“Tình địch” một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với “ngọc nữ” bây giờ gây bất ngờ

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Trần Vân Anh được nhớ đến là cô nàng từng bày ra nhiều chiêu trò quấy phá Tăng Thanh Hà trong “ Bỗng dưng muốn khóc”.

Đã 16 năm trôi qua nhưng “Bỗng dưng muốn khóc” vẫn là bộ phim truyền hình ghi dấu sâu đậm trong lòng khán giả. Bên cạnh câu chuyện của hai nhân vật chính là Trúc và Nam do Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải thủ vai, người yêu phim còn ấn tượng với Ngọc Diệp – cô nàng nhà giàu là tình địch, luôn tìm mọi cách quấy phá Trúc do nữ diễn viên Trần Vân Anh thủ vai.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 1

Vân Anh trong vai Ngọc Diệp (giữa) của “Bỗng dưng muốn khóc”

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 2

Vân Anh của hiện tại, sau 14 năm rời khỏi showbiz Việt

Trần Vân Anh sinh năm 1985, xuất phát điểm là một người mẫu tạp chí. Cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc như Miss Fujifilm 2003, Miss Hazeline 2005, Top ten Favorite Model 2006… trước khi trở thành diễn viên. Năm 2008 là thời điểm con đường sự nghiệp người mẫu – diễn viên của Vân Anh đang trên đà phát triển sau thành công của “Bỗng dưng muốn khóc”. Thế nhưng, cô lại có sự lựa chọn bất ngờ là kết hôn và ra nước ngoài định cư.

Cuộc hôn nhân kín tiếng 14 năm ở Canada

Năm 2010, Trần Vân Anh thông báo dừng hoạt động nghệ thuật. Cô kết hôn với doanh nhân Việt kiều Hữu Huy và theo chồng sang Canada định cư từ khi đó. 1 năm sau, nữ diễn viên và chồng chào đón đứa con đầu lòng ra đời.

Tại Canada, Vân Anh theo học ngành Fashion Marketing rồi làm việc cho một công ty thời trang thể thao. Từ bỏ hoạt động nghệ thuật, Vân Anh có công việc công sở nhưng vẫn cùng chồng tự mình chăm sóc con cái. Mỗi sáng vợ chồng cô đều chuẩn bị bữa sáng cho con gái và bữa trưa cho mình mang đi làm. Sau khi đưa con đến trường, mỗi người di chuyển tới công ty và đi đón con trước 18h tối. Sự chia sẻ trong công việc nhà, chăm sóc con cái giữa hai vợ chồng khiến nữ diễn viên không cảm thấy áp lực, dù ở xa quê hương nhưng vẫn thấy ấm áp, hạnh phúc.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 3

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 4

Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc”

Video đang HOT

Vân Anh không chia sẻ quá nhiều thông tin về người bạn đời của mình nhưng thông qua trang cá nhân của cô, khán giả có thể thấy được cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên khá viên mãn. Những khoảnh khắc hằng ngày hay lúc đi chơi, đi du lịch cùng chồng con vẫn được Vân Anh đăng tải.

Sau hơn một thập kỷ hôn nhân, Vân Anh và ông xã lại càng thêm mặn nồng và ngọt ngào. Nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” gọi ông xã là “soulmate” (tri kỷ) và cảm ơn anh luôn giữ lời hứa chăm sóc, yêu thương mình suốt những năm qua.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 5

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 6

Hiện tại, con gái của nữ diễn viên đã bước sang t.uổi 11. Vân Anh thường xuyên đồng hành cùng con trong mọi hoạt động và thân thiết như hai người bạn. Dù cô bé sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng vẫn được bố mẹ giáo dục, tạo điều kiện để trải nghiệm, gìn giữ những nét văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam.

Mối quan hệ hiện tại với Tăng Thanh Hà

Từng là tình địch, đối đầu nhau gay gắt trên phim nhưng Trần Vân Anh và Tăng Thanh Hà ở ngoài đời lại là những người bạn thân thiết. Từ ngày xưa, khán giả đã được thấy những hình ảnh vui vẻ, tình cảm của hai nữ diễn viên trên phim trường “Bỗng dưng muốn khóc”. Cho đến nay, dù một người ở Việt Nam, một người định cư tại Canada nhưng cả hãi vẫn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Vào ngày sinh nhật của Hà Tăng hoặc Vân Anh, mỗi người đều đăng bài, gửi lời chúc ấm áp và gọi nhau với danh xưng thân thương là “nhỏ bạn”. Hay những dịp Vân Anh về Việt Nam đều sắp xếp thời gian để hội ngộ với Tăng Thanh Hà.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 7

