Tình hình sức khỏe đáng lo ngại của hot girl Trần Thanh Tâm khi bị réo tên vào ồn ào gái ‘bán hoa’

Theo dõi VGT trên

Sau khi nhận được loạt bình luận công kích từ cư dân mạng, hot girl ‘Trứng rán cần mỡ’ chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Tình hình sức khỏe đáng lo ngại của hot girl Trần Thanh Tâm khi bị réo tên vào ồn ào gái 'bán hoa' - Hình 1

Vào tối ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Lê Hoàng Long (31 t.uổi, quê Hải Phòng) về hành vi môi giới mại dâm. Theo cảnh sát, khi có khách muốn m.ua d.âm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để b.án d.âm.

Tình hình sức khỏe đáng lo ngại của hot girl Trần Thanh Tâm khi bị réo tên vào ồn ào gái 'bán hoa' - Hình 2

Lê Hoàng Long – môi giới đường dây b.án d.âm hàng chục nghìn USD

Bên cạnh đó, đường dây gái “bán hoa” của Lê Hoàng Long còn điểm mặt loạt TikToker, hot girl đang được khán giả quan tâm. Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Thậm chí, có không ít cư dân mạng còn “tấn công” Facebook hot girl Trần Thanh Tâm và cho rằng cô có liên quan đến việc mua bán mại dâm.

Tình hình sức khỏe đáng lo ngại của hot girl Trần Thanh Tâm khi bị réo tên vào ồn ào gái 'bán hoa' - Hình 3

Trấn Thanh Tâm phủ nhận tin làm gái “bán hoa”

Sau khi nắm rõ được toàn bộ sự việc, Trần Thanh Tâm đã lập tức lên tiếng phủ nhận. Cụ thể, hot TikToker cho hay: “Tâm gần như không nghĩ được gì ngay sau khi thấy mọi người liên tục gửi tin nhắn và gọi tên mình vào các thông tin không chính xác.

Tâm nhận tin tức này khi mình vẫn đang miệt mài với công việc và deadline. Trước đó, Tâm đang khá áp lực vì cần trau dồi nhiều thứ cho vai trò MC truyền hình giờ thêm một chuyện “từ trên trời rơi xuống” khiến Tâm hơi mất cân bằng trong cảm xúc”.

Trần Thanh Tâm hy vọng moi người phải hiểu rõ câu chuyện tường tận trước khi tung tin đồn về bất kỳ ai: “Em cũng là một cô gái, em cũng là một đứa con được ba mẹ sinh ra và nuôi dưỡng, em cũng có gia đình yêu thương và những người em muốn bảo vệ… Xin đừng vì một vài thông tin không xác thực, đừng vì sự mập mờ của truyền thông mà tổn hại đến một người vô tội”

Tình hình sức khỏe đáng lo ngại của hot girl Trần Thanh Tâm khi bị réo tên vào ồn ào gái 'bán hoa' - Hình 4

Sức khỏe và tinh thần của Trần Thanh Tâm đang gặp nhiều bất ổn

Không chỉ thế, Thanh Tâm còn khẳng định bản thân đủ trưởng thành để biết được đâu là hành vi trái pháp luật và đi ngược với đạo đức nên sẽ không có chuyện biết luật mà cố tình phạm luật. Cô tiết lộ hiện tại sức khỏe tinh thần đang bất ổn vì những tin đồn không đáng có.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là “nữ chính” trong đường dây đi khách 15K USD

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin Trần Thanh Tâm là nhân vật chính trong đường dây của "tú ông" Lê Hoàng Long. Trước những tin đồn gây ảnh hưởng danh tiếng, phía hot girl "trứng rán" đã lên tiếng phủ nhận.

Ngày 7/9 vừa qua, showbiz Việt và cộng đồng mạng bàn tán trước thông tin "tú ông" Lê Hoàng Long bị bắt. Trong quá trình điều tra, Cục Cảnh sát hình sự xác định y đã giới thiệu 2 người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam để b.án d.âm.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 1

Theo thông tin được chia sẻ, 2 người này đều là ngôi sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Lê Hoàng Long khai nhận, 2 người đẹp nói trên sẽ được chi trả khoảng 360 triệu đồng cho mỗi lần b.án d.âm.

Tối 8/9, trên mạng bất ngờ xuất hiện tin đồn, hot TikToker Trần Thanh Tâm là 1 trong 2 người đẹp nói trên. Một trong những lý do được đưa ra là cách đây không lâu, cô đã tham gia Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 và lọt top 30 chung cuộc.

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên lạc với phía Trần Thanh Tâm để tìm hiểu sự việc. Theo đó, quản lý của Thanh Tâm khẳng định thông tin này hoàn toàn không phải sự thật.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 2

Quản lý của hot TikToker tiết lộ: "Tâm không dính dáng đến vụ việc này. Thời gian gần đây Tâm đang chạy nhiều deadline mà bỗng dưng dính chuyện này nên tâm lý không ổn lắm, khá suy sụp".

