Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi

Theo dõi VGT trên

Người hâm mộ không khỏi lo lắng về tình hình sức khỏe hiện tại của rapper Long Nón Lá.

Mới đây, trong một sự kiện, rapper Long Nón Lá chia sẻ mình đang bị ung thư và trong quá trình hóa trị. Chia sẻ với truyền thông, Long Nón Lá cho biết anh phát hiện bệnh hiểm nghèo vào thời điểm cuối năm ngoái. Anh cho biết thời điểm đó, anh cảm thấy mệt trong người sau đó đi khám tổng quát và phát hiện ra bệnh, tuy nhiên may mắn là chỉ đang ở giai đoạn đầu. Cụ thể hơn, Long cho biết bác sĩ phát hiện hạch ác tính ở bụng, buộc phải hóa trị để làm cho teo lại và mổ lấy ra.

Nam rapper cho biết bản thân bị rụng tóc, rụng chân mày. Về tình hình sức khỏe hiện tại, Long Nón Lá cho biết anh vẫn đang trong quá trình hóa trị, cải thiện sức khỏe với các đợt thuốc. Bác sĩ cũng khuyên Long Nón Lá giữ vững tinh thần lạc quan tốt để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với quản lý hiện tại của Long Nón Lá để cập nhật về tình hình sức khỏe của nam rapper cho đến chiều 16/4. Long Nón Lá không thể trả lời trực tiếp vì đang trong tình trạng bấm điện thoại cũng gặp khó khăn nên ủy quyền cho quản lý.

Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi - Hình 1

Hình ảnh Long trong bệnh viện. Dù đang nằm viện nhưng tinh thần của nam rapper vẫn rất tích cực.

Quản lý Long Nón Lá cho biết trong thời điểm hiện tại anh đang phải nhập viện để chuẩn bị vào thuốc cho đợt hóa trị lần thứ 3. “Tình hình sức khỏe của Long hiện tại cũng không khỏe lắm, vì mỗi lần vào thuốc hóa trị thì cơ thể Long sẽ yếu đi. Do vào thuốc nên tóc, lông mày đều bị rụng hết và cơ thể xuất hiện những vết thâm đen do tác dụng của hóa trị”.

Về bệnh tình cụ thể của nam rapper, quản lý cho biết: “Ban đầu bác sĩ chẩn đoán bị ung thư, khối u ung thư đó được mổ bỏ. Sau khi mổ bỏ khối u đó thì xét nghiệm lại xem có bị di căn không thì chỗ đấy không bị gì. Tuy nhiên lại phát hiện chỗ mới ở ổ bụng và bác sĩ chẩn đoán chỗ mới đó là hạch ác tính..”.

Mặc dù đang phải đương đầu với việc hóa trị, Long Nón Lá vẫn tranh thủ sau mỗi lần hóa trị khỏe lại được thì lại đi thu âm. Quản lý cho biết sau khi vào thuốc đợt 2 thì Long thậm chí cố gắng dành 1 ngày để quay MV, dự kiến phát hành trong thời gian sắp tới.

Gia cảnh của Long Nón Lá hiện tại chỉ có 2 mẹ con ở chung, chị gái thì có chồng và ở riêng bên gia đình chồng. Tuy nhiên, quản lý Long Nón Lá cho biết nhờ có t.iền từ khi tham gia nghệ thuật cũng như để dành cộng với có bảo hiểm ý tế nên chi phí điều trị vẫn nằm trong khả năng của nam rapper trong thời điểm hiện tại.

Quản lý Long Nón Lá cũng khẳng định từ sau Rap Việt thì Long Nón Lá đã có nhiều cơ hội để ra sản phẩm, tham gia được vào nhiều show diễn hơn trước.

Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi - Hình 2

Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi - Hình 3

Long Nón Lá trên trường quay MV mới được ghi hình sau đợt hóa trị thứ 2.

Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long. Đúng như nghệ danh, Long Nón Lá thường xuyên xuất hiện trên sân khấu để trình diễn cùng chiếc nón lá. Mỗi khi nghe người khác gọi Long Nón Lá, cậu nói mình cảm thấy như đang ở quê, được mấy cô mấy thím gọi bằng cái giọng đầy thân quen, lỡ sau này mà có lạc đường thì khi nghe thấy cái tên này còn biết quay trở về. Các sản phẩm nổi tiếng nhất của anh chắc chắn có thể kể đến Hành Lang Cũ (Hạ Nhớ), Tương Phùng,…

Tại mùa 3 Rap Việt, Long Nón Lá gây ấn tượng bởi sự chân chất, mộc mạc trong lời rap lẫn phong cách. Anh trở thành một trong những thí sinh nổi bật của team Thái VG và chỉ bại trận trước “chiến thần” Mikelodic ở vòng bán kết. Sau khi rời Rap Việt, Long Nón Lá tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc “cộp mác” cá nhân, khá viral có thể kể đến như Thế Thế Thời Thời Thời, COBA,…

Hành Lang Cũ (Hạ Nhớ) có thể xem là sản phẩm nổi nhất của Long Nón Lá, kết hợp cùng Masew

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố

Rapper Long Nón Lá (sinh năm 2000) lần đầu chia sẻ anh đã trải qua 2 đợt hóa trị và bị rụng tóc, rụng chân mày. Bác sĩ khuyên anh nên chạy bộ, rèn luyện thể thao nhẹ nhàng và ăn uống đầy đủ để có sức điều trị tiếp.

Tham gia VPBank Can Tho Music Night Run 2024 diễn ra tại Cần Thơ, rapper Long Nón Lá, tên thật là Lê Hoàng Long lần đầu tiên chia sẻ anh vừa trải qua hai đợt hóa trị và đã bị rụng tóc, chân mày. Việc tham gia một giải chạy giúp anh cải thiện sức khỏe và cả tinh thần để tiếp tục điều trị.

"Em muốn thấy Cần Thơ rõ hơn, mình đi bất kỳ phương tiện nào cũng không bằng chân của mình, mình dùng mắt nhìn sẽ chi tiết, rõ hơn. Hơn nữa hồi ở nhà em cũng hay chạy nhưng em chỉ chạy một mình và chạy mấy đường dưới quê thôi, nếu lên Sài Gòn thì chạy mấy cái công viên, cảm giác tham gia giải chạy với đông người sẽ khác hơn", Long Nón Lá nói.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 1

Long Nón Lá lần đầu chia sẻ về tình hình sức khỏe khi tham gia một giải chạy ở Cần Thơ. Nguyễn Kỳ Anh

Long cho biết: "Em cũng đang trong quá trình điều trị hóa trị. Em cũng muốn cải thiện sức khỏe của mình để tiếp tục với những đợt thuốc đó. Về tinh thần cũng vậy, em cũng nghĩ giải chạy sẽ giúp mình khỏe cả tinh thần. Bác sĩ khuyên em hãy vận động, giữ tinh thần lạc quan tốt thì em cũng đang giữ cái đó để chiến đấu với bệnh tật và chiến thắng nó".

Rụng tóc, rụng chân mày khi điều trị ung thư

Long phát hiện bệnh hiểm nghèo vào thời điểm cuối năm ngoái. "Mọi người thấy em rất ít đăng hình ảnh hay thông tin gì của em vì từ lúc đó em đã phát hiện bệnh, tới nay cũng hóa trị được mấy tháng rồi".

Long kể chỉ là thấy mệt trong người rồi đi khám tổng quát và phát hiện ra bệnh, cũng may mắn là chỉ mới ở giai đoạn đầu. "Bác sĩ nói là những hạch ác tính ở trong bụng, buộc phải hóa trị làm cho teo lại và mổ lấy ra".

Xuất hiện trước giờ chạy, Long đội nón lưỡi trai, mặc áo dài kín tay. "Em bị rụng tóc, rụng chân mày. Lúc đầu em cũng khó chấp nhận hình ảnh của mình nhưng kiểu cứ nhìn gương riết thấy quen, dần dà em nghĩ nên cho mọi người biết, không nên giấu nữa", nam rapper trải lòng.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 2

Sau 2 đợt hóa trị, nam rapper sinh năm 2000 bị rụng tóc, rụng chân mày. Nguyễn Kỳ Anh

