Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng “c.hết điếng” nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Đàn ông đã có gia đình khác với đàn ông còn độc thân nhiều lắm. Khi vẫn tự do, tình yêu đối với họ có thể chỉ là một phần trong cuộc sống. Thế nhưng với người đã kết hôn, gia đình là điều quan trọng nhất, vợ con chính là mái ấm, là nơi bình yên để trở về.

Trọng (33 tuổi) chia sẻ anh đã kết hôn 6 năm và có hai con khỏe mạnh, đáng yêu. “Ngay từ khi chưa lấy vợ, tôi vốn có nhiều bạn bè, thường xuyên giao lưu, tụ tập. Tính tôi hướng ngoại, thích sự náo nhiệt, đông bạn bè cũng giúp ích cho công việc và để cuộc sống có nhiều sự hỗ trợ lẫn nhau”, anh nói.

ADVERTISEMENT

Khi chưa lập gia đình, Trọng dành phần lớn thời gian cho bạn bè, bạn gái thậm chí còn xếp ở vị trí sau. Dung – vợ Trọng cứ nghĩ sau kết hôn chồng sẽ thay đổi, bởi suy cho cùng anh chỉ hay nhậu nhẹt chứ không có tật xấu đáng kể khác. “Con người ai chẳng có khuyết điểm, làm gì có ai hoàn hảo”, Dung đã nghĩ như thế.

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng c.hết điếng nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Ngờ đâu sau đám cưới, thậm chí cả khi đã làm bố, Trọng vẫn chẳng hề thay đổi. Tuần 7 ngày thì may ra anh ăn cơm tối với vợ con được 1,2 lần. Cuối tuần Trọng càng được dịp “xả láng” với bạn bè, chẳng cần nghĩ chuyện về sớm vì hôm sau được nghỉ làm.

Dung trách móc chồng vô tâm, coi trọng bạn bè hơn vợ con thì anh cho rằng cô đòi hỏi nhiều. Anh không làm gì có lỗi với vợ, chưa bao giờ ngoại tình, vũ phu, vẫn mang tiền về cho vợ đều đặn hàng tháng. Bạn bè là một phần trong cuộc sống của mỗi người, kể cả là vợ thì cũng chẳng có quyền gì ngăn cấm.

“Cứ thế qua 6 năm hôn nhân, vợ tôi dường như cũng đã chấp nhận, không còn ca thán, cằn nhằn nữa. Mỗi lần tôi đi gặp bạn, cô ấy chẳng hề réo gọi về sớm, hôm nào xác định về muộn thì tôi cầm chìa khóa theo và tự mở cửa vào nhà là được”, Trọng nói.

Video đang HOT

Ngày hôm ấy, Trọng tỉnh dậy thì đã thấy anh đang nằm trong bệnh viện. Bàn tay anh được vợ nắm chặt, Dung gục đầu bên mép giường bệnh của chồng ngủ say. Anh chỉ nhớ tối hôm trước đi nhậu về muộn, trước khi ngất đi thì hình ảnh còn in lại trong tâm trí anh chính là một chiếc xe ô tô chạy ngược chiều.

Anh hơi động bàn tay, Dung lập tức choàng dậy. Phát hiện chồng đã tỉnh, Dung ngơ ngẩn nhìn anh rồi nước mắt rơi như mưa: “Anh có biết em lo thế nào không? Sao anh ác quá, anh có biết em sợ thế nào không… Nhỡ anh không tỉnh lại nữa thì mẹ con em phải làm sao… Anh tàn nhẫn quá, em ghét anh…”. Cảm xúc vỡ òa trong lòng khiến Dung nói năng có phần lộn xộn.

Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa. Tóc cô rối bù, mặt mũi phờ phạc, áo quần nhăn nhúm cũng chẳng buồn vuốt phẳng. Chắc hẳn Dung đã có một đêm vất vả và mất ngủ, sợ hãi và hoảng loạn, lo lắng cho an nguy của chồng. Sau đó Trọng mới biết người hiến m.áu cho anh đêm đó cũng chính là vợ.

