Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau

April trả lời phỏng vấn báo chí và đưa ra ảnh chụp chung, nhật ký cùng hồ sơ điều trị bệnh tâm lý để chứng minh bản thân không bắt nạt Lee Hyun Joo .

Sau nhiều tranh cãi, kiện cáo, lần đầu các thành viên April trực tiếp trả lời báo chí về cáo buộc bắt nạt cựu thành viên Lee Hyun Joo .

Bốn nữ ca sĩ khẳng định họ mới là nạn nhân, không phải thủ phạm trong vụ việc. Tuy vậy, khán giả phát hiện nhiều điểm mâu thuẫn trong lời tâm sự và các bằng chứng mà April đưa ra.

Video đang HOT

April bác bỏ mọi cáo buộc bắt nạt

Ngày 21/6, các thành viên April gồm Chaewon , Na Eun , Yena , Jin Sol (Rachel và Chae Kyung không tham gia vì gia nhập nhóm sau khi Lee Hyun Joo rời April) trả lời phỏng vấn với Sports Kyunghyang về vụ việc bắt nạt.

Các thành viên April khẳng định họ không phải thủ phạm, mà là nạn nhân trong cáo buộc bắt nạt Hyun Joo. “Với chúng tôi, thời gian như ngừng trôi vào ngày 28/2. Chúng tôi không làm sai, nhưng trở thành kẻ có tội trong mắt công chúng”.

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau - Hình 1

April lần đầu trực tiếp trả lời phỏng vấn về cáo buộc bắt nạt: Ảnh: Naver.

Lee Na Eun tiết lộ cô cảm thấy bị dồn vào chân tường trước cáo buộc là người cầm đầu vụ bắt nạt Hyun Joo. Na Eun mang tới buổi phỏng vấn với Sports Kyunghyang nhật ký riêng và hồ sơ tư vấn tâm lý trong 5 tháng, từ tháng 11/2015 đến tháng 4/2016. Hồ sơ tư vấn tâm lý của Chae Won cũng cho thấy cô đã chịu áp lực về tinh thần vì các hoạt động liên quan tới Lee Hyun Joo.

Các thành viên April khẳng định họ không biết chuyện Hyun Joo tự tử bất thành. “Nếu thành viên trong nhóm lựa chọn giải pháp cực đoan như vậy, bất kể lý do gì, chúng tôi không thể giả vờ không nhìn thấy. Chúng tôi không có điện thoại di động, lại chưa nhận được thông tin từ công ty quản lý nên chỉ phát hiện khi mọi chuyện đã lan truyền trên truyền thông”.

Bên cạnh đó, các thành viên April cho biết họ đều sợ Hyun Joo, nên không thể bắt nạt cô. April còn cố gắng làm thân với cựu thành viên bằng cách tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho Hyun Joo khi cô còn hoạt động trong nhóm. “Khi đó, Hyun Joo rất hạnh phúc”, Sports Kyunghyang trích lời các thành viên April.

Các thành viên April tiết lộ Hyun Joo hay bị ốm nên nhóm thường gặp khó khăn trong quá trình tập luyện để biểu diễn.

“Hyun Joo đã không xuất hiện trong buổi tổng duyệt Music Bank. Cô ấy chỉ đến ngay trước buổi phát sóng trực tiếp, và chúng tôi không thể trình diễn như dự định. Sau đó, chúng tôi bắt đầu quảng bá Tinkerbell , và cô ấy tiếp tục không xuất hiện trong Show Champion. Ngày hôm sau, quản lý nói chúng tôi sẽ bắt đầu hoạt động với 4 thành viên”, một thành viên nói.

“Giống nhóm nhạc nữ khác, các thành viên sẽ có sự ghen tỵ và nói những lời làm tổn thương nhau dù không cố tình. Nhưng chúng tôi vẫn luôn gắn bó và làm việc chăm chỉ để April tiếp tục hoạt động. Tiếc rằng, April đang đối mặt với nguy cơ tan rã vì Hyun Joo”, April trả lời Sports Kyunghyang.

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau - Hình 2

April khi mới ra mắt khán giả vào năm 2015. Ảnh: DSP Media.

“April mới là nạn nhân của Lee Hyun Joo”

Ngay từ khi còn là thực tập sinh và mới ra mắt khán giả, các thành viên April phải thực hiện liệu pháp điều trị tâm lý do những thương tổn về tinh thần, theo Sports Kyunghyang. April hy vọng Hyun Joo không đổ lỗi cho các thành viên trong nhóm, bất kể lý do của người đẹp 23 tuổi là gì.

