Tính năng chưa tốt trên iOS 

Dù trang bị nhiều tính năng hữu ích, iOS vẫn tồn tại nhược điểm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Nếu từng chuyển từ smartphone Android sang iPhone, một trong những khác biệt lớn nhất là khả năng xử lý thông báo. Trên iOS , hệ thống thông báo hoạt động kém hiệu quả hơn so với Android, đặc biệt khi nó xuất phát từ 2 khía cạnh cốt lõi trong triết lý thiết kế của Apple : sức mạnh của hệ sinh thái và cách tương tác đơn giản.

Tính năng chưa tốt trên iOS - Hình 1

Thanh thông báo là tính năng tệ nhất lúc này trên iOS.

Đồng bộ kém với hệ sinh thái

Hệ sinh thái của Apple được thiết kế để khuyến khích người dùng mua nhiều sản phẩm hơn với hàng loạt dịch vụ trả tiền, sản phẩm được tối ưu để hoạt động cùng nhau.

Hiện tại, Apple đã trang bị tính năng mở khóa máy Mac bằng iPhone, hoặc Handoff để đồng bộ công việc đang làm giữa các thiết bị. Tuy nhiên, thông báo lại không được đồng bộ như thế. Nếu đã xem hoặc xóa thông báo trên iPhone, nó vẫn xuất hiện trên iPad. Nếu xử lý xong email trên tablet hoặc máy tính, thông báo vẫn nằm trên iPhone để người dùng tự xóa.

Nếu chỉ tính các thông báo đơn lẻ, đó không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên, sẽ có hàng trăm thông báo nằm trên điện thoại nếu không được kiểm tra trong một ngày. Điều đó đồng nghĩa người dùng phải xóa thông báo dù đã xử lý nó trên thiết bị khác, hoặc không xóa để thông báo tự biến mất sau một tuần.

Tất nhiên, Google còn nhiều vấn đề cần giải quyết trên Android. Tuy nhiên về mặt thông báo, Android lại quản lý và đồng bộ hiệu quả hơn. Nếu đã xử lý email trên máy khác, ứng dụng Gmail trên Android sẽ cập nhật và xóa thông báo về email đó. Nếu đã đọc tin nhắn trên máy khác, thông báo cũng sẽ được xóa trên thiết bị còn lại.

Để công bằng, Android có những vấn đề riêng khi đồng bộ giữa các thiết bị. Tuy nhiên về mặt thông báo, Android lại quản lý hiệu quả hơn. Nếu đã xử lý email trên thiết bị khác, ứng dụng Gmail trên Android sẽ tự đồng bộ và xóa thông báo về email đó. Nếu đã đọc tin nhắn trên máy khác, thông báo cũng sẽ được xóa trên những thiết bị còn lại.

Tính năng chưa tốt trên iOS - Hình 2

Người dùng có thể phải nhận hàng trăm thông báo trong ngày nếu không tự xóa.

Sự đơn giản trở nên phức tạp

Tính năng quản lý thông báo liên tục được cập nhật trên Android. Còn với iOS, thanh thông báo hầu như không thay đổi nhiều. Trên Android, người dùng có thể nhấn giữ để tắt thông báo từ ứng dụng tương ứng, vuốt sang trái hoặc phải để xóa thông báo, tương tác hoặc xem thêm nội dung bằng cách vuốt từ trên xuống.

Trong khi trên iOS, nhấn giữ vào thông báo sẽ mở rộng nội dung và thao tác (trả lời tin nhắn, xóa email…). Vấn đề là nhiều lập trình viên không hỗ trợ mở rộng nội dung hoặc thao tác cho thông báo, kể cả các ứng dụng phổ biến.

Ví dụ, ứng dụng YouTube trên iOS không hỗ trợ thao tác với thông báo, trong khi trên Android lại cho phép người dùng thêm video vào danh sách xem sau. Nói cách khác, việc nhấn giữ thông báo trên iOS đôi lúc là vô nghĩa.