Trong khi đó, Trần Thanh Tâm lại tỏ ra hoang mang khi bỗng dưng vướng vào thị phi "từ trên trời rơi xuống": "Tâm gần như không nghĩ được gì ngay sau khi thấy mọi người liên tục gửi tin nhắn và gọi tên mình vào các thông tin không chính xác.

Tâm nhận tin tức này khi mình vẫn đang miệt mài với công việc và deadline. Trước đó, Tâm đang khá áp lực vì cần trau dồi nhiều thứ cho vai trò MC truyền hình giờ thêm một chuyện "từ trên trời rơi xuống" khiến Tâm hơi mất cân bằng trong cảm xúc".

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 3

Trần Thanh Tâm cho biết đây không phải là lần đầu tiên nàng TikToker bị cộng đồng mạng đem ra để bàn tán và chỉ trích. Nhưng lần này mọi chuyện đã đi quá giới hạn của đạo đức khi bị gán ghép tội danh một cách vô tội vạ.

Cô nàng bộc bạch về vấn đề đạo đức trong cuộc sống: "Tâm tự hỏi: Chẳng lẽ sau tất cả những gì mình đã chứng minh, mình trong mắt mọi người lại là đứa không đáng tin, Tâm sẽ là người dùng bản thân để đ.ánh đổi những thứ như t.iền tài, danh vọng và đi ngược lại với đạo đức cũng như pháp luật sao?".

Vì những lời đồn đoán không rõ căn cứ nhưng ít nhiều ảnh hưởng đến Trần Thanh Tâm, cô cho biết bản thân cảm thấy bị xúc phạm về mặt danh dự, ảnh hưởng nhiều đến tinh thần vì là tuýp người vô cùng nhạy cảm.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 4

Mặc dù không phải là nhân vật chính của câu chuyện về vụ việc tham gia vào đường dây môi giới mại dâm nhưng Thanh Tâm biết được bản thân vẫn sẽ tiếp tục lọt vào tầm ngắm của dư luận trong vài ngày tiếp theo.

Nhưng cô cho biết bản thân sẽ giải thích cho bạn bè, người thân hiểu rõ về mọi chuyện, không để những lời bình phẩm tiêu cực ảnh hưởng đến những người xung quanh. Trần Thanh Tâm đã nhờ quản lý đứng ra can thiệp về những thông tin không đúng sự thật.

Trần Thanh Tâm chia sẻ: "Còn bản thân Tâm, chắc những đêm tiếp theo đây Tâm sẽ lại nhận được những lời chê trách, dù chuyện này hoàn toàn không liên quan đến mình.Tâm nghĩ, Tâm sẽ cố không đọc chúng, vì có thể ban đầu sẽ thấy "buồn cười" vì mình biết rõ mình là ai, nhưng có thể Tâm sẽ buồn nếu càng lúc càng nhiều người nghĩ Tâm là người như thế".

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 5

Trần Thanh Tâm hy vọng mọi người phải hiểu rõ câu chuyện tường tận trước khi tung tin đồn về bất kỳ ai: "Em cũng là một cô gái, em cũng là một đứa con được ba mẹ sinh ra và nuôi dưỡng, em cũng có gia đình yêu thương và những người em muốn bảo vệ... Xin đừng vì một vài thông tin không xác thực, đừng vì sự mập mờ của truyền thông mà tổn hại đến một người vô tội".

Thanh Tâm cho biết bản thân đủ trưởng thành để biết được đâu là hành vi trái pháp luật và đi ngược với đạo đức nên sẽ không có chuyện biết luật mà cố tình phạm luật. Cô tiết lộ hiện tại sức khỏe tinh thần đang bất ổn vì những tin đồn không đáng có, Thanh Tâm đang lo ngại các công việc, dự án và chương trình mà cô vừa đảm nhận vai trò MC sẽ bị ảnh hưởng.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 6

Trần Thanh Tâm sinh năm 2000 tại TP.HCM. Cô nổi lên nhờ đoạn clip viral "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ", từ đó được đặt biệt danh là "hot girl trứng rán".

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Doãn Hải My gầy rộc sau sinh, cơ thể nhức mỏi, xót cho Đoàn Văn Học vì 1 điều
14:10:02 11/06/2024
Thích Minh Tuệ về thăm nhà, hàng xóm hiếu kỳ, bố mẹ liền tỏ thái độ lạ
16:46:15 11/06/2024
Nhà chồng cuồng tín theo Thiên Triều Nam Quốc, nói con dâu là yêu quái đầu thai
17:16:05 11/06/2024
Phạm Như Phương bị tố lan truyền tranh vẽ phản cảm về quốc kỳ, chính chủ nói gì?
10:28:49 11/06/2024
Vợ chồng Xoài Non bị tố "chiêu trò", dùng ồn ào hôn nhân để PR quán ốc, MV mới
19:54:06 11/06/2024
Gia đình Thích Minh Tuệ bị làm phiền: Có người giả sư, trèo vào nhà, ngủ ở vườn
17:12:06 11/06/2024
Doãn Hải My "trốn con", lộ body siêu sốc sau sinh, Đoàn Văn Hậu được khen 1 điều
07:29:21 11/06/2024
Tiktoker "Chưa biết" lộ danh tính, thế lực ra sao mà khiến showbiz rúng động?
15:59:48 12/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân
20:13:43 12/06/2024
Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ
22:54:09 12/06/2024
Ba đồng phạm giúp sức bà Trương Mỹ Lan đã qua đời: xử lí như thế nào?
20:17:15 12/06/2024
Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty
20:23:04 12/06/2024