Lần đầu tiên tham gia một giải chạy, Long đăng ký ở cự ly 5km, ngoài ra anh có biểu diễn 3 tiết mục trên sân khấu nhạc hội. "Lúc mình khỏe thì chạy 2-3km không thành vấn đề. Đến khi đổ bệnh thì cảm giác mình hơi hụt hẫng với bản thân và tự hỏi tại sao mình đi bộ một xíu mà mệt quá. Từ đó em có ý chí tập luyện hơn, em bắt đầu đi 1km, qua ngày thứ hai đi hơn một xíu. Tới nay em nghĩ chuyện tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp mình rất nhiều khi có bất cứ một biến cố nào đó ập đến, mình đều có thể chống chọi nếu có sức khỏe tốt".

Long Nón Lá xuất hiện tại Rap Việt mùa 3 và ghi dấu ấn bằng sự mộc mạc, chất phác và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Sau khi tham gia chương trình, nam rapper quê Bạc Liêu có nhiều cảm hứng sáng tác và ra nhiều sản phẩm âm nhạc. "Lúc đó, mọi người thấy em ra nhạc rất nhiều vì năng lượng tràn trề, khả năng viết của em tăng hơn một bậc, giống như tờ giấy viết ra sắc màu thì tự dưng cuộc đời thành màu xám. Lúc đó em hơi hụt hẫng nhưng từ từ phải chấp nhận", rapper sinh năm 2000 kể.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 3

Long Nón Lá xuất hiện trên sân khấu tổng duyệt chương trình. BTC

Trong thời gian đó, mẹ em buồn rất nhiều. Mẹ là người mà em quan tâm nhất vì lúc nào em cũng sợ mẹ buồn. Nhưng chuyện bị bệnh là chuyện không thể giấu được. Tới nay mẹ em lo cho em, nhiều khi bà quên mất bản thân luôn".

Về công việc, có những dự án định làm trong năm nay Long phải gác lại. Tuy nhiên anh nói "không muốn bản thân phải dừng rồi sau này lại trách mình lười biếng". "Có một bài chắc trong thời gian tới sẽ phát hành. Thật sự lúc khỏe thì mình làm rất trôi chảy, tới khi bệnh tật ghé thăm cảm giác mình cũng bực luôn vì tại sao chậm trễ quá. Sau đó mình phải chấp nhận và tự trấn an bản thân. Em cũng cố gắng để có sản phẩm trong thời gian gần nhất và chỉn chu nhất", Long Nón Lá nói.

'M ình không biết có thể tích cực đến khi nào, mức nào'

Long là em út trong gia đình có hai chị em, chị gái sinh năm 1993 đã lập gia đình và hiện làm giáo viên ở quê. Ba mất từ khi Long 10 t.uổi, mẹ làm nông vất vả, gánh vác nuôi hai chị em. Vì vậy, Long đang cố gắng làm việc để mẹ sớm được "nghỉ hưu".

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 4

Lần trở lại hiếm hoi trên sân khấu của Long trong thời gian điều trị bệnh. BTC

Long cho biết cuộc sống của anh không thay đổi nhiều sau khi tham gia Rap Việt mùa 3, nhưng có công việc nhiều hơn để làm. "Sau cuộc thi, em tin ở bản thân mình hơn, có thể làm được nhiều thứ hơn", anh chia sẻ.

Về kinh tế, Long hỗ trợ được mẹ nhiều nhưng từ khi đổ bệnh tới nay, mẹ hỗ trợ ngược lại. "Em đã hóa trị được 2 đợt, đợt 2 là đợt mà em bị yếu nhất và phải trì hoãn rất lâu. Sau đó bác sĩ bảo là cứ về luyện tập thể dục thể thao, đi bộ hay làm nhẹ nhẹ thôi, nói chung rèn luyện để có sức; ăn uống đầy đủ để có sức điều trị tiếp".