“Hyun Joo luôn khẳng định chúng tôi đã lấy trộm đồ của cô ấy”, April nói với Sports Kyunghyang.

Các thành viên April kể lại khi Hyun Joo mất 100.000 won (88 USD), cô khẳng định Jin Sol – bạn cùng phòng thời điểm đó – đã lấy số tiền trên. Hyun Joo muốn kiểm tra túi áo của Jin Sol khiến em út April bật khóc vì tủi hổ. Không những vậy, Hyun Joo còn yêu cầu kiểm tra túi áo của các thành viên còn lại. “Cảm giác như chúng tôi bị lột trần. Chúng tôi không có quyền con người”, April chia sẻ.

April cũng phủ nhận cáo buộc trộm giày của Hyun Joo. Giày của Hyun Joo thuộc loại giày thể thao , được công ty quản lý DSP Media tặng cho các thành viên để tập luyện. Ngoài ra, khi đó bốn thành viên April mang giày cùng kích cỡ (230) nên thường xuyên lấy nhầm của người khác, theo Sports Kyunghyang .

Tương tự sự cố trộm giày Hyun Joo, Lee Na Eun cho rằng vụ việc bình giữ nhiệt chỉ là hiểu nhầm. “Bình giữ nhiệt không phải màu đỏ như lời em trai Hyun Joo. Cái mà tôi sử dụng có màu hồng nhạt, không có tên trên đó. Tôi chưa bao giờ thấy Hyun Joo sử dụng chiếc bình đó nên không biết đây là món quà của bà cô ấy”, Na Eun nói.

Nữ thần tượng đã xin lỗi và rửa sạch bình giữ nhiệt của Hyun Joo sau khi trở về ký túc xá.

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau - Hình 3

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau - Hình 4

Các thành viên April cung cấp ảnh chụp chung với Hyun Joo để chứng minh quan hệ thân thiết. Ảnh: Naver.

Với sự cố để kimbap hỏng trên chỗ ngồi của Hyun Joo, các thành viên April giải thích món ăn này thường để ở băng ghế sau. Thời điểm ấy đang là mùa hè, thức ăn dễ bị hỏng nên Hyun Joo đã xịt nhiều nước hoa để xua mùi ôi thiu. Tuy nhiên, Yena không ngửi được mùi nước hoa quá nồng, nên đã đề nghị Hyun Joo ngừng lại. Theo April, Hyun Joo đã nổi nóng và mắng nhiếc bạn cùng nhóm vì vấn đề trên.

April cho biết Hyun Joo từng tố cáo Yena và Jin Sol đã đánh cô ấy trong phòng tập, nhưng không tìm thấy bằng chứng khi kiểm tra băng ghi hình từ camera an ninh. Hyun Joo thay đổi lời khai và cho rằng người đẹp 23 tuổi bị đánh trước nhà vệ sinh. April cho biết một lần nữa, camera an ninh không ghi nhận cảnh quay nào như lời kể của Hyun Joo. Một lần khác, các thành viên cho biết Hyun Joo từ chối đi ăn cùng nhóm, nhưng lại kể với công ty rằng các thành viên bỏ rơi mình. Việc này khiến bốn thành viên còn lại bị công ty trách phạt.

“Vì Hyun Joo, nhiều thành viên trong nhóm bị rối loạn thần kinh khiến chúng tôi muốn mua chiếc máy ghi âm để chứng minh sự trong sạch”, April bộc bạch. Cùng với lời tâm sự, bốn cô gái đưa ra một số bức ảnh chụp chung với Hyun Joo để chứng minh bản thân đã cố gắng hòa đồng, thân thiết với cựu thành viên, thay vì bắt nạt và cô lập cô như những cáo buộc từ gia đình Hyun Joo.

Lỗ hổng trong lời nói của thành viên nhóm April

Theo Sports Kyunghyang , April cung cấp ảnh chụp chung của Hyun Joo và Chae Won, cùng một số bức ảnh chụp nhóm. Theo lời chia sẻ, ảnh của Hyun Joo và Chae Won được chụp trong lễ tốt nghiệp cấp 3 của Chae Won vào năm 2016.

Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng phát hiện ra thực tế bức ảnh được chụp trong lễ tốt nghiệp của Yena, thay vì Chaewon. Trong lễ tốt nghiệp của Chae Won, người đẹp 24 tuổi không đeo khăn quàng cổ như bức hình mà April đưa ra.