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 8

Nhiều khán giả nhận xét, giữa đôi bạn Tăng Thanh Hà và Trần Vân Anh có điểm chung là quyết định lấy chồng ở thời điểm sự nghiệp nở rộ, lựa chọn một cuộc sống không liên quan đến giới showbiz và đang cùng có một gia đình viên mãn. Ngay cả trong phong cách ăn mặc hay lối sống của cả hai cũng có sự bình dị, đơn giản tương đồng với nhau.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 9

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 10

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Hình 11

Phong cách của Vân Anh thiên về sự đơn giản, năng động, khá tương đồng với Tăng Thanh Hà.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất 'Bỗng dưng muốn khóc'

Diễn viên Trần Vân Anh 'Bỗng dưng muốn khóc' đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Việt kiều và con gái ở Canada.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 1

Ở Canada, cựu người mẫu - diễn viên Trần Vân Anh - có cuộc sống viên mãn bên chồng con. Cô dành phần lớn thời gian tập trung chăm lo cho gia đình, công việc và khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 2

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 3

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 4

Dù đã rút khỏi giới giải trí nhưng Vân Anh vẫn được công chúng quan tâm. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Tuy nhiên, cô ít khi chia sẻ về ông xã đã gắn bó gần 20 năm để giữ gìn sự riêng tư.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 5

Sau khi kết hôn với Việt kiều Canada Hữu Huy, Trần Vân Anh vẫn xuất hiện ở một vài sự kiện giải trí. Năm 2010, cô bất ngờ tuyên bố tạm dừng nghệ thuật, cùng chồng sang Canada định cư.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 6

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 7

Ông xã Vân Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh sinh ra và lớn lên ở Canada nhưng vẫn giữ được tính cách đặc trưng của người Việt. Vì thế, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi thoải mái và hòa hợp. Cả hai cùng đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 8

Tổ ấm của Trần Vân Anh và ông xã tại trời Tây đến nay đã đón thêm con gái Alexandar. Cô bé hoạt bát, cá tính, đam mê Taekwondo, âm nhạc và ước mơ trở thành bác sĩ.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 9

Hai mẹ con quấn quýt đồng hành trong mỗi chuyến du lịch. Dịp lễ cổ truyền của Việt Nam, nữ diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc' và con gái vẫn duy trì những phong tục tại quê nhà.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 10

16 năm trước, Trần Vân Anh gây ấn tượng với vai nữ phụ phản diện trong phim 'Bỗng dưng muốn khóc'. Trước khi ghi dấu ấn với vai Ngọc Diệp đanh đá, mưu mô, Vân Anh là một trong những người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam những năm 2006 - 2008, cùng thời với Hoàng Yến, Ngọc Quyên... Hiện, Vân Anh đang làm việc cho một hãng thời trang chuyên về quần áo thể thao ở thị trường Mỹ và Canada.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 11

Nhan sắc của người đẹp ngày càng mặn mà, đằm thắm. Cô hầu như không trang điểm đậm và chọn lối ăn mặc giản dị, trẻ trung. Trong nhiều bài viết, khán giả vẫn bày tỏ nỗi nhớ 'Ngọc Diệp' của 'Bỗng dưng muốn khóc' năm nào.

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 12

Hôn nhân kín tiếng ở Canada của diễn viên đanh đá nhất Bỗng dưng muốn khóc - Hình 13

Trần Vân Anh thường khoe vóc dáng thon gọn cùng vòng eo thon nhờ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "bất biến" của sao nữ từng khiến triệu người mê đắm một thời

10:08:41 22/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền vừa chia sẻ hình ảnh đi ghi hình cho chương trình âm nhạc Ngôi sao miệt vườn mùa 3. Diện áo bà ba màu vàng nổi bật, Ngọc Huyền nhận được nhiều lời khen vì xinh đẹp, trẻ trung.

Phía Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về nghi vấn quảng cáo cho ứng dụng c.á đ.ộ bóng đá

10:01:49 22/06/2024
Mới đây, trên một diễn đàn mạng có lan truyền hình ảnh được cho là Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ hình ảnh quảng cáo cho một bên c.á đ.ộ bóng đá.

Bạn gái Hoài Lâm đăng ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc diện áo dài n.ữ s.inh gây chú ý

09:35:42 22/06/2024
Trong bộ áo dài trắng và trên đầu là vòng hoa được kết đơn giản, bạn gái Hoài Lâm gây chú ý với nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo.