Tin mới nhất

Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui

18:14:20 12/06/2024
Chuyện đời thực mà cứ ngỡ như phim, bà ngoại U50 ở Hà Nội có cháu bồng vẫn muốn khệ nệ mang bầu, độc lạ hơn để con rể thay chồng dẫn đi khám thai. Không những thế cô con gái với bố ruột cũng bị hiểu lầm vì cứ gặp là hôn

Hotgirl ngông cuồng' lái ô tô húc đuôi xe đối thủ rồi bỏ trốn, bị bắt khai gì?

17:55:56 12/06/2024
Vừa qua, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam cô gái dùng xe ô tô húc đuôi xe đối thủ, cố ý làm hư hỏng tài sản.

Phương Ly chối bỏ hẹn hò Andree nhưng liên tiếp lộ hint thân thiết?

17:51:44 12/06/2024
Lần gần đây nhất, Phương Ly và Andree gây chú ý khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện âm nhạc. Không những thế, giọng ca Mặt Trời Của Em còn công khai ảnh chụp cùng anh bạn thân, cả hai thoải mái đứng cạnh nhau chuẩn trai tài - gái sắc

Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"

17:45:02 12/06/2024
Sáng ngày 12/6, mạng xã hội xôn xao câu chuyện người chồng hóa thân thành cô gái xinh đẹp, dịu dàng chỉ trong 6 tháng! Sốc hơn là người vợ và con vẫn rất ủng hộ việc này.

MisThy ra video mới "lạ lắm", fan đòi "trả lại Thy ngày xưa đây"

17:40:06 12/06/2024
Thời gian gần đây, cô nàng streamer này lại khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông gợi cảm.

Bí ẩn hòn Vọng Phu: Chuyện tình đẫm nước mắt của người vợ hóa đá chờ chồng

17:31:43 12/06/2024
Nằm sừng sững trên đỉnh núi Nhồi, hòn Vọng Phu, Thanh Hóa gắn liền với tích truyện người phụ nữ chờ chồng đến hóa đá. Sau này, người dân cùng góp công góp sức xây dựng một ngôi đền, gọi là đền Ông. Còn bức tượng người phụ nữ gọi là động...

Bay 105 triệu chỉ trong 7 giây call video, người đàn ông tái mặt nhận ra bị lừa

16:54:36 12/06/2024
Sự việc của người đàn ông ở Trung Quốc bị lừa trắng trợn 105 triệu, bay màu chỉ trong 7 giây khiến netizen đất nước tỷ dân vô cùng hoang mang. Cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc để điều tra về vụ án.

Ánh Viên "lột xác" làm mỹ nhân, visual cực phẩm, dụi mắt 3 lần vẫn không nhìn ra

16:40:48 12/06/2024
Tiểu tiên cá Nguyễn Thị Ánh Viên là cái tên được nhắc nhiều nhất trên MXH những giờ vừa qua. Với diện mạo hoàn toàn mới, Ánh Viên khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và đắm chìm trong nhan sắc cực phẩm.

Quang Linh - Thuỳ Tiên thoải mái, hết giữ khoảng cách, còn song ca tình tứ

16:33:26 12/06/2024
Vào đầu tháng 6 vừa qua, Thuỳ Tiên cùng team Châu Phi đã kết hợp livestream bán hàng với mục đích thiện nguyện, góp phần vào việc thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ có dị tật hở hàm ếch, khe hở môi tại Việt Nam.

Karty Chang: Hotgirl thi HH Quốc gia Việt Nam, tặng bạn trai xế hộp hơn 2 tỷ

16:22:53 12/06/2024
Karty Chang là hotgirl sở hữu vẻ ngoài trong trẻo, đáng yêu, là mẫu ảnh yêu thích của nhiều thương hiệu thời trang. Không chỉ vậy, cô còn được chú ý bởi tài năng âm nhạc và chuyện tình với mối tình đầu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

ViruSs - Ngọc Kem xác nhận hẹn hò, hé lộ lời tỏ tình, định sẵn thời gian kết hôn

13:28:37 12/06/2024
Sau thời gian tình trong như đã mặt ngoài còn e , mới đây ViruSs - Ngọc Kem đã xác nhận hẹn hò. Không chỉ vậy, cặp đôi còn hé lộ khoảnh khắc tỏ tình dễ thương khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Doãn Hải My bận chăm con vẫn không quên chồng, ngày đêm cầu nguyện 1 điều

11:35:44 12/06/2024
Hot mom Doãn Hải My - bà xã Đoàn Văn Hậu sau khi sinh con thì cuộc sống của cô ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Hiện tại, Doãn Hải My trở thành bà mẹ bỉm chính hiệu, dù chỉ mới 2k1 nhưng hot girl Hà thành quán xuyến mọi thứ rất tốt.

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

Hậu trường phim

21:21:36 12/06/2024
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo