Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Yêu nhau được 2 năm, cùng nhau vượt qua khó khăn, vui buồn, tôi và anh quyết định mối quan hệ xa hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của cả hai đứa còn bố mẹ mới là người quan trọng. Anh động viên tôi về ra mắt gia đình anh.

Thú thực, tôi luôn ái ngại chuyện xuất hiện trước mặt người lớn vậy nên suốt thời gian yêu nhau, tôi chưa từng đề cập chuyện về thăm gia đình anh. Mỗi dịp lễ tết, tôi luôn rất chu đáo, chưa từng quên mua quà biếu gia đình anh nhưng chuyện về thăm nhà thì rất ngại.

Video đang HOT

Bởi vậy, lần này anh đã động viên tôi rất nhiều. Anh muốn tôi về gặp bố mẹ anh rồi hai đứa tính chuyện kết hôn . Một phần vì ngại gặp người lớn, phần còn lại tôi có chút tự ti.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn - Hình 1

Thú thực, tôi luôn ái ngại chuyện xuất hiện trước mặt người lớn vậy nên suốt thời gian yêu nhau, tôi chưa từng đề cập chuyện về thăm gia đình anh. (Ảnh minh họa)

Biết gia đình anh cũng có chút điều kiện, ít nhất là hơn gia đình tôi nên tôi luôn mặc cảm sợ bố mẹ anh không đồng ý. Chỉ là, lúc nào anh cũng động viên tôi, không cần phải lo lắng chuyện kinh tế vì bố mẹ anh vô cùng tốt bụng, giản dị.

Tôi lấy đó làm động lực và quyết định làm việc trọng đại của cuộc đời. Thật may, lần đầu gặp hai bác, thái độ vui vẻ, hòa nhã của cả bác trai và bác gái khiến tôi nhận ra, mình đã nghĩ quá nhiều. Bác rất đon đả, hỏi han, quan tâm tôi và gia đình tôi.

Bữa cơm ăn uống vui vẻ, mọi thứ đều vô cùng thoải mái. Tối đó chúng tôi ngủ lại nhà anh vì đường xá xa xôi chưa kịp bắt xe lên thành phố.

Tôi nằm cùng bác gái, bác nói những chuyện ngày xưa, kể chuyện rất vui. Bác còn động viên tôi nếu đã yêu ai thì phải hết lòng, có khó khăn cũng không quan trọng, chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì mọi chuyện sẽ tốt.

Nghe bác nói vậy tôi cảm thấy vô cùng vui. Tôi nghĩ không có lý do gì bác ngăn cản chuyện tình yêu của hai đứa, “suất” con dâu của bác, tôi nắm chắc trong tay.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn - Hình 2

Tôi nghĩ không có lý do gì bác ngăn cản chuyện tình yêu của hai đứa, “suất” con dâu của bác, tôi nắm chắc trong tay. (Ảnh minh họa)

Nếu không có chuyện tình cờ tày đình đêm hôm đó, có lẽ sau này có chia tay người yêu, tôi cũng vĩnh viễn không biết lý do.

Tối đó vì khó ngủ, lạ giường, tôi tỉnh dậy không thấy bác gái đâu. Khát nước, tôi đi xuống nhà. Lối đi vòng vèo khó tìm, tôi tình cờ đi qua phòng thờ nhà bác và lạnh gáy nghe được lời bác lẩm nhẩm trong miệng.

“Lạy trời lạy phật, con bé này với con trai con không hợp nhau, con trai con giỏi giang, cần phải cưới một người môn đăng hộ đối, giàu có, tiểu thư gia thế mới xứng mặt con trưởng. Nó vừa lùn vừa béo, bố mẹ làm nông, không thể làm dâu trưởng nhà con. Con cầu xin các cụ phù hộ độ trì cho chúng chia tay. Con không muốn mang tiếng ngăn cản vì sợ con trai con buồn, chỉ biết nương nhờ vào gia tiên mà thôi”.

Tôi chững người lại, thực sự không còn đứng đó để nghe thêm. Vậy tất cả những gì bác nói lúc tối cùng tôi là giả tạo, thái độ vui vẻ vồn vã kia giải thích sao đây?

Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng. Bác làm vậy chỉ để giữ danh tiếng cho bản thân nhưng sẽ toan tính việc ép anh và tôi phải chia tay.