Các cử chỉ thừa cũng xuất hiện khá nhiều trên iOS. Nếu vuốt từ trên xuống, điều duy nhất xảy ra là thông báo sẽ trượt theo rồi trở về vị trí cũ. Nếu vuốt từ trái sang phải, thông báo sẽ mở ứng dụng tương ứng, giống với cử chỉ chạm vào thông báo. Trong khi nếu vuốt từ phải sang trái, hệ thống sẽ đưa ra 3 lựa chọn: quản lý, xem hoặc xóa thông báo. Vấn đề là cả 3 tùy chọn đều trùng với những cử chỉ khác.

Đầu tiên, quản lý thông báo có thể được tùy chỉnh nếu nhấn vào nút 3 chấm sau khi nhấn giữ. Thao tác xem thông báo giống như chạm hoặc vuốt sang phải, trong khi xóa thông báo hoạt động tương tự vuốt sang trái rồi giữ ở mép màn hình.

Tính năng chưa tốt trên iOS - Hình 3

3 thao tác khi vuốt thông báo trên iOS trùng với cử chỉ khác.

Việc iOS quản lý thông báo kém hiệu quả hơn Android cho thấy cách làm việc của 2 nền tảng rất khác nhau. Thanh thông báo đã là một phần của Android ngay từ phiên bản đầu tiên năm 2008. Trong khi đó, thanh thông báo chỉ xuất hiện từ iOS 5 năm 2011. Trước đó, người dùng iOS dựa vào pop-up hoặc con số trên góc biểu tượng ứng dụng để đếm thông báo.

Nâng cấp cho thanh thông báo cũng có sự khác biệt. Từ phiên bản Android 4.0, Google đã bổ sung tính năng mở rộng nội dung thông báo, thao tác mở rộng xuất hiện từ Android 4.2, sau đó là hàng loạt tính năng như thông báo ưu tiên, trả lời thông minh, bong bóng chat… Trong khi đó, Apple chỉ thiết kế lại thanh thông báo từ iOS 7, hợp nhất với màn hình khóa trên iOS 11 và gom nhóm thông báo trên iOS 12.

Sự khác biệt này phần nào cho thấy lý do iOS quản lý thông báo kém hiệu quả. Người dùng và lập trình viên Android luôn được ưu tiên để tương tác với ứng dụng qua thanh thông báo, trong khi iOS yêu cầu đi sâu vào ứng dụng cho các thao tác. Màn hình khóa cũng là thế mạnh của Android, phần lớn đến từ khả năng tích hợp với các thông báo.

Apple vẫn đang buộc người dùng bật ứng dụng để hoàn thành công việc trên iOS. Điều đó càng rõ ràng khi widget trên iOS 14 chỉ hiện thông tin chứ không thể tương tác. Mặt khác, Google dường như muốn giảm thời gian bật ứng dụng khi các widget hoặc thông báo có thể tương tác, làm nhiều tác vụ nhanh chóng. Bong bóng chat của ứng dụng Messages là ví dụ.

Với những khác biệt về triết lý này, không ngạc nhiên khi iPhone vẫn gặp khó khăn trong việc quản lý thông báo, và đó là tính năng tệ nhất của hệ điều hành này cho đến nay.

Những điều iOS vẫn còn "dở tệ" khiến iFan nhiều lúc chỉ muốn bỏ iPhone 

Không thể phủ nhận những điểm ưu việt của hệ điều hành iOS, nhưng nó vẫn có những điểm yếu và lỗi ngớ ngẩn khiến người dùng iPhone phải kêu trời.

Nếu bạn là một người dùng iPhone lâu năm, hẳn bạn sẽ biết được những ưu điểm của hệ điều hành iOS, như sự ổn định, ít giật lag, thao tác mượt mà... Nhưng bên cạnh đó, hệ điều hành của Nhà Táo vẫn tồn tại những khoảnh khắc "ngáo ngơ" hoặc thiếu tính năng quan trọng khiến việc sử dụng điện thoại của chúng ta đôi lúc thật phiền hà.

Dưới đây là những điểm mà hy vọng Apple sẽ sửa cho iOS vào bản cập nhật tiếp theo.

Lỗi kết nối điểm truy cập cá nhân (Hotspot)

Một đặc điểm tiện lợi của những chiếc smartphone là chúng có thể trở thành cục phát Wi-Fi di động. Điều này vô cùng hữu ích khi bạn cần sử dụng internet ở khu vực không có Wi-Fi khi bạn có thể phát cho người thân, bạn bè hay thậm chí các thiết bị khác của mình.

