‘Tình ngay lý gian’ vì để mẹ chồng tìm thấy cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

Mẹ chồng tôi rất thất vọng vì lâu nay tôi đã lén lút nhà chồng giấu quỹ riêng, đã vậy khi mẹ hỏi cũng không cho vay vì sợ mẹ không trả.

&'Tình ngay lý gian' vì để mẹ chồng tìm thấy cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu - Hình 1

Thậm chí những ngày nhà đẻ tôi có giỗ chạp, mẹ cũng sang tận nhà để phụ giúp mà chẳng nề hà chuyện gì. (Ảnh minh họa)

Tôi kết hôn cách đây 4 năm, sau khi kết hôn vợ chồng tôi quyết định dọn về sống cùng bố mẹ chồng . Yêu nhau 3 năm mới kết hôn nên tình cảm giữa tôi và gia đình chồng khá khăng khít. Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ rất tâm lý, còn bố chồng cũng hiền lành và đức độ.

Nhiều người khen số tôi sướng vì đi lấy chồng mà còn nhàn hơn ở nhà. Nói có thể mọi người nghĩ là làm quá nhưng sự thật là như vậy. Về nhà chồng, đến cái bát tôi cũng không phải đụng tay vào. Những ngày ở cữ sinh con, mẹ chồng tôi không cho tôi làm bất cứ việc gì, vì vậy mà sinh con xong, tôi lại càng nhuận sắc hơn trước.

Tôi rất được lòng bố mẹ chồng. Hiếm có người mẹ chồng nào mà đi du lịch chỉ chăm chăm mua đồ cho con dâu quên cả mua cho con trai như mẹ chồng tôi. Thậm chí những ngày nhà đẻ tôi có giỗ chạp, mẹ chồng cũng sang tận nhà để phụ giúp mà chẳng nề hà chuyện gì.

Tôi biết ơn và rất thương bố mẹ chồng. Lâu nay giữa tôi và bố mẹ không xảy ra chuyện gì nên không khí trong nhà rất vui vẻ. Bây giờ lại có một chuyện ngoài ý muốn mà chính tôi là người bị rơi vào tình thế khó xử.

Chuyện là cách đây 2 tuần mẹ chồng tôi có hỏi vay tôi 100 triệu để giúp vợ chồng con gái làm nhà. Mẹ nói nếu tôi cho bà vay thì chỉ trong năm nay là sẽ trả tôi tất cả. Tôi thì không tính toán thiệt hơn nhưng số tiền ấy quả thật không có nên tôi đành từ chối mẹ.

Sau đó mẹ chồng tôi vẫn rất vui vẻ vì cũng đoán là vợ chồng tôi không có tiền. Tháng nào tôi cũng kêu vì thâm hụt cái này cái kia, có tháng mẹ chồng tôi còn phải bỏ tiền ra cho tôi để chi tiêu. Vì thế khi tôi nói vậy có lẽ mẹ chồng tôi cũng hiểu.

2 hôm trước khi tôi về nhà, chào bố mẹ thì mặt ai cũng lạnh tanh. Ngay cả chồng tôi cũng không vui vẻ như mọi ngày. Lúc ấy mẹ chồng tôi mới gọi tôi ra nói chuyện. Mẹ chồng tôi dọn nhà và vô tình tìm thấy cuốn sổ tiết kiệm trong hộc tủ của tôi. Cuốn sổ ấy mang tên tôi và có 300 triệu trong tài khoản. Mẹ chồng tôi rất thất vọng vì lâu nay tôi đã lén lút nhà chồng giấu quỹ riêng, đã vậy khi mẹ hỏi cũng không cho vay vì sợ mẹ không trả.

&'Tình ngay lý gian' vì để mẹ chồng tìm thấy cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu - Hình 2

Mẹ chồng tôi dọn nhà và vô tình tìm thấy cuốn sổ tiết kiệm trong hộc tủ của tôi. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Tôi cũng thành thật nói với bố mẹ, cuốn sổ ấy mang tên tôi nhưng vốn dĩ không phải tiền của tôi. Đó là tiền mẹ tôi gửi vì sợ để ở nhà, bố tôi sẽ lục lọi rồi mang đi chơi bời hết. Vậy nhưng không ai tin, chồng tôi còn nói tôi không biết nhận lỗi mà đổ thừa cho nhà bố mẹ đẻ.