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 5

Long Nón Lá phải gác lại nhiều công việc để điều trị. Anh cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tập luyện thể thao, ăn uống đầy đủ để chiến đấu với bệnh tật. Nguyễn Kỳ Anh

Về chi phí điều trị, anh không quá khó khăn vì có bảo hiểm y tế. Khó khăn lớn nhất của Long là về mặt tinh thần. "Mình không biết có thể tích cực đến khi nào, mức nào. Mỗi lần điều trị mất một tuần nằm trong bệnh viện, cho tới ngày thứ ba, thứ tư thì cảm thấy mọi thứ tiêu cực lắm. Cho tới khi ra viện mình sẽ điều chỉnh lại. Em biết suy nghĩ không đúng nhưng khi nằm trên giường bệnh, dây nhợ truyền vào tay khiến mình suy nghĩ tiêu cực, không thể điều khiển được cảm xúc của mình".

Khi hát hoặc làm nhạc cũng khiến tinh thần Long thoải mái hơn. Anh kể: "Mới lần đầu điều trị vào dịp tết, đúng mùng 1 luôn tóc em không bị rụng, qua tới mùng 2 là tóc rụng luôn, khoảng thời gian đó em không viết được một chữ nào hết. Bây giờ mình tập cách chấp nhận rồi".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng "Osen" Ngọc Mai bị chỉ trích vì lá cờ lạ ở đầu giường, liền giải thích
11:24:45 28/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật
07:36:32 28/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi dằn mặt anti fan, gửi tín hiệu từ Úc về Việt Nam, nghe mà choáng
09:04:17 28/05/2024

Tin đang nóng

Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH
19:37:53 29/05/2024
Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK
21:33:00 29/05/2024
Phim mới của Dương Mịch mắc sai lầm nghiêm trọng, thất bại ê chề cũng không oan
20:11:14 29/05/2024
Trương Lương Dĩnh: "Công chúa cá heo" bị mẹ từ mặt vì cưới người đã có vợ con
18:51:52 29/05/2024
Nhân con gái ra MV, Duy Mạnh kể chuyện nghệ sĩ quyên từ thiện được 100 triệu, ăn tiêu hết 95 triệu
18:14:14 29/05/2024

Tin mới nhất

Hồng Nhung mặc áo mưa đạp xe, Đỗ Thị Hà 'cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ'

22:10:03 29/05/2024
Ca sĩ Hồng Nhung vi vu trời Tây bằng xe đạp vì cảm thấy yêu đời, yêu người sau khi xem xong phim của Trần Anh Hùng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh nụ cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ .

Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam tham gia chạy marathon

20:56:45 29/05/2024
Sau nhiều tháng du học ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi sẽ về nước để cùng với Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy... tham gia giải chạy marathon ở TP.Vũng Tàu.

Nỗi ám ảnh ngoại hình độc hại của Phương Trinh Jolie

19:55:07 29/05/2024
Độc hại chính là tính từ hợp lý để nói về những gì Phương Trinh Jolie phát ngôn trên livestream nhận xét ngoại hình của Hương Ly, Tú Anh.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Sau 3 tháng đường ai nấy đi, Minh Triệu vẫn giữ món đồ đặc biệt liên quan tới Kỳ Duyên

17:32:48 29/05/2024
Sau 5 năm đồng hành bên cạnh nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng chú ý về cặp đôi này.

Thu Hằng Bolero: Đàm Vĩnh Hưng o bế, xinh như hoa hậu, sắp đám cưới thì chia tay

16:35:07 29/05/2024
Được biết đến từ khi chiến thắng Quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero , Thu Hằng ngày càng trở nên nổi tiếng. Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, học trò Đàm Vĩnh Hưng còn được khen ngợi đẹp như một hoa hậu.

Mie, Hồng Thanh sau chia tay: Vẫn làm bạn, nghi vấn chiêu trò gây tranh cãi

16:26:33 29/05/2024
DJ Mie và Hồng Thanh giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Búp bê DJ bận rộn với công việc, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu

16:15:46 29/05/2024
Clip do một người sống tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) quay Thương Tín gây xôn xao bởi hình ảnh tiều tụy của nam tài tử màn bạc một thuở.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề

14:51:46 29/05/2024
Trizzie Phương Trinh được Bình Phương uỷ quyền là người đứng ra lo liệu tang sự cho diễn viên Đức Tiến. Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề tang lễ khiến nhiều người chú ý.