Tất nhiên, viễn cảnh lý tưởng thì là vậy, nhưng thực tiễn lại hơi khác. Nhiều người dùng iPhone phàn nàn về việc không phải lúc nào điện thoại của người khác (dù là thiết bị chạy Android hay iOS) cũng có thể dễ dàng tìm thấy khi iPhone của họ phát Wi-Fi. Kể cả khi đã bật đầy đủ Bluetooth, Wi-Fi rồi mà các thiết bị khác vẫn không thể tìm ra chiếc máy phát. Đôi lúc, bạn phải thử tắt đi bật lại chế độ Điểm truy cập cá nhân vài lần hay thậm chí restart máy thì nó mới hoạt động. Điều này còn đúng hơn nếu bạn chẳng may quên tắt Điểm truy cập cá nhân từ lần sử dụng trước.

Những điều iOS vẫn còn dở tệ khiến iFan nhiều lúc chỉ muốn bỏ iPhone - Hình 1

Lỗi ngớ ngẩn này sẽ đem lại vô số phiền hà. Tưởng tượng bạn đang học online đúng lúc điểm danh mà bỗng dưng Wi-Fi lại không hoạt động, đang định dựa vào chế độ Hotspot để tiếp tục thì lại liên tục gặp trục trặc, hẳn là sẽ vô cùng ức chế!

Không thể tắt thông báo một số app một cách dễ dàng

Lấy ví dụ Messenger của Facebook, app này có sẵn tính năng tắt thông báo rất đơn giản và dễ dàng, thậm chí hẹn giờ để tự bật lại thông báo. Tính năng này vô cùng hữu ích nếu như bạn đang chơi game hoặc cần tập trung vào công việc chẳng hạn.

Những điều iOS vẫn còn dở tệ khiến iFan nhiều lúc chỉ muốn bỏ iPhone - Hình 2

Để tắt thông báo Messenger, bạn chỉ cần kéo thanh thông báo xuống và chọn Tắt là sẽ tự động không nhận được thông báo gì trong mặc định 1 giờ đồng hồ

Nhưng với một số app nhắn tin khác, bạn phải vào từng mục tin nhắn của từng người để tắt thông báo nếu muốn, và thậm chí là không thể tùy chỉnh thời gian bật thông báo lại nên nếu lỡ có quên bật thì bạn sẽ mang tiếng "chảnh" ngay hôm sau. Ngoài ra, việc phải vào hẳn mục Cài đặt và tìm đến app muốn tắt thông báo để thiết lập cũng quá nhiêu khê. Đến lúc tắt được hết những ứng dụng và tin nhắn không cần thiết thì có lẽ bạn cũng đã bị phạt vì AFK khỏi game rồi!

Những điều iOS vẫn còn dở tệ khiến iFan nhiều lúc chỉ muốn bỏ iPhone - Hình 3

Việc phải vào từng app để thiết lập tắt thông báo thật quá nhiêu khê và rắc rối, chưa kể bạn cũng có khả năng quên bật lại, làm lỡ luôn bao nhiêu tin nhắn quan trọng

Quảng cáo trong App Store

Bạn muốn tìm kiếm một app cụ thể trên App Store và đã gõ chính xác chính tả tên của app đó vào ô tìm kiếm rồi, nhưng kết quả hiển thị đầu tiên vẫn là một app khác hoàn toàn chẳng hề liên quan. Lý do cho việc này là vì một số app trả tiền để được hiển thị quảng cáo lên trang đầu.

Những điều iOS vẫn còn dở tệ khiến iFan nhiều lúc chỉ muốn bỏ iPhone - Hình 4

Tìm kiếm Facebook ở trên App Store nhưng kết quả đầu tiên lại là một app chẳng hề liên quan?