Tôi còn hi vọng gì vào tình yêu này. Liệu có được anh rồi tôi có được hạnh phúc. Biết anh yêu tôi nhưng miễn cưỡng lấy anh, liệu tôi có thể khiến anh về phe mình. Hay người con trai là con một trong gia đình sẽ vì mẹ và vợ mà khó xử?

Tôi thật sự không muốn cuộc đời bị rơi vào mớ bòng bong này. Cuộc sống là do mình lựa chọn, tại sao phải chọn lối đi ngoắt ngoéo, quanh co.

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Đến bây giờ thì tôi hối hận vô cùng!

Tuấn là tình đầu của tôi. Chúng tôi yêu nhau đến nay đã hơn 1 năm rồi. Anh ấy là người rất lịch sự, chưa bao giờ đi quá giới hạn. Những lần hẹn hò, Tuấn chỉ cầm tay, ôm eo bạn gái. Điều mạnh bạo nhất anh làm từ trước đến nay là hôn tôi. Khi cảm xúc trong tôi dâng trào thì Tuấn dừng lại khiến tôi không ít lần hụt hẫng. Nhưng anh nói rằng, bao giờ về chung 1 nhà thì anh mới làm "chuyện ấy".

Bước sang năm thứ 2 bên nhau, tôi muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ yêu đương của mình. Bởi cả 2 đều không còn trẻ nữa. Chúng tôi đều đã mấp mé 30 tuổi hết rồi. Tôi nói chuyện với Tuấn và anh đồng ý luôn.

Đầu năm, nhân dịp hội làng, Tuấn đưa tôi về ra mắt. Nhà anh tuy không giàu "nứt đố đổ vách" nhưng cũng khá khang trang, to đẹp nổi nhất xóm. Bố mẹ anh hiền lành, thấy con trai dẫn bạn gái về thì vui ra mặt. Mẹ anh còn tất tưởi gọi hết họ hàng đến chơi để xem mắt con dâu tương lai. Cả họ cười nói rôm rả. Có bác còn khen tôi xinh, có tướng phu thê với Tuấn. Tôi nghe thế thì thích, nhưng ngại không biết nói gì nên chỉ tủm tỉm cười.

Đến giờ nấu cơm trưa, tôi muốn xuống bếp thể hiện 1 chút. Bởi dù sao cũng là lần đầu về ra mắt, nhưng mẹ Tuấn gạt phắt. Bác gái bắt tôi lên nhà chơi, không cần phải động tay vào thứ gì cả.

Lúc ấy Tuấn lại đang theo đám em họ ra hội làng chơi, thành ra tôi chẳng biết làm gì, hay nói chuyện với ai. Ngồi 1 lúc ở trên nhà thì chán, tôi mon men ra vườn nhà anh để lượm quả. Đang với tay lên vặt quả táo, thì tiếng cô hàng xóm khiến tôi giật nảy mình. Cô chống tay lên bờ tường, nhìn tôi cười tít. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy có thiện cảm. Ngược lại thấy cô này hơi đồng bóng, hâm hâm. Nghĩ bụng là vậy nhưng tôi vẫn chào hỏi tử tế.

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội bỏ của chạy lấy người - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cô ta vẫy vẫy tôi lại gần rồi thủ thỉ: " Bạn gái của Tuấn phải không? Xinh đáo để nhỉ" . Miệng cô nhai trầu tóp tép, mùi hăng nồng phả vào má, khiến tôi khó chịu. Liếc ngang dọc 1 hồi, người hàng xóm này nói tiếp: " Sắp cưới thằng Tuấn, thế đã tìm hiểu kĩ chưa? Biết nó 1 đời vợ rồi không? Đám cưới hôm trước thì hôm sau vợ bỏ về mẹ đẻ, nằng nặc đòi ly hôn.. .".

Tôi ngớ người, chuyện này tôi không biết thật. Thấy điệu bộ bối rối của tôi, cô này phá lên cười ha hả: "30 chưa phải là Tết. Cứ tìm hiểu kỹ đi. Biết đâu quay xe còn kịp ". Nói xong cô ta quay người đi vào nhà luôn, miệng ngân nga câu hát gì đó mà tôi không nghe rõ.

