra hơn 200 triệu lít xăng giả.

Video đang HOT

Trong đó, nhóm Trịnh Sướng đã pha trộn xăng giả nhiều nhất với 192 triệu lít, bán ra thị trường 188 triệu lít, thu lợi bất chính hơn 151 tỉ đồng; nhóm Đinh Chí Dũng pha trộn và bán ra thị trường hơn 4 triệu lít xăng giả, thu lợi bất chính 2,4 tỉ đồng; Nguyễn Ngọc Quan và đồng bọn cũng pha trộn hơn 11 triệu lít xăng giả, thu lợi bất chính hơn 3,5 tỉ đồng…

Thời gian thực hiện hành vi phạm tội của nhóm Trịnh Sướng là từ đầu năm 2017 đến tháng 5.2019. Số lượng xăng giả được bán ra trên địa bàn các tỉnh: Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Nai, Đắk Nông, TP.Cần Thơ và TP.HCM.

Hai cựu Thiếu tướng Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển bị đề nghị 15-17 năm tù

Hai cựu Thiếu tướng, cựu Tư lệnh Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển Lê Văn Minh và Lê Xuân Thanh bị VKS Quân sự Trung ương đề nghị mức án 15-17 năm tù về tội "Nhận hối lộ".

Sáng 14/7, tại trụ sở Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội, phiên tòa xét xử sơ thẩm 14 bị cáo trong vụ án "Buôn lậu", "Nhận hối lộ", "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép" và "Không tố giác tội phạm" tiếp tục phần thẩm vấn.

Đây là vụ án có liên quan đến đường dây buôn lậu xăng, làm xăng giả số lượng lớn tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, do Phan Thanh Hữu - Giám đốc Công ty TNHH TM Phan Lê Hoàng Anh - cầm đầu.

Sau khoảng một tiếng thẩm vấn, trước khi chuyển sang phần tranh tụng, đại diện VKS Quân sự Trung ương đã đọc bản luận tội đối với các bị cáo.

ADVERTISEMENT

Hai cựu Thiếu tướng Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển bị đề nghị 15-17 năm tù - Hình 1

Quang cảnh phiên tòa sáng 14/7. (Ảnh: Đình Hiếu).

Theo đó, cựu Đại tá Phùng Danh Thoại, cựu Trưởng phòng Xăng dầu Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, thông qua công việc đã quen biết và đã góp vốn 5 tỷ đồng để cùng Phan Thanh Hữu, Đào Ngọc Viễn (54 tuổi, ở TPHCM), Phạm Hùng Cường (56 tuổi, ở TP Hải Phòng) và Trọng "dầu" (chưa rõ nhân thân lai lịch) tổ chức buôn lậu hơn 198 triệu lít xăng RON 95-III, giá trị gần 2.800 tỷ đồng.

Thông qua hoạt động buôn lậu từ tháng 9/2019 đến tháng 2/2021, Phùng Danh Thoại đã thu lợi tổng số tiền là 22,3 tỷ đồng.

Hai cựu Thiếu tướng Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển bị đề nghị 15-17 năm tù - Hình 2 ADVERTISEMENT

Đại diện VKS Quân sự Trung ương đọc bản luận tội. (Ảnh: Đình Hiếu).

VKS nhấn mạnh, hành vi trên của Phùng Danh Thoại đã đủ yếu tố cấu thành tội buôn lậu quy định tại điểm a, b khoản 4, Điều 188 Bộ luật Hình sự với vai trò đồng phạm với các đối tượng Phan Thanh Hữu, Đào Ngọc Viễn, Phạm Hùng Cường.

Tuy nhiên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố, điều tra, chuyển VKSND tỉnh Đồng Nai truy tố đối với các bị can Hữu, Viễn, Cường. Phùng Danh Thoại là quân nhân phạm tội nên thuộc thẩm quyền điều tra, truy tố, xét xử của các cơ quan tố tụng trong quân đội.

Bị cáo Nguyễn Thế Anh - cựu Đại tá, cựu Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia, cựu Phó Cục trưởng Cục Phòng chống m.a t.úy và tội phạm Bộ đội Biên phòng, cựu Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang, bị xét xử với 2 tội danh "Nhận hối lộ" và "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép".

