Tình Kiếm treo thưởng PS5 cho Top 1 cuộc thi Bikini: Hứa hẹn đốt cháy mùa hè của anh em game thủ ngay từ vòng đầu tiên

Vào ngày 19 – 4 Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện “Hot Summer – KING & QUEEN” với giải thưởng khủng cho Top 1 nam là một chiếc máy chơi game PS5 và bộ trang sức quyến rũ cho Top 1 game thủ nữ.

Ngay từ khi gia nhập làng game đến nay, Tình Kiếm 3D đã khiến nhiều anh em game thủ phải bất ngờ về độ chịu chi của mình cho những sự kiện gắn kết cộng đồng . Không ngoại lệ, vào thời điểm tháng 4/2021 Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện “Hot Summer – KING & QUEEN” mang tới một làn gió mới tưới mát mùa hè oi bức cho anh em game thủ.

Tình Kiếm treo thưởng PS5 cho Top 1 cuộc thi Bikini: Hứa hẹn đốt cháy mùa hè của anh em game thủ ngay từ vòng đầu tiên - Hình 1

Nói về độ chịu chi thì Tình Kiếm 3D chắc chắn là một trong những game “chiều chuộng” game thủ nhất hiện nay, lần này Tình Kiếm 3D chịu chi cho anh em trong cuộc thi bậc nhất mùa hè với danh hiệu KING chính là một máy chơi game PS5 mà bao nhiêu vị đại hiệp muốn sở hữu. Ngoài ra để các nữ game thủ có một mùa hè quyến rũ, Tình Kiếm 3D sẽ trao tặng Top 1 Queen một bộ trang sức vàng PNJ gồm Vòng cổ – Lắc tay – Nhẫn.

Tình Kiếm treo thưởng PS5 cho Top 1 cuộc thi Bikini: Hứa hẹn đốt cháy mùa hè của anh em game thủ ngay từ vòng đầu tiên - Hình 2

Ngoài những phần quà hiện vật giá trị, BTC cũng dành rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn và giá trị cho Top 1 – 3 như: Yêu Linh Lục Liên Full Bảo Cụ, hộp Mảnh Hồn Cánh, hộp Phục Sức Tự Chọn, hộp Trang Sức Tóc Tự Chọn, hộp Dấu Chân Tự Chọn, hộp Danh Hiệu Tự Chọn…

Tình Kiếm treo thưởng PS5 cho Top 1 cuộc thi Bikini: Hứa hẹn đốt cháy mùa hè của anh em game thủ ngay từ vòng đầu tiên - Hình 3

Chỉ cần là các thiếu hiệp trên 16 tuổi là các bạn đã có thể thoải mái tham gia sự kiện và tự tin khoe những bức hình đẹp nhất của mình, thể lệ tham gia cũng rất đơn giản, các Thiếu hiệp đăng trực tiếp bài đăng ký dự thi của mình tại Group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội, sau đó tiến hành vote trên Landing để chọn ra người chiến thắng.

Cuộc thi sẽ chia thành 2 vòng với vòng 1 đăng ký tham gia bài dự thi gồm 5 ảnh, trong đó có 4 hình ảnh bản thân trong trang phục đi biển, sẽ được cộng điểm nếu là bikini cùng Hashtag cuộc thi: #kingqueentinhkiem3d đi kèm các thông tin cơ bản như:

- Tên nhân vật

- Server

- FunID

- Bang hội

Vòng 2 chính là cần sự trợ giúp của các vị huynh đài Vote cho các thí sinh mình yêu thích, vòng 2 sẽ diễn ra từ 28/4/2021 – 5/5/2021.

Tình Kiếm treo thưởng PS5 cho Top 1 cuộc thi Bikini: Hứa hẹn đốt cháy mùa hè của anh em game thủ ngay từ vòng đầu tiên - Hình 4

Vốn có cộng đồng game thủ đông đảo, với giải thưởng lớn và đầu tư như Tình Kiếm 3D chắc chắn sự kiện sẽ gây được tiếng vang lớn và hứa hẹn những hình ảnh “bỏng hết cả mắt”, mang đến một mùa hè tươi mát cho các vị đại hiệp.

