Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm tính năng PVP mới: Đại chiến PK liên server sắp được khởi động

Tính năng PvP Vương Giả Tranh Bá sẽ được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mở thử nghiệm trong 2 đợt từ “25/11 đến hết 01/12″ và “02/12 đến hết 31/12″.

Kể từ khi xuất hiện hai giải đấu PK “Cực Phẩm Võ Học” và “Quần Long Tranh Bá”, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã trở thành một trong những tựa game thu hút được sự quan tâm hàng đầu của những tín đồ yêu thích các trận tranh đấu PK đỉnh cao, những pha đấu trí kinh điển của hàng loạt cao thủ. Và vào ngày 25/11, Tình Kiếm 3D lại tiếp tục khiến cộng đồng phải ngỡ ngàng khi đem tới bản thử nghiệm về tính năng PVP Vương Giả Tranh Bá, hứa hẹn sẽ trở thành một cuộc đại chiến PK liên server của game thủ Việt.

Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm tính năng PVP mới: Đại chiến PK liên server sắp được khởi động - Hình 1

Khác với hai giải đấu đã tạo nên thương hiệu cho Tình Kiếm 3D , Tính năng PVP Vương Giả Tranh Bá sẽ được mở vào các ngày thứ 3 – 5 – 7 trong tuần và kéo dài xuyên suốt 24h. Đặc biệt, để có thể tham gia trải nghiệm tính năng này, server đang chơi cần có cấp phong ấn từ 89 trở lên và nhân vật trong game yêu cầu level tối thiểu là 80.

Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm tính năng PVP mới: Đại chiến PK liên server sắp được khởi động - Hình 2

Tiếp đến, PVP Vương Giả Tranh Bá là tính năng liên server theo cụm phong ấn, được chia ra 2 vòng chính là: “vòng đấu loại” và “vòng đấu đỉnh cao”.

Vòng Đấu loại

Về vòng Đấu Loại, vào các ngày diễn ra hoạt động, game thủ sẽ có 6 cơ hội để khiêu chiến lần lượt các đối thủ đến từ server khác nhau. Sau mỗi lượt khiêu chiến sẽ thu về điểm Vinh dự.

Ngoài ra, vòng Đấu Loại sẽ thi đấu theo thể thức 3 thắng 2 và game thủ sẽ có 60 giây để quyết định kết quả chung cuộc. Trong trường hợp hết thời gian thi đấu mà cả hai vẫn chưa ai bị hạ, game thủ nào có lượng máu (HP) cao hơn sẽ thắng hoặc nếu đôi bên có lượng máu (HP) bằng nhau thì bên thủ sẽ giành chiến thắng.

Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm tính năng PVP mới: Đại chiến PK liên server sắp được khởi động - Hình 3

Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm tính năng PVP mới: Đại chiến PK liên server sắp được khởi động - Hình 4

Vòng Đấu Đỉnh Cao

Ở vòng đấu Đỉnh Cao, Top 32 game thủ xuất sắc vượt qua Vòng Đấu Loại sẽ được tham gia thi đấu trực tiếp để tìm ra ngôi vị quán quân. Ngoài ra, về phần thể lệ cũng không khác nhiều so với vòng đấu loại, chỉ khác khi 2 game thủ tham gia tranh đấu nếu hết thời gian 60 giây mà có lượng máu (HP) bằng nhau, người có xếp hạng cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Điều đáng chú ý, vòng đấu Đỉnh Cao sẽ diễn ra vào 21h thứ 5-7 cuối cùng của mùa giải, do vậy game thủ lọt vào vòng này không chỉ quan tâm đến việc rèn luyện, trau dồi kỹ năng PK cá nhân, mà cần đặc biệt chú ý thời gian để tham gia thi đấu.

Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm tính năng PVP mới: Đại chiến PK liên server sắp được khởi động - Hình 5

Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm tính năng PVP mới: Đại chiến PK liên server sắp được khởi động - Hình 6

Đặc biệt, ở phần thưởng khi tham trải nghiệm tính năng PvP Vương Giả Tranh Bá, game thủ dù chiến thắng hoặc thất bại cũng đều nhận được xu và điểm vinh dự. Điểm vinh dự càng cao, hạng sẽ càng lớn, thưởng hạng cuối mùa giải nhận càng nhiều và sẽ có tổng cộng 10 cấp hạng trong tính năng PVP.