Điều này mặc dù nhỏ, nhưng rất vô lý. Chẳng những nó có thể gây nhầm lẫn trong một số trường hợp, mà còn khiến người dùng mất tập trung khỏi app đang cần tìm kiếm. Nếu như người dùng đã gõ đúng tên chính tả của app họ cần tải rồi, thì lý do gì để gợi ý cho họ một app mà họ không hề biết hay quan tâm đến chứ? Vì vậy, Apple à, làm ơn hãy dừng gợi ý những quảng cáo một cách vô duyên như vậy được không?

Không hiển thị vị trí của app trong trình tìm kiếm Spotlight

Không thể phủ nhận Spotlight là một cách rất nhanh và tiện để bạn tìm kiếm được app cần tìm trong hàng chục app lớn nhỏ bên ngoài màn hình chính. Tuy nhiên, điều gây ức chế của tính năng này là nó lại không hiển thị luôn vị trí chính xác của app mà bạn cần tìm, nên nếu bạn trót có "não cá vàng" hoặc quá lười tìm kiếm vị trí của app đó thì có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ tìm ra nổi giữa hàng chục icon khác.

Những điều iOS vẫn còn dở tệ khiến iFan nhiều lúc chỉ muốn bỏ iPhone - Hình 5

Đặc biệt, nếu bạn đã lỡ "nhét" icon của app đó vào một thư mục icon nào đó có tới vài trang, thì việc tìm ra nó lại càng trở thành một công việc khó nhằn. Hậu quả là, mỗi lần bạn muốn mở app đó lên, bạn lại phải gõ lại vào Spotlight để tìm - vô cùng phiền hà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc
23:31:35 02/03/2021
Mất tài khoản Facebook vì giao dịch tiền ảo Pi
11:02:31 03/03/2021
Huawei AppGallery đã có hơn 530 triệu người dùng
11:14:58 02/03/2021
Công nghệ TV Mini-LED vs MicroLED, nghe khá giống nhưng đâu mới là chân ái? 
13:53:45 02/03/2021
Người Trung Quốc không vui với Huawei
11:02:24 03/03/2021
Trung Quốc thu mua thiết bị chế tạo chip cũ
19:44:22 03/03/2021
Xiaomi xác nhận thiếu chip, thời gian giao hàng của Qualcomm kéo dài hơn 30 tuần 
15:11:59 02/03/2021
Bluezone thêm tính năng check mã QR
19:45:50 03/03/2021
'Cơn sốt' đào tiền ảo bằng điện thoại
11:05:24 02/03/2021
Loạt thiết bị không thể thiếu vào mùa ẩm
11:11:19 02/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021

Tin mới nhất

T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10

19:49:59 03/03/2021
Sau thành công của Caruso, T A Audio vừa chính thức giới thiệu tiếp 3 thiết bị mới gồm ampli all-in-one Caruso R cùng hai mẫu loa Caruso S10 và R10.

Samsung đưa công nghệ Micro LED vào TV truyền thống

11:02:16 03/03/2021
The Wall là sản phẩm đầu tiên dùng Micro LED của Samsung được trình làng năm 2018 với kích thước lên tới 292 inch. Do sử dụng cơ chế mô-đun rời, thiết bị cần đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt khá phức tạp và không phù hợp với người dùng phổ...

Trung Quốc tham vọng dẫn đầu cuộc đua tiền điện tử

11:02:08 03/03/2021
Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đang được Trung Quốc thử nghiệm ở nhiều thành phố lớn với mục tiêu đảm bảo vị thế trong hệ thống tiền điện tử toàn cầu. Annabelle Huang, doanh nhân 28 tuổi sống tại Thâm Quyến, gần đây may mắn trúng một giải...

Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền LED mini cho iPad vào tháng sau 

14:15:23 02/03/2021
DigiTimes báo cáo rằng Ennostar sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền LED mini cho Apple vào cuối quý này (tức là tháng 3).

Thế giới Internet ngày càng cục bộ

11:12:16 02/03/2021
Lệnh cấm của một số chính phủ với TikTok, WeChat hay việc Facebook chặn tin tức Australia... đã khiến World Wide Web bắt đầu trở nên bớt toàn cầu.

Apple yêu cầu các nhà phát triển hoàn trả lại thiết bị

16:02:22 01/03/2021
Apple đã gửi email tới các nhà phát triển đang sở hữu Developer Transition Kit (DTK), yêu cầu họ trả lại máy trước ngày 31.3.2021.

"Cha đẻ" TikTok lấn sân mảng giáo dục trực tuyến

16:01:09 01/03/2021
ByteDance (Trung Quốc) có kế hoạch thuê thêm 13.000 nhân viên trong năm nay cho đơn vị giáo dục của mình, nhắm đến mục tiêu chiếm một phần lớn hơn trong thị trường học tập trực tuyến đang bùng nổ của đất nước.

Sau Australia, đến lượt Ấn Độ áp quy tắc cho Facebook, Youtube 

16:01:02 01/03/2021
Ấn Độ vừa ban hành quy định nghiêm ngặt nhằm vào các mạng xã hội (MXH) đang hoạt động tại nước này, gồm Facebook, Twitter và YouTube.

Huawei liệu có “đá chân” sang thị trường xe ôtô điện? 

12:59:02 01/03/2021
Sau thiết bị đeo tay, phụ kiện âm thanh những tháng gần đây, Huawei có thể đang dồn nguồn lực cho thị trường xe hơi chạy điện.

Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng 

12:55:39 01/03/2021
VinSmart chính thức công bố ra thị trường 4 mẫu máy lọc không khí mới trong đó 2 mẫu trung cấp và 2 mẫu cao cấp

Không "hổ báo" như ở Australia, Mark Zuckeberg cam chịu hơn hẳn khi Facebook và một loạt mạng xã hội khác bị Ấn Độ mạnh tay 

10:16:00 01/03/2021
Ấn Độ đã ban hành các quy định mới đối với Facebook nói riêng và các nền tảng mạng xã hội nói chung. Lần này, công ty của Mark Zuckerberg đã có một phản ứng hết sức mềm mại.

Những yếu tố giúp Bezos, Zuckerberg trở thành lãnh đạo

08:24:29 01/03/2021
Cựu nhân viên Amazon, Facebook tiết lộ khả năng nhìn thấu tương lai và tính hài hước giúp ông chủ hai tập đoàn, để lại dấu ấn với thế giới.

Nguy cơ bị theo dõi bằng Smart TV

08:24:13 01/03/2021
Nhiều Smart TV được trang bị công nghệ Nhận dạng nội dung tự động (ACR) nhằm theo dõi thói quen người dùng, từ đó sử dụng dữ liệu cho mục đích quảng cáo.

Ngày lễ Phật giáo Thái Lan được tổ chức qua Zoom

20:06:59 28/02/2021
Theo Reuters, ngày lễ Phật giáo linh thiêng nhất của xứ chùa vàng năm nay được phát trực tuyến qua Zoom để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Facebook ra mắt ứng dụng sáng tạo và chia sẻ nhạc rap

20:06:03 28/02/2021
Những người dùng có niềm đam mê với dòng nhạc rap giờ đây sẽ có một sân chơi riêng qua ứng dụng vừa ra mắt của Facebook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng 

14:14:50 28/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Đổ xô đào Pi, người dùng thực sự không mất gì? 

13:28:46 28/02/2021
Số người tham gia đào Pi vẫn tăng nhanh theo từng ngày và cuộc thảo luận về đồng tiền ảo này vẫn hết sức sôi nổi. Đa số người chơi Pi đều có chung một tâm lý: Miễn phí mà, không mất gì.

Không phải Tesla, đây mới là 'cá mập' đang nắm giữ lượng Bitcoin nhiều nhất trên thế giới 

13:25:13 28/02/2021
Phát biểu với CNBC trước khi khoản đầu tư mới nhất được công bố, CEO của MicroStrategy tin rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác sẽ tăng lên mốc 100 nghìn tỷ USD - gấp 10 lần so với thị trường vàng

Facebook thỏa thuận dàn xếp 650 triệu USD vì vi phạm quyền riêng tư

09:11:28 28/02/2021
Vụ kiện tập thể của người dùng từ năm 2015 đến nay đã có kết quả, Facebook cuối cùng cũng phải thỏa hiệp dù vẫn phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo ở người cao tuổi như thế nào?

09:10:42 28/02/2021
Số lượng người già không tổ ấm gia tăng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của mô hình gia đình truyền thống.

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...