Sao nữ Vbiz vướng tranh cãi vì bình phẩm nhan sắc đạo diễn Lê Hoàng khi thẩm mỹ ở t.uổi 68

09:32:51 22/06/2024
Anh Thư gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về chuyện đi tút tát chân mày, xăm môi để thay đổi vận mệnh, tướng số gây xôn xao những ngày gần đây.

Noo Phước Thịnh: "Tôi có bạn bè hả...?"

07:37:56 22/06/2024
Nam ca sĩ cho biết anh dành khoảng thời gian dài để chữa lành những tổn thương bên trong, cũng như cho bản thân nhiều chiêm nghiệm và tái tạo năng lượng mới để quay trở lại với khán giả.

Lý do Công Vinh "bơ" Thủy Tiên, khiến cả hai dính tin tan vỡ

07:28:27 22/06/2024
Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị , chính là câu Công Vinh đã thốt lên khi 5 lần 7 lượt dính vào những thị phi trên trời rơi xuống.

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ an yên trong cơ ngơi sang trọng, dàn xe cổ gây chú ý

23:09:48 21/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ là tên t.uổi gạo cội của sân khấu cải lương Việt Nam, hiện tận hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu tại Tây Ninh.

MC Quyền Linh không nhận mình là ngôi sao, thích đi xe ôm, ăn cơm rau

23:03:58 21/06/2024
Nam MC nổi tiếng của chương trình Vượt lên chính mình luôn coi bản thân là người bình thường, thích gần gũi với mọi người xung quanh.

Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45

23:01:30 21/06/2024
Từ khi về chung nhà với Huy Trần, Ngô Thanh Vân thường xuyên bị đồn có bầu. Mỗi lần rộ lên tin đồn, nữ diễn viên đều nhanh chóng phủ nhận.

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hồi trẻ tôi nhút nhát, sau đổ vỡ đỡ đi nhiều"

22:58:29 21/06/2024
22 năm sau chia tay Thanh Lam, ở t.uổi U60, nhạc sĩ Quốc Trung có cuộc sống hạnh phúc hơn 2 thập kỷ bên bạn gái Hương Lan. Anh nói, chưa từng sợ hay thù ghét đàn bà vì bất kì lý do gì.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận: Gành Son nét hoang sơ và tuyệt đẹp

Du lịch

12:43:37 22/06/2024
Gành Son (Ghềnh Son) nằm ngay thị trấn Phan Rí Cửa, là một bãi biển ít được biết đến, còn rất hoang sơ và tuyệt đẹp. Có những dãy núi thấp màu đỏ với hang động cheo leo gập gềnh như bức tranh sơn thủy tuyệt vời được thiên nhiên

Dương Mịch bị chê tơi tả vì diễn xuất "giả trân", có liên quan đến Lưu Diệc Phi

Sao châu á

12:38:21 22/06/2024
Khán giả đ.ánh giá cao tinh thần hy sinh của Lưu Diệc Phi trong cảnh quay sinh con của phim Câu Chuyện Hoa Hồng. Nhưng cũng chính vì điều này mà khiến Dương Mịch bị gọi tên khi netizen đem cô ra so sánh với Lưu Diệc Phi về độ kinh nghiệm...

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Tổng thống Biden hoan nghênh phán quyết cấm sử dụng s.úng của Tòa án Tối cao Mỹ

Thế giới

12:07:33 22/06/2024
Mỹ là quốc gia có số dân thường sở hữu s.úng nhiều nhất thế giới, số lượng s.úng nhiều hơn cả dân số, cứ 100 người thì có khoảng 120 khẩu s.úng. Bạo lực s.úng đạn đã len lỏi vào mọi ngõ ngách trong đời sống xã hội.

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

Hậu trường phim

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024

Trắc nghiệm

11:22:48 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử

Bữa cơm mùa hè, làm ngay món trộn này: Vừa dễ ăn, ngon miệng lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

11:16:26 22/06/2024
Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn cách làm một món trộn mát lành từ rau mầm. Món ăn này mang lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng trong bữa cơm mùa hè.

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"

Nhạc quốc tế

11:06:22 22/06/2024
Trên trang cá nhân có 103 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa (Blackpink) vừa công bố tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới Rockstar .

4 mẫu đầm hè không bao giờ lỗi mốt, chị em sắm một lần là mang được mấy năm

Thời trang

11:05:15 22/06/2024
Hẳn chị em nào cũng từng một lần nhìn vào tủ đồ và cảm thấy bản thân Không có gì để mặc . Đừng lo, 4 mẫu váy mùa hè dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết dễ dàng nỗi băn khoăn đó!