Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng

Từng có giây phút tôi bị yếu lòng nhưng chắc chắn quyết định cuối cùng vẫn là không quay lại.

Trước khi quyết định đi tới hôn nhân và gắn bó với một người đàn ông, tôi đã có nhiều trải nghiệm tình yêu tệ hại, bào mòn tuổi thanh xuân. Tuy quá khứ đã nằm lại phía sau, song tôi vẫn không thể quên được những đắng cay mà mình từng nếm trải. Giờ đây tình cũ bỗng quay lại, hứa hẹn và ngỏ ý muốn “gương vỡ lại lành”, tôi có khó xử đôi chút, nhưng rồi cuối cùng đã quyết định được. Tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của mình.

Tôi yêu Tiến – tình cũ trong vòng hơn 2 năm trời. Anh ấy là một người đàn ông sống thực tế, cũng sức dài vai rộng, chăm chỉ làm việc. Tuy nhiên đó chỉ là cái mã ban đầu, và thật không may, tôi đã lỡ yêu người này rất sâu đậm mà chẳng màng gì tới những góc khuất của anh. Thời điểm mới làm quen, tìm hiểu, Tiến thể hiện anh rất chiều chuộng, tâm lý, thấu hiểu tôi. Nhưng sau 6 tháng yêu nhau, dần dần anh thay đổi, trở nên dễ nóng giận, gia trưởng.

Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đặc biệt, mặc dù lương tháng của Tiến cũng thuộc dạng khá, nhưng anh ấy chẳng còn chiều chuộng tôi. Những dịp kỷ niệm, sinh nhật, anh ấy còn không tặng quà, chỉ đưa đi ăn qua loa. Giống như là tôi đang yêu một người vô tâm vậy. Nhưng tôi vẫn không thể dứt khoát với anh ấy, vì cứ hễ tôi muốn kết thúc mối quan hệ là Tiến sẽ cầu xin, hứa hẹn. Mùi lòng nhiều lần, tôi cứ loay hoay, luẩn quẩn với cuộc tình này.

Cho tới một thời điểm không thể chịu nổi nữa, tôi đã định chấm dứt thì lại nhận ra mình đang mang thai. Khi đó, tôi nói sự thật cho Tiến nghe. Tôi đã nghĩ anh ấy sẽ vui vẻ, hạnh phúc và chuẩn bị cưới tôi. Tuy nhiên, một tin sét đánh ngang tai làm cho tôi suy sụp khi đang ở độ tuổi 26 – Tiến muốn tôi bỏ đứa bé đi. Đơn giản vì anh chưa sẵn sàng làm bố, chưa muốn lấy tôi vì cảm thấy tôi không phải đáp số cuối cùng của anh.

Tôi rơi vào trạng thái khủng hoảng trầm trọng, người uể oải mệt mỏi. Tiến đã chia tay với tôi, và tôi thì quá yếu ớt nên con cũng không còn nữa…

Video đang HOT

Bẵng đi 2 năm sau đó, tôi quen được một người đàn ông khác – chính là chồng sắp cưới của tôi hiện tại. Anh ấy tuy chưa hoàn hảo về ngoại hình song sự nghiệp cực kỳ vững chắc, đặc biệt đối xử tốt với tôi, không làm tôi đau khổ như Tiến.

Khoảng thời gian 2 năm sau khi kết thúc với Tiến, anh ấy sang nước ngoài để học thạc sĩ. Trở về nước, nghe nói công việc của Tiến thuận buồm xuôi gió, ngày càng phất lên hơn. Tôi cũng chỉ nghe ngóng được nhiêu đó thôi chứ không thực sự quan tâm lắm. Cho đến một buổi sáng, tôi thấy Tiến vào tương tác với nhiều bài viết của tôi trên mạng xã hội (chúng tôi vẫn giữ trạng thái bạn bè). Tôi cũng mặc kệ, bỏ qua. Tới khi anh hẹn tôi đi cafe, bảo có chuyện quan trọng.

Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Dù không muốn gặp lại Tiến, nhưng linh tính tôi mách bảo, nên tôi đã đồng ý. Cũng chính trong buổi cafe hôm ấy, Tiến đột ngột chuyển cho tôi 100 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng. Trước đây anh biết số tài khoản của tôi nên mới chuyển như vậy. Đặc biệt Tiến còn hi vọng tôi sẽ bỏ qua lỗi lầm cho anh và cả hai cùng yêu nhau lại như ngày xưa. Tôi không nói gì cả, hôm đó Tiến còn đèo tôi về nhà, còn khoác cho tôi một chiếc áo.