ADVERTISEMENT

Trọng chia sẻ: “Hình ảnh vợ lúc ấy, khi tôi vừa tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, thực sự cả đời này tôi chẳng bao giờ quên. Tôi nhận ra lúc mình khó khăn, hoạn nạn cũng chỉ có vợ bên cạnh lo toan và chăm sóc. Những người mà tôi dành rất nhiều thời gian và tâm trí thì họ lại chẳng thể giúp được gì hoặc không đến kịp. Tôi có mệnh hệ nào, vợ con, gia đình là người đau đớn, khổ sở nhất, bạn bè chẳng có tôi thì họ sẽ chơi với người khác”.

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng c.hết điếng nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm - Hình 2

Ảnh minh họa

Trọng nhận ra anh đã khiến Dung phải chịu quá nhiều tổn thương, ấm ức. Mải mê bạn bè, anh bỏ mặc vợ với con cái, việc nhà. Những lần anh về muộn còn khiến Dung phải lo lắng, bất an, sợ chồng xảy ra chuyện gì. Giấc ngủ của Dung những đêm chồng về muộn luôn chập chờn, thấp thỏm, chẳng bao giờ được ngon giấc.

Trọng chia sẻ sau lần đó anh đã nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân, thay đổi thói quen anh đã có cả chục năm. Trọng lọc bỏ những mối quan hệ không cần thiết, thu gọn danh sách bạn bè để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Thêm một điều nữa, anh hạn chế tối đa chuyện về muộn, tránh cho vợ phải lo lắng.

Đúng là ai cũng cần bạn bè nhưng thiết nghĩ đã có gia đình riêng thì chắc chắn gia đình phải luôn được đặt ở vị trí số 1, không bao giờ có thể khác được. Nếu đàn ông không làm tốt điều đó, tới một ngày người vợ cũng sẽ nản lòng mà buông tay thôi.

Đến thăm cô bạn thân bệnh nặng, nửa đêm tỉnh dậy tôi khiếp hãi nhìn cánh tay đặt lên người

Trước nay tôi vốn khó ngủ khi đến chỗ lạ nhưng chẳng hiểu sao tối ấy tôi cực kỳ buồn ngủ, nói chuyện với Lành chưa được bao lâu thì đã ngủ thiếp đi.

ADVERTISEMENT

Tôi có một cô bạn thân tên Lành, chúng tôi chơi thân với nhau từ những ngày còn là sinh viên năm nhất. Cho đến nay đã hơn chục năm rồi, chúng tôi đều bám trụ lại thành phố lập nghiệp và vẫn duy trì tình bạn gắn bó khăng khít. Chúng tôi đều không có chị em gái nên coi nhau chẳng khác gì anh em ruột thịt trong nhà, thậm chí còn thân thiết hơn m.áu mủ.

Lành vốn đang rất hạnh phúc bên chồng và con gái, công việc của nó cũng khá ổn định. Thế nhưng ai ngờ đâu tai họa bất ngờ ập đến. Khi Lành thấy trong người mệt mỏi và đi khám thì bàng hoàng phát hiện bản thân đã bị ung thư gan giai đoạn cuối, không thể chữa trị được nữa.

Đến thăm cô bạn thân bệnh nặng, nửa đêm tỉnh dậy tôi khiếp hãi nhìn cánh tay đặt lên người - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi thương nó thương cho cả đứa con gái bé bỏng của nó nữa. Ảnh minh họa

Lành quyết định không tiến hành hóa trị mà muốn dành những ngày còn lại bên chồng con. Chồng nó cũng bỏ cả công việc để ở bên cạnh vợ. Dù không biết thời gian còn bao nhiêu nhưng nó vẫn luôn cố gắng vui vẻ lạc quan nhất có thể. Nhìn nụ cười của nó mà tôi thấy đau đớn trong lòng vô cùng, thương nó thương cho cả đứa con gái bé bỏng của nó nữa.

Mấy hôm trước tôi có đến thăm Lành và ngủ lại qua đêm. Chúng tôi nằm trên giường tâm sự với nhau đủ thứ chuyện, từ những ngày hai đứa còn là sinh viên trên giảng đường đại học đến những khó khăn vất vả ngày đầu ra trường đi làm. Cả những câu chuyện tình yêu của chúng tôi nữa.

