Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con

Nữ diễn viên vất vả mưu sinh mùa dịch, bán đồ ăn online, nay phải nghỉ hết để đi theo con vào khu cách ly.

Thông tin con trai diễn viên Kim Đào phải đi cách ly trong đêm khiến rất nhiều người lo lắng. Cô cho biết trước đó cậu bé chỉ ở trong nhà, nhưng sau nhiều lần kiểm tra vẫn liên quan đến các trường hợp khác của xóm. Mới đây, cô tiếp tục cập nhật tình hình cách ly của cậu bé. Hiện tại thì phụ huynh cũng đi theo con để chăm sóc.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 1

Hình ảnh của bé Thọ trong khu vực cách ly.

Diễn viên Kim Đào chia sẻ thông tin mới nhất để mọi người yên tâm. Cụ thể, con trai cô hiện tại lại có kết quả dương tính, liên quan đến ca F0 trong xóm và hiện đang chờ đợi tiếp theo cho kết quả PCR. Trong khi đó, phụ huynh hiện cũng chẳng thể buôn bán online, phải đi cùng với con trai.

Cô tâm sự: “Đào được đi theo chăm con, cũng đang đợi kết quả xét nghiệm PCR luôn. Hiện tại, Thọ khỏe ăn ngoan, giỏi không sốt, chỉ ho nhẹ, nên cô chú yên tâm. Vì đêm qua mọi việc diễn ra quá nhanh và đột ngột, Đào không mang theo được gì. May chú Võ Tấn Phát đã mua cho Thọ gối, mền, cháo, xúc xích, sữa kẹo, bông tăm… gửi vào Chị Bình Tinh làm nước chanh, gửi thuốc C, mì cho 2 mẹ con”.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 2

Nhiều túi đồ được bạn bè gửi vào để tiếp sức cho hai mẹ con.

Ngoài ra, cô cũng cảm ơn những bạn bè đã gửi thuốc hạ sốt, viêm họng cho mình và cả những người có lệnh đi cách ly gấp, chưa kịp chuẩn bị đồ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng rất cảm kích khi người quen đã gửi ít rau củ sang nhà cho bà ngoại của Thọ. Bởi lẽ, khu vực nhà Kim Đào đang khá căng thẳng, mẹ ruột lại không biết sử dụng mạng xã hội .

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 3

Cậu bé may mắn vẫn ăn uống tốt, không sốt cao.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 4

Tình cảm của mọi người làm bà mẹ đơn thân ấm lòng.

Cuộc sống luôn có những thách thức lớn đối với Kim Đào. Dẫu vậy, cô luôn tích cực để đối diện và gửi lời cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương hai mẹ con. Nếu khán giả nào theo dõi sẽ biết cô chật vật trong mùa dịch. Vốn dĩ là mẹ đơn thân, sống nhà trọ chật hẹp, Kim Đào luôn cố gắng làm mọi việc để có thu nhập nuôi con trai và mẹ ruột.

Các hoạt động nghệ thuật đã ngừng quay khoảng 2 tháng nay, nữ diễn viên hài không có cát-xê, cô tiếp tục bán hàng ăn uống theo hình thức online. Cuộc sống mưu sinh của cô may mắn có đồng nghiệp ủng hộ, dẫu vậy hình ảnh Kim Đào vừa bán, vừa chạy xe máy đi giao hàng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 5

Cô bán hàng online để có thêm thu nhập nuôi con nhỏ.

Đến nay, dịch bệnh việc buôn bán cũng gặp khó khăn và hiện tại cũng tạm ngừng hẳn vì cô cùng con trai phải đi cách ly. Đợi đến khi có kết quả chính xác sẽ chuyển sang một khu vực khác. Chắc chắn trong thời gian tới nữ diễn viên hài lại chật vật hơn bởi các khoản tiền thuê trọ, chi phí sinh hoạt.

Kim Đào từng bật khóc tâm sự: “Điều em sợ là không có việc làm, em ở không. Em sợ một ngày em mở mắt ra em không biết mình sẽ phải làm gì. Nếu như đêm đó em không có lịch quay là em lên Facebook em đăng: “Hôm nay tôi bán cái này, ngày kia tôi bán cái này”, để tối hôm đó người ta muốn ăn cái gì đó để sáng em có công việc em làm. Bình thường nếu không đi quay thì thu nhập tầm 3-4 triệu lời hơn 1 triệu.​Em sợ em ở không cực kì. Nếu em không vào tiền thì em không biết làm thế nào. Tại vì không phải mình em không, có mẹ và con em nữa. Nó nhiều thứ lắm”.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 6

Cuộc sống của cô không có nhiều hào quang mà rất vất vả.