ADVERTISEMENT

VKS cáo buộc, với chức vụ trên, Nguyễn Thế Anh đều có chức năng, nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống vi phạm, tội phạm nói chung và chống buôn lậu nói riêng.

"Vì tư lợi, lợi dụng chức vụ, quyền hạn, Nguyễn Thế Anh đã đồng ý bao che, bảo kê cho hoạt động buôn lậu xăng của Phan Thanh Hữu và đã nhận hối lộ của Phan Thanh Hữu trong thời gian từ tháng 10/2019 đến tháng 1/2020 với số tiền 6,2 tỷ đồng và 560.000 USD", đại diện VKS trình bày trong bản luận tội.

Hai cựu Thiếu tướng Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển bị đề nghị 15-17 năm tù - Hình 3

Bị cáo Nguyễn Thế Anh. (Ảnh: Thông tấn quân sự).

Sau khi hành vi buôn lậu của Phan Thanh Hữu và các đồng phạm bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện, bắt giữ. Để che giấu hành vi nhận hối lộ của mình, Nguyễn Thế Anh hướng dẫn, đưa tiền cho Nguyễn Văn An (em họ của An) đi trốn và thông qua các mối quan hệ cá nhân để tổ chức cho Nguyễn Văn An trốn sang Lào trái phép, đủ yếu tố cấu thành tội "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép" quy định tại khoản 1 Điều 349 Bộ luật Hình sự.

Hành vi lợi dụng vị trí, chức vụ công tác của mình hứa hẹn, giúp đỡ, nhận tiền từ Phan Thanh Hữu của Nguyễn Thế Anh thông qua Nguyễn Văn An đã cấu thành tội "Nhận hối lộ" quy định tại điểm a, khoản 4, Điều 354 Bộ luật Hình sự với vai trò chủ mưu, chịu trách nhiệm chính trong vụ án của mình.

Đề nghị mức án với 2 cựu Thiếu tướng Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển

Bị cáo Lê Văn Minh - cựu Thiếu tướng, cựu Tư lệnh Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển số 4, có nhiệm vụ quản lý, bảo đảm trật tự, an toàn và thực thi pháp luật trên biển; tổ chức tuần tra, kiểm tra, kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trên biển; chủ trì, phối hợp với cơ quan, đơn vị liên quan trong thực thi pháp luật trên biển từ bờ Bắc cửa Định An tỉnh Trà Vinh đến Hà Tiên tỉnh Kiên Giang.

ADVERTISEMENT

Hai cựu Thiếu tướng Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển bị đề nghị 15-17 năm tù - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bị cáo Lê Văn Minh. (Ảnh: Đình Hiếu).

Vì động cơ vụ lợi, lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, trong thời gian từ tháng 12/2019 đến tháng 1/2021, Lê Văn Minh đã trực tiếp nhận và thông qua vợ, con nhận của Phan Thanh Hữu tổng số tiền 6,9 tỷ đồng để tạo điều kiện giúp đỡ, bảo kê cho hoạt động vận chuyển, buôn lậu xăng của Phan Thanh Hữu trên biển và từ biển vào nội địa không bị bắt giữ, xử lý.

Hành vi của Lê Văn Minh đã đủ yếu tố cấu thành tội "Nhận hối lộ" quy định tại điểm a, khoản 4, Điều 354 Bộ luật hình sự và phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Bị cáo Lê Xuân Thanh - cựu Thiếu tướng, cựu Tư lệnh Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển số 4, có chức năng quản lý vùng biển từ Cù Lao Xanh tỉnh Bình Định đến bờ Bắc của Định An tỉnh Trà Vinh; có chức năng bảo đảm trật tự, an toàn và thực thi pháp luật trên biển; tổ chức tuần tra, kiểm tra, kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trên biển; chủ trì, phối hợp với cơ quan, đơn vị liên quan trong thực thi pháp luật trên biển.

ADVERTISEMENT

Hai cựu Thiếu tướng Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển bị đề nghị 15-17 năm tù - Hình 5

Bị cáo Lê Xuân Thanh (áo tối màu, hàng sau). (Ảnh: Thông tấn quân sự).

Tuy nhiên, khi được Phan Thanh Hữu nhờ giúp đỡ, Lê Xuân Thanh biết Hữu có các tàu Nhật Minh vận chuyển xăng qua các vùng biển nhưng vì động cơ vụ lợi đã đồng ý giúp đỡ Hữu và để vợ nhận của Phan Thanh Hữu số tiền 1,8 tỷ đồng, tạo điều kiện cho Hữu thực hiện việc vận chuyển xăng lậu trên biển trong thời gian dài, tần suất nhiều chuyến/tháng không bị bắt giữ, xử lý.

Hành vi của Lê Xuân Thanh đủ yếu tố cấu thành tội "Nhận hối lộ" quy định tại điểm a, khoản 4, Điều 354 Bộ luật hình sự.

Hai cựu Thiếu tướng Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển bị đề nghị 15-17 năm tù - Hình 6 ADVERTISEMENT

Các bị cáo ngồi nghe đại diện VKS đọc bản luận tội sáng 14/7. (Ảnh: Đình Hiếu).

Đại diện VKS đ.ánh giá, đây là vụ án "Buôn lậu", "Nhận hối lộ", "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép" và "Không tố giác tội phạm", xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 9/2019 đến tháng 2/2021 tại một số đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng, Cảnh sát biển khu vực các tỉnh phía Nam, có tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

VKS quân sự Trung ương khẳng định, 14 bị cáo bị truy tố như cáo trạng là đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật.

VKS đề nghị HĐXX tuyên bị cáo Phùng Danh Thoại phạm tội "Buôn lậu", phạt tù 7-9 năm tù;

ADVERTISEMENT

Bị cáo Nguyễn Thế Anh chung thân về tội "Nhận hối lộ", 1-2 năm tù về tội "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép"; tổng hình phạt là chung thân.

Bị cáo Lê Văn Minh 15-17 năm tù về tội "Nhận hối lộ", cấm đảm nhiệm chức vụ 5 năm sau khi chấp hành xong án phạt;

Bị cáo Lê Văn Thanh 15 tù về tội "Nhận hối lộ", cấm đảm nhiệm chức vụ từ 3-5 năm sau khi chấp hành xong án phạt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Điện Biên: Thông tin ban đầu vụ con gái dùng dao s.át hại bố ruột
13:59:31 02/12/2022
3 trợ lý đắc lực của bà Phương Hằng bị 'sờ gáy': Khởi tố bị can, tạm hoãn xuất cảnh
07:27:03 02/12/2022
Vụ cháu bé 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng: Đề nghị xử lý hành vi xâm hại trẻ em
22:56:29 01/12/2022
Lời khai của 3 người bị khởi tố giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng
10:00:48 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Bộ Công an yêu cầu ngừng kích động người dân rút tiền ồ ạt tại SCB
20:43:42 02/12/2022
TP.HCM: Xe máy 'kẹp' 3 lao vào quán ăn ven đường, 3 thanh niên mang h.ung k.hí bị thương nặng
17:56:53 01/12/2022
TP.HCM: Đến trường học lừa giao hàng online, gạt tiền bảo vệ
16:17:41 01/12/2022
Đề nghị xử lý chủ shop đăng ảnh, clip rõ mặt bé gái 5 tuổi lấy chiếc vòng lên Facebook
14:35:25 02/12/2022
Vụ tài xế xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm trọng thương: Tạm giữ nghi phạm
11:29:07 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tạm giữ hình sự hai đối tượng tổ chức cá độ bóng đá

10:01:55 03/12/2022
Trong lúc đối tượng cầm đầu đang cập nhật các cuộc cá cược bóng đá tại nhà riêng, thì các trinh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra bắt giữ cùng nhiều chứng cứ có liên quan hành vi tổ chức đ.ánh bạc

Chủ quán cà phê kiêm "trùm" cá độ mùa World Cup

09:51:40 03/12/2022
Ngày 2/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vừa triệt xóa thành công đường dây tổ chức đ.ánh bạc và đ.ánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá sử dụng công nghệ cao do Lương Văn Quân (SN 1994), trú tại xã Nghi Ân, TP Vinh...