Trước nay tôi vốn khó ngủ khi đến chỗ lạ nhưng chẳng hiểu sao tối ấy tôi cực kỳ buồn ngủ, nói chuyện với Lành chưa được bao lâu thì đã ngủ thiếp đi. Để rồi đến khi tỉnh dậy nhìn xung quanh tối om, tôi cứ có cảm giác là lạ. Tôi định sờ sang bên cạnh để tìm Lành thì giật mình phát hiện có một cánh tay đang gác ngang qua người mình rất nặng. Lúc ấy tôi cũng mới kịp kinh hoàng nhận ra trên người không một mảnh vải che thân.

Tôi khiếp hãi vùng dậy la hét thất thanh. Vừa dứt tiếng hét thì đèn trong phòng bỗng nhiên bật sáng và Lành xuất hiện từ ngoài cửa. Quay phắt sang bên cạnh, tôi hóa đá khi phát hiện chủ nhân của cánh tay gác lên người tôi chính là chồng Lành chứ không phải ai khác!

ADVERTISEMENT

Anh ta cũng không mặc gì trên người. Trước ánh mắt của tôi thì anh ta mới chậm rãi tìm quần áo mặc vào, từ đầu đến cuối vẫn im lặng không nói một lời.

Tôi chưa thể hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra thì Lành lao đến giúp tôi lấy quần áo còn chủ động mặc vào cho tôi. Vừa làm nó vừa khóc nức nở:

- Xin mày hãy tha thứ cho tao, tất cả là ý muốn của tao, là tao bắt anh ấy làm vậy. Là tao cố tình cho thuốc an thần vào cốc nước của mày để mày ngủ say hơn bình thường...

Nói rồi nó sụp xuống dưới chân tôi cầu xin:

- Hãy thay tao làm mẹ của con gái tao. Mày cũng biết đấy tao yêu nó hơn chính bản thân mình, tao không yên tâm giao nó cho bất cứ người phụ nữ nào khác. Mà chồng tao còn trẻ, anh ấy là đàn ông nữa nên chắc chắn sẽ tái hôn. Nếu là mày thì tao yên tâm tuyệt đối mày sẽ chăm sóc con gái tao như chính tay tao chăm sóc, đúng không?

Đến thăm cô bạn thân bệnh nặng, nửa đêm tỉnh dậy tôi khiếp hãi nhìn cánh tay đặt lên người - Hình 2
Hôm ấy tôi ra về mà lòng nặng trĩu tâm sự. Ảnh minh họa

ADVERTISEMENT

Tôi đờ đẫn không thể tin nổi nhìn khuôn mặt giàn giụa nước mắt của Lành. Hóa ra là vậy. Nó sợ mẹ kế sau này sẽ đối xử không tốt với con gái. Nó cũng chẳng dám nói thẳng trực tiếp với tôi vì sợ tôi từ chối. Thế nên mới thiết kế màn kịch này để đặt mọi chuyện vào thế đã rồi.

- Anh xin lỗi vì đã cùng với Lành lén đối xử với em như vậy. Nhưng đây là ước nguyện cuối cùng của cô ấy, thôi thì chúng ta cùng yêu thương Lành và đứa trẻ, hy vọng em có thể cùng anh giúp cô ấy hoàn thành tâm nguyện. Anh hứa sẽ đối xử thật tốt với em...

Chồng Lành từ tốn lên tiếng. Tôi nhìn hai vợ chồng nó không biết phải trả lời thế nào. Hôm ấy tôi ra về mà lòng nặng trĩu tâm sự. Hiện tại tôi vẫn độc thân, tôi cũng thương con gái Lành như con gái mình. Dù không có tình cảm với chồng Lành nhưng tôi có nên làm theo tâm nguyện của nó hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
2700 nhân viên bị công ty sa thải khi đang ngủ, người làm thêm ngoài giờ hành chính có nguy cơ bị đuổi việc
08:11:48 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
4 mẹ con Phạm Quỳnh Anh gây sốt với bức ảnh 'đẹp đều'
08:22:30 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ Justin Bieber lọt top 30 Under 30 của Forbes