Riêng đối với Top 32 game thủ tham gia tranh tài tại vòng đấu Đỉnh Cao, sẽ nhận được vật phẩm ingame “Nhẫn đặc biệt” vô cùng giá trị từ Tình Kiếm 3D. Đây là phần thưởng có cấp bậc riêng biệt, phụ thuộc vào vị trí trên bảng xếp hạng khi thi đấu của game thủ. Chưa hết, vật phẩm này sẽ giúp game thủ tăng chỉ số và khai mở thêm 2 kỹ năng bị động bổ sung cho nhân vật.

Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm tính năng PVP mới: Đại chiến PK liên server sắp được khởi động - Hình 7

Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm tính năng PVP mới: Đại chiến PK liên server sắp được khởi động - Hình 8

Cuối cùng có thể nói, trong lần ra mắt tính năng PvP Vương Giả Tranh Bá lần này, Tình Kiếm 3D hứa hẹn sẽ đem tới một sân chơi PK đẳng cấp không hề thua kém gì hai giải đấu PK “Cực Phẩm Võ Học” và “Quần Long Tranh Bá” cho game thủ Việt. Nhìn chung, dù mới chỉ là bản thử nghiệm , nhưng đây cũng được xem như một bước đột phá lớn của Tình Kiếm 3D trên con đường xưng vương tại trên thị trường trong thời gian tới.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server 

Tính năng liên Server trong Tân Thiên Long Mobile luôn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, bởi sự đa dạng và mức độ cạnh tranh khắc nghiệt của nó.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 1

Với một tựa game đã gần 2 năm tuổi, Tân Thiên Long Mobile tích lũy được cho mình khá nhiều tính năng hàng đầu hiện nay. Điển hình trong số đó, phải kể đến list "dài dằng dặc" các hoạt động liên server - sân chơi liên kết người chơi ở 70 cụm máy chủ.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 2

Quyết Chiến Tần Lăng

Quyết Chiến Tần Lăng được rất nhiều game thủ yêu thích, bởi yếu tố PK tổ đội của nó rất hay. Tại đây, cả team sẽ được đưa đến chiến trường riêng, tiến hành nhiệm vụ tiêu diệt quái, team địch, mở rương tích điểm và nhận trân phẩm ngẫu nhiên.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 3

Cái hay của Quyết Chiến Tần Lăng nằm ở chỗ, các trận PK ở đây xảy ra với quy mô không quá lớn, gói gọn trong hệ thống Tổ Đội. Nhờ đó, các nhóm có thể rèn luyện được khả năng chiến đấu, hỗ trợ và di chuyển mượt mà trong từng trận đánh cụ thể. Phần thưởng của hoạt động này là Tần Hoàng Ngọc vô cùng giá trị, có thể dùng để thức tỉnh Trùng Lâu Giáp.

Đấu Hoa Sơn Đỉnh

Nếu kể đến những tính năng liên server khắc nghiệt và căng thẳng nhất, thì Đấu Hoa Sơn Đỉnh không nhất cũng nhì. Vượt qua vòng tuyển chọn khắt khe với top 4 BXH Uy danh Chiến đội của server, Đấu Hoa Sơn Đỉnh luôn tồn tại những trận đánh căng thẳng tới phút chót.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 4

Đó là chưa kể tới hình thức thi đấu loại trực tiếp, buộc các team phải thi đấu hết sức mình để lọt vào vòng trong. Chỉ một sai lầm của cá nhân sẽ dẫn tới việc cả đội thua cuộc. Vì thế, càng vào sâu, nhất là ở giai đoạn Bán Kết, Chung Kết,... các cuộc đấu trí giữa những người lãnh đạo trở nên căng thẳng.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 5

Phần thưởng của Đấu Hoa Sơn Đỉnh rất giá trị, bao gồm Đấu Tiến Cấp, ngoại trang riêng với Top 1, 2 ,3 và thú cưỡi Phong Hỏa Lang Yên dành cho Quán Quân.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 6