Xử phạt tài xế sử dụng trái phép thương hiệu hãng taxi để trục lợi

09:29:21 03/12/2022
Ngày 1/12, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Phạm Văn Thu (32 tuổi, trú tại xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu)

Liên tiếp triệt phá 2 ổ cờ bạc

09:22:28 03/12/2022
Lúc 13h40, ngày 1/12, Công an huyện Trần Đề bất ngờ ập vào nhà bà Nguyễn Thị Nhanh (ấp Tiên Cường 1, xã Thạnh Thới An) bắt quả tang 9 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức bài tứ sắc. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ tạm gi...

Một phụ nữ tố bị vợ chồng hàng xóm đạp cửa vào nhà đ.ánh nhập viện

07:31:24 03/12/2022
Cơ quan chức năng ở tỉnh Quảng Trị đang làm rõ vụ việc vợ chồng hàng xóm phá cửa xông vào đ.ánh chủ nhà nhập viện vì bị người này chỉ trích trên tài khoản Facebook

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Dùng ‘sổ đỏ’ giả để vay ngân hàng 840 triệu, một phụ nữ bị bắt tạm giam

00:13:22 03/12/2022
Ngày 2-12, Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Thị Hồng (50 tuổi, trú tại thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn) để điều tra hà...

Cá cược bóng đá qua mạng "bong88", 7 đối tượng bị tạm giữ

23:33:42 02/12/2022
Ngày 2/12, Công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết đang tiếp tục tạm giữ hình sự và điều tra, làm rõ vụ 7 đối tượng có hành vi cá độ bóng đá trong mùa World Cup 2022. Tổng số tiền các đối tượng cá độ bước đầu khai nhận lên tới k...
ADVERTISEMENT

Lừa ký kết hợp đồng bán tinh quặng sắt, chiếm đoạt khoảng 10 tỷ đồng

23:27:20 02/12/2022
Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Thản (SN 1986), Giám đốc Công ty TNHH 1 thành viên Quang Minh 68, địa chỉ thôn Mi...

Triệt phá kho hàng giả, hàng nhái lớn nhất tỉnh Tuyên Quang, kiểm đếm 3 ngày mới xong

21:47:30 02/12/2022
Chiều 7/9, Tổng cục Thị trường cho biết, lực lượng chức năng vừa đột kích 3 cơ sở kinh doanh online hàng giả, hàng nhái, không rõ xuất xứ lớn nhất Tuyên Quang, phải mất 3 ngày mới kiểm đếm xong

TP.HCM: Người phụ nữ 70 tuổi chạy bộ đuổi theo kẻ trộm bia trong vô vọng

19:27:32 02/12/2022
Nam thanh niên đến một tiệm tạp hóa ở H.Hóc Môn (TP.HCM) mua hai thùng bia, lợi dụng lúc người phụ nữ không chú ý, người này chở 2 thùng bia bỏ chạy

Vụ giẫm đạp tại Seoul: Cơ quan điều tra xin lệnh bắt giữ 4 cảnh sát cấp cao

17:47:03 02/12/2022
Ngày 1/12, cảnh sát Hàn Quốc đã xin lệnh bắt giữ đối với 4 cảnh sát cấp cao trong khuôn khổ cuộc điều tra về công tác ứng phó trong thảm kịch giẫm đạp tại khu phố Itaewon ở thủ đô Seoul khiến 158 người t.hiệt m.ạng

Nữ tài xế lái ô tô tông thẳng vào CSGT vì… đang muộn giờ làm

15:40:15 02/12/2022
Sáng 2.12, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh xe ô tô Toyota Yaris, màu trắng mang biển số 29A-860.26 không chấp hành hiệu lệnh và cố tình đ.âm xe vào một cán bộ CSGT tại đường Tố Hữu (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Tên trộm ngang nhiên vào nhà giật điện thoại trên tay em bé gây phẫn nộ

10:05:13 02/12/2022
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tên trộm ngang nhiên đi vào nhà, giật chiếc điện thoại trên tay của em bé rồi nhanh chóng bỏ chạy khiến nhiều người bức xúc

Nguyên Bí thư Huyện đoàn đem sổ đỏ nhà thiếu nhi cho người thân "giữ giùm"

08:59:37 02/12/2022
Nguyên Bí thư Huyện đoàn Tri Tôn (An Giang) bị đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng do đã đem sổ đỏ Nhà thiếu nhi huyện cho người thân giữ giùm