Được cảnh báo như vậy tôi có phần chột dạ. Nhưng sau đó tôi gạt đi luôn. Chắc hàng xóm không ưa nhau nên đặt điều nói xấu. Nhìn điệu bộ chẳng tử tế gì của cô ta, tôi không tin tưởng được. Nếu quả thực Tuấn có 1 đời vợ rồi thì cũng không sao. Quan trọng là bây giờ chúng tôi yêu nhau. Quá khứ qua rồi thì cho qua đi!

Thế rồi đám cưới của tôi nhanh chóng diễn ra. Vì dịch bệnh nên 2 nhà cũng không mở to. Nhưng tôi vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc lắm.

Đêm tân hôn là điều mà tôi mong chờ nhất. Dọn dẹp mọi thứ thật nhanh, tôi về phòng diện chiếc váy ngủ thật đẹp để đợi chồng. Nhưng hỡi ôi, đến lúc "lâm trận", tôi mới phát hiện ra sự thật ngang trái. Tuấn bị yếu sinh lý. Hơn nửa tiếng trôi qua, tôi dùng đủ mọi cách mà "cậu nhỏ" của chồng tôi vẫn dửng dưng như không. Tuấn cũng cố ôm ấp, hôn hít tôi nhưng chẳng có gì tiến triển. Nhìn anh bối rối, tôi tụt hứng. Chán đời, tôi quay vào tường ngủ. Tôi nghĩ chắc nay anh cũng mệt rồi, đám cưới hàng trăm khách mời như vậy cơ mà... Còn Tuấn thì xấu hổ, cuống quýt xin lỗi...

Nhưng rồi đến đêm thứ 2, thứ 3... cũng chẳng khá hơn. Đến lúc này thì tôi chán nản hẳn. Cảm thấy như kiểu bị lừa, tôi tức tưởi ôm mặt khóc. Được tròn 1 tuần làm vợ Tuấn, tôi thu dọn mọi thứ bỏ về mẹ đẻ. Tôi quyết định ly hôn. Sống với người chồng bất lực thế này thì ai chịu nổi? Bây giờ nghĩ lại lời cô hàng xóm, tôi thấy ân hận. Biết thế tôi chịu khó tìm hiểu thêm 1 chút thì bây giờ không mang tiếng gái 1 đời chồng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58Voi con háo hức khi được tắm 00:53

Tiêu điểm

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy
18:52:08 26/09/2021
Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”
18:34:24 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hình phạt nào cho nghi phạm "chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7"?
14:20:42 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?
16:44:08 27/09/2021
NÓNG: Vợ ngồi trên nắp capo bắt ghen chồng và "tiểu tam" cố thủ trong ô tô "nhún nhảy" giữa phố, la hét đến khàn cả tiếng
14:43:46 27/09/2021
Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc
14:11:36 27/09/2021
Trang Trần hé lộ tiền nuôi con mỗi tháng, hóa ra chuẩn rich kid
14:50:48 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt
14:41:09 27/09/2021

Tin mới nhất

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

12:09:05 27/09/2021
Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn

12:00:51 26/09/2021
Có ham muốn tình dục, nhưng tôi rất sợ mỗi khi gần gũi chồng mà chẳng dám nói ra mong muốn của mình...

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Có thể bạn quan tâm

Xiaomi đầu tư vào doanh nghiệp khởi nghiệp sản xuất chip dành cho xe tự lái

Ôtô

19:39:00 27/09/2021
Black Sesame Technologies cho biết đang tiến gần đến mức định giá gần 2 tỷ USD sau khi huy động được hàng trăm triệu USD từ các nhà đầu tư, trong đó có quỹ đầu tư của Xiaomi.

Nhóm chuyên cắt trộm dây điện sa lưới

Pháp luật

19:38:33 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) đã khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Đây là băng nhóm đã gây ra hàng loạt vụ cắt trộm dây điện ở tỉnh Trà...

Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình

Sao việt

19:38:15 27/09/2021
Trong lúc ồn ào sao kê còn chưa hạ nhiệt, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục bị nghi ngờ có cách hành xử bạo lực hồi với người tố cáo mình thiếu minh bạch.