Thoáng chốc, tôi có chút lưỡng lự, vì trước đây tình cảm tôi dành cho Tiến là rất lớn. Nhưng tôi cũng đủ tỉnh táo để biết mình không thể phản bội người chồng sắp cưới hiện tại. Tôi thấy mình thật có lỗi với anh ấy. Cuối cùng, không cần đắn đo quá nhiều, tôi quyết định sẽ chấm dứt với Tiến. Tôi hẹn riêng Tiến rồi trả anh chiếc áo, đồng thời nói dứt khoát:

“Thật không ngờ, đến chiếc áo anh đưa tôi cũng còn bị rách túi. Tôi đã khâu lại cho anh rồi. Tưởng anh giàu sang thế nào, hóa ra vẫn tằn tiện như xưa. Tôi cũng trả lại anh 100 triệu, đó là số tiền tôi không cần. Giờ đây tôi có hạnh phúc, tình duyên mới rồi, anh đừng làm phiền tôi nữa. Chiếc áo này tôi trả lại anh, mong anh sẽ mua áo mới, khoác cho người nào xứng đáng đi”.

Nói xong, tôi liền bỏ đi. Kể từ hôm ấy, Tiến cũng chẳng dám nói năng gì nữa. Tôi nghĩ mình đã đúng. Quá khứ nên để nó ngủ yên thôi.

Tình cũ xinh "mất hồn", chán vợ sề tôi vồ vập qua đêm rồi chết lặng lúc 4h sáng

Đang ngủ say thì tôi giật nảy mình thấy trên người lạnh toát, chiếc chăn đắp bị ai đó giật phăng.

Rồi xây xẩm mặt mày khi nhận mấy cái tát như trời giáng không biết của ai đánh vào mặt mình.

Vợ tôi vừa sinh con được 5 tháng. Lúc mang thai cô ấy tăng cân nhiều. Ngoại hình, khuôn mặt thay đổi nhiều, mũi thì to, mặt nám tàn nhang lại mọc mụn tùm lum. Da thì bị rạn, tóc tai da dẻ chẳng còn được mượt mà láng mịn. Chưa nói cho con bú nên trên người vợ lúc nào cũng có mùi sữa.

Trước đó cô ấy cũng đâu đến nỗi nào, còn giờ chỉ nhìn thôi tôi đã chẳng còn cảm hứng. Lúc mang bầu vợ bảo hạn chế quan hệ để giữ cho con, tôi lại càng mừng. Sau khi cô ấy sinh xong, tôi dặn vợ cứ yên tâm dưỡng sức, tôi sẽ hi sinh nhu cầu vì vợ con. Cô ấy cảm động lắm nhưng thực tế là tôi nhìn vợ đã thấy ngán không thể làm ăn gì được.

Giữa lúc đó thì tôi tình cờ gặp lại Hiền, người yêu cũ của mình. Lúc trước Hiền cũng chỉ bình thường mà mấy năm xa nhau cô ấy thay đổi một trời một vực, trở nên xinh đẹp quyến rũ mất hồn. Hiền kể cô ấy chịu khó tập thể dục, ăn uống điều độ, đồng thời bỏ tiền tuốt lại vài đặc điểm xấu. Hiền làm mũi, nhấn mí rồi đi spa chăm sóc da, làm tóc, trang điểm, ăn diện vào, đúng là khác biệt một trời một vực.

Tình cũ xinh mất hồn, chán vợ sề tôi vồ vập qua đêm rồi chết lặng lúc 4h sáng - Hình 1

Trước đó cô ấy cũng đâu đến nỗi nào, còn giờ chỉ nhìn thôi tôi đã chẳng còn cảm hứng. (Ảnh minh họa)

Nhìn Hiền rồi lại nhớ đến cô vợ sề mà thực sự tôi không còn thiết tha về nhà nữa. Hết giờ làm là tôi lại rủ Hiền đi ăn, đi uống cà phê. Đúng là nhìn phụ nữ đẹp bao giờ cũng thấy vui vẻ yêu đời hơn hẳn.