Đã khó khăn nhưng tháng 4 vừa qua cô còn bị mất trộm, kẻ xấu đột nhập vào phòng trọ và lấy đi nhiều tài sản giá trị lẫn tiền mặt. May mắn không có ảnh hưởng gì đến tính mạng. Nhiều khán giả, đồng nghiệp giờ đây thường xuyên cập nhật tình hình và mong hai mẹ con sẽ có kết quả tốt sau khi xét nghiệm, sớm trở về nhà.

Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót

Tối qua, con trai diễn viên Kim Đào phải một mình đi cách ly tập trung tại một trường mầm non. Cậu bé mới vừa tròn 10 tuổi cách đây 3 ngày...

Cách đây 3 ngày, con trai diễn viên Kim Đào tròn 10 tuổi. Đó là một sinh nhật đáng nhớ với cả hai mẹ con vì TPHCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính Phủ nên cậu bé không được gặp bạn bè, cũng không đi khu vui chơi được.

Kim Đào cho biết, điều ước trong ngày sinh nhật của con trai là " ước hết dịch để được đi học lại, ở nhà chán quá mẹ à" . Điều ước ấy không chỉ của mình Trường Thọ mà còn là của mỗi người, mỗi nhà, ai ai cũng mong cầu... trong lúc này.

Sinh nhật của Trường Thọ vừa qua, ngày hôm sau, Kim Đào thông báo tới bạn bè khán giả trên Facebook rằng, hẻm nhà cô ở đã bị... giăng dây 21 ngày. Cô viết trên trang cá nhân "Hẻm nhà em chính thức căng dây. Cách ly 21 ngày nội bất xuất ngoại bất nhập, nên đơn cá em hủy hết nha mọi người ơi" .

Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót - Hình 1

Con trai Kim Đào. Cậu bé vừa tròn 10 tuổi cách đây 3 ngày.

Ngày đầu tiên bị phong tỏa, Kim Đào khá bối rối khi trong nhà không có đồ ăn. Tính Đào từ xưa đến giờ, ăn ngày nào mua ngày đó nên khi hẻm bị phong tỏa, trong phút chốc cô hoang mang. May mắn là ngay trong ngày hôm đó, cô nhận được khá nhiều đồ ăn thức uống, gạo, mì, thuốc từ bạn bè gửi.

Kim Đào chia sẻ: " Thọ sợ nên nó như con mèo trên gác xép, không dám làm gì, không dám đi đâu luôn. Hai mẹ con chỉ biết nằm ôm nhau" .

Ấy vậy mà, ngày hôm qua, con trai Kim Đào bị đưa đi cách ly tập trung sau khi test covid-19. Trong khi Kim Đào lo lắng thì con trai cô, dù mới 10 tuổi nhưng lại tỏ ra cực kỳ bình tĩnh, không hề lo sợ.

Cậu bé ngoan ngoãn nghe dặn dò của người lớn và kéo va-li đi cách ly. Hình ảnh Trường Thọ mặc áo bảo hộ trùm kín, lũn cũn kéo va-li đi trong đêm tối khiến mọi người vừa thương xót vừa nể phục.

Dù rối bời nhưng cả hai mẹ con Kim Đào đều hiểu rằng, lúc này là lúc phải mạnh mẽ, không được hoang mang để cùng nhau vượt qua đại dịch này.

Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót - Hình 2

Tối ngày 12/7, cậu bé được đưa đi cách ly tập trung tại một trường mầm non.

Con trai Kim Đào, 10 tuổi ngoan ngoãn kéo va-ly đi cách ly tập trung

Kim Đào chia sẻ trên trang cá nhân: " Hôm qua trong hẻm có 4 ca đi. Mình lo lắm. Đêm chỉ biết cầu sao cho bình an đến gia đình, cho con, cho mình, cho mẹ và tất cả mọi người.