5 thành phần chống lão hóa bác sĩ da liễu khuyên dùng

Làm đẹp

19:37:57 27/09/2021
Ngoài sản phẩm chứa retinol, axit hyaluronic, bác sĩ da liễu khuyên dùng kem chống nắng hàng ngày để tăng tốc độ tái tạo da.

Cặp đôi rước dâu trước chốt kiểm soát vào mùa dịch nhưng mọi sự đổ dồn của dân mạng lại dành cho nhân vật đặc biệt mặc áo màu xanh

Netizen

19:36:43 27/09/2021
Cặp đôi trong video clip được đăng tải trên TikTok khiến cộng đồng mạng kinh ngạc vì vẫn tổ chức lễ rước dâu giữa mùa giãn cách xã hội.

Cách làm gà đút lò nhồi thịt nguyên con thơm ngon, hấp dẫn, ăn là ghiền

Ẩm thực

19:35:38 27/09/2021
Chưa biết chiêu đãi món gì cho gia đình? Hãy vào bếp để làm ngay món nướng vô cùng thơm ngon hấp dẫn đó chính là gà đút lò nhồi thịt nguyên con ăn vào là ghiền sau đây nhé!

Xiaomi Buds 3 Pro ra mắt: Thiết kế giống AirPods Pro, có chống ồn chủ động, pin 6 giờ, giá 2.5 triệu đồng 

Đồ 2-tek

19:32:33 27/09/2021
Xiaomi Buds 3 Pro là một chiếc tai nghe không dây cao cấp được Xiaomi giới thiệu với nhiều ưu điểm, trong khi mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các tai nghe cùng phân khúc.

Bầu cử Quốc hội Đức: SPD giành chiến thắng

Thế giới

19:32:14 27/09/2021
Đảng Dân chủ Xã hội Đức (SPD) đã giành chiến thắng tại cuộc bầu cử Quốc hội liên bang khoá 20 sau khi tất cả số phiếu đã được kiểm.

Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về

Sao châu á

19:27:31 27/09/2021
Diễn viên Lý Cần Cần bị chỉ trích sống vụn vặt, trong khi nhiều người khen cô tiết kiệm, sau khi cô gói đồ ăn thừa từ đám cưới mang về nhà.

Phim Vị (Taste) đoạt giải Liên hoan phim quốc tế Berlin trở thành phim của Singapore

Hậu trường phim

19:26:24 27/09/2021
Một tác phẩm điện ảnh độc lập sản xuất trong 7 năm đã từ bỏ quốc tịch mẹ đẻ để được phát hành.

Mỹ nhân 'Wonder Woman' chật vật ru con ngủ

Sao âu mỹ

19:23:47 27/09/2021
Giữa nhà hàng, nữ diễn viên Gal Gadot không ngần ngại nhún nhảy để ru con gái ba tháng tuổi ngủ.

5 vai diễn ấn tượng nhất của 'mỹ nam đang lên' Ahn Hyo Seop: Chàng chiêm tinh mù trong 'Lovers of the red sky' gây xúc động mạnh

Phim châu á

19:23:42 27/09/2021
Từ khi bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất, tuy có những chật vật thuở ban đầu nhưng Ahn Hyo Seop đã có rất nhiều vai diễn hay, gây ấn tượng với khán giả.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

Học hành

19:17:15 27/09/2021
Thủ tưởng Chính phủ có công điện về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Hòa Minzy, Diệp Lâm Anh, Chúng Huyền Thanh tự tin khoe vết rạn da sau sinh hạnh phúc hơn khi làm mẹ

Phong cách sao

19:10:39 27/09/2021
Hòa Minzy, Diệp Lâm Anh không ngần ngại khoe những dấu vết rạn da sau sinh như một cách chứng minh hùng hồn với thế giới rằng một em bé đã từng nằm trong đó 9 tháng 10 ngày trước khi chào đời.

MU rối hơn khi có Ronaldo

Bóng đá thế giới

19:04:30 27/09/2021
Những tưởng có Ronaldo, MU sẽ thuận lợi hơn trên con đường tìm lại hào quang xưa và chinh phục Champions League danh giá. Tuy nhiên, từ khi Ronaldo về lại Old Trafford, mọi thứ có vẻ rối rắm và phức tạp hơn, đặc biệt là chiếc ghế của HL...