Phượng Hoàng Thành Chiến

Phượng Hoàng Thành Chiến chắc chắn nằm trong top 1 những hoạt động liên server được yêu thích nhất của Tân Thiên Long Mobile. Đây là hoạt động Bang Chiến liên server, với quy mô lên tới hàng trăm game thủ trên một mặt trận.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 1

Hình thức ghép Bang của Phượng Hoàng Thành Chiến cực kỳ khắt khe, khi chỉ chọn lựa 4 bang mạnh nhất trong các máy chủ có thực lực ngang nhau tham dự. Những bang này đều đã chiếm Vương Thành hoặc chiếm Châu Phủ, nên thực lực được đánh giá là mạnh nhất nhì trong máy chủ đó. Tại đây, hệ thống sẽ ghép cặp đối đầu Vương Thành đánh với Vương Thành, Châu Phủ đánh với Châu Phủ.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 8

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 9

Phượng Hoàng Thành Chiến có 5 chiến trường Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ và tối đa 40 thành viên bang tham dự. Nhiệm vụ của họ là Chiếm Thủy Tinh và Cờ giao chiến cho Thủy Tinh để nhận điểm. Do đó, giai đoạn này luôn nổ ra những cuộc đụng độ căng thẳng cả về sức, lực và trí, với chiến thắng dành cho Bang hội xứng đáng.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 10

Chinh Chiến Thiên Hạ

Nếu Phượng Hoàng Thành Chiến là sân chơi của những Bang hội top đầu, thì Chinh Chiến Thiên Hạ là nơi mà những trận công thành quy mô lớn nhất nổ ra. Sau một thời gian dài tích lũy Quân Tư Chinh Chiến, Bang chủ sẽ tiến hành Đấu giá quyền công thành.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 11

Chinh Chiến Thiên Hạ bao gồm 40 thành trì, có 8 Đại Thành và 32 Thành nhỏ. Với những Bang hội chưa có thành trì chiếm lĩnh, họ sẽ phải đấu giá thành trì trước và chiếm hữu nó, sau đó mới có quyền đấu giá Thành nhỏ, cuối cùng là Đại Thành.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 12

Mỗi trận đánh giới hạn tối đa 30 thành viên bang tham dự của mỗi bên. Mỗi chiến trường bao gồm 2 bang (Công và Thủ).Trong giai đoạn giao chiến, người chơi có thể sử dụng nhiều thiết bị công thành khác nhau như Long Ngâm Thần Pháo, Tiễn Tháp Thủ Thành, Phượng Hoàng Nỏ Xa để trợ công. Những thiết bị này được chế tạo từ tài nguyên thu thập được trong map.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 13

Để chiến thắng, Bang tấn công phải phá hủy được Cờ chiến và cổng thành phe thủ. Ngược lại, Bang thủ nhà phải đảm bảo Cờ chiến không bị phá hủy cho đến khi chiến trường kết thúc.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 14

Hộ Bảo Thần Thú Liên Server

Tính năng này mới chỉ ra mắt trong phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh gần đây, nhưng lại được nhiều game thủ yêu thích. Là hoạt động tự do liên server, không gò bó về cấp độ hay thực lực, Tứ Tượng Trấn luôn nổ ra cả trăm trận đánh để tranh đoạt quyền sát thương Hộ Bảo Thần Thú. Dĩ nhiên, phần thưởng của hoạt động này rất quý hiếm, với "Mảnh trùng lâu ấn" và "Tử Tủy Lệnh".

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 15

Sa Mạc Ảo Cảnh

Sa Mạc Ảo Cảnh là sân chơi riêng biệt, với cơ chế, trang bị và lối chơi sinh tồn độc đáo. Tại đây, bạn cùng tổ đội sẽ đi nhặt trang bị, kỹ năng, tiêu diệt người chơi khác hoặc sinh tồn lâu nhất, cạnh tranh với 100 người chơi liên server, để có thể dành chiến thắng. Với rất nhiều phần thưởng thú vị từ Tiệm Sa Mạc, Sa Mạc Ảo Cảnh luôn sôi động mỗi khi mở cửa.

Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - Hình 16

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui01:10CS:GO - Chơi game tryhard, Valve xóa luôn bot không cho game thủ có cơ hội “làm lại cuộc đời”00:38"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!00:11Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách phũ với người yêu cũ khiến cộng đồng mạng "ngớ người"01:20ViruSs khoe đôi sneaker được thiết kế riêng cực "xịn sò", chẳng kém giày Xemesis tặng "Tứ Hoàng Streamer"00:10Yoona (SNSD) lộ ảnh say sưa chơi Tốc Chiến, chính thức gia nhập hội idol mê game!00:19Người Nam kẻ Bắc, Bomman - Minh Nghi vẫn nhiệt tình phát "cơm cún" dù yêu xa06:37Tựa game MMORPG đa nền tảng Gran Saga sẽ ra mắt vào ngày mai tại Hàn Quốc 01:32Giữa tâm bão, Sơn Tùng M-TP hé lộ màn bắt tay với Free Fire, sẽ là nhân vật "xịn sò" như CR7 hay gì?00:25Vừa ngủ vừa livestream, nhiều streamer kiếm hàng nghìn USD dễ như một trò đùa18:46Tốc Chiến: Shyvana, Gragas và Ngộ Không bị 'ăn gậy' tại phiên bản 2.0A 10:37Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc "chiến xa tàng hình" bá đạo hơn cả bản PC 02:05ViruSs hé lộ cảnh quay Táo Liên Quân 2021, bắt trend "cực khét" nhiều câu nói viral khiến fan hào hứng chờ đợi01:36

Tiêu điểm

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"
04:55:37 25/01/2021
Chúng ta của năm 2020, ViruSs - Ngân Sát Thủ và những chuyện tình "đứt gánh" đầy tiếc nuối của làng game
11:07:17 25/01/2021
Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như "bản gốc"
19:51:27 25/01/2021
Dàn diễn viên khủng góp mặt trong Táo Liên Quân 2021, có 2 "tứ hoàng" nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc
19:53:10 25/01/2021
Đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2020, Levi sát cánh BLV Mạnh An, thần thái ngút ngàn!
14:10:37 24/01/2021
Giữa tâm bão, Sơn Tùng M-TP hé lộ màn bắt tay với Free Fire, sẽ là nhân vật "xịn sò" như CR7 hay gì?
19:52:20 25/01/2021
Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước "giờ G"
08:57:08 25/01/2021
ViruSs hé lộ cảnh quay Táo Liên Quân 2021, bắt trend "cực khét" nhiều câu nói viral khiến fan hào hứng chờ đợi
06:49:52 26/01/2021
Sơn Tùng M-TP "chung mâm" Ronaldo khi trở thành nhân vật mới trong Free Fire, cộng đồng game thủ Việt tự hào nức nở lời khen
06:51:59 26/01/2021
Thách thức cực hạn chiến thuật cùng Loạn Thế Tam Quốc, “best đấu trí” chuẩn bị cập bến
14:13:54 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm
05:10:49 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Sự nghiệp ngắn ngủi của nữ diễn viên Song Yoo Jung
06:41:40 26/01/2021
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài
05:57:30 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021
Cẩm nang tư thế quan hệ mà phụ nữ cực thích, các anh chồng nên tham khảo để giúp vợ ‘lên đỉnh’ nhanh
07:09:18 26/01/2021

Tin mới nhất

Tựa game MMORPG đa nền tảng Gran Saga sẽ ra mắt vào ngày mai tại Hàn Quốc 

12:50:43 25/01/2021
Chiến dịch quảng bá ra mắt tựa game MMORPG Gran Saga của Npixel tại Hàn Quốc đang diễn ra sôi nổi và mới đây một đoạn trailer khác đã được công bố.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Game thủ trên tay Hàng Rong Mobile, chắc chắn có trên cả Android và iOS 

00:24:06 24/01/2021
Nhiều game thủ đã có cơ hội trải nghiệm Hàng Rong Mobile và theo như đội ngũ phát triển chia sẻ thì chắc chắn Hàng Rong sẽ có mặt trên cả Android và iOS.

Gamevil công bố mở Closed Beta toàn cầu cho game mobile Arcana Tactics 

00:15:00 24/01/2021
Mới đây, Gamevil đã công bố đợt thử nghiệm Closed Beta cho game mobile Arcana Tactics. Đây là một game di động mang phong cách pha trộn giữa lối chơi phòng thủ tháp và cờ tự động khá hấp dẫn.