Nếu số tiền đó là của tôi thì tôi tiếc gì mà không cho mẹ chồng vay? Nhưng thật tình đó là tiền của mẹ đẻ tôi gửi. Sợ giữ nhiều tiền mặt không an toàn tôi mới mang đi làm sổ tiết kiệm. Chính tôi lâu nay khó khăn mấy cũng không dám đụng vào những đồng tiền ấy.

Bây giờ tôi đúng là tình ngay lý gian . Nhà chồng ai cũng nghĩ tôi hẹp hòi, sợ bỏ ra cho bố mẹ chồng sẽ không nhận lại được. Mấy ngày nay không khí trong gia đình tôi rất nặng nề. Tôi muốn giải quyết chuyện này sớm để mọi người khỏi lăn tăn. Tôi có nên nhờ mẹ đẻ sang để nói chuyện cho bố mẹ chồng tôi tin không?

Theo Afamily

Sếp đặt 300 triệu xuống bàn thách thức chàng gay ngủ với cô kế toán

"Ơ, trước mặt bao người tôi nói đùa làm gì. Tất cả mọi người ở đây làm chứng. Bây giờ nhá, cậu cứ ngủ với con Hà ế tôi sẽ đưa cho cậu 70 triệu trước, nếu nó có bầu số còn lại là của cậu tất."

Như thường lệ cứ đến tháng 8 là sếp lại tổ chức cho nhân viên đi du lịch 4 hôm để giải stress khiến ai cũng thích thú. Lần này đi mãi Nha Trang, nên mọi người háo hức lắm. Gì chứ, cứ ăn chơi là mọi người trong công ty hào hứng và nhiệt tình lắm. Ai cũng đi, chẳng ai là vắng mặt cả.

Đi chơi, thăm thú, tắm biển chán chê buổi tối đêm thứ 3 ở đây sếp tổ chức 1 buổi party nho nhỏ, mọi người quẩy tới bến và ai cũng ngà ngà say. Tiệc sắp tàn thì bất ngờ sếp mở cặp ra đặt ra bọc tiền 300 triệu đặt lên bàn khiến ai cũng trầm trồ, sáng mắt lên không biết sếp định thưởng hay chơi trò gì đây thì sếp chỉ vào mặt Thành.

- Ê Thành, mày mà làm con kế toán ế có bầu được thì số tiền này sẽ thuộc về mày!"

- Ui cha, sếp chơi lớn đấy. Cơ mà thằng Thành nó nổi tiếng là gay ở công ty mình thì sao mà làm cho con Hà (cô kế toán 32 tuổi vẫn ế, chỉ muốn có một đứa con) có bầu được chứ? Sếp cứ đùa. - 1 người lên tiếng.

- Thế thì anh mới thách thức nó chứ? Còn người bình thường thì 10 triệu là xong ngay. Nào, Thành mày có dám chơi không? 300 triệu đấy.

- Chơi, nhưng sếp có cho em 300 triệu thật không?

Sếp đặt 300 triệu xuống bàn thách thức chàng gay ngủ với cô kế toán - Hình 1

Ê Thành, mày mà làm con kế toán ế có bầu được thì số tiền này sẽ thuộc về mày!" (ảnh minh họa)

- Ơ, trước mặt bao người tôi nói đùa làm gì. Tất cả mọi người ở đây làm chứng. Bây giờ nhá, cậu cứ ngủ với con Hà ế tôi sẽ đưa cho cậu 70 triệu trước, nếu nó có bầu số còn lại là của cậu tất. Chơi không, cơ hội kiếm tiền đấy chú em. Chả mấy khi anh nổi hứng thế này đâu.

Thành suy nghĩ, tính toán 1 lát rồi liếc ra em kế toán ế rồi nói thật to với sếp.

- Em sẽ làm con Hà có bầu ngay từ đêm nay. 3 tháng sau sếp sẽ phải đưa em nốt 230 triệu đấy.

- Ok. Làm việc của cậu đi.

Nói rồi Thành kéo cô kế toán ế vào phòng hành xử ngay. Thấy Thành nổi hứng làm chuyện này ai cũng ngạc nhiên, trước đây Thành sợ con gái đến chạm tay cũng la làng lên rồi, chỉ mê đàn ông thôi vậy mà giờ vì tiền nó bất chấp tất cả thế này. Đúng là sức mạnh của đồng tiền có khác.