Sao âu mỹ

10:40:29 30/11/2022
Với thương hiệu dưỡng da Rhode, Hailey Bieber đã xuất sắc được Forbes vinh danh trong danh sách 30 người thành đạt nhất dưới tuổi 30 trong năm nay

Cách nấu món lẩu cá thác lác khổ qua ngon và bổ dưỡng

Ẩm thực

10:37:51 30/11/2022
Cách nấu món lẩu cá thác lác khổ qua mà MRLVN chia sẻ sau đây không chỉ là một trong những công thức nấu ăn siêu ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng nữa đấy

Mỹ: Máy bay vướng vào đường dây điện gây mất điện trên diện rộng

Thế giới

10:36:42 30/11/2022
Ngày 27/11, một chiếc máy bay nhỏ vướng vào đường dây điện cao thế ở hạt Montgomery, bang Maryland của Mỹ, gây mất điện trên diện rộng. Lực lượng cứu hộ đã làm việc xuyên đêm để giải cứu những người mắc kẹt trên máy bay

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

Hậu trường phim

10:36:31 30/11/2022
Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội

Diệp Lâm Anh tiết lộ chồng cũ có dấu hiệu không kiểm soát bản thân, tự ý đến trường giữ con trai

Sao việt

10:34:45 30/11/2022
Hậu ồn ào chồng cũ chặn xe ô tô, bị buộc rời khỏi công ty, Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng rõ về những lùm xùm của mình. Được biết, ngày 2/12 nữ diễn viên và thiếu gia Nghiêm Đức ra tòa lần tiếp theo để giải quyết vấn đề ly hôn

Xe ô tô đáng mua trong tầm giá 900 triệu đồng

Ôtô

10:31:47 30/11/2022
Ford Territory, Kia K5 hay Toyota Innova là những gợi ý đáng để tham khảo về một chiếc xe trong tầm giá quanh 900 triệu đồng chưa tính chi phí lăn bánh

Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le

Netizen

10:28:46 30/11/2022
Vượt 400km từ Nghệ An đến Quảng Ninh ngóng chờ tin tức. Hình ảnh đôi vợ chồng nghèo nằm ro ro giữa trời đông lạnh buốt khiến nhiều người vô cùng xót xa. Được biết, gia đình nam thanh niên có hoàn cảnh rất khó khăn, không có tiền để thuê...

Yamaha Grande vs Vespa Primavera - đâu là mẫu xe dành cho quý cô?

Xe máy

10:25:22 30/11/2022
Cả hai mẫu xe ga Yamaha Grande 2022 và Vespa Primavera 2022 đều là dòng sản phẩm mang phong cách thời trang hướng đến khách hàng nữ. Với mức giá từ 50 đến 80 triệu đồng, bạn nên chọn mẫu xe nào?

Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại

Phim việt

10:20:33 30/11/2022
Hoàng (Việt Anh) rất cảm kích khi Phương (Hồng Diễm) chủ động bảo anh và mẹ đến nhà cô ở

Courtois cảnh báo các đồng đội ở Bỉ về rò rỉ thông tin lục đục

Bóng đá thế giới

10:16:44 30/11/2022
Courtois bác bỏ lục đục trong phòng thay đồ của ĐT Bỉ. Anh cũng tuyên bố người chịu trách nhiệm về các cáo buộc sẽ bị trục xuất nếu bị phát hiện

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế

Thời trang

10:12:40 30/11/2022
Từ BST mở màn Búp bê show với các mẫu thiết kế mùa Thu Đông ấn tượng được hé lộ qua những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông Look 2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã hoàn chỉnh 5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do các ...

Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ

Phim châu á

10:11:17 30/11/2022
Diễn xuất của mỹ nhân này trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt không được lòng khán giả

Phụ xe khách mang theo kiếm trong hành lý, c.hém tài xế trọng thương

Pháp luật

10:10:04 30/11/2022
Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng phát lệnh truy nã một phụ xe khách sau khi người này dùng kiếm c.hém tài xế đi cùng trọng thương