Phá đường dây đ.ánh cá độ bóng đá hơn 50 tỉ đồng liên tỉnh

23:48:46 01/12/2022
Tối 1.12, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỉ đồng và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 nghi phạm để làm rõ hành vi “tổ chức đ.ánh bạc” và “đ.ánh bạc”
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng đầu tư chứng khoán dành cho F0

Thế giới số

10:15:59 03/12/2022
Nhằm đáp ứng yêu cầu của NĐT về việc cần được trang bị kiến thức về đầu tư tài chính, liên tục cập nhật thông tin thị trường, cũng như theo dõi đề xuất đầu tư của tổ chức tài chính uy tín, và mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch CK thô...

Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế

Sao châu á

10:14:51 03/12/2022
Lưu Đức Hoa có cuộc hôn nhân kín tiếng với thiên kim Chu Lệ Thiên. Cuộc sống của vợ con gái tài tử Hong Kong nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng

Hàn Quốc và Thụy Sỹ giành 2 vé cuối vào vòng 1/8 World Cup 2022

Bóng đá thế giới

10:14:23 03/12/2022
Tấm vé cuối cùng dự vòng 1/8 World Cup 2022 thuộc về Thụy Sỹ sau thắng lợi 3-2 trước Serbia còn Cameroon ngậm ngùi rời giải dù thắng Brazil

Bữa trưa của người Hoa ở Chợ Lớn

Ẩm thực

10:14:19 03/12/2022
Không quá cầu kỳ ở phần nhìn, điều làm nên sự khác biệt trong các bữa ăn của người Hoa ở Chợ Lớn là hương vị và nguyên liệu

Sau loạt lùm xùm với bà cụ, Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện

Netizen

10:14:07 03/12/2022
Những ngày vừa qua, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Hai cao thủ thái cực quyền đ.ánh n.hau như tua chậm

Clip hay

10:12:10 03/12/2022
Mỗi pha ra đòn của cao thủ thái cực quyền nhìn nhẹ nhàng nhưng nội công thì rất thâm hậu, gây tổn hại lớn lên cơ thể đối phương

Top 'siêu phẩm' điện thoại tạo địa chấn toàn cầu năm 2022

Đồ 2-tek

10:11:43 03/12/2022
Thị trường điện thoại năm 2022 vô cùng sôi động khi hàng loạt các ông lớn như Apple, Samsung, Xiaomi hay Huawei lần lượt trình làng những siêu phẩm mới nhất

Shakira vẫn là Nữ hoàng âm nhạc World Cup

Nhạc quốc tế

09:54:45 03/12/2022
12 năm sau khi phát hành Waka Waka, Shakira vẫn còn được nhắc tới như biểu tượng của âm nhạc World Cup

Á hậu Phương Anh đọ sắc xinh đẹp cùng các thí sinh Miss International 2022

Sao việt

09:54:32 03/12/2022
Đại diện Việt Nam trang điểm tươi tắn, khoe sắc xinh đẹp cùng các thí sinh Miss International trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh và Vy từng là bạn nhưng rất ghét nhau?

Phim việt

09:52:49 03/12/2022
Hóa ra Hạnh và Vy năm xưa từng là bạn nhưng vì một lý do nào đó mà giữa hai người lại có mâu thuẫn rồi không muốn nói chuyện với nhau nữa

Nhà vô địch tuyệt đối của bóng đá Việt Nam trong năm 2022

Bóng đá việt nam

09:51:16 03/12/2022
Mùa giải 2022 đã chứng kiến sự thống trị của Hà Nội FC tại những giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam là V.League và Cúp Quốc gia

Hot girl xinh đẹp cởi áo ăn mừng tuyển Argentina giành vé đi tiếp

Bên lề sân cỏ

09:50:35 03/12/2022
Nhiều người chung vui cùng với Hà Ngữ Huyên, cho rằng cô nàng là một trong những cổ động viên của đội tuyển Argentina có khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng bốc lửa nhất

Trạm yêu thương: Gánh hàng rau chở yêu thương của mẹ

Tv show

09:47:35 03/12/2022
Gia cảnh khó khăn, thế nhưng người mẹ đơn thân Đào Thị Huế cùng hai con nhỏ vẫn nghị lực và kiên cường, chiến đấu với bệnh tật