Chuyến du lịch kết thúc, mọi người trở về làm việc cho đến 3 tháng sau thì bất ngờ sếp mua chục chiếc que thử thai đưa cho Hà rồi nói lớn.

- 3 tháng đã trôi qua rồi, giờ là lúc chúng ta nên kiểm chứng xem thằng Thành có làm con Hà có bầu được không? Vào thử đi em.

- Dạ...

Sếp nháy mắt 2 cô nhân viên vào đó nữa với Hà cho mọi chuyện minh bạch. 1 lát sau cả 3 người đi ra giơ chiếc que thử thai 2 vạch lên mà hét toáng.

- Sếp ơi, em có bầu thật rồi. Vậy là em được làm mẹ mà không cần phải kết hôn rồi. Hạnh phúc quá đi.

- Thật không?

- Thật ạ, 10 que thì cả 10 que đều 2 vạch ạ.

Sếp đặt 300 triệu xuống bàn thách thức chàng gay ngủ với cô kế toán - Hình 2

Sếp ơi, em có bầu thật rồi (ảnh minh họa)

- Tuyệt vời. Anh không ngờ chú gay lại có thể "sản xuất em bé được đấy" - Sếp vỗ vai Thành nói.

- 5 hiệp của em đấy sếp ạ. Không vì 300 triệu thì em còn lâu mới đụng vào cô ta nhá. Tiền của em đâu.

- Đây, lát sẽ vào phòng anh lấy. Cậu trông thế mà không phải dạng vừa đâu.

- Tất cả vì tiền đấy ạ à. Em có sung sướng gì khi ngủ với gái đâu.

Lĩnh 300 triệu 1 cách ngon ơ, ai cũng bảo Thành có số hưởng nhưng bẵng đi 1 thời gian khoảng chừng 4 tháng sau thì bất ngờ Thành gửi thiệp mời cưới mọi người trong cơ quan và cô dâu không ai khác chính là em Hà kế toán. Sốc về điều này, vị sếp thân yêu vội hỏi.

- Tao có thách mày cưới con Hà đâu mà mày lại cưới nó.

- Em khổ lắm sếp ạ. Mẹ em mắc bệnh nặng, lại vô tình biết Hà mang thai con em nên bà ép em cưới Hà bằng được thì bà mới chịu chữa bệnh. Không còn cách nào khác nên em đành hót "của nợ" này về. Số em mắc nhọ.

- Đấy là duyên đấy. Mẹ cậu phải cám ơn ông mối này đấy.

Đám cưới của chàng gay và gái ế diễn ra khiến ai cũng vừa mừng và ngỡ ngàng. Thế nhưng lúc Hà sinh em bé thì tự dưng Thành lại có tình cảm với vợ, hết bệnh gay và trở thành người đàn ông thực thụ của gia đình. Giờ đây vợ chồng Thành luôn tràn gập tiếng cười hạnh phúc với mái ấm nhỏ, và luôn biết ơn ông mối là sếp. Cứ tưởng cả 2 sẽ độc thân đến già ai ngờ sau 1 đêm ra "sản phẩm" thì lại nên duyên vợ chồng thế này. Thật bất ngờ.

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường
20:26:49 19/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc
20:38:55 19/10/2021
Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất
21:36:48 20/10/2021
Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm
13:46:26 20/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ
20:24:33 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Báo CAND chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý, không đúng thực tế trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên
12:44:44 21/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:24:29 21/10/2021
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về
13:52:28 21/10/2021
Nước mắt người cha trong đám tang bé trai tử vong sau 5 ngày mất tích ở Bình Dương: "Mới sáng nào còn vui đùa với con, vậy mà..."
12:44:25 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021
Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
12:09:19 21/10/2021

Tin mới nhất

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Kỳ lạ mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy căn phòng bà bước vào

15:58:55 21/10/2021
Tôi lấy chồng vừa tròn 1 tháng, cũng đã quen với việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng quả thật tôi thấy mẹ chồng của mình có vài phần kỳ lạ.

Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt

14:35:35 21/10/2021
Nghĩ cho con cái, tôi quyết định cho chồng một cơ hội. Từ đó đến nay đã 3 năm, tôi tình cờ gặp lại nhân tình của chồng ngày trước.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc

11:04:41 21/10/2021
Tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông bắt máy. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Đêm tân hôn "ăn chay" vẫn có thai, biết tin chồng hờ hững buông 1 câu khiến tôi chết lặng

10:50:35 21/10/2021
Tôi tức giận vô cùng, lập tức thu dọn đồ đạc bỏ về nhà mẹ đẻ. Song suốt cả tuần liền chồng tôi không hề gọi điện càng không sang đón vợ.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

13:43:31 20/10/2021
Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật

14:13:32 19/10/2021
Cả nhà tôi hợp nhau lại rồi quyết định kéo đến tận nhà anh ta để bắt chịu trách nhiệm.

Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm

14:03:59 19/10/2021
Mẹ chồng tôi nghe xong thì ngất xỉu ngay tại chỗ. Khi bà tỉnh táo lại, cả nhà lập tức tìm đến em dâu bắt cô ta trả lại mảnh đất rồi đuổi ra khỏi nhà.

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất cho cảnh sát cơ động mang vũ khí lên máy bay ngăn khủng bố

Pháp luật

17:50:30 21/10/2021
Cảnh sát cơ động được mang vũ khí theo người vào cảng hàng không và lên máy bay dân sự trong các trường hợp chống khủng bố, giải cứu con tin... là một trong những quyền hạn mới của dự thảo Luật cảnh sát cơ động.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn nghỉ hưu ở tuổi 60

Sao việt

17:49:50 21/10/2021
Nghệ sĩ Quốc Tuấn đã nghỉ hưu sau thời gian dài cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.

Muốn là người phụ nữ hiện đại, sống và yêu thương chính mình thì hãy ghi nhớ 15 điều này

Tình yêu

17:46:51 21/10/2021
Nếu như ngày xưa phụ nữ chỉ mong lấy được tấm chồng giàu sang phú quý để nương dựa vào.

Thủ tướng: Bộ Y tế xác định cấp độ dịch, không để mỗi nơi một kiểu

Đời sống

17:46:07 21/10/2021
Bộ Y tế chủ trì, chịu trách nhiệm đánh giá cấp độ dịch, tạo sự thống nhất trên toàn quốc, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp, không để mỗi tỉnh, thành phố tự đánh giá một kiểu.

'Chêm' ngoại ngữ vào tiếng Việt: Xu hướng đáng quan ngại

Học hành

17:41:42 21/10/2021
Chêm ngoại ngữ vào tiếng Việt không chỉ là thiếu văn hóa mà còn là biểu hiện tâm lý thiếu tự tin, không xác định được mình là ai.

Tên mới của Facebook có thể là Horizon 

Thế giới số

17:34:49 21/10/2021
Tên mới của hãng có thể là Horizon, dựa theo những tin đồn về dự án metaverse.

OnePlus 9RT thu về hơn 15 triệu USD chỉ sau 5 phút 

Đồ 2-tek

17:25:24 21/10/2021
Vào lúc 11h ngày 19/10, OnePlus đã mở bán mẫu OnePlus 9RT đợt đầu tiên, ngay lập tức đã thu về 15 triệu USD chỉ sau 5 phút.

Phản ứng trái chiều từ khán giả phim 'Hometown Chachacha' sau bê bối của Kim Seon Ho

Hậu trường phim

17:21:18 21/10/2021
Một bộ phận không thể xem tiếp phim Hometown Chachacha, số còn lại cho biết vẫn sẽ ủng hộ phim nhưng không ủng hộ diễn viên Kim Seon Ho.

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ

Netizen

17:20:04 21/10/2021
Nhiều fake news, clip giả câu like vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt

Phim việt

17:20:03 21/10/2021
Từ thời chiến đến thời bình, những người phụ nữ đã có sự lột xác đáng kể về tư tưởng và cách thể hiện vẻ đẹp.

'My Name' - khi sự lột xác của mỹ nhân không cứu nổi phim

Phim châu á

17:19:59 21/10/2021
Ngập các cảnh hành động đẫm máu, My Name gây ấn tượng với hình ảnh gai góc của Han So Hee.

Màn cosplay Halloween đẹp nhất Hollywood: Kendall Jenner hoá tiên tử thần thoại cưỡi ngựa mê hồn, body đúng là cực phẩm tạo hoá

Sao âu mỹ

17:17:37 21/10/2021
Năm 2019, màn cosplay của Kendall Jenner được coi là một trong những tạo hình Halloween đẹp và ấn tượng nhất Hollywood.