Nhưng mình biết tình hình không đơn giản vậy. Hôm nay mọi người trong hẻm tiếp tục ra test một lần nữa, rồi một lần nữa, một lần nữa... thế là Thọ và vài người nữa trong xóm lại có lệnh đi cách ly. Tất cả mọi thứ hiện tại bây giờ nó ngoài tầm kiểm soát của mình luôn. Thọ chỉ ở nhà, trong nhà thôi mà con lại bị.

Hoang mang lắm nhưng hiện tại phải mạnh mẽ cùng con vượt qua những ngày này. Thương con. Mới sinh nhật hôm trước còn ước là hết dịch, mà giờ như vậy. Thật sự lúc này không biết nói gì luôn..."

Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót - Hình 3

Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót - Hình 4

Nhiều đồng nghiệp vào động viên, an ủi, khích lệ tinh thần, cầu chúc cho hai mẹ con bình an!

Dưới phần chia sẻ của Kim Đào, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè, khán giả vào động viên, an ủi. Diễn viên Việt Trinh comment: " Mong bình an đến với con" . NSƯT Trịnh Kim Chi viết "ôi, thương con trai quá vậy nè... Mẹ Đào cố lên nha em ". NSƯT Hữu Châu động viên " Hai mẹ con mạnh khỏe và bình an nghe ".

NSƯT Tuyết Thu bày tỏ: " Thương con trai. Sẽ tốt thôi. Giữ sức khỏe nhé em" ! Diễn viên Nam Thư bình luận: " Cố lên con trai. Thọ giỏi ơi là giỏi nè. Mẹ Đào cũng giữ sức khỏe nh a"!

Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người. Cô cũng thông báo thêm rằng: " Hiện tại con đang cách ly ở một trường mầm non để chờ kết quả PCR. Em cám ơn mọi ngưòi luôn thương và ở bên mẹ con em ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Vừa sang Mỹ, vợ chồng Việt Hương đến viếng NS Chí Tài, rơi nước mắt khi nhắc 1 chuyện liên quan NS Hoài Linh?00:35

Tiêu điểm

Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'
15:48:44 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
“Vợ hờ” vừa dứt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn đối mặt với án tù tươi ở Mỹ vì kết hôn giả để nhập tịch?
15:02:42 17/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021

Tin mới nhất

Vừa rút lại lời nói vụ Ngọc Sơn, Long Nhật đã ẩn ý: "Vì sự an nguy nên nguyện cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi"

12:34:44 18/10/2021
Long Nhật tiếp tục có những chia sẻ mới sau hàng loạt ồn ào liên quan tới Hồ Văn Cường.

Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt

11:48:30 18/10/2021
Những tháng qua showbiz Việt chưa bao giờ hết dậy sóng. Từ chuyện từ thiện, đến tiền nong của Phi Nhung – Hồ Văn Cường và mới đây là hai “ông trùm” làng gameshow bị “bóc phốt”.

Trang Trần bị ca sĩ Thủy Bi dằn mặt "ấn nút bay màu" 

11:27:33 18/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ và xôn xao khi MXH lan truyền đoạn clip của nữ ca sĩ Thủy Bi - bạn cũ Trang Trần gửi lời nhắn cực gắt đến cựu người mẫu.

Sau vụ Hoài Linh bị gỡ bỏ hình ảnh,Hà Anh Tuấn bất ngờ được lựa chọn, CĐM xuýt xoa: Không lo 'phốt'!

11:22:41 18/10/2021
Khán giả thể hiện sự ủng hộ khi 1 thương hiệu đã lựa chọn Hà Anh Tuấn làm đại sứ hình ảnh sau hàng loạt lùm xùm của showbiz.

U là trời, mới sáng sớm Ông Cao Thắng để 1 mỹ nhân "lạ" hôn lên má, Mai Phương Thuý phải giật mình vào hỏi 1 câu?

11:15:58 18/10/2021
Sáng đầu tuần, vợ chồng nhà Chủ tịch Ông Cao Thắng khiến dân tình dậy sóng rồi.

Cô bé xuất hiện thoáng qua trong show của Thành Lộc giờ đã thành ca sĩ

11:13:02 18/10/2021
Hình ảnh NSƯT Thành Lộc xuất hiện ở sân khấu chương trình Ngày Xửa Ngày Xưa khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, hoài niệm.

Sĩ Thanh khẳng định vẫn đang lẻ loi, khoe bộ ảnh mới đầy cuốn hút

11:08:45 18/10/2021
Nữ diễn viên đã có một thời gian dài nghỉ ngơi bất đắc dĩ vì dịch bệnh. Hiện cô đang rất nôn nóng được gặp khán giả ở các sản phẩm mới.