Sau chục ngày gặp lại thì chúng tôi rủ nhau đi uống rượu. Đêm đó Hiền đồng ý qua đêm. Khỏi phải nói tôi vui mừng sung sướng thế nào, thời gian gần đây tôi phải nhịn nhiều lắm rồi. Vợ đã hết cữ có thể quan hệ lại nhưng thật tình tôi không thể dậy nổi ham muốn với cô ấy. Cho dù tôi vẫn yêu thương vợ và có trách nhiệm với gia đình song đàn ông yêu bằng mắt mà.

Tôi nói dối vợ là có dự án quan trọng cần phải ở lại nhà đồng nghiệp làm việc qua đêm. Uống rượu tới gần 11 giờ đêm, tôi và Hiền kéo nhau về căn hộ của cô ấy ngủ lại. Cánh cửa vừa đóng, tôi lập tức ôm chầm lấy Hiền hôn ngấu nghiến. Chúng tôi quấn lấy nhau cuồng nhiệt từ ngoài cửa đến phòng khách rồi tới phòng ngủ. Lúc mệt rã rời ngủ thiếp đi thì cũng là 3h sáng. Tôi chìm vào giấc ngủ đầy thỏa mãn.

Đang ngủ say thì tôi giật nảy mình thấy trên người lạnh toát, chiếc chăn đắp bị ai đó giật phăng. Rồi xây xẩm mặt mày khi nhận mấy cái tát như trời giáng không biết của ai đánh vào mặt mình. Mở mắt ra, tôi suýt ngất khi phát hiện bố mẹ, vợ tôi và cả bố mẹ vợ đang quây kín quanh giường tôi nằm, còn Hiền thì đã không thấy đâu. Lúc đó là 4h sáng.

- Thằng mất dạy! Vợ mày con nhỏ mới sinh ở nhà mà mày đi hú hí với người yêu cũ, để nó đăng lên mạng tùm lum, bây giờ cả thiên hạ biết hết rồi! Con ơi là con, sao tao lại sinh ra đứa con khốn nạn như mày?

Tình cũ xinh mất hồn, chán vợ sề tôi vồ vập qua đêm rồi chết lặng lúc 4h sáng - Hình 2

Cả tuần qua, cả nhà tôi lúc nào cũng căng như dây đàn. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi vừa cào cấu đấm đá vừa gào khóc chửi mắng tôi. Cuống quýt mặc quần áo, lúc ấy tôi mới run rẩy sợ hãi khi biết mình đã rơi vào cái bẫy độc ác của Hiền. Sau khi tôi ngủ say thì cô ta liền gửi ảnh hai đứa trên giường cho vợ tôi, ghi rõ địa chỉ số nhà hẳn hoi. Rồi cô ta biến mất, để cửa ngỏ ở đó cho nhà tôi đến đánh ghen. Chắc chắn cô ta oán hận khi trước tôi không thèm cưới mình đây mà!

Vợ tôi gục đầu vào vai mẹ đẻ khóc nức nở. Bị bắt gian tại trận, tôi làm gì còn lời nào để biện hộ. Chỉ lắp bắp thề thốt rằng mình vẫn luôn yêu thương vợ con, đối với Hiền chỉ là một đêm thoáng qua để giải quyết dục vọng.

Cả tuần qua, cả nhà tôi lúc nào cũng căng như dây đàn. Vợ tôi lấy nước mắt rửa mặt. Mẹ nhìn thấy mặt con trai là chửi mắng không tiếc lời, bố cũng giận tôi lắm. Bởi vì ông bà quý con dâu lại thương cháu. Bố mẹ vợ thì thậm chí còn không muốn nhìn mặt con rể.

Tôi hối hận quá, tôi chỉ chê vợ dạo này xuống sắc nên không còn cảm hứng nhiều, chứ chưa bao giờ muốn ly hôn cả. Qua một thời gian con lớn dần, cô ấy lấy lại phong độ nhan sắc thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ léng phéng bên ngoài. Nhưng quan trọng là bây giờ phải làm sao để cô ấy và cả nhà tha thứ cho tôi?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 00:14Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Top 10 tựa game vui chơi cùng hội bạn nhân dịp Tết 202200:51Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?04:38Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc00:17HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"02:59