Ngoài ra, April cũng khẳng định Hyun Joo được công ty ưu ái cho sử dụng điện thoại di dộng, trong khi cả nhóm bị cấm dùng điện thoại riêng tới tận tháng 9/2017. Điều này khiến cả nhóm bức xúc, đồng thời không có phương tiện để lưu lại chứng cứ về việc Lee Hyun Joo khiến tinh thần cả nhóm căng thẳng. Nhưng thực tế, ảnh chụp trong lễ tốt nghiệp của Chae Won vào năm 2016 cho thấy tất cả thành viên April đều cầm điện thoại di động cá nhân.

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau - Hình 5

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau - Hình 6

Các thành viên April sử dụng điện thoại riêng từ năm 2016, khác với thông tin cung cấp cho báo chí. Ảnh: Twitter.

Bên cạnh đó, April cho biết các thành viên đã thân thiết khi còn là thực tập sinh. Điều này thể hiện qua bức ảnh các thành viên chụp chung khi đi chơi thời còn làm thực tập sinh. Nhưng thực tế, khán giả phát hiện bức ảnh này được chụp trong chương trình April’s My Wish năm 2016. Đây là chương trình kết hợp quảng bá nhãn hàng thời trang .

Trước đó, chị gái Lee Na Eun đã chia sẻ bài đăng trên Instagram để bảo vệ em gái giữa cáo buộc bắt nạt cựu thành viên Lee Hyun Joo. Cô khẳng định “Na Eun là cô gái tốt bụng”, và đăng tải hình ảnh trong nhật ký của thành viên April viết từ năm 2016, cho thấy em gái đã chịu đả kích tinh thần vì cựu thành viên cùng nhóm.

Tuy nhiên, khán giả lại phát hiện phía sau trang viết ngày 12/3/2016 có dòng chữ in hằn với nội dung: “Một người tôi ghét. Tôi cảm thấy ghê tởm khi phải sống cùng chỗ với người đó. Tôi hy vọng người đó sẽ biến khỏi tầm mắt của tôi”. Những lời trên được cho là nhắm tới Lee Hyun Joo. Điều này mâu thuẫn với chia sẻ của chị gái Lee Na Eun rằng nữ thần tượng “không thể bắt nạt người khác vì đang có nhiều tổn thương thời điểm đó”.

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị "bóc phốt" dối trá toàn tập

Có vẻ như các thành viên April càng giải thích, thanh minh không bắt nạt Hyunjoo thì dân tình lại càng không tin họ.

Vào tháng 2 vừa qua, em trai của Lee Hyunjoo (cựu thành viên April) đã tố cáo các thành viên cùng nhóm bắt nạt chị gái mình, khiến Hyunjoo từng muốn tự tử và phải rời nhóm. Sau đó, hàng loạt những tình tiết nhóm bắt nạt Hyunjoo đã bị netizen "soi" ra. April và đặc biệt là nữ thần nhan sắc Naeun bị công chúng chỉ trích thậm tệ, phải đóng băng hoạt động.

Đến ngày hôm qua (21/6), 4 thành viên April đã tham gia 1 cuộc phỏng vấn độc quyền, khẳng định không bắt nạt Hyunjoo, thậm chí còn tố ngược lại Hyunjoo là người gây khó chịu, làm ảnh hưởng đến nhóm, khiến các thành viên rất đau khổ. April đưa ra rất nhiều hình ảnh bằng chứng cụ thể, nhưng đã nhanh chóng bị dân mạng soi ra đây hoàn toàn là những bằng chứng "pha ke". Điều này khiến nhiều netizen châm biếm nhóm "tháng 6 chính là lời nói dối của April".

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Hình 1

4 thành viên Naeun, Chaewon, Yena và Jinsol tham gia phỏng vấn, làm rõ...

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Hình 2

... nghi vấn bắt nạt Hyunjoo. Tuy nhiên netizen đã "soi" được những bằng chứng này hoàn toàn là dối trá

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Hình 3

Nữ thần nhan sắc Naeun là thành viên bị chỉ trích nặng nề nhất trong vụ bắt nạt Hyunjoo

4 thành viên Naeun, Chaewon, Yena và Jinsol cho biết họ đã an ủi Hyunjoo, giúp cô thích nghi với cuộc sống tại ký túc xá. Họ thân nhau đến độ đã tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Hyunjoo và cả nhóm đã cùng nhau chụp ảnh sticker từ trước khi ra mắt (năm 2015). Tuy nhiên, rất nhanh chóng, netizen đã "khui" ra bằng chứng bữa tiệc sinh nhật được tổ chức, quay lại để phát sóng và các bức ảnh sticker cũng để phục vụ cho chương trình này.