CEO hãng game Trung Quốc bị đầu độc như trong phim 

19:53:31 23/01/2021
Xu Yao, nghi phạm chính trong vụ sát hại CEO Yoozoo Games Lin Qi, đã mua hơn 100 loại chất độc khác nhau và có phòng thí nghiệm riêng.

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay 

18:19:20 23/01/2021
Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Phỏng vấn Nam Blue: "Tôi không có dự định gì trong tương lai, mục tiêu của tôi chỉ là cố gắng hơn hàng ngày"

16:38:48 23/01/2021
Sau khi chiến thắng tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm, Nam Blue đã chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình.

FIFA Online 4 giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng FVNC 2021 

15:10:25 23/01/2021
Theo đó, chuỗi sự kiện đồng hành 4 trong 1 cùng FVNC 2021 với vô vàn quà tặng hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 22 - 31.1.

Loạn Thế Tam Quốc - Game mobile chiến thuật cực đỉnh sắp ra mắt tại Việt Nam 

14:06:31 23/01/2021
Dự kiến, game mobile Loạn Thế Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Gamota cho ra mắt vào cuối tháng 1 này.

Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người "choáng"

08:08:07 23/01/2021
Dù trở thành tựa game hiện tượng của năm 2020, nhưng Among Us vẫn thua xa tựa game này.

Những cặp đôi "sang - xịn - mịn" nhất nhì làng game sẽ quy tụ tại WeChoice Awards 2020, hứa hẹn "cẩu lương" bay ngợp trời

07:46:04 23/01/2021
Đêm gala WeChoice Awards 2020 tôn vinh giá trị tốt đẹp với những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng đang đến rất gần. Tuy còn chưa chính thức bắt đầu nhưng sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ đã sớm đổ dồn về đây.

Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!

07:44:12 23/01/2021
Tại Gala WeChoice Awards 2020 đã xuất hiện những gương mặt nổi tiếng mà ở đó không thiếu những mỹ nữ vạn người mê của làng game Việt.

Từ game thủ tới streamer, tất cả hóa quý ông lịch lãm trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020

07:40:25 23/01/2021
Làng game chưa bao giờ thiếu những quý ông lịch lãm và thảm đỏ WeChoice chính là nơi biểu đạt chính xác điều này.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Từ một sản phẩm tự thân phát triển tới tựa game tái hiện đúng chất huyền thoại VLTK trên di động 

15:32:37 22/01/2021
Bằng cách kỳ diệu nào mà một sản phẩm tự thân phát triển như Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm có thể tái hiện một cách xuất sắc trải nghiệm của VLTK ngay trên nền tảng di động?

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc "chiến xa tàng hình" bá đạo hơn cả bản PC 

15:29:22 22/01/2021
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, Teemo - một trong những vị tướng bị ghét nhất LMHT bản PC cũng đã chào sân Liên Minh: Tốc Chiến.

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN 

15:26:31 22/01/2021
Giải đấu Hoàng Đế ASEAN để tìm ra game thủ đầu tiên lên ngôi hoàng đế tại Tam Quốc Liên Minh sẽ được khởi động ngay khi game chính thức Open Beta.

Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức đóng: Nam Blue bỏ xa đối thủ, MisThy bức tốc thần thánh

09:49:17 22/01/2021
23h59 ngày 21/1 đánh dấu cổng bình chọn cho WeChoice Awards 2020 chính thức kết thúc. Những cái tên trong top 10 hạng mục Game thủ/ Streamer của năm như Nam Blue, MisThy, ADC đã có vị trí riêng.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu cà ri bò với bí đỏ ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

08:16:45 26/01/2021
Tô cà ri với thịt bò nóng hổi và bí đỏ béo ngậy chắc chắn sẽ là món ngon cho cả gia đình vào những ngày trời se lạnh.

3 kiểu người dễ bị nhồi máu não từ khi còn trẻ, kiểm tra ngay để sửa đổi càng sớm càng tốt

Sức khỏe

08:16:27 26/01/2021
Nếu bạn thuộc một trong những nhóm người dưới đây thì khả năng bị nhồi máu não từ sớm là rất cao.

Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ

Sao việt

08:16:18 26/01/2021
Hơn 10 năm trước, Trân Đài đã chụp ảnh cưới cùng Lương Thế Thành. Nhan sắc người đẹp tới nay không có gì thay đổi.

Cưới được 3 năm, người chồng bất lực chứng kiến vợ liên lạc với tình cũ

Tâm sự

08:15:05 26/01/2021
Tuy họ chỉ hỏi thăm nhau dạo này thế nào nhưng mình vẫn thấy thật chua chát. Đồng sàng dị mộng.  

Intel tăng cường thuê ngoài sản xuất chip

Thế giới số

08:14:36 26/01/2021
Intel cho biết có thể mở rộng hoạt động thuê ngoài sản xuất các sản phẩm chip trong vài năm tới sau khi ghi nhận doanh thu kỷ lục năm 2020.

Người đàn ông ăn mặc lịch sự đứng trên xe đẩy để một phụ nữ (nghi là vợ) đưa lên ô tô cho khỏi ướt giày khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Netizen

08:14:26 26/01/2021
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang dùng chiếc xe đẩy đưa một người đàn ông lên xe ô tô.

6 smartphone nổi bật tầm giá 2 triệu đồng

Đồ 2-tek

08:13:47 26/01/2021
Những model giá 2 triệu đồng mới ra mắt đều hỗ trợ 4G, pin lớn - 5.000 mAh, camera AI sử dụng ổn trong tầm giá và hệ điều hành Android mới nhất.

Những mẫu xe bị triệu hồi nhiều nhất tại châu Âu năm 2020

Ôtô

08:13:05 26/01/2021
 Dưới đây là danh sách những chiếc xe bị thu hồi nhiều nhất năm 2020 tại châu Âu theo tạp chí xe Autocar thống kê.

Ramos bị thu hút bởi lời đề nghị từ PSG

Bóng đá thế giới

08:12:02 26/01/2021
Bản hợp đồng 3 năm kèm mức lương 15 triệu euro mỗi mùa mà PSG đưa ra khiến thủ quân Real Madrid cân nhắc việc rời Bernabeu hè 2021.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đơn phương một ai đó

Tình yêu

08:11:15 26/01/2021
Trong một mối quan hệ bình đẳng, nửa kia chính là nơi bạn có thể chia sẻ và tìm đến sự bình yên trong tâm hồn của mình. Tuy nhiên, có những mối quan hệ lại mất đi sự cân bằng vốn có của nó.

Top 10 HHVN 2020 Đặng Vân Ly khoe nhan sắc thăng hạng

Người đẹp

08:10:49 26/01/2021
Trong bộ ảnh áo dài, nữ tiếp viên hàng không khoe vẻ đẹp lên hương sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Con nghiện "ngụy trang" ma túy trong bao thuốc lá

Pháp luật

08:10:22 26/01/2021
Trương Bá Hoan đã cất gói ma túy đá sâu dưới đáy bao thuốc lá nhưng bị tổ công tác Y19/141 phát hiện.

Trung Quân Idol, Tăng Phúc mang không đến khí Tết đến “Sắc xuân hy vọng”

Nhạc việt

08:04:52 26/01/2021
Đông đảo nghệ sĩ quy tụ chiêu đãi người xem với những màn trình diễn sôi động và đầy niềm vui trước thềm Tết Tân Sửu.

Lý Hương: 'Tôi gượng dậy sau cú sốc cha qua đời'

Phỏng vấn sao

07:58:19 26/01/2021
Một lần, Lý Hương nằm mơ được cha - tài tử Lý Huỳnh xoa đầu, ru ngủ. Tỉnh giấc, gối chị đẫm nước mắt.

Phụ nữ à, nếu muốn cuộc đời giàu sang thì lấy chồng cần tránh xa các nét tướng đại kỵ sau

Trắc nghiệm

07:51:05 26/01/2021
Nhiều chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại phần nào thể hiện rõ về tính cách, cũng như hậu vận người đàn ông. Phụ nữ tinh ý thì cần tránh xa đàn ông có các nét tướng đại kỵ để có thể hưởng cuộc đời giàu sang, phú quý.