Tiêu điểm

Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà
14:26:23 27/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng
14:32:42 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Một người lạ gửi món quà Tết tới nhà, tôi mang sang cho cô bạn thân để rồi tẽn tò phát hiện sự thật sốc óc
22:48:53 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm
02:28:26 29/01/2022
Tạm dừng tổ chức lễ hội Tết trên cả nước
08:20:35 29/01/2022
Lệ Quyên mặt mộc đi ăn, Hồ Ngọc Hà quý phái ra Bắc vào Nam
06:54:09 29/01/2022
Tóc Tiên cao 1m68 vẫn 'bé như kẹo' bên người đàn ông quyền lực
06:47:35 29/01/2022
Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết, ai là thủ phạm?
08:23:43 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Tôi ôm con trốn về quê ngoại ăn Tết, để rồi đau khổ khi nhìn thấy mẹ già
08:06:07 29/01/2022
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!
08:17:49 29/01/2022
Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát
07:20:25 29/01/2022

Tin mới nhất

Nhìn tấm ảnh cưới trên tường nhà bạn gái, tôi ngạc nhiên đánh rơi cả giỏ quà Tết

07:17:54 29/01/2022
Chuyện gì đang xảy ra với tôi thế này?

Chào tạm biệt để về quê ăn Tết, bất ngờ bác giúp việc đánh rơi cả túi vàng làm vợ chồng tôi ngỡ ngàng

19:43:30 28/01/2022
Sáng nay, trong lúc chồng tôi chở bác ấy ra xe, đang chào tạm biệt nhau, bất ngờ chiếc túi từ trong người bác rơi xuống nền nhà

Chồng đưa con trai đi cắt tóc, hai tiếng sau, tôi "phát sốt" khi thấy diện mạo mới của con

18:35:48 28/01/2022
Tôi ngẩn cả người vì quá sốc. Chồng ơi là chồng, anh đã làm gì con trai thế này?

Bố chồng bỗng nhiên đòi về quê, thấy lạ, tôi kiểm tra túi xách của ông thì sửng sốt khi thấy thứ bên trong

18:17:31 28/01/2022
Thấy bố chồng có những hành động rất lạ, tôi quyết định lục lọi túi xách của ông để kiểm tra

Vợ đột nhiên mang hộp quà Tết trị giá 2 triệu qua biếu nhà bác hàng xóm, để rồi khi biết lý do mà tôi hoang mang

13:57:06 28/01/2022
Trước thái độ cứng rắn của tôi, cuối cùng bác hàng xóm cũng chịu nói sự thật

Bỏ 1 tỷ chữa bệnh cho chồng, xuất viện anh tuyên bố một điều khiến tôi sốc lên sốc xuống

11:54:55 28/01/2022
Cứ ngỡ chồng sẽ vui và cảm kích bởi những điều vợ làm cho mình, thế nhưng không hiểu sao từ ngày ở viện về tâm trạng anh rất khác lạ

Mẹ đơn thân một mình đi đẻ, tỉnh dậy tôi hóa đá nhìn người đàn ông bế con gái mình

11:50:12 28/01/2022
Mở mắt ra nhìn những người vây quanh giường bệnh của mình, mẹ tôi đang bế cháu ngoại trên tay cưng nựng xuýt xoa

Trong lúc dọn nhà, tôi sung sướng phát hiện quỹ đen của chồng, để rồi gia đình có nguy cơ mất Tết

11:01:12 28/01/2022
Đang lúc không có tiền mua sắm Tết, tôi vớ được tiền của chồng nên đã chi tiêu hết công suất

Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ

10:14:31 28/01/2022
Chị ngồi khóc nức nở rồi đòi chết nếu như tôi không cho chị vay

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương

11:50:58 27/01/2022
Kiểu này thì chắc cả nhà tôi ăn Tết tại gia luôn rồi!

Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu"

11:35:49 27/01/2022
Vợ tôi ấp úng mãi rồi mới tiết lộ bí mật mà mình giấu giếm suốt mấy tháng nay cho chồng nghe

Vợ tỏ ra cao thượng không cần tiền chu cấp nuôi con sau ly hôn, mẹ tôi vạch trần sự dối trá của cô ấy khiến tôi ngã quỵ

11:15:15 27/01/2022
Mẹ đã định giấu không cho tôi biết chuyện, nhưng con dâu quá hiểm ác khiến bà buộc phải lên tiếng

Ra mắt nhà người yêu, mẹ anh hỏi tôi làm nghề gì, vừa mới trả lời thì bạn trai đã buông một câu bẽ bàng

10:24:53 27/01/2022
Tôi xấu hổ trước mặt của tất cả mọi người, chỉ biết cúi đầu rồi lén gạt nước mắt

Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn

09:00:59 27/01/2022
Thế này thì còn gì là Tết nữa?

Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ

08:41:17 27/01/2022
Câu hỏi đường đột của vợ trên group của công ty tôi làm mọi người sửng sốt. Và ngay sau đó là câu đáp lại của sếp

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý

13:15:55 26/01/2022
Năm nào tôi cũng đòi về quê ngoại ăn Tết nhưng đều vấp phải sự phản đối dữ dội của chồng

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp

Có thể bạn quan tâm

Có nồi chiên không dầu thì phải mang ra làm ngay món này chuẩn bị đón Tết vì ăn bao nhiêu cũng không tăng cân!

Ẩm thực

10:09:22 29/01/2022
Để hạn chế việc tăng cân vào dịp Tết, thay vì ăn những loại bánh kẹo chứa nhiều đường thì bạn hãy làm món khoai lang sấy dẻo siêu healthy này nhé!

Nói dối là người Nhật, người hiến tặng tinh trùng bị kiện 65 tỷ đồng

Chuyện lạ

10:03:27 29/01/2022
Một phụ nữ Nhật Bản đã kiện người hiến tinh trùng cho mình vì cô cho rằng anh ta đã lừa dối cô

Cô gái nổi quạu vì mãi không lắp được quạt 

Hài hước

10:02:10 29/01/2022
Người ta nói gầy là thầy tất cả nhưng lại quên mất câu mọi sự chịu đựng đều có sự giới hạn

'Phố ông Lang' - Điểm du lịch sinh thái độc đáo, miễn phí tại Cần Thơ

Du lịch

10:01:49 29/01/2022
Phố ông Lang ở ấp Tân Hòa, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ là điểm du lịch mới ra mắt dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

4 điều vợ chồng hay làm khi ngủ, điều cuối cùng khiến các bà vợ thích mê

Tình yêu

10:01:13 29/01/2022
Hôn nhân là sự gắn kết sâu sắc giữa hai con người, ở cùng nhà, ăn cùng mâm và ngủ chung giường. Quanh việc ngủ chung giường đã có rất nhiều điều đáng nói

Sierra Blair-Coyle: "Nữ thần" leo núi khiến người hâm mộ thán phục

Sao thể thao

09:55:30 29/01/2022
Thiên thần với mái tóc vàng ỏng ả đến từ Arizona, nước Mỹ Sierra Blair-Coyle quả thực đã chinh phục được trái tim của hàng triệu người hâm mộ

Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P4) 

Clip hay

09:54:51 29/01/2022
Sau khi lượm được siêu phẩm bida rùa, cơ thủ đã giơ tay xin lỗi đối phương thông cảm

Ăn uống gì để quan hệ được lâu? Những thực phẩm nên và không nên ăn trước khi ân ái

Kiến thức giới tính

09:53:51 29/01/2022
Trước khi quan hệ nên ăn, uống gì để quan hệ được lâu? Vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt này lại vô cùng hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Vì sao F0 ở Hà Nội chỉ khoảng 2.800 - 2.900 ca, không tăng cũng không giảm?

Đời sống

09:51:05 29/01/2022
F0 ở Hà Nội thời gian gần đây thường ở mức 2.800 - 2.900 ca, không tăng lên hay giảm xuống rõ rệt, điều này có đáng lo?

Những trò chơi lấy đề tài ninja đáng chơi dành cho game thủ

Game offline

09:47:39 29/01/2022
Tenchu hay còn được biết đến qua cái tên thân thiện hơn: Ninja báo thù ở Việt Nam là series đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành thể loại hành động lén lút như hiện nay

Trên đường về quê ăn Tết, con trai mở xem camera ở nhà thì lặng người vì hành động của bố

Netizen

09:46:41 29/01/2022
Người con trai đã lặng người vì xúc động khi xem đoạn video được camera an ninh quay lại trong đêm anh trở về nhà

Lý Nhã Kỳ: Chụp hình mang 100 bộ trang sức, thuê make up 10 ngàn đô nên gặp thị phi

Sao việt

09:41:30 29/01/2022
Tôi không chịu mở lòng với mọi người vì còn bận mua đất, kiếm tiền, bận đếm tiền, đếm kim cương, bận lắm - Lý Nhã Kỳ nói