Ngoài ra, NPH Funtap hiện nay đã có ví điện tử 9pay hỗ trợ nạp thẻ funcard sẽ được giảm 7%, đây chính là một lợi thế lớn cho các game thủ.

Ngắm nhìn những "gương mặt vàng trong làng King Queen": Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile

Mỗi người một vẻ, mỗi người 1 cá tính nhưng tất cả đã tạo nên một rừng hoa Gun Gun mà một khi bước chân vào thì chỉ có thể mê muội không tìm được lối ra.

Gun Gun Mobile sau 2 năm vẫn vẫn "bảo toàn" được địa vị hàng đầu của mình khi trở thành một trong số những game bắn súng tọa độ bùng nổ nhất trong suốt 2 năm liên tiếp. Liên tục đạt các thứ hạng cao trên BXH Store, Gun Gun Mobile ngày càng thu hút được đông đảo game thủ mới tìm về trải nghiệm và như một lẽ tự nhiên, số lượng các trai xinh gái đẹp hội tụ cũng thuộc hàng nhất nhì thị trường.

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 1

King & Queen - đấu trường sắc đẹp lớn nhất năm của Gun Gun Mobile đã chính thức khép lại với những nhân tố mới ấn tượng và một lần nữa không làm chúng ta phải thất vọng. Xin hãy tạm gác lại những khung hình cosplayquyến rũ, những pha thả thính HOT 100 độ "thừa da thiếu vải" để dành trọn vẹn tình cảm cho những shoot hình dự thi "đáng yêu có thừa mà quyến rũ vẫn max tầm" này.

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 2

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 3

Rừng hoa trai xinh gái đẹp đua nhau khoe sắc trong sự kiện King & Queen

Với chất lượng quà "xịn" và nội tại cộng đồng mạnh từ trước, chẳng trách mà chỉ mới bắt đầu nhưng sự kiện đã cực kỳ sôi động và ngày càng trở nên cạnh tranh khi số lượng thí sinh không ngừng tăng lên. Mỗi người một vẻ, mỗi người 1 cá tính nhưng tất cả đã tạo nên một rừng hoa Gun Gun mà một khi bước chân vào thì chỉ có thể mê muội không tìm được lối ra.

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 4

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 5

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 6

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 7

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 8

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 9

Một điều rất tiện lợi là ở phần giới thiệu của mỗi thí sinh luôn có cụ thể tên nhân vật và server, 500 anh em hoàn toàn có thể một công đôi việc, dễ dàng "tìm tận nơi" để làm quen và biết đâu sẽ có thể tìm thấy tri kỷ đồng hành, thoát "ế" cũng nên. Theo thời gian, có lẽ số lượng game thủ sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần, 500 anh em hãy chuẩn bị sẵn tinh thần thép để không bị những vẻ đẹp này làm cho "lụi tim" nhé:

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 10

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 11

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 12

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 13

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 14

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 15

Nói đi cũng phải nói lại, Gun Gun Mobile không chỉ sở hữu số lượng gái xinh vượt trội mà "trai đẹp" cũng thuộc dạng "có số có má", đầy đủ bản lĩnh để khiến 500 chị em "rung rinh". Lẽ thường là thế, có nếp có tẻ nhà nhà đều vui, tỷ lệ thoát ế tăng dần đều, cửa thoát FA rộng mở. Cũng chính vì số lượng trai xinh gái đẹp nhiều, thật và được chứng minh qua rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ như thế này mà cộng đồng Gun Gun Mobile chẳng bao giờ có drama "cú có gai", tất cả đều chân thật, cởi mở và tin tưởng nhau nhưng một "gia đình".