Những bức ảnh này không được chụp từ trước khi nhóm ra mắt, mà được chụp vào năm 2016, trong chương trình thực tế Aprils My Wish của nhóm. Trang phục, kiểu tóc và cách trang điểm của các thành viên trong chương trình đều trùng khớp với bức ảnh. 1 phần chương trình được quay tại cửa hàng tài trợ trang phục cho các thành viên và tại đây có 1 quầy chụp ảnh sticker.

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Hình 4

Bữa tiệc sinh nhật April tổ chức cho Hyunjoo thực chất là để phát sóng

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Hình 5

April nói nhóm thân thiết đến độ chụp ảnh sticker với nhau từ năm 2015, trước khi debut. Nhưng netizen đã soi được quần áo, phụ kiện, kiểu tóc của các thành viên...

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Hình 6

... trùng khớp với chương trình thực tế được quay và phát sóng vào năm 2016

Ngay lập tức, netizen đã để lại nhiều bình luận, chỉ trích April dối trá toàn tập: "Làm sao mà họ có thể chia sẻ ảnh sticker đó rồi nói rằng đó là ảnh hồi thực tập sinh dù không phải vậy?", "April lúc nào cũng nói dối", "Nếu chụp từ 2015 thì phải có cả Somin nữa chứ", "Chà, nếu họ định giải thích gì thì nên thống nhất dòng thời gian giống nhau đã"...

Dân mạng hiện đang chia làm 2 nửa, đưa ra những ý kiến trái chiều về vụ bắt nạt nội bộ của April. Nhiều người cho rằng có thể nhóm rơi vào hoàn cảnh như T-ara, bị oan và phải mất nhiều năm mới được trả lại sự trong sạch.

Nhưng phần đông ý kiến đều cho rằng sự thật đã quá rõ ràng, Hyunjoo thực sự bị bắt nạt đến mức phải rời nhóm và tự tử. Cứ mỗi khi các thành viên April hoặc người nhà lên tiếng thanh minh đều bị dân mạng lật ngược lại, cảnh sát cũng đã bác bỏ đơn DSP Entertainment kiện gia đình Hyunjoo tội phỉ báng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì từ chối vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy 03:53Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố bắt chước Triệu Lệ Dĩnh vì cùng bị lẹo ở mắt03:43Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 703:14Hồ Khả - “Thuần Phi” từng yêu Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân viên mãn bên Sa Dật04:27

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Song Hye Kyo và mối quan hệ đặc biệt qua bao năm với Jo In Sung
14:49:13 27/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?
09:01:12 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Bị hỏi 1 tháng đưa con trai bao nhiêu tiền, Triệu Lệ Dĩnh trả lời 1 câu khiến nhiều người xót xa
15:37:34 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Song Hye Kyo đích thân "xả ảnh" sự kiện cao cấp: Cận cảnh nhan sắc đẹp nhất xứ Hàn, kéo đến vòng eo con kiến càng choáng hơn
21:25:27 27/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021
Động thái đầu tiên của Vinh Râu sau khi Lương Minh Trang xác nhận ly hôn, nói 1 câu mà bao người gật gù tán thưởng!
20:10:56 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021

Tin mới nhất

Goo Hye Sun phủ nhận tin ly hôn Ahn Jae Hyun, fan mỉa mai cố tình khơi lại scandal

22:25:22 28/07/2021
Hiện chúng ta vẫn chưa biết mối quan hệ của họ đang ở đâu nhưng động thái lần này của Goo Hye Sun thực sự gây chú ý

Đổng Tuyền và bạn trai mới hẹn hò kín tiếng

22:17:22 28/07/2021
Theo Sina, Đổng Tuyền và Tô Tiểu Đinh hẹn hò được một năm. Cặp sao không công khai quan hệ.

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim

20:44:36 28/07/2021
Ai là Nhất tỷ phim truyền hình mới trong lứa tiểu hoa thế hệ 9X luôn là một trong những đề tài thu hút nhiều sự tranh luận của khán giả

Goo Hye Sun bị móc mỉa cố tình khơi lại scandal ly hôn

20:35:41 28/07/2021
Động thái của mỹ nhân Vườn Sao Băng khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Sao TVB xin lỗi vì bày tỏ tình cảm với kiếm thủ Olympic

20:26:43 28/07/2021
Khi Trương Gia Lãng mang về huy chương vàng ở Olympic, Trần Ước Lâm đã bày tỏ tình cảm quá khích với anh.

Lee Kwang Soo chính thức lên tiếng về tin đồn "đập đi xây lại" cả mặt để lột xác hoàn toàn như hiện nay

20:18:40 28/07/2021
Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng Lee Kwang Soo đã trực tiếp lên tiếng làm rõ mọi tin đồn về bản thân.

Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn

18:13:28 28/07/2021
Hình ảnh về căn siêu biệt thự Triệu Lệ Dĩnh mới tậu tại Bắc Kinh gây xôn xao MXH.

Trần Pháp Dung tuổi 54 tìm vui với chó mèo

17:09:20 28/07/2021
Diễn viên Trần Pháp Dung được cánh paparazzi chụp ảnh khi cho chó mèo hoang ở công viên ăn hôm 27/7.

Dương Dương - Nhiệt Ba bị nghi “mượn ý tưởng” cảnh hôn của vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy

16:59:36 28/07/2021
Chưa hết xuýt xoa thì một số khán giả lại thấy nụ hôn của Dương Dương - Nhiệt Ba trong phim nhìn quen quen. Té ra, fan đã thấy một nụ hôn tương tự hồi đám cưới của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ngày trước.

Phát hiện cặp bạn thân 10 năm không ngờ Lee Jong Suk - Lee Sung Kyung: Combo visual cực phẩm, “tình bể bình” hơn cả người yêu

16:05:56 28/07/2021
Tình bạn bền chặt hiếm có trong showbiz của Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cận cảnh nhan sắc Nhiệt Ba ở họp báo hot nhất hôm nay: Kinh diễm tựa công chúa nhưng vòng 1 "mất hút", tay như da bọc xương

15:46:13 28/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ không thể rời mắt khi xuất hiện bên Dương Dương tại sự kiện tuyên truyền Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Song Ji Hyo tuyên bố 1 câu “mờ ám” về Kim Jong Kook mà dân tình ngỡ ngàng, sao như cặp đôi sắp cưới thế này?

15:42:49 28/07/2021
Chẳng lẽ mối quan hệ của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã tiến thêm 1 bậc?

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ

15:06:13 28/07/2021
Câu chuyện bắt nạt học đường của giọng ca chính ITZY có lẽ vẫn chưa thể đến hồi kết.

Lý Nhược Đồng mặc cổ trang tái hiện vẻ đẹp Tiểu Long Nữ đẳng cấp một thời

14:59:00 28/07/2021
Sau 25 năm nhận vai Tiểu Long Nữ, Lý Nhược Đồng vẫn gìn giữ được nhan sắc hoàn hảo, trẻ đẹp như bị thời gian bỏ quên.

Ngô Diệc Phàm bị hot girl 17 tuổi cự tuyệt tận 5 lần, netizen xem mà nổi da gà

14:41:24 28/07/2021
Bê bối tình cảm của Ngô Diệc Phàm gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ, khiến người hâm mộ sốc nặng bởi những tình tiết liên quan đến trẻ vị thành niên.

Nam phụ ‘Nevertheless’ bị cắt sóng hậu bê bối ngoại tình

14:11:18 28/07/2021
Cái giá cực đắt phải trả cho nam diễn viên Kim Min Gwi hậu bê bối lừa dối bạn gái gây xôn xao những ngày vừa qua.

Học trò từng ly hôn của Lisa tiếp tục bị "tóm sống" cảnh ngồi lên đùi, ôm hôn mỹ nam Vương Đại Lục không rời

14:03:00 28/07/2021
Lộ ảnh hẹn hò mười mươi thế này, vậy mà cả Vương Đại Lục và Thái Trác Nghi vẫn chưa lên tiếng phản hồi tin đồn tình cảm.

Hai mỹ nhân Gen Z tài năng nhất showbiz Trung Quốc

13:42:15 28/07/2021
Trương Tử Phong được mệnh danh là tiểu ảnh hậu, còn Âu Dương Na Na là công chúa cello. Họ là những nghệ sĩ 10X tài năng nổi bật trong giới giải trí Hoa ngữ.

Brave Girls sau cú lội ngược dòng ngoạn mục, liên tục gặp rắc rối từ công ty quản lý

13:39:12 28/07/2021
Người hâm mộ của Brave Girls tỏ ra rất bất mãn với cách làm việc đến từ công quản lý của nhóm.

Dương Mịch mặc đầm hở bạo, khoe body đắt giá nhất Cbiz khiến netizen choáng ngợp

13:31:06 28/07/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ, Dương Mịch được coi là nữ thần hạng A nhờ sở hữu nhan sắc và vóc dáng đẳng cấp. Người đẹp chặt chém thảm đỏ mọi sự kiện nhờ sắc vóc và thần thái ngút ngàn, tỷ lệ body ấn tượng dù sở hữu chiều cao 1m66.

1 sao nữ 17 tuổi từng 5 lần cự tuyệt phũ phàng thái độ "thả thính" của Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy sởn da gà

12:39:49 28/07/2021
Triệu Kim Mạch, thành viên vị thành niên duy nhất của show FOURTRY từng nhiều lần tỏ thái độ cự tuyệt thẳng thừng trước những lời trêu đùa quá trớn của nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm.

Triệu Lệ Dĩnh lo lắng vì sợ bị điều tra sau scandal của Ngô Diệc Phàm?

11:15:58 28/07/2021
Trong 1 diễn biến không kém phần căng thẳng khác, trang Sina đã có 1 bài viết tiết lộ rằng, Triệu Lệ Dĩnh đang hoang mang và lo lắng tột độ, lý do là bởi cô từng tham gia 1 show truyền hình với Ngô Diệc Phàm

Cuộc sống khốn khó khi hết thời của ca sĩ Hàn

09:47:00 28/07/2021
Sau khi giải nghệ, nhiều ca sĩ phải làm thêm ở quán cà phê, cửa hàng quần áo để trang trải cuộc sống với thu nhập ít ỏi.

Mạng xã hội “nổ tung” vì tin SNSD tái hợp, hé lộ lịch trình chung đủ 8 thành viên sau 4 năm?

09:19:33 28/07/2021
Thông tin này ngay lập tức khiến fan SNSD nói riêng và người hâm mộ Kpop nói chung vỡ oà trong vui mừng.

Triệu Lệ Dĩnh đang lo lắng cực độ vì sợ bị điều tra sau scandal của Ngô Diệc Phàm?

08:44:01 28/07/2021
Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm từng cùng nhau tham gia 1 show truyền hình mang tên 72 Tầng Kỳ Lâu.

Jennie (BLACKPINK) "xả ảnh" phong cách gái Mỹ, khoe cơ bụng số 11 sương sương mà sexy "xịt máu mũi"

08:38:18 28/07/2021
Vòng eo của Jennie (BLACKPINK) là điều hàng vạn cô gái ước ao.

Dàn nữ thần "huyền thoại" của đại hội thể thao idol: Tzuyu mê hoặc đạo diễn Thor, Irene chưa hot bằng idol xứ Trung nổi sau 1 đêm

08:32:58 28/07/2021
Không những được thưởng thức các màn tranh tài thể thao gay cấn, khán giả châu Á còn được chiêm ngưỡng sàn đấu nhan sắc của dàn nữ thần Kpop đình đám như Tzuyu (TWICE), Irene (Red Velvet), Mina (AOA), Cheng Xiao... tại đại hội thể thao ...

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối

08:26:47 28/07/2021
Nam diễn viên đã được đền đáp sau nỗ lực pháp lý của mình.

Dàn sao Hàn đổ bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho?

08:19:35 28/07/2021
Eunjung (T-ara), Lee Kwang Soo, Cha Seung Won, AKMU,... là những ngôi sao đã gây sốt trên đường đi làm tại các đài truyền hình Hàn Quốc vào ngày 27/7.

Có thể bạn quan tâm

Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam

Sự kiện nóng

01:46:25 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech công bố viện trợ tổng cộng hơn 660.000 liều vaccine để giúp Việt Nam kiểm soát Covid-19.

99% ca Covid-19 tử vong ở Italy chưa tiêm chủng

Thế giới

01:44:01 29/07/2021
Viện Y tế Quốc gia hôm 27/7 công bố gần 99% ca tử vong vì Covid-19 kể từ tháng 2 đến nay là người chưa được tiêm đủ hai mũi vaccine.

Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta

Sức khỏe

01:33:50 29/07/2021
Ngày 28/7, theo dữ liệu mới được hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) công bố, liều thứ ba vaccine của Pfizer/BioNTech ngừa COVID-19 có thể tăng cường mạnh mẽ khả năng của cơ thể chống lại biến thể Delta.

Covid 24h: Chính phủ mong nhân dân vững tin

Đời sống

01:23:28 29/07/2021
Thủ tướng mong nhân dân chấp hành nghiêm quy định chống dịch, để không phụ công sức các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu.

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.