Lê Khánh tươi tắn khi mang thai ở tháng thứ 7, bị nghén ở 4 tháng đầu

11:04:33 18/10/2021
Nữ diễn viên cho biết mọi người đều mong có tin vui nhưng không nghĩ rằng bé sẽ đến với gia đình trong năm nay.

Đường tình duyên đầy trắc trở của danh hài Kiều Oanh

11:00:15 18/10/2021
Dù sở hữu sự nghiệp rực rỡ với lối diễn duyên dáng nhưng đường tình duyên của danh hài Kiều Oanh lại không mấy êm ả.

Con gái nuôi Hoài Linh nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối, nhiều lần đột quỵ tinh thần không còn tỉnh táo

10:40:00 18/10/2021
Nhiều khán giả vô cùng lo lắng trước tình hình sức khỏe hiện tại của con nuôi Hoài Linh.

Lương Bằng Quang được về nhà sau 4 tháng kẹt trên đảo, cọ toilet kiếm sống, 1 gia đình Vbiz cũng được "giải cứu"!

10:34:34 18/10/2021
Lương Bằng Quang đã được rời khỏi Phú Quốc sau chuyến du lịch dài hạn.

1 sao nữ đình đám Vbiz gây choáng khi tậu xế hộp 4 tỷ đồng giữa mùa dịch, màn khoe dáng check in trở thành tâm điểm!

10:31:44 18/10/2021
Ở tuổi 29, nữ ca sĩ Vbiz này sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa.

Duy Mạnh tiếp tục cà khịa việc kêu gọi từ thiện sau khi mở fanpage

09:30:10 18/10/2021
Gần đây, giọng ca Kiếp đỏ đen - Duy Mạnh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi anh có bài đăng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang fanpage về việc kêu gọi từ thiện.

Đối diện mức phạt 100 triệu vì bị hải quan giữ hành lý, nghi buôn lậu, mỹ nhân Việt Nam xuất hiện thế nào tại Miss Intercontinental 2021?

08:26:53 18/10/2021
Trên trang cá nhân, Ái Nhi cho thấy tinh thần tự tin, không còn lo lắng như trước.

Long Nhật làm rõ vụ nói Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường

08:21:20 18/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi trong một livestream, ca sĩ Long Nhật cho rằng danh ca Ngọc Sơn chê trách và giận Hồ Văn Cường.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn luyện thổi saxophone trong bệnh viện

08:19:11 18/10/2021
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tập vật lý trị liệu với chuyên gia tại bệnh viện. Bên cạnh đó, anh cũng luyện thổi saxophone hàng ngày.

Lý Nhã Kỳ bị xóc xiểm khi nằm ngả nghiêng giữa dàn trai đẹp

08:12:08 18/10/2021
Không phải dạng vừa, Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt trước những bình luận kém duyên.

Long Nhật: Họ bảo tôi sẽ phải trả giá cho những gì đã nói về Hồ Văn Cường. Tôi làm gì mà phải trả giá?

08:06:34 18/10/2021
Tôi không nói bậy, không nói sai, không chia rẽ tình cảm mẹ con của họ. Tôi luôn bênh vực một cách chính xác sự hy sinh của Phi Nhung. Tôi không làm gì trái đạo lý cả, Long Nhật nói.

"Hoa hậu Bolero" Đam San: Ly hôn, tay trắng ra khỏi nhà với đứa con chưa đầy 2 tuổi

08:01:26 18/10/2021
Tôi sống trong tâm trạng lúc nào cũng nghĩ quẩn. Một là giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này để mai mình còn nhìn con mình lớn lên. Hai là kết thúc cuộc đời, Hoa hậu Bolero Đam San kể.

1 góc hậu trường lộ rõ body của Kim Duyên, người trong ekip khẳng định nàng hậu "bị hại"?

07:53:41 18/10/2021
Người trong ekip đã lên tiếng bênh vực Á hậu Kim Duyên, hé lộ góc quay khác thấy rõ body thon gọn của người đẹp.

Bảo Thanh nhí nhảnh bên con gái yêu

07:08:08 18/10/2021
Khoảnh khắc đẹp của Bảo Thanh và con gái nhận được nhiều lời khen của fan.

Vợ chồng Ngân Khánh mặn nồng sau sáu năm cưới

06:47:25 18/10/2021
Ngân Khánh hạnh phúc khi chồng doanh nhân tâm lý, yêu thương, ủng hộ cô trong công việc lẫn cuộc sống.

Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?

06:05:36 18/10/2021
Phượng Chanel chia sẻ khoảnh khắc vui đùa của ái nữ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Những 'người nhiều chuyện' hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường

23:36:04 17/10/2021
Đây là những nhân vật của showbiz không hề liên quan nhưng nhiệt tình góp lời trong lùm xùm Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Có thể bạn quan tâm

Rộ ảnh cực hiếm nhiều năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba: Body thế này bảo sao giờ cứ đi sự kiện là đường cong chữ S lại náo loạn MXH

Sao châu á

12:39:40 18/10/2021
Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vóc dáng xuất sắc nhưng những hình ảnh trong quá khứ của cô vẫn khiến Cnet bất ngờ.

Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

Show việt

12:39:16 18/10/2021
Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

CEO Đại Nam tuyên bố sẽ "kêu" tới Thủ tướng chuyện mình bị hành hung hội đồng

Netizen

12:33:43 18/10/2021
Hiện nay, sự việc CEO khu du lịch Đại Nam tố ông Võ Hoàng Yên và nhóm luật sư hành hung tại cơ quan công an đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Mùa lạnh thì hay lười, khuyên bạn nên tậu kem dưỡng mặt kiêm dưỡng thể ngay cho khỏe

Làm đẹp

12:32:28 18/10/2021
Loại kem dưỡng 2 trong 1 này vẫn hiệu quả lắm đó nha.

Mỹ nhân Cbiz khoe lưng trần: Nhiệt Ba kinh diễm, Dương Mịch ngại ngùng vì sự cố, sốc nhất là màn hóa "gái hư" của Lưu Thi Thi

Phong cách sao

12:29:45 18/10/2021
Các mỹ nhân đều để lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi khoe lưng trần.

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?

Hậu trường phim

12:25:22 18/10/2021
Người đẹp TVB này đã tự hủy nghiệp diễn của mình chỉ vì cơn hứng tình nhất thời.

Doanh số bán album K-pop tăng mạnh nhất trong một thập kỷ

Nhạc quốc tế

12:19:23 18/10/2021
Theo số liệu thống kê của Cục Hải quan Hàn Quốc, trong 9 tháng đầu năm nay, doanh thu từ album nhạc K-pop đạt 173,948 triệu USD, tăng 119,9% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy mức độ đại chúng của album K-pop ở nước ngoài.

V-League 2022: Tìm phương án tổ chức tối ưu

Bóng đá việt nam

12:15:15 18/10/2021
Sau khi V-League 2021 buộc phải hủy, các nhà tổ chức bóng đá trong nước đã lên những phương án để V-League 2022 trở lại.

Sa Pa lạnh 11 độ C, rét nhất từ đầu Đông tới nay

Đời sống

12:09:42 18/10/2021
Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ phía Bắc tràn về nên sáng sớm ngày hôm nay (18/10), nhiệt độ của tỉnh Lào Cai đột ngột giảm thấp, trong đó vùng núi Sa Pa 11,4 độ C lạnh nhất từ đầu Đông tới nay.

Quả mâm xôi có tác dụng giảm nguy cơ ung thư như thế nào?

Sức khỏe

12:04:38 18/10/2021
Các nghiên cứu cho thấy, mâm xôi đỏ hay phúc bồn tử cung cấp nhiều chất xơ, vitamin C, ellagitannin, anthocyanins, axit phenolic... giúp giảm nguy cơ ung thư, chống oxy hóa, chống viêm...

Thi đánh giá năng lực: Xu thế tuyển sinh của các trường ĐH

Học hành

12:04:26 18/10/2021
Các ĐHQG, ĐH vùng và trường/nhóm trường ĐH đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện có thể tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực để làm căn cứ xét tuyển

Cách làm Nama Chocolate tại nhà chuẩn vị, ngon như mua ngoài hàng

Ẩm thực

12:01:35 18/10/2021
Cách làm Nama Chocolate tại nhà không khó, chỉ với một số nguyên liệu dễ tìm bạn đã có ngay món Nama Chocolate mang vị tươi mát ngọt thơm nguyên chất.