Hoa hậu Ý Nhi về nước sau gần 1 năm du học, chuẩn bị tái xuất sau scandal ầm ĩ

13:32:05 29/05/2024
Sau thời gian gần 1 năm sang Úc du học, phía Ý Nhi đã xác nhận sẽ trở về trong thời gian sắp tới để tham gia một số hoạt động liên quan đến thể thao. Đây được xem là màn tái xuất đầu tiên kể từ khi nàng hậu vướng vào ồn ào sau khi đăng ...

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: Mức giá, quyền lợi được lòng fan Việt

Nhạc quốc tế

01:24:59 30/05/2024
Không lâu nữa, fan Việt sẽ chính thức được gặp gỡ quý bà Smell Daesung trong sự kiện fanday solo đầu tiên được tổ chức ở TP.HCM.

LCK lại dành sự ưu ái đặc biệt cho T1

Mọt game

23:55:16 29/05/2024
Mới đây, đội tuyển T1 thông báo sẽ thử nghiệm cơ chế sân nhà - sân khách tại LCK Mùa Hè 2024. Cụ thể, trận đấu giữa T1 vs KT vào ngày 29/06 sẽ được diễn ra trên sân nhà của T1, Goyang Sono Arena.

Công thức nấu sườn xào chua ngọt đậm đà đưa cơm, chồng con mê tít

Ẩm thực

23:27:06 29/05/2024
Công thức sườn xào chua ngọt hoàn hảo, cân bằng giữa vị chua, ngọt, mặn. Bí quyết từ chuyên gia giúp bạn chế biến món ăn ngon đúng điệu, hấp dẫn cả nhà.

Phát hiện cá heo cổ đại khổng lồ ở Amazon

Lạ vui

23:04:43 29/05/2024
Tuy nhiên, không giống hầu hết các loài cá heo hiện đại, nơi sinh sống của con vật này không phải là đại dương mà thay vào đó là ở một hồ nước ngọt ở Amazon thuộc Peru.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ

Sao châu á

22:42:00 29/05/2024
Chia sẻ trong một chương trình truyền hình thực tế mới đây, Lee Hyori thừa nhận đã từ bỏ dự định mang thai tự nhiên hay thụ tinh nhân tạo để có con.

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ vận chuyển điện thoại Iphone lậu qua Sân bay Tân Sơn Nhất

Pháp luật

22:41:18 29/05/2024
Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã ra thông báo (lần 2) tìm người có liên quan đến vụ án vận chuyển trái phép điện thoại qua biên giới.

'Queen of Tears' phá kỷ lục dù kết thúc được hơn một tháng

Hậu trường phim

22:34:57 29/05/2024
Sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears vẫn đang tăng cao dù cho phim đã kết thúc từ một tháng trước.

'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi tung trailer, dự kiến tổ chức họp báo ngày 6/6

Phim châu á

22:31:08 29/05/2024
Bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính được trang chủ Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đăng tải trailer giới thiệu và sẽ tổ chức họp báo công chiếu vào ngày 6/6 tại Bắc Kinh.

Mê mẩn sắc vàng mùa rong mơ trên Ghềnh Bàng

Du lịch

22:13:26 29/05/2024
Từ tháng 5 đến tháng 7 ở Ghềnh Bàng thuộc khu vực Bán đảo Sơn Trà, rong mơ vào mùa. Vẻ đẹp hoang sơ cùng với màu vàng óng ánh của rong mơ trên mặt biển trở thành địa điểm check-in độc đáo thu hút người dân

Trang Pháp mang trăn lên sân khấu, Chi Pu lần đầu hát ca khúc mới trước 40.000 sinh viên

Nhạc việt

21:31:07 29/05/2024
Ngay sau đó, Đỗ Hoàng Dương tiếp nối đêm nhạc với bản hit thanh xuân gây bão Không yêu cũng chẳng cô đơn cùng Ngược chiều yêu , bất ngờ khi thấy hàng vạn khán giả đều thuộc nằm lòng giai điệu và hòa ca cùng anh chàng.

Collagen có thực sự trẻ hóa và giúp chống lão hóa?

Làm đẹp

21:26:54 29/05/2024
Sức hấp dẫn của việc uống một viên thuốc - hoặc một đồ uống - và có những thần dược kỳ diệu này là không thể phủ nhận: Bạn có thể trẻ hóa chỉ bằng collagen?