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 16

Các nam game thủ của Gun Gun Mobile cũng toàn thuộc hạng "cực phẩm" mà thôi

Hiện tại, kết quả King & Queen vẫn chưa được chính thức công bố nhưng cho dù là ai đi chăng nữa thì chúng ta đều biết rằng là hoàn toàn xứng đáng. Sôi động từ vòng loại, hấp dẫn ở vòng tài năng và căng thẳng ở BXH Vote, sự kiện lần này đã tạo nên rất nhiều cảm xúc cho cộng đồng Gun Gun Mobile, mang đến những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ

Những sân chơi như Gun Gun Mobile: Chất lượng đi cùng với số lượng

Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền 2D nhưng với các gam màu tươi sáng, bắt mắt, sản phẩm này vẫn có sức thu hút lớn với đông đảo fan bắn súng tọa độ. Tiếp nối những thành công từ Worms, Gunbound hay iGà, Gun Gun Mobile đem đến lối chơi chuẩn mực: lựa gió, đo góc, tính lực. Vẫn còn đó những phát bắn ảo diệu đến không tưởng, rồi là vô số bộ thời trang khoe cá tính và tất nhiên, không thể thiếu những hoạt động, tính năng tăng tương tác giữa người chơi với nhau. Gun Gun Mobile đã trở thành một thế giới ảo thu nhỏ, nơi người chơi dù là bất kỳ ai cũng có thể hòa mình trải nghiệm.

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 17

Gun Gun Mobile đang là tựa game có cộng đồng người chơi đông nhất nhì hiện nay

Nghe thì có vẻ ngược đời nhưng trên thực tế, Gun Gun Mobile đang là một trong những cộng đồng game thủ đông nhất hiện nay. Sức phủ sóng của tựa game này thậm chí còn có thể sánh ngang hoặc vượt trội hơn so với nhiều tựa game 3D khác. Có những người luôn chỉ thích game 2D và cực kỳ ghét game 3D, nếu nghĩ nhóm game thủ này chỉ rất ít thì bạn đã lầm.

Ngắm nhìn những gương mặt vàng trong làng King Queen: Sexy có thừa, đáng yêu không thiếu từ Gun Gun Mobile - Hình 18

Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D nhưng vẻ đẹp của sản phẩm này vẫn nhiều phen được các fan ca ngợi không dứt

Một cộng đồng đông vui, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, còn điều gì khiến bạn do dự tham gia vào thế giới chibi siêu đáng yêu, bắn súng tọa độ cực kool của Gun Gun Mobile?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin "ở trần" lên sóng và cái kết đắng ngắt
17:40:29 12/05/2021
Game mobile sinh tồn đầu tiên tại VN chính là của người Việt phát triển, đạt cả doanh thu tỉ đô
10:36:02 12/05/2021
Thực hư mức thu nhập lên đến 9 số 0 mỗi tháng của nữ streamer hot nhất Việt Nam - MisThy
17:38:25 12/05/2021
Bị hack tơi bời đến nỗi trở thành dead game tại VN, bom tấn này lộ việc ra mắt thêm siêu phẩm nữa trên Mobile
09:25:11 13/05/2021
Ngành game Việt Nam thăng hoa, ngày càng có nhiều NPH lọt top xếp hạng 
17:45:12 12/05/2021
Faker bị "đào" lại phát ngôn, hóa ra ước mơ của chủ tịch hồi bé lại "chí mạng" thế này!
08:51:37 13/05/2021
gMO đẹp "không có điểm mù" được mua về Việt Nam, "đơn giá" tính bằng triệu đô
09:13:04 13/05/2021
Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”
10:37:20 12/05/2021
BLV Liên Quân "tố" anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai
14:27:28 13/05/2021
10h00 ngày 13/05 - Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính thức ra mắt
14:35:17 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
1 học sinh mắc COVID-19, 57 thầy trò mang hành lý đi cách ly tập trung
18:20:40 13/05/2021
Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức
18:20:36 13/05/2021

Tin mới nhất

Bản Mobile của NieR: Automata đã có tiếng Anh, cho đăng ký trước trên cả Android và iOS, dự kiến ra mắt sớm

14:47:20 13/05/2021
Rất nhanh sau khi phiên bản di động của NieR: Automata ra mắt tại thị trường Nhật Bản, phiên bản tiếng Anh của tựa game này cũng đã xác định thời điểm phát hành.

LMHT: Nick-name "SKT T1 Faker" ở máy chủ Hàn Quốc bất ngờ được rao bán với giá 900 triệu đồng

14:40:28 13/05/2021
Một kẻ nhanh tay đã bất ngờ vớ bở khi đoạt được nick-name của Faker trong máy chủ Hàn Quốc. Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013, Faker chỉ dùng 2 tài khoản LMHT chính tại máy chủ LMHT Hàn Quốc là SKT T1 Faker và Hide On Bush.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn mất tích đầy bí ẩn, dấu hiệu cho thấy có thể không về tay VNG?

09:32:27 13/05/2021
Đã hơn một năm kể từ ngày game thủ Việt xếp hàng sau hơn 100.000 người để mong vào game, Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn là một sự mất tích đầy bí ẩn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung update đầu tiên

21:10:42 12/05/2021
Sau 1 tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiến hành cập nhật lần đầu tiên, mở thêm nhiều trải nghiệm cho game thủ.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Tuyệt đỉnh nhập vai, game đồ họa tranh vẽ style Cổ Phong đầu tiên tại Việt Nam, đẹp xuất sắc 

16:39:57 12/05/2021
Với phong cách mỹ thuật Cổ Phong hot trend thị trường, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà làng game Việt chưa bao giờ có.

Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay

15:28:58 11/05/2021
Trải nghiệm chơi Frostpunk trên mobile sẽ có hàng loạt các tính năng mới. Frostpunk, game của hãng phát triển trò chơi điện tử 11 bit studio, là một trò chơi sinh tồn và xây dựng thành phố.

Không còn là câu chuyện đáng lên án, game thời nay là đam mê, nghề nghiệp và cả cơ hội kết duyên

15:16:26 11/05/2021
Những năm gần đây, Esports đã dần chứng minh được chỗ đứng của mình trong xã hội cũng như đời sống giới trẻ, đáng chú ý, tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu ở các tựa game cũng được coi là một nghề chính đáng.

Trải nghiệm FOG - MOBA Battle Royale, tựa game nhập vai sinh tồn góc nhìn thứ 3 hấp dẫn trên nền tảng di động

14:56:40 11/05/2021
Một siêu phẩm MMORPG nhưng lại theo đuổi lối chơi sinh tồn giống với các tựa game Battle Royale, FOG chính là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai yêu thích những pha hành động kịch tính..

Khép lại Đấu Trường Danh Vọng với vai trò mới, MC Phương Thảo mãn nguyện với “lần đầu" đặc biệt này

14:54:15 11/05/2021
Bắt đầu gắn bó với Liên Quân Mobile từ cuối năm 2019, đến nay, người hâm mộ của tựa game này không ai là không biết đến Phương Thảo - cô nàng MC xinh đẹp được mệnh danh tuyệt sắc.

Lâu lắm rồi không ra mắt game mới, Valve liệu có mất vị thế vào tay những đối thủ như Epic hay Riot Games (p1)

09:11:26 11/05/2021
Phải thừa nhận rằng lâu lắm rồi, chúng ta chưa được chứng kiến một tựa game thật sự siêu phẩm tới từ Valve - một trong những nhà sản xuất game lớn hàng đầu trên thế giới, cái nôi của những DOTA 2, CS:GO và cả dòng thương hiệu Counter St...

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung "chí tử" của chúng là gì không?

09:05:33 11/05/2021
Hai tựa game này từng được xem là hai sản phẩm game MOBA siêu hay trên di động, nhưng số phận của chúng thì... Có lẽ khi nhìn vào hình thumb của bài viết này, nhiều người ngay lập tức đã đoán ra được tên của hai tựa game MOBA này.

6 tựa game gắn liền với tên tuổi Hiker Games - Studio gọi vốn cộng đồng cho dự án game Việt 300475

08:57:53 11/05/2021
Dành cho những ai vẫn thắc mắc: Hiker Games trong quá khứ đã làm được những gì?

Người yêu Xuân Bách "chốt đơn" vô địch cưới luôn, cộng đồng rần rần đợi "siêu đám cưới" làng Liên Quân!

08:23:32 11/05/2021
Với người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà, đặc biệt là các fan của Team Flash hẳn chẳng còn xa lạ với cặp đôi Xuân Bách - Thùy Linh. Game thủ đường giữa Team Flash đã công khai bạn gái hồi đầu năm ngoái và được xem là cặp trai tài gái ...

Phiên bản 1.6 của Genshin Impact rò rỉ: Ra mắt skin áo tắm và nhân vật mới đến từ Inazuma?

15:11:22 10/05/2021
Mặc dù Genshin Impact 1.5 mới được cập nhật vào cuối tháng 4, đã có nhiều thông tin rò rỉ về nội dung phiên bản 1.6 sắp tới. Nhiều thông tin về nội dung sẽ có trong phiên bản 1.6 của Genshin Impact đã được hé lộ sau khi nhà phát hành ra...

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt

14:57:35 10/05/2021
Đối đầu trên nhiều mặt trận, ở nhiều giải đấu, thậm chí còn là thành viên của những đại kình địch thế nhưng mối quan hệ giữa các thành viên của các đội tuyển Liên Quân Mobile vẫn hoà hảo, thậm chí còn chơi thân với nhau.

Tựa game hải tặc “tuổi thơ dữ dội” bất tử đến tận ngày nay

14:54:10 10/05/2021
Mặc dù đã ra đời cách đây nhiều năm nhưng tựa game Vua Hải Tặc 568 vẫn luôn giữ được sức hút của mình đối với không chỉ giới trẻ mà còn cả những người đam mê One Piece lớn tuổi nữa.

Tuyển thủ Team Flash "gáy" gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5?

09:13:06 10/05/2021
Team Flash đã hạ gục Saigon Phantom đầy áp đảo và chóng vánh với tỉ số 4-0 với kịch bản giống hệt ĐTDV mùa Xuân 2020. Như vậy, sau tròn 1 năm trời không danh hiệu thì Team Flash đã trở lại với vị thế số 1 của mình.

Lai Bâng bị Elly troll không thương tiếc sau trận thua thảm Team Flash, "Đạt cà khịa" vẫn đỉnh như xưa!

09:10:24 10/05/2021
Dù không còn tiếp tục cùng Team Flash chinh phục chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5 nhưng Elly vẫn tìm được niềm vui cà khịa của riêng mình, còn nạn nhân không ai khác chính là Lai Bâng.

Tại sao làng game Việt luôn phải “sống chung” với hack cheat?

09:00:16 10/05/2021
Không phải ngẫu nhiên mà làng game Việt vẫn mãi phải sống chung với vấn nạn hack cheat trong suốt những năm qua. Phải thừa nhận một thực tế đáng buồn rằng ở bất kỳ thời điểm nào, làng game online Việt cũng luôn phải chịu đựng cảnh sống ...

Sốc: Một tuyển thủ Tốc Chiến bị "bóc phốt" gửi ảnh nhạy cảm, quấy rối tình dục, ngay lập tức bị đuổi khỏi team?

08:54:29 10/05/2021
Mới đây, trong group Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã xuất hiện bài đăng tố cáo hành vi gạ tình nhiều cô gái. Người bị nhắc tên chính là tuyển thủ Kise thuộc quản lý của đội tuyển Tốc chiến EGO Esports.

Có thể bạn quan tâm

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Harry chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles

Thế giới

23:35:49 13/05/2021
Harry chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, cho rằng Thái tử chịu ảnh hưởng cách nuôi dạy từ Nữ hoàng, Hoàng thân và áp đặt cho anh.

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

Sao châu á

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!